Xóa Tan Gánh Nặng Với Học Bổng Du Học Đức Toàn Phần

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về Xóa Tan Gánh Nặng Với Học Bổng Du Học Đức Toàn Phần mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Theo Đuổi Đam Mê Với Học Bổng Du Học Toàn Phần Đức
 • Học Bổng Du Học Nghề Toàn Phần Tại Đức Năm 2021
 • Học Bổng Toàn Phần Du Học Đức 2021 Duy Nhất Tại Cầu Xanh Bb
 • Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Visa Du Học Đức
 • Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Phỏng Vấn Du Học Đức
 • Bạn nên sử dụng học bổng để giảm gánh nặng tài chính

  Thật chất, có rất nhiều phương thức khác nhau để có thể giảm tổng chi phí khi các bạn đi du học có thể kể đến như: Làm thêm, vay học phí,…tuy nhiên, học bổng lại là một trong những phương thức an toàn và hiệu quả để giúp các bạn giảm chi phí và có thể cân đối mức chi tiêu phù hợp.

  Đối với làm thêm, hầu hết các nước đều quy định rằng du học sinh sẽ không được làm thêm nếu thời gian ở trên quốc gia họ chưa đủ 6 tháng. Bên cạnh đó, thời gian làm thêm cũng sẽ bị hạn chế khi các du học sinh chỉ có thể làm thêm từ 20 giờ đến 40 giờ tuần.

  Lời khuyên dành cho bạn rằng bạn vẫn có thể và nên đi làm thêm để lấy kinh nghiệm nhưng chỉ nên làm thêm vào kì nghỉ và tuân thủ số giờ làm thêm được quy định.

  Vay chỉ là hình thức dời thời gian thanh toán học phí chứ thật chất bạn sẽ không được giảm trừ một khoản nào cả. Bên cạnh đó, sau khi bạn tốt nghiệp mà vẫn chưa thanh toán thì tiền bạn nợ sẽ tăng lên theo lãi suất ngân hàng cũng như bạn sẽ bị “giam” bằng tốt nghiệp.

  Học bổng được xem như cách giảm tổng chi phí hiệu quả vì bạn vẫn sẽ có đủ sức khoẻ để học tập và thực hiện các hoạt động ngoại khóa khác để tăng điểm số.

  Học bổng phi tài chính: Người nhận học bổng được mời tham dự các bài giảng hoặc hội thảo. Tại đây chúng ta có cơ hội để săn một học bổng tài chính khác.

  Tổ chức cung cấp học bổng du học toàn phần tại Đức

  1. Tổ chức trực thuộc Đảng: Các ứng viên muốn xin học bổng thường chia sẻ quan điểm về chính trị xã hội và thể hiện thông qua những cam kết của họ.
  2. Nhà nước: Các cơ quan cung cấp học bổng dựa trên phương diện về kinh tế hoặc theo định hướng nhà nước. Họ yêu cầu các ứng viên xin học bổng phải có trình độ giáo dục cao hoặc theo học chương trình tiến sĩ.
  3. Tổ chức xã hội: Để nhận được học bổng, các ứng viên cần cam kết những nghiên cứu hoặc kỹ năng trong quá trình học tập có thể phục vụ cho lợi ích chung của nước Đức.
  4. Tổ chức nghiên cứu: Quỹ Nghiên cứu Đức (DFG) và Quỹ Alexander von Humboldt thường yêu cầu những tiêu chí khoa học thuần túy và học bổng được dựa trên đó để cấp cho du học sinh.

  Thông tin về các học bổng du học Học bổng chính phủ

  Học bổng DAAD là học bổng chính phủ, áp dụng cho nhiều bậc học khác nhau. DAAD đã giúp hàng ngàn du học sinh có cơ hội học tập và nghiên cứu tại Đức, đặc biệt là các sinh viên đến từ các nước đang phát triển.

  Mỗi suất học bổng có thể là toàn phần hoặc bán phần và mang một giá trị khác nhau. Ví dụ như khóa học chuyên sâu về tiếng Đức trong vòng 6 tháng được hỗ trợ chi phí sinh hoạt và cung cấp chỗ ở. Học bổng nghiên cứu về đa dạng sinh học hoặc y tế hỗ trợ €1,000/tháng trong 12 tháng…

  Cách nộp đơn xin học bổng DAAD:

  – Đơn đăng ký học bổng sẽ được mở từ thời điểm 6 tuần trước deadline mỗi học bổng thông qua cổng thông tin trực tuyến DAAD.

  – Đăng ký trên cổng thông tin DAAD đúng chương trình học bổng bạn cần.

  – Tải về các mẫu đơn, điền tất cả thông tin quan trọng. Đồng thời bạn cần tải lên những tài liệu: CV, kết quả học tập, lịch trình nghiên cứu, giấy chứng nhận…)

  Học bổng phi chính phủ

  1. Học bổng Heinrich Boll: Hàng năm tổ chức Heinrich Boll dành tặng học bổng cho hơn 1000 du học sinh đang theo học các bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng mở các khoản trợ cấp €750/tháng cho chương trình đào tạo thạc sĩ, €1000/tháng cho chương trình theo học tiến sĩ. Trong năm, học bổng Heinrich Boll mở đăng ký online 2 lần.

  Học bổng từ các trường đại học cụ thể Học bổng trường RWTH Aachen

  Ngôi trường này là một cơ sở giáo dục rộng lớn nằm tại Đức được thành lập từ 1870. Trường từng vào top 100 trường Đại học hàng đầu của Tạp chí Times. Hệ thống giáo dục tại trường bao gồm 9 khoa, 260 viện nghiên cứu và hơn 100 khóa học thuộc các ngành: kỹ thuật (chiếm 48%), khoa học xã hội (27%), khoa học tự nhiên (16%) và y khoa (9%).

  Học bổng miễn hoàn toàn học phí trường Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt

  Vào năm 2012, một cuộc khảo sát với 500 giám đốc nhân sự và xếp hạng Đại học Quản lý Tài chính Frankfurt đứng thứ 6 trong top 10 các trường đại học kinh doanh tốt nhất tại Đức. Các chương trình đào tạo ở lĩnh vực tài chính, ngân hàng của trường đang trở thành những tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp. Mỗi năm trường Frankfurt trao tặng 10 suất học bổng miễn học phí toàn phần cho các sinh viên nổi bật theo học hệ Tiến sĩ chương trình giảng dạy tiếng Anh của các khoa Tài chính, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

  Học bổng FRIAS Cofund

  Hàng năm trường đại học Freiburg trao tặng những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần hỗ trợ chi phí nghiên cứu, chi phí sinh hoạt và đi lại cho những sinh viên quốc tế theo học các chương trình nghiên cứu.

  Với lịch sử hình thành từ năm 1457 cho đến nay, Đại học Freiburg luôn là trường đứng đầu với những thành tựu cải tiến trong nghiên cứu. Hiện trường đang là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học chất lượng cao của Đức (LERU).

  Kinh nghiệm săn học bổng du học Đức toàn phần

  • Trau dồi ngoại ngữ và hoàn thiện kết quả học tập trước khi có ý định săn học bổng. Tại Đức bạn có thể chọn chương trình học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Kỹ năng nghe ngoại ngữ tốt, bảng điểm và kết quả học tập xuất sắc là một lợi thế rất lớn thu hút các nhà tuyển sinh và tổ chức cấp học bổng.
  • Cần cân nhắc khả năng của mình để săn loại học bổng phù hợp. Nếu thành tích học tập của bạn không quá nổi trội, hãy nên tìm hiểu thông tin học bổng du học ở những trường có quy mô vừa phải. Khi đó sức cạnh tranh sẽ không quá khắt khe và cơ hội bạn nhận được học bổng cao hơn.
  • Ngoài việc học, bạn cần tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, chương trình xã hội bên ngoài trường. Bởi sự năng động và sáng tạo chính là điểm đánh giá khá quan trọng của các tổ chức cấp học bổng.
  • Nên tìm kiếm thông tin học bổng từ nguồn đáng tin cậy. Đại sứ quán, các website về giáo dục hoặc website chính thức của các trường cụ thể tại Đức…là những nguồn tin uy tín bạn có thể tìm đến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Bổng Du Học Đức Toàn Phần
 • Du Học Đức Ngành Y Tại Trường Nào?
 • Du Học Đức Ngành Y Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Du Học Đức Ngành Y Khoa
 • Tư Vấn Lộ Trình Du Học Đức Đầy Đủ Nhất
 • Bạn đang xem bài viết Xóa Tan Gánh Nặng Với Học Bổng Du Học Đức Toàn Phần trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!