Xem Nhiều 3/2023 #️ Xin Giấy Phép Cho Việc Kinh Doanh Ngành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ # Top 10 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Xin Giấy Phép Cho Việc Kinh Doanh Ngành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xin Giấy Phép Cho Việc Kinh Doanh Ngành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc sống ngày càng được cải thiện nên nhu cầu làm đẹp của con người được nâng cao và phát triển. Phun xăm thẩm mỹ là một trong những ngành nghề làm đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy khi muốn tiến hành kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ thì phải đáp ứng những điều kiện gì và thủ tục kinh doanh như thế nào?

1. Điều kiện để tiến hành kinh doanh đối với cơ sở kinh doanh ngành, nghề phun xăm thẩm mỹ

Cơ sở kinh doanh thẩm mỹ phải đáp ứng các yêu cầu, điều kiện theo quy định pháp luật thì mới có thể tiến hành thực hiện hoạt động kinh doanh của mình. Theo quy định của Chính phủ thì cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Về cơ sở vật chất: khi tiến hành hoạt động kinh doanh thì nơi kinh doanh phải là địa điểm cố định, việc thực hiện kinh doanh mà mỗi ngày một địa điểm là không được phép đối với cơ sở kinh doanh thẩm mỹ. Ngoài ra thì cơ sở kinh doanh còn phải đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, môi trường, an toàn xã hội.

Về nguồn nhân lực: người trực tiếp tiến hành hoạt động thẩm mỹ như phun, xăm, thêu trên da thì phải có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận về việc đào tạo, dạy nghề phun xăm thẩm mỹ do cơ sở dạy nghề, cơ sở đào tạo cấp.

Cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ chỉ được tiến hành các hoạt động phun, xăm, thêu trên da người mà không sử dụng thuốc gây tê ở dạng tiêm.

Đối với các dịch vụ mà có sử dụng các trang thiết bị, thuốc can thiệp vào cơ thể con người như các thủ thuật, chiếu tia, đốt, phẫu thuật mà làm thay đổi cấu trúc da, hình dạng các bộ phận cơ thể con người, sử dụng thuốc mê dưới dạng tiêm thì chỉ được tiến hành ở các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động trong phạm vi nhất định.

2. Cấp phép kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay thì cơ sở kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ được chia làm hai loại, đó là cơ sở kinh doanh không có giấy phép hoạt động và cơ sở kinh doanh có giấy phép.

Trường hợp nếu cơ sở kinh doanh thẩm mỹ mà không thuộc loại hình có giấy phép hoạt động thì tiến hành việc kinh doanh thông thường kể từ ngày cơ sở được thành lập nhưng phải thông báo về việc cơ sở đủ điều kiện kinh doanh cho Sở Y tế nơi cơ sở kinh doanh đặt trụ sở trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày được thành lập. Thông báo đó phải được thành lập bằng văn bản theo mẫu do pháp luật quy định.

Đối với những cơ sở kinh doanh thẩm mỹ mà thuộc loại hình phải có giấy phép hoạt động thì phải làm thủ tục đề nghị cấp Giấy phép hoạt động thì mới được tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Hồ sơ xin cấp Giấy phép kinh doanh bao gồm các giấy tờ:

– Văn bản về việc đề nghị cấp giấy phép hoạt động theo mẫu do Bộ Y tế ban hành, thể hiện ý chí của chủ thể khi tiến hành hoạt động kinh doanh cần yêu cầu giấy phép hoạt động.

– Danh sách những người hành nghề phun xăm thẩm mỹ, bản sao các giấy tờ chứng thực tư cách cá nhân của họ và bản sao các văn bằng, chứng chỉ hành nghề của những người đó.

– Danh sách kê khai các trang thiết bị, vật chất của cơ sở kinh doanh và các tài liệu, báo cáo chứng minh cơ sở đáp ứng đủ điều kiện để cơ quan có thẩm quyền xem xét, đối chiếu xem có đủ điều kiện để tiến hành hoạt động kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ hay không.

– Các giấy tờ, tài liệu cần thiết khác.

Theo quy định tại Thông tư của Bộ Y tế thì thẩm quyền cấp phép hoạt động thuộc về:

– Đối với cơ sở kinh doanh thuộc Bộ Y tế, bệnh viện tư nhân hay các Bộ khác thì thẩm quyền cấp phép thuộc Cục quản lý khám, chữa bệnh thuộc Bộ Y tế.

– Đối với cơ sở kinh doanh phun xăm thẩm mỹ khác thì thẩm quyền cấp phép thuộc Sở Y tế, nơi cơ sở kinh doanh đặt trụ sở.

Khi được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy phép hoạt động thì cơ sở kinh doanh ngành nghề phun xăm thẩm mỹ mới được tiến hành hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình. Việc cấp phép được tiến hành theo trình tự, thủ tục do Chính phủ, Bộ Y tế ban hành. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, liên hệ ngay đến 1900.6199 tại Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng Ký Kinh Doanh Phun Xăm Thẩm Mỹ

Cơ sở dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chỉ được thực hiện các hoạt động xăm, phun, thêu trên da, không được sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm và phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Cơ sở vật chất để kinh doanh phun xăm thẩm mỹ

– Có địa điểm kinh doanh cố định;

– Bảo đảm các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Thiết bị phun xăm thẩm mỹ

Có đủ thiết bị, dụng cụ, vật tư phù hợp với phạm vi hoạt động của cơ sở kinh doanh và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3. Nhân sự để kinh doanh phun xăm thẩm mỹ

Người thực hiện việc xăm, phun không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm tại cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề về phun, xăm do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp. Hay gọi chung là chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Cơ sở đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ không thuộc loại hình phải có giấy phép hoạt động nhưng phải có văn bản thông báo đủ điều kiện quy định gửi về Sở Y tế nơi đặt trụ sở để quản lý trước khi hoạt động ít nhất 10 ngày.

Các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể, xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm chỉ được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ, những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.”

Kinh doanh phun xăm thẩm mỹ có cần giấy phép hoạt động?

Đối với điều kiện hoạt động của cơ sở kinh doanh phun xăm thẩm mỹ có 2 trường hợp: có giấy phép và không có giấy phép kinh doanh.

Trường hợp 1: kinh doanh phun xăm thẩm mỹ không phải có giấy phép hoạt động

Cơ sở kinh doanh phun xăm thẩm mỹ chỉ thực hiện các hoạt động xăn, phun không sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm thì không phải thực hiện thủ tục xin giấy phép hoạt động nhưng phải thông báo đến Sở Y tế trước ít nhất 10 ngày khi hoạt động về việc đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, nhân sự theo đúng quy định.

Trường hợp 2: kinh doanh phun xăm thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động

Các dịch vụ thẩm mỹ có sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể (; Hoặc: xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm thì đều phải xin giấy phép hoạt động.

Thủ tục đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ

Để xin giấy phép kinh doanh, cần phải đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ trước. Cơ sở kinh doanh có bạn có thể đăng ký dưới hình thức hộ kinh doanh hoặc thành lập doanh nghiệp.

Cơ quan đăng ký kinh doanh:

Đối với hộ kinh doanh cá thể: đăng ký tại cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện thuộc UBND cấp huyện

Đối với doanh nghiệp: Đăng ký tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư

Hồ sơ đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ:

1. Đối với hộ kinh doanh cá thể:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, gồm các nội dung sau: Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh; số điện thoại, số fax; Ngành, nghề kinh doanh; Số vốn kinh doanh; Số lao động sử dụng; Họ, tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú, số và ngày cấp Thẻ căn cước công dân của các cá nhân thành lập hộ kinh doanh.

– Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh và bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập.

2. Đối với thành lập doanh nghiệp thì hồ sơ đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

– Điều lệ doanh nghiệp

– Danh sách thành viên.

– Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;

+ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân/Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.

Thủ tục xin giấy phép hoạt động kinh doanh phun xăm thẩm mỹ

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép cấp giấy phép hoạt động kinh doanh phun xăm thẩm mỹ bao gồm:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động theo mẫu quy định

– Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của tất cả người hành nghề và danh sách người đăng ký hành nghề;

– Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế, của cơ sở kinh doanh;

– Tài liệu chứng minh cơ sở đăng ký kinh doanh phun xăm thẩm mỹ đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, tổ chức nhân sự phù hợp quy định

Tuyển Sinh Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Năm 2022

Tham gia 5/1/19 Bài viết 449 Tuổi 34

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, được mời vinh dự là giáo viên giám khảo giảng dạy cho các cuộc thi Quốc tế uy tín, Học viện SAHO Beauty Academy chuyên đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại chúng tôi Khóa học được cô Võ Xuân Hằng trực tiếp đứng lớp, cầm tay chỉ bảo tận tình, không giấu nghề với những kỹ thuật mới nhất, truyền tải hết những kỹ năng trong nghề cho học viên.

Những ưu điểm của khóa học phun xăm tại SAHO Academy – Bao trọn mực và dụng cụ học tập. – Cam kết không phát sinh bất kì chi phí gì ngoài học phí. – Được thực hành trên mẫu thực 100%. – Có chỗ nội trú miễn phí cho hv ở xa. – Được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ. – Hỗ trợ Online sau khóa học. – Hướng dẫn và đăng ký thi chứng chỉ nghề của bộ LĐTB&XH, để được đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp là bà chủ trong tương lai.

Nội dung khóa học phun thêu chân mày. – Học đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng chuẩn khuôn mặt. – Thiết kế chân mày theo phong thủy. – Kỹ thuật phun mày tán bột, phun vi chạm 6D. – Kỹ thuật phun mày chạm hạt Ombre, magic, sharing. – Kỹ thuật phun phối màu chống trổ xanh trổ đỏ, phù hợp từng loại da. – Kỹ thuật điêu khắc mày, kết hợp Ombre. – Kỹ thuật phun môi, nhận dạng môi, chất liệu môi mềm mại bóng mịn. – Kỹ thuật sử dụng thuốc tê an toàn, đúng cách không gây cháy tê. – Kỹ thuật phun môi màu chuẩn, môi Aquarel lips, Candy lips. – Kỹ thuật phun môi vi chạm siêu bám màu nhanh, không sưng, không đau. – Kỹ thuật xử lý môi thâm, bị loang chỉnh sửa môi sẹo lệch, mụn chìm,nám môi, tạo môi trái tim, khuôn môi phù hợp với khuôn mặt. – Kỹ thuật phun môi Collagen, tế bào gốc, phun môi xí muội. – Kỹ thuật phun mí mở tròng Châu Âu.

Học viện SAHO Beauty Academy Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng Website: chúng tôi

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, được mời vinh dự là giáo viên giám khảo giảng dạy cho các cuộc thi Quốc tế uy tín, Học viện SAHO Beauty Academy chuyên đào tạo nghề phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp tại chúng tôi Khóa học được cô Võ Xuân Hằng trực tiếp đứng lớp, cầm tay chỉ bảo tận tình, không giấu nghề với những kỹ thuật mới nhất, truyền tải hết những kỹ năng trong nghề cho học viên.

Những ưu điểm của khóa học phun xăm tại SAHO Academy – Bao trọn mực và dụng cụ học tập. – Cam kết không phát sinh bất kì chi phí gì ngoài học phí. – Được thực hành trên mẫu thực 100%. – Có chỗ nội trú miễn phí cho hv ở xa. – Được giới thiệu việc làm lương cao tại các trung tâm thẩm mỹ. – Hỗ trợ Online sau khóa học. – Hướng dẫn và đăng ký thi chứng chỉ nghề của bộ LĐTB&XH, để được đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp là bà chủ trong tương lai.

Nội dung khóa học phun thêu chân mày. – Học đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng chuẩn khuôn mặt. – Thiết kế chân mày theo phong thủy. – Kỹ thuật phun mày tán bột, phun vi chạm 6D. – Kỹ thuật phun mày chạm hạt Ombre, magic, sharing. – Kỹ thuật phun phối màu chống trổ xanh trổ đỏ, phù hợp từng loại da. – Kỹ thuật điêu khắc mày, kết hợp Ombre. – Kỹ thuật phun môi, nhận dạng môi, chất liệu môi mềm mại bóng mịn. – Kỹ thuật sử dụng thuốc tê an toàn, đúng cách không gây cháy tê. – Kỹ thuật phun môi màu chuẩn, môi Aquarel lips, Candy lips. – Kỹ thuật phun môi vi chạm siêu bám màu nhanh, không sưng, không đau. – Kỹ thuật xử lý môi thâm, bị loang chỉnh sửa môi sẹo lệch, mụn chìm,nám môi, tạo môi trái tim, khuôn môi phù hợp với khuôn mặt. – Kỹ thuật phun môi Collagen, tế bào gốc, phun môi xí muội. – Kỹ thuật phun mí mở tròng Châu Âu.

Học viện SAHO Beauty Academy Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Hotline: 090 995 8847 Ms.Hằng Website: chúng tôi

Tuyển Sinh Khóa Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ – Trung Tâm Đất Việt

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trường chúng tôi:

Những lí do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ:

Phun xăm thẩm mỹ – lĩnh vực tiềm năng nhất nhì trong các ngành làm đẹp

Đầu tư ít mà thu nhập cao chính là nguyên nhân đã khiến rất nhiều người tìm đến nghề phun xăm. Thu nhập từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng dường như đã không còn là con số quá bất ngờ với những người trong nghề. Và cũng chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Bạn đam mê? Bạn mong muốn thử sức? Bạn khao khát có được thành công từ ngành phun xăm thẩm mỹ? Vậy thì trước tiên hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ học nghề thật uy tín và chất lượng.

Phun xăm thẩm mỹ – lĩnh vực tiềm năng nhất nhì trong các ngành làm đẹp

Gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ nổi lên như hiện tượng. Chi phí ít nhưng chuyên viên phun xăm có thu nhập đến 15 – 20 triệu/tháng, thậm chí 30 – 50 triệu/tháng nếu gu thẩm mỹ cao, vững tay nghề. Việc tự mở cơ sở phun xăm thẩm mỹ cũng dễ dàng hơn hẳn đa số các mảng khác trong nhóm ngành làm đẹp.

Đặc biệt, các chuyên viên được làm việc trong môi trường sang trọng, tiếp xúc nhiều khách hàng, công việc nhẹ nhàng. Phun xăm thẩm mỹ thật sự là nghề vàng cho giới trẻ thay đổi cuộc đời và đạt đến thu nhập mơ ước. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký một khóa phun xăm thẩm mỹ để trang bị đầy đủ tay nghề, sẵn sàng cho chặng đường đầy cơ hội sắp tới!

Những lí do bạn nên học phun xăm thẩm mỹ:

Không sợ bị thất nghiệp, rất nhiều cơ hội việc làm

Thu nhập chỉ từ mức cao trở lên

Thời gian đào tạo ngắn chỉ 1 đến 1,5 tháng

Nhiều cơ hội thăng tiến nếu gia nhập nghề sớm

Cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tự kinh doanh tỉ lệ thành công cao

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ mới nhất hiện nay:

Kỹ thuật Định Hình Chân mày

Kỹ thuật Pha màu Mực

Kỹ thuật Phun Thêu 3D – 6D

Kỹ thuật Thêu lụa, thêu rơi 6D – 9D

Kỹ thuật Phun mí Vi chạm

Kỹ thuật Điêu khắc chân mày 6D – 9D

Kỹ thuật Phun Môi hồng tự nhiên

Kỹ thuật Phun Môi Pha Lê, Môi xí mụi

Kỹ thuật phun dưỡng môi collagen

Kỹ thuật Chỉnh sửa chân mày hư trổ xanh, trổ đỏ

Kỹ thuật xử lý môi thâm, chì tái

Kỹ Thuật Sanding chân mày Mới nhất hiện nay

Vì sao nên học phun xăm thẩm mỹ tại Trường chúng tôi:

Luôn cập nhật các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại các nước đi đầu về thẩm mỹ trên thế giới

Ký kết chương trình đào tạo thường xuyên ngành chăm sóc sắc đẹp – spa

Cấp bằng, chứng chỉ chuẩn quốc gia do bộ lđtb & xh ban hành

Cơ sở vật chất hiện đại

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình ,chuyên nghiệp ,có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Miễn phí đồ dùng học tập cho học viên

Học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất hiện nay.

Môi trường học tập sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

Có lớp học  cấp tốc dành cho học viên ít có thời gian, lớp dành cho học viên chuẩn bị xuất cảnh hoặc mở tiệm, việt kiều về nước.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn: 

– 41 An Nhơn, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM 

– 28 An Lộc, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 

Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .

Bạn đang xem bài viết Xin Giấy Phép Cho Việc Kinh Doanh Ngành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!