Xem Nhiều 6/2023 #️ Xây Dựng Lộ Trình Du Học New Zealand Bậc Thpt Hợp Lý # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Xây Dựng Lộ Trình Du Học New Zealand Bậc Thpt Hợp Lý # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Lộ Trình Du Học New Zealand Bậc Thpt Hợp Lý mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không ồn ào như du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, du học New Zealand thời gian gần đây có xu hướng trầm lắng hơn. Tuy nhiên, khi nhắc đến chất lượng đào tạo và mức học phí bạn phải bỏ ra thì đây chính là quốc gia đáng phải lưu tâm. Đặc biệt các bậc phụ huynh rất mong muốn con cái được học THPT tại New Zealand vì những ưu điểm và giá trị nó đem lại. Tuy nhiên, đi du học cũng cần phải có chiến lược và lộ trình hợp lý, nhất là đối với bậc học THPT. Bởi 1 kế hoạch học tập sai có thể khiến các em phải định hướng lại con đường học tập và nghề nghiệp sau này. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý phụ huynh xây dựng 1 chiến lược du học THPT chi tiết như sau:

Để lên một lộ trình học phù hợp thì phải lần lượt trả lời được những câu hỏi sau đây:

– Khi nào thì đi học? – Đi học ở thành phố nào? – Điều kiện đi học là gì? – Khi nào thì làm hồ sơ?

Chưa kể học sinh dưới 18 tuổi, khâu xét Visa cũng có nhiều điểm thuận lợi:

– Định hướng học tập xuyên suốt, không bị chồng chéo, tạo niềm tin cho Lãnh sự quán

– Không yêu cầu bắt buộc có IELTS khi nộp hồ sơ Visa. Học sinh được phép qua New Zealand học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

– Tiêu chí xét Visa linh hoạt, phụ huynh chỉ cần chứng minh được khả năng tài chính trong những năm cho con đi học là được.

Các trường trung học tại New Zealand có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10 và học sinh hoàn toàn có thể nhập học vào đầu mỗi kỳ. Theo chúng tôi là nên nhập học tháng 1 để tiện làm quen bạn bè, thầy cô và theo kịp nhịp độ học tập.

– Auckland – Thành phố cảng mộng mơ có cộng đồng người Việt lớn nhất tại New Zealand – Wellington – Thủ đô của New Zealand, trung tâm chính trị và các tổ chức giáo dục uy tín – Christchurch – Thành phố trong lành và nhiều cây xanh nhất tại vùng Canterbury

Lý do để lựa chọn 3 thành phố này là bởi: độ an toàn cao, cộng đồng dân cư đông đúc, tập trung nhiều trường Trung học uy tín và Đại học nổi tiếng tại New Zealand.

3. Bạn phải đáp ứng điều kiện gì để du học THPT tại New Zealand?

– Điểm GPA trung bình khá từ 6.5 trở lên – Trình độ tiếng Anh tương đương 5.0 – 5.5 IELTS.

– Học sinh cấp 3 có IELTS thì không cần làm bài test đầu vào

– Gia đình có khả năng chi trả học phí, sinh hoạt phí trong suốt khóa học. Lãnh sự quán New Zealand thường yêu cầu đóng học phí khi đã gần ra visa tức là hồ sơ xin visa của bạn cần chứng minh khả năng tài chính tốt để Lãnh sự thấy được tiềm năng. Tốt nhất nên có gửi sổ tiết kiệm số tiền bằng 1 năm học + 1 năm sinh hoạt phí, khoảng 35.000 NZD/năm ~ 560 triệu VNĐ.

Để nhập học kỳ tháng 1 hằng năm, bạn có thể tham khảo các mốc thời gian sau:

– Tháng 8: Bắt đầu mở hồ sơ, thu thập giấy tờ – Tháng 9 – tháng 10: Xin thư mời từ trường, hoàn thiện hồ sơ tài chính – Giữa tháng 10: Nộp hồ sơ lên Lãnh sự quán New Zealand – Tháng 11: Chờ Lãnh sự New Zealand xét Visa – Đầu tháng 12: Ra visa – Tháng 12 – tháng 1: Chuẩn bị hành trang, mua vé máy bay – Đầu tháng 1: Nhập học

Nhìn chung, thời điểm lý tưởng để làm hồ sơ là trước 6 tháng so với thời điểm nhập học. Từ 3 – 4 tháng vẫn xử lý hồ sơ Visa được nhưng sẽ gấp rút và có nhiều rủi ro hơn. Cộng thêm nếu muốn xin học bổng du học New Zealand bậc THPT thì các hồ sơ hoàn thiện sớm sẽ có lợi thế hơn nhiều lần so với các hồ sơ nộp muộn.

Khác với ở Việt Nam, các trường công lập và trường THPT tốt tại New Zealand thường hết chỗ từ rất sớm. chính vì vậy, nộp hồ sơ sớm sẽ đảm bảo bạn được nhận từ những trường tốt hơn.

Có Nên Du Học Bậc Thpt Tại New Zealand?

Theo lời khuyên của nhiều trưởng phòng tuyển sinh các trường New Zealand thì việc cho con em mình đi du học từ bậc phổ thông và nhất là giai đoạn lớp 10, 11 là một sự lựa chọn sáng suốt và cần thiết. 3 lý do quan trọng nhất được đưa ra đó là:

– Du học sớm sẽ dễ dàng hơn cho các em trong việc học tiếng Anh – ngôn ngữ giao tiếp và học thuật bắt buộc

– Nắm chắc tiếng Anh các em sẽ dễ dàng theo học kiến thức văn hoá, hoà nhập vào cuộc sống mới với những con người mới là các giáo sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng phụ đạo các em nếu cần, là bạn bè đến từ khắp 5 châu, là người dân người bản xứ tốt bụng và hiếu khách.

– Các quốc gia phát triển đặc biệt chú ý phát triển thể lực và trí lực của học sinh đặc biệt là học sinh quốc tế. Sự an toàn, sức khỏe, kiến thức và tính tự lập luôn là mục tiêu phấn đấu của các trường có sinh viên quốc tế.

Thứ nhất, New Zealand là quốc gia thanh bình được thiên nhiên ưu đãi, con người tốt bụng và thân thiện.

Thứ hai, New Zealand có chất lượng giáo dục quốc tế, môi trường học tập lý tưởng và hiện đại. Khi hoàn thành bậc trung học, học sinh có thể chuyển tiếp sang Anh, Australia, Mỹ, Canada học đại học hoặc học tại New Zealand với các mức học bổng hấp dẫn.

Thứ ba, chi phí học tập và sinh hoạt tại New Zealand cũng thấp hơn các nước như Anh, Úc, Mỹ vì thế đây luôn là nơi các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm gửi con em mình sang học tập.

TẠI SAO NÊN DU HỌC NEW ZEALAND TỪ CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (THPT)?

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand , du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học. Nguyên nhân là do New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT bạn còn nhận được nhiều ưu tiên vượt bậc. Tiêu biểu nhất có thể kể tới việc các du học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Anh , Úc, Mỹ, New Zealand dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

Các du học sinh Việt Nam khi sang New Zealand đều rất thích thú, hào hứng dưới sự chào đón và hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà trường. Ngoài các khóa học ưu việt, chương trình học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường còn cung cấp cho du học sinh quốc tế các khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Chính những hoạt động hỗ trợ tối đa này sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như hòa nhập nhanh trong môi trường mới để có thể hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, đất nước New Zealand . Từ đó các em sẽ trở nên tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

Các trường có thể tự đề ra mục tiêu của chương trình học theo sự hướng dẫn của Bộ Giáo dục. Chương trình giảng dạy này dựa trên niềm tin mỗi học sinh là trọng điểm của hoạt động dạy và học. Chương trình được dạy trên cơ sở chuẩn bị cho học sinh khi tiếp cận với sự đa dạng của các bậc học cao hơn (cao đẳng, đại học) và giúp học sinh giữ một vai trò chủ động trong thế giới không ngừng thay đổi mà các em đang sống và học tập.

Niên học của Trung học New Zealand: Các học kỳ ngắn ngày và các kỳ nghỉ thường xuyên sẽ giúp học sinh tập trung và hoạt động hiệu quả hơn trong lớp học. Trung học New Zealand có 4 học kỳ kéo dài từ cuối tháng Giêng đến giữa tháng Mười Hai với các kỳ nghỉ trong tháng Tư, tháng Bảy và Chín.

Tất cả các trường New Zealand đều đón nhận học sinh từ Việt Nam, có một số lượng nhỏ học sinh Việt Nam hiện đang học tại các trường Trung học của New Zealand, các học sinh này đã lựa chọn New Zealand để đến học tập và thích thú khi được chào đón là một thành viên quốc tế trong cộng đồng sinh viên của trường.

Phần lớn các trường trung học lớn của New Zealand đều có phương tiện giúp học sinh Quốc tế tăng cường khả năng tiếng Anh bao gồm các giờ học ngoại khoá bên cạnh các giờ học trong chương trình chính khoá. Một số trường có phương tiện đào tạo Anh ngữ hiện đại với các lớp học Anh ngữ riêng biệt và các giáo viên dạy tiếng Anh ESOL tận tâm (ESQL-tiếng Anh dành cho học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh).

Du học New Zealand bậc THPT không chỉ là cơ hội mà còn cả thách thức khi đến với môi trường mới học sinh – sinh viên nên cần chuẩn bị thật kĩ nhất là về tâm lý để tiếp cận với môi trường, giáo dục hoàn toàn khác so với Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Xây Dựng Lộ Trình Du Học Phần Lan Hiệu Quả: Khó Hay Dễ?

Có phải lộ trình nào cũng hiệu quả với bạn khi du học Phần Lan?

Một nền giáo dục chất lượng không có nghĩa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn nếu bạn không có hướng tiếp cận hợp lý. Nếu việc chọn lựa đại học trong nước cần suy nghĩ một thì việc du học phải cân nhắc mười. Bạn phải biết mình đam mê lĩnh vực gì, phù hợp ngành học nào, định hướng tương lai ra sao để chọn và xây dựng lộ trình du học hiệu quả. Tại Phần Lan, bạn có thể lựa chọn:

Chỉ các trường đại học nghiên cứu của Phần Lan mới cung cấp chương trình đào tạo tiến sĩ. Khóa học thường gồm 240 tín chỉ trong thời gian 4 năm. Nghiên cứu và chuẩn bị luận án tiến sĩ có giá trị là những phần thiết yếu của chương trình. Luận án tiến sĩ được công bố và phải được bảo vệ trong một cuộc tranh luận công khai.

Yêu cầu đầu vào của các trường đại học Phần Lan không giống nhau và cũng khác nhau theo từng ngành học ở mỗi trường. Ngoài việc tốt nghiệp THPT hay đại học, ứng viên quốc tế còn được yêu cầu có điểm SAT, IELTS phù hợp hoặc tham gia của trường với những môn thi khác nhau. Nhằm chuẩn bị tốt nhất kiến thức, kỹ năng và tâm lý cho kỳ thi đầu vào, Du học INEC tổ chức lớp ôn luyện thi đầu vào từ tháng 8 đến tháng 10 cho kỳ nhập học mùa xuân (vào tháng 1) và từ tháng 1 đến tháng 3 cho kỳ nhập học mùa thu (vào tháng 9) với sự hướng dẫn của các giảng viên Phần Lan giàu kinh nghiệm.

Những con số ấn tượng khiến bạn chỉ muốn du học Phần Lan ngay và luôn!

Du học Phần Lan là hành trình của đông đảo sinh viên quốc tế muốn tiếp cận nền học thuật tiên tiến và kiến tạo sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Quốc gia chỉ có hơn 5,5 triệu dân này đã khiến cả thế giới bất ngờ khi giành ngôi quán quân về chất lượng học sinh quốc tế trong đợt đánh giá đầu tiên của OECD năm 2000. Sự chuyển đổi và đầu tư vào hệ thống giáo dục của ‘xứ sở ngàn hồ’ đã vô cùng thành công khi Phần Lan luôn nằm trong top đầu về chất lượng giáo dục toàn cầu.

Trong những năm qua, Phần Lan chứng kiến làn sóng mạnh mẽ của sinh viên các nước gia nhập hệ thống giáo dục bậc cao tại nước này. Đáng chú ý, Việt Nam là nước đứng thứ 2 về số lượng HSSV quốc tế . Điều gì tạo nên sức hút của Phần Lan đối với du học sinh quốc tế? Đâu là lộ trình du học hiệu quả tại quốc gia này?

Phần Lan vang danh thế giới với những công ty công nghệ cao, sản phẩm điện tử – tin học với hệ điều hành Linux, dòng điện thoại Nokia,… Xét về diện tích, Phần Lan là một quốc gia nhỏ trên phạm vi toàn cầu nhưng sở hữu những ‘thành tích’ có thể khiến các nước lớn hơn phải khó khăn mới đạt được:

Có chất lượng giáo dục bậc cao tốt thứ 2 trên thế giới (theo Báo cáo Cạnh tranh toàn cầu 2017/18 của Diễn đàn Kinh tế thế giới)

Có nền giáo dục đứng thứ 3 thế giới trong việc đáp ứng nhu cầu tương lai (theo Chỉ số Giáo dục toàn cầu cho tương lai của EIU)

Đứng thứ 4 thế giới trong số các nước sáng tạo nhất (theo Báo cáo Cạnh tranh toàn cầu 2017/18 của Diễn đàn Kinh tế thế giới)

Là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (theo Báo cáo Hạnh phúc thế giới 2018)

Là quốc gia an toàn nhất thế giới (theo Báo cáo Cạnh tranh Du lịch & Lữ hành 2017 của Diễn đàn Kinh tế thế giới)

Là quốc gia xanh – sạch nhất thế giới (theo Chỉ số Chất lượng môi trường 2016)

Phần Lan được mệnh danh là ‘thiên đường giáo dục’ bởi học phí thấp lại cung cấp nhiều suất học bổng giá trị nhưng vẫn đảm bảo cho sinh viên thụ hưởng chất lượng giáo dục, phương pháp đào tạo tốt nhất. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và mang tính cạnh tranh cao, ‘xứ sở ngàn hồ’ cũng đào tạo những ngành học luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao cho thị trường lao động như kinh tế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, y tá, kỹ thuật.

Để tìm hiểu rõ hơn về các trường, ngành học, chi phí, học bổng, yêu cầu đầu vào cũng như xây dựng lộ trình hiệu quả nhất để du học Phần Lan, kính mời quý phụ huynh và học sinh sinh viên tham dự Hội thảo Du học các nước: Xây dựng lộ trình hiệu quả được tổ chức:

Liên hệ Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của nhiều trường Phần Lan tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Du Học Nghề Xây Dựng Tại Đức: Điều Kiện, Lộ Trình, Mức Thu Nhập

Nhu cầu nhân lực nhóm ngành Kỹ thuật tại CHLB Đức

Nước Đức ngày nay nổi tiếng với nền kinh tế đầu tầu Châu Âu, với các sản phẩm kỹ thuật hàng đầu thế giới và cả với tình trạng dân số đang già hóa một cách nhanh chóng với hình ảnh biểu đồ tháp dân số đảo ngược. Chính vì thế sự thiếu hụt nhân lực lao động trẻ tuổi, được đào tạo chính quy trong nhiều ngành nghề là hậu quả không thể tránh khỏi. Điều này trực tiếp đe dọa sức khỏe của nền kinh tế cũng như sự phát triển bền vững trong tương lai của đất nước.

Với nỗ lực tìm kiếm lực lượng lao động trẻ, được đào tạo trong các khối ngành nghề thiếu hụt, vào năm 2013 chính quyền Đức đã lần đầu tiên ký và thông qua đạo luật mới. Đạo luật cho phép người nước ngoài được tham gia học nghề, làm việc tại Đức trong phạm vi lên tới 18 ngành nghề khác nhau. Trong đó có nhóm ngành Kỹ thuật. Sản xuất máy móc và nền công nghiệp nặng luôn là nền tảng tạo ra một nước Đức hùng mạnh nhất Châu Âu và là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu.

Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ được học và làm việc như một người thợ kỹ thuật lành nghề trong các nhà máy và tập đoàn của đất nước công nghiệp số 1 thế giới?. Có cơ hội sống, học tập và trải nghiệm một nền văn hóa, ẩm thực, du lịch hoàn toàn mới và trong một thời gian không xa là định cư và xây dựng một cuộc sông dài lâu tại Đức, nơi được gọi là trái tim của Châu Âu.

CMMB Việt Nam sẽ cùng bạn để biến ước mong đó thành hiện thực!.

————————–

Thông tin tuyển sinh

1. Điều kiện tuyển sinh

Nam/nữ từ 18-30 tuổi.

Nam cao trên 1,65m; nữ cao trên 1,55m, có sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm khác.

Có thời gian học tập và làm việc liên tục đến nay do cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Không có tiền án tiền sự.

Học viên đã có trình độ B2 và B1 tiếng Đức (thi tại Viện Goethe, Telc hay ĐH Hà Nội) thì sẽ được hoàn thành hồ sơ để xin visa ngay lập tức. Các học viên này cũng sẽ nhận được các chính sách Giảm giá và Hỗ trợ đặc biệt của CMMB Việt Nam.

Học viên chưa đạt trình độ tiếng Đức B1 có thể tham gia các khóa học tiếng Đức cấp tốc, cường độ cao phù hợp với năng lực do CMMB Việt Nam tổ chức.

2. Hồ sơ đăng ký và ký hợp đồng du học bao gồm

Sơ yếu lý lịch + 4 ảnh 3×4.

Hộ chiếu, CMND, Hộ khẩu: photo + bản gốc để đối chiếu.

Lý lịch tư pháp: bản gốc (xin tại Sở tư pháp Tỉnh).

Học bạ và Bằng tốt nghiệp THPT: phô tô + bản gốc để đối chiếu.

Chứng chỉ tiếng Đức của viện Goethe hoặc Đại học Hà Nội (nếu có).

Chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi du học và làm việc.

Trong quá trình làm thủ tục, học viên có thể được yêu cầu bổ sung một số hồ sơ theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền và trường tại từng thời điểm (CMMB sẽ hướng dẫn cụ thể).

————————–

Lộ trình các bước học tập theo chương trình du học nghề (nhóm ngành Kỹ thuật)

1. Chương trình học tiếng Đức đạt trình độ B1 tại Việt Nam

Thời gian: thường kéo dài 6 tháng – 12 tháng tùy theo khả năng của học viên.

CMMB Việt Nam có tổ chức các lớp học tiếng Đức ở các trình độ phù hợp cho các học viên có nhu cầu.

Học viên đã có bằng B1 trở lên thì không phải tham gia chương trình này.

2. Chương trình thực tập nghề

Thời gian: được sắp xếp trong thời gian học tiếng tại Việt nam.

Thực tập nghề không phải là yêu cầu bắt buộc của trường nhập học đối với nhóm ngành kỹ thuật nhưng sẽ giúp cho học viên có kiến thức cơ sở về nghề để hòa nhập nhanh và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn khi học tập tại CHLB Đức. CMMB Việt Nam khuyến khích và hỗ trợ tất cả các học viên trong việc học tập và nâng cao tay nghề chuyên môn.

CMMB Việt Nam có đối tác là các cơ sở đào tạo nghề có thể hỗ trợ các học viên có nhu cầu.

Học viên đã có bằng sơ cấp, trung cấp hoặc cao đẳng nghề được ưu tiên xét tuyển.

3. Chương trình học tiếng Đức đạt trình độ B2 tại Đức

Thời gian đào tạo: 6 tháng.

Nếu học viên đã có bằng B2 ngay từ khi nộp hồ sơ sẽ không phải tham gia chương trình này.

Nếu học viên không đạt được trình độ B2 sau 06 tháng, có thể kéo dài thời gian học tiếng thêm tối đa là 06 tháng nữa. Một số trường cho phép kéo dài tối đa 18 tháng.

4. Chương trình đào tạo nghề thực hành có trả lương (tại Đức)

Thời gian đào tạo: 36 tháng.

Nhập học: Tháng 3 nhập học B2 và tháng 9 vào học nghề.

Quyền lợi của du học sinh khi tham gia chương trình

Hoàn toàn miễn học phí trong suốt thời gian đào tạo nghề 36 tháng tại Đức.

Nhận lương thực hành nghề trong thời gian đào tạo tại Đức với mức lương thực hành nghề ban đầu từ 800 – 1200 Euro/ tháng tùy theo chính sách từng bang. Mức lương này sẽ tăng lên theo năm học và được ghi rõ ràng trong hợp đồng thực tập. Mức lương này hoàn toàn có thể chi trả toàn bộ sinh hoạt phí trong quá trình học nghề mà không cần phải đi làm thêm.

Được làm thêm ngoài giờ hợp pháp 10 tiếng/tuần với thu nhập từ 8.5 Euro/ giờ.

Được đóng Bảo hiểm y tế, thuế đầy đủ. Với hệ thống chăm sóc y tế và phúc lợi xã hội tốt nhất thế giới, bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ chi phí khám và chữa bệnh trong trường hợp phát sinh bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp tại Đức với tổng lương và chế độ như người Đức với mức lương trước thuế từ 2300 – 3.000 Euro/ tháng tùy theo chính sách từng bang. Với mức lương này sau khi trừ đi các chi phí thuế, bảo hiểm xã hội người lao động sẽ cầm tay từ 1550 – 2084 Euro/tháng. (Người viết lấy ví dụ ở bang Sachsen, năm 2018, bậc trừ thuế cao nhất cho người chưa lập gia đình).

Sau 2 năm làm việc liên tục (thời gian học tập không được tính), Du học sinh đủ điều kiện có thể xin cư trú dài hạn và định cư tại Đức.

Quyền lợi đặc biệt cho học viên của CMMB Việt Nam:

Được mua bảo hiểm theo yêu cầu của ĐSQ Đức.

Dịch thuật công chứng hồ sơ.

CMMB Việt Nam có Văn phòng ở cả Đông Đức và Tây Đức, với thành viên ban cố vấn, đội ngũ nhân viên và cộng tác viên gồm cả người Việt và người Đức ở nhiều thành phố khác nhau. Chính vì thế học viên của CMMB Việt Nam sẽ liên tục được hỗ trợ về mọi vấn đề cần thiết trong thời gian học tập tại Đức. Cha mẹ, gia đình có thể liên lạc với nhân viên CMMB Việt Nam tại Đức 24/7.

————————–

Liên hệ tư vấn tuyển sinh

CMMB Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí với đầy đủ các thông tin chính xác, chi tiết nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chương trình du học nghề tại CHLB Đức trước khi lựa chọn và chính thức ký hợp đồng du học. Để có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất và tham gia vào kỳ nhập học sớm nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ:

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Đức Đại, 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm.

Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: 72/29/1A Phan Đăng Lưu, P5, Q. Phú Nhuận

Hotline 1 (HCM): 0948.701.380

Hotline 2 (HN): 0986.504.482

Email: contact@cmmbvietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/cmmb.du.hoc.duc/

Tìm hiểu thêm:

Du học nghề Đức và những điều không thể không biết.

Thông tin A-Z về du học nghề điều dưỡng tại Đức năm 2021

————————–

Các chương trình tuyển sinh du học nghề tại Đức do CMMB Việt Nam cung cấp

1. Nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe

2. Nhóm ngành Kỹ thuật

3. Nhóm ngành dịch vụ Nhà hàng, khách sạn (Gastronomie)

CMMB Việt Nam xin chân thành cảm ơn!

5

/

5

(

22

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Lộ Trình Du Học New Zealand Bậc Thpt Hợp Lý trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!