Xem Nhiều 3/2023 #️ We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm # Top 3 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Welcome to We Escape. Nguồn: weescape

Vài nét về trò chơi We Escape

Tại sao mà mình nói We Escape là nơi đáng dừng chân?

Cốt truyện là một chuyện. Công nghệ siêu tiên tiến của We Escape lại là câu chuyện đáng nói khác. Sử dụng công nghệ 5D hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được sự tương tác tối đa với không gian xung quanh bằng đủ cả 5 giác quan. Không gian 5D thiết kế siêu hoành tráng và bắt mắt. Kết hợp cùng âm thanh sống động, chân thật sẽ khiến bạn thật sự hóa thân thành các nhân vật như trong các bộ phim của Hollywood.

Ocean’s 8

Tám tên trộm thế kỷ. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Tám tên trộm thế kỷ

Thể loại: Hành động, lén lút

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Nhận lời thách đố của tên trộm nổi tiếng The Night Fox (Cáo đêm), nhóm Ocean’s 8 đã lên một kế hoạch hết sức tỉ mỉ để… Lấy cắp quả trứng Faberge, một trong những bảo vật cổ đại quý nhất thế giới. Trong vai nhóm trộm thế kỉ Ocean, bạn cùng đồng đội sẽ phải đột nhập vào bảo tàng nghệ thuật New York. Chưa hết. Phá vỡ hệ thống an ninh tối tân và hàng rào laser dày đặc. Hãy hi vọng bạn lấy được thành công quả trứng Faberge trước tên Night Fox xảo quyệt đi. Hành động, công nghệ cao và nhiều bất ngờ đang chờ đón.

Truy tìm nhanh. Nguồn: weescape

Prison Break

Vượt ngục. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Vượt ngục

Thể loại: Hành động, trốn thoát

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Hoang mang và lo sợ… Nguồn: weescape

Trong vai 1 tù nhân bị kết án tử hình oan uổng, dường như mọi cánh cửa đã khép lại đối với bạn. Bất lực và tuyệt vọng trong phòng giam, bạn tình cờ phát hiện ra những mảnh ghép nhỏ của một kế hoạch tẩu thoát lớn. Kẻ vạch ra kế hoạch này đã rất khôn ngoan khi giữ lại 1 vật mấu chốt để không ai ngoài hắn có thể thực hiện được. Khi không còn gì để mất, bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có chịu đánh đổi 1 tiếng cuối cùng của cuộc đời mình để đổi lấy sự tự do dù mong manh?

The Killing Joke

The Killing Joke. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Trò đùa tử thần

Thể loại: Hành động, giải cứu con tin

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Căn phòng ám ảnh. Nguồn: Weescape

Một vụ bắt cóc ngài thị trưởng vừa xảy ra. Tên bắt cóc chỉ để lại hiện trường 1 tấm vé hội chợ. Địa điểm là một khu nhà máy bỏ hoang ở giữa thành phố X. Cảnh sát có 1 tiếng để đến nơi trước khi con tin biến mất hoàn toàn. Điều gì đang chờ đợi họ ở đây, mục đích thật sự của tên bắt cóc là gì? Ở phòng bí mật này, bạn cùng đồng đội sẽ vào vai đội đặc nhiệm SWAT. Nhiệm vụ của nhóm bạn là sẽ đột nhập vào đây với nhiệm vụ giải cứu thị trưởng. BẰNG MỌI GIÁ.

Apocalypse

Thảm họa diệt vong. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Thảm họa diệt vong

Thể loại: Hành động, phiêu lưu

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Bạn có đủ dũng cảm? Nguồn: Weescape

Mang hơi hướng của bộ phim truyền hình nổi tiếng The Walking Dead. Bối cảnh là 1 năm sau thảm họa zombie xảy ra, Rick cùng một nhóm người sống sót lang thang khắp nước Mỹ với hi vọng mong manh được chính phủ cứu thoát. Nhưng cả thế giới giờ chỉ còn là một đống đổ nát và đầy lũ zombie khát máu. Trong lúc tuyệt vọng, Rick cùng nhóm người phát hiện 1 trạm radio phía xa. Bạn và team của mình sẽ là Rick và nhóm người sống sót này. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để team của bạn liên lạc với thế giới bên ngoài và sống sót.

Tomb Raider

Bảo vật thần linh. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Bảo vật thần linh

Thể loại: Phiêu lưu, thần thoại

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trên đường đi tìm hiểu các bí mật của ngôi đền “Cội Nguồn Sự Sống” trên núi Phú Sĩ, Lara tình cờ phát hiện được kế hoạch hồi sinh Bát Đại Kì Xà. Bát Đại Kì Xà – Con quái vật rắn 8 đầu do vị Thần Susanoo tiêu diệt và phong ấn của nhóm pháp sư Hydra. Để ngăn chặn âm mưu đen tối đó, Lara phải tập hợp được 3 bảo vật thần linh:

Thần Kiếm Kusanagi,

Thần Gương Yata,

Và Thần Ngọc Yasakani trước khi con ác quỷ sống lại và bảo vệ thế giới.

Khi thời gian là có hạn và việc tìm các thần khí trong truyền thuyết vô cùng khó khăn… Liệu Lara có thể hoàn thành nhiệm vụ? Lara sẽ là bạn cùng nhóm đồng đội tuyệt vời của bạn. Huyền bí, phiêu lưu và đậm chất Nhật Bản. Đây sẽ là 1 theme không thể bỏ qua cho nếu bạn đam mê văn hóa của xứ sở mặt trời mọc.

Nobita and the last gift

Nobita và món quà cuối cùng. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Nobita và món quà cuối cùng

Thể loại: Nhẹ nhàng, đáng yêu

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Chỉ còn 60 phút nữa là Xuka sẽ lên tàu cùng gia đình chuyển nhà tới một thành phố khác. Theo dự đoán thì rất có thể đây sẽ là lần cuối cùng Nobita được gặp cô gái trong mộng của mình. Vì vậy, cậu quyết định tặng cho Xuka một món quà mà cô nàng ao ước. Mà cậu còn chưa biết sẽ phải tặng quà gì và còn gặp phải rất nhiều “chướng ngại vật”. Liệu anh chàng hậu đậu này có đến kịp trước khi tàu khởi hành? Bạn sẽ là Nobita đầy hậu đậu kia đấy! 🙂

The Curse of Pharaohs

Lời nguyền Pharaohs. Nguồn: weescape

Tên Tiếng Việt: Lời nguyền Pharaohs

Thể loại: Phiêu lưu, kì bí

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Căn phòng định mệnh. Nguồn: weescape

Khắp mặt báo Cairo Ai Cập hôm nay tràn ngập các bài viết về nghi vấn làm giả cổ vật ở Bảo Tàng quốc gia. Trong đó có cả nghi vấn xác ướp và kho báu của Pharaoh là đồ giả. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là cú tát lật mặt lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Cùng lúc đó, lại một nhà khảo cổ nữa bị mất tích. Ở phòng bí mật này, bạn cùng các cộng sự sẽ vào vai biệt đội thám tử. Bạn sẽ lần theo các manh mối rời rạc, để đến một căn biệt thự cổ ở Valley of the King. Đột nhập vào căn nhà và liệu điều gì đang chờ đón bạn? Có phải tất cả những manh mối rời rạc sẽ giúp bạn lật tẩy được bí mật kinh hoàng được chôn giữ hàng chục năm nay?

The Experiment

Khi bạn là 1 trong những vật thí nghiệm. Nguồn: We Escape

Tên Tiếng Việt: Cuộc thí nghiệm kinh hoàng

Thể loại: Tâm lý, tra tấn

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Năm 2050, quân đội Mỹ đã tiến rất sát đến với thành tựu làm chủ trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence). Mưu cầu tạo ra 1 đội quân nhân bản vô tính hùng mạnh nhất trong lịch sử loài người. Mảnh ghép cuối cùng mà họ còn thiếu chính là 1 trong những bản năng tuyệt vời của con người: Sự sợ hãi. Dự án The Experiment đã ra đời từ đó. Không ai biết rõ bên trong như thế nào, mục đích của buổi thí nghiệm là gì. Họ chỉ thấy những người đi vào không bao giờ quay lại nữa.

Bạn sẽ hóa thân vào vai 1 trong 8 người đăng ký The Experiment vì thù lao hậu hĩnh. Bạn sẽ bị nhốt tại cứ điểm bí ẩn của quân đội trong vòng 60 phút. Cuộc thí nghiệm kinh hoàng đã được bắt đầu. Bạn có chắc mình sẽ an toàn và sống sót vượt qua?

Operation Strikeback

Avengers – Kế Hoạch Báo Thù. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Avengers – Kế Hoạch Báo Thù

Thể loại: Phiêu lưu, viễn tưởng

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Sau khi hủy diệt một nửa trái đất, Thanos mang chiếc găng tay vô cực cùng 3 viên đá trở lại The Sanctuary ở ẩn. Những viên đá quyền năng còn lại lưu lạc khắp nơi trong vũ trụ. Chờ đợi một cuộc chiến tranh mới. Lúc bấy giờ ở Trái đất, toàn bộ siêu anh hùng đã bị Thanos hủy diệt. Trong vai học trò của Doctor Strange. Bạn là niềm hi vọng cuối cùng của nhân loại. Bạn có nhiệm vụ phải đi thu thập đủ 6 viên đá. Bao gồm cả 3 viên đang nằm trong tay kẻ mạnh nhất vũ trụ với hi vọng đảo ngược tình thế.

The Evil Within

Quỷ đoạt hồn. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Quỷ đoạt hồn

Thể loại: Điều tra, kinh dị

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Dấu vết… Nguồn: Weescape

Ted là 1 thám tử nổi tiếng với 1 gia đình hạnh phúc. Thảm họa bất ngờ đổ lên gia đình anh. Vợ anh bị giết hại 1 cách dã man ngay tại phòng ngủ của mình. Sát thủ đã rất thông minh khi không để lại 1 dấu vết gì ngoại trừ những hình vẽ quái đản trên tường. Ted và đồng đội lập chuyên án “Lucifer” với mục tiêu duy nhất là đưa hung thủ ra khỏi ánh sáng. Đồng thời đòi lại công bằng cho người vợ yêu quý.

Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Hoàn Kiếm

Thể loại: Sử thi, phiêu lưu

Địa điểm: Hà Nội

Trong vai các hậu duệ của Lê Thái Tổ, bạn phải giải được bùa yểm trước khi sinh khí của đất nước kiệt quệ. Trên có trời chứng giám, dưới có Long Quân hộ mệnh, hãy dùng tất cả lòng can đảm và trí thông minh của mình để hoàn thành sứ mệnh này. Bạn cùng cộng sự của mình, không ai khác, chính là những người hùng của đất nước!

Thế giới của WE-X trong We Escape

WE-X là một trò chơi trải nghiệm không gian, được tái hiện từ những câu chuyện bí ẩn vẫn hiện hữu xung quanh chúng ta. Đó là các vụ trọng án kì bí chưa có lời giải hay những hiện tượng lạ xảy ra hàng đêm. Không chỉ có bối cảnh thực tế, WE-X còn gây “ám ảnh” bởi sự xuất hiện của nhân vật phụ là người thật xuyên suốt trò chơi. Chính sự kết hợp khéo léo giữa 2 yếu tố này, WE-X mang đến những trải nghiệm hơn cả điện ảnh.

Nếu là một fan của những hiện tượng siêu nhiên, của những điều bí ẩn và đam mê sự hồi hộp kịch tích của nhưng phi vụ điều tra trong bóng tối thì We-X chính là trải nghiệm dành riêng cho bạn.

Và lưu ý, khu vực này chỉ dành cho 16+ trở lên thôi.

WE-X 1: Gone (1990)

Mất tích (1990). Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Mất tích (1990)

Thể loại: Trinh Thám/ Hiện Tượng Siêu Nhiên

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Tìm kiếm những dấu vết còn vương lại. Nguồn: Weescape

Đây là một vụ trọng án có thật ở khu phố Khâm Thiên những năm đầu của thập kỷ 90. Một gia đình gồm 2 vợ chồng và một người con gái đã đột ngột biến mất mà không để lại dấu vết gì. Trong một thời gian dài, cảnh sát liên tục nhận được lời cầu cứu của người dân xung quanh về những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà như có người đang ở.

Mặc dù đã cử nhiều đội điều tra tới hiện trường, cảnh sát vẫn không thể tìm ra nguyên nhân cho hiện tượng này. Vụ án được lưu thành X-file hay còn gọi là hồ sơ X. Ý chỉ những vụ án nhiều bí ẩn và chưa được giải đáp. Nhập vai vào 1 điều tra viên tài giỏi – người nắm giữ những thông tin bị giấu kín trong hồ sơ X, bạn mang trọng trách lên đường tìm hiểu vụ án kì bí này. Liệu bạn có đủ can đảm và khôn ngoan để vén bức màn bí mật ẩn bấy lâu nay? Đợi xem nào!

WE-X 2: The Morgue (2007)

Kỳ án nhà xác (2007). Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Kỳ án nhà xác (2007)

Thể loại: Hình sự/ Kinh dị

Địa điểm: Hà Nội

Tiếp xúc với thi thể. Nguồn: @wex_vn

Ở trò chơi này, bạn cùng team sẽ được nhập vai vào những thực tập sinh ngành Y. Nhóm bạn được cử đến làm việc tại một nhà xác bệnh viện X trong thành phố Y. Vào một buổi giao ca như thường lệ, nhóm bạn phát hiện ra những bí mật đáng sợ đằng sau vụ án giết người hàng loạt đang gây xôn xao dư luận. Bạn sẽ không hề biết chính sự tò mò sẽ đưa bạn đến với ranh giới của sự sống và cái chết. Hay của những trải nghiệm điểm chết kinh hoàng. Liệu nhóm bạn sẽ là người đưa tội ác ra ánh sáng? Hay lại là những nạn nhân tiếp theo kết thúc cuộc đời mình nơi nhà xác lạnh lẽo, đầy tăm tối này? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn cả đấy!

WE-X 3: Saw

Lưỡi cưa tử thần. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Lưỡi cưa tử thần

Thể loại: Hình sự/ Kinh dị

Địa điểm: Hà Nội & Hồ Chí Minh

“Hãy tỉnh dậy đi, những kẻ lầm lỗi. Chắc bọn mày đang rất sợ hãi và hoang mang không biết mình ở đâu. Tao có thể trả lời rằng, đây có thể là những hình ảnh cuối cùng bọn mày nhìn thấy được. Nếu như bọn mày không vượt qua được bài kiểm tra này. Những năm sống trên đời, bọn mày đã sát sinh, lạm dụng và kiếm những đồng tiền dơ bẩn trên thân xác động vật. Bọn mày có nghe được tiếng khóc, tiếng gào thét trong vô vọng hay những ánh mắt sợ hãi của chúng không?

Hôm nay, bọn mày sẽ được trải nghiệm thế nào là sự bất lực trong thân xác của những con vật đó. Căn phòng này chứa đầy khí độc, trong 60 phút, nếu không thoát ra được thì bọn mày sẽ phải trải qua cái chết đau đớn nhất. Bọn mày có muốn sống không? Hãy cho tao thấy bản năng sinh tồn của bọn mày cao đến mức nào. Trò chơi bắt đầu.”

Và chẳng ai khác ngoài bạn cùng cộng sự trong team đang bị săn lùng bởi kẻ ác nhận này. Chạy ngay đi.

Team Building Challenge trong We Escape

Team building phong cách Escape Game là sự kết hợp giữa hình thức chiến đấu đội nhóm và nhập vai giải đố. Không chỉ yêu cầu về tính tư duy, tham gia trò chơi này người chơi cần có thể lực, sự khéo léo và tinh thần đồng đội cùng vượt thử thách để giành chiến thắng. 

Với cách chơi mới lạ, sáng tạo và thử thách người chơi liên tục trên nhiều phương diện, team building phong cách Escape Game hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm khó quên cùng bạn bè và đồng nghiệp.

The Hunger Games

Đấu trường sinh tử . Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Đấu trường sinh tử

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Địa điểm: Hà Nội

Thử tài cung thủ. Nguồn: Weescape

Cốt truyện được lấy từ bộ phim The Hunger Games nổi tiếng. Tại thủ đô Capitol tráng lệ của người Panem hàng năm diễn ra 1 cuộc thi sinh tử mang tên “The Hunger Game”. Luật chơi rất đơn giản, mỗi quận chọn ra các chiến binh dũng cảm nhất, thiện chiến nhất để thi đấu với 12 quận khác. Họ được đặt vào một vùng đất với chỉ 1 lối ra với nhiệm vụ phải tiêu diệt được tất cả quân địch để trở thành người DUY NHẤT sống sót. Năm nay, lá thăm may rủi đã chọn bạn làm vật tế cho trò chơi vô nhân đạo này. 60 phút sắp tới, bạn phải làm gì để tự bảo vệ mình trước sự tấn công của những vật tế khác?

The Hunger Games – Water Fight

Đấu trường sinh tử – Thủy chiến. Nguồn: Weescape

Tên Tiếng Việt: Đấu trường sinh tử – Thủy chiến

Thể loại: Hành động, sinh tồn

Địa điểm: Hà Nội

Những ngày gần đây, người dân thủ đô Capitol rạo rực đón chờ cuộc chiến khốc liệt hàng năm sắp diễn ra. Ở cuộc chiến này, chỉ có một luật và một luật duy nhất: Đó là trở thành KẺ SỐNG SÓT CUỐI CÙNG. Theo nguồn tin cho biết, năm nay những chiến binh được tuyển chọn từ 12 quận khác nhau sẽ chiến đấu trên một chiến trường kỳ lạ chưa từng có – một chiến trường bấp bênh trên nước với quy mô lên tới 40 người, hay còn gọi là Đại Thủy Chiến – Water Edition.

Trong 70 phút sắp tới sẽ thử thách toàn bộ khả năng của bạn từ trí tuệ, thể lực cho tới teamwork. Liệu bạn có đủ khả năng để sống sót và đem lại vinh quang cho quê nhà, hay ngã xuống và trở thành một nỗi thất vọng? Tất cả tùy thuộc vào bạn !

Trải nghiệm thú vị trong We Escape

Người chơi sẽ trải qua 60 phút hành động vô cùng kịch tính

60 phút hồi hộp. Nguồn: Weescape

Các trò chơi có trong We Escape luôn đem đến chất phiêu lưu, hành động, mạo hiểm và gay cấn. Trong 60 phút, bạn sẽ cố gắng tìm ra được cách vượt qua thử thách trò chơi. Từ đó trốn thoát ra căn phòng trang bị nhiều lớp khóa. Cũng có những đoạn bò trườn để vượt ra khỏi ngục tối. Và phải chạy đua với thời gian phá hủy bom hay trong hầm mộ Pharaoh với sinh vật nguy hiểm. Chắc chắn đây sẽ là 60 phút đầy bất ngờ và kịch tích lần đầu bạn trải qua.

Không gian siêu thực và công nghệ hiện đại

Các phòng game tại We Escape đều được thiết kế theo đúng chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo hệ thống tương tác cùng người tham gia tự động hóa tối tân nhất. Cốt truyện của từng phần rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Tất cả đều dựa trên những bộ phim nổi tiếng, đình đám từ Hollywood. Không gian rộng lớn và hoành tráng. Từng chi tiết đều cẩn thận giúp bạn có được những trải nghiệm chân thực nhất và đáng sợ nhất.

Kết nối tinh thần đồng đội

Trò chơi thực tế tại We Escape giúp bạn tăng thêm các kỹ năng làm việc nhóm. Gắn kết mọi thành viên, tăng tinh thần hoạt động của cá nhân. Vì We Escape nhập vai chân thực. Yêu cầu tinh thần đồng đội cao. Có thử thách yêu cầu nhóm người từ 2 đến 8 người hành động. Cùng suy luận tìm ra manh mối và lời giải đáp cuối cùng.

Nhân viên nhiệt tình và thân thiện

We Escape dành cho mọi đối tượng khác nhau

Lập team và phá đảo We Escape ngay thôi. Nguồn: @angela.suri

Trò chơi nhập vai tại We Escape cũng phù hợp dành cho các nhóm team building công ty. Đặc biệt là khi công ty muốn gắn kết các thành viên, giải quyết vấn đề nhân sự. Nhóm bạn bè là đối tượng chủ yếu mà We Escape hướng đến. Bởi họ mong muốn tìm điều gì thú vị, giải trí mới lạ. Về gia đình và trẻ em, khi có thể giúp các bé phát triển trí tuệ cùng bố mẹ.

Mua vé và cách chơi đơn giản

Kỉ vật. Nguồn: Weescape

Đầu tiên bạn lựa chọn điểm đặt vé trực tuyến với mức giá ưu đãi nhất và tiện lợi nhất. Tiếp theo chọn đội hình phù hợp nhất. Mang theo e-voucher nhận được sau khi đặt vé. Và có mặt 15 phút trước giờ bắt đầu trò chơi. Trò chơi khởi động là lúc bạn sẽ bị khóa bên trong phòng 60 phút. Lúc này bạn sẽ trải qua các thử thách giới hạn bản thân mình cùng câu đố khó khăn. Nếu giải đáp được hết mọi gợi ý bạn sẽ thoát khỏi căn phòng và thành người chiến thắng.

Địa điểm bạn có thể chơi We Escape

Hồ Chí Minh

BIG C: Lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, Hồ Chí Minh.

BÌNH THẠNH: Bcons Tower, Đối diện số 179, Đường Nguyễn Văn Thương, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

PLUS: Tầng 3, 320 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Tầng 8, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

WE ESCAPE PLUS: Tầng 3, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐÔNG ANH: Số 1 Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội

Related

Brain Out Level 146 Giúp Mark Trốn Thoát Khỏi Căn Phòng Bí Mật Giải

Brain Out Level 146 Giúp Mark trốn thoát khỏi căn phòng bí mật

Câu trả lời được cập nhật cho cấp độ Brain Out 146 Giúp Mark trốn thoát khỏi căn phòng bí mật, chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn từng bước cho từng câu đố và xem ảnh chụp màn hình và video về cách nhanh chóng chuyển sang cấp độ tiếp theo

Giải

Đầu tiên, chạm vào bóng đèn trong 4-5 lần sau đó nó sẽ tắt. Bây giờ Chạm vào thoát nhanh chóng.

Video

Dùng sự sáng tạo, lối tư duy ngược để suy nghĩ về các câu hỏi Đem đến cho bạn một trải nghiệm game hoàn toàn mới, xem bạn có thể vượt qua được hay không!

Search for a question or the level number you want to pass

Du Học Hàn Quốc Ngắn Hạn Năm 2022 Có Đáng Để Trải Nghiệm?

Visa du học Hàn Quốc ngắn hạn là gì?

Du học ngắn hạn Hàn Quốc là chương trình du học tiếng Hàn dành cho các bạn sinh viên quốc tế. Visa áp dụng cho chương trình ngắn hạn này là visa D2-8 với thời gian 3 tháng (tương đương 90 ngày).

Chương trình du học tiếng Hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc dành cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là đối với những bạn có đam mê khám phá nền văn hóa thú vị, độc đáo của xứ sở Kim Chi và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đáng mơ ước tại các trường Đại học Hàn Quốc.

Đây là hình thức du học tiếng Hàn, du học văn hóa hoặc nâng cao 1 ngành nghề nào đó và thời gian tối đa cho 1 lần nhập cảnh là 90 ngày.

Những lưu ý đối với du học ngắn hạn diện visa D2-8

Đối tượng áp dụng

Chương trình du học Hàn Quốc ngắn hạn phù hợp với các đối tượng sau:

Những bạn muốn đi trải nghiệm cuộc sống của Hàn Quốc

Sinh viên trao đổi mùa hè hoặc mùa đông

Học nghề lấy chứng chỉ

Nhân viên được các tập đoàn, công ty Hàn Quốc cử sang trao đổi, học tập

Quyền lợi của du học sinh có visa ngắn hạn D2-8

Du học sinh du học với loại visa ngắn hạn D2-8 sẽ được học đúng với chương trình đã đăng ký

Được hưởng các quyền lợi giống như du học sinh tại Hàn theo quy định của chính phủ

Có học bổng du học Hàn Quốc ngắn hạn

Quyền lợi không được hưởng với du học sinh visa D2-8

Du học sinh diện D2-8 không được cấp phép đi làm thêm

Khi hết thời hạn, visa không được chuyển đổi sang loại khác để ra hạn mà buộc phải về nước

Thời gian học tập là 90 ngày, một số chương trình ít hơn 90 ngày

Một số lưu ý khác

Vì thời gian giới hạn chỉ 90 ngày, nên ứng viên đăng ký du học theo diện visa này phải có năng lực tiếng Hàn hoặc tiếng Anh tốt

Trường hợp học hết khóa, nếu có nhu cầu vẫn có thể đi lại hoặc đăng ký các khóa học khác

Vì thời hạn visa chỉ có 90 ngày, nên du học sinh được cấp visa D2-8 không được cấp phép làm thêm và sẽ bắt buộc về nước khi visa hết hiệu lực

Chương trình du học ngắn hạn Hàn Quốc diện visa D2-8 chỉ phù hợp với những bạn đã biết tiếng Hàn, mong muốn trau dồi thêm, muốn trải nghiệm cuộc sống ở Hàn

Điều kiện xin cấp visa D2-8

Để được xin cấp visa D2-8, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

Thuộc độ tuổi từ 18-28, đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc THPT với điểm trung bình 3 năm tối thiểu 6.5

Có giấy khám sức khỏe hợp lệ

Hồ sơ chứng minh tài chính đạt yêu cầu

Không có tiền án tiền sự, người nhà cư trú bất hợp pháp tại Hàn

Không thuộc diện cấm nhập cảnh Hàn Quốc hay cấm xuất cảnh Việt Nam

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc ngắn hạn D2-8 năm 2021?

Du học ngắn hạn là một hình thức du học ngôn ngữ ngắn hạn nên trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể

Được rèn luyện, trau dồi và học tiếng tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thành thạo

Cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng và tốt hơn rất nhiều khi bạn có khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ khác, đặc biệt là thời kỳ phát triển tiếng Hàn như hiện nay

Được sống và làm việc cùng người dân Hàn Quốc, khi cọ xát với thực tế, bạn sẽ hiểu tường tận về văn hóa cũng như phong cách của người dân nơi đây

Trong thời gian ngắn này, bạn có thể biết mình có phù hợp với môi trường học tập và sinh sống tại Hàn Quốc hay không để đưa ra quyết định du học dài hạn phù hợp nhất khác

Chi phí du học ngắn hạn ở Hàn Quốc cũng không quá đắt đỏ, là một khoản đầu tư xứng đáng so với những giá trị mà bạn nhận lại

Du học Hàn Quốc ngắn hạn visa D4-1 là gì?

Visa D4-1 là visa học tiếng được cấp cho các du học sinh quốc tế học tại các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Kết thúc khóa học tiếng yêu cầu phải đạt được TOPIK 3 sinh viên mới đủ điều kiện chuyển được lên học chuyên ngành và TOPIK 2 với hệ cao đẳng nghề.

Thời hạn của diện visa D4-1 này là từ 1-2 năm, nếu sau 2 năm sinh viên không đạt được TOPIK theo yêu cầu của trường sẽ phải về nước. Visa D4-1 chính là bước khởi đầu tiên cho việc du học Hàn Quốc của bạn.

Thông tin chung về chương trình du học Hàn Quốc ngắn hạn visa D4-1 như sau:

Thời gian du học tiếng hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc: 1 năm

Hệ visa: Visa được cấp cho hình thức du học 1 năm này là visa D4-1, có thời hạn 12 tháng

Chương trình học tiếng Hàn gồm:

Học và thực hành 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở trình độ Topik sơ cấp và trung cấp

Một số trường được sinh viên lựa chọn để du học Hàn Quốc ngắn hạn năm 2021

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang

Đại học Sogang cung cấp rất nhiều loại hình đào tạo cho sinh viên quốc tế có nhu cầu theo học. Các khóa học tiếng Hàn 3 tháng, khóa học tiếng Hàn 1 năm là những loại hình được nhiều bạn lựa chọn theo học.

Khóa phổ thông: 10 tuần, mỗi tuần học 20 giờ

Khóa phổ thông: 10 tuần, mỗi tuần học 15 giờ

Khóa buổi tối: 10 giờ

Viện tiếng Hàn – Đại học Yonsei

Cũng giống như Đại học Sogang, trường đại học Yonsei cũng có nhiều khóa học tiếng Hàn ngắn hạn. Thời gian của các khóa học đó như sau:

Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Đại học Korea

Trường Đại học Korea cung cấp các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn vào thời gian sau:

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh Hàn Quốc, hình thức du học ngắn hạn visa D2-8 này thường sẽ phù hợp hơn với những đối tượng mà Sunny đã liệt kê ở mục 2.1. Còn nếu bạn có nhu cầu vừa học vừa làm và có chứng chỉ, bằng cấp tiếng Hàn thì nên lựa chọn hình thức du học dài hạn khác, hoặc du học ngắn hạn theo diện D4-1.

Du học Hàn Quốc ngắn hạn hiện tại đang là hình thức du học được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi được học tập ở môi trường bản xứ là một sự đầu tư vô cùng thông minh. Mong rằng với những thông tin mà bài viết cung cấp về du học Hàn Quốc ngắn hạn, các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn để đạt được ước mơ du học của mình.

Huflit Và Cơ Hội Trải Nghiệm Quốc Tế

Đến với HUFLIT, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận được đa dạng học bổng, du học từ 1 học kỳ đến 2 năm, nhận 2 bằng ĐH của HUFLIT và của trường đối tác.

Trong suốt 28 năm qua, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học chúng tôi (HUFLIT) trở thành trường đại học ngoài công lập hàng đầu được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Không chỉ vậy, HUFLIT còn không ngừng thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới nhằm mở rộng cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi cho sinh viên tại môi trường nước ngoài cũng như tìm kiếm những học bổng giá trị nhằm khuyến khích những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó để vươn lên trong cuộc sống.

Sinh viên HUFLIT luôn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá cao, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài. Điều này cũng mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội nhận được nhiều suất học bổng có giá trị của các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài như: học bổng của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc), Ngân hàng KEB Hana (Hàn Quốc), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay (Đài Loan)…

Không chỉ giới hạn ở hiện kim, học bổng còn rất đa dạng về mặt hình thức như các suất học bổng du học nước ngoài, các chuyến tham quan, kiến tập thực tế do Chính phủ và các trường đại học đối tác tài trợ. Đây chính là nguồn động lực to lớn không chỉ cho những sinh viên có thành tích học tập tốt mà còn đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập và rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống.

Từ khi thành lập đến nay, HUFLIT đã ký kết thỏa ước và thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 80 trường đại học và tổ chức của nhiều quốc gia khác nhau như: Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Sinh viên tham gia chương trình sẽ được trao đổi từ một học kỳ đến 2 năm với mức học phí hoàn toàn miễn phí, đồng thời được chuyển đổi tín chỉ về lại HUFLIT sau khi hoàn thành chương trình trao đổi. Bên cạnh đó, HUFLIT còn phối hợp với các trường đối tác triển khai chương trình đào tạo ngôn ngữ và chương trình chuyển tiếp nhằm giúp sinh viên vừa có những trải nghiệm mới về học tập, văn hóa vừa được cấp bằng quốc tế.

Có thể nói, các chương trình hợp tác phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên trong việc lựa chọn hình thức du học. Việc tham gia các chương trình hợp tác giữa HUFLIT và các đối tác nước ngoài không những giúp sinh viên có dịp trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chi phí tiết kiệm và đặc biệt là cơ hội tiếp cận với các nguồn học bổng dành riêng cho sinh viên HUFLIT, mà còn có khả năng nhận hai bằng đại học của trường đối tác lẫn của HUFLIT.

Không chỉ gửi sinh viên đi học tập tại nước ngoài, HUFLIT còn hân hạnh đón nhận nhiều lượt tham quan, trao đổi của sinh viên các trường đối tác đến học tập kiến thức, ngôn ngữ, kỹ năng, tìm hiểu văn hóa và giao lưu với sinh viên HUFLIT.

Đặc biệt, HUFLIT tự hào tổ chức thành công chương trình “Live and Learn in Vietnam”, “Chương trình học tập 2 tuần tại HUFLIT” hay ” Internship in Vietnam” cho các sinh viên nước ngoài. Đến với các chương trình này, sinh viên HUFLIT không những có cơ hội giới thiệu các kiến thức tổng quan về văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử của Việt Nam và giao lưu trong các lớp học thực hành tiếng Việt tại HUFLIT với các sinh viên quốc tế mà còn được cùng tham quan các di tích văn hóa – lịch sử tại chúng tôi và đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp nối thành công của những chương trình này tại Việt Nam, các chương trình tương tự cho sinh viên HUFLIT tại Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan tuy bị gác lại do dịch bệnh Covid-19 nhưng chắc chắn sau khó khăn này, những kế hoạch sẽ thật sự “bùng nổ” và hứa hẹn sẽ là những cơ hội trải nghiệm đầy thú vị đặc biệt đối với sinh viên HUFLIT.

Không chỉ dừng lại ở các chương trình du học, sinh viên HUFLIT còn có cơ hội tham gia các chương trình trại hè, chương trình giao lưu văn hóa ngắn hạn do các trường đại học, tổ chức nước ngoài tổ chức như: Chương trình Văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Daegu Haany (Hàn Quốc), Trại hè Quốc tế Daegu tại Trường Đại học Keimyung (Hàn Quốc), Trại Tập huấn Công nghệ và Cộng đồng CommTECH tại Học viện Công nghệ Sepuluh Nopember Surabaya (Indonesia)… Tất cả sinh viên tham gia đều nhận được các suất học bổng toàn phần, bán phần từ ban tổ chức hoặc chính phủ các nước cấp.

Ngoài ra, nhằm tạo điều cho sinh viên có cơ hội thực hành tiếng, trải nghiệm phương pháp giảng dạy và học tập của các nền giáo dục tiên tiến cũng như giao lưu văn hóa, bên cạnh đội ngũ giảng viên trong nước, HUFLIT còn tiếp nhận nhiều chuyên gia, tình nguyên viên đến từ các nước: Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… tham gia giảng dạy ngắn hạn và dài hạn tại trường.

Với tư cách là thành viên của Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị chúng tôi (HUFO) và các tổ chức khác như: Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (AUF), Đại học Không Biên giới (UST), Hội mùa Xuân của Pháp (AP) và có 12 chi hội hữu nghị hoạt động hiệu quả, hằng năm, HUFLIT đều tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, hữu nghị nhân các dịp lễ lớn và những sự kiện quan trọng của các nước. Đây chính là dịp để sinh viên có năng khiếu nghệ thuật thể hiện khả năng của mình. Những tiết mục của HUFLIT đều nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ ban tổ chức và người tham dự.

Với tinh thần “Những bài học không có trong sách vở”, HUFLIT luôn đề cao những trải nghiệm thực tế bên cạnh những kiến thức được truyền tải trên giảng đường. Hi vọng không những sinh viên đang học tập tại trường mà cả những tân sinh viên tương lai sẽ luôn được tận hưởng những giây phút học tập và trải nghiệm tuyệt vời tại HUFLIT.

Bạn đang xem bài viết We Escape Và Những Căn Phòng Bí Mật Đáng Trải Nghiệm trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!