Xem Nhiều 12/2022 #️ Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1 / 2023 # Top 14 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1 / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1 / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại Việt Nam và trên thế giới, ngày 16/08/2019, Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup công bố chính thức tuyển sinh khóa 1 với số lượng dự kiến 400 học viên phi công. Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong 26 tháng, có cơ hội liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không và được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được tham gia chương trình hỗ trợ học phí, với mức hỗ trợ tối đa lên đến 50.000 USD/người và được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 75% gói học phí.

Ngay sau khi ký kết với Tập đoàn CAE (Canada) thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không, Tập đoàn Vingroup mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator – ACAST (Mỹ) và Học viện đào tạo Phi công – AAPA (Úc). Đồng thời, Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa 1.

Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại 1 trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ hoặc Úc và huấn luyện chuyển loại tại Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air, trong thời gian 26 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA; và có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Đây là chương trình phi lợi nhuận, trong đó để giải quyết bài toán tài chính hỗ trợ các học viên, tất cả các học viên sẽ được ngân hàng cho vay tới 75% học phí, ân hạn trả gốc đến 26 tháng và trả dần khi bắt đầu đi làm. Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup sẽ đứng ra bảo lãnh cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vay ngân hàng, được hỗ trợ 100% lãi vay; những trường hợp đặc biệt khó khăn sẽ được hỗ trợ kinh phí lên đến 50.000 USD/học viên, trong đó một phần sẽ được trích để trả lãi ngân hàng, một phần được trừ vào học phí phải đóng.

“Chúng tôi tin rằng với chất lượng quốc tế do các Học viện hàng không hàng đầu thế giới của Mỹ và Úc đào tạo; cơ chế đào tạo không lợi nhuận và các gói hỗ trợ tài chính thiết thực từ Vingroup – tình trạng khan hiếm phi công tại Việt Nam sẽ được giảm thiểu trong thời gian tới. Đồng thời chúng tôi cũng hướng tới việc xuất khẩu phi công ra khắp thế giới”. Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ, không có tiền án tiền sự và đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục Hàng không Việt Nam). Các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi gồm: Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe; Kiểm tra tiếng Anh; Kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp ADAPT và Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Nhằm cung cấp nguồn lực kỹ thuật cao cho Việt nam và thế giới, trong tháng 7 và tháng 8/2019, Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada), Học viện đào tạo Phi công – AAPA (Úc) và Trường Cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator – ACAST (Mỹ) đã ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không. Bên cạnh phi công và thợ máy hàng không, Vingroup cũng hướng tới việc đào tạo các nhân sự khác trong ngành Hàng không như huấn luyện chuyển loại, nâng cấp và định kỳ cho phi công, thợ máy, huấn luyện nhân viên điều phái bay, tiếp viên hàng không; quản trị hàng không, kinh tế vận tại hàng không và kỹ sư máy bay…

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online qua email tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ 16/8 – 2/9) hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air tại Hà Nội (từ 26/8 – 2/9) và Thành phố Hồ Chí Minh ( từ 9/9 đến 14/9). Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0353 593 366/ 0353 793 366.

Vinpearl Air Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khoá 1 / 2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu phi công ngày càng cao tại Việt Nam và trên thế giới. Ngày 16/08/2019, Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không, thuộc Tập đoàn Vingroup thông báo chính thức tuyển sinh khóa 1. Số lượng dự kiến tuyển sinh khoảng 400 học viên phi công.

Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo trong 26 tháng. Có cơ hội liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị Hàng không. Và được đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, học viên còn được tham gia chương trình hỗ trợ học phí. Mức hỗ trợ tối đa đến 50.000 USD/người và được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 75% gói học phí.

Ngay sau khi ký kết với Tập đoàn CAE – Canada thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không. Tập đoàn Vingroup mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator – ACAST (Mỹ) và Học viện đào tạo phi công – AAPA (Úc). Bên cạnh đấy, Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air công bố chính thức tuyển sinh 400 học viên phi công khóa 1.

Vinpearl Air đảm bảo quyền lợi cho học viên theo học và có việc làm ngay

Học viên trúng tuyển sẽ được đào tạo cơ bản tại 1 trong các Học viện đào tạo hàng đầu thế giới tại Mỹ hoặc Úc. Huấn luyện chuyển loại tại Trường đào tạo nhân lực kỹ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air trong thời gian 26 tháng. Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế CAAV, FAA và CASA. Có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành quản trị hàng không. Toàn bộ học viên đều được Vinpearl Air đảm bảo việc làm trong môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường.

Điều kiện ứng tuyển của Vinpearl Air

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi. Tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ. Không có tiền án tiền sự và đạt tiêu chuẩn sức khỏe (đối với phi công dân dụng của Cục hàng không Việt Nam). Các thí sinh trải qua 4 vòng thi bao gồm:

Nhận hồ sơ dự tuyển và kiểm tra sức khỏe.

Kiểm tra tiếng Anh.

Kiểm tra kỹ năng nghề nghiệp ADAPT.

Phỏng vấn với Hội đồng tuyển chọn để trở thành học viên chính thức.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Dự tuyển online qua mail: tuyensinhhangkhong@vingroup.net (từ 16/8 – 2/9). Hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Trường đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành hàng không Vinpearl Air tại Hà Nội (từ 26/8 – 2/9) và chúng tôi (từ 9/9 – 14/9).

Dự án nổi bật:

Vinpearl Air Khai Giảng Khóa Đào Tạo Phi Công Đầu Tiên / 2023

Lễ khai giảng Khóa 1 Đào tạo Phi công của Vinpearl Air được tổ chức đồng thời tại Trung tâm hội nghị Almaz tại Hà Nội và khách sạn Vinpearl Luxury Hotel – Landmark 81 tại TP. Hồ Chí Minh. 180 học viên có độ tuổi đa dạng từ 18 – 33, trong đó, khoảng 50% học viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực hàng không.

Ngay sau khai giảng, các học viên sẽ tham gia tập trung học Khóa định hướng nhập ngành tại Trường Vinpearl Air. Tiếp đó, học viên sẽ được đưa đi đào tạo cơ bản khoảng 12 tháng tại Trường Cao đẳng kỹ thuật khoa học Hàng không Aviator – ACAST (Mỹ) hoặc Học viện đào tạo Phi công – AAPA (Australia) và huấn luyện chuyển loại 14 tháng tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, các học viên được cấp chứng chỉ phi công tiêu chuẩn quốc tế (FAA, CASA) và Cục Hàng không Việt Nam CAAV, có cơ hội học liên thông lên Đại học chuyên ngành Quản trị Hàng không.

Thầy và trò Vinpearl Air không chỉ bắt đầu khóa học đầu tiên mà còn góp phần đặt nền móng cho một hãng hàng không trong tương lai

180 học viên đầu tiên của Khóa 1 là kết quả tuyển sinh ấn tượng của Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air. Chỉ trong vòng 100 ngày kể từ khi công bố thành lập trường và tuyển sinh, Vinpearl Air đã tổ chức 10 hội thảo tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, thu hút hơn 6.000 hồ sơ ứng tuyển.

Sau nhiều vòng chọn lọc kỹ càng và nghiêm ngặt, Trường đã tìm ra 180 học viên xuất sắc nhất, hội đủ các điều kiện đào tạo phi công khóa đầu tiên của Vinpearl Air. Tỷ lệ cạnh tranh lớn không chỉ ghi nhận sức hút đặc biệt của ngành học Phi công mà còn cho thấy các ứng viên đặt niềm tin và sự kỳ vọng lớn vào Vinpearl Air và Tập đoàn Vingroup.

Phát biểu tại lễ khai giảng đầu tiên, Ông Phan Xuân Đức – Tổng Giám đốc Công ty Vinpearl Air chia sẻ: ” Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam và cũng là ngày đặc biệt của thầy và trò Trường Đào tạo nhân lực kĩ thuật cao ngành Hàng không Vinpearl Air. Chúng tôi không chỉ bắt đầu khóa học đầu tiên mà còn góp phần đặt nền móng cho một hãng hàng không trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự đồng hành của Vinpearl Air, giấc mơ bay của các bạn trẻ Việt Nam sẽ trở thành hiện thực và cùng đưa ngành Hàng không Việt Nam bước vào một giai đoạn phát triển mới “.

Khóa đào tạo phi công cơ bản của Vinpearl Air là chương trình phi lợi nhuận với chi phí thấp hơn thị trường do Tập đoàn Vingroup hỗ trợ và đảm bảo sắp xếp công việc cho học viên sau tốt nghiệp. Tuy nhiên, với tầm nhìn hướng tới sự phát triển dài hạn, bền vững và đóng góp cho xã hội, Vinpearl Air còn áp dụng chính sách “không ràng buộc” rất ưu việt. Theo đó, sau khi hoàn thành các nghĩa vụ tài chính, học viên có thể tự do lựa chọn làm việc tại bất cứ hãng hàng không nào khác tại Việt Nam và trên thế giới.

Thông Báo Tuyển Sinh Cao Học Ngành Kỹ Thuật Xây Dựng Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp !!!! / 2023

Tuyển sinh Cao học năm 2014Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 5 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ;

Căn cứ Quyết định số 4565/QĐ – BGDĐT ngày 16 tháng 10 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ cho Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp;

Căn cứ vào công văn số 6262/BGDĐT – KHTC ngày 03 tháng 11 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc điều chỉnh chỉ tiêu tuyển sinh năm 2014, thông báo chỉ tiêu đào tạo thạc sĩ năm 2014;

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thông báo tuyển sinh đào tạo cao học năm học 2014 như sau:

I. TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ:

Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Mã ngành: 60580208.

II. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

Hình thức đào tạo: chính quy

Thời gian đào tạo: 2 năm

III. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Các môn thi:

– Môn Cơ bản: Toán cao cấp.

– Môn Cơ sở ngành: Sức bền vật liệu.

– Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh

Thí sinh có năng lực Tiếng Anh thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

a) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo bằng tiếng Anh toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

b) Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam (giảng dạy bằng tiếng Anh) hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

c) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh;

d) Có chứng chỉ trình độ tiếng Anh tương đương cấp độ 3/6 khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc được quy định theo thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

IV. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

Đối tượng dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đáp ứng được điều kiện sau:

1. Về văn bằng:

– Có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

– Tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành đăng ký dự thi phải hoàn thành các học phần bổ sung kiến thức theo quy định của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

1.1 Ngành đúng, ngành phù hợp:không cần học bổ sung kiến thức

Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; Ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng.

1.2 Ngành gần: học bổ sung kiến thức 3 học phần:

Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Xây dựng công trình thủy; Xây dựng Cầu đường; Vật liệu và cấu kiện xây dựng; Quản lý xây dựng; Kinh tế xây dựng; Tin học xây dựng; Kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Địa cơ nền móng …

Thí sinh phải học bổ sung kiến thức 3 học phần sau:

+ Kết cấu bê tông cốt thép 2 (3 tín chỉ)

+ Thiết kế công trình (3 tín chỉ)

+ Công trình trên đất yếu (3 tín chỉ)

2. Về thâm niên công tác

– Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên thuộc ngành đúng hoặc phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

– Những trường hợp còn lại phải có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với ngành, chuyên ngành đăng ký dự thi.

3. Điều kiện về sức khỏe: có đủ sức khỏe để học tập

4. Điều kiện về hồ sơ: Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long AnV. ĐỐI TƯỢNG VÀ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN:

1. Đối tượng ưu tiên:

a) Người có thời gian công tác liên tục từ 2 năm trở lên (tính đến ngày hết hạn nộp hồ sơ đăng ký dự thi) tại các địa phương được quy định là Khu vực 1 trong Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy hiện hành. Trong trường hợp này, thí sinh phải có quyết định tiếp nhận công tác hoặc điều động, biệt phái công tác của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

b) Th¬ương binh, ng¬ười hư¬ởng chính sách như¬ th¬ương binh;

c) Con liệt sĩ;

d) Anh hùng lực lư¬ợng vũ trang, anh hùng lao động;

đ) Người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú từ 2 năm trở lên ở địa phương thuộc khu vực 1;

e) Con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, được Uỷ ban nhân dân cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt, học tập do hậu quả của chất độc hoá học.

2. Mức ưu tiên:

Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên quy định tại mục trên (bao gồm cả người thuộc nhiều đối tượng ưu tiên) được cộng vào kết quả thi mười điểm cho môn ngoại ngữ (thang điểm 100) nếu không thuộc diện được miễn thi ngoại ngữ và cộng một điểm (thang điểm 10) cho môn Toán cao cấp.

V. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:

1. Nhận hồ sơ:

– Từ ngày ra thông báo tuyển sinh đến hết ngày 07/12/2014.

2. Bổ sung kiến thức:

– Thời gian đăng ký học bổ sung kiến thức: từ ngày ra thông báo đến ngày 10/11/2014.

– Lịch học cụ thể từng môn được thông báo tại Ban Tư vấn Hướng nghiệp tuyển sinh hoặc trên Website:daihoclongan.edu.vn

3. Ôn thi:

– Thời gian đăng ký học ôn thi đến hết ngày 20/11/2014.

– Lịch học cụ thể từng môn được thông báo tại Ban Tư vấn Hướng nghiệp tuyển sinh hoặc trên Website: daihoclongan.edu.vn– Địa điểm đăng ký: Ban Tư vấn Hướng nghiệp tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

4. Thời gian và địa điểm thi: ngày 13 – 14 tháng 12 năm 2014; tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Số 938, Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An.

– Điện thoại: 0919.718.817 (Cô Giác) – 0988816202 – 0723513668

Bạn đang xem bài viết Vinpearl Air Thông Báo Tuyển Sinh Phi Công Và Kỹ Thuật Bay Khóa 1 / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!