Ước Tính Học Thạc Sĩ Ở Úc Hết Bao Nhiêu Tiền?

Xem 4,158

Cập nhật thông tin chi tiết về Ước Tính Học Thạc Sĩ Ở Úc Hết Bao Nhiêu Tiền? mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,158 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Du Học Úc Sau Khi Tốt Nghiệp Thpt
 • Du Học Úc Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Các Bạn Học Sinh Thpt Sau Khi Tốt Nghiệp?
 • Du Học Úc Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông
 • Điều Kiện, Chi Phí Và Lộ Trình Du Học Úc Sau Khi Tốt Nghiệp Thpt
 • Tư Vấn Những Lộ Trình Du Học Úc Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông
 • Du học Úc là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với mong muốn tìm được một công việc với một vị trí tốt hơn trong tương lai, nhiều bạn đã chọn theo học chương trình thạc sĩ tại Úc bởi ở đây có nhiều chính sách, ưu đãi tốt dành cho sinh viên quốc tế theo học như sinh viên được phép làm thêm, cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp …

  Tuy nhiên, mức học phí và chi phí sinh hoạt tại đất nước kangaroo cũng là trở ngại cho bất cứ ai, đặc biệt là những ai muốn học bậc cao hơn như Thạc sĩ.

  Vậy học thạc sĩ ở Úc hết bao nhiêu tiền? Điều kiện khi đi du học thạc sĩ tại Úc cần gì?

  Chương trình học thạc sĩ phải đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ chính phủ và được chia ra làm nhiều bậc như:

  • Gradute Certificate- Diploma: Chương trình thạc sĩ được thiết kế để nâng cao kién thức và kĩ năng chuyên môn cho một lĩnh vực làm việc cụ thể. Chương trình thạc sĩ Gradute Certificate này kéo dài tới 6 tháng đến một năm và Graduate Diploma từ một đến hai năm.
  • Masters Degree: Chương trình thạc sĩ cung cấp cho sinh viên những kiến thức tổng quát và chuyên sâu về chuyên ngành cụ thể. Chương trình này lại chia thành hai hình thức là thạc sĩ tín chỉ (Master by course work) và thạc sĩ nghiên cứu (Master by research).

  Bạn phải học một số môn bắt buộc (core subjects) và môn lựa chọn (selectives) trong chương trình thạc sĩ theo tín chỉ,. Việc thiết kế chương trình này cho phép sinh viên được học một số môn tự chọn tùy theo định hướng của mỗi sinh viên. Chương trình thạc sĩ theo tín chỉ thường được sinh viên Việt Nam theo học.

  Thạc sĩ nghiên cứu thường được lựa chọn khi sinh viên đã có sẵn đề tài nghiên cứu. Sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi một giáo sư và hầu như không phải lên lớp dự giảng. Bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu sẽ được xem như hoàn tất chương trình. Luận văn bậc thạc sĩ không dài như bậc tiến sĩ và không đòi hỏi nội dung phải hoàn toàn sáng tạo.

  Học thạc sĩ ở Úc hết bao nhiêu tiền?

  Về trường thì việc chọn học thạc sĩ úc trường nào sẽ không quá khó khi bạn xác định được ngân sách du học và vùng bạn muốn ở. Học phí du học thạc sĩ thường giao động trong khoảng 18.000$ – 33.000AUD /năm. Vùng thì có 5 vùng, phồn hoa đô thị thì có Victoria, New South Wale (sinh hoạt 19.000 AUD/năm), chi phí rẻ thì có Nam Úc, Tây Úc (12 – 14.000 AUD/năm).

  Điều kiện du học thạc sĩ ở Úc

  – Sinh viên phải tốt nghiệp đại học có 2 năm kinh nghiệm.

  – Học thạc sĩ ở Úc không yêu cầu điểm GMAT hay GRE

  Nếu bạn có bằng đại học chuyên ngành kỹ thuật nhưng lại có hứng thú với học thạc sĩ úc ngành quản trị kinh doanh thì bạn vẫn có thể được nhận. Với điều kiện học bổ sung các môn không có trong chương trình đại học Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hồ Sơ Du Học Úc Bậc Thạc Sỹ Bao Gồm Có Những Gì ?
 • Hồ Sơ Du Học Úc Cần Những Gì? Điều Kiện Để Đi Du Học Úc
 • Hồ Sơ Đi Du Học Úc Gồm Những Gì ?
 • Hồ Sơ Du Học Úc 2021 Gồm Những Gì
 • Vì Sao Nên Du Học Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tại Các Trường Úc
 • Bạn đang xem bài viết Ước Tính Học Thạc Sĩ Ở Úc Hết Bao Nhiêu Tiền? trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv