Xem Nhiều 12/2022 #️ Ueh Và Bệnh Viện Quân Y 175 Hợp Tác Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023 # Top 20 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Ueh Và Bệnh Viện Quân Y 175 Hợp Tác Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ueh Và Bệnh Viện Quân Y 175 Hợp Tác Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng 6/7, Trường ĐH Kinh tế TP HCM và Bệnh viện Quân y 175 đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Sự hợp tác của 2 đơn vị này tập trung vào 4 nội dung, bao gồm: hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực; hợp tác trong nghiên cứu khoa học và tư vấn; hợp tác trong tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm khoa học và các nội dung hợp tác khác.

Bên cạnh đó, UEH tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn được công nhận (có cấp chứng chỉ) theo nhu cầu của Bệnh viện Quân y 175. Bệnh viện Quân y 175 tiếp nhận thực tập sinh; tạo điều kiện tuyển dụng sinh viên UEH, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ tốt.

Về mặt nghiên cứu khoa học, UEH hỗ trợ Bệnh viện Quân y 175 triển khai thí điểm hai đề án được đề xuất bởi Bệnh viện, cụ thể: (1) tư vấn xây dựng quy trình chuẩn cho hệ thống khám bệnh hiệu quả, (2) tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu nội bộ.

Hai bên cũng hợp tác tổ chức các chương trình, sự kiện, hoạt động công tác xã hội, nhân đạo từ thiện, vì cộng đồng…

GS-TS Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP HCM, cho biết hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ tăng cường mối quan hệ bền vững, ổn định và lâu dài giữa UEH và các đơn vị chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là Bệnh viện Quân y 175 trong việc tạo điều kiện cho sinh viên UEH thực tập và làm việc tại các cơ sở y tế, hoạt động tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị y tế và chăm sóc sức khỏe trong đợt tuyển sinh và khai giảng tháng 09/2020, đồng thời mở ra cơ hội phát triển hơn nữa lĩnh vực Quản trị bệnh viện trong tương lai, nâng cao chất lượng và chuyên môn của ngành y tế trong nước.

Ueh Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023

Hình thức đào tạo và đội ngũ giảng dạy:

– Hình thức đào tạo không tập trung, thời gian đào tạo 02 năm, học thứ Bảy, Chủ nhật;

– Đội ngũ giảng dạy: gồm những giảng viên của Trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sau đại học, các chuyên gia đầu ngành của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh và các giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học quốc tế.

Đối tượng dự thi

– Những người đang công tác hoặc dự định công tác trong lĩnh vực quản lý y tế các cấp;

– Những người đang làm việc hoặc dự định làm việc trong thị trường chăm sóc sức khỏe như các bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dược, bảo hiểm nhân thọ, …;

– Những cá nhân muốn trở thành nhà nghiên cứu và giảng dạy chuyên nghiệp về kinh tế và quản trị lĩnh vực sức khỏe.

Điều kiện dự thi: thí sinh dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ kinh tế là công dân Việt Nam có lý lịch bản thân rõ ràng, hiện không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ các điều kiện sau đây:

Điều kiện văn bằng

– Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý được dự thi.

– Có bằng tốt nghiệp đại học khác ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý như y, dược phải học bổ sung kiến thức theo quy định của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thâm niên công tác: Thí sinh tốt nghiệp đại học ngành kinh tế, kinh doanh và quản lý được dự thi ngay. Các trường hợp khác được dự thi sau khi tốt nghiệp đại học và làm quản lý hai năm (kể từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày dự thi).

Môn thi tuyển

Thí sinh dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế và Quản trị lĩnh vực sức khỏe năm 2020, sẽ thi 3 môn: Anh văn, kiểm tra năng lực dạng GMAT, Kinh tế học (môn chủ chốt).

Dự kiến ngày thi tuyển: ngày 04 và 05 tháng 4 năm 2020.

Địa điểm thi: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Điều kiện được miễn thi Ngoại ngữ: Thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 khi thuộc một trong các trường hợp sau đây:

– Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành;

– Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được Ủy ban bằng cấp kỹ sư (CT1, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

– Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

– Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương B1 khung tham chiếu Châu Âu do các trường và tổ chức được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép cấp đối với 1 trong 6 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Hoa, Đức, Nhật trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày nộp hồ sơ dự thi (xem Phụ lục, Bảng tham chiếu quy đổi một số chứng chỉ ngoại ngữ).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38295437 – (028)38235277.

Website: http://sdh.ueh.edu.vn

Hợp Tác Đào Tạo Giữa Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Và Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam / 2023

Ngày 10/8, tại Viện y học cổ truyền Quân đội đã diễn ra buổi làm việc về hợp tác đào tạo giữa Học viện Y-Dược học cổ truyền Việt Nam và Viện YHCT Quân đội.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có Thiếu tướng. chúng tôi Nguyễn Minh Hà, Giám đốc Viện Y học cổ truyền quân đội, chúng tôi Phạm Xuân Phong – Phó giám đốc Viện, TS. Trần Công Trường – Phó Giám đốc Viện, TS. Đỗ Đình Long – Phó Giám đốc cùng các lãnh đạo khoa phòng của BV. Đơn vị bạn nhiệt liệt chào đón đoàn công tác của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

Về phía Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có TS Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện, TS. Đoàn Quang Huy – Phó giám đốc Học viện và các đồng chí đại diện một số khoa, phòng chức năng của Học viện.

Tại lễ ký kết, Thiếu tướng. chúng tôi Nguyễn Minh Hà, Giám đốc Viện Y học cổ truyền quân đội nhấn mạnh, Viện Y học cổ truyền Quân đội, là đơn vị đầu ngành về y học cổ truyền (YHCT) trong toàn quân và là một trong năm cơ sở YHCT lớn nhất Việt Nam. Viện phát triển theo mô hình viện – trường tại hai cơ sở, ở miền Bắc và miền Nam. Bên cạnh đó, Viện Y học cổ truyền quân đội là nơi điều trị có hiệu quả trên 50 mặt bệnh bằng phương pháp kết hợp Đông – Tây y; trong đó có một số bệnh đang là thế mạnh của Viện như: gút, đột quỵ não, viêm tắc động mạch chi, viêm gan mạn, bệnh về xương khớp, các bệnh về hậu môn trực tràng, nam khoa… Đây là những bệnh thuộc các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và hợp tác với Trung Quốc. Hàng năm, số ng­ười đến khám là 50.000 lư­ợt; điều trị là 5.000 lượt…

Viện Y học cổ truyền quân đội là cơ sở thực hành của học viên, sinh viên của Học viện. BV Y học cổ truyền quân đội có mối quan hệ hợp tác gắn bó với Học viện YDHCT VN từ lâu, buổi làm việc hôm nay sẽ củng cố thêm mối quan hệ sẵn có đó.

Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Cũng tại buổi lễ, TS Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và Ban giám đốc Viện Y học cổ truyền quân đội đã giúp đỡ đạo điều kiện để sinh viên cũng như các giảng viên của học viện tham gia học tập và thực hành tại viện. Cũng theo Giám đốc Học viện Đậu Xuân Cảnh, với bề dày thành tích của Viện Y học cổ truyền quân đội là cơ hội tốt để mỗi sinh viên của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam được rèn luyện và học tập để nâng cao năng lực chuyên môn.

Kết thúc buổi làm việc, Thiếu tướng . chúng tôi Nguyễn Minh Hà – Giám đốc Viện YHCT Quân đội đã mời lãnh đạo Học viện tham quan Viện T/h: Như Quỳnh, Ảnh: Nguyễn Thắng

Học Viện Quân Y: Đổi Mới Đào Tạo Y Khoa Theo Hướng Tích Hợp Dựa Trên Năng Lực / 2023

Thượng tướng Phan Văn Giang phát biểu tại Lễ khai giảng

Hơn 70 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, chiến sĩ của Học viện Quân y luôn kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng, đề cao trách nhiệm, đoàn kết, chủ động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn tiếp tục đạt được nhiều thành tích trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám, chữa bệnh, điều trị, góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, điều trị có uy tín của quân đội và cả nước, Học viện Quân y đang định hướng đào tạo dựa trên năng lực và chuẩn đầu ra, từ chương trình đến phương pháp giảng dạy và đánh giá; triển khai đào tạo bác sĩ nội trú theo chương trình đào tạo tiên tiến; bảo vệ thành công luận án tiến sĩ thứ 1.000 bằng tiếng Anh.

Trong những năm qua, học viện đã có nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về y học; nhiều công trình nghiên cứu khoa học mang tính tiên phong ra đời đều có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn cao, nhất là trong lĩnh vực y học quân sự và ghép tạng. Từ khi thành lập đến nay, Học viện đã đào tạo được hơn 90.000 cán bộ và nhân viên y tế, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên mọi miền Tổ quốc.

Tại Lễ khai giảng, Trung tướng, GS. TS Đỗ Quyết, Giám đốc Học viện Quân y chúc mừng 343 tân học viên đại học năm thứ nhất, 132 học viên cao học CK1, CK2 và 180 học viên các lớp chuyên khoa định hướng khóa 3 của 12 chuyên ngành đã về nhập học tại Học viện Quân y.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng yêu cầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, Học viện Quân y cần có nhiều giải pháp đồng bộ, hiệu quả để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, điều trị; tích cực xây dựng, đổi mới quy trình, chương trình, nội dung, phương pháp, hình thức giáo dục, đào tạo bảo đảm khoa học; ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến hiện đại vào đào tạo, khám, chữa bệnh và điều trị cho bộ đội và nhân dân.

Bên cạnh đó, Học viện cần quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo, bồi dưỡng xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhà khoa học đầu ngành vừa tham gia giảng dạy, vừa nghiên cứu khoa học và khám, chữa bệnh; đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng; tăng cường và mở rộng hợp tác với các học viện, nhà trường, các bệnh viện và các cơ sở khoa học, các chuyên gia trong và ngoài quân đội, trong nước và quốc tế về các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và điều trị…

Nguyệt Hà

Bạn đang xem bài viết Ueh Và Bệnh Viện Quân Y 175 Hợp Tác Đào Tạo Thạc Sĩ Quản Trị Y Tế Và Chăm Sóc Sức Khỏe / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!