Xem Nhiều 11/2022 #️ Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit / 2023 # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quyết định 85 có hiệu lực từ ngày ký và thay thế cho quyết định số 797 ký ngày 1/3/2016 của Chủ tịch UBND TPHCM về công nhận hiệu trưởng trường ĐH Huflit.

Trước đó, Tiền Phong đã có nhiều bài viết phản ánh đơn thư tố cáo của một số cán bộ trường Huflit về việc ông Trần Quang Nam, hiện trường trường này có bằng thạc sĩ và tiến sĩ không hợp lệ nhưng vẫn được bổ nhiệm hiệu trưởng và ký tên lên bằng tốt nghiẹp của sinh viên.

Sau phản ánh, HĐQT trường Huflit đã có quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2015- 2020 với ông Trần Quang Nam.

Bên cạnh đó, ngày 17/12 Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) cũng đã có công văn trả lời về tính xác thực tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của ông Trần Quang Nam. Theo đó, ông Nam theo học chương trình hợp tác từ xa giữa ĐH Bách khoa Hà Nội và Southern California University khóa 2000-2002. Văn bằng do trường này cấp cho ông Nam trong thời gian trường chưa được kiểm định nên bằng thạc sĩ chưa được công nhận.

Về bằng Tiến sĩ, Cục Quản lý chất lượng cho biết, trên trang thông tin điện tử của Trung tâm thông tin Quốc gia về công nhận văn bằng Thụy Sĩ, trường Kinh doanh Business School Lausanne không có tên trong danh sách các cơ sở giáo dục đại học được công nhận tại Liên bang Thụy Sĩ.

Hơn nữa, trường Business School Lausanne là cơ sở giáo dục tư thục không thuộc hệ thống giáo dục đại học của Thụy Sĩ do đo, bằng Tiến sĩ do trường này cấp cho ông Nam không đáp ưng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Mặc khác, theo thông tin của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an cung cấp, ông Nam chỉ sang Thụy Sĩ 2,5 tháng trong thời gian đào tạo 3 năm theo chương trình của trường Business School Lausanne. Với những lý do trên, Cục Quản lý chất lượng chưa đủ cơ sở để công nhận bằng Tiến sĩ của ông Nam.

Nguyễn Dũng

Phỏng Vấn Phó Hiệu Trưởng Trường Eiu / 2023

Để giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn lựa một trường ĐH lý tưởng nhằm lập thân, lập nghiệp theo đường học vấn, phóng viên Báo Bình Dương đã trao đổi với ông Nguyễn Tấn Lợi, Phó Hiệu trưởng EIU về kế hoạch tuyển sinh năm 2012-2013 và những hướng dẫn cụ thể cho học sinh có nguyện vọng vào trường.

Năm 2012-2013, EIU tổ chức xét tuyển trên cả nước theo kết quả kỳ thi ” 3 chung năm 2012 ” của Bộ GDĐT với chỉ tiêu xét tuyển 1.000 SV cho 7 ngành thuộc 4 khối thi A, A1, B và D1. 7 ngành học đó là: Kỹ thuật điện – điện tử, mã ngành D520201, khối thi A và A1; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, mã ngành D520216, khối thi A và A1; Kỹ thuật cơ điện tử, mã ngành D520114, khối thi A và A1; Kỹ thuật phần mềm; mã ngành D480103; khối thi A, A1 và D1; Truyền thông và mạng máy tính; mã ngành D480102; khối thi A, A1 và D1; Quản trị kinh doanh (QTKD) học bằng tiếng Anh với 5 chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Tiếp thị, Quản trị nguồn nhân lực và Quản lý chuỗi cung ứng; mã ngành D340101; khối thi A, A1 và D1; và ngành điều dưỡng; mã ngành D720501; khối thi B.

Căn cứ quy chế tuyển sinh 2012, các thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi ĐH và có nguyện vọng được xét tuyển vào EIU 2012; cần lưu ý kỹ mục 2 và mục 3 của phiếu đăng ký dự thi ( ĐKDT). Cụ thể mục số 2 về Trường đăng ký dự thi ( thí sinh thi nhờ trường này) ghi như sau: Chọn một Trường ĐH có khối thi của thí sinh sẽ thi (A hoặc A1 hoặc B hoặc D1) và thuận lợi cho việc đi thi của thí sinh. Trong mục 2, thí sinh chỉ ghi vào 3 ô trống là: Tên Trường ĐKDT + Ký hiệu Trường ĐKDT + Khối thi; thí sinh không ghi Mã ngành. Mục số 3: Đối với các thí sinh có nguyện vọng học tại EIU, ở mục 3 thí sinh phải ghi đủ vào 5 ô trống: Tên Trường có nguyện vọng học: ĐH Quốc tế Miền Đông; Ký hiệu Trường: EIU; Khối thi: ghi một trong 4 khối A hoặc A1 hoặc B hoặc D1, tùy theo ngành thí sinh chọn; Mã ngành: Ghi theo bảng ngành của EIU 2012; mã ngành (gồm 1 chữ và 6 số) thuộc một trong 7 ngành, tùy theo nguyện vọng của thí sinh. Ví dụ: D520201 ( mã ngành Kỹ thuật Điện, Điện tử); Tên ngành: Ghi theo bảng ngành của EIU 2012; Ví dụ: Kỹ thuật Điện, Điện tử; Chuyên ngành: ghi sau khi đậu vào Trường cũng được.

Chú ý quan trọng: khối thi ghi ở mục 2 và 3 phải giống nhau. Các mục còn lại ghi theo hướng dẫn trong hồ sơ đăng ký dự thi của Bộ.

EIU tổ chức xét tuyển trên cả nước, để đăng ký hợp lý thí sinh cần chú ý những thí dụ sau. Nếu thí sinh thi cụm Vinh thì Trường ĐKDT có thể ghi Trường ĐH Vinh, ký hiệu TDV. Thí sinh thi cụm Quy Nhơn: Trường ĐKDT có thể ghi Trường ĐH Quy Nhơn, ký hiệu DQN. Thí sinh thi cụm Cần Thơ: Trường ĐKDT có thể ghi Trường ĐH Cần Thơ, ký hiệu TCT. Thí sinh thi khu vực TP HCM: Trường ĐKDT có thể ghi Trường ĐH Khoa học tự nhiên- ĐHQGHCM, ký hiệu QST (các thí sinh thi khối A, B); Trường ĐKDT có thể ghi Trường ĐH Kinh tế- Luật- ĐHQGHCM, ký hiệu QSK ( các thí sinh thi khối A, D1, A1). Thí sinh tỉnh Bình Dương, Miền Đông Nam bộ, Tây nguyên và Nam Trung bộ: Trường ĐKDT có thể ghi như thí sinh thi khu vực TP HCM hoặc có thể ghi Trường Đại học Thủ Dầu Một, ký hiệu TDM ( các thí sinh thi khối A, B, D1). Đối với thí sinh các tỉnh miền Tây Nam bộ ( không thuộc cụm Cần Thơ) có thể ghi Trường Đại học Tiền Giang, ký hiệu TTG ( các thí sinh thi khối A, B, D1). Sau khi chọn Trường ĐKDT, mục kế tiếp là thí sinh chọn tên Trường có nguyện vọng học là: ĐH Quốc tế Miền Đông, ký hiệu Trường: EIU, khối thi, mã ngành và tên ngành như hướng dẫn phía trên.

Sinh Viên Nhận Học Bổng Hiệu Trưởng Nhờ Tư Duy Đổi Mới Sáng Tạo / 2023

Năm nay, một trong các suất Học bổng Hiệu trưởng Đại học RMIT đã thuộc về nam sinh vừa có năng lực nổi trội trong lĩnh vực khoa học máy tính, vừa có tư duy đổi mới sáng tạo trong khởi nghiệp xã hội. Nguyễn Hoàng Minh Khôi nhận suất Học bổng Hiệu trưởng từ Giáo sư Rick Bennett – Phó hiệu trưởng (phụ trách Đào tạo) kiêm Trưởng khoa Truyền thông và Thiết kế – tại Lễ trao học bổng Đại học RMIT.

Cựu sinh viên trường chuyên Lê Hồng Phong là Nguyễn Hoàng Minh Khôi vừa được trao học bổng danh giá của RMIT Việt Nam để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực khoa học với chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin.

Thời học phổ thông, Khôi đã cho thấy khả năng thiên bẩm về khoa học máy tính khi vào tới vòng chung kết cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế 2018 (Intel ISEF 2018) diễn ra tại Mỹ với dự án NeoEyes: Mắt kính thông minh cho người khiếm thị. Trong dự án này, Khôi đã dùng trí tuệ nhân tạo để tạo ra mắt kính thông minh cho các bạn học sinh khiếm thị. Cặp kính này có khả năng nhận diện tiếng Việt và đọc nội dung cho người dùng.

Học sinh khiếm thị dùng mắt kính thông minh NeoEyes.

Cảm hứng thiết kế cặp kính đến với Khôi từ thời gian làm tình nguyện viên tại trường Phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu – nơi bạn được tiếp xúc với các em học sinh khiếm thị, đồng cảm với khó khăn của các em, và quyết định tìm giải pháp bền vững hơn để hỗ trợ việc học cho các em.

“Doanh nghiệp và các tổ chức thường quên mất nhu cầu của người khuyết tật”, Khôi cho biết. “Tài liệu và dụng cụ học tập thường được thiết kế cho số đông. Tôi muốn phá vỡ rào cản này và đem đến cho người khuyết tật trải nghiệm học bình đẳng”.

Bên cạnh việc giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học, Khôi còn rất thích lan tỏa tình yêu khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) đến các em nhỏ với mong muốn góp phần phát triển khoa học kỹ thuật cho nước nhà.

Khôi và các cộng sự đồng sáng lập dự án cộng đồng inspireX vào năm 2018 để truyền cảm hứng học STEM cho các em học sinh thông qua những hoạt động thú vị. Trong vòng một năm, inspireX đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong ngành tổ chức năm buổi học giúp các em học sinh có được trải nghiệm thực tiễn và thay đổi cách nhìn nhận về STEM.

“Quy mô lớp học mở rộng dần theo thời gian, từ 30 đến 150 học viên cho mỗi buổi. Tuy nhiên, con số này vẫn còn nhỏ bé so với số lượng học sinh thực tế ngoài xã hội”, Khôi nói.

Dù có vẻ là hình mẫu sinh viên lý tưởng, Khôi vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức như bao bạn trẻ đồng trang lứa khác. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Khôi đã từ chối giấy báo nhập học của hai trường đại học gồm Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh và Đại học Khoa học Tự nhiên TP. Hồ Chí Minh, và dành một năm nghỉ học (gap year) để khám phá bản thân mình.

“Không biết mình muốn gì sau khi ra trường là điều rất đỗi bình thường nên các bạn đừng sợ”, Khôi chia sẻ.

Ngoài khoa học máy tính, Khôi cũng rất thích chụp ảnh.

Khôi khuyên các bạn đồng trang lứa hãy bước ra khỏi vùng an toàn, trải nghiệm nhiều thứ nhất có thể vì các bạn vẫn có nhiều thời gian để có thể thử nghiệm và khám phá.

“Chúng ta cần thử và thất bại nhiều lần để biết mình muốn gì. Mỗi người có quá trình tự khám phá bản thân khác nhau, nên đừng cảm thấy bị áp lực”, Khôi kết lời.

Cindy Trần

Top 10 Học Bổng Của Hiệu Trưởng Và Phó Hiệu Trưởng Dành Cho Du Học Sinh Úc, Mỹ / 2023

2. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật London

Các chương trình học bổng của Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật Lodon nhằm mục đích hỗ trợ cho tối đa 8 học sinh từ các nước có thu nhập thấp nộp đơn học chương trình thạc sỹ tại Đại học Nghệ thuật London. Số tiền học bổng là 25,000 bảng Anh cộng với chỗ ở tại ISH.

3. Học bổng của Hiệu trường từ Đại học phía Tây Anh

Trường Đại học phía Tây Anh, Bristol cung cấp Học bổng của Hiệu trưởng, trong đó người nhận sẽ được yêu cầu thực tập tại Văn phòng Phát triển Quốc tế và các phòng ban khác và cũng sẽ được yêu cầu thực hiện hoạt động đại sứ cho trường trong suốt thời gian của khóa học . Học bổng bao gồm toàn bộ học phí.

4. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Warwick (sau đại học)

Trường Warwick trao tặng 25 suất học bổng quốc tế từ Hiệu trưởng cho các ứng viên tiến sĩ quốc tế xuất sắc nhất của hàng năm. Học bổng dành cho sinh viên đến từ bất kỳ quốc gia nào. Học bổng bao gồm việc thanh toán đầy đủ học phí ở nước ngoài và phí duy trì.

5. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Nottingham dành cho những nghiên cứu sinh xuất sắc

Đại học Nottingham cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình nghiên cứu tiến sĩ hoặc MPhil tại trường đại học. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí.

6. Học bổng quốc tế của Hiệu trưởng trường Đại học Sussex

Học bổng quốc tế của trường đại học Sussex có ở hầu hết các chuyên ngành được đào tạo tại trường, và được trao thưởng dựa trên thành tích học tập và tiềm năng cho sinh viên quốc tế ngoài liên minh châu Âu EU, những người đã nộp đơn và đăng ký khóa sau đại học tại trường Đại học Sussex. Học bổng giảm 50% học phí dành cho sinh viên quốc tế.

7. Học bổng Quốc tế của Hiệu trưởng Đại học Bath Spa

Chương trình Học bổng Quốc tế Đại học Bath Spa dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc muốn theo học chương trình thạc sỹ sau khi tốt nghiệp đại học tại trường. Học bổng trị giá 5.000 bảng Anh.

Học bổng của Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng từ Úc 1. Học bổng Quốc tế từ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Macquarie

Các học bổng quốc tế dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình đại học hoặc sau đại học ở hầu hết các khóa học tại trường đại học Macquarie cơ sở North Ryde. Học bổng trị giá lên tới 10.000 Đô la Úc.

2 Học bổng từ Phó hiệu trưởng trường Đại học Charles Darwin dành cho sinh viên quốc tế có thành tích tốt

Đại học Charles Darwin cung cấp một số lượng học bổng trị giá từ 25-50% học phí cho sinh viên quốc tế có số lượng học bổng xuất sắc và thành tích cao và đang bắt đầu chương trình học ở bậc đại học hoặc sau đại học tại trường.

3. Học bổng quốc tế chương trình sau đại học của Phó Hiệu trưởng tại Đại học Nam Queensland

Trường Đại học Nam Queensland sẽ cung cấp một suất học bổng cho một sinh viên quốc tế xuất sắc có ý định theo học chương trình sau đại học tại trường. Học bổng sẽ có giá trị tối đa là 5.000 đô la Úc.

Bạn đang xem bài viết Ubnd Tphcm Không Công Nhận Hiệu Trưởng Trường Đh Huflit / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!