Xem Nhiều 6/2023 #️ Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 6/2023 # Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học theo tiêu chuẩn. Trong đó khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ hiện nay khi các kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong Y Học ngày càng phát triển không ngừng.

– Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

– Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm Y học Hà Nội

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao thì ngành Xét nghiệm y học lại đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Cho nên “Ngành xét nghiệm Y học là? Học xong ra trường sẽ làm gì?” đây là những câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu cũng như theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Ngành xét nghiệm Y học được xem là ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại, và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh. Bởi vậy, sức hấp dẫn mà ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học là rất lớn nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính những kỹ thuật công nghệ cao được áp dụng một cách tối đa và nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần ở việc khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh từ sớm.

Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Trong quá trình theo học, ngoài việc chăm chỉ học hành trau dồi kiến thức thì thí sinh phải chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề tốt thì cũng không thể nào giỏi và có thể hành nghề được.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định như vậy là vì Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đồng thời cũng như là nơi để các sinh viên theo học tại trường có thể nâng cao kỹ năng thực hành. Nhà trường với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, thì ngay từ khi thành lập, Trường đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào đó thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước: Không phân biệt tôn giáo dân tộc, với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

* Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào, đồng thời có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không trong thời gian thi hành án.

* Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 trong thời gian 18 tháng (dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và thời gian 20 tháng (dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

* Khung đào tạo: Học viên hoàn toàn có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (học các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm, học viên được cấp bằng cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội 2022 Học Cuối Tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021 học cuối tuần đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên đã có một văn bằng ở lĩnh vực khác.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học cuối tuần

Tại các cơ sở Y tế, xét nghiệm y học là lĩnh vực không thể thiếu bởi việc thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm phân tích các mẫu bệnh phẩm giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Với nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh của người dân ngày càng tăng, hiện nay hầu hết các cơ sở y tế đều có dịch vụ xét nghiệm y học. Những kỹ thuật viên xét nghiệm y học được đào tạo bài bản sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội, thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật).

Học viên có nhu cầu đăng ký học cần đáp ứng được điều kiện:

Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Điều dưỡng, Kế toán, Quản trị kinh doanh…)

Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường ngay để đăng ký học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học, Bệnh viện lớn trên cả nước; cơ sở vật chất khang trang hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc đạt chuẩn để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Để đăng ký học, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.

02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

02 bản sao giấy khai sinh;

02 bản photo công chứng CMND.

02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Giấy khám sức khỏe.

02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà NộiĐiện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Đại Học Dược Hà Nội Có Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược?

Tôi đã có bằng Cao đẳng Xét nghiệm, hiện nay tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Đại học Dược Hà Nội nhưng không biết trường có tuyển sinh hay không?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đại học Dược Hà Nội có tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, năm 2019 Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 với tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa và Đại học Dược Hà Nội không tuyển sinh các hệ: trung cấp, cao đẳng, liên thông và văn bằng 2.

Do vậy nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Dược của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp học Cao đẳng Dược học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 gồm giấy tờ sau:

02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.

02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.

02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.

04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).

2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Trung Học Tại Hà Nội. Đào Tạo Văn Bằng 2 Tiếng Trung Tại Hà Nội

Trường đào tạo hệ cao đẳng tiếng Trung Quốc, hình thức tuyển sinh học ngành tiếng Trung dựa vào kết quả học tập từ THPT trở lên.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH TIẾNG TRUNG HỆ ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG – VĂN BẰNG 2 – LIÊN THÔNG NGÀNH TIẾNG TRUNG

Căn cứ chỉ tiêu + Cao đẳng tiếng Trung học 3 năm: + Văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung học 1 năm + Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tiếng Trung học 1.5 năm tuyển sinh hệ cao đẳng nói chung và hệ cao đẳng ngành tiếng Trung nói riêng, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tuyển sinh khóa học cao đẳng tiếng Trung gồm các hệ học như sau:

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ ĐIỀU KIỆN NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG

1. Lớp học Cao đẳng tiếng Trung 3 năm:

2. Lớp học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung: Thời gian học 1.5 – 2 năm

Nhận hồ sơ đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác

Là sinh viên đang theo học cao đẳng, đại học năm cuối các trường có thể đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng tiếng Trung luôn.

3.Lớp học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng tiếng Trung: Thời gian học 1 – 1.5 năm

+ Hồ sơ đăng ký đã tốt nghiệp trung cấp tiếng Anh hoặc trung cấp các chuyên ngành khác.

Phương thức tuyển sinh cao đẳng ngành tiếng Trung:

Xét tuyển theo kết quả học tập cao nhất đối với từng hệ học.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG, GỒM:

– Sơ yếu lý lịch xác nhận của xã phường hoặc cơ quan đang công tác

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT photo công chứng (01 bản);

– Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học photo công chứng (01 bản);

– Giấy khai sinh bản sao (01 bản);

– 02 ảnh màu 3x4cm (Ghi thông tin họ tên sau ảnh)

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian nhận hồ sơ học ngành tiếng Trung:

– Nhận hồ sơ vào các ngày từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần (Từ 7h30 – 17h30)

– Các đợt tuyển sinh:

+ Đợt 1: Từ ngày 15/01 đến 15/05/2018

⇒ Khai giảng: 05/05/2018

+ Đợt 2: Từ ngày 20/05 – 30/12/2018

⇒ Nhập học: Liên tục để bổ xung vào lớp đã khai giảng nếu còn chỉ tiêu.

ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP VÀ NỘP HỒ SƠ CAO ĐẲNG NGÀNH TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI

Văn phòng tuyển sinh: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

Hotline: 0979 86 86 57 – 0973 86 86 00

Mail: dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

– Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

– Cơ Sở 2: Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

– Cơ sở 3: Đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

– Cơ sở 4: Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Lô 7 – 14 – 15 – BT1 Khu ĐT Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội (Gần ngã tư Trôi).

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!