Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Xem 4,257

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội mới nhất ngày 27/07/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Xây Dựng Hệ Chính Quy
 • Học Văn Bằng 2 Xây Dựng
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Năm 2021
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Y Học Cổ Truyền Năm 2021 Học Thứ 7 Chủ Nhật
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học theo tiêu chuẩn. Trong đó khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang là hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ hiện nay khi các kỹ thuật công nghệ ứng dụng trong Y Học ngày càng phát triển không ngừng.

  • – Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội
  • – Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật xét nghiệm Y học Hà Nội

  Nhu cầu bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao thì ngành Xét nghiệm y học lại đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Cho nên “Ngành xét nghiệm Y học là? Học xong ra trường sẽ làm gì?” đây là những câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất đối với những ai đang muốn tìm hiểu cũng như theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

  Ngành xét nghiệm Y học được xem là ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại, và không thể thiếu trong các cơ sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh. Bởi vậy, sức hấp dẫn mà ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học là rất lớn nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, chính những kỹ thuật công nghệ cao được áp dụng một cách tối đa và nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần ở việc khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh từ sớm.

  Học Cao đẳng xét nghiệm ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

  Trong quá trình theo học, ngoài việc chăm chỉ học hành trau dồi kiến thức thì thí sinh phải chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với bản thân. Một sinh viên dù có ưu tú đến đâu nếu như không được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện tay nghề tốt thì cũng không thể nào giỏi và có thể hành nghề được.

  Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là địa chỉ để học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm uy tín – chất lượng nhất tại Hà Nội. Có thể khẳng định như vậy là vì Trường là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đồng thời cũng như là nơi để các sinh viên theo học tại trường có thể nâng cao kỹ năng thực hành. Nhà trường với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, thì ngay từ khi thành lập, Trường đã được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ giúp sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

  Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Xét nghiệm Hà Nội

  Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng, thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ vào đó thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước: Không phân biệt tôn giáo dân tộc, với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

  * Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào, đồng thời có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và không trong thời gian thi hành án.

  * Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 trong thời gian 18 tháng (dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và thời gian 20 tháng (dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

  * Khung đào tạo: Học viên hoàn toàn có thể chủ động chọn các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (học các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật). Tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm, học viên được cấp bằng cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

  Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Cấp Xét Nghiệm Y Học
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Tphcm Năm 2021 Tại Bình Tân
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội 2021 Học Cuối Tuần
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Trung Cấp Xây Dựng
 • Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv