Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế ❣️ Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế ❣️ Top Trend

Xem 15,741

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,741 lượt xem.

Đào Tạo Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính

Các Chương Trình Thạc Sĩ Tốt Nhất Về Khoa Học Dữ Liệu 2022

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Xây Dựng Tại Tphcm Đợt 1 Năm 2022

Trường Đh Mở Tp Hcm Tuyển Sinh Thạc Sĩ Năm 2022

Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ

Thạc sĩ quản lý kinh tế là một ngành hot, được nhiều người quan tâm vì cơ hội việc làm và thăng tiến cực kỳ cao ở các công ty, tập đoàn lớn. Bạn muốn học lên thạc sĩ, có thể tham khảo thông tin tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế 2022 sau tại Viện Eduwork Việt Nam.

Tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

T hạc sĩ quản lý kinh tế là gì? Hiểu một cách đơn giản, đó chính là một chương trình đào tạo sau đại học về chuyên ngành quản lý kinh tế. Tuy nhiên với chương trình liên kết quốc tế, học viên sẽ được thụ hưởng cơ sở vật chất, giáo trình, phương pháp, giảng viên… theo mô hình đào tạo của nước ngoài mặc dù vẫn học ở nước ngoài, và nhận bằng cấp quốc tế.

Mục đích của tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế nhằm giúp cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành quản lý kinh tế cho người học với sự liên kết với các trường đại học nước ngoài. Đồng thời tạo khả năng ứng biến tốt và xử lý nhanh nhạy cho học viên, giúp họ có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất với những phát sinh trong nền kinh tế hiện nay.

Lợi ích liên kết quốc tế

Thạc sĩ quản lý kinh tế mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt

Có thể thấy lợi ích lớn nhất của tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế chính là tạo cơ hội mở mang kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về ngành nghề cho học viên. Với chương trình học sinh động và thú vị với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết vàthực hành, học viên sẽ có cơ hội vận dụng kiến thức vào thực tiễn để từ đó củng cố kiến thức, đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng thực tiễn vào các công việc sau này.

Ở thời buổi cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh và các cấp quản lý thì việc sở hữu tấm bằng thạc sĩ quốc tế sẽ tạo nên giá trị khác biệt cho người học. Bạn sẽ rất dễ để tìm được công việc tốt tại các công ty, tập đoàn lớn với mức lương khởi điểm cao gấp đôi so với người chỉ học đại học. Thông thường các vị trí người học cao học quản lý kinh tế liên kết quốc tế đảm nhiệm phải là những vị trí cấp cao với những công việc tầm vĩ mô, cơ hội thăng tiến rõ rệt và mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế, học viên có thể tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Khi truyền dạy kiến thức và tiếp xúc với học trò, học viên có thể củng cố thêm kiến thức cũng như phát huy kỹ năng giảng dạy con người của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế, học viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng của chính phủ các nước để tham gia học và nghiên cứu tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đây cũng là một lợi ích to lớn mà tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế mang lại.

Chương trình liên kết quốc tế

Thời gian học: 18 – 24 tháng

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Các môn tuyển sinh: Kinh tế học, Khoa học quản lý và Quản lý nhà nước, Tiếng Anh.

Điều kiện dự tuyển:

+ Người tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành

+ Người có bằng tốt nghiệp gần đúng với chuyên ngành phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc và hoàn thành tất cả các học phần bổ sung trước khi thi theo yêu cầu của chương trình đào tạo

+ Có sức khỏe đầy đủ

+ Nộp hồ sơ đầy đủ, theo đúng thời gian quy định

Hồ sơ tuyển sinh cao học quản lý kinh tế:

+ Đơn đăng ký học Thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế theo mẫu của trường

+ Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đại học

+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương

+ Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ sở y tế (thời hạn 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)

+ 4 ảnh thẻ 4×6 và 3 phong bì có dán tem ghi địa chỉ nhận thư, số điện thoại

Các học viên muốn được tư vấn về chương trình tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế liên kết quốc tế, có thể liên hệ Viện Eduwork- nơi có chức năng tương đường phòng tuyển sinh của các trường liên kết, giúp học viên làm thủ tục tuyển sinh nhanh chóng và thuận tiện nhất.

VIỆN EDUWORK Việt Nam là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Tìm hiểu thêm về :

Học Viện Hành Chính Quốc Gia Tuyển Sinh Đào Tạo Thạc Sĩ

Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục Tại Cần Thơ

Thạc Sĩ Giáo Dục Tiểu Học

Cái Giá Của Tấm Bằng Thạc Sĩ Chính Sách Công Fulbright

Thông Báo: Tuyển Sinh Trình Độ Thạc Sĩ Đợt 1 Năm 2022

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Liên Kết Quốc Tế trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2769 / Xu hướng 2859 / Tổng 2949 thumb
🌟 Home
🌟 Top