Tuyển Sinh Lớp Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học

Xem 3,069

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Lớp Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,069 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Lại Nên Học Vb2 Tiếng Anh Chính Quy
 • Thông Báo Tuyển Sinh Vb2 Tiếng Anh Đh Kinh Doanh Công Nghệ Tại Hồ Chí Minh
 • Tuyển Sinh Lớp Vb2 Tiếng Anh, Vb2 Tiếng Hàn Lh 0939393723
 • Liên Thông Học Viện Ngân Hàng Bằng Đh Chính Quy
 • Khó Tuyển Sinh, Giải Pháp Nào Cho Các Ttgdnn
 • 🔰 Lớp Nền tảng (dành cho hs lớp 10-11): Thứ 5 (18h30-20h30) & CN (17h-19h)

  🔰 Lớp Luyện thi Đại học (dành cho hs lớp 12): Thứ 4 (18h30-20h30) & CN (8h30-10h30)

  🎯 Mô tả nội dung Khóa học Nền tảng:

  Đối với học phần Ngữ pháp, chương trình sử dụng giáo trình The Inspirer 8 và một số tài liệu bổ trợ do Trung tâm biên soạn, nhằm hệ thống hóa lại kiến thức nền tảng cơ bản về ngữ pháp tiếng Anh ở trình độ THPT, các dạng bài sẽ được thiết kế theo dạng từ tự luận đến trắc nghiệm tương ứng với dạng trong đề thi thật với mức độ khó tăng dần để học sinh bắt đầu làm quen, hiểu cho đến việc nhớ và vận dụng kiến thức một cách thành thạo.

  Điểm đặc biệt của chương trình là kiến thức được trình bày một cách có hệ thống, tập chung xây dựng nền tảng kỹ càng trước khi luyện đề thi, nội dung các bài tập về Từ vựng và kỹ năng Đọc hiểu có độ lặp lại cao giúp học sinh sau khi thực hành bài tập có thể nhớ được ngay 60 – 80% lượng từ cần học trong bài. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá số lượng các từ vựng học sinh đã nắm được và chưa nắm được để phụ huynh nhắc nhở học sinh hoàn thành đủ vốn từ trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

  🎯 Mô tả nội dung Khóa học Luyện thi Đại học:

  Đối với học phần Luyện đề thi, chương trình sử dụng Bộ tài liệu Tổng hợp đề thi tốt nghiệp THPT qua các năm, nhằm giúp học sinh rèn luyện kỹ năng làm đề để chuẩn bị tâm lý, đánh giá năng lực của cá nhân. Từ đó, học sinh có được sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT.

  Điểm đặc biệt của chương trình là giúp học sinh hoàn thiện chương trình học lớp 12, luyện tập sâu với các dạng đề thi và có kết quả mỗi buổi luyện đề được thống kê chi tiết để học sinh và phụ huynh đánh giá đúng năng lực của học sinh.

  👉 Khai giảng: 30/8/2020

  👉 Thời lượng: 3 tháng/khóa (học lâu dài), 2 buổi/tuần (2h/buổi) 👉 Sỹ số: 10-15 học sinh/lớp (chỉ KG khi có tối thiểu 8 học sinh/lớp) 👉 Học phí: 250.000 đồng/buổi 2h/học sinh (bao gồm tài liệu) 👉 Địa điểm: Tầng 2, Tòa T7, Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội 👉 Tư vấn & đăng ký:

  – Qua điện thoại: 096 224 5050 – 096 224 7070

  – Qua Facebook Inbox: Tiếng Anh Thầy Lâm

  🎯 Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Trung tâm, đội ngũ giáo viên, chương trình học và học phí, vui lòng tham khảo tại Website: www.lamaster.vn

  Trân trọng,

  Lâm Nguyễn – Giám đốc Trung tâm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Lớp Tiếng Anh: Cách Chọn Khóa Học Hiệu Quả
 • Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 3 Uy Tín, Chất Lượng.
 • Tuyển Sinh Khóa Học Tiếng Anh Lớp 2
 • Tuyển Sinh Khoá Học Tiếng Anh Lớp 1
 • Bằng B1 Tiếng Anh Là Gì? Kỳ Thi Tiếng Anh B1 2021
 • Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Lớp Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!