Xem Nhiều 12/2022 #️ Tuyển Sinh Lớp 10 Tphcm: Đề Thi, Gợi Ý Lời Giải Môn Tiếng Anh / 2023 # Top 18 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Tuyển Sinh Lớp 10 Tphcm: Đề Thi, Gợi Ý Lời Giải Môn Tiếng Anh / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Lớp 10 Tphcm: Đề Thi, Gợi Ý Lời Giải Môn Tiếng Anh / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hai Đại học Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh không thể thi đợt 2

TPO – Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị gửi hai Đại học Quốc gia về việc tổ chức thi đánh giá năng lực cho thí sinh không thi được đợt 1, đợt 2 vì dịch COVID-19.

Điểm chuẩn Trường ĐH Y dược chúng tôi 3 năm gần đây cao nhất 28,45, năm nay sẽ bao nhiêu?

TPO – Trong 3 năm gần đây điểm chuẩn của Trường ĐH Y dược chúng tôi cao nhất vẫn là ngành Y khoa với 28,45 điểm (năm 2020). Đến năm 2019, điểm chuẩn của ngành này chỉ 26,7 điểm và năm 2018 thấp nhất với 24,95.

Nhiều trường cho thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến để phòng dịch COVID-19

TPO – Hàng chục trường đại học đã công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng các phương thức tuyển sinh riêng. Do dịch COVID-19 bùng phát trên cả nước, các trường đều cho thí sinh xác nhận nhập học qua hình thức trực tuyến hoặc qua đường bưu điện.

Điểm chuẩn 5 năm gần đây của ĐH Y Hà Nội cao nhất là 29,25 điểm, năm nay bao nhiêu?

TPO – Năm 2017, điểm chuẩn ngành Y đa khoa của Trường Đại học Y Hà Nội là 29,25 với nhiều tiêu chí phụ. Năm 2020, điểm chuẩn của trường Đại học Y Hà Nội cao nhất là 28,9 điểm.

Tiếp tục lùi lịch xét công nhận chức danh giáo sư, phó giáo sư 2021

TPO – Hội đồng Giáo sư nhà nước vừa có văn bản tiếp tục điều chỉnh lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021.

Nhắc sớm chẳng thừa, 2k4 cần chuẩn bị gì cho mùa tuyển sinh sắp tới?

Hiện nay chỉ tiêu xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT tại một số trường đại học đang có xu hướng giảm, học sinh 2004 nên lưu ý những gì.

Thêm nhiều trường phía Bắc công bố điểm chuẩn xét tuyển học bạ, có ngành cao ‘chót vót’

TPO – Nhiều trường đại học phía Bắc như Đại học Điện lực, Thủy lợi, Sư phạm Hà Nội và Học viện An ninh Nhân dân công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ THPT, trong đó có ngành lấy điểm chuẩn 29,8.

Hà Nội: Nhiều trường lên kịch bản ứng phó dịch kéo dài

TP – Trong bối cảnh dịch COVID-19 tại Hà Nội vẫn diễn biến phức tạp, một số trường đã hoàn thành học kỳ II trực tuyến, một số trường tiểu học lên phương án kiểm tra trực tuyến cho học sinh lớp 5, các khối lớp còn lại tiếp tục chờ.

Yêu cầu ‘nóng’ ở nơi có số thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 lớn nhất cả nước

TPO – An Giang là địa phương có số lượng thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm nay lớn nhất cả nước.

Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn Tphcm Và Gợi Ý Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh / 2023

Chiều nay, ngày 2.6.2019, các sĩ tử lớp 9 tiếp tục với môn thi Ngoại ngữ, thời gian làm bài kéo dài 60 phút. Chúng tôi xin cập nhật đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Tiếng Anh ở TPHCM và đáp án cùng những đánh giá của thầy cô, học sinh cùng tham khảo.

Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ, em Nguyễn Huỳnh Mai, học sinh Trường THCS Ngô Sĩ Liên (Tân Bình), cho biết đề thi năm nay vừa tầm với học sinh. Trong số 38 câu trắc nghiệm và 2 bài tự luận, Mai làm được 30 câu.

“Đề thi so với năm ngoái dễ hơn. Chỉ khó ở phần viết lại câu và phần chọn đúng sai vì khó phân biệt được rõ ràng ý nghĩa các câu” – Mai nói.

Thí sinh Nguyễn Ái Khánh Linh lại cho rằng đề có nhiều câu khó, trong đó có một câu sai đề thí sinh được hưởng trọn điểm.

Khánh Linh cho biết với những thí sinh không có thế mạnh môn tiếng Anh thì đề thi này tương đối cao hơn khả năng các bạn, nhưng không đến nỗi điểm quá tệ.

Theo ghi nhận được từ báo Thanh Niên, kết thúc giờ làm bài môn tiếng Anh kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại chúng tôi một số thí sinh phản ánh câu 33 của đề thi môn này nhầm lẫn giữa ‘young’ và ‘your’ ở phần viết câu hoàn chỉnh.

Cụ thể, ở phần câu hỏi, đề in là “Some years back young…” nhưng ở chỗ cho thí sinh viết câu hoàn chỉnh, đề in là “Some years back your…”.

Trao đổi với lãnh đạo trực ban chỉ đạo thi, ông Lê Hoài Nam, Phó giám đốc Sở GD-ĐT chúng tôi xác nhận đúng như phản ánh của thí sinh, đề thi môn tiếng Anh có nhầm lẫn do lỗi đánh máy. Sở sẽ làm việc với bộ phận phụ trách chuyên môn để sao cho không ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh.

Ông Trần Hữu Thắng, giáo viên Trường THCS Lê Quý Đôn (Q.3), nhận xét phản ánh của học sinh về đề thi môn tiếng Anh là do lỗi chính tả chứ đề không sai về nội dung. Sắp tới Sở cần họp với bộ phận ra đề và chấm thi để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho học sinh.

Đề Thi Thử Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh / 2023

Đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh

Question 1: Supply the correct forms of the verbs in brackets.

1. People always (blame) their circumstances for what they are.

2. Over the years, She (collect) thousands of stamps.

3. “Where is Jane?” “Down stairs sir” .”She (greet) the guests.”

4. We don’t enjoy (use) as cheap labour.

5. I can’t help (feel) sorry for the hungry children. If only there (be) peace in the world.

6. I am sure the letter won’t arrive in time unless it (send) by air

7. The vase (break) when it (move) to the other room.

8. I was just about (leave) the office when the phone rang.

Question 2: Use the correct form of the words in brackets to complete sentences

1. That company has 2000 ………… ( employ)

2. I don’t know why they call him a …………. ( lie)

3. The old hotel we used to stay at has been ……………….. ( modern)

4. Conservationists believe that we should preserve the ……rainforests in the world. ( tropic)

5. The little village is very quiet and chúng tôi night. ( peace)

6. Women nowadays have more chúng tôi participate in social activities ( free)

7. The chúng tôi the new guest caused trouble to my aunt. ( arrive)

Question 3: Choose the best answer (A, B, C or D ) for each space

8. She cut herself and it’s ………..quite badly. ( blood)

9. His parents are very chúng tôi him ( pride)

10. Every week, there are two chúng tôi Ha Noi to Nha Trang. ( fly)

Jeans are very popular with young people all (1)………..the world. Some people say that jeans are the “uniform” of (2) ………… But they haven’t always been popular. The story of jeans started (3) chúng tôi hundred years ago. People in Genoa, Italy made pants. The cloth (4) chúng tôi Genoa was called “jeanos”. The pants were called “jeans”. In 1850, a saleman (5) ……….California began selling pants made of canvas. His name was Levi Strauss. (6) chúng tôi were so strong, “Levi’s pants” became (7) …….. with gold miners; farmers and cowboys. Six years (8)…………; Levis began making his pants with blue cotton (9) …………called denim. Soon after, factory workers in the United States and Europe began (10) ………jeans. Young people usually didn’t wear them.

1. A. in B. on C. over D. above

2. A. youth B. young C. youger D. youngest

3. A. lots B. much C. most D. almost

4. A. make B. makes C. making D. made

5. A. in B. on C. at D. with

Question 4: Choose the one sentence that has same meaning to the root one.

6. A. Although B. But C. Because D. So

7. A. famous B. popular C. good D. wonderful

8. A. late B. later C. latest D. last

9. A. cloth B. clothing C. cloths D. clothes

10. A. wear B. wearing C. wore D. worn

1.Would you mind waiting outside the office?

A. Did you wait outside the office?

B. Did you see anyone waiting outside the office?

C. Will you wait outside the office?

D. Do you enjoy waiting outside the office?

2. I used to go to the cinema on Saturdays.

A. I usually went to the cinema on Saturdays.

B. I got used to going to the cinema on Saturdays.

C. I didn’t go to the cinema on Saturdays

D. I usually go to the cinema on Saturdays.

3. You feel unhealthy because you don’t take any exercise.

A. if you took more exercise, you would feel healthier.

B. If you take more exercise, you will feel healthier.

Question 5: a/ There is a mistake in the sentence. Find the mistakes and correct it.

C. If you were healthier, you would take more exercise.

D. If you don’t take any exercise, you will feel unhealthy.

4. “Do you know Trang’s address?” he asked me.

A. He asked me for Trang’s address.

B. He asked me if someone knew Trang’s address.

C. He asked me if I know Trang’s address.

D. He asked me if I knew Trang’s address.

1. If he would speak more slowly, I could understand him.

Question 6: Change the following sentences into reported speech.

2. Hoang has felt much better when he took the pill.

3. Your brother hardly goes to work by bus, doesn’t he?

4. After living in London for two months, my brother got used to drive on the left.

Question 7: Complete the second sentence with the same meaning.

5. I suggested that you writing to them to accept their offer.

b/ Fill in the blanks with a suitable prepositions.

1. Translate this article .. .. .. ..English for me, please.

2. Donna is thinking of importing flowers …………Vietnam.

3. They have only been there …………. a few minutes.

4. The canoe overturned and evryone fell chúng tôi deep water.

5. I’ll come chúng tôi pick her chúng tôi 8 o’clock

1. “Please call me at 6 o’clock tomorrow morning”, said Mai

2. “Are you interested in this Language Center?” Asked Lan

3. “We will spend our holiday in Da Lat next month,” said Mrs Chi

4. “What does your son want to learn?” the man said to Mr Linh.

5. “You must come today,” Hoa said.

1. Vinh keep forgetting is homework.

Vinh is …………………

2. I would like you to help me put the chairs a way.

Do you mind…………….

3. Please don’t make any noise; I’m very tired.

I’d rather…………………….

4. This is the best computer I have ever used.

I have never………………….

Question 1: Supply the correct forms of the verbs in brackets.

5. He hasn’t chatted with his classmates through the internet for ages.

It’s ages………

6. We haven’t seen her since we left university.

The last time……………………….

7. Walking in the rain gives my brother pleasure.

My brother enjoys………………….

8. Keeping the environment clean is very important.

It’s……………

9. Minh began to collect stamps in 2000.

Minh has…………………….

10. Let’s meet inside the center, at the cafe’ corner.

How………………………………

Question 3: Choose the best answer (A, B, C or D ) for each space Question 4: Choose the one sentence that has different meaning to the root one.

Đáp án Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh

Question 5: a/ There is a mistake in the sentence. Find the mistakesand correct it.

1. are always blaming

2. has collected

3. is greeting

4. being used

Question 6: Change the following sentences into reported speech.

5. feeling – were

6. is sent

7. broke – was being moved.

8. to leave

Question 2: Use the correct form of the words in brackets to complete sentences

Question 7: Complete the second sentence with the same meaning.

1. employees 6. freedom

2. liar 7. arrival

3. modernized 8. bleeding

4. tropical 9. proud

5. peaceful 10. flights

1. C 2. A 3. D 4. D 5. A 6. C 7. B 8. B 9. A 10. B

1. C 2. A 3. A 4. D

b/ Fill in the blanks with a suitable prepositions.

1. into 2. from 3. for 4. into 5. over – up

1. Mai asked (requested) to call her at 6 o’clock the next morning.

2. Lan asked me if I was interested in that Language Center.

3. Mrs Chi said they would spend their holiday in Da Lat the next month.

4. The man asked Mr Linh what his son wanted to learn

5. Hoa said we (I) had to come today.

1. Vinh is always forgetting his homework.

2. Do you mind helping me put the chairs away?

3. I’d rather you didn’t make any noise because I am tired.

4. I have never used such a good computer/ I have never used a better computer than this.

5. It’s ages since he last chatted with his classmates through the internet.

6. The last time we saw her was when we left school.

7. My brother enjoys walking in the rain

8. It’s very important to keep the environment clean.

9. Minh has collected stamps since 2000.

10. How about meeting inside the center, at the cafe’ corner.

Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Anh Hà Nội 2022 / 2023

Trọn bộ đề thi Anh tuyển sinh 10 năm 2020 của các trường THPT thành phố Hà Nội cùng đáp án, lời giải chuẩn xác nhất được chúng tôi cập nhật kịp thời nhằm giúp các em học sinh, thầy cô và quý phụ huynh tham khảo, so kết quả nhanh nhất.

Đề thi vào lớp 10 năm 2020 môn Toán, Văn, Anh cả nước có lời giải Đề thi vào lớp 10 môn Anh 2020 Tuyên Quang có lời giải chi tiết Đề thi vào lớp 10 môn Anh 2020 tỉnh Thái Nguyên có lời giải chi tiết Đáp án 8 bộ đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh 2020

1. Đề thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 môn Anh Hà Nội

1.1. Đề thi chính thức môn tiếng Anh vào lớp 10 chúng tôi Mã đề 004

1.2. Đề thi chính thức môn tiếng Anh vào lớp 10 chúng tôi Mã đề 008

1.3. Đề thi chính thức môn tiếng Anh vào lớp 10 chúng tôi Mã đề 014

2. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 004

Cập nhật ngay lời giải đề thi lớp 10 môn Anh của TP Hà Nội năm 2020 mới và chính xác nhất để làm căn cứ đọ kết quả bài thi của mình giúp các em học sinh nhanh chóng tính Anh được điểm số mình có khả năng đạt được.

3. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 001

4. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 0016

5. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 0019

6. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 002

7. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 006

8. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 009

9. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 010

10. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 015

11. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 017

12. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 022

13. Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Hà Nội năm 2020 mã đề 024

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Lớp 10 Tphcm: Đề Thi, Gợi Ý Lời Giải Môn Tiếng Anh / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!