Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Bỏ Qua 36 Tháng # Top 11 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Bỏ Qua 36 Tháng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Bỏ Qua 36 Tháng mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ:

Liên thông đại học Dược thông báo tuyển sinh đào tạo áp dụng với những thí sinh đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng Dược.

Căn cứ vào Công văn số 1915/BYT-K2ĐT ngày 8/4/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn những thủ tục quy định về đào tạo liên thông trình độ CĐ _ ĐH thuộc khối ngành Dược.

I.Từ trình độ Trung cấp liên thông Đại học Dược

Thời gian đào tạo: 3,5 năm

Thí sinh đăng ký dự thi liên thông đại học Dược phải có bằng Trung cấp Dược, đang làm việc đúng chuyên ngành và có trình độ công tác.

Thời gian đào tạo: 2 năm

Thí sinh đăng ký dự thi liên thông đại học Dược phải có bằng Cao Đẳng Dược, đang làm việc đúng chuyên ngành và có trình độ công tác.

Môn thi liên thông đại học Dược gồm:

Môn cơ bản: Toán học

Môn cơ sở ngành: Hóa phân tích

Môn lý thuyết chuyên ngành: Các môn Bào chế, Hóa dược, Dược liệu, Dược lâm sàng

Đề thi môn chuyên môn được xây dựng từ nội dung các môn chuyên môn trong chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng dược hoặc Trung cấp dược hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với ngành dự thi.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên đại học ngành Dược

Phiếu đăng kí tuyển sinh liên thông ( theo mẫu của nhà trường )

Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược.(photo công chứng)

Bảng điểm của Trung cấp Dược hoặc Cao đẳng Dược .(photo công chứng)

Bằng tốt nghiệp THPT( cấp 3) hoặc bổ túc văn hoá tương đương.

Bản sao giấy khai sinh.

04 ảnh mới chụp không quá 6 tháng cỡ 4 x 6 cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lý người lao động)

02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ của người nhận (để nhà trường gửi giấy báo dự thi, giấy báo trúng tuyển cho thí sinh). Bên ngoài ghi rõ họ tên, số điện thoại liên hệ, nơi công tác, ngành đào tạo xin dự thi và liệt kê các giấy tờ có trong hồ sơ.

Đại học Thành Tây – Khoa Dược

Trường Đại Dược Hà Nội

Đại học Y Dược Thái Bình

Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên

ĐH Y Dược Tp.HCM

ĐH Đại Nam

ĐH Y Dược chúng tôi Huế

ĐH Thành Đô

và 1 số trường khác nữa sẽ tiếp tục cập nhật để cung cấp thêm thông tin cho thí sinh có sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu nhu cầu nguyện vọng học liên thông lên Cao đẳng Dược hãy đến: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện -P. Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Tp.Hà Nội Tư vấn tuyển sinh : 0964.52.43.43 – 09.8258.8258

Tuyển Sinh Liên Thông Vhvl Đh Đà Nẵng (Chưa Đủ 36 Tháng)

II. VÙNG TUYỂN, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN:1. Vùng tuyển: Tuyển sinh trong cả nước. 2. Đối tượng: – Người có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp (từ trung cấp lên đại học), người có bằng tốt nghiệp cao đẳng (từ cao đẳng lên đại học) chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ dự thi và đã tích lũy đủ các học phần tiên quyết theo quy định của Đại học Đà Nẵng. – Ngành Việt Nam học: Người có bằng tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề đúng ngành liên thông, chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ dự thi và đã tích lũy đủ các học phần tiên quyết theo quy định của Đại học Đà Nẵng. Thí sinh dự thi các môn văn hóa theo khối thi của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng, đại học hình thức vừa làm vừa học. 3. Chính sách ưu tiên: Những người thuộc diện chính sách được hưởng chế độ ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI: 1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của ĐHĐN). 2. Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng). 3. Bản sao Kết quả học tập (có công chứng) 4. Bản sao Giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có)có công chứng. 5. 03 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký thi tuyển. 6. 02 ảnh cỡ 4 x 6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng 6 tháng có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh cuả thí sinh ở mặt sau (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự thi). 7. Lệ phí đăng ký dự thi.IV. NGÀY THI, MÔN THI:– Ngày thi dự kiến: 25, 26/04/2015 (thứ bảy và chủ nhật). – Môn thi: Khối A: Toán, Lý, Hoá Khối M: Toán D, Văn D, Năng khiếu Khối C: Văn, Sử, ĐịaV. NƠI NHẬN VÀ THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại Ban Đào tạo Đại học Đà Nẵng, số 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng. Hạn cuối nhận hồ sơ ngày 10/4/2015. 1. Nếu ngành nào có số lượng hồ sơ đăng ký dự thi ít thì sẽ không tổ chức thi, Đại học Đà Nẵng sẽ hoàn trả lại lệ phí thi. 2. Nếu ngành nào có số thí sinh trúng tuyển ít không đủ 1 lớp thì Đại học Đà Nẵng sẽ hoàn trả lại lệ phí dự thi cho thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nếu có nguyện vọng có thể đăng ký học tại các cơ sở đào tạo khác liên kết với trường

Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược 2022

Những ai muốn biết thêm thông tin chính xác về quá trình tuyển sinh liên thông đại học này, bạn hãy liên hệ đến VIỆN NGHIÊN CỨU HỢP TÁC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUWORK.

Mục đích của tuyển sinh liên thông đại học dược

Do đáp ứng thích nghi với yêu cầu cao từ xã hội, những ai theo khối ngành y dược cần chủ động nâng cao trình độ. Chính điểm đó khiến cho nhiều người muốn đăng ký tuyển sinh liên thông đại học dược 2020.

Tấm bằng này có giá trị tương đương như bằng đại học dược chính quy và mang đến cơ hội việc làm tốt. Khi bạn học bạn được chỗ đứng chắc chắn trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Do tình hính đó, tuyển sinh liên thông đại học dược như cánh cửa hỗ trợ cho học viên có được nhiều cơ hội lớn. Điều đó hỗ trợ trong việc chia đều những cơ hội công việc cho mọi người và tăng cường khả năng cho nhân viên y tế.

Sinh viên theo ngành y dược có cơ hội việc làm lớn. Nhưng họ chỉ có việc khi họ có trong tay tấm bằng đại học chính quy, tương lai mới thực sự mở rộng. Tham dự đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành dược được coi như sự lựa chọn đúng đắn với bạn.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh liên thông đại học dược 2020

Theo quy chế mới tuyển sinh liên thông khối dược của bộ giáo dục và đào tạo, thủ tục học tập không quá lớn. Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng dược có thể tham gia tuyển sinh liên thông đại học dược 2020 không quá khó. Thí sinh không cần phải chờ 36 tháng kinh nghiệm tích lũy như trước đây mới có thể dự thi.

Hiện với quy chế này, sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí học tập. Người học có thể mở được tương lai cho người học. Hay bạn cũng có thể có được công ăn việc làm thích hợp nhất với bản thân.

Bạn muốn tham gia dự tuyển, bạn cần phải đảm bảo về sức khỏe để theo quá trình học. Hơn nữa, tư cách đạo đức của bạn phải tốt đúng chừng mực. Nếu như bạn có tiền án tiền sự, bạn không đủ điều kiện dự thi dự tuyển.

Nếu như xét về chuyên môn, thí sinh được yêu cầu phải tốt nghiệp cao đẳng dược và phải trải qua nhiều kỳ thi đầu vào. Những môn thi đầu vào của kỳ tuyển sinh như môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành.

Trong đó, môn bản chính là toán, cơ sở ngành là hóa phân tích. Môn chuyên ngành cần vượt qua trong kỳ thi tuyển là lý thuyết tổng dược học. Mọi lý thuyết này thường xoay quanh những kiến thức bào chế, dược liệu, hóa dược hay pháp chế dược.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức học liên thông đại học dược 2020. Nếu như có đủ thời gian, hãy lựa chọn liên thông chính quy. Thời gian học cho đối tượng này thường vào thời gan hành chính.

Nếu như bạn đang đi làm cũng không cần quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học buổi tối hay cuối tuần. Cho dù thời gian học khác nhau nhưng khung kiến thức vẫn đảm bảo đủ và kỹ năng rèn luyện đúng chuyên môn.

Chú ý khi tuyển sinh liên thông đại học dược 2020, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ. Từng trường sẽ có những yêu cầu riêng về hồ sơ. Nhưng sẽ có một số giấy tờ không thể thiếu như:

Phiếu đăng ký xét tuyển thi liên thông đại học và hồ sơ lý lịch

Bản sao bằng cao đẳng y dược và bản sao bảng điểm

Chuẩn bị bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao)

Giấy khai sinh bản sao

Ảnh và giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng trở lại đây. Phía sau ảnh ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh

Tuyển sinh liên thông đại học dược 2020, loại tuyển sinh được nhiều người quan tâm tới do quá trình liên thông khiến cho nhiều người học tập tốt.

VIỆN EDUWORK Việt Nam là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ: + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

+ 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

+ Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/ Tìm hiểu thêm về ngành đào tạo khác :

Tuyển Sinh Các Lớp Liên Thông Đại Học Dược Hà Nội

Tuyển sinh các lớp liên thông đại học Dược Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu học liên thông đại học Dược ngày càng cao của các học viên, trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã liên kết với các trường đại học lớn về Y Dược tổ chức các lớp học liên thông cho các học viên.

Thời gian học liên thông đại học Dược là ngoài giờ hành chính, vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các lớp học được mở tại trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Mục đích của các lớp tuyển sinh liên thông lên đại học Dược

Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, những người trong khối ngành y cần phải chủ động nâng cao trình độ, tay nghề của mình. Đây cũng là lý do chính để mọi người đăng ký thi tuyển sinh liên thông đại học Dược.

Bên cạnh đó, một tấm bằng có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích tuyệt vời. Sau khi học xong, bạn sẽ có chỗ đứng vững chắc trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay.

Điều quan trọng hơn cả là từ năm 2021, bộ Y Tế ngừng tuyển sinh các cán bộ thuộc hệ thống ngành Y có trình độ trung cấp. Do đó, học liên thông Đại học Dược trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nắm được tình hình đó, trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã mở ra các lớp học liên thông đại học Dược, giúp các học viên có nhiều cơ hội việc làm hơn, vững chắc trong tay nghề.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Dược năm 2020

Liên thông từ cao đẳng lên đại học: 2 năm – 2.5 năm

Liên thông từ trung cấp lên đại học: 3.5 năm

Thời gian học: Ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Đối tượng tuyển sinh liên thông Đại học Dược năm 2020

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp Dược, cao đẳng Dược

Thí sinh có đủ sức khỏe theo quy định hiện hành của Nhà nước

Thí không không bị truy cứu trách nhiệm hình sự cũng như không trong thời gian thi hành án.

Hình thức tuyển sinh liên thông đại học Dược năm 2020

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tổ chức thi tuyển theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Các thí sinh phải tham gia dự thi 3 môn: môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Để đảm bảo kết quả đậu cao nhất cho các thí sinh, trước mỗi kỳ thi, nhà trước sẽ tổ chức các lớp ôn thi.

Hồ sơ đăng ký liên thông Đại học Dược năm 2020

Hồ sơ học sinh – sinh viên

Sơ yếu lý lịch có chữ ký xác nhận của địa phương

Bản sao giấy khai sinh (2 bản)

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Dược, cao đẳng Dược

Bảng điểm photo công chứng (2 bản)

4 ảnh 4×6 (Ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh; ảnh chụp trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp .

hồ sơ)

1 bộ hồ sơ liên thông đại học Dược theo mẫu của nhà trường

Y Dược Tuệ Tĩnh là địa chỉ đào tạo liên thông ĐH Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học Dược uy tín tại Hà Nội

Trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội là địa chỉ được các thí sinh lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu học liên thông đại học Dược tại Hà Nội. Bởi nhà trường là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, liên thông đại học Dược.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn bộ Y Tế.

Học phí phải chăng.

Và đặc biệt, sau khi hoàn thành xong các khóa học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không hoàn thiện hồ sơ ngay để gửi về trường cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Nhà trường luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A2, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh: 024 2268 8787 – 0866 201 018

Wedside: https://tuetinhhanoi.edu.vn/

Email: tuetinhhanoi.edu.vn@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Dược Bỏ Qua 36 Tháng trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!