Xem Nhiều 12/2022 #️ Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Tphcm Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 12/2022 # Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Tphcm Năm 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Tphcm Năm 2022 / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đang thu hút đông đảo thí sinh đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là loại hình đào tạo trong đó người học sẽ được phép sử dụng các kết quả học tập khi tốt nghiệp ở các môi trường đào tạo trước đó để tiếp tục học lên trình độ cao hơn để nâng cao chuyên môn ở cùng chuyên ngành đào tạo. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo đúng quy cầu do Nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Để thí sinh mọi nơi có thể chủ động cập nhật thông tin và đưa ra phương án học tập cho riêng mình. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố phương án tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên các trang web thông tin của trường. Quy chế tuyển sinh liên thông năm 2021 của trường sẽ không được trái với quy chế và thông tư tuyển sinh liên thông chung được ban hành.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2001 là một trong những nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay để giúp nâng cao trình độ bản thân và có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn. Đây cũng là ngành học đặc thù nên chất lượng và trình độ của người học sẽ được chú trọng cả đầu vào và đầu ra. Hiện nay điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm và có thêm có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Đặc biệt khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường. Thí sinh sẽ được lựa chọn khung giờ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng cao. Trong quá trình theo học tại trường sinh viên sẽ được đào tạo nhằm nâng cao kiến thức và tay nghề Kỹ thuật Xét nghiệm của bản thân lên một trình độ chuyên nghiệp hơn. Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Kỹ thuật Xét nghiệm từ đó giúp sinh viên sau khi ra trường có thể tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Passteur trong 15 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng đúng với quy định của Bộ. Vì thế đây là cơ hội không thể tốt hơn để bạn nâng cao tầm hiểu biết cũng như kiến thức Kỹ thuật Xét nghiệm chuyên môn của mình. Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược

02 Bản photo công chứng bảng điểm trung cấp Y dược

02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng)

01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)

01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6

01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Ngoài bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 này thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website nhà trường để đơn giản hóa thủ tục. Sau khi nhận được thông tin thầy cô sẽ liên hệ lại với thí sinh nhằm xác nhận thông tin cũng như kết quả tuyển sinh. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 hệ Liên thông vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295 Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / 2023

Khóa học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội yêu cầu điều kiện gì? Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao lâu? Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Theo quy định mới ban hành của Bộ Y tế, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận kỹ thuật viên xét nghiệm, điều dưỡng, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh, hộ lý… hệ trung cấp. Chính vì vậy, nhu cầu liên thông cao đẳng Xét nghiệm hiện đang được rất nhiều người quan tâm để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như nâng cao trình độ bản thân.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Các thí sinh đủ điều kiện theo học liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Khoa Xét nghiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ học trong thời gian học là 1,3 năm. Như vậy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm sẽ được rút ngắn do chương trình học đã được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã được học ở trình độ trung cấp.

Thời gian học rất linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6.

Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Xét nghiệm theo quy định của Bộ giáo dục & đào tạo và Bộ Y tế.

* Lưu ý: Những thí sinh tốt nghiệp trung cấp không thuộc ngành Xét nghiệm (Trung cấp y học cổ truyền, trung cấp hộ sinh, trung cấp kỹ thuật phục hình răng, trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa, trung cấp xét dược, trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học…) muốn học liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nhà trường có tổ chức học chuyển đổi liên thông chéo ngành.

Thủ tục hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội:

– Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.

– Bốn ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.

– Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).

– Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.

– Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, các thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi về phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Phòng 105, tòa nhà Veispa, số 220 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. SĐT: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62 (Số cố định thí sinh gọi trong giờ hành chính).

Hướng Dẫn Hồ Sơ Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Năm 2022 / 2023

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 nhằm chuẩn hóa nhân lực cán bộ ngành Y tế, học vào thứ 7 và chủ nhật.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Theo quy định mới nhất của bộ y tế, năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng nhân viên ngành Y tế trình độ Trung cấp và các cán bộ ngành y tế làm trong các cơ sở công lập

Việc Bộ Y tế ban hành thông tư quy định chuẩn hóa cán bộ y tế cũng như dừng tuyển dụng nhân lực ngành y tế có trình độ trung cấp đã cho thấy chủ trương thay đổi chất lượng nhân lực y tế hội nhập với khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Vì vậy để có thể theo đuổi lâu dài với nghề, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Sài Gòn là rất cần thiết nhằm nâng cao năng lực công tác cũng như đáp ứng được yêu cầu xã hội mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa trong tương lai.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp, thời gian đào tạo phù hợp cùng với bằng cấp khi ra trường là bằng Liên thông cao đẳng xét nghiệm chính quy. Số lượng thí sinh theo học tại Trường Dược Sài Gòn liên tục tăng qua các năm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông ngành Xét nghiệm ngày càng tăng. Việc đào tạo chuẩn hóa cao đẳng Xét nghiệm ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhận thấy được điều đó, Trường Dược Sài Gòn ngoài tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy còn tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2020 nhằm đào tạo cán bộ y tế “Giỏi kiến thức – Vững kỹ năng”.

Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp xét nghiệm, trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng…

Thời gian đào tạo liên thông ngành Xét nghiệm là 20 tháng.

Nhà trường bố trí khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh rất thuận tiện cho việc vừa đi học vừa đi làm.

Sau thời gian đào tạo tại trường, thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định sẽ được cấp bằng liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chính quy. Có giá trị tương đương với bằng chính quy 3 năm. Thí sinh có thể liên thông tiếp tục lên đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngành y tế.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tại Trường Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp y dược

01 Bản photo công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp

04 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4*6( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh

Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020 về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.

Trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội Tuyển Sinh Liên Thông Ngành Dược,Điều Dưỡng &Amp; Xét Nghiệm / 2023

Chọn học liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế ở đâu là băn khoăn của nhiều dược sĩ trung cấp có nguyện vọng chuẩn hóa trình độ Cao đẳng để hoàn thiện kỹ năng hành nghề dược.

Nắm bắt xu thế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng Dược, một số trường được Bộ GD&ĐT cho phép được tự tổ chức thi liên thông với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn ngành Dược. Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược trong thời kỳ kinh tế hội nhập đã khiến nhiều người tìm đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội để học liên thông vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật.

Chương trình đào tạo liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược tạo bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học chính quy.

Thành công của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đẳng Dược dù là hệ chính quy hay hệ liên thông đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành dược đào tạo tại trường, Khoa Dược Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy chương trình liên thông ngành dược theo hướng bám sát thực tiễn ngành dược trong nước.

Bên cạnh chương trình đào tạo liên tục được cập nhật kiến thức mới, sinh viên Cao đẳng Dược liên thông còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tế.

Liên thông Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Thời gian liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội : 1,5 năm cấp bằng Dược sĩ chính quy.

Thời gian liên thông Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội Dược: 1,5 năm cấp bằng Dược sĩ hệ vừa làm vừa học.

Thí sinh có thể đăng ký học “liên thông Trường Cao đẳng Dược Hà Nội” ngoài giờ hành chính, học vào thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bằng được cấp là Cử nhân Cao đẳng Dược học thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội cấp, có thể liên thông Đại Học Dược theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược học Hà Nội năm 2017.

· Đối tượng dự thi: Người đã tốt nghiệp Dược sỹ trung cấp của bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm:

Cơ sở I: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

Cơ sở II: Số 103 P. Phúc Xá – Q. Ba Đình – TP. HàNội

· Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp Dược.

· Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).

· Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

· Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).

· 04 ảnh 3×4.

· Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian ôn thi tuyển sinh liên thông: Nhà trường sẽ thông báo trực tiếp cho thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký.

Liên thông Cao đẳng Dược chính quy ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế?

Địa chỉ mua hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội : TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ NỘI ( HA NOI MEDICAL COLLEGE )

Cơ sở I: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

Cơ sở II: Số 103 P. Phúc Xá – Q. Ba Đình – TP. HàNội

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Xét Nghiệm Tphcm Năm 2022 / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!