Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyển Sinh Cử Nhân Ngành Tâm Lý Học Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022 # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyển Sinh Cử Nhân Ngành Tâm Lý Học Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Cử Nhân Ngành Tâm Lý Học Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khoa Tâm lý học – ĐHKHXH&NV – ĐHQGTPHCM tổ chức tuyển sinh hệ VHVL năm 2015.

– Phát và nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/10/2015

– Đối tượng dự tuyển: Mọi công dân Việt Nam có đủ điều kiện theo học (Không hạn chế tuổi) IV. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI: – Điều kiện dự tuyển: Dành cho những người đã có một trong các loại bằng tốt nghiệp: THPT, bổ túc THPT, trung cấp, cao đẳng, có đủ sức khỏe để theo học.

– Đã có bằng tốt nghiệp của các trường đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân- Những thí sinh đạt điểm sàn trở lên các khối C và D trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015

VI. LỊCH ÔN THI:

– Thông báo sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi – Thời gian dự kiến: Giữa tháng 8/2015

– Bản sao văn bằng tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học- 2 bản photo chứng minh nhân dân được công chứng không quá 6 tháng.

– Hồ sơ được xác nhận tại địa phương hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác (nếu cơ quan có dấu tròn).- Hồ sơ được dán ảnh ở ngoài kế bên chứ ký của thí sinh đóng dấu giáp lai của nơi chứng hồ sơ.3. Trường hợp đang là sinh viên nộp bản sao bằng (THPT, bổ túc THPT, trung cấp chuyên nghiệp), bảng điểm 3 hoc kỳ đầu và giấy chứng nhận sinh viên có dấu mộc tròn của trường.4. Nộp 2 hình 3 x 4 có (ghi họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh của thí sinh sau hình) và bỏ vào bao thư ngoài bao thư ghi đầy đủ thông tin (ghi họ tên, nơi sinh, ngày tháng năm sinh, số điện thoại)

Ghi chú: hai bộ hồ sơ làm đấy đủ như nhau (gồm tất cả các thông tin trên)

– Thí sinh đến Trường ĐH KHXH&NV – Văn phòng Khoa Tâm lý học – Phòng A201B lấy phiếu báo thi trước ngày thi 10 ngày. – Giữa tháng 12 thí sinh liên hệ để xem kết quả và nhận giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

– Văn phòng khoa Tâm lý học – Phòng A201 B – ĐHKHXH&NV- Địa chỉ: 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TPHCM- Điện thoại: 083.829.3828 – ext 157

– Email: tamlyhoc@hcmussh.edu.vn

Cử Nhân Luật Hệ Vừa Học Vừa Làm

Tại khoa Luật, hệ vừa học vừa làm tuyển sinh hai chuyên ngành Luật kinh doanh và Luật và quản trị địa phương, với cả hai đối tượng văn bằng 1 và 2.

A. Cử nhân Luật chuyên ngành Luật kinh doanh (Hệ VHVL- Văn bằng 1)

Đối tượng tuyển sinh: người học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Quy định đào tạo và điều kiện tốt nghiệp: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy chế đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thang điểm: 10

Nội dung chương trình đào tạo:

B. Cử nhân Luật chuyên ngành Luật kinh doanh (Hệ VHVL- Văn bằng 2)

Đối tượng tuyển sinh: người học đã tốt nghiệp Đại học

Quy định đào tạo và điều kiện tốt nghiệp: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy chế đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thang điểm: 10

Nội dung chương trình đào tạo:

C. Cử nhân Luật chuyên ngành Luật và quản trị địa phương (Hệ VHVL- Văn bằng 1)

Đối tượng tuyển sinh: người học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Quy định đào tạo và điều kiện tốt nghiệp: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy chế đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thang điểm: 10

Nội dung chương trình đào tạo:

D. Cử nhân Luật chuyên ngành Luật và quản trị địa phương (Hệ VHVL- Văn bằng 2)

Thời gian đào tạo: 2 năm, kể cả thực tập và tốt nghiệp

Khối lượng kiến thức toàn khóa: 72 tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh: người học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Quy định đào tạo và điều kiện tốt nghiệp: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy chế đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thang điểm: 10

Nội dung chương trình đào tạo:

Khoa Luật – ĐH Kinh tế Tp Hồ Chí Minh

Phòng B1.1005, 279 Nguyễn Tri Phương, Q10, chúng tôi

Điện thoại: 028.38221709

© 2014 All rights reserved. Khoa Luật – ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Thông Báo Tuyển Sinh Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022

BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập- Tự do- Hạnh phúc Nam Định, ngày … tháng … năm 2015

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 201 5

là trường Đại học công lập Trung ương đóng trụ sở tại thành phố Nam Định, có lịch sử gần 50 năm xây dựng và phát triển, địa bàn tuyển sinh trên cả nước; đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực , ; sinh viên tốt nghiệp đại học được cấp bằng , Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định cử nhân kinh tế . Năm 201 5

1. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 2. Ngành đào tạo 3. Đối tượng dự thi

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề; Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở, đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD & ĐT.

5. Hồ sơ ĐKDT gồm

– 01 túi hồ sơ và 2 phiếu ĐKDT có đánh số 1 và 2;

– 03 ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 4x6cm; (có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau);

– Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên (nếu có);

– 02 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh;

– Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối với những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp CĐ hoặc ĐH và bảng điểm kèm theo.

– Đợt 1: Tháng 3 năm 201 5 – Đợt 3: Tháng 10 năm 201 5

– Đợt 2: Tháng 4 năm 201 5 – Đợt 4: Tháng 11 năm 201 5

II. ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG:200 chỉ tiêu 1. Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 2. Ngành đào tạo 3. Đối tượng dự thi và môn thi

– : Thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề sau thời hạn 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi 3 môn: Cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành theo đề thi riêng của Trường, cụ thể:

– : Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng nghề, cao đẳng chưa đủ 36 tháng kể từ ngày được cấp bằng tốt nghiệp tính đến ngày nộp hồ sơ thi lên trình độ đại học phải dự thi tuyển các môn Toán, Vật lý, Hóa học của ngành thí sinh đăng ký học liên thông trong kỳ thi tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học theo đề thi riêng của Trường .

* Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề phải là người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD & ĐT.

– 01 túi hồ sơ và 02 phiếu đăng ký dự thi (phiếu số 1 và số 2).

– Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng hoặc cao đẳng nghề (có chứng thực).

– 03 ảnh cỡ 4×6 được chụp trong thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT.

– 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ báo tin của thí sinh.

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

* Riêng đối với thí sinh tốt nghiệp cao đẳng nghề, cần bổ sung bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD &

– Đợt 1: Tháng 3 năm 201 5 – Đợt 3: Tháng 10 năm 201 5

– Đợt 2: Tháng 4 năm 201 5 – Đợt 4: Tháng 11 năm 201 5

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định; Địa chỉ: * Để biết thêm chi tiết xin liên hệ: Khoa Tại chức – đường Phù Nghĩa, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định.

Điện thoại: 03503.555.228; Website:www.nute.edu.vn; Email: khoataichuc.skn@moet.edu.vn

Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Tphcm Hệ Vừa Học Vừa Làm Năm 2022

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở hàng đầu đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa làm nhận được sự tin tưởng của Bộ Y tế.

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trọng hệ thống ngành cũng như thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2019-2020, Trường Cao đẳng Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh chuyên ngành Dược với những thông tin cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chúng tôi chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Pasteur tại chúng tôi thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 đối với tất cả thí sinh trên cả nước khi đảm bảo được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc Giấy chững nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Thời gian đào tạo: 3 năm.

Khung chương trình đào tạo: trong giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chúng tôi năm 2019

Thời gian đào tạo: Thời gian 18 tháng đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong nhóm ngành Sức khỏe và thời gian 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài ngành Sức khỏe.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thông Giáo dục quốc dân. Không nằm trong đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe để có thể học tập tốt nhất.

Khung chương trình đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chúng tôi có các khung giờ khác nhau để thí sinh tự do lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian của mình: trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chúng tôi năm 2019

Thời gian đào tạo: 1,5 năm là thời gian được áp dụng cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cũng như chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Điều kiện tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe.

Khung chương trình đào tạo: có các khung giờ khác nhau để thí sinh tự do lựa chọn phù hợp với quỹ thời gian của mình: trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2-6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ vừa học vừa năm 2019

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM 2019 hoàn chỉnh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.

Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).

Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.

01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM yêu cầu hồ sơ chỉ gồm các giấy tờ sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;

Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;

04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện là cách mà thí sinh có thể làm để gửi gắm mong muốn của mình đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể lựa chọn một trong những địa chỉ sau để thuận lợi nhất trong quá trình tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduochcm.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh

» VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

» VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, chúng tôi

Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Cử Nhân Ngành Tâm Lý Học Hệ Vừa Làm Vừa Học Năm 2022 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!