Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Ô Tô Năm 2021 Tại Trường Cao Đẳng Miền Nam Tp Hồ Chí Minh

Xem 990

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Ô Tô Năm 2021 Tại Trường Cao Đẳng Miền Nam Tp Hồ Chí Minh mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Ô Tô
 • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Ô Tô Đắk Lắk
 • Tuyển Sinh Trung Cấp Cao Đẳng Liên Thông Tại Chức Văn Bằng 2 Cao Học
 • Tuyển Sinh Cao Đẳng Mầm Non Hệ Tại Chức Năm 2021
 • Học Tại Chức Cao Đẳng Mầm Non Ở Đâu?
 • Ngành công nghệ ô tô là gì?

  Công nghệ ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

  Ngành Công nghệ KT ô tô học gì?

  Theo chương trình đào tạo ngành Công nghệ KT ô tô, sinh viên theo học ngành này được trang bị các kiến thức chuyên sâu về cơ khí ô tô, máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, hệ thống điều khiển, hệ thống nạp – xả của động cơ, …

  Một số môn học tiêu biểu của ngành công nghệ ô tô mà sinh viên được học như: Động cơ đốt trong, tính toán ô tô, hệ thống điện – điện tử ô tô, hệ thống điều khiển tự động trên ô tô, Công nghê chẩn đoán, sửa chữa và kiểm định ô tô, Hệ thống an toàn và tiện nghi trên ô tô, Quản lý dịch vụ ô tô,…

  Tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tuỳ năng lực các bạn có thể được sắp xếp để đảm nhận các vị trí như: Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô; Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô;…

  Cũng như các ngành nghề khác, mức lương của kỹ sư công nghệ ô tô cũng tuỳ thuộc vào kinh nghiệm và năng lực và công ty, hiện nay, theo tìm hiểu thì mức lương của kỹ sư ô tô sau khi tốt nghiệp từ 5 – 8 triệu đồng, có một số công ty có mức lương từ 8 – 11 triệu đồng.

  Như vậy, đối với kỹ sư cử nhân cao đẳng mức lương trung bình sẽ khoảng 5 – 11 triệu/tháng và sẽ tăng khá nhanh sau khi tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc. Trường Cao đẳng Miền Nam là một trong các trường tại Tp.Hồ Chí Minh đào tạo ngành Công nghệ ô tô, học tại trường sinh viên được chú trọng thực hành thực tập, ngoài ra sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề giúp các bạn dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

  Theo như tìm hiểu, Ngành Công nghệ KT ô tô xét tuyển những tổ hợp môn: Khối A (Toán – Lý – Hóa), Khối A01 (Toán – Lý – Tiếng Anh). Ngoài ra một số trường có thể xét thêm tổ hợp môn Khối C01 (Toán – Văn – Lý), Khối D01 (Toán – Văn – Tiếng Anh). Hầu hết các trường xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia còn 1 số trường có thêm hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT

  Ngành Công nghệ ô tô lấy bao nhiêu điểm?

  Tùy theo từng trường, chất lượng và số lượng hồ sơ ứng tuyển sẽ có các mức điểm chuẩn khác nhau. Các thí sinh đam mê ngành Công nghệ KT ô tô có thể tham khảo để chọn trường có mức điểm chuẩn phù hợp với điểm thi và khả năng của mình.

  Theo như năm trước Điểm chuẩn ngành Công nghệ ô tô ở trình độ đại học một số trường tại chúng tôi như sau:

  – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô với điểm trúng tuyển năm 2021 khoảng 20,2 đến 21,6 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

  Trường Đại học Công nghiệp chúng tôi xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô theo 3 tổ hợp môn với điểm trúng tuyển năm 2021 là 20 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

  – Trường Đại học Công nghệ chúng tôi xét tuyển ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô với điểm trúng tuyển năm 2021 là 18 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

  Các Trường đào tạo ngành Công nghệ ô tô ở Tp.HCM?

  Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo ngành Công nghệ ô tô, tại chúng tôi bạn có thể tham khảo một số trường Đại học, Cao đẳng sau:

  • Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM
  • Đại Học Nông Lâm TPHCM
  • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM
  • Đại Học Công Nghiệp TPHCM
  • Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM …
  • Ở bậc Cao đẳng và Trung cấp cũng có rất nhiều trường đào tạo ngành này, trong đó Trường Cao đẳng Miền Nam ở TpHCM là một trong những trường đào tạo ngành Công nghệ KT ô tô ở Tp.Hồ Chí Minh.

  Thông tin tuyển sinh 2021 ngành Công nghệ KT ô tô tại Trường Cao đẳng Miền Nam

  Năm 2021, Trường Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh ngành Công nghệ KT ô tô đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước:

  Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Ngành Công nghệ ô tô trình có mã: Trình độ đào tạo: Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật ô tô Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi Mức học phí: Tính theo tín chỉ không đổi toàn khoá

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3989 3967 – 028 3989 3968 – 0909 073 014

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Sinh Hệ Cao Đẳng Chính Quy Ngành Công Nghệ Ô Tô Năm 2021
 • Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam
 • Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam
 • Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nghề Việt Nam
 • Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng Tiếp Tục Củng Cố Vị Thế, Uy Tín Trong Xã Hội
 • Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Cao Đẳng Công Nghệ Ô Tô Năm 2021 Tại Trường Cao Đẳng Miền Nam Tp Hồ Chí Minh trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!