Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuyển Sinh Các Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tuyển Sinh Các Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Các Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuyển sinh các lớp năng khiếu bóng đá TpHCM

Trải qua hơn 6 năm giảng dạy bóng đá cộng đồng, Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt chúng tôi đã có hơn 40 lớp học bóng đá cho trẻ em và 20 lớp học bóng đá cho người lớn tại 20 quận của TpHCM và 8 tĩnh trên toàn quốc. Với đội ngủ HLV là giảng viên bóng đá Trường ĐH TDTT, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia, như Giảng viên Chuyên gia Bóng đá ĐOÀN MINH XƯƠNG, huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam Thầy Hồ Thu, Giảng viên HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc đang huấn luyện Quảng Nam FC, Thầy Trịnh Đình Dương… có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao.

KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN VÀ ĐÀO TẠO CÁC LỚP NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ

I. MỤC ĐÍCH

-Phát hiện, tuyển chọn các em có năng khiếu bóng đá để định hướng, bồi dưỡng, đào tạo và huấn luyện các em trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

-Tất cả các em học sinh có độ tuổi từ 6-14 tuổi ở tại TpHCM và các tĩnh lân cận, có năng khiếu bóng đá tốt và yêu thích tập luyện môn bóng đá đều có thể tham gia tuyển chọn.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN CHỌN

1.Thới gian tuyển chọn:

-Ngày Thứ 7. Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 1/5/2020 đến 30/5/2020

2.Địa điểm tuyển chọn:

-Địa điểm 1: Sân bóng đá Thăng Long, Số 10 Phan Thúc Duyện, Tân Bình

-Địa điểm 2: Sân bóng đá Anh Thư, 435/11 Đường Bình Quối, Bình Thạnh.

IV. QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC TUYỂN CHỌN

-Được huấn luyện bài bản khoa học để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, do các giảng viên HLV chuyên nghiệp huấn luyện.

-Được tập luyện các test để chuẩn bị dự thi vào các học viện bóng đá như VPF, HAGL, VIETTEL, JUVENTUS…

-Tham gia các giải bóng đá học sinh, năng khiếu do các Liên Đoàn Bóng Đá TpHCM, LĐ Bóng Đá Việt Nam tổ chức.

V. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA TUYỂN CHỌN

-Thầy Trịnh Đình Dương: 0902002728

Chia sẻ

 

 

 

 

Lớp Bóng Đá Năng Khiếu – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

PHÒNG BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ TP.HCM

TRUNG TÂM BÓNG ĐÁ NAM VIỆT SÀI GÒN

Thông báo chiêu sinh lớp năng khiếu bóng đá

(Chiêu sinh lớp năng khiếu bóng đá chuẩn bị thi vào các trung tâm bóng đá Lyon, VPF, Viettel, HAGL)

I. MỤC ĐÍCH TUYỂN CHỌN

Thực hiện chương trình hợp tác giữa Trung tâm Bóng Đá Nam Việt Sài Gòn và Phòng Bóng đá học đường Liên Đoàn Bóng Đá Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo chyêu sinh và đào tạo các em có năng khiếu bóng đá theo chương trình đặc biệt, nhằm giúp các em nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, tâm lý đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của các trung tâm bóng đá lớn như: CLB Lyon, Học Viện HAGL JMJ, VPF, Viettel.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

Là các em học sinh7, 9,10,11,12,13,15 tuổi, đam mê bóng đá,có năng khiếu, muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, thi đấu cho các CLB lớn và đội tuyển bóng đá Quốc Gia.

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TUYỂN CHỌN:

3.1.Thời gian dự tuyển: Vào thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần, ­­­­từ ngày năm 2018

3.2. Địa điểm dự tuyển: Sân Bóng Đá Huấn Luyện Bay. Đ/c: Số 117 Hồng Hà , Quận Tân Bình, Tp.HCM

3.3. Thời gian dự kiến tập lyện: Bắt đầu từ ngày 6/8/2018

I.V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

4.1. Liên hệ điện thoại: Đoàn Minh Xương – 0913887400, Phụ trách chương trình tuyển chọn và đạo tạo, hoặc Trịnh Đình Dương – 0902002728, thành viên.

4.2. Đăng ký trực tuyến Wed: bongdanamviet.vn

4.3. Đăng ký trực tiếp tại: Sân Bóng Đá Huấn Luyện Bay. Đ/c: Số 117 Hồng Hà, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Chia sẻ

 

 

 

 

Lớp Học Bóng Đá Trẻ Em Ở Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

Lớp học bóng đá trẻ em ở Tphcm của Trung tâm dạy bóng đá Nam Việt với đội ngủ HLV là các giảng viên bộ môn bóng đá Trường Đại Học TDTT chúng tôi có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm yêu nghề thường xuyên chiêu sinh các lớp học bóng đá trẻ em cở bản, nâng cao và giảng dạy các lớp bóng đá trẻ em – Dạy bóng đá trẻ em năng khiếu, phát hiện các em có chuyên môn, đạo đức tốt tại các lớp học bóng đá trẻ em để đào tạo, bồi dưỡng để thi tuyển vào các học viện bóng đá như JUVENTUS, VPF, VIETTEL, HAGL JMJ…để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp:

Quý Phụ Huynh Thân mến: Học tập và vui chơi là 2 việc xẩy ra thường ngày của mỗi đứa trẻ, nếu học tập, vui chơi và tập luyện thể thao hợp lý là con đường tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện. Nắm được tầm quan trọng của tập luyện TDTT, nhiều bố mẹ muốn tìm các lớp học bóng đá trẻ em, dạy bóng đá trẻ em, clb, trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng để cho con theo học mà không biết clb dạy bóng đá trẻ em, trung tâm dạy bóng đá trẻ em, lớp học bóng đá thiếu nhi nào uy tín, dạy ở đâu, bắt đầu nhận bé từ mấy tuổi, bé chưa bao giờ chơi thể thao có tập được không, bé nhút nhát, bé cận thị, bé quá mập, bé hiếu động, bè lười vận động, rất nhiều câu hỏi xuất hiện trong đầu Quý Phụ Huynh. Quý Phụ Huynh an tâm Trung tâm dạy bóng đá trẻ em Nam Việt chúng tôi cho bé học thử một tuần miễn phí. Phụ Huynh gọi : 0902002728

     CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC BÓNG ĐÁ TRẺ EM Ở TPHCM – DẠY BÓNG ĐÁ TRẺ EM LỨA TUỔI 4-6

I. Mục đích: Mục đích của chương trình lớp học bóng đá trẻ em – dạy bóng đá trẻ em giai đoạn 1 (4-6)

–   Gây thói quyen yêu thích tập luyện thể dục thể thao. Phát triển hứng thú bền vững về bóng đá cho các em.

Video các trò chơi gây thói quyen yêu thích tập bóng đá của TT Nam Việt

–    Cũng cố sức khỏe, đảm bảo cho cơ thể các em tiếp tục lớn lên và phát triển một cách tự nhiên. đây là giai đoạn “vui mà vận động”–    Hình thành các kỹ năng và kỹ xão cần thiết cho lao động và các hoạt động có ích cho xã hội.–    Giáo dục lối sống tích cực, hình thành ở các em các chuẩn mực đạo đức cần thiết.

LỚP HỌC BÓNG ĐÁ TRẺ EM Ở TPHCM

II. Nhiệm vụ: Thông qua các buổi học bình thường đặc biệt là các trò chơi vận động:–    Giúp các em có được những kỹ năng (đi, chạy có nhịp điệu và nhẹ nhàng), (nhảy tại chổ và có đà, tiếp đất nhẹ nhàng), sử dụng được các cách (ném và bắt bóng khác nhau, leo trèo) và (các bài tập thể dục đơn giản).–    Phát triển các khả năng thị giác, thính giác, xúc giác và phát âm to rõ.–    Phát triển tốt các cơ quan bên trong như tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, trao đổi chất, đặc biệt các tuyến mồ hôi bài tiết chất độc.–    Phát triển thể lực chung.

III. Yêu cầu: Giáo viên khi thực hiện chương trình cần phải nắm rõ:

– Các em ở lứa tuổi này sự chú ý là không tập trung, tư duy là không logic nên làm sai là việc đương nhiên, đặc biệt niềm tin của các em còn mong manh vì thế ngoài các nguyên tắc chuyên môn cần tuân thủ nghiêm ngặt 3 nguyên tắc sư phạm sau:

+ Không nóng vội.

+ Cho phép sai lầm.

+ Và không hướng tới sự hoàn thiện và hoàn mỹ.– Đặc biết các em ở độ tuổi này không phải là đối tượng chịu sức ép của việc huấn luyện kỹ thuật, thể lực, chiến thuật và thi đấu dành thành tích. Đây la giai đoạn tập luyện chủ yếu dưới hình thức vui chơi (huấn luyện và chơi phải vui), các cuộc thi đấu nên tổ chưc thoải mái và trên sân bóng nhỏ, sân bóng nhỏ đơn thuần là để các em tiếp xúc nhiều với bóng hơn, khoảng cách giữa 2 cầu môn không lớn và tất cả các cầu thủ đều có thể bảo vệ khung thành và tấn công ghi bàn. Bằng cách này các em hoàn toàn được tự do và rất vui thích trong cuộc chơi.– Cần phải hiểu rằng không nên áp đặt các em ở lứa tuổi non trẻ này phải học các yếu tố kỹ thuật lặp đi lặp lại, vì ở các em khả năng tập trung bị hạn chế và rất dể bị đảng trí. Ở lứa tuổi này, các em nên được động viên khuyến khích chơi bóng thoải mái mà không bị sức ép tâm lý của việc phải cố giành thắng lợi hoặc nhanh chóng đạt được thành công ngay và hãy nhớ rằng việc các em đi tới sân là đã học.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÓNG ĐÁ CỦA LỨA TUỔI 4-6.I.    PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT1.1.KỸ THUẬT CÓ BÓNG:1.1.1. Làm quyen với bóng bằng các trò chơi.1.1.2. Cảm giác bóng.1.1.3. Trò chơi nhận bóng.1.1.4. Trò chơi dẫn bóng.1.1.5. Trò chơi đá bóng.1.2. KỸ THUẬT KHÔNG BÓNG:1.2.1. Trò chơi chạy trong bóng đá.1.2.2. Trò chơi nhảy trong bóng đá.1.2.3. Kỹ thuật đi bộ trong bóng đá.1.2.4. Trò chơi phối hợp và sự thăng bằng.1.3. RÈN LUYỆN TÂM LÝ1.3.1. Trò chơi rèn luyện khả năng thị giác.1.3.2. Trò chơi rèn luyện khả năng thính giác.1.3.3. Trò chơi rèn luyện phản xạ đơn.

Video các em 4-8 tuổi nam việt tập luyện

1.3.4. Tạo môi trường vui chơi mà học, vui chơi mà vận động, chơi để học.

1.3.5. Trò chơi dân gian (phát triển tâm hồn).

1.4. PHÁT TRIỂN THỂ LỰC CHUNG

1.4.1. Trò chơi phát triển sức nhanh.

1.4.2. Trò chơi phát triển sự khéo léo.

1.4.3. Trò chơi vận động (phát triển thể chất).II.    RÈN LUYỆN CÁC PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CAO ĐẸP2.1.    Rèn luyện hành vi của mình đối với bản thân.2.2.    Rèn luyện hành vi của mình đối với người khác (tiên học lễ, hậu học văn).

2.3.   Yêu lao động (thái độ của mình đối với lao động)III.    RÈN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG SỐNG3.1.    Văn hóa xếp hàng.3.2.    Kỹ năng giao tiếp.

3.3.    Kỹ năng ứng phó (ghi số điện thoại).

3.4.    Kỹ năng vệ sinh cá nhân (cuộc thi nụ cười đẹp).

HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ TRẺ EM

Qua bài viết trung tâm dạy bóng đá trẻ em Nam Việt chúng tôi hi vọng quý Phụ huynh sẽ tìm được lớp học bóng đá trẻ em ở tphcm, các lớp dạy bóng đá trẻ em uy tín, chất lượng để cho bé theo học.

Chia sẻ

 

 

 

 

Các Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu Bóng Đá Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất Tphcm Hiện Nay – 0902002728 – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt

TOP CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NĂNG KHIẾU BÓNG ĐÁ TRẺ EM CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM – 0902002728

Bạn là phụ huynh, học sinh, người đi làm, các đội bóng, nhóm bóng đá, các CLB muốn tìm các trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín đảm bảo chất lượng tại tphcm, CLB dạy bóng đá người lớn uy tín đảm bảo chất lượng hàng đầu tại tphcm. Bạn Vui lòng chọn một trong các Trung tâm sau:

Nội dung [Ẩn]

TRUNG TÂM DẠY ĐÁ BÓNG NAM VIỆT

Web: chúng tôi – LH: 0902002728 – 0948737666

Câu lạc bộ dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng cao Nam Việt ở TpHCM, là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng cao, hàng đầu tại tphcm, bạn là phụ huynh, học viên đang cần tìm một trung tâm dạy học bóng đá uy tin tại tphcm, clb đào tạo bóng đá có uy tín cao, lớp học chất lượng cao giá lại rẻ, chắc chắn không trung tâm nào đào tạo chất lượng, uy tín giá rẻ tại tphcm bằng trung tâm dạy bóng đá nam việt, với đội ngủ HLV là các giảng viên bộ môn bóng đá Trường Đại Học TDTT chúng tôi có trình độ chyên môn nghiệp vụ cao, tận tâm yêu nghề thường xuyên chiêu sinh và giảng dạy các lớp học bóng đá cho trẻ em, dạy bóng đá cho người lớn tại chúng tôi và các tỉnh lân cận: Cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu, nếu học viên học xong một khóa, nếu không biết đá bóng sẽ được bồi hoàn tiền 100%: Trung tâm chiêu sinh các lớp học uy tín:

– Lớp học bóng đá trẻ em uy tín chất lượng cao ở tphcm– Lớp học bóng đá người lớn uy tín chất lượng cao tại tphcm– Lớp học bóng đá cơ bản– Lớp học bóng đá chuyên về thủ môn– Lớp học bóng đá với HLV nước ngoài_ Dạy bóng đá trẻ em_ Dạy học bóng đá trẻ em _ Dạy bóng đá người lớn_ CLB dạy bóng đá trẻ em ở TpHCM_ Trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín tại chất lượng tại TpHCM_ Lớp dạy học bóng đá trẻ em – Huấn luyện bóng đá cho doanh nghiêp, công ty, trường học,..– Cung cấp huấn luyện viên bóng đá_ Dạy bóng đá người lớn, dạy bóng đá cho người đi làm

A.  CLB DẠY BÓNG ĐÁ TRẺ EM UY TÍN – CÁC LỚP HỌC BÓNG ĐÁ TRẺ EM

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BÓNG ĐÁ TRẺ EM LỨA TUỔI 4-6

I. Mục đích: Mục đích của chương trình huấn luyện bóng đá ban đầu giai đoạn 1 (4-6)

–    Gây thói quyen yêu thích tập luyện thể dục thể thao. Phát triển hứng thú bền vững về bóng đá cho các em.

–    Cũng cố sức khỏe, đảm bảo cho cơ thể các em tiếp tục lớn lên và phát triển một cách tự nhiên. đây là giai đoạn “vui mà vận động”–    Hình thành các kỹ năng và kỹ xão cần thiết cho lao động và các hoạt động có ích cho xã hội.–    Giáo dục lối sống tích cực, hình thành ở các em các chuẩn mực đạo đức cần thiết.

II. Nhiệm vụ: Thông qua các buổi học bình thường đặc biệt là các trò chơi vận động:–    Giúp các em có được những kỹ năng (đi, chạy có nhịp điệu và nhẹ nhàng), (nhảy tại chổ và có đà, tiếp đất nhẹ nhàng), sử dụng được các cách (ném và bắt bóng khác nhau, leo trèo) và (các bài tập thể dục đơn giản).

–    Phát triển các khả năng thị giác, thính giác, xúc giác và phát âm to rõ.–    Phát triển tốt các cơ quan bên trong như tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, trao đổi chất, đặc biệt các tuyến mồ hôi bài tiết chất độc.–    Phát triển thể lực chung.

III. Yêu cầu: Giáo viên khi thực hiện chương trình cần phải nắm rõ:

– Các em ở lứa tuổi này sự chú ý là không tập trung, tư duy là không logic nên làm sai là việc đương nhiên, đặc biệt niềm tin của các em còn mong manh vì thế ngoài các nguyên tắc chuyên môn cần tuân thủ nghiêm ngặt 3 nguyên tắc sư phạm sau:

+ Không nóng vội.

+ Cho phép sai lầm.

+ Và không hướng tới sự hoàn thiện và hoàn mỹ.– Đặc biết các em ở độ tuổi này không phải là đối tượng chịu sức ép của việc huấn luyện kỹ thuật, thể lực, chiến thuật và thi đấu dành thành tích. Đây la giai đoạn tập luyện chủ yếu dưới hình thức vui chơi (huấn luyện và chơi phải vui), các cuộc thi đấu nên tổ chưc thoải mái và trên sân bóng nhỏ, sân bóng nhỏ đơn thuần là để các em tiếp xúc nhiều với bóng hơn, khoảng cách giữa 2 cầu môn không lớn và tất cả các cầu thủ đều có thể bảo vệ khung thành và tấn công ghi bàn. Bằng cách này các em hoàn toàn được tự do và rất vui thích trong cuộc chơi.– Cần phải hiểu rằng không nên áp đặt các em ở lứa tuổi non trẻ này phải học các yếu tố kỹ thuật lặp đi lặp lại, vì ở các em khả năng tập trung bị hạn chế và rất dể bị đảng trí. Ở lứa tuổi này, các em nên được động viên khuyến khích chơi bóng thoải mái mà không bị sức ép tâm lý của việc phải cố giành thắng lợi hoặc nhanh chóng đạt được thành công ngay và hãy nhớ rằng việc các em đi tới sân là đã học.

IV. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÓNG ĐÁ CỦA LỨA TUỔI 4-6.1.    PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT1.1.KỸ THUẬT CÓ BÓNG:1.1.1. Làm quyen với bóng bằng các trò chơi.1.1.2. Cảm giác bóng.1.1.3. Trò chơi nhận bóng.1.1.4. Trò chơi dẫn bóng.1.1.5. Trò chơi đá bóng.1.2. KỸ THUẬT KHÔNG BÓNG:1.2.1. Trò chơi chạy trong bóng đá.1.2.2. Trò chơi nhảy trong bóng đá.1.2.3. Kỹ thuật đi bộ trong bóng đá.1.2.4. Trò chơi phối hợp và sự thăng bằng.1.3. RÈN LUYỆN TÂM LÝ1.3.1. Trò chơi rèn luyện khả năng thị giác.1.3.2. Trò chơi rèn luyện khả năng thính giác.1.3.3. Trò chơi rèn luyện phản xạ đơn.

1.3.4. Tạo môi trường vui chơi mà học, vui chơi mà vận động, chơi để học.

1.3.5. Trò chơi dân gian (phát triển tâm hồn).

1.4. PHÁT TRIỂN THỂ LỰC CHUNG

1.4.1. Trò chơi phát triển sức nhanh.

1.4.2. Trò chơi phát triển sự khéo léo.

1.4.3. Trò chơi vận động (phát triển thể chất).

2.    RÈN LUYỆN CÁC PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CAO ĐẸP2.1.    Rèn luyện hành vi của mình đối với bản thân.(tiên học lễ, hậu học văn).2.2.    Rèn luyện hành vi của mình đối với người khác 

2.3.   Yêu lao động (thái độ của mình đối với lao động)3.    RÈN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG SỐNG3.1.    Văn hóa xếp hàng.3.2.    Kỹ năng giao tiếp.

3.3.    Kỹ năng ứng phó (ghi số điện thoại).

3.4.    Kỹ năng vệ sinh cá nhân (cuộc thi nụ cười đẹp).

II.HÌNH ẢNH TẬP LUYỆN CÁC LỚP BÓNG ĐÁ TRẺ EM

III. CÁC ĐỊA ĐIỂM HỌC BÓNG ĐÁ

A. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Các quận ở TpHCM

Các quận ở TpHCM

B. LIÊN KẾT CÁC TÌNH

– BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI – VŨNG TÀU – TÂY NINH

– NGHỆ AN – KHÁNH HÒA – KON TUM – DAK LAK – GIA LAI

– ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI

IV. HỌC PHÍ:

400,000đ/tháng– Các học viên được học thử 1 tuần miễn phí !

V. ĐĂNG KÝ :

– Ghi danh học bóng đá trực tiếp tại các cơ sở trên. 

– Ghi danh qua số điện thoại : 0902.00.27.28 (Thầy Dương)

Lưu ý: Nếu học viên đăng ký học theo quý 3 tháng sẽ được tặng bộ đồng phục: 250,000đ (Bộ quần áo – Vớ – Túi Thể thao), (Chỉ áp dụng với học viên học 2b/tuần).

 Một lớp tối đa 15 em, gồm 2 giáo viên – Tất cả các lớp học bóng đá tại Bóng đá Nam Việt đều do Giảng viên dạy bóng đá trường ĐH TDTT 2 TP HCM đứng lớp giảng dạy.– Miễn giảm học phí đối với học viên thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi.

 Trung tâm dạy  Bóng đá  Nam Việt là Trung tâm duy nhất trên cả nước chuyên tổ chức giảng dạy bóng đá , cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người lớn. 

 0902002728 – 0948737666

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÓNG ĐÁ DƯƠNG MINH

Trung tâm đào tạo bóng đá Dương Minh Sài Gòn (DMS) là trung tâm dạy bóng đá trẻ em uy tín chất lượng tại TPHCM, Chuyên đào tạo huấn luyện bóng đá trẻ, thường xuyên tuyển sinh các khóa học bóng đá cơ bản, khóa học bóng đá nâng cao, các lớp bóng đá năng khiếu chuyên sâu.

Đội ngũ huấn luyện viên của trung tâm Bóng Đá Dương Minh là các giảng viên, các huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và các cựu danh thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu

Trung tâm chia theo các khóa kỹ năng và độ tuổi khác nhau từ u6, u9, u12, u15 vá các lớp dành cho người lớn tuổi hơn theo trình độ kỹ năng từ cơ bản, nâng cao và vô chuyên sâu

Trung tâm bóng đá Dương Minh còn nhận huấn luyện bóng đá cho các công ty, trường học, các tổ chức cá nhân, để tham gia các giải đấu. Huấn luyện bóng đá sân cỏ nhân tạo, bóng đá sân futsal trong nhà, bóng đá sân cỏ tự nhiên sân 7 người, bóng đá sân 11 người

Địa chỉ: số 2 Hồng Hà, phường 2, quận tân bình, thành phố hồ chí minh ( nhiều cơ sở khác tại tp hcm)

Hotline: 097.849.4540 – 08.236.23168

Email: bongdaduongminh@gmail.com

Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Trẻ Em Thành Phố Hồ Chí Minh

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em được thành lập với mong muốn tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, kích thích niềm đam mê của các bé. Không chỉ mang đến niềm đam mê còn giúp các bé biết đoàn kết, trách nhiệm.

Các em sẻ được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công tác huấn luyện bóng đá trẻ, các học viên được truyền dạy những kỹ năng cơ bản về bóng đá

Trung tâm chia làm nhiều khóa huấn luyện cho mọi lứa tuổi khác nhau. Khi tham gia trung tâm các em còn được tặng áo và giày

Địa chỉ: 33/7B Huỳnh Tấn Phát, khu phố 5, Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. HCM

Hotline: 0914.271.313

Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản (VJSS)

Trung tâm huấn luyện thể thao Ngôi Sao Bóng Đá Việt Nam Nhật Bản – VJSS được thành lập bởi câu lạc bộ NTV Football Club với thành phần bao gồm các HLV địa phương và được hỗ trợ thỉnh giảng bởi các HLV đến từ Nhật Bản, xuất phát từ nhu cầu bóng đá hướng đến cộng đồng.

Tạo ra một sân chơi lành mạnh, an toàn cho các em, đào tạo các bạn có niềm đam mê về bóng đá phát triển tài năng, công tác huấn luyện tối ưu nhất

Đội ngũ giảng viên là những giảng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn đều xuất thân từ trường ĐH Thể Dục Thể Thao Việt Nam và ĐH Thể Dục Thể Thao Nhật Bản. Luôn áp dụng và trao dồi phương pháp huấn luyện theo giáo án của Học Viện BK Sport College (Nhật Bản) và Japan Soccer School.

Trung tâm tạo điều kiện chuyên nghiệp và môi trường tốt nhất để các em phát triển tài năng. Giúp các em thể hiện tin thần tập thể đoàn kết, có tính kỷ luật, cách cư xử…

Mục tiêu của trung tâm là một câu lạc bộ bóng đá trẻ, nhận học các bé nam hay nữ đều có khóa huấn luyện khác nhau. Phụ huynh có thể cảm thấy an tâm khi các em có một sân chơi tốt để phát triển các kỹ năng và tính cách một cách toàn diện theo phương pháp dạy Nhật Bản.

Địa chỉ: 120-122 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP. HCM

Hotline: 0903.80.88.33 – (028)3.940.25.12

Trung Tâm Thể Thao A1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm đào đạo bóng đá A1 là trung tâm chuyên đào tạo các môn thể theo dành cho trẻ em, thanh thiếu niên, clb cộng đồng tại tp hcm. Chương trình đào tạo phù hợp theo từng lứa tuổi, phương pháp huấn luyện dể hiểu và được vui chơi vận động thỏa thích

Đội ngủ huấn luyện viên là những chuyên gia trong ngành tốt nghiệp đại học thể dục thể thao, sư phạm thể dục thể thao có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong bóng đá

Mục tiêu của trung tâm tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho các em, tạo điều kiện để các em phát triển tài năng theo đuổi đam mê với chi phí hợp lý

Học phí lớp dạy: 300-400 ngàn/ tháng ( tuần học 1 buổi )

Địa chỉ: Sân vận động Phước Tiến, Đường số 7, phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0978494540 – 0823623168

Trung Tâm Amitie Sports Club

Trung tâm đào tạo bóng đá Amitie Sports Club dạy học viên theo phương pháp Amitie là phương pháp độc quyền do trung tâm nghiên cứu và phát triển với mục tiêu là tạo ra môi trường luyện tập và giáo dục qua việc dạy đá bóng.

Khi các bé làm việc mà mình thích, theo đuổi đam mê của mình không bị ép buộc gò bó và bị áp lực gì cả. Sẻ giúp các bé mạnh mẽ hơn làm việc trong sự chân thành, nhiệt tình.

Tạo điều kiện để các em trải nghiệm những cảm xúc trong bóng đá, cảm xúc niềm vui vỡ òa khi chiến thắng và nỗi buồn tiếc nuối khi thất bại. Thông qua bóng đá giúp bé cảm nhận những cảm xúc

Học phí: 1 – 2 triệu/tháng

Địa chỉ: SVĐ 152: 152 Nguyễn Oanh, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 028-3622-7770

Trung Tâm Đào Tạo Bóng Đá Hoàng Gia

Trung tâm huấn luyện bóng đá Hoàng Gia thuộc Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Hoàng Gia ( ROYAL INTERNATIONAL ). Với mong muốn các em có cơ hội tiếp cận sớm với môn thể thao vua.

Trung tâm xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng dành cho các học viên. Giúp các e có một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức lực, tính kỷ luật và nhân cách của 1 vận động viên thể thao

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Đá Hoàng Gia đã liên kết với các Học viện Bóng Đá,Trung Tâm Bóng đá chuyên nghiệp như Hoàng Anh Gia Lại, PVF, Viettel, CLB chúng tôi để tổ chức thi tuyển và tuyển chọn cầu thủ vào đội tuyển.

Trung Tâm sẽ thường xuyên tổ chức các giải bóng đá để học viên được cọ xác thi đấu và rèn luyện bản lĩnh.

Địa chỉ: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 090.264.1618

kết luận:

Bóng đá là môn thể thao mà mọi lứa tuổi đều đam mê vì lý do đó bóng đá mới được gọi là môn thể thao vua, với một sân chơi dành cho tập thể đoàn kết, vui nhộn, rèn luyện sức khỏe thể chất và bổ ích.

Những trung tâm đào tạo bóng đá uy tín đạt tiêu chuẩn đào tạo bóng đá ở trên, các bạn hãy lựa chọn một trung tâm, một nơi huấn luyện phù hợp để phát triển tài năng cho mình cho các em.

Chia sẻ

 

 

 

 

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Các Lớp Năng Khiếu Bóng Đá Tphcm – Trung Tâm Bóng Đá Nam Việt trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!