Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Vấn Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Vấn Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đức là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu Châu Âu và trên thế giới. Không chỉ có các chương trình đào tạo chất lượng cao, nước Đức còn thu hút sinh viên nhờ chính sách hỗ trợ học phí vô cùng hấp dẫn. Đối với các bạn trẻ có ý định học tập tại Đức, tham gia chương trình dự bị chính là chìa khóa giúp các bạn thực hiện ước mơ du học. Chính vì vậy, các bạn luôn muốn tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học dự bị đại học tại Đức có uy tín để được định hướng cũng như hoàn thiện hồ sơ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, OEC TOÀN CẦU (OEC Global Education) hân hạnh là địa chỉ tin cậy cho nhiều học sinh, sinh viên đang ấp ủ ước mơ du học dự bị đại học tại Đức.

1. Tổng quan về du học dự bị đại học tại Đức

Sau khi kết thúc khóa học, bạn cần phải tham gia “Kỳ thi đánh giá chất lượng tương đương” (tiếng Đức là Feststellungsprüfung). Nếu bạn tham gia kỳ thi này tại trường đại học khoa học ứng dụng, bạn sẽ được nộp đơn vào học tại các trường đại học khoa học ứng dụng trên toàn nước Đức. Trong khi đó, nếu tham gia kỳ thi tại trường đại học tổng hợp, bạn sẽ có cơ hội nộp đơn vào cả hai trường.

2. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

Các điều kiện để học Dự bị tại Đức:

Tốt nghiệp THPT

Đã trúng tuyển vào một trường Đại học được công nhận ở Việt Nam, hệ chính quy.

Thí sinh đạt 15 điểm trở lên, không có kỳ thi môn nào dưới 4 điểm trong kỳ thi đại học.

Sau khi đáp ứng các điều kiện học dự bị đại học tại Đức, bạn sẽ tham gia khóa học bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh tùy trường mà bạn đăng kí theo học. Trường hợp nếu bạn chưa biết gì về ngoại ngữ này, bạn có thể đăng ký một khóa học tiếng kéo dài 10 tuần để có bằng B1 trước khi vào học dự bị.

3. Chi phí học dự bị đại học tại Đức

Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ, học phí các khóa học dự bị tại Đức rất thấp, từ miễn phí đến khoảng 500 EUR/kỳ.

a) Học phí

Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Đức, bạn sẽ phải tham gia một khóa học tiếng kéo dài 8 -10 tháng trước khi bước vào khóa dự bị đại học. Chính vì vậy, khi chuẩn bị chi phí du học dự bị đại học tại Đức, bạn cũng cần phải chuẩn bị khoảng 6,000 – 8,000 EUR cho một khóa học ngôn ngữ.

Trong khi học phí là khá thấp và không đáng kể thì sinh hoạt phí là phần chi phí học dự bị đại học tại Đức chính mà bạn cần quan tâm. Nhìn chung, sinh viên sẽ cần chuẩn bị khoảng 7,000 – 8,000 EUR/năm để trang trải cho các khoản chi phí trong một năm học.

b) Chi phí sinh hoạt

Tại Đức, một số vùng trung tâm sẽ có chi phí sinh hoạt đắt đỏ hơn những nơi khác. Chẳng hạn như Munich được xem là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt cao nhất, rơi vào khoảng 10,800 EUR/năm (tương đương 13,250 USD/năm).

Chỗ ở: Là khoản chi phí sinh hoạt lớn nhất của bạn. Tuy nhiên, sinh viên cũng có thể tiết kiệm chi phí chỗ ở bằng cách sống chung căn hộ với bạn bè (chi phí khoảng 280 EUR, tương đương 340 USD/tháng). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn sống trong khu lưu trú dành cho sinh viên (khoảng 234 EUR, tương đương 290 USD/tháng).

Theo số liệu của DAAD, các chi phí trung bình mỗi tháng được ước tính như sau:

168 EUR (tương đương 205 USD) cho ăn uống.

42 EUR (tương đương 52 USD) cho quần áo

94 EUR (tương đương 115 USD) cho đi lại

31 EUR (tương đương 38 USD) cho điện thoại, Internet và TV

20 EUR (tương đương USD) cho dụng cụ học tập/làm việc

61 EUR (tương đương USD) cho các hoạt động giải trí.

Ngoài các loại chi phí học dự bị đại học tại Đức kể trên, sinh viên cần chuẩn bị một khoản cố định đóng vào ngân hàng theo yêu cầu của Đại sứ quán. Yêu cầu này có sự khác nhau tại các thành phố mà sinh viên sinh sống và học tập. Cụ thể: Berlin yêu cầu tài khoản là 15,500 EUR, trong khi đó các thành phố khác yêu cầu 7,020 EUR.

c) Các chi phí khác

Ngoài ra, các bạn cần phải đóng các loại phí khác như phí bảo hiểm, visa, phí nhà… Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm vì các khoản phí này chỉ cần đóng ở năm đầu tiên.

4. Tư vấn du học dự bị đại học tại Đức cùng OEC Global Education

Với đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, OEC Global Education luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho Quý phụ huynh và học sinh.

Vì sao nên chọn tư vấn du học dự bị đại học tại Đức cùng OEC Global Education?

Xóa bỏ lo ngại thiếu thông tin về trường, ngành nghề đào tạo vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Không cần lo lắng về chi phí vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xóa bỏ lo ngại về hiệu quả vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ khách hàng.

Không cần lo lắng về môi trường mới khi chúng tôi trang bị tất cả kiến thức cơ bản về cuộc sống và môi trường học tập trước khi học sinh sang du học

Có thể nói, trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) là một trong những công ty tiên phong trong việc đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học dự bị đại học tại Đức.

Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn du học dự bị đại học tại Đức, quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi trao gửi giấc mơ du học cho các chuyên viên của OEC Global Education.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình chuẩn bị du học, đừng ngần ngại liên hệ OEC Global Education theo hotline 0909832799 – 0988 636 927, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn!

Chương Trình Liên Kết Đào Tạo Dự Bị Đại Học Với Chlb Đức Và Tư Vấn Du Học Đức

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO DỰ BỊ ĐẠI HỌC VỚI CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC

VÀ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC – NĂM HỌC 2020-2021

Lễ tổng kết khóa IX – Chương trình liên kết đài tạo DBĐH với CHLB Đức

Các hình ảnh sinh viên Khóa IX của Chương trình tại CHLB Đức

Lễ trao tặng kỷ niệm chương cho Ngài Hiệu trưởng trường Dự bị ĐH Nordhausen (CHLB Đức) đã xây dựng và hợp tác với Chương trình từ năm 2007 đến nay

Chương trình có thể nhận đăng ký từ các trình độ A2 hoặc B1. * Điều kiện tuyển sinh từ năm 2017 đến 2019: Đạt 3 yêu cầu sau: a) Đỗ kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi độc lập: Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp tự chọn (tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học hay tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân). Không chấp nhận dùng Chứng chỉ Ngoại ngữ để thay thế bài thi Ngoại ngữ. b) Tại Kỳ thi THPT Quốc gia phải đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 (tính 6 môn thi xét Tốt nghiệp, không nhân hệ số, không làm tròn), trong đó không môn thi nào dưới 4 điểm và trong 6 môn thi có ít nhất 4 môn thi đạt từ 6 điểm trở lên. c) Trúng tuyển vào Hệ đào tạo Đại học Chính quy tại một Trường Đại học Việt Nam.

* Điều kiện tuyển sinh năm 2020 có thể sẽ thay đổi so với 2019, phụ thuộc vào kỳ thi THPT quốc gia tại Việt Nam và hình thức tuyển sinh vào đại học của các trường đại học Việt Nam. Liên hệ theo điện thoại 0975728663 (cô Hằng) để được tư vấn sớm.

1. Chỉ tiêu đào tạo năm học 2020-2021: 20 sinh viên

2. Chuyên ngành đào tạo:

Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Điện tử và tự động hóa, Quản trị công, Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Quản trị xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật Cơ- Điện, Xây dựng, Môi trường, Năng lượng mới và Kỹ thuật tái chế, Dịch vụ Y tế và Xã hội.

3. Chương trình học tập a. Tại Trường Đại học Xây dựng (Hà Nội)

Học tiếng Đức, Toán học, Hoạt động ngoại khóa và ôn luyện hỗ trợ chuẩn bị cho thi TestAS, thi đầu vào dự bị Đại học Nordhausen.

Thời gian học: Từ 03 tháng/ 06 tháng/ 01 năm tại Trường Đại học xây dựng. Thi tuyển đầu vào Trường Dự bị Đại học Nordhausen tại Trường Đại học Xây dựng.

b. Học tại CHLB Đức – Học dự bị đại học tại Trường Dự bị Đại học Nordhausen

Thời gian học: 01 năm. Sau khi học dự bị xong, sẽ được vào học chuyên ngành tại các Trường Đại học của Đức theo nguyện vọng đã đăng ký.

– Học tại Đại học Bauhaus Weimar : Chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng.

Thời gian học 04 năm. Bằng do Đại học Bauhaus Weimar cấp.

-Học tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Nordhausen. Chuyên ngành: Năng lượng mới và Kỹ thuật tái chế, Quản trị Kinh doanh, Điện tử và tự động hóa, Quản trị công, Công nghệ thông tin và ứng dụng, Dịch vụ y tế và xã hội, Kinh tế và kinh doanh doanh nghiệp quốc tế, Quản trị xã hội.

Thời gian học 03 năm. Bằng đại học do trường ĐH Khoa học ứng dụng Nordhausen cấp.

– Hoặc học tại các trường đại học khác của CHLB Đức.

4. Kinh phí học tập

4.1. Kinh phí tại Việt Nam: Học sinh nộp các khoản kinh phí phục vụ cho: học tập, luyện thi, thi dự bị ĐH, hoạt động ngoại khóa, hỗ trợ làm các thủ tục hồ sơ du học. Các học sinh đã có chứng chỉ tiếng Đức được giảm học phí tùy theo trình độ.

4.2. Chi phí tại Đức

+ Miễn học phí.

+ Sinh hoạt phí (tiền ăn, ở, đi lại, bảo hiểm, y tế): Học sinh tự chi trả.

5. Các hỗ trợ: Học sinh là sinh viên của trường ĐHXD được bảo lưu kết quả học tập ngay từ năm đầu tiên.

6. Tuyển sinh: Từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm.

7. Khai giảng: Dự kiến tháng 10 năm 2020.

Thông tin chi tiết liên hệ tại: KHOA ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (FIE)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà H2 – ĐH Xây dựng, số 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

TRUNG TÂM HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ (ICCEC)

Địa chỉ: P.506 NHÀ THÍ NGHIỆM 9 TẦNG – ĐH Xây dựng

ĐT: 043.2181583 / 043.628.5371 – FAX : 043.628.5348.

Email: dtqt@nuce.edu.vn hoặc iccec.nuce.hn@gmail.com.

Hoặc Điều phối viên Chương trình: Mrs. BÙI THANH HẰNG – ĐT: 097.572.8663 Email: hangbt@nuce.edu.vn

Website: http://daotaoquoctedhxd.edu.vn hoặc http://dtqt.nuce.edu.vn

Tuyển Sinh Dự Bị Đại Học Đức Tại Việt Nam

Tuyển sinh dự bị đại học Đức tại Việt Nam

1. Hệ dự bị đại học tại Đức

Trước khi được chấp nhận vào một trường đại học ở Đức, các bạn du học sinh quốc tế phải vượt qua “kỳ thi kiểm tra chất lượng dành cho ứng viên nước ngoài để được học đại học tại CHLB Đức”. Tham gia học tập tại các trường dự bị đại học Đức là bước đầu tiên, tạo nền tảng cho các bạn du học sinh. Các trường dự bị đại học ở Đức sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức về chuyên ngành và đặc biệt là rèn luyện ngôn ngữ cho các bạn du học sinh để giúp các bạn học đại học sau này.

Không phải trường đại học nào ở Đức cũng có trường dự bị đại học riêng. Lời khuyên cho các bạn là khi chọn trường và ngành học, hãy chọn ngành học trước, sau đó chọn trường có đào tạo ngành học đó và có trường dự bị đại học riêng. Nếu trường đại học đó không có hệ dự bị đại học riêng, các bạn du học sinh phải đăng ký và tham gia học tại các trường dự bị đại học của bang, sau khi thi đậu kỳ thi “Đánh giá chất lượng” mới được chuyển đến trường đại học mình đã chọn. Lưu ý là các kỳ thi “Đánh giá chất lượng” của một trường đại học tổng hợp và một trường đại học ứng dụng / thực hành là khác nhau nên các bạn du học sinh phải đúng để có thể học tập tốt nhất.

– Miễn học phí 100% ở các thành phố lớn. – Chi phí sinh hoạt hằng tháng thấp, rẻ nhất châu Âu hiện nay. ( 6000 – 8000 Euro / 1 năm) – Sống và học tập trong một môi trường tốt, có nhiều cơ hội để tích luỹ kinh nghiệm và phát triển kỹ năng của bản thân. – Được đi làm thêm trong các dịp nghỉ hè hoặc nghỉ đông (phải được sự đồng ý và cấp giấy phép từ Sở Lao động địa phương và Sở Ngoại kiều) với mức lương tối thiểu là 7.5 Euro ( khoảng 200 000 VND) /1 giờ làm việc.

2. Các điều kiện tuyển sinh dự bị đại học tại Đức

Để có thể đến Đức du học hệ dự bị đại học cũng như đại học hoặc thạc sĩ, về cơ bản có những điều kiện giống nhau như sau:

– Tổng điểm 4 môn thi trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm và không có môn nào dưới 4 điểm, đậu vào một trường đại học tại Việt Nam và đã học hết một kỳ học, có bảng điểm đánh giá. – Đã tốt nghiệp một trường cao đẳng tại Việt Nam – Trình độ tiếng Đức B1 hoặc B2 – Hoàn thành 4 kỳ học của chương trình đại học sẽ được chuyển thẳng thành sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Đức trong cùng nhóm ngành hoặc chương trình dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành. – Tốt nghiệp đại học chính quy tại Việt Nam, điểm tốt nghiệp từ 7.0 trở lên. – Các chứng chỉ tiếng Đức B2 hoặc IELTS 6.5.

2.1. Ở các trường Đại học (Universität, Technische Hochschule)

Các khoá học dự bị đại học ở Đức được phân chia theo ngành và theo hệ trường đại học như sau:

– Khóa G: Cho các ngành Xã hội học, Nhân văn học, Mỹ thuật, Nhạc và Ngành Đức ngữ – Khóa M: Cho các ngành Sinh học và Y học – Khóa S: Cho các ngành Ngôn ngữ (ngoại trừ ngành Đức ngữ) – Khóa T: Cho các ngành Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Tự nhiên (ngoại trừ các Ngành Sinh học) và Toán học – Khóa W: Cho các ngành Kinh tế học và Khoa học Xã hội

Các môn học và thi trong chương trình dự bị như sau:

– Khóa G: Văn học Đức hoặc Anh ngữ, Xã hội học/Địa lý, tiếng Đức – Khóa M: Vật lý hoặc Toán, Sinh vật và/hoặc Hóa học, tiếng Đức – Khóa S: Ngoại ngữ thứ hai, Lịch sử hoặc Xã hội học/Địa lý hoặc Văn học Đức, tiếng Đức – Khóa T: Vật lý hay Hóa học, Toán (kể cả Tin học), tiếng Đức – Khóa W: Toán, Kinh tế Quản trị học, Kinh tế Quốc dân học, tiếng Đức

Các môn học và thi như sau:

– Khóa DÜ: Ngoại Ngữ thứ hai (Anh ngữ hoặc Pháp ngữ), Ngoại Ngữ thứ ba (Anh ngữ hoặc Pháp ngữ hoặc tiếng Tây Ban Nha), Công nghệ Thông tin và Tin học và tiếng Đức. – Khóa GD: Toán, Tạo mẫu, Thiết kế, Vật lý, CAD và tiếng Đức – Khóa SW: Toán, Công nghệ Thông tin và Tin học, các môn Khoa học Xã hội (Giáo dục học/Tâm lý học, Xã hội học, Luật), Anh ngữ và tiếng Đức – Khóa TI: Toán, các môn Khoa học Tự nhiên, Vẽ Kỹ thuật (kể cả CAD) hoặc Tin học, tiếng Đức. – Khóa WW: Kinh tế Quản trị, Kinh tế Quốc dân, Công nghệ Thông tin và Tin học, Anh ngữ, Toán và tiếng Đức.

Sinh viên đã có các bằng sau đây sẽ được miễn thi môn tiếng Đức:

Khóa học dự bị tại Đức được chia theo ngành 3. Tuyển sinh dự bị đại học Đức tại Việt Nam

– TestDaF TDN – KDS (Kleines Deutsches Sprachdiplom) – DSH (Deutsche Sprachprüfung für den Hochschulzugang ausländischer Studienbewerber) – GDS (Großes Deutsches Sprachdiplom) của Viện Goethe – ZOP (Zentrale Oberstufenprüfung)

– Trường Dự bị Đại học Hannover (Niedersächsisches Studienkolleg): Hiện thời chỉ tổ chức thi tuyển cho Học sinh tiếng Đức của Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và Học sinh tiếng Đức của Trường THPT Việt-Đức, Hà Nội.

– Trường Dự bị Đại học Kassel (Studienkolleg Kassel): Dự định sẽ tổ chức thi tuyển duy nhất tại Hà Nội vào khoảng cuối tháng 06 hàng năm (từ năm 2015).

– Trường Dự bị Đại học Mainz (Internationales Studien- und Sprachenkolleg Mainz): Hiện thời chỉ tổ chức thi tuyển duy nhất tại Hà Nội vào đầu tháng 03 và đầu tháng 09 hàng năm; nhập học tại Mainz vào giữa tháng 04 hay giữa tháng 10 hàng năm.

– Trường Dự bị Đại học Nordhausen (Staatliches Studienkolleg Nordhausen): Thi tuyển tại Hà Nội vào giữa tháng 07 hàng năm; nhập học tại Nordhausen vào đầu tháng 10 hàng năm.

Tuyển sinh dự bị đại học Đức tại TP HCM:

– Trường Dự bị Đại học Hamburg (Studienkolleg Hamburg): Thi tuyển tại Hà Nội và Tp. HCM vào khoảng giữa tháng 06 và khoảng cuối tháng 11 hàng năm; nhập học tại Hamburg vào đầu tháng 08 và đầu tháng 01 sang năm hàng năm.

Tags: các trường dự bị đại học ở việt nam, chi phí học dự bị đại học tại đức, đề thi dự bị đại học đức, chuẩn bị du học đức, học đại học ở đức, daad vietnam, học lại đại học tại đức, stk tại đức

Dự Bị Đại Học Tại Singapore

Dự bị đại học tại Singapore học gì? hết bao nhiêu tiền? điều kiện học dự bị đại học Singapore…

Thông thường nếu học sinh học xong lớp 11 muốn đi du học Singapore sẽ chọn chương trình dự bị đại học (kéo dài khoảng 8 tháng), sau đó được vào học năm 1 đại học. Chương trình này an toàn và tiết kiệm hơn học lại trung học tại Singapore.

Nếu bạn muốn học xong lớp 12 mới đi du học thì điểm trung bình hoàn tất lớp 12 phải 7.5 trở lên mới có cơ hội vào học chương trình đại học. Điểm trung bình dưới 7.5 sẽ học chương trình cao đẳng và liên thông lên đại học. Có rất nhiều kỳ nhập học hằng năm nên bạn lựa chọn du học vào thời điểm nào cũng thuận lợi.

Điểm khác nhau giữa Dự bị ĐH và A-Level:

+ Dự bị đại học:

Dự bị đại học cung cấp kiến thức cho những học sinh không đủ điều kiện vào thẳng chương trình cử nhân, và thường là đã có sự phân chia thành các nhóm ngành khác nhau. Vì vậy, học sinh tốt nghiệp dự bị đại học thường sẽ đăng kí theo học ngành học mình đã định hướng khi học dự bị.

Các khoá dự bị đại học thường cho phép học sinh nhập học vào một số trường đại học nhất định. Các trường cung cấp khoá dự bị đại học sẽ không giống nhau. Bạn nên kiểm tra thông tin về những trường đại học và khoá học nào chấp nhận chương trình dự bị đại học mà bạn đang muốn theo học.

+ A Level:

A Level cung cấp cho HS lượng tri thức một cách toàn diện, cả khoa học tự nhiên lẫn xã hội ở mức nâng cao trong suốt 2 năm. Vì vậy, khi tốt nghiệp học sinh sẽ có đủ năng lực để vào thẳng chương trình đại học. Chính vì vậy, ngay từ khi tuyển sinh đầu vào, yêu cầu với học sinh muốn học A-Level cũng cao hơn so với chương trình dự bị đại học. Tất cả các trường xét duyệt trực tiếp từng thí sinh thông qua bảng điểm để quyết định thí sinh đó có được vào học A-Level hay không.

Vậy nên, kiến thức mà khoá dự bị đại học trang bị cho học sinh sẽ không sâu như A-Level, do vậy học sinh có thể sẽ thấy năm đầu tiên của chương trình đại học khó khăn hơn. Tuy bị giới hạn đầu ra hơn so với chương trình A level nhưng với dự bị đại học, học sinh vẫn có thể tìm được các trường tốt, đặc biệt là những đối tác với các trường đào tạo chương trình dự bị.

Điều kiện học dự bị đại học Singapore:

– Đủ 16 tuổi, kết thúc lớp 10 ở Vn đã có thể đi học. Có nhiều trường nhận từ hết lớp 9 để vào học tiếng anh. Sau 1 năm tiếng anh đủ tuổi vào dự bị thì sẽ học dự bị.– Ielts 4.5 hoặc học tiếng anh của trường

Lợi thế của học dự bị đại học Singapore:– Đi học từ lớp 9, lớp 10, thời gian khoá dự bị chỉ là 6 tháng – 1 năm. Vào học chuyên ngành thêm 2.5 năm. bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học, với 3.5 có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam. Có bằng sớm thì đi kiếm việc làm sớm.– Học bổ sung kiến thức cơ bản, cho các bé làm quen với môi trường giảng dạy nước ngoài. Có thời gian thích nghi với tiếng anh ở Singapore.– Tuy nhiên cần phân biệt các khoá dự bị vào trường tư và dự bị để thi công lập. Nếu bạn học 1 khoá dự bị các trường tư thì bạn sẽ chứng chỉ nhận được sẽ không có giá trị để xét điểm vào trường đại học công lập ở Sing. Bạn vẫn phải thi để lấy bằng A-Level và xét điểm như học sinh tại Singapore.

Chi phí học dự bị đại học hết bao nhiêu tiền 1 năm:

Jamescook: 11.353 sgd / 8 tháng (học hết lớp 11, điểm trung bình trên 6.0)SHRM: 12.000 sgd / 9 tháng (ít nhất 17 tuổi)PSB : 2,140.00 sgd / 3 tháng (học hết lớp 10, điểm trung bình trên 7.0)Kaplan: 3,584.50 sgd / 2 tháng (học hết lớp 9, lớp 10, lớp 11 là đủ điều kiện)EASB: S$ 7,800 / 6 tháng (học hết lớp 10 và ielts tối thiểu 4.5 hoặc học khoá english của trường)MDIS: S$2,247 / 4 tháng (học xong lớp 9 là có thể đăng ký)ERC:S$4,000 / 4.5 tháng (học xong lớp 9 là có thể đăng ký)

Vài dòng về Ngân Hà Xanh,

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Website Ngân Hà Xanh được thành lập và vận hành bởi những thành viên: Xuyên, Sinh, Thắng, Ngân… không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.

Đối với những bạn không rành công cụ trên, có thể liên hệ bằng cách gọi điện, chat, Viber, Zalo qua số 0901885300 gặp Chinh, anh Chinh sẽ hỗ trợ bạn việc lấy thông tin. Tuy nhiên, Xuyên lưu ý với bạn, mỗi ngày team đều nhận được nhiều cuộc gọi liên hệ, mỗi người gọi có nhiều câu hỏi, hãy chắc rằng bạn chuẩn bị đủ để hỏi đúng vấn đề mình quan tâm.

Thay lời team Ngân Hà Xanh,Xuyên LêNgân Hà Xanh Co-founderLàm hồ sơ du học, định cư Green VisaTel: 0901885300Email: info@greenvisa.vnĐịa chỉ văn phòng: 199/24 Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, HCMFacebook: facebook.com/duhocgreenvisa

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Du Học Dự Bị Đại Học Tại Đức trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!