Xem Nhiều 2/2023 #️ Tư Vấn Chọn Trường Đại Học: 3 Điều Thí Sinh Phải Cân Nhắc Khi Chọn Trường # Top 9 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 2/2023 # Tư Vấn Chọn Trường Đại Học: 3 Điều Thí Sinh Phải Cân Nhắc Khi Chọn Trường # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Chọn Trường Đại Học: 3 Điều Thí Sinh Phải Cân Nhắc Khi Chọn Trường mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chọn trường đại học là tiền đề cho việc lựa chọn hướng đi trong tương lai. Đứng trước quyết định quan trọng của cuộc đời nhiều bạn tỏ ra bối rối không biết mình nên làm như thế nào dẫn đến tâm lý thuận theo đám đông gây ra việc đưa ra quyết định không phù hợp. Vậy nên khi chọn trường đại học các bạn cần lưu ý.

Cân nhắc sở thích của mình

Nhiều học sinh vì không biết lựa chọn trường đại học nào vì thế mà nghe theo người thân dẫn đến đăng ký vào trường vào ngành mà mình không thích. Như thế sẽ làm giảm hiệu quả học tập vì nếu không thích các em cũng sẽ không có hứng thú theo học.

Hiện nay, với một ngành học sẽ được nhiều trường đào tạo vậy nên các em hãy tìm hiểu thật kỹ vì hơn ai hết chỉ chính các em mới biết được mình thích gì và muốn gì.

Xác định được ngành mình muốn theo học thì chỉ cần xem xét năng lực của mình đến đâu để chọn trường với mức đầu vào phù hợp.

Cũng đừng vì bố mẹ muốn mình học trường này, ngành này mà phải bắt bản thân miễn cưỡng làm những điều mình không thích. Những ý kiến của mọi người xung quanh bạn có thể tiếp nhận để tham khảo và cân nhắc còn quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn.

Nếu thực sự bạn không thể biết được mình thích gì thì có thể tham gia các buổi tư vấn hướng nghiệp do các trường đại học tổ chức.

Xem xét nhu cầu bản thân và nhu cầu xã hội

Ngoài việc xác định mình thích làm gì bạn cũng cần phải xem xét nhu cầu xã hội như thế nào. Bạn không thể mù quáng chỉ vì mình quá thích lĩnh vực này nhưng nhu cầu xã hội đang có xu hướng giảm nhân lực ngành đó mà chọn học.

Như vậy sẽ gây lãng phí tiền bạc và thời gian của chính bạn. Bạn nên tìm hiểu công việc sau khi tốt nghiệp có phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội hay không.

Chỉ cần bạn dung hòa được 2 vấn đề này cộng thêm với niềm đam mê thì cho dù đó là một ngành nghề mới, lĩnh vực mới với nhiều thử thách thì nhất định bạn sẽ thành công.

Chọn một môi trường tốt

Một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập tốt. Đây chính là tiền đề bạn rèn luyện và phát triển tương lai. Nếu như bạn đã xác định được mình muốn gì? Cần học gì?

Rèn luyện bản thân như thế nào? Thì hãy tìm hiểu thật kỹ những trường đại học đào tạo lĩnh vực đó. Một ngôi trường tốt là môi trường tạo cho bạn điều kiện thực hành, trải nghiệm thực tế trong quá trình đào tạo, giúp bạn phát triển các kĩ năng, tay nghề cần thiết.

Cuối cùng,

Lựa chọn con đường Du học hiện nay đã không còn quá xa lạ với nhiều học sinh tốt nghiệp THPT. Cùng  thời gian khoảng 3 đến 5 năm học Đại học tại Việt Nam thì du học có thể mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn về ngôn ngữ, tác phong làm việc quan trọng hơn là được đào tạo trong một môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại.

Ngoài những lưu ý trên bạn cũng nên tìm hiểu về mức học phí của trường xem có hợp lý và phù hợp với điều kiện của mình không.

Bạn nên cân đối giữa chất lượng đào tạo và học phí. Ai cũng muốn có một môi trường tốt nhất nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để đánh đổi. điều quan trọng nhất vẫn là chọn trường đại học phù hợp nhất chứ không phải là tốt nhất.

Về việc tham khảo thông tin đề chọn trường đại học, các bạn cũng nên tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, các web lớn, những thông tin về các trường chính xác nhất vẫn là cổng thông tin của bộ giáo dục.

Hoặc tham khảo từ những người đã từng theo học trường đó. Không nên tham khảo thông tin từ một phía vì đứng ở mỗi vị trí khác nhau người ta sẽ có những cái nhìn khác nhau.

Trường cao đẳng Y Dược TPHCM tổng hợp.

1.2

/

5

(

106

bình chọn

)

Người Trẻ Cân Nhắc Học Bổng Khi Chọn Trường Đại Học

Trong khi đa số thí sinh theo dõi sát sao biến động điểm số của các trường đại học, nhiều bạn trẻ lại cân nhắc học bổng khi chọn trường.

Đa phần thí sinh đã biết điểm thi THPT. Đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia trước đó, phổ điểm năm nay có phần nhỉnh hơn năm trước. Trong khi nhiều thí sinh lựa chọn đợi các trường đại học công lập công bố điểm trúng tuyển, một bộ phận người trẻ đã sớm lựa chọn theo đuổi tấm bằng cử nhân nước ngoài ở các chương trình quốc tế, tìm kiếm những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Điển hình trong số đó là Đại học Greenwich (Việt Nam) – ngôi trường quốc tế với học phí hơn 300 triệu đồng cho 3 năm học. Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi năm đơn vị này chi hàng chục tỷ đồng học bổng cho học sinh tài năng nhưng năng lực tài chính còn hạn hẹp. Năm 2020, gói học bổng của trường trị giá 86 tỷ đồng được chia thành nhiều chương trình, các mức khác nhau, phù hợp với năng lực của đa dạng sinh viên.

Trong đó, học bổng tài năng Green Talent lên đến 100% học phí toàn khóa được coi là chương trình học bổng danh giá nhất của ĐH Greenwich (Việt Nam) dành cho tân sinh viên. Nhờ giá trị hấp dẫn, tiêu chuẩn của học bổng khá “khó nhằn”.

Tân sinh viên đăng ký phỏng vấn học bổng phải đạt một trong các điều kiện: Điểm trung bình học tập lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 từ 9,0 trở lên; điểm thi THPT với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V từ 26 điểm trở lên (không nhân hệ số); đạt giải khuyến khích trở lên trong các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế, hoặc giải ba trở lên cấp quận huyện ở các môn Toán, Ngoại ngữ, Tin học dành cho học sinh THPT; đạt thành tích cao hoặc có đóng góp nổi bật trong các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, xã hội, thể thao.

Tùy vào năng lực, sinh viên có thể nhận mức học bổng trị giá 30-50-70-100% trên tổng học phí toàn khóa.

Ngoài ra, tân sinh viên với thành tích học tập THPT khá giỏi vẫn có thể ẵm học bổng trị giá vài chục triệu đồng mang tên Chìa khóa vàng. Đây là học bổng được tân sinh viên đăng ký nhiều nhất mỗi năm do điều kiện có phần dễ dàng hơn học bổng Tài năng.

Để đăng ký học bổn, thí sinh chỉ cần có điểm tổng kết trung bình học tập lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 từ 7,0 trở lên; hoặc có điểm thi THPT với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, A1, B, C, D, H, V từ 18 điểm trở lên (không nhân hệ số). Học bổng có 3 mức: CKV 1 – CKV 2 – CKV 3, với giá trị tương ứng 40-20-10 triệu đồng.

Green Oversea là cơ hội cho sinh viên du học tiếng Anh một tháng tại nước ngoài. Để nhận được tấm bằng cử nhân Anh quốc sau khi tốt nghiệp, sinh viên bắt buộc phải học tốt tiếng Anh. Vì vậy, trường đặc biệt chú trọng năng lực tiếng Anh đầu vào của sinh viên. Những thí sinh có điểm trung bình môn tiếng Anh lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 từ 9,0 trở lên sẽ có cơ hội nhận học bổng du học và trải nghiệm ở nước ngoài (Malaysia, Philippines, Singapore hoặc Thái Lan) kéo dài 1 tháng.

Học bổng Công nghệ 4.0 trị giá 30 triệu đồng, dành riêng cho sinh viên 2 ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa, với điểm trung bình học tập môn Toán hoặc Tin học lớp 11 hoặc học kì 1 lớp 12 từ 8,0 trở lên.

Học bổng Phát triển nguồn nhân lực miền Trung và miền Tây nhằm giúp trường không bỏ lỡ nhân tài ở bất cứ đâu. Theo chỉ tiêu của trường, 300 thí sinh tốt nghiệp THPT, làm thủ tục nhập học sớm nhất tại cơ sở Đà Nẵng hoặc Cần Thơ sẽ nhận học bổng 30% trên tổng học phí toàn khóa.

Những Điều Cần Cân Nhắc Khi Lựa Chọn Định Cư Úc Hay New Zealand

Với vị trí địa lý gần nhau, Úc và New Zealand có khá nhiều điểm tương đồng về văn hóa cùng lối sống. Chính vì vậy, có rất nhiều người nước ngoài phân vân nên định cư Úc hay New Zealand. Bài viết sau sẽ giúp các bạn làm rõ những sự khác biệt trong định cư giữa hai nước và lựa chọn nơi định cư phù hợp với bản thân.

1. Sự khác biệt khi định cư ở Úc và New Zealand

Úc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với cơ hội làm việc rộng mở cùng mức thu nhập cao dành cho người dân. Chính vì vậy chất lượng cuộc sống ở Úc cũng rất tốt với tiêu chuẩn sống cao trong mọi lĩnh vực từ dịch vụ, giải trí đến văn hóa, xã hội.

Những bãi biển ngập tràn ánh nắng và những công trình kiến trúc độc đáo đưa đến cho Úc phong cảnh tuyệt đẹp. Người dân có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống trong thiên nhiên xinh đẹp của đất nước Úc.

Khi trở thành công dân Úc, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống như bảo hiểm y tế Medicare, chính sách giảm học phí, trợ cấp xã hội hay ưu thế về số giờ làm việc tại Úc.

Giá cả tại New Zealand được đánh giá là khá phải chăng và hợp lý, người dân không phải chi trả quá nhiều cho những chi phí hàng ngày.

Sự khác biệt giữa định cư ở Úc và New Zealand

Dân số Úc có khoảng 24.6 triệu người, trong khi đó ở New Zealand chỉ là 4.7 triệu người. Bên cạnh đó, cộng đồng người Việt ở Úc rất lớn, tập trung ở nhiều thành phố. Chính vì vậy định cư ở Úc sẽ giúp bạn làm quen và hòa nhập nhanh hơn nhờ cộng đồng người Việt gắn kết.

Chất lượng cuộc sống ở Úc được đánh giá cao hơn New Zealand khi nước này xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng về chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

Theo báo cáo về Chỉ số phát triển con người (HDI) của Liên hợp quốc, Úc xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng này, New Zealand chỉ xếp thứ 13. Do đó, nước Úc hứa hẹn đưa đến nhiều lợi thế hơn cho cộng đồng và công dân của nước này.

Công dân Úc phải trả mức thuế ít hơn so với công dân New Zealand với sự phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt hơn.

2. Vậy nên định cư Úc hay New Zealand?

Đương đơn và gia đình được định cư tại Úc và hưởng những quyền lợi của công dân

Đương đơn được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe Medicare cho cả gia đình

Con của đương đơn được miễn học phí từ tiểu học đến hết bậc trung học, học phí đại học được tính như công dân Úc

Đương đơn được nhập quốc tịch khi đáp ứng đủ điều kiện của luật pháp

Đương đơn được bảo lãnh người thân sau khi định cư

Đương đơn và gia đình được cấp thường trú nhân ngay lập tức

Đương đơn được ở lại Úc vô thời hạn để thực hiện việc kinh doanh nếu thành lập doanh nghiệp riêng

Đương đơn và gia đình được hưởng phúc lợi xã hội như công dân Úc

Đương đơn được tự do ra vào Úc trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp thị thực

Nếu ngành nghề của đương đơn thuộc một trong hai danh sách SOL (Skilled Occupation List) hoặc CSOL (Consolidated Sponsored Occupation List) do Chính phủ Úc ban hành, bạn có thể xin cấp visa diện tay nghề này. Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến là Visa 189, Visa 190 và Visa 489. Quyền lợi của đương đơn thuộc diện visa Skilled Worker:

Đương đơn được làm việc và định cư tại Úc, hưởng quyền lợi và bảo hiểm sức khỏe như công dân Úc

Đương đơn được hưởng trợ cấp xã hội từ năm thứ 3 trở đi

Đương đơn có thể nhập quốc tịch sau khi đạt đủ các điều kiện theo luật

Đương đơn có thể bảo lãnh người thân sang Úc khi đủ điều kiện

Các diện định cư ở New Zealand

Visa định cư diện kinh doanh

Đây là visa định cư dành cho những người có kinh nghiệm trong việc quản lý trực tiếp một doanh nghiệp và có ý định thành lập doanh nghiệp tại New Zealand. Sau khi có được visa diện kinh doanh, đương đơn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Đương đơn được sống, làm việc và học tập tự do tại New Zealand

Đương đơn cùng gia đình (vợ/chồng, con dưới 24 tuổi) được hưởng những trợ cấp xã hội và chính sách của New Zealand

Đương đơn có thể tiếp tục xin thị thực nếu đạt đủ điều kiện ở lại New Zealand

Visa định cư diện tay nghề

Để có thể xin visa định cư diện tay nghề, những người lao động cần đạt tối thiểu 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand cũng như đáp ứng những yêu cầu về trình độ học vấn nhất định. Bên cạnh đó, đối với một số ngành nghề đặc thù như luật sư, bác sĩ, nha sỹ, thợ sửa ống nước, giáo viên, nhà tư vấn bất động sản,…đương đơn cần có đăng ký hành nghề theo quy định của pháp luật.

Đối với những nhà đầu tư muốn định cư tại New Zealand, visa diện đầu tư sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Tùy thuộc vào từng chương trình đầu tư mà đương đơn sẽ phải đáp ứng những điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, đương đơn cần gửi EOI và được Cơ quan di trú tại New Zealand chứng nhận đủ tư cách định cư theo diện visa đầu tư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính đầy đủ và rõ ràng.

Với những phân tích trên, có thể nhận thấy định cư Úc có ưu thế vượt trội hơn so với định cư New Zealand. Chính phủ Úc có khá nhiều chương trình định cư nhằm thu hút nhập cư và đưa đến nhiều quyền lợi hơn cho người dân. Bên cạnh đó điều kiện sinh hoạt cùng thời tiết ở Úc cũng dễ chịu hơn so với New Zealand, tạo nên môi trường sống thuận lợi cho người Việt định cư. Liên hệ Interimm để được tư vấn đầu tư diện định cư phù hợp nhất.

Interhome – Bất động sản Mỹ, Úc Lầu 9, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM http://www.inter-home.vn/ 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48

Interimm – Đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu Lầu 7, The Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Quận 1, HCM https://www.interimm.vn/ 0901 329 729 – 0931 830 838

Top Các Trường Nên Cân Nhắc Khi Du Học Singapore Ngành Logistics

Bạn đam mê ngành nghề đầy thử thách và cơ hội? Bạn mong muốn làm việc trong môi trường toàn cầu hóa sôi động? Bạn ao ước trở thành người đề ra những giải pháp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với chi phí tiết kiệm? Vậy thì không nên bỏ qua Logistics, chuyên ngành năng động, đầy thách thức và điều mới lạ.

Cùng với những trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của thế giới khác, Singapore đóng vai trò quan trọng trong ngành Logistics toàn cầu. Với vị trí địa lý nằm ngay trên đường xích đạo, hầu như không bị thiên tai đe dọa đã tạo điều kiện cho sân bay và bến cảng của Đảo quốc Sư tử vận hành thông suốt trong năm. Cảng Singapore kết nối với 600 cảng biển lớn nhỏ của hơn 100 quốc gia khác, quản lý 4 trung tâm hàng hóa trong khu vực với sức chứa trên 600.000 m 3 hàng hóa. Bên cạnh đó, sân bay Changi tiếp nhận khoảng 6.000 chuyến bay mỗi tuần, kết nối với hơn 200 thành phố thuộc 60 quốc gia. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục doanh nghiệp Logistics danh tiếng đặt trụ sở tại nơi này như: Agility, DHL, FedEx, TNT, UPS, Nippon Express, NYK Logistics và Toll Logistics…tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập tích lũy kinh nghiệm hoặc tìm kiếm vị trí chính thức xứng đáng sau khi tốt nghiệp. Vậy đâu là ngôi trường dành cho sinh viên dự định du học Singapore ngành Logistics? Câu trả lời chính là:

1. Đại học Curtin Singapore – Nổi danh với khóa Thạc sĩ Logisctics thuộc top 40 toàn cầu về chất lượng đào tạo

Đại học Curtin Singapore là phân viện quốc tế của Đại học Curtin, top 2% thế giới về chương trình đào tạo và là trường đứng thứ 2 tại Úc về giảng dạy Logisctics. Chính vì vậy, sinh viên khi lựa chọn theo học tại Curtin Singapore sẽ được học giáo trình và nhận bằng tốt nghiệp đồng nhất với cơ sở gốc tại Úc nhưng với chi phí tiết kiệm hơn đến 50% (sau khi kết hợp với các chương trình học bổng hấp dẫn). Các em có thể lựa chọn học toàn khóa tại Đảo quốc Sư tử hoặc chuyển tiếp sang Úc để tiếp xúc với môi trường giáo dục mới, tích lũy thêm vốn hiểu biết đa văn hóa.

Hiện Đại học Curtin Singapore đào tạo chương trình Logistics ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Với ưu điểm là thời gian học rút ngắn (do có đến 3 học kì/năm), uy tín bằng cấp từ trường đại học danh giá (Curtin Úc còn thuộc top 25 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới) và chương trình đào tạo chú trọng toàn diện lý thuyết – kĩ năng, Curtin Singapore mở ra cánh cửa đến với triển vọng việc làm rộng mở trên khắp thế giới. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học Logistics sẽ được trở thành thành viên của Viện Logisctics và Hiệp hội Vận tải Úc, bước đệm tuyệt vời để tìm kiếm những vị trí xứng đáng với bản thân.

2. Học viện Quản lý Singapore – Nhận bằng tốt nghiệp từ Đại học RMIT (top 15 trường đại học tốt nhất của Úc)

Đứng thứ 21 trong top 50 trường đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới, RMIT luôn là niềm ao ước của nhiều sinh viên khắp toàn cầu. Thông qua những nỗ lực hết mình vì sự nghiệp đào tạo, Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã trở thành đối tác của học viện danh giá này suốt 30 năm qua, tạo điều kiện cho sinh viên được theo học khóa cử nhân Logistics tiêu chuẩn cao và tốt nghiệp với bằng cấp từ Úc. Chương trình đào tạo tại SIM còn được thường xuyên chỉnh sửa theo tư vấn của các doanh nghiệp lớn trong ngành mang đến cho sinh viên vốn hiểu biết sâu rộng cùng với những kĩ năng mềm bổ trợ cần thiết về lĩnh vực Logisctics.

3. Học viện Kaplan Singapore – Học tập giáo trình theo tiêu chuẩn của Đại học Dublin (top 1% của thế giới về chất lượng giáo dục)

Nhắc đến những điểm đến học tập chất lượng ngành Logistics tại Singapore, ta không thể bỏ qua , ngôi trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo bằng kép với chi phí hợp lý. Bên cạnh các nhóm ngành Kinh tế, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng – Khách, Tâm lý học… Kaplan Singapore còn gây dựng được tiếng vang với khóa học ngành Logisctics.

tại Kaplan được công nhận chất lượng bởi Đại học Dublin – top 1% toàn cầu về giáo dục cùng với các tổ chức uy tín khác như AACSB ( Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh), EQUIS ( Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu), AMBA ( Hiệp hội Giảng dạy Thạc sĩ Kinh doanh). Vì vậy, sinh viên sẽ được học tập các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng để gia nhập vào môi trường công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Như nhiều ngôi trường khác của Singapore, Kaplan có chương trình học rút ngắn nên các em có thể hoàn thành khóa đại học trong vòng 2 năm, trở thành cử nhân tuổi 20 và nắm giữ nhiều cơ hội việc làm sớm hơn bạn đồng trang lứa.

Nhằm chuẩn bị cho các kì nhập học đầu năm 2017, Du học INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tổ chức buổi Hội thảo: “Không chỉ học tập, mà còn là cơ hội” vào ngày 08.01.2017. Ngoài những vấn đề như lộ trình học tập, yêu cầu đầu vào, chi phí, học bổng 10-100% & toàn phần, môi trường học tập, giao lưu cùng cựu sinh viên…đây còn là dịp đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của INEC tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với khả năng, nguyện vọng của từng HSSV. Không riêng Logistics mà những ngành học thế mạnh của Singapore như: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Kinh doanh – Quản lý, Công nghệ thông tin…đều được trình bày đầy đủ với những thông tin mới nhất, chính xác nhất. Hãy tham dự hội thảo vào tháng 1 này để hiểu được điều gì làm nên uy tín suốt 10 năm của INEC. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam:093 409 3040 – 093 409 4411 – 093 409 3311

Hotline Miền Trung:093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/9vHuFZ

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Chọn Trường Đại Học: 3 Điều Thí Sinh Phải Cân Nhắc Khi Chọn Trường trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!