Xem Nhiều 4/2023 #️ Trường Thcs Ngoại Ngữ (Cầu Giấy, Hn) # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Trường Thcs Ngoại Ngữ (Cầu Giấy, Hn) # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Thcs Ngoại Ngữ (Cầu Giấy, Hn) mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ giáo viên

Chương trình học

Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Học phí

4

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THCS Ngoại Ngữ trực thuộc Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trường mới được thành lập năm 2019, hoạt động theo mô hình trường công lập.

Địa chỉ: Khu giảng đường C1 – Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội – Số 2 – Phạm Văn Đồng – phường Dịch Vọng Hậu – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng trường: Phòng 105 – Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ – ĐHNN – ĐHQGHN – Số 2 Phạm Văn Đồng – quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 02466732535; Hotline: 0867766842

Website ĐHNN (nơi cập nhật thông tin về trường THCS Ngoại Ngữ trước khi website của trường chính thức hoạt động): http://ulis.vnu.edu.vn/tag/thcs-ngoai-ngu/

Cơ sở vật chất

Trường THCS Ngoại Ngữ có địa chỉ tại Khu giảng đường C1 của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội. Đây chính là công trình khoa Pháp – niềm tự hào của sinh viên Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội nói riêng và của cả Đại học Quốc Gia Hà Nội nói chung. Được mở cửa từ năm học 1985-1986, công trình là kết quả của sự hợp tác giữa hai bên Việt – Pháp.

Không gian rộng rãi, thoáng mát, tạo cảm giác cực kỳ yên bình. Ở đây còn có một hồ nước nhỏ và nhiều cây xanh. Các lối lát gạch, với màu sẫm mang đậm dấu ấn thời gian. Khu giảng đường C1 có trang thiết bị phục vụ việc học tập và giảng dạy hiệu quả.

Một số hình ảnh về công trình khoa Pháp, nơi có giảng đường C1 – địa điểm học tập của các bạn HS THCS Ngoại Ngữ trong năm học đầu tiên này:

Chính sách học phí

Chương trình học tập

Một số thông tin về môi trường học tập của các con tại THCS Ngoại Ngữ được thầy hiệu trưởng ĐH Ngoại Ngữ Đỗ Tuấn Minh trình bày trong bài phát biểu nhân lễ công bố quyết định thành lập trường THCS Ngoại Ngữ:

Mỗi lớp học có không quá 25 con/lớp.

Triết lý giáo dục của trường là tạo ra con người yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm.

Học sinh biết chia sẻ việc nhà với bố mẹ.

Học sinh không học môn thể dục mà sẽ tham gia các CLB thể thao theo sở thích và bắt buộc sẽ biết bơi.

Học sinh sẽ có những buổi ra khỏi lớp để hòa mình vào thiên nhiên và cộng đồng, tham gia các hoạt động ngoại khóa như tham quan bảo tàng/cơ sở từ thiện để có những hiểu biết thực tế và kỹ năng xã hội.

Phụ huynh sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong giáo dục, hoàn thiện con trẻ.

Chú trọng học trên lớp thay vì phải làm bài tập về nhà. 

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Chia sẻ của một PH trong nhóm FB Con Tự Học:

Trường có 100 hs chia 4 lớp. Trường cũng sắp xếp cân đối nam nữ mỗi lớp. Tỷ lệ tầm 1: 2 ( lớp con mình 7 nam / 15 nữ).

Năm ngoái trường chưa có trung tâm ôn luyện nên bạn nào cũng như nhau.

Đề toán có vẻ dễ hơn mấy trường Arch, LTV, CG.

Đề văn thì khá gợi mở nhưng cũng same same các trường kia. Nếu con bạn học tốt thi tốt mấy trường kia thì cũng thi tốt trường này.

Có cái khác là ngoài toán văn còn thêm tổ hợp KHTN ( cùng môn toán) và KHXN ( cùng môn văn). Nhưng đề ra cũng chỉ là kiển thức cơ bản trong SGK.

Môn tiếng Anh có thêm phần nghe và viết (sẽ là lợi thế cho những bạn học đều các kỹ năng). Form năm ngoái khá giống trong A2-B1. Bạn nhà mình trước đó ko quen form này chỉ học Toefl. Sát ngày thi mới biết nên chỉ kịp làm vài đề trên tienganhk12 thôi.

Một số PH trong nhóm FB Đồng hành cùng các kỳ thi HSG Tiếng Anh

Là một trường mới toanh vừa thành lập, vậy nhưng đi qua mùa dịch, không hề loay hoay 1 chút nào cả. Ngay từ những ngày đầu nghỉ dịch, thầy và trò bắt tay luôn vào việc học online. Mới đầu mình cứ ngỡ khó khăn cho các con. Thế nhưng,

Microsoft Team hoạt động trơn tru,

các bài học không hề bị gián đoạn,

video bài giảng được lưu lại hằng ngày cho các con có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

các con làm bài thuyết trình, bài tập nhóm, project, thậm chí quay MV ca nhạc tự chế hưởng ứng phong trào phòng chống covid trên team đâu vào đấy.

Các thầy cô trẻ, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt, nắm bắt công nghệ nhanh.

Các chương trình học tập, vui chơi, phụ giúp gia đình được các thầy cô giao đầu bài đầy đủ hàng ngày và kết hợp với phụ huynh check kiểm tra thường xuyên.

Mình vốn là một bà mẹ “khá gắt” theo cách nói của con. Trong một lần check bài tập theo hạn deadline của con vô tình đọc được dòng tin nhắn của một cô giáo nhắn nhủ tới con: “BK ơi! Cô thấy hồi này tình hình học tập của con ko đc ổn định, con có gặp vấn đề gì với môn học của cô không? Con có cần cô trợ giúp gì cho con không? Con có muốn cô giao thêm bài tập cho con rồi chữa bài để kèm thêm riêng cho con không?”. Chà! Đọc đến đây mềnh xúc động ghê lắm ạ. Mềnh cũng có 16 năm tới trường nhưng chưa từng được động viên, nhắc nhở, khuyến khích siêu cảm kích như này bao giờ đâu ạ. Đúng là tuyệt vời ông mặt trời phải không ạ?

Về học phí:

Năm vừa rồi thì trường THCS NN tổng 1 tháng khoảng 6tr (không bao gồm phí đi xe tuyến).

Về cơ sở vật chất:

Hiện tại trường THCS NN mượn giảng đường của ĐHNN, tuy phòng không được rộng rãi nhưng mọi thứ đều được sửa sang, sắm mới nên cũng okie.

Về sỹ số lớp học:

Trường THCS NN từ 25-28 con/ lớp.

Về chương trình học và đội ngũ giáo viên:

Có quan điểm giáo dục hiện đại, các con được đào tạo kiểu “học giỏi” “chơi giỏi”.

Các con nhiều project, nhiều chương trình hoạt động giáo dục các kỹ năng mềm.

Còn bài tập, chương trình học các môn văn hóa thì bình thường, không học quá nặng.

Riêng có môn Tiếng Anh thì nặng (thế nên trường này mình thấy đặc biệt phù hợp với những bạn có năng khiếu và đam mê môn TA). Con mình học ở đây sau 1 năm phải nói trình độ tự tìm kiếm tài liệu, tự nghiên cứu được cải thiện rõ rệt vì các con làm nhiều project nên phải tự mày mò tìm kiếm làm.

Đội ngũ giáo viên: tuy trẻ nhưng có chất lượng.

Gv quan tâm, gần gũi học sinh, nhiều tâm huyết.

Trình độ gv được nhà trường tuyển chọn kỹ càng nên theo đánh giá của mình là cực ổn.

GV thường xuyên trao đổi tình hình với PHHS, nắm rõ tình trạng học tập, năng khiếu, sở thích, tính cách… của từng con trong lớp và còn hay tâm sự…

Đặc biệt nhà trường rất lắng nghe và tiếp thu ý kiến PHHS (cũng có thể là do hiện tại cả trường có 100 con nên việc tiếp thu ý kiến của PHHS cũng dễ dàng hơn so với các trường khác)

Nói chung mình thấy khá hài lòng với phương pháp giáo dục ở đây. 

Con sau 1 năm tiến bộ rõ rệt,

mạnh dạn tự tin,

các kỹ năng mềm phát triển (đặc biệt là khả năng tự tìm kiếm tài liệu thông tin trên mạng),

khả năng tiếng Anh được phát huy.

Mình thực sự hài lòng và cảm thấy không hối hận khi quyết định làm chuột bạch tại trường này. (Ban đầu mình cũng lo lắm vì có rất nhiều ý kiến trái chiều, năm đầu tiên tuyển sinh mà). Con học ở đây rất cảm thấy HAPPY.

Chia sẻ của một số phụ huynh trong nhóm Đồng hành cùng các con lớp 5, chuẩn bị thi Ams2, Cầu Giấy, Giảng Võ, NTT…

Con mình học CNN2. Không biết bạn nói có nhiều mẹ nói do mới mở năm ngoái nên giáo viên bình thường là dựa vào đâu? Chứ mình thì thấy đội ngũ giáo viên trẻ, giỏi và đầy nhiệt huyết lại là điểm cộng của trường. Nói thật mình rất sợ cái kiểu “nghe nói”. Nếu mình không cẩn thận có thể bỏ lỡ cơ hội của con đó!

Các thày cô đều là cựu hs các trường chuyên. Thày dạy toán của UMS không chỉ dạy toán (tiếng Anh), mà còn dạy các con cả public speaking hay môn reading, bắn tiếng Anh. Mình là dân học NN, mình cũng nể phục thày.

Kỹ năng bơi là bắt buộc. Con nào biết bơi rồi thì không cần học, chỉ cần test.

Ngoài ra con ít nhất cũng sẽ chơi được một nhạc cụ dân tộc.

Các bạn có năng khiếu Toán hoặc các môn khác sẽ được khuyến khích học nâng cao nhiều hơn.

Nhà mình 2 con học trong trường, 1 bạn đỗ ngay ban đầu, 1 bạn thì phải thi tuyển bổ sung sau khi đã học (lớp chọn) của 1 trường tư khác. Sang đây các bạn ý vui tươi hơn hẳn.

Học phí cho năm học này (2019-2020) là gần 6tr/tháng bao gồm cả dã ngoại (2 lần/tháng),…

Mô hình học có vẻ giống CNN 3,

học đều các môn,

học Toán TA, Văn UMS (sáng tạo, diễn kịch…),

có giờ tự học (1 hoặc 2 tiết/ngày) nên con có thể chọn chơi thể thao hoặc làm btvn, hoặc bạn nào làm nhanh thì làm đc cả 2 việc

các con có giờ thể dục (có thể là bơi, bóng đá, cầu lông…) 

nhiều bài tập nhóm,

có xe đưa đón,

hoạt động thể thao phong phú…

Về tỷ lệ nữ nhiều hơn hẳn nam:

Lớp con mình có tỷ lệ nam nữ là 9/25. Nếu con thích thể thao thì vào CNN 2 là chuẩn rồi ah. Học bơi 1 tuần/buổi, yc bắt buộc biết bơi và đc học phòng chống đuối nước; bóng đá, cầu lông, bóng rổ… con mình chơi mỗi ngày 1 môn. Lúc đầu nhà mình cũng lăn tăn chuyện đó nhưng bây h thì ko thấy có vấn đề gì. Con rất vui vẻ đến trường, thích đi học là mình thấy ok rồi. Vì ít nam nên các bạn nam của 4 lớp chơi với nhau nên cũng vui lắm ah.

Chia sẻ của một phụ huynh trong nhóm Ôn thi vào lớp 6 chất lượng cao Ams, Cầu Giấy, NTT, Chuyên Ngoại Ngữ, …

Sau 1 năm bạn nhà mình chọn học ở THCS NN, thấy con vui vẻ, yêu trường, yêu lớp và yêu các thầy cô mới thấy rằng lựa chọn của mình HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC.

Qua 1 năm đồng hành cùng con, mẹ cháu cảm nhận được sự quan tâm, sát sao, trách nhiệm từ BGH trường ĐHNN- ĐHQG tới BGH trường THCS NN cũng như các thầy cô giáo bộ môn, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh kéo dài mấy tháng qua.

Trong khi các trường còn đang lúng túng với việc sử dụng zoom miễn phí hay đóng phí bản quyền để các con học được ổn định và chống lag, giật thì Giáo viên và 100 học sinh ở UMS đã dạy và học ngon lành trơn tru hàng ngày trên hệ thống Microsoft Teams, đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu về thư viện, giảng dạy, tương tác thầy trò, tương tác nhóm. Do vậy các bạn nhỏ UMS không bị chậm chương trình 1 ngày nào.

Đường xa mới biết ngựa hay. Trường non trẻ mới được 1 năm tuổi tuy chưa khẳng định được nhiều nhưng đọc những bài văn với ngôn từ chắc nịch, lý luận rõ ràng, mạch lạc; những giải thưởng cao về toán học trong và ngoài nước, những rái cá mới qua 1 học kỳ đã bơi nhoay nhoáy, nhìn các con say mê tập thổi sáo, cùng nhau sáng tác, biên tập những MV ca nhạc, những dự án sáng tạo trong tất cả các môn học: văn học, địa lý, lịch sử, sinh học… có thể là dấu hiệu của những kỹ năng đang được rèn giũa với tính kỉ luật cao từ những những thầy cô giáo giỏi, cấp tiến và có tâm.

Chia sẻ của một số phụ huynh đang có con học tại trường trong buổi tư vấn tuyển sinh năm học 2020-2021:

PH Đặng Trần Trung có con học lớp 6A3 chia sẻ trong buổi tư vấn tuyển sinh online của trường

(Xem trong video buổi họp tư vấn tuyển sinh online từ phút 01:21:34 – 01:25:49)

[Về cơ sở vật chất của trường] Qua 1 năm con học tại trường, tôi có thể khẳng định cơ sở vật chất hoàn toàn đáp ứng đủ và có chất lượng mục tiêu đào tạo của trường.

Phụ huynh Nguyễn Thùy Linh có con học lớp 6A1

(Xem trong video buổi họp tư vấn tuyển sinh từ phút 01:17:57 – 01:21:00)

[Về ảnh hưởng của việc sĩ số ít] Con số 100 cháu không ảnh hưởng gì tới việc học sinh vui chơi, kết bạn với nhau. Bởi vì các thầy cô giáo trong trường đặc biệt quan tâm tới các cháu, hiểu tính cách của từng cháu một. Các bạn có thể chơi thân với nhau. Thay vì chỉ kết bạn với 25 bạn trong lớp thì có thể chơi với cả 100 bạn trong trường. Các con chơi rất đoàn kết, rất hiểu nhau.

Điều tôi tâm đắc nhất trong năm học đầu tiên vừa qua là không phải vì áp lực từ việc học hành hay áp lực từ phía thầy cô mà các con phải học. Quan trọng là từ bản thân con tôi và các cháu khác mà tôi được biết, các cháu đều tự giác học tập, tự lập, tự giác hoàn thành nhiệm vụ, công việc của các môn học. Nhất là việc học nhóm. Các con được giao lưu với nhau, rất có tinh thần trách nhiệm với công việc, tăng sự gắn kết trong nhà trường.

Tuổi cấp 2 là tuổi dậy thì. Điều tôi yên tâm nhất trong năm học vừa qua và các năm học tiếp theo là mọi thay đổi về tâm lý đều được các thầy cô quan tâm. Phụ huynh có thể thoải mái chia sẻ với thầy cô.

Thông tin tuyển sinh

Trong năm học 2019-2020, trường THCS Ngoại Ngữ sẽ tuyển sinh lớp 6 với tổng số 100 chỉ tiêu. Học sinh sẽ thực hiện 3 bài kiểm tra đánh giá năng lực bao gồm: Đánh giá năng lực Khoa học tự nhiên và Toán; Đánh giá năng lực Khoa học xã hội và Tiếng Việt; Đánh giá năng lực Tiếng Anh.

Ôn thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ ở đâu?

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức của THPT Chuyên Ngoại ngữ (CNN3)

Đây là địa chỉ dành cho các bạn có nhu cầu ôn luyện để thi vào THPT Chuyên Ngoại ngữ và THCS Ngoại ngữ. Do chính THPT Chuyên ngữ thành lập nên các bạn có thể an tâm về độ tin cậy.

Thông tin về các khóa học ôn thi vào 6 THCS Ngoại ngữ, các bạn tham khảo tại:

Ôn thi online vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ trên TiengAnhK12 và OnluyenK12

TiengAnhK12 là hệ thống được thiết kế chuyên sâu cho học sinh lớp 1-12 ôn thi Tiếng Anh. TiengAnhK12 sử dụng tri thức chuyên gia và công nghệ phân tích thông minh để tối ưu hóa tiến trình ôn luyện.

Ngoài gói ôn thi vào lớp 6, ôn thi lớp 6 hệ song bằng, để đáp ứng mong muốn của các bạn HS:

có mục tiêu thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ, muốn chuẩn bị tốt nhất cho cả 3 bài thi

đã quen thuộc và yêu thích cách ôn luyện trên nền công nghệ phân tích thông minh, có giải thích đáp án chi tiết, giúp lấp bù nhanh các chỗ hổng của TiengAnhK12 và OnluyenK12.

CTH Edu đã chọn mời:

Thầy Trần Hữu Hiếu, Chủ nhiệm CLB MathSpace, sáng lập MathX.vn

Cô Diêu Lan Phương, Chủ nhiệm CLB Ngôn ngữ & EQ, sáng lập chúng tôi

cùng đội ngũ giáo viên giỏi của từng đơn vị

để cộng tác xây dựng bộ đề và ngân hàng ôn luyện hai bài thi còn lại cho kỳ thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ ngay trên TiengAnhK12 và OnluyenK12:

Các thầy cô cùng đội ngũ TiengAnhK12 và OnluyenK12 cam kết:

Từ nay tới trước ngày thi tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ sẽ đưa ra ít nhất 20 đề ôn luyện cho mỗi bài thi (05 đề mới mỗi tuần cho từng môn) để hỗ trợ tối đa cho lứa học sinh 2k9

Cho lứa 2k10, mỗi tuần từ tháng 7/2020-5/2021 sẽ có thêm ít nhất một đề mới cho mỗi môn, đồng thời có ngân hàng câu hỏi ôn luyện ngày càng phong phú cho từng chủ điểm kiến thức.

Luôn có giải thích chi tiết cho từng câu hỏi.

LUYỆN ĐỀ TIẾNG ANH VÀO 6 THCS NGOẠI NGỮ

LUYỆN ĐỀ KHTN & TOÁN VÀO LỚP 6 THCS NGOẠI NGỮ

LUYỆN ĐỀ KHXH & TIẾNG VIỆT VÀO LỚP 6 THCS NGOẠI NGỮ

(Thông tin về trường tham khảo trên website trường, FB.Hình ảnh: Báo Hoa Học Trò)

Thông Tin Tuyển Sinh Và Bộ Đề Thi Vào Lớp 6: Thcs Ngoại Ngữ (Cầu Giấy, Hn)

Giới thiệu chung

Trường THCS Ngoại Ngữ được thành lập vào đầu tháng 4 năm 2019. Trường có địa chỉ tại khu giảng đường C1 – thuộc khuôn viên trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội (Số 2 Phạm Văn Đồng – quận Cầu Giấy). Không gian xanh mát, bình yên, trường có cơ sở vật chất đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học. Mỗi lớp có 25 học sinh. Trường theo đuổi triết lý giáo dục là tạo ra con người yêu nước, nhân ái, trung thực, chăm chỉ, trách nhiệm.

Tham khảo thông tin chi tiết về trường THCS Ngoại Ngữ: địa chỉ, thông tin liên hệ, cơ sở vật chất, học phí, chương trình học, nhận xét, đáh giá của phụ huynh và thông tin tuyển sinh.

Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 học sinh

2. Phương thức tuyển sinh: Kiểm tra đánh giá năng lực

3. Bài kiểm tra đánh giá năng lực

3 bài kiểm tra đánh giá năng lực Khoa học tự nhiên và Toán (45 phút); Khoa học xã hội và Tiếng Việt (45 phút); Tiếng Anh [Phần 1 (Nghe): 20 phút; Phần 2 (Đọc – Viết): 50 phút]

Nội dung kiểm tra thuộc chương trình giáo dục Tiểu học, chủ yếu nằm trong chương trình lớp 5 hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bảo đảm 4 cấp độ nhận thức: nhận biết, thông hiểu, vận dụng ở cấp độ thấp và vận dụng ở cấp độ cao.

Hình thức kiểm tra: Kết hợp trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Kết quả kiểm tra ĐGNL và điểm chuẩn xét tuyển được công bố trên website của Trường ĐHNN, ĐHQGHN và Trường THCS Ngoại ngữ trước ngày 15/7/2020.

Thời gian kiểm tra đánh giá năng lực

4. Hồ sơ dự tuyển

Link tải hồ sơ đăng ký dự tuyển: https://bit.ly/mauHSums2020

Nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 01/6/2020 đến hết ngày 10/6/2020, nhận trực tiếp tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Thông tin tuyển sinh năm học 2019-2020

Cấu trúc đề thi

Phụ huynh có thể tham khả thông tin chi tiết cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 6 THCS Ngoại Ngữ

Đề thi, tài liệu ôn thi trường THCS Ngoại Ngữ

Thi thử online, miễn phí các đề tiếng Anh vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ tại TiengAnhK12

Đáp ứng mong muốn của các bạn HS:

có mục tiêu thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ, muốn chuẩn bị tốt nhất cho cả 3 bài thi

đã quen thuộc và yêu thích cách ôn luyện trên nền công nghệ phân tích thông minh, có giải thích đáp án chi tiết, giúp lấp bù nhanh các chỗ hổng của TiengAnhK12,

CTH Edu đã chọn mời:

Thầy Trần Hữu Hiếu, Chủ nhiệm CLB MathSpace, sáng lập MathX.vn

Cô Diêu Lan Phương, Chủ nhiệm CLB Ngôn ngữ & EQ, sáng lập HocVanVuiVe.edu.vn

cùng đội ngũ giáo viên giỏi của từng đơn vị để cộng tác xây dựng bộ đề và ngân hàng ôn luyện hai bài thi còn lại cho kỳ thi vào lớp 6 THCS Ngoại ngữ ngay trên TiengAnhK12:

Các thầy cô cùng đội ngũ TiengAnhK12 cam kết:

– Tới trước ngày thi tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Ngoại ngữ sẽ đưa ra ít nhất 20 đề ôn luyện cho mỗi bài thi (05 đề mới mỗi tuần cho từng môn) để hỗ trợ tối đa cho lứa học sinh 2k9– Cho lứa 2k10, mỗi tuần từ tháng 7/2020-5/2021 sẽ có thêm ít nhất một đề mới cho mỗi môn, đồng thời có ngân hàng câu hỏi ôn luyện ngày càng phong phú cho từng chủ điểm kiến thức.

– Luôn có giải thích chi tiết cho từng câu hỏi.

Hãy khám phá ngay:

ÔN THI TIẾNG ANH VÀO THCS NGOẠI NGỮÔN THI KHXH & TIẾNG VIỆT VÀO THCS NGOẠI NGỮ

ÔN THI KHTN & TOÁN VÀO THCS NGOẠI NGỮ

Tiểu Học Thực Hành Nguyễn Tất Thành (Cầu Giấy, Hn)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành mới thành lập năm 2019, trực thuộc Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Địa chỉ: 136 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0936042468 (Cô Đinh Nguyễn Trang Thu), 0907996866 (Cô Đinh Minh Hằng)

Email: [email protected]

Website: www.hnue.edu.vn

Cơ sở vật chất

Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành nằm trong khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường trực thuộc hệ thống các trường thực hành của nhà trường.

Phụ huynh có thể tham khảo thông tin về cơ sở vật chất Đại học Sư phạm Hà Nội.

Theo chia sẻ từ các phụ huynh đã tham gia buổi gặp mặt với nhà trường, chính sách tài chính dự kiến của Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành năm học 2019-2020 như sau:

Học phí: 5,5 triệu đồng/tháng (đã bao gồm các môn steam, thể thao, nghệ thuật… đăng ký theo nguyện vọng)

Tiền ăn: 2 triệu đồng/tháng

Cơ sở vật chất: 3 triệu đồng

Chương trình học

Trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành xây dựng MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH và CÔNG NGHỆ SỐ.

Mục tiêu giáo dục nhà trường: đảm bảo môi trường giáo dục mở, năng động, thân thiện, vì sự phát triển của mỗi học sinh, chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của thực tiễn.

Một số thông tin:

– Học bán trú 2 buổi/ ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

– Chú trọng tăng cường Tiếng Anh và môi trường giao tiếp tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài và thông qua các hoạt động trải nghiệm.

– Tăng cường kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động giảng dạy và hoạt động trải nghiệm theo mô hình giáo dục STEAM, khám phá khoa học.

– Phát triển các năng khiếu về thể thao, nghệ thuật (piano, dance sport, vẽ, sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật).

– Giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập thông qua các giờ học và hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

Tuyển sinh

Năm học 2019-2020 là năm tuyển sinh đầu tiên của trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành.

Chỉ tiêu: 03 lớp 1, số lượng: 28 học sinh/lớp

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Do trường mới thành lập nên chưa có chia sẻ về chất lượng dạy và học của Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành từ phụ huynh.

Hiện, nhiều cha mẹ tỏ ra băn khoăn về mức học phí khá cao (dự kiến 5,5 triệu đồng/tháng) chưa bao gồm các khoản khác như tiền ăn, học phí, đồng phục.

Trường cũng chưa có xe đưa đón, gây bất tiện cho những gia đình ở xa có nhu cầu cho con học tại trường.

Một điểm đáng lưu ý nữa, theo chia sẻ của các phụ huynh trên Facebook, Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành học cơ sở riêng, dù vẫn trong khuôn viên Đại học Sư phạm Hà Nội, nhưng không chung với THCS – THPT Nguyễn Tất Thành. Và đây cũng không phải một hệ thống liên cấp 1-2-3 Nguyễn Tất Thành. Các con Tiểu học sẽ được ưu tiên khi xét tuyển vào THCS – THPT Nguyễn Tất Thành nhưng vẫn phải thi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website ĐH Sư Phạm HN; FB Đồng hành cùng các kỳ thi HSG tiếng Anh)

Trường Thcs Chu Văn An (Thanh Trì, Hn)

Đội ngũ giáo viên

Chương trình học

Hoạt động ngoại khóa

Cơ sở vật chất

Học phí

4

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2014-2015, với mục tiêu xây dựng trường chất lượng cao.

Địa chỉ: Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà NộiĐiện thoại: 02462544503-02462543705Email: c2chuvanan-tt@hanoiedu.vn Website: http://chuvanantt.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học văn hóa và phòng chức năng được trang bị phương tiện hỗ trợ dạy và học tiên tiến như máy tính nối mạng internet, máy chiếu, thiết bị ánh sáng, các giáo cụ trực quan cùng hệ thống điều hòa không khí…

Các phòng chức năng bao gồm phòng máy tính, thư viện, phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng mỹ thuật, khu nghệ thuật, khu tiếng Anh cộng đồng.

Không gian xanh – sạch – đẹp cùng sân tập thể thao (bóng đá, bóng rổ, cầu lông, đá cầu, bóng bàn) và khu nhà ăn, phòng ngủ…

Nhà ăn rộng, thoáng mát; bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính sách học phí

Không có thông tin về chính sách học phí của trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì trên website chính thức. Trên Facebook, phụ huynh chia sẻ một số thông tin như sau:

Học phí khối 6, 7 tầm 2 triệu/tháng (cả tiền ăn trưa, bán trú), chưa kể tiền xe ô tô đưa đón

Khối 8,9 thì tiền nộp hàng tháng nhiều hơn 

Tiền đồng phục đầu năm 2.250.000/ cháu

Tiền quỹ CMHS 2.500.000đ/ năm

Chương trình học

Theo chia sẻ của phụ huynh trên Facebook, chương trình học của trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì có một số đặc điểm sau:

Học chính là buổi sáng, còn các buổi chiều từ thứ 2-6 là học thêm Toán, Văn, Anh và học đội tuyển.

Có các lớp A1, A2 chuyên Toán. A3, A4 chuyên Anh, A5, A6 chuyên Toán Tin.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

CTH Edu trích dẫn ý kiến chia sẻ của một số phụ huynh trên Facebook về trường THCS Chu Văn An – Thanh Trì:

Trường này mới được xây dựng lại khá khang trang, chất lượng đồng đều.

CVA là trường công nhưng cơ sở vật chất rất tốt. Trường có xe đưa đón, bể bơi, sân bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền… Các con bán trú có phòng ngủ giường tầng như sinh viên, điều hòa, vệ sinh kép kín. 

Thầy cô và trường lớp tốt, nhiều bạn đỗ cấp 3 các trường chuyên.

Trường CVA Thanh Trì lớp học rất sạch sẽ, khang trang. các thầy cô tận tình , chỉ có điều lượng bài tập về nhà thì giao cho các con quá nhiều

Gv thì rất quan tâm và sát sao việc ôn thi của các con cuối cấp

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên website nhà trường, FB Đồng hành cùng các kỳ thi HSG Tiếng Anh)

Bạn đang xem bài viết Trường Thcs Ngoại Ngữ (Cầu Giấy, Hn) trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!