Xem Nhiều 4/2023 #️ Trường Mầm Non Clc Hoàng Gia # Top 6 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Trường Mầm Non Clc Hoàng Gia # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Mầm Non Clc Hoàng Gia mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THƯ NGỎ

Trường Mầm non chất lượng cao Hoàng Gia xin gửi tới Quí phụ huynh lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

– Trường Mầm non Hoàng Gia là trường mầm non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ từ 1 – 6 tuổi. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non của một xã hội hiện đại, không ngừng phát triển và hướng tới sự hoàn thiện.

– Là những phụ huynh trong thế kỷ 21, hơn ai hết bạn hiểu rất rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc ươm trồng, vun đắp một thế hệ tương lai, không những đạt được mà còn vượt xa những gì chúng ta đã và đang làm. Thực tế, những gì chúng ta làm ngày hôm nay đều vì muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con cái chúng ta.

– Cùng chia sẻ những ước mơ, mong muốn với bạn, Trường Mầm non Hoàng Gia xác định “con cái của bạn là mối quan tâm của chúng tôi” và đặt mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc giáo dục tiên tiến trên thế giới – Montessori, giúp con bạn lớn lên khoẻ mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, chia sẻ với bạn bè để có thể phát triển hài hoà trong thế giới rộng lớn, luôn biến đổi.

– Để giúp các phụ huynh bận rộn yên tâm công tác, Trường Mầm non Hoàng Gia cung cấp chế độ chăm sóc cả ngày từ sáng đến tối. Với thực đơn phong phú nhằm đảm bảo lượng calo và tỷ lệ các chất theo từng độ tuổi

– Phát hiện sớm thiên hướng của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ bộc lộ và phát triển sẽ góp phần quan trọng trong việc định hướng thành công tương lai của trẻ sau này. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn ngôi trường – nơi chắp cánh những ước mơ đầu tiên cho con mình.

Trân trọng.

HIỆU TRƯỞNG

Trường Mầm Non Vinschool

Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

12 khuyên học 0 không khuyên học

Những trường được yêu thích

Chi tiết

Loại hình trường: Tư Thục

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 3.800.000 đ – 4.500.000 đ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Giới thiệu chung

Trường mầm non Vinschool – Times City T8

1. Chương trình mầm non quốc tế IPC Hệ thống giáo dục Vinschool đã chính thức nhận chuyển giao độc quyền Chương trình Giáo dục mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) từ Tổ chức giáo dục IPC. Chương trình đã được Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC) kiểm định và chứng nhận chất lượng. Hiện nay IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới, với hơn 8 triệu học sinh theo học.

6 lĩnh vực học tập cốt lõi của IPC thiết kế vì sự phát triển toàn diện của trẻ.2. Chương trình tiếng Anh vượt trội dành cho trẻ mầm non

Chương trình tiếng Anh tại Trường Mầm non Vinschool được đặc biệt quan tâm để tiếng Anh có thể trở thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học.

* Giáo trình tiếng Anh được thiết kế dựa trên chương trình Ngôn ngữ (Language Arts) của IPC với điểm ưu việt vượt trội là chương trình ngữ âm Robin Phonics giúp trẻ phát âm đúng chuẩn bản ngữ. * Nguồn học liệu phong phú sinh động với nhiều đầu sách thiếu nhi hỗ trợ cho quá trình học tập của trẻ, đặc biệt là quá trình phát triển ngôn ngữ. * Trẻ được học chương trình Mầm non Song ngữ với giáo viên nước ngoài. Đồng thời luôn có một Giáo viên tiếng Anh người Việt Nam cố định tại lớp để tăng cường thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh cho trẻ trong các hoạt động học tập, vui chơi.

Học phí của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 là bao nhiêu?

✔ Học phí: 3.800.000VND – 4.500.000VND

Địa chỉ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8 ở đâu?

✔ Địa chỉ: Tòa nhà T8, KĐT Times City, 458, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ của Trường mầm non Vinschool – Times City T8?

Trường mầm non Vinschool – Times City T8 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Nhận ngay

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Trường Mầm Non Xuân Đỉnh A

Trường mầm non Xuân Đỉnh A tiền thân là trường mầm non Xuân Đỉnh B được thành lập năm 1959, nằm trên địa bàn phường Xuân Đỉnh- Quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Ngày 1/4/2014 UBND Huyện Từ Liêm được chia tách địa giới hành chính thành 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Trường được đổi tên trường mầm non Xuân Đỉnh.

Tháng 2/2015 được sự nhất trí của Quận ủy – HĐND – UBND Quận Bắc Từ Liêm trường được chia tách sáp nhập thành 2 trường mầm non Xuân Đỉnh A và mầm non Xuân Đỉnh B.

Từ tháng 2/2015 trường được đổi tên là trường Mầm non Xuân Đỉnh A. Trong những năm qua, trường được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Quận ủy – HĐND – UBND quận Bắc Từ Liêm; Đảng ủy – HĐND – UBND phường Xuân Đỉnh đầu tư về cơ sở vật chất, cải tạo trường lớp, nay trường đã có một cơ ngơi khang trang đáp ứng được nhu cầu phụ huynh học sinh trong địa bàn phường, Quận.

Trường mầm non Xuân Đỉnh A có 2 cơ sở:

– CS 1: TDP XUÂN NHANG 2- XUÂN ĐỈNH – BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI: Với diện tích: 4016 m2 với 14 phòng học, 4 phòng chức năng – CS 2: TDP TRUNG 6- XUÂN ĐỈNH – BẮC TỪ LIÊM – HÀ NỘI: 1000 m2 với 8 phòng học, 2 phòng chức năng

– Đội ngũ GV-NV: Tổng số CB -GV-NV: 86 Trong đó + BGH: 03 + GV biên chế, HĐ quận: 60 + NV nấu ăn: 13 + NV kế toán: 02 + NV y tế 01, văn thư 01 + Bảo vệ: 06 + 100% CB-GV-NV đạt trình độ chuẩn: trong đó 53% trên chuẩn. + 100% CB-GV- NV bồi dưỡng thường xuyên theo chu kỳ hang năm

Đội ngũ cán bộ CB-GV-NV luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc, không ngừng bồi dưỡng, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng ưng dụng CNTT vào giảng dạy

BGH giúp đỡ, chia sẻ động viên kịp thời tới CB -GV -NV giúp GV-NV luôn yên tâm công tác và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.– Số lớp: 22 lớp học

– Số trẻ: 935 trẻ trường có (cơ sở 1 gồm 14 lớp, cơ sở 2 gồm 8 lớp học), mỗi lớp học đều có phòng đón trẻ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh. Các phòng trong một lớp đều thông thoáng về mùa hè, ấm áp về mùa đông và đủ ánh sáng cho trẻ hoạt động. Trong những năm qua, trường đã đạt được nhiều thành tích :

Tháng 1/2014, trường mầm non Xuân Đỉnh B (Nay là trường mầm non Xuân Đỉnh A) đã được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường mầm non ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA mức độ 1 – Tập thể: + Tập thể lao động tiên tiến + Trường tiên tiến về thể dục thể thao + 20 năm đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh + Công đoàn vững mạnh xuất sắc + Chi hội chữ thập đỏ + Chi hội phụ nữ + Chi đoàn xuất sắc

Đến với trường mầm non Xuân Đỉnh A, với sự tận tình chu đáo, yêu nghề mến trẻ, nhiệt tình trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ của tập thể CBGVNV trong nhà trường phụ huynh sẽ thật sự yên tâm gửi gắm con em mình. Nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được nhiều thành tích cao hơn cũng như chăm sóc giáo dục trẻ tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Nguồn: http://mamnonxuandinh.pgdbactuliem.edu.vn

Trường Mầm Non Bình Minh

Địa Chỉ : 196, Lạc Long Quân, P. Bưởi, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội

Điện Thoại : (84-24) 37 532 567

Website : http://mnbinhminhtayho.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Mầm Non Bình Minh

Được thành lập vào năm 2006, Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ đã khẳng định thương hiệu tại Hà Nội và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ được các chuyên gia thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ , các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm Non Bình Minh – Tây Hồ phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên đạt trình độ chuẩn sư phạm Mầm non hệ chính quy (76,7 % giáo viên đạt trên chuẩn).

100% bảo mẫu có trình độ Trung cấp trở lên. Trong đó, 10% bảo mẫu có bằng Cao đẳng Sư phạm, 75% bảo mẫu đang theo học Đại học/ Cao đẳng Sư phạm.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

– Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

– Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

– Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi), Trí thông minh đa dạng (Multiple Inteligences), các hoạt động Montessori, KinderArts.

Sĩ số lớp học:

– Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 35 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo bé (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 40-45 cháu với 3 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo nhỡ (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 45-50 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

– Lớp mẫu giáo lớn (5 tuổi – 6 tuổi): 50-55 cháu với 3 cô giáo và 1 bảo mẫu

Cơ sở I của nhà trường có diện tích 3.320m2 với 12 lớp học, cơ sở II với diện tích 619 m2 với 7 lớp. Tổng diện tích toàn trường là 3939m2 trong đó tổng diện tích các phòng học là 1.710m2, diện tích phòng chức năng là 100m2 diện tích sân chơi là 1.450m2. Sân vườn và khu vệ sinh các lớp được quy hoạch khép kín. Sân chơi có: khu phát triển thể chất; chợ quê; vườn cây; vườn hoa cho trẻ chăm sóc và được trang bị đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Trường có các phòng chức năng như: Phòng hội trường, phòng nghệ thuật, phòng vi tính. Khu hiệu bộ có đầy đủ các phòng làm việc như: Phòng hiệu trưởng, phòng phó hiệu trưởng, phòng hành chính, phòng y tế… Bếp ăn được sắp xếp một chiều đảm bảo đúng qui trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ dùng nấu ăn được trang bị đầy đủ, hiện đại như: Máy xay các loại, tủ cơm, tủ sấy bát, tủ hấp khăn, máy giặt khăn và tủ lạnh. Các đồ dùng như: Bát, thìa, xoong… được trang bị 100% bằng inox. Hệ thống bếp ga đảm bảo an toàn và đúng theo qui định.

Bạn đang xem bài viết Trường Mầm Non Clc Hoàng Gia trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!