Xem Nhiều 1/2023 #️ Trường Lsbf Singapore Tặng Học Bổng 100% Khóa Học Tiếng Anh # Top 5 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 1/2023 # Trường Lsbf Singapore Tặng Học Bổng 100% Khóa Học Tiếng Anh # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Lsbf Singapore Tặng Học Bổng 100% Khóa Học Tiếng Anh mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin “HOT” cho Sinh viên Việt Nam. Học bổng 100% khóa học Anh văn trước khi vào chuyên ngành. Với hầu hết sinh viên Việt Nam, hành trang chuẩn bị du học chuyên ngành sẽ cần phải trao dồi Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành. Hiểu được nhu cầu học tập của sinh viên Việt Nam, Trường LSBF Singapore thực hiện cấp các 50 suất học bổng 100% khóa tiếng Anh để hỗ trợ các bạn sinh viên đăng ký học chuyên ngành nhưng cần học Anh ngữ trước khi vào chuyên ngành như sau:

Thời gian học: 4 tháng (cấp độ 4 và cấp 5)

Học phí: 2,247 SGD x 2 = 4,494 SGD (2 cấp độ)

Học bổng: 100%, trị giá 4,494 SGD

Yêu cầu:

Dành cho SV đăng ký hồ sơ đi học từ tháng 10/2019 – 02/2020

SV đăng ký học theo lộ trình: Anh văn và chuyên ngành

SV phải đóng học phí giai đoạn Anh Văn khi học Anh văn và học bổng 100% khóa tiếng anh tương đương với 4,494 SGD sẽ được hoàn lại theo các giai đoạn như sau: học bổng cấp thêm 1,000 SGD cho bậc Diploma + học bổng cấp thêm 1,000 SGD cho bậc Advanced Diploma + học bổng cấp thêm 2,494 SGD cho bậc Top-up năm cuối.

Lưu ý: SV vẫn được cộng thêm các học bổng khác của các bậc học chuyên ngành đi kèm (nếu có)

Kế Toán Tài Chính

Kinh Tế

Khách Sạn Du Lịch (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

Xuất Nhập Khẩu & QL Chuỗi Cung Ứng (có thực tập hưởng lương tại Singapore)

– London School of Business & Finance, Singapore – Trường LSBF Singapore tọa lạc ngay trung tâm hành chính của Singapore và là trường chuyên đào tạo các ngành về Kinh tế, Kế Toán Tài Chính, Khách Sạn Du Lịch, Xuất Nhập Khẩu và QL Chuỗi Cung Ứng từ bậc dự bị đại học đến Thạc Sỹ tại Singapore.

Trường đạt Edutrust 4 năm và nhiều giải thưởng về đào tạo:

– Sinh viên có thể hoàn tất đại học tại Singapore hoặc học một giai đoạn tại LSBF Singapore và chuyển tiếp sang các trường ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Newzealand.

Trường có giáo trình xuất sắc năm 2018 theo Education Investor Asia Awards

Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế Toán năm 2016 theo T.E.D

Trường đào tạo tốt nhất ngành KSDL năm 2016 theo T.E.D

Giải vàng đào tạo khối doanh nghiệp về Quản lý Tài Chính năm 2016 theo T.E.D

Top 10 trường đào tạo Kế Toán Tài Chính ưa thích tại Singapore

Platinum training center về ACCA

Và nhiều giải thưởng uy tín khác.

Đôi nét về trường đại học Greenwich

Bên cạnh đó sinh viên có thể học và lấy bằng đại học của trường đại học công lập Anh Quốc – University of Greenwich tại LSBF Singapore.

University of Greenwich với hơn 150 năm lịch sử đào tạo với nhiều chuyên ngành học từ dự bị đại học đến Tiến sĩ và đạt nhiều giải thưởng danh giá tại Anh Quốc:

Giải thưởng của Nữ hoàng – The Queen’s Prize

TOP 8% các trường Đại học hàng đầu hiện nay trên thế giới về chất lượng đào tạo theo Trung tâm Xếp hạng các trường Đại học Quốc tế, viết tắt là CWUR (Center for World University Rankings) công nhận

Top 3 ngành Accounting & Finance về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016

Top 1 ngành Economics về mức độ sinh viên hài lòng tại London theo The Complete University Guide 2017 và Guardian University Guide 2016

Hạng 1 toàn diện ngành Hospitality, Events and Tourism tại London theo The Complete University Guide 2017

Du Học Anh: Phỏng Vấn Học Bổng 100% Dự Bị Đại Học Và Thạc Sỹ Từ Trường Lsbf

Chương trình cử nhân ngành International Business ( IB)- bằng cấp bởi trường Grenoble Graduate Business School (GGSB) với học bổng lên đến 35% học phí:

Yêu cầu đầu vào:

+ Hoàn thành chương trình THPT

+ IELTS 6.5 ( không môn nào dưới 6.0)

– Kì nhập học: tháng 9

– Độ dài khoá học: từ 3 – 4 năm với 1 năm thực tập

– Địa điểm học: LSBF London

– Học phí: 11,500 bảng Anh/ năm

Ưu điểm của chương trình:

+ Sinh viên được học trong môi trường học tập hiện đại với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao

+ Lớp học có sĩ số nhỏ, sinh viên nhận được sự quan tâm tối đa từ giáo viên

+ GGSB nằm trong top 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới có 2 chứng nhận: AMBA(UK), EQUIS (EU) và AACSB (USA)

+ GGSB nằm trong tóp 27 các trường kinh doanh ở EU.

3. Chương trình dự bị Contemporary Contexts (bối cảnh đương đại) học bổng lên tới 100% học phí:

Yêu cầu đầu vào:

+ Từ 16 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 11

+ IELTS 5.0

– Kì nhập học: tháng 2, 6, 9, 10

– Độ dài khoá học: 6 – 8 tháng

– Địa điểm: trường ở London (London College of Contemporary Arts)

– Học phí: 6,500 bảng Anh

4. Các chương trình sau đại học hợp tác với trường Grenoble Graduate Business School (GGSB):

Các chương trình kết hợp với đại học GGSB:

+ GGSB MSc Finance (18,250 bảng Anh/ năm)

+ GGSB Master in International Business (MIB) (16,250 bảng Anh/ năm)

+ GGSB MSc Marketing Management (15,750 bảng Anh/ năm)

+ GGSB MSc Fashion, Design and Luxury Management (19,500 bảng Anh bao gồm phí nhà ở Ý và Pháp)

Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp đại học với điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên, yêu cầu 3 thư giới thiệu của giáo viên, personal statement

+ IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6.0)

– Kì nhập học: tháng 9

– Độ dài khoá học: 2 năm

– Địa điểm: trường ở London

5.

Du Học Singapore Khóa Tiếng Anh Có Lợi Thế Gì?

Trong bức thư của GS. Trần Văn Nhung – Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Tổng thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước gửi Bộ Chính Trị về những đề xuất trong việc dạy học tiếng Anh có đoạn: ” Là nhà giáo, tôi từng tự học tiếng Anh ở trong nước nhưng kết quả là rất khó khăn, không tự tin và không thể khá lên được”. Bên cạnh đó, GS cũng đề cập đến Singapore và Malaysia là 2 quốc gia đáng để tham khảo bởi những chính sách đúng đắn về giáo dục cũng như phương pháp dạy tiếng Anh hợp lý. Đó là nguyên nhân từ một làng chài nghèo đói, Singapore vươn lên thành một trong những trung tâm tài chính lớn của thế giới chỉ sau 50 năm:

Thủ tướng Lý Quang Diệu đã tổng kết bài học của Singapore: “Chỉ có một cách để không bị tụt hậu là phải giỏi tiếng Anh. Việc lựa chọn tiếng Anh đóng vai trò như ngôn ngữ làm việc, giúp ngăn chặn nảy sinh xung đột sắc tộc, đem lại ưu thế cạnh tranh”.

Điều đó cho thấy, việc học tiếng Anh tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế: hoặc chưa hiệu quả, hoặc là chi phí cao và tốn kém thời gian. Vì thế nhiều bạn trẻ gặp phải rào cản lớn khi đi du học đã tìm ra giải pháp là học tiếng Anh ngay tại nước ngoài, để vừa nâng cao kỹ năng nhanh chóng, lại được công nhận quốc tế.

Giọng không chuẩn và môi trường tiếng Anh pha trộn

Mặc dù được phổ cập tiếng Anh cho học sinh từ bé, và phần lớn người dân ở đây đều có thể nói tiếng Anh nhưng HSSV Việt Nam vẫn e ngại. Tại sao? Đó là sự pha trộn giọng điệu từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau, tạo nên một “thứ” tiếng Anh đặc trưng của người Singapore là “Singlish”. Singlish được hình thành từ tiếng Anh của người Trung Hoa kết hợp với Malay và lược bớt các từ không quan trọng để câu nói ngắn gọn hơn, cũng như thêm một vài từ “lóng” như “lah”, “lor”, “leh”. Ngoài ra, môi trường tiếng Anh pha trộn bởi nhiều giọng điệu khác nhau như tiếng Anh của người Ấn Độ, người Hoa, Úc… vốn được đánh giá là không phù hợp để thực hành tiếng Anh.

Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm.

Nếu “Singlish” là được gọi là ngôn ngữ của đường phố thì tiếng Anh thuần vẫn là ngôn ngữ chính thức của đảo quốc này. Trong các văn bản nhà nước, buổi lễ chính thức của quốc gia, Singapore đều chủ trương sử dụng tiếng Anh chính thống. Ngoài ra, đây ngôn ngữ chính thức trong các dạy học, với đội ngũ giáo viên đều có bằng cấp cao, được kiểm duyệt không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn là phát âm và ngữ điệu. Vì thế, HSSV quốc tế không hề được dạy bằng “Singlish”.

Bên cạnh đó, với sự pha trộn về ngữ điệu và văn hóa, bạn không chỉ rèn luyện được kỹ năng nghe tốt hơn mà còn thấu hiểu hơn về cách sử dụng từ ngữ và văn hóa của mỗi quốc gia. Nếu đã xác định du học và làm việc trong môi trường quốc tế, thì việc này hoàn toàn cần thiết và thậm chí là lợi thế cho bạn khi không phải tất cả đối tác, cấp trên của bạn đều có thể nói tiếng Anh theo chuẩn giọng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ.

Còn đối với học sinh mong muốn trang bị cho mình những kỹ năng để dễ dàng đặt chân vào một ngôi trường đại học quốc tế có thứ hạng cao thì nên lựa chọn du học Singapore. Tại đây, bạn không chỉ được nâng cao khả năng như nghe, nói, đọc, viết mà còn được dạy về những kỹ năng để tiếp thu trong môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh như thuyết trình, viết luận, kỹ năng đọc hiểu hiệu quả, tìm kiếm thông tin… Ngoài ra, một số trường ở Singapore với chất lượng đảm bảo còn mở ra cho học sinh nhiều cơ hội chuyển tiếp đến nhiều quốc gia khác như:

Đại học James Cook Singapore: Chương trình tiếng Anh được chứng nhận NEAS và được công nhận bởi phần lớn các trường đại học tại Úc. Vì thế, sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh tại JCU Singapore, bạn có thể nộp hồ sơ vào các trường tại Úc mà không cần thi IELTS.

Không những thế, khi bạn nộp hồ sơ vào một trường nào đó tại Singapore khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì cũng có thể được miễn học phí khóa tiếng Anh đầu vào của trường. Vì thế, mặc dù có mức phí cao hơn một chút so với du học Philippines nhưng học phí học tiếng Anh tại Singapore hoàn toàn tương xứng với chất lượng, uy tín bằng cấp và cơ hội chuyển tiếp.

Các khóa tiếng Anh tại Singapore có thời lượng và các kỳ nhập học tương đối linh hoạt với nhiều cấp độ, giúp học sinh lựa chọn được lớp học có trình độ phù hợp với mình. Học sinh có thể đăng ký tham gia làm bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí trước khi du học với Công ty INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của hệ thống các trường tại Singapore thông qua:

Tổng đài: 1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411

Hotline Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/eUhHXD

Khóa Học Tiếng Anh Tại Canada

Khóa học tiếng Anh được thiết kế dành cho:

Sinh viên các trường chuyên ngữ đi nâng cao trình độ tiếng Anh

Cán bộ đang làm việc

Học sinh giỏi ngoại ngữ cần học nâng cao khả năng sử dụng tiếng và phát âm chuẩn.

Các học viên khác có nhu cầu bồi dưỡng tiếng Anh để vào học cao đẳng, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ ở Úc và các nước nói tiếng Anh.

Các học sinh đã có tiếng Anh muốn vừa học vừa đi thực tập chuyên nghiệp

Địa điểm học

Tại các trường Anh ngữ uy tín tại trung tâm thành phố Toronto và Vancouver.

Các trường hàng đầu để tham khảo có: International Language Academy of Canada ( ILAC), Canada College of English Language, ILSC Language School, VGC International College.

Các khoá học thế nào?

Bạn có thể chọn 1 trong các khoá học sau

Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh kinh doanh

Tiếng Anh học thuật để chuyển tiếp đại học

Tiếng Anh giảng dạy cho giáo viên TESOL

Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ Cambridge như FCE, CAE, CPE.

Tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Khoá luyện thi IELTS

Khoá luyện thi TOEFL

Tiếng Anh Gap Year – gồm 1 kỳ học tiếng Anh học thuật và 1 kỳ học tại 1 trường cao đẳng hoặc đại học tại Canada và được nhận tín chỉ. Các trường cao đẳng và đại học nhận sinh viên học Gap Year có: La Salle College, Niagara College, ĐH Thompson River, Seneca College (trường top ở Toronto), ĐH Capilano, Đại học Bách khoa Kwantlen Polytechnic.

Tiếng Anh giao lưu: khai giảng quanh năm, gồm có chương trình học tiếng kết hợp tham gia các hội thảo trao đổi tại các trường (tháng 6,7,8), sự kiện xã hội và giao lưu văn hóa và tham quan các trường đại học của Canada.

Các khoá học kết hợp với chương trình study tours và thực tập sử dụng tiếng trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục, kỹ thuật, du lịch khách sạn, khởi nghiệp v.v.

Thời gian học ra sao?

Từ 3-10 tháng (12 -50 tuần)

Từ 8.30 – 14.30 hoặc 10.30 – 16.30 (tuỳ khoá học)

5 ngày/tuần

Vấn đề chi phí du học Tiếng Anh tại Canada thế nào?

Học phí khóa tiếng Anh: Từ 295 CAD – 400 CAD/tuần tùy khóa học và trường học

Thời gian học: từ 12 – 50 tuần

Sinh hoạt phí tại Canada: Khoảng 800 -1.200 CAD/tháng

Thời gian làm thủ tục nhập học và xin visa (nếu bạn sử dụng dịch vụ của Du học VIP)

Du học VIP luôn được biết đến như một địa chỉ tư vấn du học có kinh nghiệm và xử lý hồ sơ nhanh nhất.

Xin thư mời học: 1-3 ngày

Xin visa du học Canada: trung bình từ 8-12 tuần

Hạn nộp hồ sơ: ít nhất 4-5 tháng trước ngày lên đường du học Canada

Các giấy tờ cần chuẩn bị

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

Giấy chứng nhận công tác của cơ quan (nếu đang làm việc)

Bản dịch công chứng tiếng Anh của bằng cấp và bảng điểm cao nhất.

Hồ sơ xin visa Canada (có chứng minh sổ tiết kiệm và nguồn thu nhập)

Lệ phí cần chuẩn bị: du học tiếng Anh ở Canada

Lệ phí xét hồ sơ (có thể được ưu tiên xét miễn tùy trường)

Học phí

Phí khám sức khoẻ

Phí xin visa Canada

Vé máy bay 2 chiều

Tiền ăn ở, sinh hoạt phí trong thời gian học tại Canada

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Website: http://duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Bạn đang xem bài viết Trường Lsbf Singapore Tặng Học Bổng 100% Khóa Học Tiếng Anh trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!