Xem Nhiều 4/2023 #️ Trường Liên Cấp Olympia Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thiết Kế &Amp; Quay Phim # Top 7 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 4/2023 # Trường Liên Cấp Olympia Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thiết Kế &Amp; Quay Phim # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Liên Cấp Olympia Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thiết Kế &Amp; Quay Phim mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính thức ra mắt năm 2007 tại Hà Nội, Olympia là một hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại với bốn cấp học từ mầm non đến THPT. Phát triển trên cơ sở hệ thống giáo dục Dream House thành lập từ năm 2003, trải qua chặng đường hơn 12 năm, trường PTLC Olympia đã lớn mạnh không ngừng về quy mô và chất lượng. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, Olympia luôn mong muốn hợp tác và chào đón những nhân sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết để cùng đồng hành và phát triển với Nhà trường.

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển dụng thực tập sinh Thiết kế & Quay phim với chi tiết như sau:

1/ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Thực tập Phòng Truyền thông & Marketing ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: KĐT mới Trung Văn, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 2/ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ: – Được làm việc trong môi trường văn minh, năng động, quy chuẩn. – Thu nhập: 4.000.000đ, có hỗ trợ ăn trưa. – Được tham gia các hoạt động lễ hội, câu lạc bộ thể thao bóng đá, yoga.. của Nhà trường 3/ YÊU CẦU: – 01 thực tập sinh Thiết kế: Có khả năng sử dụng phần mềm thiết kế (AI, Photoshop, Indesign). – 01 thực tập sinh Quay, dựng video clip: Có khả năng sử dụng các thiết bị máy ảnh (chụp ảnh), máy quay (quay film). Có kỹ năng dựng film cơ bản.

Thời gian làm việc: Tối thiểu 03 ngày/tuần hoặc tất cả các buổi sáng hoặc tất cả các buổi chiều trong tuần.

Ưu tiên sinh viên các trường Đại học Mỹ thuật, Mỹ thuật Công nghiệp, Bưu chính viễn thông, FPT Arena.

Những ứng viên phù hợp sẽ được mời tới trường để trao đổi cụ thể thông tin và thăm quan CSVC tại trường.

4/ Nhận hồ sơ qua email: tuyendung@theolympiaschools.edu.vn trước ngày 06/11/2020

Hotline: 844 62 677 999 (Ext 206)

Trường Olympia Tuyển Dụng Giáo Viên

Trường Phổ thông liên cấp Olympia đang triển khai kế hoạch tuyển dụng bổ sung nhân sự cho năm học 2017-2018. Đây là một cơ hội tốt để những giáo viên có đam mê với sự nghiệp giáo dục có cơ hội để khẳng định giá trị của mình và cùng đồng hành với Olympia trong những chặng đường sắp tới.

Thông tin tuyển dụng chi tiết như sau:

Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tương ứng với vị trí ứng tuyển, am hiểu giáo dục. Ưu tiên những bạn tốt nghiệp bằng giỏi hoặc tốt nghiệp đại học tại nước ngoài …

Giáo viên Tin phải tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin, am hiểu giáo dục.

Trình độ Tiếng Anh:

– Với giáo viên Văn và Tiếng Việt: Có khả năng đọc hiểu cơ bản bằng Tiếng Anh.

– Giáo viên Toán, Tin, Sử và Địa: Trình độ Tiếng Anh tương đương mức IELTS 5,0 trở lên.

– Giáo viên Tiếng Anh: Trình độ Tiếng Anh tương đương mức IELTS 7,5 trở lên

Năng động, nhiệt tình và thực sự ham thích học hỏi, kỹ năng máy tính tốt, có khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc.

Cam kết gắn bó lâu dài.

Được làm việc trong môi trường sư phạm chuyên nghiệp, năng động, tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, Tiếng Anh, CNTT … hàng năm với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Thời gian làm việc: 7:45 đến 16:45, từ thứ 2 đến thứ 6, và làm việc ngày 2 cuối tuần trong 1 tháng.

Chính sách BHXH, BHYT và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động.

Chế độ làm việc ổn định, mức lương hấp dẫn và các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ đặc biệt của Trường PTLC Olympia.

Mức thu nhập phù hợp với năng lực cá nhân.

Bản phô tô bảng điểm, các văn bằng và chứng chỉ.

Đơn xin việc.

Bản Sơ yếu lý lịch (ghi rõ trình độ và kinh nghiệm và có xác nhận của địa phương).

Bản phô tô Giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư.

Giấy khám sức khỏe.

04 ảnh 4×6.

Đơn xin dự tuyển (điền form online tại ĐÂY)

Lưu ý5.

Bước 1: Gửi hồ sơ (hồ sơ nhận liên tục quanh năm)

Bước 2: Thi PST, Tiếng Anh, chuyên môn

Bước 3: Phỏng vấn với Trưởng đơn vị và Nhân sự

Bước 4: Dựng giáo án và duyệt giáo án (chỉ áp dụng với giáo viên)

Bước 5: Dạy demo (chỉ áp dụng với giáo viên)

Bước 6: Phỏng vấn với Hiệu trưởng và TP Nhân sự

Quy trình tuyển dụng: : Chỉ những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời phỏng vấn. Hồ sơ đã nộp sẽ không được hoàn lại.

Người liên hệ: Ms Nguyễn Thị Hồng Liên

Thông Tin Về Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia

1. Cơ sở vật chất

Trường PT Liên cấp Olympia được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 10.000m2.

Khu lớp học hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho môi trường giáo dục với diện tích 50m2/phòng. Mỗi phòng học được bố trí hệ thống chiếu sáng, hệ thống tủ để đồ cá nhân của học sinh cũng là hệ thống cách âm cho lớp học.

Hệ thống các phòng học chức năng chuyên biệt bao gồm: phòng thanh nhạc, phòng mỹ thuật, phòng thí nghiệm, phòng tập thể hình, phòng thể thao đa năng, phòng thực hành tiếng, thực hành tin học và thư viện…

Hệ thống nhà ăn trong trường được xây dựng hai tầng. Hàng ngày, học sinh sẽ sử dụng hệ thống thẻ thông minh, tích hợp với thẻ học sinh để mua đồ ăn tại trường. Đây chính là bài học kỹ năng sống về cách quản lý tài chính cho các em.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khoẻ thiết yếu.

Nhà thi đấu thể thao đa năng được xây dựng và thiết kế theo tư vấn của hiệp hội Thể thao nhà nghề Hoa Kỳ (NBA) với diện tích 500m2.

Khu vui chơi ngoài trời rộng hơn 3000m2 được thiết kế với các vườn hoa, khu sân chơi thể thao trên cỏ tự nhiên và sân khấu ngoài trời phù hợp với các hoạt động của nhà trường.

2. Chính sách học phí

3. Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Chương trình cơ bản

Trường PTLC Olympia là trường Việt Nam tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Bởi vậy, Chương trình Cơ bản của trường Olympia được thực hiện tuân theo các yêu cầu về mục tiêu kiến thức, kỹ năng, thái độ của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các môn học trong Chương trình Cơ bản:

Chương trình tiếng Anh

Trong các giờ tiếng Anh, giáo viên tập trung giúp học sinh hoàn thiện Kỹ năng Giao tiếp Cơ bản (Basic Interpersonal Communication Skills- BICS). Với các học sinh khá, giáo viên sẽ tập trung giúp học sinh Sử dụng Thành thạo Ngôn ngữ Nhận thức (Cognitive Academic Language Proficiency – CALP). Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học sinh đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Áp dụng Hướng dẫn về Tiêu chuẩn Ngôn ngữ Tiếng Anh Hoa Kỳ (The Common Core Guidelines for English Language Development) để đánh giá khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh của mọi học sinh Olympia.

Chương trình tiếng Anh cho bậc Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông

Trang web English Central được sử dụng để nâng cao khả năng nghe và nói của học sinh, đồng thời xây dựng vốn từ vựng phong phú.

Trang web Think Cerca được sử dụng để nâng cao khả năng đọc và viết của học sinh, phát triển các chiến thuật đọc hiểu và các kỹ thuật viết luận.

Bộ sách North Star kết nối học sinh với nội dung hấp dẫn và thách thức để học sinh có tư duy phản biện. Dựa trên nền tảng các kỹ năng thiết yếu cho bài thi TOEFL, bộ sách hỗ trợ hiệu quả cho học sinh đạt được các mục tiêu cá nhân và mục tiêu học thuật.

Chương trình LiFE – Learning in Fostering Environment

Chương trình LiFE được thiết kế dựa trên cách tiếp cận hệ thống trong quá trình phát triển con người (Bronfenbenner 1989)* và được triển khai chủ yếu thông qua phương pháp học tập gợi mở (inquiries-based), học tập dựa trên vấn đề (problem-based), học tập trải nghiệm (experiential-based learning). Trọng tâm bao gồm:

– Khả năng ra quyết định: HS xem xét vấn đề một cách khách quan và hành động (ra quyết định) như một người làm chủ, một thành viên tích cực của môi trường sống.

– An toàn: HS luôn cân nhắc đến yếu tố an toàn (về thể chất, lời nói và cảm xúc) của bản thân và người khác trong mỗi quyết định của mình.

– Sự chú tâm: HS để tâm trí mình trọn vẹn ở hiện tại (bao gồm nhưng không hạn chế bởi bản thân: cơ thể, lời nói, hành động, suy nghĩ, cảm xúc; công việc; giao tiếp)

Học sinh được tiếp cận với công nghệ thông tin từ cấp Tiểu họcvà với các học phần Truyền thông từ cấp Trung học cơ sở.

Với bộ môn Truyền thông, học sinh được tiếp cận với những hiểu biết cơ bản về tiến trình phát triển của các phương tiện giao tiếp – truyền thông, ảnh hưởng của báo chí – truyền thông tới đời sống văn hoá – xã hội trong học phần về News / Media literacy. Đặc biệt, trong tương tác với bộ môn Doanh nghiệp, học sinh Olympia cũng được học về Quản lý Nhân hiệu (Personal branding) và bước đầu được giới thiệu với hoạt động PR – Marketing cho tổ chức, doanh nghiệp.

Thông tin và ảnh: Website nhà trường

4. Nhận xét của phụ huynh

Nhận xét của phụ huynh được chia sẻ trong phần Review – FB page nhà trường đều thể hiện đánh giá rất tích cực. Cụ thể như sau:

Doan Tung: Một môi trường giáo dục tuyệt vời nơi học sinh được nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn, nhân cách, lối sống, và tình yêu thương. Cách tổ chức và quản lý của trường rất tốt. Một định hướng giáo dục trẻ cũng có thể coi là mới và hiệu quả. Bé học ở đó 1 năm đầu cấp 1, giờ chuyển trường nhưng vẫn thích nhất học ở olympia. Bé cũng bảo khi kể cho các bạn trường mới về trường cũ thì các bạn đều muốn được học ở olympia. Chỉ có 1 điểm nhỏ là đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu không được chú trọng lắm. Điểm này tùy quan điểm của mỗi người. Có thể có người cho là không cần thiết, có người cho rằng trẻ nên có nền tảng kiến thức cơ bản chắc chắn.

Nguyen Mai Quyen: Đến thời điểm này mình chưa thấy lựa chọn của gia đình về ngôi trường ước mơ có gì sai cả. Con mình luôn thích đến trường, thích tất cả bạn bè, thầy cô. Với gia đình mình, thế là đủ.

Vuong Giang: Gia đình tôi cũng đã có ý định chuyển công tác vào TP HCM. Bạn thứ nhất thì không có ý định chuyển (xin ở lại với ông bà), bạn thứ 2 đã vào phỏng vấn và được tuyển ngay vào trường trong khu SG Pearl. Nhưng nói chung, cả 2 bạn đều không muốn chuyển trường nên chúng tôi đã quyết định ở lại HN vì môi trường học tập tuỵet vời của 2 con.

Phuong Hau Pham: Con mình chỉ học ở trường 1 năm thôi rồi phải chuyển trương do nhà mình chuyển vào HCM nhg con luôn nhắc đến trường và các cô, các bạn với những kỷ niệm ngọt ngào nhất. Mình luôn hài lòng với trường và nếu quay lại HN chắc chắn mình cũng sẽ cho con theo học ở trường.

Happyful (năm 2012): Tớ có 2 con gái đang học tại trường O, một bạn lớp 8 và một bạn lớp 6. Nếu viết ca ngợi trường quá thì các mẹ lại bảo “Gà” của trường. Mình chỉ nhận thấy thế này: cả 2 con đều rất happy với cách học, học chắc, ko quá áp lực, happy với các hoạt động văn nghệ, hoạt động thể chất như: đàn ghita, yoga, nhảy flashmobe…… 2 bạn nhà mình tự tin hẳn lên khi được tham gia các hoạt động của trường… nhược điểm của trường chỉ là học phí hơi dắt hơn các trường khác thôi. Mình thực sự cảm thấy yên tâm khi cho con học trường này.

Hhben (năm 2013): Trường có khoảng gần 400hs cả 3 cấp. Con mình đang học lớp 1 của trường và khi tìm hiểu các trường mình cũng ngạc nhiên là sao các bố mẹ của trường này hầu như chả vào các diễn đàn kể cả trả lời các ý kiến tiêu cực về trường. Giờ con mình đi học thì hiểu “chả có gì phải nói”. Con mình thực sự hạnh phúc khi đi học. Chiều nào mẹ đón cũng cằn nhằn sao đón con sớm thế. Mới đi học vài tuần đầu khi đón về còn mếu máo “con không muốn xa trường”. TA không so với trường công lập vì các bạn này ngày nào cũng học, còn toán con mình làm được bài sao về tập hợp của lớp 2, đọc thì hết quyển “Dế mèn phiêu lưu ký” trong 3 tối, trừ viết thì tàm tạm mà môn này thì các phụ huynh phản đối ầm ầm khi lớp giao thêm bài để rèn ở nhà.Bố mẹ nào thực sự muốn tìm hiểu để cho con theo học nên đến hẳn trường yêu cầu cho gặp các phụ huynh các khối lớp khác nhau cũng như các thầy cô giáo.Năm ngoái, mình đã yêu cầu như thế và sau đó còn nói hẳn “nghe các ý kiến khen đã nhiều, cho mình gặp phụ huynh có các ý kiến phê bình, không hài lòng”… Mình cũng trải qua giai đoạn lo lắng, băn khoăn đứng giữa ngã ba đường để chọn trường cho con năm ngoái nên phụ huynh nào muốn có thêm thông tin để tìm hiểu, đánh giá thì cứ PM cho mình. Mình sẵn sàng chia sẻ.

Hoavn (năm 2013): Tôi có 2 cháu, 1 lớp 5 và 1 đứa năm nay bắt đầu cắp sách tới trường . Thú thực với các anh chị, vợ chồng tôi lo tiền học cho các cháu từng năm một chứ ko phải là dư dả gì. Nhưng chúng tôi thấy hạnh phúc lắm. Vì sao ư? Vì con cái chúng tôi yêu trường, yêu lớp, yêu việc đi học. Chỉ 1 tháng hè ở nhà thôi, chúng nó đã kêo gào mong được đến trường. Có thể sẽ có anh chị nghĩ: học như chơi, ai chả thích. Tôi thì thấy học ở đây không hề như chơi, còn chơi ở đây thực sự là chơi. Trẻ con có vui, có khỏe thì mới hào hứng với việc học tập ( việc mà chắc chỉ có các thần đồng mới thực sự yêu thích). OS đã đáp ứng đúng yêu cầu của gia đình tôi trong việc dậy học và trên hết, con tôi là một đứa trẻ ngoan vì các bạn cháu cũng giống cháu, hết sức thương yêu bạn bè, thầy cô, gia đình. Đối với chúng tôi, điều này còn quan trọng hơn cả việc cháu học được kiến thức gì trong những năm tháng đầu đời. Nếu có ai gọi tôi là GÀ cho trường, tôi xin nhận ngay. Chỉ xin chú thích rõ hơn là GÀ này chắc chắn là gà mẹ rất yẻu con bởi chắc chắn một điều, tôi chỉ đặt tương lai của con tôi vào nơi mà tôi tin tưởng. Gia đình tôi may mắn được gắn bó với hệ thống Dream House-OS đã được 10 năm nay. Và kế hoạch của chúng tôi trong tương lai chỉ là sao kiếm đủ tiền để con có thể tiếp tục theo học nơi đây. Đó thực sự là mong muốn của chúng tôi.Cũng xin chia sẻ thêm 1 chút quan điểm về giáo dục con của chúng tôi, hy vọng tìm được sự đồng cảm. Đó là việc chúng tôi không tính toán quá xa đâu các anh chị ạ. Con tôi đang học tiểu học, tôi đặt mục tiêu phát triển nhân cách, sức khỏe lên hàng đầu. Sang năm là cấp II, chúng tôi đặt mục tiêu học tốt nhất trong khả năng của con, giúp con vượt qua giai đoạn dậy thì hết sức khó khăn và dễ sa ngã. Sang cấp III, thì hẳn phải là định hướng nghề nghiệp tương lai rồi. Từng bước, từng bước thôi ạ. Chúng tôi vẫn luôn tin rằng, cái cây được chăm bón tốt từ khi còn là cái mầm, nếu sau này lớn lên, nó không thể ra được quả ngon thì ít ra nó cũng nở được những bông hoa đẹp cho đời. Bởi vậy các bố các mẹ hãy hết sức bình tâm mà suy nghĩ cho kỹ. Anh chị và gia đình muốn con mình sau này thành người có danh, có phận thì tôi e không có trường nào nào đảm bảo cho anh chị được việc đó cả. Còn nếu anh chị cũng giống như chúng tôi, chỉ dám mong ước con mình trở thành người tốt thì OS là một trong vài địa chỉ ta có thể tin tưởng. Tôi mạnh dạn nói điều đó bởi hiện nay, đây vẫn là nơi cung cấp môi trường mà tôi cho là có VĂN HÓA nhất cho con tôi.

Linhtitmit (năm 2013): Các mẹ ạ, mình là người có con đã học trường Olympia đây, mình viết lên đây chia sẻ kinh nghiệm của mình, còn việc các mẹ chọn trường cho con như thế nào thì tùy theo quan điểm mỗi người. Năm con mình học lớp 1, trước đó mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều trường, Việt Úc, Lê Quý Đôn, Đoàn Thì Điểm, Nguyễn Siêu, Lomonoxop. Thành Công, SES… Trường nào mình cũng mò mẫm đến tận nơi, quan sát, phỏng vấn các con và cả phụ huynh nữa v.v… Cuối cùng, thì mình đã quyết định chọn trường Olympia. VÌ sao: Thứ nhất, vì cơ sở vật chất thứ 2, website PR trông khá chuyên nghiệp v.v… Nhưng sau một năm lớp 1 học ở trường, không những mình mà tất cả các phụ huynh khác đều ngán ngẩm. Chiều nào mình cũng đón con, rồi trao đổi nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm, xem các bài học và phương pháp dạy của các cô trên lớp. Mình đã rút ra một điều, trường này chỉ được cái PR là giỏi.Thứ nhất, về đội ngũ giáo viên kém kinh khủng khiếp kể cả giáo viên tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Cái mình nói kém ở đây không phải về trình độ mà về cách truyền đạt cho các con và về phương pháp dạy. Ai đời, lớp con mình học phụ huynh phải nhảy vào chỉ đạo cô giáo phải dạy thế nọ thế kia từng ly từng tí để con hiểu. Phụ huynh đồng thời là giáo viên đi tìm hiểu chương trình luôn. Còn giáo viên bản xứ lẫn giáo viên VN dạy tiếng Anh thì trường trả lương thấp nên không tìm được người có tâm huyết và trình độ sư phạm (chắc toàn tây balo), thậm chí còn kém hơn là phát âm sai, có cô B dạy tiếng Anh dạy con nhận biết từ mới ví dụ như orange các con nhớ là từ “o ran ge” (dạy tiếng Anh như thế nay thì đúng là hỏng) nếu phụ huynh cod yêu cầu là giáo viên tiếng Anh cần tăng cường thêm phim ảnh để bài học thú vị hơn, các bạn biết giáo viên nước ngoài cho các con xem cái gì không “Tom and Jerry” hoặc “Mr Bean”, phụ huynh có thắc mắc thì nhà trường chống chế là đó là giờ giải lao nên thầy cho các con xem. Và sau khi có sự khiếu nại của phụ huynh căng quá, nhà trường đã tìm cách lặng lẽ sa thải giáo viên nước ngoài đó với lý do là bận việc gia đình, và thay bằng một giáo viên mới mà cũng chẳng biết trình độ đến đâu. Đấy là phần giáo viên.Thứ 2, tất cả các phụ huynh lớp con mình suốt ngày bỏ công bỏ việc để đi theo dõi con mình học gì, và suốt ngày họp với lãnh đạo nhà trường, mà mình không nhớ nổi là có bao nhiêu buổi họp nữa. Nhưng lúc nào cũng chỉ hứa và hứa, thậm chí họ còn viết thư cam kết với các phụ huynh là hứa khi con mình học lớp 2 sẽ đảm bảo cho con giáo viên tốt nhất, nhưng cũng chỉ là hứa. Và chũng mình đã nhiều lần tin họ.thứ 3, Và buổi họp cuối mình cũng tin họ, và mình thuyết phục các mẹ khác cùng tin họ, và đã đóng tiền cho toàn bộ năm học. Nhưng cuối cùng sau khi có cuộc trao đổi với hiệu trưởng, mình mới vỡ lẽ ra những gì họ hứa cho mình về một đội ngũ giáo viên tốt chỉ là hứa. Mình đã rất bực tức, và cuối cùng đã rút toàn bộ học phí và học bạ chuyển trường khác cho con. Và ngay sau hành động đó của minh thì toàn bộ phụ huynh khối lớp 1 đó đã rút hết và chuyển trường cùng con mình. Như vậy, năm đó trường tuyển được 2 lớp 1 thì đã ra đi gần hết.Và còn rất nhiều điều không thể chấp nhận được môi trường này. Mình chỉ kết luận một câu : “trường này PR cực kỳ siêu và rất nhiều người sẽ bị mắc lừa, không chỉ có mình”.

Thiết Kế Website Tuyển Sinh 2022

Tạo uy tín, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu một website tuyển sinh được thiết kế đẹp,chuyên nghiệp, chuẩn seo.

Tiếp cận trao đổi dễ dàng hơn thông qua những công cụ có sẵn trên website VD:chat trực tuyến,số điện thoại tư vấn nhanh ,liên kết facebook…, phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả điểm thi hay các chương trình giảm học phí ưu đãi của trung tâm.

Tiếp cận được với số lượng lớn các phụ huynh, sinh viên đang sử dụng internet hàng ngày, giúp tăng số lượng khách hàng, tăng doanh thu.

Quảng bá thương hiệu, dịch vụ tuyển sinh của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tạo uy tín hơn với phụ huynh và người làm tuyển sinh khi sở hữu một website tuyển sinh đẹp và chuyên nghiệp.

Tiếp cận được lượng lớn các bậc phụ huynh, học sinh thông qua môi trường Internet.

Tăng khả năng tương tác giữa người sử dụng và trung tâm của bạn như xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả ôn luyện hay các chương trình giảm học phí ưu đãi.

Nâng cao khả năng cạnh tranh với các trung tâm khác.

Tăng doanh thu, lợi nhuận một cách bền vững và ổn định.

Minh họa về thiết kế website tuyển sinh 2020

Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không ?

Website của chúng tôi được thiết kế trên nền tảng WordPress nên web được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website ?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí: – Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ http://chotdonhang.com/ – Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. – Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Thiết kế website viễn thông 2020

Thiết kế website vũ trường quán bar 2020

Thiết kế website tin tức 2020

Thiết kế website tuyển sinh 2020

Bạn đang xem bài viết Trường Liên Cấp Olympia Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Thiết Kế &Amp; Quay Phim trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!