Xem Nhiều 1/2023 #️ Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh # Top 8 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 1/2023 # Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật: 12/09/2020

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tiền thân là trường Công nhân Kỹ thuật thành lập năm 1960, là một trong sáu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội định hướng khoa học ứng dụng và kỹ thuật, công nghệ, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật trình độ đại học, cao đẳng, dạy nghề các cấp trình độ, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, góp phần nâng cao cuộc sống và phát triển bền vững xã hội, phục vụ đắc lực cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Năm 2020 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tiếp tục thông tin tuyển sinh đến học sinh và phụ huynh như sau:

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH

Tên trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Tên tiếng Anh: Vinh University of Technology Education (VUTE)

Loại trường: Công lập

Mã trường: SKV

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Tại chức – Liên thông

Địa chỉ: Đường Nguyễn Viết Xuân, Phường Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

SĐT: 0383 833 002 – 0238.3849264

Email: vuted.edu@gmail.com – tuyensinhdhspktv@.gmail.com

Website: http://www.vuted.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

Hình ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

II. TÊN NGÀNH, TỔ HỢP MÔN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG

Năm 2020, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy như sau:

Các ngành đào tạo đại học: 1180 chỉ tiêu. Các ngành đào tạo cao đẳng: 480 chỉ tiêu.

Điểm chuẩn năm học 2018 và 2019 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh:

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH NĂM HỌC 2020

1. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành.

2. Thời gian xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia: theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Xét tuyển theo kết quả học tập THPT: Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển chia thành nhiều đợt như sau, cho đến khi đủ chỉ tiêu:

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi THPT: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Hồ sơ xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ) bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển của Nhà trường

+ Học bạ THPT (photo công chứng).

+ Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng đối với những thí sinh chưa có Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sẽ nộp bổ sung sau ngày 30/7/2020, xét tuyển sau khi thí sinh nộp bản phô tô công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp).

+ Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

+ 01 Phong bì ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận.

4. Phạm vi tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển sinh trong cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển sinh theo 2 phương thức:

– Xét tuyển theo kết quả thi TN Trung học phổ thông năm 2020.

– Xét tuyển theo kết quả học tập Trung học phổ thông.

6. Quy định học phí

Đang cập nhật

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: trangtuyensinh.com.vn@gmail.com

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh 2022

Cập nhật: 24/10/2020

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2020 đối với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT đã được công bố theo đúng lộ trình đề ra của Bộ GD&ĐT. Trang tuyển sinh xin được cập nhật để các bạn thí sinh có thể tiện theo dõi.

Điểm chuẩn Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Điểm chuẩn đại học 2020 của trường theo như công bố chính xác của trường thì dao động từ 14.5 đến 18.5 tùy từng ngành, chi tiết như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh

Thủ tục nhập học cho sinh viên 2020

1. Giấy báo trúng tuyển của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (bản chính và bản sao có công chứng).

2. Giấy khai sinh (bản sao theo quy định của Bộ Tư pháp).

3. Bản sao công chứng Giấy chứng minh thư nhân dân.

4. Bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2020).

5. Bản sao công chứng các loại Giấy chứng nhận đối tượng được ưu tiên (nếu có); Giấy xác nhận đang hưởng chế độ của UBND cấp xã/phường.

6. Lý lịch sinh viên (theo mẫu của Bộ Tư pháp được bán tại các hiệu sách).

7. Học bạ THPT (bản gốc).

8. Bản cam kết thực hiện nội quy của Nhà trường (theo mẫu gửi kèm giấy báo trúng tuyển).

9. 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm.

10. Kinh phí nhập học (theo hướng dẫn gửi kèm giấy báo trúng tuyển).

11. Phiếu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam sinh viên).

12. Sổ Đoàn viên (để chuyển sinh hoạt Đoàn) hoặc hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (đối với Đảng viên).

13. Giấy di chuyển hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên có hộ khẩu ngoài thành phố Vinh)

Năm học 2020 Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh tuyển sinh đa ngành nghề bằng 2 hình thức đó là điểm thi tốt nghiệp THPT và phương thức xét tuyển học bạ.

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Số: 53/1998/TTLT/BGDĐT-BTC-BLĐTBXHHà Nội Ngày 25 Tháng 08 năm 1998

THÔNG TƯ Hướng dẫn thực hiện chế độ học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập Thi hành Quyết định số 1121/1997-QĐ-TTg ngày 23/12/1997 của Thủ tướng Chính phủ về học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập, liên tịch Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tài chính, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện chế độ học bổng và trợ cấp xã hội đối với học sinh, sinh viên các trường đào tạo công lập như sau:

Học bổng khuyến khích học tập được cấp trên cơ sở kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, sinh viên nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên học tập đạt kết quả tốt.

Học sinh, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại khá là người có điểm trung bình chung mở rộng (TBCMR) từ 7 điểm đến cận 8 điểm, không có điểm thi và kiểm tra dưới 5 (lấy điểm thi và kiểm tra lần thứ nhất) và không bị kỷ luật từ khiển trách trở lên.

Học sinh, sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện đạt loại xuất sắc là người có điểm TBCMR từ 9 điểm trở lên, không có điểm thi và kiểm tra dưới 5 (lấy điểm thi và kiểm tra lần thứ nhất) và không bị kỷ luật từ khiển trách trở lên.

1. Đối tượng và phạm vi áp dụng chế độ học bổng chính sách.

Học sinh các trường dự bị đại học dân tộc.

Học sinh phổ thông các trường dân tộc nội trú.

Học sinh là người tàn tật đang học tại các trường dạy nghề Trung ương dành cho thương binh và người tàn tật (không hưởng lương và sinh hoạt phí khi đi học) do ngành Lao động- Thương binh và Xã hội quản lý

PHẦN II. VỀ TRỢ CẤP XÃ HỘI

Học sinh, sinh viên thuộc diện được hưởng trợ cấp xã hội phải làm đơn xin hưởng trợ cấp xã hội và phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ theo quy định mới được nhà trường xét cho hưởng trợ cấp xã hội.

Việc xét học bổng khuyến khích học tập được tiến hành sau từng học kỳ. Học bổng này được cấp từng tháng và cấp 11 tháng trong năm. Riêng học kỳ cuối cùng của khoá học, ngay sau khi có kết quả học tập và rèn luyện cơ sở giáo dục – đào tạo phải tiến hành xét cấp toàn bộ học bổng và phần thưởng khuyến khích học tập cho học sinh, sinh viên của học kỳ đó.

(Mức học bổng cụ thể của các đối tượng theo phụ lục đính kèm).

Việc lập dự toán, cấp phát và thanh quyết toán học bổng và trợ cấp xã hội thực hiện theo các quy định tài chính hiện hành.

Đối với cán bộ được cơ quan cử đi học từ sau ngày 1/1/1998, việc trả lương được quy định như sau: cán bộ được cử đi học có thời gian công tác liên tục từ 3 năm trở lên sẽ được cơ quan cử đi học trả lương, sau khi tốt nghiệp sẽ được trả về cơ quan cử đi để công tác; cán bộ có thời gian công tác liên tục dưới 3 năm thì không được cơ quan trả lương mà được hưởng theo chế độ học bổng khuyến khích học tập.

Riêng năm 1998, quỹ học bổng và trợ cấp xã hội lấy trong dự toán ngân sách sự nghiệp giáo dục – đào tạo năm 1998 đã được giao.

Phụ lục kèm Thông tư liên tịch số 53/1998/TT-LT/BGD&ĐT-BTC-BLĐ-TB&XH ngày 25/8/1998

Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tphcm

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SỐ: 08 /TB-ĐHSPKT-TS&CTSV Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2016

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên kính chuyển các đơn vị thông báo về việc xét, cấp học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) học kỳ II năm học 2015 – 2016 cho sinh viên (SV) hệ chính quy như sau:

1. CĂN CỨ ĐỂ XÉT, CẤP HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP Căn cứ Quyết định số 44/2007/QĐ-BGDĐT ngày 15/8/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo về học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT) đối với HSSV hệ chính quy các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp; Căn cứ Hướng dẫn về việc xét cấp HBKKHT số 348/HD/ĐHSPKT/CTCT-QLSV ngày 15/9/2007; Hướng dẫn về việc Điều chỉnh số tín chỉ đăng ký học tập, mức học bổng, và điều kiện xét cấp HBKKHT đối với sinh viên ĐH, CĐ số 25/HD/ĐHSPKT/CTHSSV ngày 23/3/2009; Hướng dẫn về việc Điều chỉnh mức HBKKHT đối với HSSV số 114/HD/ĐHSPKT/CTHSSV ngày 05/8/2013 của Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh; Căn cứ nguồn ngân sách dành cho quỹ học bổng học kỳ II năm học 2015 – 2016 (5,5 tỷ đồng/học kỳ). Căn cứ kết quả học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2015 – 2016 của SV.

2. ĐỐI TƯỢNG & TIÊU CHUẨN XÉT, CẤP HỌC BỔNG KKHT HK II/2015-2016 – Sinh viên hệ chính quy trình độ đại học, cao đẳng học đúng tiến độ; có số tín chỉ đăng ký học & dự thi học kỳ I/2015-2016 ≥ 15 (trường hợp vì lý do tổ chức đào tạo, cả lớp có số tín chỉ < 15; hoặc ở học kỳ cuối khóa, SV đăng ký hết các môn học mà số tín chỉ vẫn < 15, Khoa/TT xem xét và gửi đề xuất hạ số tín chỉ cho phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên trước ngày 29/02/2016); SV có kết quả học tập & rèn luyện học kỳ I/2015 – 2016 đạt từ loại khá trở lên, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên. – Sinh viên các hệ, khóa sau đây trong diện xét: * Hệ đại học chính quy công nghệ: khóa 2012, 2013, 2014, 2015. * Hệ đại học chính quy sư phạm kỹ thuật: khóa 2011, 2012, 2013, 2014, 2015. * Hệ đại học chính quy khối K-chuyển tiếp từ CĐ lên ĐH: khóa 2014, 2015. * Hệ cao đẳng chính quy: Khóa 2013, 2014, 2015.

3. PHƯƠNG ÁN XÉT VÀ MỨC CẤP HBKKHT CHO HSSV: – Tổng số sinh viên hệ chính quy trong diện xét: 16,328 SV. Căn cứ Quỹ HBKKHT, tính bình quân 1 SV được chi 336.800 đ/HK. Đây là cơ sở để hình thành quỹ HBKKHT cho SV các Khoa/TT. – Xét cấp học bổng khuyến khích học tập theo chỉ tiêu cho từng khóa & ngành học theo thứ tự từ điểm cao trở xuống cho đến khi hết số suất học bổng đã xác định (có bảng dự trù kèm theo). – Mức học bổng:

* Loại khá: 650.000đ/tháng/suất đối với trình độ đại học; 500.000đ/tháng/suất đối với trình độ cao đẳng. * Loại giỏi: 800.000đ/tháng/suất đối với trình độ đại học; 650.000đ/tháng/suất đối với trình độ cao đẳng.

3. KẾ HOẠCH XÉT, CẤP HỌC BỔNG. – Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên lập bảng dự trù phân phối quỹ học bổng khuyến khích gửi cho các Khoa/TT trước ngày 30/01/2016. – Từ ngày 22/02/2016 đến ngày 26/02/2016 phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên sẽ tiến hành xử lý dữ liệu và xét HBKKHT. – Ngày 29/02/2016 các Khoa/TT tiến hành in danh sách từ phần mềm, kiểm tra và thông báo cho sinh viên được biết danh sách sinh viên dự kiến được cấp HBKKHT HKII/2015 – 2016. – Từ ngày 01/3/2016 đến ngày 07/3/2016 Sinh viên có thắc mắc và khiếu nại liên hệ văn phòng Khoa/TT hoặc đặt câu hỏi trên trang: http://sao.hcmute.edu.vn/; Email: quangbinh@hcmute.edu.vn. – Khoa/TT chuyển danh sách có xác nhận về phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên trước ngày 12/3/2016. TL. HIỆU TRƯỞNGTP. TUYỂN SINH VÀ CÔNG TÁC SV – Như kính gửi; (đã ký) – TTTT đăng web; – Lưu VT; TS&CTSV.NGUYỄN ANH ĐỨC

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc PHÒNG TUYỂN SINH VÀ CTSV

BẢNG DỰ TRÙ PHÂN PHỐI QUỸ HBKKHT

HỌC KỲ II NĂM HỌC 2015-2016

TỔNG CỘNG CHI: Học kỳ II năm học 2015 – 2016 là 5.500.000.000 đồng.

Ngày 25 tháng 01 năm 2016 TP. TUYỂN SINH VÀ CÔNG TÁC SV (đã ký)

Bạn đang xem bài viết Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vinh trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!