Xem Nhiều 11/2022 #️ Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Cơ Sở 2 Thông Báo Tuyển Sinh Năm / 2023 # Top 15 Trend | Phusongyeuthuong.org

Xem Nhiều 11/2022 # Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Cơ Sở 2 Thông Báo Tuyển Sinh Năm / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Cơ Sở 2 Thông Báo Tuyển Sinh Năm / 2023 mới nhất trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi tiết thông tin tuyển sinh Trường Đại học Giao thông Vận tải cơ sở 2 năm 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi THPT 2020:

Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 15/6/2020 đến ngày 30/6/2020 tại các trường THPT, các Sở GDĐT.

– Với thí sinh xét tuyển thẳng: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển thẳng về Sở GDĐT trước ngày 20/7/2020.

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT:

Đợt 1: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 11/5/2020 đến hết ngày 30/06/2020.

Đợt 2: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT từ ngày 10/07/2020 đến hết ngày 31/07/2020.

Đợt 3: thông báo sau (nếu còn chỉ tiêu).

– Với thí sinh xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh năm 2020: Nhà trường sẽ thông báo chi tiết sau khi Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh công bố kế hoạch chính thức tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2020. Thời gian đăng ký xét tuyển: 15/07 đến trước 17h00 ngày 21/09/2020.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh 4.1. Phương thức xét tuyển

– Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020: Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có). Riêng ngành Kiến trúc, với tổ hợp V00 và V01, thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường tổ chức thi môn này để đăng ký xét tuyển cùng điểm thi THPT 2020 của 02 môn còn lại trong tổ hợp.

– Xét tuyển theo học bạ THPT: Thí sinh tốt nghiệp THPT có tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình cả năm lớp 10 + điểm trung bình cả năm lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) từ 18,00 điểm trở lên. Riêng ngành Kiến trúc, với tổ hợp V00 và V01, thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ Mỹ thuật từ các trường tổ chức thi môn này để đăng ký xét tuyển cùng điểm trong Học bạ THPT của 02 môn còn lại trong tổ hợp. Tổng điểm hai môn học còn lại trong Học bạ của tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình cả năm lớp 10 + điểm trung bình cả năm lớp 11 + điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) từ 12,00 điểm trở lên. Lưu ý: Ba môn trong tổ hợp xét tuyển, không có điểm trung bình môn nào dưới 5,00 điểm.

– Xét tuyển thẳng:

+ Thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào trường theo ngành phù hợp với môn thi.

+ Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào trường theo ngành phù hợp với nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào các ngành sau: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ khí động lực, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật điện tử – viễn thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

– Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

4.3. Chính sách ưu tiên và xét tuyển

Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

5. Học phí

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy; lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm (nếu có) Theo quy định về học phí của Chính phủ, năm học 2020-2021 học phí áp dụng cho các ngành thuộc khối Kỹ thuật là 330.400đ/1TC, khối Kinh tế là 275.200đ/1TC.

Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm: Thực hiện theo Nghị định 86/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 02/10/2015 quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm 2015 đến năm 2021, lộ trình tăng học phí đối với các Trường Đại học tăng khoảng 10% cho mỗi năm tiếp theo.

II. Các ngành tuyển sinh

Đại Học Giao Thông Vận Tải ( Cơ Sở Phía Bắc ) / 2023

Mã trường: GHA – Đại Học Giao Thông Vận Tải ( Cơ sở Phía Bắc)

Tên tiếng Anh: UNIVERSITY OF TRANSPORT AND COMMUNICATIONS

Thành lập năm: 1962

Địa chỉ: Số 3 Phố Cầu Giấy – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Website: chúng tôi

Giới thiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải

Mang sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và đất nước những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động của khác của Nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng và xã hội. Nhà trường đã đào tạo cho đất nước hàng vạn Kỹ sư, hàng ngàn Thạc sỹ và Tiến sỹ. Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành GTVT đều tốt nghiệp từ Nhà trường.

Đội ngũ Nhà giáo và cán bộ quản lý của Nhà trường hiện có gần 1200 người; trong đó có gần 900 Giảng viên với hơn 90 Giáo sư và Phó Giáo sư, 260 Tiến sỹ và Tiến sỹ khoa học, 491 Thạc sỹ. Nhà trường hiện đang đào tạo 22 ngành với 68 hướng chuyên sâu bậc đại học, 13 ngành với hơn 35 hướng chuyên sâu bậc Thạc sỹ và 08 ngành với gần 20 hướng chuyên sâu bậc Tiến sỹ. Quy mô đào tạo của Trường có trên 30 ngàn sinh viên các hệ (trong đó có gần 20.000 sinh viên hệ chính quy), trên 2000 học viên cao học và gần 100 nghiên cứu sinh. Hàng năm, các nhà khoa học của Trường tiến hành nghiên cứu hàng chục đề tài cấp Nhà nước và cấp Bộ, hàng trăm đề tài cấp cơ sở, đề tài liên kết với với các địa phương, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều cán bộ của Trường là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Giao thông vận tải, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Ngành.

Nhà trường là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động xã hội, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước và của ngành Giáo dục Đào tạo; đóng góp quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trường Đại học Giao thông Vận tải hướng tới mô hình đại học đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; trở thành đại học trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải và đất nước; là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín về Giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác; có đẳng cấp trong khu vực và hội nhập Quốc tế; là địa chỉ tin cậy của người học, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Nguồn chúng tôi

Đại Học Giao Thông Vận Tảithông Báo Tuyển Sinh 2022 / 2023

– Trường Đại học Giao thông vận tải – cơ sở II là tiền thân của trường Cao đẳng Công chính và chính thức trở thành trường Đại học Giao thông vận tải vào ngày 24/03/1962

– Trải qua hơn 72 năm hình thành và phát triển Nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghiên cứu khoa học ứng dụng thực tiễn góp phần tích cực vào công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước.

Năm 2020, Trường Đại học Giao thông vận tải chúng tôi thông báo thông tin tuyển sinh như sau:I. CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU XÉT TUYỂN

* Lưu ý: Tổ hợp D90 không áp dụng cho các ngành xét tuyển học bạ THPT của năm lớp 10, 11, 12 theo khối xét tuyển. II. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 của thí sinh tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì.

xét tuyển dựa vào học bạ THPT

Thí sinh đăng ký xét tuyển không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 trở xuống

Thí sinh có điểm chuẩn của các môn theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, 11, 12 từ 06 điểm trở lên (thang điểm 10)

Các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển một trong hai hình thức hoặc có thể xét tuyển cả hai hình thức để tăng khả năng trúng tuyển.

IV. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Phiếu đăng ký xét tuyển đại học ghi đầy đủ thông tin theo quy định (theo mẫu)

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Bản photo công chứng học bạ THPT;

Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

Bản photo công chứng giấy khai sinh;

Bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

01 Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận Giấy báo trúng tuyển và số điện thoại liên lạc (để nhà trường gửi giấy báo nhập học).

2. Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển (3 cách)

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ và lệ phí tại trường

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển và lệ phí qua đường bưu điện

Gửi về địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh (Số 2, đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM)

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh tại cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Sau khi đăng ký trực tuyến xong thí sinh nộp lệ phí qua tài khoản ngân hàng:

Tên tài khoản: Số tài khoản: Ngân hàng: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh; 102010002022473; Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh 7 – chúng tôi Thời gian xét tuyển: + Đợt 1: 03/08/2020- 31/08/2020 + Các đợt đăng ký xét tuyển đại học bổ sung theo thông báo cụ thể của trường trên website.

5. Thông tin thêm– Học phí năm học đầu thí sinh mang đi nộp cùng ngày với ngày đi làm thủ tục nhập học sau khi đã trúng tuyển vào trường. – Ký túc xá của nhà trường có 1500 chỗ cho sinh viên ở, khu nhà ở sạch sẽ, trang thiết bị kiên cố. Số chỗ dành cho khóa tuyển sinh 2018 là 800 sinh viên. – Hưởng học bổng theo quy định của nhà trường và Bộ giáo dục. MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ

Phòng tuyển sinh Trường Đại học Giao Thông Vận Tải chúng tôi

Địa Chỉ : Số 2, đường D3, khu Văn Thánh Bắc, phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại (028) 35126902 ; (028) 35128360

Fax: (028) 35120567

Website: chúng tôi

Email: tuyensinh@hcmutrans.edu.vn

Tuyển Sinh Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải / 2023

Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 là một trong những trường đào tạo nhân lực khối ngành kỹ thuật và kinh tế lớn mạnh nhất chúng tôi Nếu bạn là sĩ tử lớp 12 yêu thích khoa học – kỹ thuật, đây sẽ ngôi trường tuyệt vời dành cho bạn.

1, Giới thiệu về trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2

Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 là tên gọi cũ của Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận Tải tại chúng tôi Trường là một bộ phận của Đại học Giao thông Vận tải trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy mô hơn 7000 sinh viên, học viên các hệ.

Thông tin liên hệ của trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2:

Tên trường: Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại chúng tôi

Tên tiếng Anh: University of Transport and Communications Campus Ho Chi Minh (UTC2)

Mã trường: GSA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên thông – Liên kết Quốc tế

Địa chỉ: 450-451 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: (028).3896.6798 – (028).7300.1155

Email: banbientap@utc2.edu.vn

Website: http://www.utc2.edu.vn/

Facebook: chúng tôi

2, Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Giao Thông Vận tải – Cơ sở 2

Đối tượng tuyển sinh của trường Đại học Giao Thông Vận tải – Cơ sở 2

Các thí sinh đăng ký xét tuyển đều phải tốt nghiệp THPT, theo quy chế tuyển sinh trình độ đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phạm vi tuyển sinh của trường Đại học Giao Thông Vận tải – Cơ sở 2

Thí sinh đăng ký xét tuyển ở chúng tôi và trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Giao Thông Vận tải – Cơ sở 2

Trường Đại học Giao thông Vận Tải – Cơ sở 2 có phương thức tuyển sinh theo diện xét tuyển và ưu tiên tuyển thẳng:

Phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển:

Xét tuyển theo điểm thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT: Tổng điểm ba môn trong tổ hợp đăng ký dự thi cộng điểm ưu tiên (nếu có) đạt mức điểm chuẩn chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đạt mức điểm do hội đồng Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 đưa ra. Ngành kiến trúc có tổ chức thi tổ hợp V00 và V01 (có môn Vẽ), thí sinh sẽ được xét tuyển dựa trên điểm mỹ thuật và hai môn còn lại trong tổ hợp khi đăng ký vào ngành này.

Xét tuyển theo học bạ THPT: thí sinh có tổng điểm trung bình 3 môn học của tổ hợp xét tuyển trong 5 kỳ học THPT đạt 18,00 trở lên. Riêng ngành kiến trúc, thí sinh được xét tuyển theo điểm môn vẽ và điểm 2 môn còn lại trong tổ hợp V00, V01. Tổng điểm trung bình của 2 môn học này trong 5 kỳ học THPT phải từ 12,00 trở lên. Lưu ý trong 3 môn xét tuyển, không có môn dưới 5,00 điểm.

Học phí dành cho sinh viên chính quy trong năm học 2020 – 2021 (dự kiến):

Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia, đã tốt nghiệp THPT sẽ được ưu tiên tuyển thẳng vào ngành phù hợp với môn thi đạt giải, đó là các môn là toán, vật lý, hóa học, tin học.

Thí sinh tham dự cuộc thi khoa học – kỹ thuật quốc tế.

Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học – kỹ thuật quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được ưu tiên tuyển tuyển thẳng vào ngành học phù hợp với đề tài dự thi.

Xét tuyển dựa trên điểm thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi

Học phí của trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2

+ Các ngành thuộc khối Kỹ thuật là 330.400 đồng/tín chỉ

+ Các ngành trong khối Kinh tế là 275.200 đồng/tín chỉ

Lưu ý: Mỗi năm trường tăng thêm 10% học phí theo quy định.

4, Điểm chuẩn của Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở 2 qua các năm

Bạn đang xem bài viết Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Cơ Sở 2 Thông Báo Tuyển Sinh Năm / 2023 trên website Phusongyeuthuong.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!