Top 6 # Zila De Thi Topik Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Lịch Thi Topik 2022

3. Tại sao nên thi chứng chỉ TOPIK?

» Tương đương chứng chỉ quốc tế của tiếng Anh như: TOEIC, TOEFL iBT, TOEFL, IELTS. Chứng chỉ TOPIK là chứng chỉ tiếng Hàn Quốc do Quốc gia cấp, có tính thông dụng và được phổ biến rộng rãi, còn các chứng chỉ khác là do các trường đại học, các viện ngôn ngữ cấp.

» Chứng chỉ TOPIK được coi là chứng chỉ đánh giá chính xác nhất năng lực của những người học tiếng Hàn với đề thi chặt chẽ, coi thi nghiêm túc và chấm thi chính xác

» Bộ giáo dục Hàn Quốc quy định tất cả các sinh viên nước ngoài muốn vào nhập học tại trường đại học Hàn Quốc phải có chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.

» Tất cả mọi người học tiếng Hàn Quốc, ai cũng cần chứng chỉ này, sinh viên học sinh Việt Nam sang du học Hàn Quốc tại các trường đại học đều phải thi chứng chỉ này để nhập học. Các trường đại học Hàn Quốc căn cứ vào cấp độ của chứng chỉ TOPIK để cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài. Các trường đại học Hàn Quốc thường đăng ký làm địa điểm để thi TOPIK cho mỗi kỳ thi.

» Các trường đại học Việt Nam lấy TOPIK để làm chuẩn đánh giá trình độ tiếng Hàn thay thế cho các chứng chỉ tương ứng A-B-C ngoại ngữ hai trong nước

» TOPIK là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn.

» Chứng chỉ TOPIK là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc. 

» Các công ty Hàn Quốc tuyển dụng thường hay căn cứ vào chứng chỉ TOPIK. 

» Những người mang Visa E-7 khi nhập cảnh vào Hàn Quốc như thuyền viên, những người làm việc không chính thức, làm thợ xây dựng, nông nghiệp… đều phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn cấp 3 trở lên.

Lộ Trình Ôn Thi Topik 4

II. Lên kế hoạch chuẩn bị bài thi Topik:

Lưu ý: Vì mục tiêu là nên chỉ cần cố gắng lấy tối thiểu 150 điểm, không đặt nặng tâm lý vào những câu hỏi khó của cấp

Vì Topik II có cả phần viết. Phần này khó, không dễ lấy nhiều điểm. Mục tiêu cụ thể: Nghe tối thiểu 56đ, đọc 56đ, viết 40đ.

Cụ thể đối với từng phần:

1. Đối với phần nghe Topik 4:

+ Tìm hiểu cấu trúc của bài thi nghe qua các kỳ, sau đó tập hợp chúng theo nhóm và nghe giải đề theo từng nhóm. Lưu ý: Đảm bảo đạt được điểm các câu đầu vì đây là những câu dễ ăn điểm. Cụ thể là làm đến câu 20, từ câu 21 trở đi nghe được câu nào thì nghe, được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

+ Tìm hiểu và học trước các ngữ pháp xuất hiện nhiều trong bài thi nghe (từ sách hoặc search trên internet). Từ vựng bao la nên trong quá trình giải đề có thê bổ sung vô lần lần.

+ Ghi chú lại từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn chưa biết xuất hiện trong bài (vì có thể học để vận dụng vào bài thi viết).

+ Nghe đi nghe lại đoạn văn mà mình chưa nghe được ít nhất 5 lần, đoán đại thể nội dung từviệc chắp vá những cái nghe được, 1 hay 2, 3 từ cũng được, kết hợp với giọng điệu của người nói để đoán tâm trạng từ đó suy ra nội dung (đúng hay sai tính sau!), sau đó vừa nghe vừa xem trong 듣기대본 để xem mình nghe chưa được chỗ nào (từ vựng nào, ngữ pháp nào), note ra để đó, để ý xem trong nhóm câu hỏi trong các đề qua các kỳ mình gặp được bao nhiêu chỗ (ngữ pháp, từ vựng) chưa biết hay có 1 chỗ mà lặp lại 2, 3 lần. Sau khi đã tìm hiểu hết ngữ pháp và từ vựng mới, nghe lại 5 lần nữa xem đã nghe được chưa.

+ Một ngày phải dành ra ít nhất 30 phút (dành thời gian nào thực sự rảnh và không bị làm phiền, cần phải tập trung hết mức) cho việc luyện nghe theo nhóm câu hỏi, có thể tăng thời gian do mấy câu càng cuối càng dòng dài và dễ điên.

+ Sau khi đã hoàn thành phần luyện nghe trong 1 ngày, cố gắng duy trì ôn lại ngữ pháp và từ vựng đã note lại 15p trước khi ngủ.

+ Luyện thêm phản xạ nghe bằng cách nghe các đoạn hội thoại trên youtube (có thể chọn các clip dạy về ngữ pháp tiếng Hàn, có thể là các ngữ pháp đã học nhưng lần này luyện nghe người ta dạy bằng chính tiếng Hàn).

2. Đối với phần viết Topik 4

+ Trước hết phải tìm hiểu cấu trúc của đề thi viết để lên kế hoạch. Vì phần này có 4 câu nhưng đến 100 điểm nên điểm mỗi câu rất quan trọng. Bên cạnh đó phải bổ sung phần ngữ pháp cho bản thân, đặc biệt là ngữ pháp trung cấp.

+ Lên kế hoạch cho từng câu:

viết đoạn 200-300 chữ. Câu này xác định quan trọng hơn câu 2, và thường theo dạng phân tích này nọ nên chuẩn bị sẵn ngữ pháp về văn phân tích, nhận xét, đặc biệt là ngữ pháp về đưa ra phần trăm. Tham khảo các bải giải đề các kỳ, rút ra ngữ pháp thường dùng, học thuộc các kiểu ngữ pháp đó, và viết lại theo kiểu của mình hiểu.

Vì đây là câu hơi dài nên 1 ngày đặt ra làm 3 câu, trong vòng 10 ngày liên tục. Bên cạnh đó, tìm hiểu trên báo chí về các bài nhận xét đánh giá để học cách lập luận của họ. Được thì note ra câu thấy hay rồi học thuộc, vận dụng vào đề nào thì vận dụng. Cố gắng lấy được 15 điểm (tức là phân nửa số điểm quy định).

câu luận 600-700 chữ – câu quan trọng nhất. Cố gắng đọc hiểu yêu cầu đề, viết theo 3 câu hỏi của đề. Xác định trả lời bám sát theo 3 câu đó. Trước hết là học cách trình bày của bài viết bằng cách xem đáp án của các đề trước. Mỗi ngày sẽ viết 1 bài. Tập viết mở bài, lấy mục tiêu là chỉ cần đưa ra vấn đề là được. Thân bài trả lời 3 câu hỏi, nên cần liệt kê và chọn ngữ pháp cần dùng cho đoạn văn.

Lưu ý cho phần viết Topik 4:

+ vì 2 câu 3, 4 phải viết trên 원고지 nên tìm hiểu về cách trình bày cả về dấu câu lẫn 띄어쓰기.

+ Về phần từ vựng và ngữ pháp, để bổ sung phần này và để viết tốt, đọc các bài viết trên mạng: cả về các bài viết trong topik, về các đoạn phân tích nhận xét vấn đề nào đó,… (không lựa bài quá khó, sử dụng ngữ pháp cao cấp là được!).

3. Đối với phần đọc Topik 4:

+ Việc đầu tiên vẫn là xem kỹ các đề qua các kỳ để rút ra cấu trúc đề chung.

+ Tập giải các đề. Trong quá trình giải, giải 1 lượt rồi dò lại, câu nào không chắc về ngữ pháp thì dò và note lại phần từ vựng và ngữ pháp chưa biết, xem kỹ và ghi nhớ.

+ Phần này từ vựng cực kỳ quan trọng nên ngoài việc giải đề, tìm hiểu về các lĩnh vực khác như văn hóa, kinh tế, chính trị bằng cách tìm những trang báo để đọc và bổ sung thêm lượng từ vựng. Một ngày đặt ra mục tiêu đọc 1 đến 2 bài báo.

+ Thời gian thi phần này không nhiều so với lượng kiến thức nên tập không đọc bằng miệng, mà đọc nhanh bằng mắt. Luyện ở nhà, tập trung hết mức có thể, đọc nhanh hết mức có thể.

+ Đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải giải được 1 đề. Ghi chú theo dõi xem lúc đầu giải hết 1 đề mất bao nhiêu phút, rồi trong 70 phút quy định thì giải được đến câu mấy để từ đó chú ý đến việc suy nghĩ trả lời cho kịp thời gian.

III. Thời gian luyện thi topik II:

– Luyện càng nhiều càng tốt, tối thiểu khoảng 2 tháng, ăn ngủ với topik.

– Ghi chép lại thời gian làm bài của từng phần qua các buổi để nắm tình hình tiến độ học của bản thân. Nếu tiến bộ là ok, không thì phải điều chỉnh lại. Theo dõi trong vòng 10 ngày đầu.

(Đây là kinh nghiệm cá nhân, tự luyện. Vì mình không lo phần đọc nhiều do mắt mình quen với việc đọc nhanh, nắm ý nên chưa bị thiếu thời gian cho phần đọc trong các kỳ thi trước nên phần đọc mình cũng không biết phải diễn đạt sao cho chi tiết hơn nữa!) Chia sẻ: Cô Trần Duyên (Giáo viên Zila Academy) Nguồn: Cô Trần Duyên (Giảng viên tiếng Hàn tại Zila Academy)

Zila Academy là thành viên của Zila Education. Zila Academy chuyên dạy tiếng Hàn cấp tốc và luyện thi Topik 2, Topik 4, Topik 6. Với Lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng, học viên biết được học bao lâu để có thể sử dụng được tiếng Hàn để phục vụ cho ngoại ngữ 2 xét tốt nghiệp, tăng cơ hội nghề nghiệp hoặc du học Hàn Quốc. Sau các khóa học tiếng Hàn ở Zila Academy, học viên sẽ đạt được trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu theo từng cấp độ.

LIÊN HỆ NGAY

ZILA ACADEMY

Điện thoại: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn

Facebook: TOPIK – Zila Academy

Website: chúng tôi hoặc chúng tôi

Addres: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, chúng tôi

De Thi Ly Thuyet Lai Xe O Georgia

DE THI LY THUYET LAI XE O GEORGIA

Đề thi số 2 – Bộ 15 đề thi lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Mỗi đề thi lý thuyết bằng lái xe B1, B2, C sẽ bao gồm 30 câu hỏi trắc nghiệm. Để đủ điều kiện vượt qua bài thi lý thuyết B1, B2, thí sinh sẽ phải vượt qua 26/30 câu hỏi, đối với hạng C phải . Đề thi số 2 Aug 01, 2020 · LUYỆN THI LÝ THUYẾT GPLX B2 600 CÂU. Đề thi được soạn bộ 600 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe ô tô của Bộ GTVT áp dụng từ 01/08/2020.. Ứng dụng được thiết kế tương thích với mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại) nhằm giúp học viên dễ dàng sử dụng. Thi Bằng Lái Xe B2 Thi giáp hạch lái xe hạng C gồm nhị phần bao gồm lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, đa số những thí sinh gặp gỡ buộc phải trở ngại vào việc học tập với thi định hướng. Bởi, phần thi yên cầu thí sinch phải chóng mặt vào việc ghi nhớ hàng trăm thắc mắc và lý thuyết. Mẹo Thi Lý Thuyết Lái Xe Hạng C H Ô Tô Mới 2021, Mẹo Thi . lái xe ở tiểu bang của chúng ta, tôi muốn nhắc nhở bạn về tầm quan trọng của việc luôn lái xe có trách nhiệm và sử dụng khả năng phán đoán tốt khi cầm lái. Có hơn 5,5 triệu lái xe có giấy phép lái xe ở Washington, và mọi người đều phải học và tuân theo luật giao thông Washington Driver Guide Aug 28, 2020 · Kinh nghiệm thi lý thuyết lái xe ở California 2020. Hầu hết, những người dạy lái xe cho bạn hay người thân của bạn bên Mỹ đã có bằng lái xe Mỹ đều khuyên bạn đừng quá nên căng thẳng hay vội vã khi làm đề thi lý thuyết lái xe ở California.Đây là lời khuyên chưa bao … Đề thi lý thuyết bằng lái xe California 2020 (100 câu . De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia b/ De xe, đổi làn đường, hoặc giảm tốc độ nhanh chóng c/ Đổi làn đường, băng qua giao lộ, hoặc giảm tốc độ nhanh chóng. B. 42. Quý vị đang lái xe trong làn đường sát phần ngăn đôi ở giữa trên xa lộ có 5 làn đường. Muốn ra khỏi xa lộ phía bên phải: . Lý Thuyết Thi . Lý Thuyết Thi Lái Xe Ở California đáp án Flashcards Thi lý thuyết lái xe trực tuyến – đề thi bằng lái xe mô tô và ô tô online. Thi lý thuyết lái xe trực tuyến Mar 12, 2019 · Câu hỏi thi lý thuyết Sát hạch lái xe ô tô hiện nay Đại diện Vụ Quản lý phương tiện người lái (Tổng cục Đường bộ) cho biết, dự thảo bộ câu hỏi lý thuyết lái xe sẽ tăng số lượng câu hỏi từ 450 câu như hiện nay lên 500 câu và đáp án chỉ có “Đúng” hoặc “Sai” Sửa đổi thi lý thuyết lái xe ô tô: Chỉ có “Đúng” hoặc “Sai . De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia Thi sát hạch lý thuyết lái xe online. Dựa trên tài liệu luyện thi lý thuyết lái xe của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, VnExpress giới thiệu trang trắc nghiệm luật giao thông mới nhất với 60 đề thi cho bằng B2, gồm 600 câu hỏi.. Đề ôn luyện không nhất thiết trùng với đề thi thực tế. 600 câu hỏi bộ đề thi bằng lái xe B2, C, D. mới nhất 2021 Jun 22, 2021 · 1) DMV nhận thẻ tín dụng VISA, MasterCard và Discover. DMV không nhận American Express. 2) KHÔNG THU TIỀN MẶT ở Văn Phòng CDL/Thi lái xe trên đường hoặc Cơ Sở Thi CDL. Dịch Vụ Cấp Bằng Lái/Căn Cước. Lệ Phí. Bằng lái (mới và gia hạn) $44. Driver Services Vietnamese Download Học luật lái xe, bấm vào đây Bổ sung: Thưa quý bạn: Luật Giao Thông tại Georgia, cũng như tại Hoa Kỳ thỉnh thoảng có thêm những câu hỏi mới. Vì vậy khi gặp những câu hỏi mới mong quý bạn vui lòng gọi 678-770-1497, hoặc email honnnuocweekly22@yahoo.com Cho chúng tôi được biết, để… Học Luật Lái Xe Vietnamese 2019 With 2020 New Laws CALIFORNIA SỔ TAY LÁI XE Sổ tay này có sẵn tại chúng tôi Gavin Newsom, Thống Đốc Tiểu Bang California Cẩm nang lái xe VIỆT Nam California 2019. Xe mô tô, xe lam, xe tải. • 14 Trường hợp này xe nào đỗ vi. Một số câu lý thuyết thi bằng lái xe 2 bánh • 1 Người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao. tự các xe đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông ? • a. Xe lam, xe cứu thương ,xe con; • b. Một số câu lý thuyết thi bằng lái xe 2 bánh Mar 01, 2019 · De thi ly thuyet lai xe california 2017 – D? thi ly thuy?t lai xe ? California – Series[ D? 4] n?m trong cac d? thi ly thuy?t lai xe ? M? California c?p nh?p m?i nh?t. Ch? c?n h?c nh?n., difference between network data model and hierarchical data model De thi ly thuyet lai xe california 2017 MISHKANET.COM Sep 12, 2013 · Ðề: Tài liệu thi lái xe tiếng việt ở Atlanta, Georgia (Lưu ý cách cũ ở trên không còn vào được nữa!) Mình xin sửa đổi lại link để các bạn tải dễ dàng hơn. Tài liệu thi lái xe tiếng việt ở atlanta, georgia Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe, Texas, English, 2. Dat Hoang November 8, 2020. 1. This sign means: divided highway ends. divided highway begins. one-way street begins. one-way street ends. 2. This sign is used to warn drivers about: upcoming intersections. road construction. road curves ahead. Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe, Texas, English, 2 Ðề: 100 Câu hỏi ôn thi bằng lái xe ở Texas Chào các bạn, Mình nghe nói ở Dalas-Texas cho thi lý thuyết lái xe trên web online ,mình có thể login thi tại nhà .Có đúng như vậy không . Nếu Dalas thi được thì các city khác của Texas có thi kiểu như vậy ? xin cám ơn . 100 Câu hỏi ôn thi bằng lái xe ở Texas De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia Dec 07, 2020 · Tuy nhiên, từ ngày 01/01/2021, do bắt đầu học và thi sát hạch với thiết bị mô phỏng nên trình tự thi Bằng lái xe ô tô các hạng đã bị thay đổi gồm 4 bước sau: – Bước 1: Sát hạch lý thuyết. – Bước 2: Thi phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông. – Bước 3: Thực hành . Từ năm 2021, thi bằng lái xe ô tô có những thay đổi gì? 450 Câu Hỏi & Đáp Án Thi Lý Thuyết Lái Xe Ôtô – Bổ Sung Đủ Bộ Đề 600 Câu Hỏi Mới Nhất. Là một học phần tiền đề cho việc học – thi – chấp hành đúng luật giao thông khi tham gia khoá học lái xe ôtô tại chúng tôi để nhớ phần lý thuyết 450 câu hỏi sát hạch này có . 450 Câu Hỏi Lý Thuyết, Đáp Án Thi Lái Xe Ôtô Feb 04, 2021 · Bài thi kiến thức thực hành này sẽ giúp quý vị chuẩn bị cho bài thi kiến thức DC DMV. Học Cẩm Nang Lái Xe DC là đòi hỏi để thi đậu bài thi kiến thức lái xe. Khi đến trung tâm dịch vụ DC DMV để làm bài thi kiến thức lái xe, quý vị phải đóng phí làm mỗi bài thi kiến thức lái xe là $10. Bài thi … DC DMV Practice Knowledge Test (VIetnamese Thi bằng lái xe ở Mỹ. Để sử dụng được phương tiện ô tô ở Mỹ, bạn cần phải có bằng lái xe và luôn mang theo mình như vật bất ly thân. Ở Việt Nam, bạn có thể “mua” bằng lái nhưng ở Mỹ bạn phải học thực và thi thực. Tại Mỹ, bằng lái xe được Department of . Thi bằng lái xe ở Mỹ Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe, California, English, 1. Dat Hoang October 28, 2020 No Comments. 1. You are approaching a railroad crossing with no warning devices and are unable to see 400 feet down the tracks in one direction. The speed limit is: 15 mph. 20 mph. 25 mph. 2. Đề Thi Lý Thuyết Lái Xe, California, English, 1 Dec 20, 2016 · Với mục đích giúp mọi người yên tâm hơn khi đi thi lý thuyết bằng lãi xe ở Mỹ. Mình đang tổng hợp đề thi cũng như biên soạn 1 số đề thi lý thuyết . ĐỀ 2: Đề thi trắc nghiệm lý thuyết bằng lái xe Mỹ De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia Thi thử bằng lái xe B2 trực tuyến – 100% Đề thi chính thức của bộ GTVT. 4.7 / 5 ( 16072 bình chọn ) Thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trực tuyến mới nhất 2020. Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2? Đề thi lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 18 Bộ Đề thi thử lý thuyết B2. trực tuyến xây dựng theo 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô do Tổng Cục Đường Bộ VN ban hành từ này 01/08/2020.. Hỗ trợ học viên thi bằng lái xe B2 online cấp tốc dưới dạng đề luyện thi thử với tính chính xác tuyệt đối. 18 Bộ Đề Thi Thử 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Lái Xe Ô tô B2 2021 Apr 24, 2020 · Giải đáp những câu hỏi (fragebogen) về lý thuyết lái xe ô tô Auto theorieprüfung ở Đức. Giúp những người không biết hoặc kém tiếng Đức có thể học và . Hướng dẫn làm đề thi lý thuyết lái xe ô tô ở Đức cho các . De thi ly thuyet lai xe o georgia De thi ly thuyet lai xe o georgia Cuộc sống ở Mỹ chia sẻ: những câu hỏi lý thuyết mà mọi người dễ dàng bị nhầm lẫn trong những câu hỏi về đèn tín hiệu và biển báo giao thông ở . Đèn Tín Hiệu Và Biển Báo Giao Thông Mỹ Feb 16, 2011 · Ðề: De thi lai xe bang georgia. phuthohoa nói: ↑. Đó là thành phố Atlanta nằm trong bang Goergia, từ thành phố Lawrenceville sang Atlanta lái xe mất 42 phút. Hình như Atlanta là thủ đô chính của goergia, người Việt tập trung nơi đó cũng khá đông. năm 1980 đã có người Việt làm hiệu . De thi lai xe bang georgia Hướng dẫn thi lý thuyết lái xe ô tô bằng “mẹo” cực đơn giản

Topik Là Gì? Cùng Tìm Hiểu 6 Cấp Độ Topik Trong Tiếng Hàn

Với sự lan rộng mạnh mẽ của làn sóng Hallyu. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được học tiếng Hàn, làm việc tại các công ty Hàn Quốc cũng như một bộ phận không nhỏ các bạn du học sinh muốn học tập tại đất nước củ sâm này. Chính vì vậy kỳ thi topik không chỉ được tổ chức tại Hàn Quốc mà còn được mở rộng tới 285 khu vực tại 78 quốc gia.

Nếu đang du học hoặc sinh sống ở Hàn Quốc thì bạn có thể dễ dàng đăng ký thi topik tại 53 khu vực. Ở Việt Nam thì có 4 khu vực tổ chức như sau:

Địa chỉ: Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy

Địa chỉ: 47 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, Huế

Thời gian tổ chức thi chứng chỉ topik tiếng Hàn

Trước mỗi kỳ thi các học viên muốn tham dự sẽ phải đăng ký online trước (có 2 tuần để đăng ký). Kế hoạch tổ chức thi topik năm 2020 dự định sẽ diễn ra như sau:

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, theo dự chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, UBND thành phố Hà Nội, trường Hàn Quốc Hà Nội quyết định thay đổi lịch trình kỳ thi năng lực tiếng Hàn tại Hà Nội năm 2020 như sau:

Kỳ thi lần thứ 69 (24/05/2020): Hủy bỏ

Kỳ thi lần thứ 70 (12/07/2020): Dành cho những bạn đăng ký kỳ thi 69

Kỳ thi lần thứ 71 (23/08/2020): Dành cho những bạn đăng ký kỳ thi 70

Kỳ thi lần thứ 72 (18/10/2020): Sẽ thông báo dự kiến ngày đăng ký sau

Kỳ thi lần thứ 73 (15/11/2020): Sẽ thông báo dự kiến ngày đăng ký sau

Lưu ý: Kỳ thi lần thứ 71 không nhận đăng ký thêm

Giấy tờ chuẩn bị thi Topik

Đơn đăng ký đã điền đủ thông tin

Giấy CMND gốc và một bản photo hoặc giấy tờ có đủ thông tin cá nhân (có đủ họ tên và ảnh thẻ)

2 ảnh thẻ (3*4 cm)

Bạn có thể cập nhật những thông tin về các kỳ thi topik, cách đăng ký hay tra điểm topik bạn có thể truy cập vào trang web http://www.topik.go.kr/

Bước 1: Khi truy cập vào link của trang web trên bạn sẽ được yêu cầu tải phần mềm về máy tính. Hãy download và cài đặt ứng dụng AnySign_installer. Đây là phần mềm bắt buộc phải tải về để có thể tra được điểm thi topik

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì ấn F5 để load lại bài viết

Chứng chỉ topik chỉ có giá trị trong vòng 2 năm

Kể từ kỳ thi topik lần thứ 63 các bạn hoàn toàn có thể tự in bảng điểm trên trang kết quả bài thi của mình.

Topik I và Topik II đều được thi trong cùng 1 ngày

Khi đăng ký hồ sơ dự thi phải viết thông tin cá nhân thật chính xác, tải file ảnh gốc đúng yêu cầu, khi đi dự thi và đóng tiền lệ phí phải mang theo giấy tờ tùy thân ( chứng minh thư và hộ chiếu bản gốc). Xóa bỏ quy chế cho phép thi bằng giấy phép lái xe

Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 1 hồ sơ dự thi topik I và 1 hồ sơ dự thi topik II