Top 5 # Yêu Cầu Du Học Singapore Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Những Yêu Cầu Cần Để Du Học Singapore Ngay

Các bạn sinh viên Việt Nam đãng có ý định đi du học Singapore nhập học vào các trường chính , trước hết các bạn nên biết rằng tiếng Anh là phương tiện giảng dạy. Vì thế khuyến khích các em cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện bài kiểm tra . Các em nên làm quen với các giáo trình tiếng Anh và Toán ở mức độ trước khi chúng được yêu cầu.

– Nếu chưa, sinh viên sẽ nhận được các tài liệu được đề cập ở trên được dịch sang tiếng Anh từ một cá nhân hoặc cơ quan được chính quyền của một nước sinh viên công nhận.

– Học sinh cũng nên nhận được các dấu hiệu chuyển đổi theo hệ thống phân loại được theo sau tại Singapore. Các cơ quan có thẩm quyền của trường / trường đại học / cao đẳng có thể liên lạc với nhau.

– Thẻ điểm của kỳ thi IELTS / TOEFL và GMAT cũng phải được nộp cho các cơ quan của trường đại học. Mặc dù điểm tối thiểu khác nhau theo các trường đại học / tổ chức; khuyên rằng, vì lý do cạnh tranh, học sinh nên tìm điểm số trên điểm tối thiểu được yêu cầu.

– Đối với sinh viên muốn nhập học trong một khóa học MBA, nó hoàn toàn bắt buộc phải có tối thiểu 2-3 năm kinh nghiệm làm việc. Một CV chi tiết cùng với thư giới thiệu, từ các giáo sư với thông tin liên lạc của họ được đề cập trong cùng một hồ sơ, sẽ được nộp cho trường đại học hoặc tổ chức.

– Đối với sinh viên muốn nhập học trong chương trình tiến sĩ, thư giới thiệu và bản tuyên bố về mục đích (tiểu luận cá nhân) đề cập đến lý do tại sao học sinh muốn theo đuổi ngành học chuyên ngành bằng tiến sĩ.

– Ngoài các yêu cầu trên, học sinh cũng có thể được yêu cầu nộp bản sao giấy khai sinh hoặc giấy chứng minh nhân thân và các báo cáo y khoa của mình nếu họ có hoặc đã từng mắc bệnh hoặc khuyết tật.

SINH VIÊN PASS

Theo Quy chế Xuất nhập cảnh, người nước ngoài muốn học tại một trường Chính phủ. Trường Độc lập yêu cầu Thẻ Sinh Viên, trừ khi Người đó là Người có Thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Lệnh miễn thị thực (IEO) .

CHI TIẾT CỦA GUARDIAN

Sinh viên quốc tế được yêu cầu cung cấp thông tin cho người giám hộ của họ đến trường. Người giám hộ nên là:

Một Công dân Singapore thường trú tại Singapore hoặc trên 21 tuổi, hoặc

Phụ huynh của học sinh quốc tế nếu phụ huynh đang làm việc / lưu trú tại Singapore

Yêu cầu sinh viên quốc tế phải có người giám hộ khi họ đang học tại các trường chính của chúng tôi. Người giám hộ có trách nhiệm giải thích cho đứa trẻ dưới sự chăm sóc của mình. Người giám hộ phải liên lạc với nhà trường và bất kỳ thay đổi nào về quyền giám hộ phải được báo cáo ngay cho nhà trường.

NHẬP HỌC CẤP BẬC

Sinh viên quốc tế được nhận vào bậc tiểu học sẽ phải hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE) giống như tất cả sinh viên địa phương, trước khi tiếp tục học lên bậc trung học.

MIỄN TRỪ VIỆC CUNG CẤP TIẾNG HOA, MÃ LAI HOẶC TAMIL NHƯ MỘT NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ

Là một phần của hệ thống giáo dục Singapore, tất cả học sinh được yêu cầu cung cấp ngôn ngữ mẹ đẻ của mình như là một phần của chương trình giảng dạy. Việc miễn thị thực từ tiếng mẹ đẻ có thể được xem xét theo từng trường hợp cụ thể sau khi nhập viện. Đơn xin miễn phải được thực hiện thông qua hiệu trưởng của trường, người sẽ chuyển hồ sơ cho Chi nhánh Văn học và Văn học, Bộ Giáo dục để xem xét.

Du Học Singapore Yêu Cầu Tiếng Anh Như Thế Nào?

Câu hỏi về “du học Singapore yêu cầu tiếng anh như thế nào?” luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Trong khi ngôn ngữ chính ở Singapore là tiếng Anh, thì khi du học Singapore các du học sinh cần có chứng chỉ gì? cần trình độ tiếng Anh cũng như khả năng giao tiếp ra sao để có thể đăng ký du học.

Du học Singapore luôn là ước mơ của bao thế hệ trẻ để được tiếp thu với nền giáo dục tân tiến nhất ở thời điểm hiện tại.

Nói đến vấn đề tiếng Anh các nước lớn như Anh, Úc, Mỹ … luôn đòi hỏi chúng ta có được một trong hai chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS để đáp ứng yêu cầu họ đưa ra. Vậy đối với Singapore sẽ như thế nào ?

Du học Singapore yêu cầu tiếng Anh ra sao ?

Nền giáo dục tiên tiến ở Singapore nhiều năm gần đây đã trở thành tâm điểm đáng chú ý của nhiều quốc gia khác, lượng du học sinh sang Singapore qua các năm tăng lên một cách không ngừng.

Không chỉ riêng các quốc gia khác, ngay cả chính quốc gia của chúng ta đó là Việt Nam. Các bậc phụ huynh mong muốn cho con mình có thể tiếp thu và phát triển với nền giáo dục ngay từ sớm nhất. Bởi ai cũng biết rằng, tấm bằng ở đại mang giá trị quốc tế và vô cùng giá trị.

Chính vì thế, ngay từ bậc THPT các gia đình đã hướng tới việc định hướng cho con mình du học sang Singapore là điều không mấy gì lạ lẫm.

Singapore được nhắc đến với như một quốc gia đa sắc tộc, sử dụng ngôn ngữ chính đó là tiếng Anh. Vậy yêu cầu về tiếng Anh đối với các du học sinh như thế nào? Vấn đề này không chỉ riêng đối với du học sinh Việt Nam mà còn đối với các du học sinh ở nước khác.

Về vấn đề “Du học Singapore yêu cầu tiếng anh như thế nào?” công ty tư vấn dịch vụ du học Đăng Quang xin trả lời các bạn như sau.

Singapore cũng như hầu hết các quốc gia lớn khác, khi du học sinh sang đây để du học thì buộc phải đáp ứng yêu cầu có một trong hai chứng chỉ đó là TOEFL hoặc IELTS và tùy thuộc vào trường mà bạn đăng ký sẽ có yêu cầu về chỉ số riêng.

Nếu như bạn chưa có một chứng chỉ trên thì bạn có thể đăng ký học ngày từ bây giờ ở trong nước ta hoặc có thể sang đó để đăng ký một khóa tiếng Anh ngắn hạn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn là gì ?

Được hiểu như là một chương trình đào tạo nhằm cung cấp bằng tiếng Anh cho những du học sinh có nhu cầu học trong thời gian ngắn (thường là cung cấp chứng chỉ). Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore được các trường đại học ở đây tuyển sinh với các mốc thời gian khác nhau hoặc có thể là hàng tháng.

Nhiều người chọn thời gian là kỳ nghỉ hè của mình để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn có thể tìm xem qua các khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở các trường như sau:

Học viện KAPLAN

Tiếng Anh học thuật

2-10 tháng

$2,113.25/ 2 tháng

$10,566.25/ 10 tháng

10/2; 10/4; 10/6; 10/8; 10/10; 10/12

Hầu hết những khóa học này cung cấp kiến thức một cách đầy đủ cũng như luôn tạo điều kiện cho các học viên tiếp thu một cách tốt nhất. Không chỉ ngừng ở kiến thức, các khóa học này còn giúp cho bạn phát triển được khả năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện theo hướng tốt đẹp để có thể áp dụng vào việc học hoặc công việc, đời sống hàng ngày của bạn sau này.

Sau bài viết này có lẽ bạn đã tìm ra câu trả lời về “du học Singapore yêu cầu tiếng Anh như thế nào?” rồi phải không?

Nhiều năm qua, Đăng Quang được biết đến như một địa chỉ tin cậy về dịch vụ tư vấn du học nước ngoài của nhiều người. Chúng tôi luôn tự hào trong việc đã giúp đỡ hàng nghìn người Việt Nam được tiếp thu nền giáo dục ở các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada, Úc và đặc biệt đó là Singapore.

Với mục tiêu nỗ lực không ngừng để hỗ trợ cho nhiều người có nguyện vọng du học ở nước ngoài. Chúng tôi cũng tự hào là một trong các địa chỉ tư vấn du học Singapore miễn phí tốt nhất ở TPHCM thời điểm hiện tại.

Nếu bạn đang có vấn đề hay bất cứ điều gì chưa tìm ra câu hỏi khi có ý định du học sang Singapore thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau. Không chỉ được tư vấn một cách miễn phí, các bạn sẽ được chúng tôi đưa ra định hướng tốt nhất để có thể giải quyết nhu cầu du học của mình.

– Địa chỉ chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, TPHCM – Hotline: 0947.338.656 – Điện thoại: 028 3517 4568 – Email: info@duhocdangquang.com

Yêu Cầu Visa Du Học New Zealand

Một hộ chiếu hợp lệ phải có giá trị trong ít nhất ba tháng sau thời gian bạn ở lại New Zealand

Thư chấp nhận nhập học từ tổ chức giáo dục New Zealand ghi rõ thời gian khóa học, tổng học phí và học phí đó là nội tệ hoặc ngoại tệ. Khóa học phải được sự chấp thuận của Cơ quang quản lý chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA)

2. Bạn cũng có thể cần chuẩn bị thêm các giấy tờ như:

Các tài liệu chuẩn bị cho việc học như bảng điểm, văn bằng, bằng cấp, hoặc chứng chỉ

Mẫu đơn hiện hành – Mẫu Đơn xin Visa Du học

Lệ phí xin visa chính xác

Biên lai học phí hiển thị việc thanh toán cho đến thời điểm hiện tại

Bằng chứng cho thấy bạn có đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn trong suốt giai đoạn lưu trú của bạn. Bạn sẽ cần phải chứng minh bạn có 16.000 NZD cho một năm học toàn thời gian hoặc 1.500 NZD mỗi tháng. Bao gồm:

Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Một chương trình học bổng

Bằng chứng cho thấy bạn sẽ rời New Zealand sau khi hoàn tất khóa học. Điều này có thể dưới hình thức vé máy bay, tuy nhiên nó không bắt buộc.

Một phiếu lý lịch tư pháp nếu bạn từ 17 tuổi trở lên và dự định học trong hơn 24 tháng được cấp không quá 6 tháng.

Một giấy chứng nhận chụp X quang – bạn sẽ cần phải chụp X quang Phổi nếu bạn định lưu trú ở New Zealand trong hơn 6 tháng, hoặc nếu bạn là công dân của một quốc gia có một tỷ lệ mắc bệnh lao tương đối cao, hoặc nếu bạn đã trải qua hơn 3 tháng trong 5 năm qua ở một đất nước có một tỷ lệ mắc bệnh lao tương đối cao

Khám sức khỏe tổng quát

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

IDP hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học New Zealand trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tư vấn viên IDP sẽ giúp bạn kết nối bạn với các trường đối tác uy tín tại New Zealand, tư vấn chọn ngành và khóa học phù hợp, hỗ trợ săn học bổng du học New Zealand từ 30-100% học phí, hoàn tất hồ sơ xin nhập học, hướng dẫn xin visa du học New Zealand với tỷ lệ thành công trên 90%.

Ngoài ra, IDP còn đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối xuyên suốt cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học New Zealand.

Tìm hiểu thêm

Học tập tại các thành phố khác ở New Zealand:

Giáo dục đại học và sau đại học tại New Zealand:

Yêu Cầu Về Visa Du Học Úc

Nộp đơn trực tuyến

Bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản sử dụng hệ thống ứng dụng trực tuyến của DIBP – ImmiAccount – để hoàn thành và nộp đơn xin visa du học Úc của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi tình trạng visa của mình thông qua ImmiAccount một khi bạn đã gửi đơn.

Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn cũng như chương trình học mà bạn đăng ký, bạn cần chuẩn bị và cung cấp một số giấy tờ, thông tin theo yêu cầu của Sở Di Trú/Lãnh Sự Quán Úc:

– Giấy chứng nhận nhập học chính thức do trường cung cấp (gọi tắt là CoE)

– Chứng nhận bảo hiểm y tế cho du học sinh (Overseas Student Health Cover)

– Thư trình bày, bằng chứng ràng buộc, chứng minh động cơ du học. Yêu cầu về Cư trú Tạm thời Xác thực (GTE).

-Bằng chứng đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường/Lãnh Sự Quán

Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn cần phải cung cấp các tài liệu bổ sung như sự đồng ý của cha mẹ.

Bạn có thể nhận được một danh sách đầy đủ những thứ cần thiết cho đơn xin cấp visa của bạn từ cố vấn IDP của bạn hoặc bằng cách sử dụng công cụ Kiểm tra tài liệu trên trang mạng của DIBP.

Bạn nên nộp đơn không muộn hơn sáu tuần trước khi khóa học bắt đầu, tuy nhiên cũng không được sớm hơn 12 tuần.

Đảm bảo visa du học Úc của bạn vẫn còn hiệu lực

Một khi nhận được visa du học Úc của mình, có một số điều bạn cần làm để đảm bảo rằng nó vẫn còn hiệu lực, bao gồm:

– Đảm bảo chuyên cần theo yêu cầu của trường

– Đáp ứng yêu cầu tối thiểu về thành tích học tập theo quy định của trường

– Cung cấp, cập nhật thông tin liên lạc của bạn (tại Úc) cho trường

– Tuân thủ quy định của chính phủ Úc về chính sách làm việc đối với du học sinh

– Nếu bạn muốn thay đổi cấp bậc học của bạn. Bạn cần phải nộp đơn xin thị thực mới

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Học tập tại các thành phố khác ở Úc:

Giáo dục đại học và sau đại học tại Úc: