Top 6 # Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Cách Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Úc

Hồi đại học mình học ngành Information System ở trường Đại học Thương mại Hà Nội nên kế hoạch của mình là học cao học ngành Công nghệ thông tin, vì đây là một trong những ngành khuyến khích định cư và dễ dàng hơn để tìm việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp. Mình có bạn bè, người quen ở bang New South Wales nên có list ra một vài trường ở bang này như Western Sydney, Wollongong, Newcastle,… và quyết định chon trường Central Queensland ở campus Sydney bang New South Wales.

Lý do để mình chọn trường này có 3 lý do:

1 là đây là trường rất đa dạng ngành học, có cả ngành Công nghệ thông tin

2 là học phí rẻ hơn các trường khác ở New South Wales, khoảng 23.000 AUD

3 là yêu cầu đầu vào mình có thể đáp ứng được

Thế nhưng điều khiến mình gặp khó khăn nhất là khâu chứng minh tài chính vì hồi mình làm hồ sơ, Việt Nam vẫn thuộc level 3 trong khung xét duyệt visa, nên nếu apply vào các trường level 2 hay 3 thì đều phải chứng minh tài chính bình thường hết. Và nếu tự apply thì mình phải gửi hết toàn bộ hồ sơ thì trường mới duyệt, trong khi hồi tháng 8/2017, mình chưa hề thi IELTS và không hề có khái niệm gì về Conditional Letter và Unconditional Letter cả.

Sau đó mình đăng ký học và ôn thi IELTS, tháng 1/2018 mình đăng ký thi IELTS lần đầu tiên, chỉ được 5.0. Lúc đó thật sự hốt hoảng vì nếu không làm hồ sơ nhanh thì không thể kịp được kỳ nào trong năm 2018 cả, mà nếu làm hồ sơ thì không biết phải giải trình phần tài chính như thế nào trong khi mình đang rất bối rối vì điểm IELTS kém hơn hẳn mình tưởng.

Tất cả những gì mình làm là đưa cho Jellyfish Education những tài liệu giấy tờ sau:

Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học

Hộ khẩu

Giấy khai sinh

Sổ tiết kiệm của gia đình

Sổ đỏ nhà đất đứng tên bố mình

Xác nhận thu nhập và công việc của bố mẹ mình (sau đó Jellyfish hướng dẫn cách để giải trình tài chính và chứng minh đóng thuế thu nhập)

Sau khi đưa đầy đủ những giấy tờ họ yêu cầu, công việc của mình là chuyên tâm học thi IELTS để đạt đủ điều kiện vì đây là yếu tố bắt buộc. Khi ký hợp đồng du học, Jellyfish có chia sẻ cho mình lộ trình làm hồ sơ để mình nắm được quy trình và thời gian thì gồm những bước nào nên mình cũng share luôn cho các bạn khác nếu có dự định du học Úc hệ thạc sĩ sẽ nắm được mình cần phải làm những gì

Tất cả những gì mình làm hồ sơ tóm tắt trong nhật ký 8 phần sau:

Trước khi có chứng chỉ IELTS, bạn cần gửi cho trường học các tài liệu về quá trình học vấn, hộ khẩu, giấy khai sinh và các giấy tờ về chứng minh thu nhập đã được dịch thuật sang tiếng Anh. Nếu trường Đại học ở Úc nào đó bạn đăng ký mà chấp nhận bạn bước đầu, họ sẽ gửi Conditional Letter để bạn bổ sung những gì còn thiếu. Mình được nhận cái này nhanh lắm, giữa tháng 3/2018 đã nhận được thư mời xác nhận này rồi, vì mình thiếu IELTS nên chờ bổ sung thêm.

Cuối tháng 4 mình mới đăng ký thi IELTS, lần này thi thì vừa đủ 6.0, nhưng 1 band listening lại chỉ 5.0 nên bắt buộc phải học thi lại, nếu vậy thì không thể kịp nhập học kỳ tháng 7 nên mình quyết định đăng ký học 10 tuần tiếng Anh tại Úc. Mặc dù chi phí cao hơn so với học thi IELTS, nhưng việc học 10 tuần tại Úc gia đình mình đánh giá là cần thiết bởi đó là cách nhanh nhất để mình hòa nhập bước ban đầu tại Úc và học một số ngôn từ học thuật, phục vụ cho việc tiếp thu kiến thức khi học lên hệ thạc sĩ. Sau đó mình nộp bổ sung chứng chỉ IELTS để xin thư mời Unconditional Letter của trường Đại học Central Queensland.

Trường gửi Unconditional Letter kèm yêu cầu đóng học phí, mình phải đóng 10 tuần học tiếng Anh là 4200 AUD và học phí của 1 kỳ đầu là 11.500 AUD.

Sau 1 tuần, tầm giữa tháng 5/2018 mình chính thức nhận được thư mời nhập học COE (Confirmation of Enrollment) từ trường Đại học Central Queensland

Khi hồ sơ đã nộp đủ thì đến 1 màn là phỏng vấn GTE, dù phỏng vấn bằng tiếng Việt mà cũng căng ra phết vì họ phỏng vấn qua điện thoại nhưng hỏi những câu hỏi rất khoai như là:

Ở Việt Nam em làm công việc gì? Đã tham gia vào dự án nào của Công ty? (và họ sẽ check xem chính xác là có dự án như thế không)

Lý do em lại sang Úc để học ngành này? Học ở Việt Nam cũng được mà tại sao lại phải sang Úc học?

Tại sao em phải học 10 tuần tiếng Anh vậy?

Mình có visa sau 12 ngày cả khám sức khỏe luôn, tầm giữa tháng 7/2018 thực sự là nhanh thần tốc vì khi phỏng vấn cũng sợ trượt vì họ khỏi không hề dễ dàng gì nên phải chuẩn bị kỹ tâm lý. Mình đặt vé máy bay và bay vào cuối tháng 7 vì đăng ký học 10 tuần tiếng Anh luôn thì mới kịp khai giảng kỳ phụ tháng 11/2018 của trường để học cao học ngành Công nghệ thông tin tại Central Queensland.

Bây giờ thì mình đang yên thân học kỳ đầu tiên của khóa cao học ngành Công nghệ thông tin rồi, nhìn chung thì tương đối khó nhằn vì toàn bộ là học bằng tiếng Anh, nhưng cũng may vì nhờ 10 tuần học tiếng ở bên này họ cũng dạy khá nhiều tiếng Anh chuyên ngành nên đọc tài liệu vẫn có thể hiểu được.

Còn về chỗ ở, ký túc xá thì mình có người quen tại Úc nên không cần Jellyfish tìm hộ, nhưng nếu bạn nào chưa tìm được nơi ở trọ trong lúc học tập tại Úc thì Jellyfish Education cũng hỗ trợ bạn tìm nhà đấy.

Du học Úc cùng Jellyfish Education Viet Nam

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Tại sao nên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc?

Ngoài việc Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng và hiện đại hàng đầu châu Á, bên cạnh đó sinh viên khi học chương trình thạc sĩ còn được hỗ trợ rất nhiều về cơ sở vật chất như chỗ ở sạch sẽ, hiện đại, hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt hàng ngày. Người dân và sinh viên ở đây rất thân thiện nên bạn có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ.

Có cơ hội học tập tại các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu và được xếp hạng cao trong các trường đại học hàng đầu của thế giới và đa dạng các chuyên ngành cho du học sinh lựa chọn.

Các chương trình học bổng giá trị hấp dẫn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Bằng thạc sĩ sau khi tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội tìm được việc làm rất cao. Với tấm bằng này bạn sẽ có cơ hội tiếp tục nghiên cứu và học lên tiến sĩ ở Hàn Quốc hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Sinh viên còn được hỗ trợ về căm sóc sức khỏe và đóng bảo hiểm y tế hàng năm.

Ngoài ra, sinh viên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc còn có thể du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Theo quyết định của bộ luật Hàn Quốc đối với sinh viên nước ngoài thì sau khi sinh viên đã học được 1 học kỳ tức là trong 6 tháng thì sinh viên đó hoàn toàn có đủ điều kiện để làm thêm ngoài giờ học. Chính phủ Hàn cho phép du học sinh làm thêm tối đa là 20 giờ / tuần nghĩa là chỉ được phép làm thêm tối đa là 4 giờ / ngày. Để được đi làm thêm sinh viên cần phải có giấy giới thiệu của nhà trường.

Chương trình học gồm 2 năm, mỗi năm có 2 kỳ học: một kỳ bắt đầu vào tháng 9 và một kỳ bắt đầu và tháng 3

Trong quá trình học sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành đã lựa chọn, sinh viên phải hoàn thành hết những tín chỉ với số môn tương ứng mà nhà trường đưa ra

Sau khi hoàn thành hết số tín chỉ đó sinh viên sẽ làm một bài luận văn hoặc đồ án tốt nghiệp để được xét tốt nghiệp ra trường

Đây là những kinh nghiệm du học Hàn Quốc được Trung tâm tư vấn du học HALO chia sẻ từ những du học sinh và kinh làm trong ngành du học lâu năm.

Bạn đang theo dõi bài viết: Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

du học thạc sĩ tại hàn quốc

Xin Visa Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc: Tất Tần Tật Những Thông Tin Quan Trọng Cần Nắm

Chương trình đào tạo sau đại học được hiểu là chương trình học tập và nghiên cứu hệ thạc sĩ hoặc tiến sĩ khi đã kết thúc chương trình đào tạo đại học. Ở Hàn Quốc, du học thạc sĩ được đào tạo trong vòng 2 năm, riêng tiến sĩ sẽ học từ 2 đến 3 năm.

Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Hàn Quốc có phần khác biệt so với những quốc gia phương Tây. Cụ thể, chương trình nghiên cứu ở các nước phương Tây sẽ đi từ khoa học cơ bản đến khoa học ứng dụng, riêng Hàn Quốc thì ngược lại, khởi đầu là khoa học nghiên cứu ứng dụng, sau đó mới đến khoa học cơ bản. Đây là lý do khiến giáo dục tại Hàn Quốc được đánh giá cao và có sự phát triển vượt bậc trong khoa học ứng dụng đời sống của người dân.

Trước khi đăng ký du học thạc sĩ tại Hàn, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc. Việc nắm rõ điều kiện sẽ giúp đương đơn tăng cơ hội xin thành công visa du học thạc sĩ. Điều kiện du học thạc sĩ Hàn Quốc yêu cầu:

Du học thạc sĩ Hàn Quốc yêu cầu các điều kiện khắt khe. (Ảnh: Internet)

Người xin visa du học thạc sĩ Hàn Quốc phải hoàn thành chương trình đào tạo đại học (tốt nghiệp đại học). Nếu bạn sang Hàn Quốc du học tiếng (visa D4-1) trước rồi chuyển lên học thạc sĩ thì một số trường sẽ chấp nhận cả bằng trung bình. Ngoài ra, bằng tại chức, bằng chính quy hay liên thông đều được chấp thuận. Tuy nhiên, riêng với các trường top cao lại chỉ nhận bằng chính quy.

Người xin visa yêu cầu có độ tuổi từ 21 đến 35 tuổi. Đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Đối với trình độ tiếng Hàn, yêu cầu đương đơn có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên. Một số trường chuyên ngành nghệ thuật chỉ yêu cầu Topik 3 trở lên hoặc có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS từ 6.0 trở lên.

Đương đơn không nằm trong danh sách bị hạn chế xuất cảnh khỏi Việt Nam và không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Ngoài việc thỏa mãn các điều kiện về du học, việc chuẩn bị hồ sơ cũng rất quan trọng trong việc xin visa du học thạc sĩ Hàn Quốc. Cụ thể, khi khi xin visa này, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

➢ Bản giới thiệu về cá nhân với đầy đủ các thông tin thể hiện rõ năng lực, thành tích học tập cũng như kế hoạch sắp tới của bạn trong thời gian du học thạc sĩ tại Hàn Quốc;

➢ Thư giới thiệu của giáo viên hay quản lý;

➢ Học bạ, các bằng cấp khác nếu có, bảng điểm học tập và những chứng chỉ cao nhất;

➢ Bản sao hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng. Tốt nhất hộ chiếu nên còn thời hạn trên 2 năm;

➢ Chứng chỉ tiếng Hàn, tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác theo yêu cầu của ngành học;

➢ Giấy tờ chứng minh tài chính du học thạc sĩ Hàn Quốc. Yêu cầu tài chính ít nhất đương đơn cần chuẩn bị hay người bảo lãnh tài chính cần có gồm 10.000 USD/ người;

➢ Visa du học Hàn Quốc trước đó (với trường hợp chuyển từ du học tiếng tại Hàn Quốc lên học thạc sĩ.

Tương tự như Việt Nam, năm học mới ở Hàn Quốc thường bắt đầu vào tháng 9. Riêng chương trình đào tạo thạc sĩ có thể bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 02 hàng năm.

Một khóa đào tạo thạc sĩ thường kéo dài khoảng 2 năm. Học viên thực hiện chương trình này cần hoàn thành 24 tín chỉ với số môn học tương ứng tùy theo yêu cầu của từng ngành. Ngoài ra, học viên còn được yêu cầu nghiên cứu, viết luận văn trước sự phản biện của ban giám khảo. Nếu thuận lợi vượt qua, bạn mới được nhận bằng thạc sĩ.

➢ Xin visa du học thạc sĩ Hàn Quốc, có khoảng hơn 59.000 sinh viên quốc tế học tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

➢ Ngôn ngữ chính của Hàn Quốc là tiếng Hàn, viết bằng chữ hangul. Thuật ngữ Hàn Quốc cho một bằng thạc sĩ là “Seogsa hag-wi”.

➢ Chính phủ Hàn Quốc dành khoảng 4,9% GDP cho giáo dục và 0,8% về giáo dục đại học nói riêng.

➢ Hàn Quốc có dân số ít hơn 50 triệu người. Trong đó, khoảng 25 triệu người sống ở thủ đô Seoul.

➢ Tại Hàn Quốc không có tôn giáo chính thức và nhiều người không thể hiện bất kỳ tín ngưỡng tôn giáo nào. Một số khác lại chủ yếu thờ Phật giáo hay Kito giáo.

➢ Quốc gia Hàn Quốc có danh xưng chính thức là Đại Hàn Dân Quốc. Chính phủ Hàn được chia thành 3 nhánh, được bầu cử dân chủ.

Đa phần các trường học tại xứ Hàn đều có 2 kỳ học thạc sĩ/ năm. Chi phí đóng học phí và những khoản phí sẽ được đóng theo kỳ, cụ thể:

♦ Nếu học ở trường công lập, mỗi học kỳ sẽ mất khoảng 3.310.000 won – 6.200.000 won.

♦ Nếu học tại trường tư thục, học phí mất khoảng 3.500.000 – 7.000.000 won.

♦ Tiền lệ phí nộp đơn xét duyệt khoảng từ 50.000 won – 160.000 won.

♦ Bảo hiểm Y tế mỗi năm có chi phí khoảng 200.000 won.

Ngoài học phí học tập, du học sinh cần phải chi trả thêm những khoản phí sinh hoạt khác như tiền phòng, tiền ăn uống,…

♦ Tiền phòng ở ký túc xá: Khoảng 800.000 won – 1.300.000 won mỗi học kỳ. Nếu thuê phòng bên ngoài, bạn sẽ cần nhiều chi phí hơn, khoảng từ 22.000.000 won trở lên và phải đáp ứng một số yêu cầu khác từ chủ nhà.

♦ Để tiết kiệm chi phí, hiện có nhiều du học sinh Việt lựa chọn hình thức thuê nhà là Hasuk Jip. Đây là một dạng nhà trọ giá rẻ ở Hàn Quốc với chi phí khoảng 250.000 won – 350.000 won/ tháng.

Lệ phí du học thạc sĩ Hàn Quốc sẽ khác nhau tùy vào ngành học. (Ảnh: Internet)

Bộ Giáo dục & Đào tạo tại Hàn Quốc quy định sinh viên tốt nghiệp ngành học nào thì sẽ học thạc sĩ đúng chuyên ngành đó ở Hàn Quốc (nếu tiếp tục học lên thạc sĩ), trừ những trường hợp đăng ký học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh.

Một số ngành học thạc sĩ tại Hàn Quốc được nhiều du học sinh Việt theo học bởi những ngành này thường được cấp visa du học thạc sĩ Hàn Quốc (D2-3) dễ dàng:

Ngoài những ngành học nói trên, còn một số lĩnh vực đào tạo khác như kinh doanh quản lý, quản trị kinh doanh, kiến trúc & xây dựng, kỹ thuật, nghệ thuật sáng tạo & thiết kế, Y tế và sức khỏe, nhân văn,… cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi tỉ lệ xin visa du học thạc sĩ Hàn Quốc những ngành này dễ đậu hơn.

Thủ tục xin visa du học thạc sĩ Hàn Quốc phức tạp khiến nhiều bạn trẻ e ngại và bỏ lỡ cơ hội du học tại xứ sở kim chi. Tuy nhiên, chỉ vì lý do thị thực mà “đóng lại cánh cửa tương lai” thì quả thật vô cùng đáng tiếc. Hiểu được điều đó, dịch vụ làm visa du học Hàn Quốc đã ra đời. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị thực, Vietnam Booking sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ mọi giấy tờ cũng như các thông tin cần thiết về điều kiện và thủ tục du học thạc sĩ Hàn Quốc, giúp các bạn sinh viên đậu visa một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Học bổng du học thạc sĩ Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc để tiếp tục con đường học tập của mình là một sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Hệ sau đại học, cụ thể là du học thạc sĩ được rất nhiều người quan tâm.

Lý do nên chọn du học Thạc sĩ Hàn Quốc

Về chất lượng, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục xếp hàng top ở khu vực châu Á, có nhiều các trường đại học đào tạo thạc sĩ với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất tiên tiến. Về chi phí, Hàn Quốc có mức chi phí học tập bậc thạc sĩ không quá đắt đỏ như các nước châu u khác mà chất lượng giảng dạy vẫn tương đương. Ngoài ra, đất nước này còn tạo nhiều điều kiện cho du học sinh được đi làm thêm để trang trải chi phí với thời gian học trên lớp không nhiều. Về bằng cấp, bằng cấp bạn nhận được có giá trị tương đương với các tấm bằng khác ở các chương trình đào tạo ở châu u, được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng xin việc ở bất cứ công ty hay tập đoàn của bất cứ quốc gia nào.

Cơ hội nghề nghiệp với bằng thạc sĩ Hàn Quốc

Khi có trong tay tấm bằng thạc sĩ, cơ hội việc làm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, các chương trình đào tạo thạc sĩ của Hàn Quốc có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, sinh viên học tại Hàn sẽ được các doanh nghiệp đánh giá cao. Hàn Quốc cũng vừa thông qua một luật là “Thẻ Vàng”, cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp thạc sĩ tại một trường đại học Hàn Quốc được ở lại để làm việc. Các chuyên ngành gồm công nghệ thông tin, thương mại điện tử, vật liệu mới, thiết bị giao thông vận tải, thiết bị điện tử kỹ thuật số, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu năng lượng.

Điều kiện du học Thạc sĩ Hàn quốc 2019

– Từ 21 – 35 tuổi – Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam bằng khá trở lên – Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên – Không thuộc đối tượng bị hạn chế xuất cảnh ở Việt Nam và cấm nhập cảnh ở Hàn Quốc. – Không bị bệnh lao phổi hoặc các bệnh truyền nhiễm theo quy định. Lưu ý: Bằng đại học chính quy, liên thông hay tại chức đều được chấp nhận. Tuy nhiên, có một số trường top đầu chỉ chấp nhận bằng đại học chính quy.

Học bổng các trường đào tạo Thạc sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Seoul Đại học quốc gia Seoul là trường nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, được coi là trường công lập danh giá nhất xứ sở kim chi. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo và danh tiếng, đây là trường có điểm đầu vào rất cao và tỉ lệ chọi luôn ở mức cao ngất ngưởng. Ở hệ thạc sĩ, trường cũng có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế như:– Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc Đối tượng áp dụng: Sinh viên có mong muốn học tập bậc thạc sĩ với của các nước ASEAN, trừ quốc tịch Nhật Bản và Trung Quốc. Học bổng này chỉ dành cho 20 sinh viên mỗi năm. Học bổng này miễn học phí 4 kỳ học cho sinh viên, đồng thời phụ cấp 500.000 won/tháng.– Học bổng chính phủ Hàn Quốc KGIS Đây là loại học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên có thành tích học tập cao và hoạt động ngoại khóa xuất sắc, dành cho 130 sinh viên quốc tế hệ sau đại học. Học phí này miễn toàn bộ học phí 2 năm học, phụ cấp mỗi tháng 900.000 won, cấp vé máy bay khứ hồi sang Hàn Quốc hạng thương gia, miễn phí học 1 năm tiếng Hàn và miễn các chi phí khác như bảo hiểm y tế, nghiên cứu, in luận văn…– Học bổng toàn cầu của trường Hàng năm trường sẽ cung cấp 160 suất học bổng dành cho sinh viên ở bậc sau đại học. Học bổng bao gồm các khoản chi phí vé máy bay, học phí, nhà ở và phí sinh hoạt. Ngoài ra còn học bổng Glo – Harmony và học bổng Dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các chính sách của 2 loại học bổng này tương tự như học bổng của hệ cử nhân.Trường đại học Yonsei Yosei là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong khu vực châu Á. Đây là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc được lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của RWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Trường có đến 15 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt ở bậc thạc sĩ. Mức học bổng được miễn giảm từ 50% đến 100% tùy vào kết quả học tập mà bạn đạt được. Trường đại học Ajou Đại học Ajou là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1973 có nhiều chương trình học tập hợp tác quốc tế. Trường có thế mạnh về các ngành điện tử và công nghệ thông tin. Hệ đào tạo sau đại học của trường cũng có nhiều loại học bổng hấp dẫn như: Học bổng loại A: – 100% học phí kỳ đầu tiên. – Nếu sinh viên học các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn: Yêu cầu TOEFL (PBT 580, CBT 230, IBT 88); hoặc IELTS 7.0 hoặc TOPIK 5. – Nếu sinh viên học các ngành thuộc Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật: Yêu cầu TOEFL (PBT 560, CBT 260, IBT 85); hoặc IELTS 6.5 hoặc TOPIK 5 Học bổng loại B: – Trị giá 80% học phí kỳ đầu tiên. – Yêu cầu TOEFL ( PBT 550, CBT 210, IBT 80); hoặc IELTS 5.5; hoặc TOPIK 4 cho các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật.