Top 5 # Xin Visa Định Cư Canada Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Làm Thế Nào Xin Visa Định Cư Canada

Điều kiện định cư Canada theo 4 diện ưu tiên: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học. Cách xin visa định cư Canada theo từng điều kiện:

1. Điều kiện định cư Canada diện đầu tư

Định cư Canada diện đầu tư một chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada.

Định cư Canada khi sở hữu Cửa hàng Nhượng quyền UPS

Điều kiện tiên quyết để sở hữu visa định cư Canada theo diện đầu tư đó là nhà đầu tư cần chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư trị giá 1.000.000USD cũng như tài sản cá nhân phải đạt mức 1.600.00 để đảm bảo cuộc sống tại quốc gia này.

Để sở hữu visa sang Canada theo diện du học, bạn cần phải có đủ điều kiện để tham gia các chương trình du học đến đất nước Canada. Trong suốt quá trình học tập tại quốc gia này, nếu bạn có ý định định cư tại Canada lâu dài, bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên tại Canada trong suốt quá trình học tập

+ Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada.

Hay còn được biết đến với tên gọi khác là định cư Canada diện tay nghề, đây mà một chương trình định cư được chính phủ Canada tạo ra với mục đích thu hút nguồn lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới đến với đất nước này. Trong đó , người lao động có ý định định cư Canada theo diện tay nghề cần phải đáp ứng được các điều kiện:

-Được nhận vào làm việc chính thức tại Canada.

-Khả năng tài chính phải đủ trang trải cuộc sống theo số người trong gia đình.

Định cư Canada diện tay nghề AIPP: Điều kiện và những con số ấn tượng

Nếu vợ/chồng/con cái bạn đang mang quốc tịch Canada và có thẻ thường trú tại Canada, gia đình bạn hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

+ Số thu nhập của bạn phải đảm bảo được cho vợ/ chồng, con cái liên tục trong 3 năm sinh sống tại Canada.

+ Có khả năng bảo trợ tài chính cho con cái liên tục trong vòng 10 năm

sưu tầm và tổng hợp

American Plus Group

Tư vấn Mua bán nhà bên Mỹ & Định cư Mỹ – Canada – Châu Âu

Liên hệ: Tầng 18.09, Tòa nhà OT2 – Sài Gòn Royal, 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Hotline: 091 390 4477 – 094 806 4444

Fanpage: facebook.com/muanhamy.vn

Xin Visa Định Cư Canada Theo Những Cách Nào?

Xứ sở lá Phong nổi tiếng bởi chế độ phúc lợi và hệ thống y tế – giáo dục phát triển. Điều đó khiến quốc gia này trở thành bến đỗ mơ ước của rất nhiều người. Edu2Review gợi ý 5 con đường có thể giúp bạn xin visa định cư Canada thành công.

Định cư diện du học

Nếu bạn đã hoặc đang du học Canada thì đây là cơ hội vàng để vạch ra kế hoạch định cư. Khi hoàn thành chương trình từ bậc cao đẳng trở lên, chính phủ sẽ cấp cho du học sinh giấy phép lao động để có thể ở lại làm việc 1 đến 3 năm. Khi có 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, bạn có thể nộp giấy thường trú để nhận thẻ xanh.

Nếu bạn theo học các chuyên ngành đang thiếu nhân lực thì cơ hội định cư càng lớn. Ba nhóm ngành ưu tiên định cư Canada là Kỹ thuật – Công nghệ, Tài chính Kinh doanh và Nhà hàng, Đầu bếp.

Hiện nay, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội định cư sau khi hoàn thành chương trình học tại 7 bang: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador. Mỗi bang sẽ có những quy định về yêu cầu và điều kiện nhập cư khác nhau. Tùy vào mong muốn của bản thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho tương lai.

Định cư diện tay nghề

Tỷ lệ nghỉ hưu tăng lên so với tỷ lệ trẻ em sinh ra khiến Canada vẫn luôn rơi vào tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng. Chương trình định cư Canada theo diện tay nghề – Federal Skilled Worker (FSW) được chính phủ đưa ra nhằm thu hút lao động chất lượng cao đến đây làm việc. Chương trình này áp dụng với người đi làm có nhiều năm kinh nghiệm.

Điều kiện của chương trình FSW như sau:

Kinh nghiệm làm việc

Có kinh nghiệm làm các công việc thuộc danh sách ngành nghề được định cư ở Canada.

Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Ngôn ngữ/Bằng cấp/Điểm số tối thiểu

Có các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế còn hiệu lực: TEF (Tiếng Pháp) hoặc IELTS 6.0 (Tiếng Anh).

Có bằng do các trường ở Canada hoặc tổ chức nước ngoài được công nhận tương đương cấp.

Đạt điểm số tối thiểu 67/100 cho vòng 1 của Express Entry – hệ thống quản lý và tính điểm các hồ sơ định cư Canada theo nhóm chương trình định cư kinh tế.

Ngoài ra, chính phủ nước này còn yêu cầu các điều kiện về tài chính, sức khỏe và lý lịch tư pháp.

Định cư diện đầu tư

Điều kiện để được cấp thẻ xanh theo chương trình này:

Sở hữu doanh nghiệp hoặc đảm nhận vị trí cấp cao trong vòng ít nhất 3 năm.

IELTS tối thiểu 4.0.

Chứng minh tài chính theo yêu cầu của bang mà bạn xin visa.

Có kế hoạch kinh doanh khả thi.

Định cư diện khởi nghiệp

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up visa) được Bộ Di trú Canada đưa ra vào ngày 1/4/2013 nhằm mục đích thu hút các doanh nhân nước ngoài với những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, đột phá nhập cư.Start-up visa của Canada là một trong những chương trình đầu tư định cư có thời gian xử lý hồ sơ ngắn nhất hiện nay. Bạn chỉ mất 12 – 14 tháng để có được thẻ thường trú nhân vĩnh viễn.

Canada là môi trường kinh doanh lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu sự nghiệp ở nước ngoài với mức thuế và chi phí kinh doanh thấp so với các nước khối G7. Hơn nữa, chất lượng cuộc sống hàng đầu cũng là yếu tố mang đến cơ hội phát triển tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Định cư diện đoàn tụ gia đình

Để được cấp visa định cư theo diện đoàn tụ, người bảo lãnh phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu theo quy định.

Cam kết tài chính sẽ được yêu cầu để đảm bảo rằng người bảo lãnh có khả năng trang trải cho người sẽ sang định cư cùng.

Mức thu nhập của người bảo lãnh đủ cho sinh hoạt phí của vợ/chồng, con cái trong 3 năm liên tục.

Ngoài ra, bạn phải đủ khả năng bảo trợ tài chính cho con cái trong vòng 10 năm.

Chính phủ Canada thường xuyên đưa ra những chính sách thân thiện nhằm thu hút cư dân toàn cầu đến sinh sống, làm việc cũng như gắn bó lâu dài với đất nước này. Nếu muốn, sao bạn không thử các cơ hội để tìm ra con đường phù hợp và biến giấc mơ định cư Canada trở thành hiện thực?

Anh Thư (Tổng hợp)

Thủ Tục Xin Visa Định Cư Canada Cần Phải Biết

Canada là một đất nước có chính sách nhập cư khá cởi mở. Mỗi năm. đất nước lá phong đỏ tiếp nhận hơn 300.000 người nhập cư để có thể giải quyết tình trạng già hóa dân số và thiếu hụt lao động trẻ có tay nghề cao. Chính sách này mở ra “cơ hội vàng” cho những ai mong muốn định cư tại một quốc gia yên bình và có điều kiện sống tốt như Canada.

Để xin visa Canada, bạn sẽ cần tham gia một trong những chương trình định cư của tỉnh bang hoặc chính phủ. Mỗi chương trình có yêu cầu, hồ sơ cần chuẩn bị, thủ tục và lệ phí khác nhau.

Sau khi tham gia và được nhận nhập cư, bạn hoặc người thân sẽ nhận được giấy chứng nhận thường trú hoặc visa thường trú Canada. Trở thành thường trú nhân là điều kiện tiên quyết để xin quốc tịch và trở thành công dân Canada.

Quy trình xin visa định cư Cana có sự khác nhau nhất định tùy theo mỗi chương trình. Nhưng tựu trung lại thì bạn cần thực hiện những điều sau.

1. Kinh nghiệm xin visa Canada

Như Trang đã nói, có rất nhiều chương trình mà bạn có thể chọn tham gia để xin visa Canada. Tiêu chuẩn tham gia mỗi chương trình cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, tựu trung lại thì điều kiện để tham gia bao gồm:

Kỹ năng ngôn ngữ: Dựa trên thang điểm Canadian Language Benchmark (CLB) để đánh giá trình độ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp. Quy định điểm CLB tối thiểu tùy thuộc vào từng chương trình định cư.

Đánh giá kinh nghiệm làm việc: Dựa trên National Occupation Classification (NOC) code – Xếp loại nghề nghiệp Quốc gia của Canada để phân loại các cấp độ: 0, A, B, C và D. Mỗi chương trình có yêu cầu về cấp độ nghề nghiệp khác nhau.

Số năm kinh nghiệm: Được tính từ khi ứng viên đủ khả năng tối thiểu để đảm nhiệm công việc. Yêu cầu kinh nghiệm công việc của mỗi nghề nghiệp, công việc được quy định cụ thể trong Phân loại nghề nghiệp Quốc gia.

Thư mời nhận việc: Tùy mỗi chương trình mà yêu cầu này có thể bắt buộc hoặc không.

Trình độ học vấn: Tùy mỗi chương trình mà yêu cầu này có thể bắt buộc hoặc không.

Ngoài những yêu cầu cơ bản trên, bạn sẽ cần phải chứng minh tài chính qua những giấy tờ như sổ tiết kiệm và chứng nhận thu nhập nếu muốn xin visa Canada thành công. 

Bạn phải cho Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC) thấy rằng mình đủ tài chính để bản thân và gia đình có thể sinh sống tại Canada.

Ngoài ra, các chương trình định cư diện lao động có tay nghề liên bang sẽ yêu cầu hồ sơ được tải lên và chấm điểm trên hệ thống Express Entry. Bạn cần trả lời một số câu hỏi và tham khảo chi tiết từng chương trình để biết mình có đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin định cư Canada hay không.

2. Lựa chọn các chương trình định cư hợp pháp khác nhau

Để tìm hiểu các chương trình định cư Canada, bạn có thể tham khảo thông tin tại Cổng thông tin Di cư của Chính phủ Canada. Hãy chọn chương trình mình đạt đủ điều kiện để tham gia.

Bên cạnh chương trình định cư của liên bang, bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin định cư đến tỉnh bang hoặc khu vực cụ thể. Mỗi tỉnh bang có quy định khác nhau về hồ sơ và quy trình, nhưng đa phần đều xét hồ sơ thông qua điểm số và xếp hạng trên hệ thống Express Entry.

Ngoài ra, các chương trình định cư Canada hiện nay đều được thực hiện qua hệ thống online. Bạn chỉ cần tạo tài khoản, gửi hồ sơ trực tuyến và thực hiện theo đúng quy trình là được.

3. Điền hồ sơ xin visa Canada phù hợp

Nếu tham gia chương trình định cư thuộc hệ thống Express Entry, hồ sơ xin visa Canada bạn cần gửi bao gồm:

Bạn sẽ được hệ thống chấm điểm và xếp hạng. Nếu lọt Top những ứng viên có điểm số cao nhất, IRCC sẽ gửi cho bạn thư mời (Invitations to Apply – ITA) xin visa thường trú có hiệu lực trong vòng 90 ngày.

Bên cạnh những giấy tờ trong hồ sơ Express Entry, bạn sẽ cần bổ sung những giấy tờ sau cho bộ hồ sơ xin visa đi Canada:

Chứng nhận lý lịch

Kết quả kiểm tra y tế

Chứng minh tài chính

Hồ sơ bao gồm: một bản photo giấy tờ gốc, một bản dịch Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp và bản cam kết từ người phiên dịch. Sau khi tập hợp đủ hồ sơ xin visa Canada, bạn hãy chụp hoặc scan chúng rồi tải lên hệ thống Express Entry.

4. Lệ phí visa Canada

Sau khi nhận được hồ sơ, hệ thống sẽ hiển thị những khoản phí bạn cần chi trả. Những chi phí này bao gồm:

Phí thủ tục làm visa Canada

Lệ phí đối với thường trú nhân

Phí thực hiện sinh trắc

Tuỳ theo hình thức xin visa và các diện visa Canada khác nhau mà sẽ có những mức lệ phí visa Canadaf phù hợp.

Diện VisaChú thíchPhí Visa CanadaPhí IOMThời gian xét duyệtVisa du lịchSử dụng 1 lần75 USD15 USD4 tuầnVisa du lịchSử dụng nhiều lần150 USD15 USD4 tuầnVisa du lịchPhí tối đa cho gia đình400 USD15 USD4 tuầnVisa du học125 USD15 USD3 thángVisa làm việcNgắn hạn150 USD15 USD3 thángGiấy thông hànhCho thường trú nhân50 USD5 USD4 tuầnVisa cư trú tạm thời200 USD15 USD4 tuầnBảng các loại phí Visa Canada

Đóng các phí trên qua tài khoản online lúc nộp hồ sơ. Bạn có thể đóng phí thủ tục trước rồi khi được duyệt hồ sơ thì đóng phí thường trú nhân sau. Nếu muốn hồ sơ được duyệt nhanh chóng hơn thì tốt nhất là nên đóng tất cả chi phí ngay từ đầu.

5. Chờ nhận visa đi Canada

Sau khi nộp đơn, bạn cần bổ sung dữ liệu sinh trắc bao gồm: vân tay và ảnh chụp mới nhất trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu từ IRCC. Trong quá trình xem xét đơn đăng ký, IRCC sẽ có thể yêu cầu gửi thêm hồ sơ bổ sung hoặc mời tham gia phỏng vấn (nếu cần).

Trạng thái hồ sơ được cập nhật trực tiếp trên hệ thống. Thời gian xét duyệt hồ sơ kéo dài trong 6 tháng. Nếu được duyệt, bạn sẽ nhận được Chứng nhận thường trú nhân hoặc visa định cư gửi qua bưu điện.

Nhìn chung, quá trình xin visa Canada có thể kéo dài từ 6 tháng đến hơn 1 năm tùy theo chương trình định cư bạn chọn. Đa phần quá trình điền thông tin, gửi hồ sơ và thanh toán lệ phí visa Canada đều được thực hiện qua hệ thống trực tuyến.

Về cơ bản, quy trình xin cấp hộ chiếu Canada bao gồm các bước:

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada

Gửi hồ sơ online

Đóng các khoản phí

Chờ xét duyệt

Nhận visa định cư

Tùy theo chương trình định cư cụ thể mà quy định có sự khác biệt. Có những chương trình như Start-up Visa thủ tục và hồ sơ khá phức tạp. Bên cạnh việc cần hoàn thành nhiều mẫu đơn khác nhau, bạn cần phải có thư hỗ trợ từ tổ chức hoặc cá nhân đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn không tìm ra được câu trả lời hay chương trình di trú phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay với IGC Immigration để được nhận lời khuyên từ Chuyên Viên Luật Di Trú Canada.

Hotline+1 306-994-8686

Hỏi Chuyên GiaGởi Câu Hỏi

Tư Vấn Trực TuyếnĐăng Ký

Tài Liệu Miễn PhíTải Về

0/5

(0 Reviews)

Share

Tweet

LinkedIn

Làm Visa Định Cư Singapore, Dịch Vụ Xin Visa Singapore Định Cư

Làm visa định cư Singapore, dịch vụ xin visa Singapore định cư

Singapore đánh giá cao tất cả các hoạt động đầu tư vào nền kinh tế của đảo quốc này do việc đầu tư sẽ sinh ra lợi nhuận cho nền kinh tế và tạo thêm công ăn việc làm. Nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư vào Singapore có thể nộp đơn xin thẻ thường trú (PR) tại Singapore theo Chương Trình Đầu Tư Toàn Cầu (GIP).

LỰA CHỌN ĐẦU TƯ

Theo chương trình này, đương đơn có thể chọn một trong các cách đầu tư sau:

Lựa chọn A: GIP diện EDB Đầu tư 2.5 triệu đô la Singapore để thành lập doanh nghiệp mới, hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp sẵn có

Lựa chọn B: GIP diện EDB Đầu tư ít nhất 2.5 triệu đô la Singapore vào các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Thời gian:

Đương đơn xin PR sẽ được yêu cầu phỏng vấn trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và việc phê duyệt về nguyên tắc có thể kéo dài đến 6 tháng sau ngày phỏng vấn.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA GIP

Người đủ điều kiện nộp đơn xin PR là : (a) có báo cáo kinh doanh tốt (b) Thông tin doanh nghiệp rõ ràng(c) đề xuất kinh doanh hoặc kế hoạch đầu tư (đối với Lựa chọn A)

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CỦA GIP

Dành cho hồ sơ là doanh nhân và có báo cáo kinh doanh tốt:

Đương đơn phải có doanh nghiệp đã hoạt động ít nhất 3 năm và phải có báo cáo kiểm toán trong 3 năm gấn nhất.

Đối với các ứng viên là quản lý cấp cao mà không có doanh nghiệp và báo cáo kinh doanh:

Bạn phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm quản lý.

Phải là người đang giữ vai trò là một quản lý cao cấp trong công ty như Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, giám đốc tài chính, giám đốc kỹ thuật v..v…

Doanh thu của công ty bạn đang làm ít nhất phải đạt 100 triệu đô Sing.

Bạn phải chọn Lựa chọn A để nộp đơn cho GIP.

QUI ĐỊNH ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH BẠN

Vợ/chồng và các con (dưới 21 tuổi) của đương đơn đều đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú theo hồ sơ của người nộp đơn chính. Nếu người phụ thuộc là nam giới thì phải thực hiện trách nhiệm phục vụ quốc gia. Trẻ em chưa kết hôn từ 21 tuổi trở lên đủ điều kiện nộp đơn xin tạm trú dài hạn 5 năm, thẻ tạm trú sẽ được gia hạn và có hiệu lực cùng với giấy phép tái nhập cảnh của đương đơn.

DANH SÁCH CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ ĐƯỢC PHÊ DUYỆT CHO DIỆN ĐẦU TƯ KINH DOANH

Theo chương trình, bạn có thể đầu tư vào các lĩnh vực sau đây:

Nghiên cứu y – sinh học (các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học)

Năng lượng sạch

Giáo dục & Các dịch vụ chuyên nghiệp

Điện (các thiết bị điện, hệ thống điện tử, chất bán dẫn)

Năng lượng, Hóa chất & Dịch vụ kỹ thuật

Công nghệ môi trường

Truyền thông (Công nghệ thông tin/máy tính & báo điện tử, truyền thông và giải trí số, viễn thông)

Các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và từ thiện

Dịch vụ chăm sóc cuộc sống & các môn Thể thao

Nghệ thuật trực quan, ví dụ như phòng triển lãm tranh, bảo tàng, nhà bán đấu giá, hậu cần nghệ thuật, phương tiện lưu trữ

Nghệ thuật biểu diễn, ví dụ như nhà hát, xưởng sản xuất phim

Các môn Thể thao, ví dụ như các học viện, trung tâm thể thao

Hậu cần

Công nghệ mới (hệ thống thông minh, công nghệ na nô, công nghệ mới cho các nghành công nghiệp)

Cơ khí chuẩn xác (máy móc & hệ thống, PMC/in ấn & đóng gói)

Kỹ thuật vận chuyển (đường không, đường thủy/đường bộ/dầu khí và khí đốt)

Tại sao nên chọn Singapore

Mức thuế thu thập cá nhân thấp

Không đánh thuế cư trú

Không đánh thuế với các nguồn thu nhập từ nước ngoài

Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu

Hộ Chiếu Quốc Tế, dễ dàng đi lại tới các quốc gia khác trên thế giới

Môi trường sạch sẽ và vệ sinh

Giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sử dụng chính thức cả hai ngôn ngữ tiếng Hoa và tiếng Anh

Có các chuyển bay hàng ngày đến các thành phố lớn trên thế giới

Có hai chương trình cho bạn lựa chọn

Chương trình Nhà Đầu tư Toàn cầu (GIS) do Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) và Bộ Kiểm soát vấn đề Nhập cư Singapore (ICA) phối hợp quản lý.

Chương trình Nhà Đầu tư Tài chính (FIS) do Bộ Tài chính (MAS) và Bộ Kiểm soát vấn đề Nhập cư Singapore (ICA) phối hợp quản lý.

Mục tiêu của các Chương trình

Nhằm hỗ trợ các đương đơn xin Định cư dài hạn bằng diện đầu tư vốn.

Đầu tư bị động được chấp nhận.

Đương đơn không cần phải tham gia hoạt động kinh doanh tại Singapore.

Đương đơn được tự do chọn cách đầu tư cho những tài sản được phép mà không cần phải thành lập hoặc tham gia vào một công ty nào.

Phạm vi của các Chương trình

Cả hai chương trình đều có thể áp dụng cho người nước ngoài đáp ứng các điều kiện sau:

Đương đơn chính phải 21 tuổi trở lên;

Không có tiền án tiền sự;

Đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra của phương án lựa chọn;

Vượt qua vòng khám sức khỏe;

Đã hoàn thành việc đầu tư theo quy định của phương án lựa chọn.

Yêu cầu của Chương trình Nhà Đầu tư Quốc tế (GIS)

Có Chứng nhận chủ quyền kinh doanh của ít nhất một cơ sở kinh doanh thành công trong 3 năm liên tiếp trước thời điểm nộp đơn;

Có chứng nhận đã thực sự tham gia vào hoạt động kinh doanh kể trên;

Có chứng nhận doanh thu tổng hợp hàng năm tối thiểu của hoạt động kinh doanh kể trên;

Tài sản cá nhân tối thiểu là 2.000.000 Đôla Singapore sau thuế.

Các hình thức đầu tư của Chương trình GIS

Có ba lựa chọn:

(A) Tự mở một cơ sở kinh doanh với vốn đầu tư tối thiểu 1.000.000 Đôla Singapore;

(B) Đầu tư 1.500.000 S$ vào các Quỹ Đầu tư mạo hiểm được Chính phủ phê duyệt;

(C) Đầu tư S$ 2.000.000 với tỷ lệ 50% vào đầu tư bất động sản cá nhân và 50% trong cơ sở kinh doanh cá nhân hoặc Quỹ Đầu tư mạo hiểm do Chính phủ phê duyệt.

Yêu cầu của Chương trình Nhà Đầu tư Tài chính FIS

Có tài sản cá nhân tối thiểu là S$ 20.000.000 sau thuế;

Được các Ngân hàng lớn của Thế giới công nhận là đáng tin cậy.

Các hình thức đầu tư của Chương trình FIS Có hai lựa chọn:

Đầu tư S$5.000.000 vào danh mục đầu tư cá nhân tại một công ty tài chính được chấp thuận của Chính phủ – một ngân hàng có giấy phép ở Singapore;

Đầu tư S$5.000.000 trong đó S$3.000.000 vào danh mục đầu tư cá nhân tại một công ty tài chính được chấp thuận của Chính phủ – một ngân hàng có giấy phép ở Singapore + 2.000.000 vào một bất động sản đã được phê duyệt.

Yêu cầu Duy trì Đầu tư

Thời gian đầu tư bắt buộc cho cả 2 chương trình là 05 năm.

Đối với đầu tư trong lĩnh vực tài sản tài chính thuộc chương trình Nhà Đầu tư Tài chính, đương đơn chỉ được giao dịch với một tài khoản chỉ định được mở tại một tổ chức tài chính trung gian.

Thay đổi Giá trị Đầu tư

Không yêu cầu đầu tư thêm;

Không được phép rút lợi nhuận từ vốn;

Được tự do chuyển hình thức đầu tư từ loại tài sản được chấp thuận này sang loại khác.

Nhập cảnh cho Thân nhân đi theo

Đương đơn được phép mang theo thân nhân (vợ hoặc chồng và con chưa kết hôn dưới 21 tuổi).

Điều kiện là người bảo hộ phải có khả năng hỗ trợ và cấp dưỡng cho thân nhân của mình mà không cần dựa vào hoặc rút llại tài sản đã đầu tư, đi làm hay dựa vào trợ cấp xã hội của Singapore

Đương đơn chính và thân nhân đi theo sẽ được cấp cho giấy phép nhập cư dưới hình thức một bức thư;

Đương đơn và thân nhân đi theo có thể phải xin visa nhập cảnh tùy thuộc vào hộ chiếu;

Ngay sau khi nhập cảnh vào Singapore, đương đơn chính và thân nhân đi theo có thể phải đến ICA để tiếp tục xin các giấy tờ thủ tục PR, bao gồm thẻ IC.v.v

Tại sao lại lựa chọn Singapore

Ø Thuế suất thu nhập cá nhân thấp;

Ø Không thuế cư trú;

Ø Không thuế thu nhập từ nước ngoài;

Ø Không yêu cầu về ngoại hình tối thiểu cho cư dân;

Ø Hộ chiếu hạng quốc tế dễ dàng đi lại các nước khác trên thế giới;

Ø Môi trường sạch sẽ vệ sinh;

Ø Giáo dục công đạt chuẩn quốc tế;

Ø Sử dụng chính thức cả hai ngôn ngữ: Tiếng Phổ thông và Tiếng Anh.

Ø Các chuyến bay hàng ngày tới hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Mọi thông tin Quý khách cần tư vấn làm visa định cư Singapore diện doanh nhân/đầu tư xin liên hệ:

1/ VIET GREEN VISA – DU LỊCH XANH CHỈ THU TIỀN DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA TOÀN CẦU BẰNG TIỀN MẶT CÓ PHIẾU THU VÀ CHỮ KÝ XÁC NHẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC hoặc ƯU TIÊN CHUYỂN KHOẢN vào:

CHỦ TÀI KHOẢN: LÊ TIẾN DŨNG

SỐ TÀI KHOẢN DUY NHẤT: 0021000033333

TẠI VIETCOMBANK, CHI NHÁNH HÀ NỘI

( Anh Lê Tiến Dũng là Tổng giám đốc của Du Lịch Xanh / Viet Green Visa ) 2/ TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ TIỀN MẶT HOẶC KHÔNG CHUYỂN KHOẢN CHO BẤT KỲ NHÂN VIÊN / NGƯỜI NÀO HẾT TRONG/NGOÀI CÔNG TY CHÚNG TÔI khi chưa có ỦY QUYỀN từ Tổng giám đốc Viet Green Visa. NẾU NGƯỢC LẠI, CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ CHẤT LƯỢNG, KẾT QUẢ DỊCH VỤ VISA CŨNG NHƯ TIỀN BẠC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. 3/ CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN DỊCH VỤ, KHÔNG BAO GỒM PHÍ ĐẠI SỨ QUÁN, DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG. QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI QUÝ KHÁCH THỰC HIỆN ĐÚNG Ở ĐIỀU KHUYẾN CÁO SỐ 1

4/ Viet Green Visa làm việc theo ĐÚNG CHUẨN QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN DỊCH VỤ VISA đi nước ngoài cho Quý khách một cách chuyên nghiệp – minh bạch – uy tín