Top 9 # Xin Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Thạc Sĩ Tại Singapore

Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành tài chính, kinh tế và kinh doanh nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường.

Em năm nay 24 tuổi, đã tốt nghiệp được hai năm trường Đại học Bolton (Anh) theo chương trình liên kết với Đại học Ngân hàng TP HCM và hiện em đã đi làm. Em đang muốn tìm một suất học bổng thạc sĩ ở Singapore khối ngành Finance – Economic – Management – Business, xin hãy tư vấn giúp em một số chương trình thạc sĩ? (Hà Mai)

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại.

Singapore là nước phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng và du lịch, thương mại. Nhiều trường tại Singapore đào tạo chương trình thạc sĩ với các khối ngành mà bạn đã chọn nhưng để xin học bổng thì ứng viên phải đáp ứng các điều kiện tùy theo từng trường. Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đang cấp học bổng khuyến học chương trình thạc sĩ.

1. Đại học Curtin: là trường công lập của Australia và có mở phân viện tại Singapore. Hiện tại, Curtin Singapore có đào tạo chương trình thạc sĩ (International Business, Project Management, Logistic).

Yêu cầu với học viên là tốt nghiệp đại học với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 30.000 SGD trong12 tháng, thời gian học là một năm.

2. Kaplan Singapore: là học viện giáo dục tư thục nằm trong top 3 các trường được yêu thích nhất, đào tạo các chương trình sau đại học gồm:

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA): nhận bằng cấp của Đại học Bedfordshire – Anh quốc. Học bổng của trường là 2.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.0. Học phí toàn khóa là 21.935 SGD trong 12 tháng.

Thạc sĩ kinh doanh (tiếp thị, quản lý tài chính, quản trị du lịch – khách sạn): nhận bằng cấp của trường Đại học Northumbria – Anh quốc. Học bổng của trường là 3.000 SGD. Yêu cầu dành cho các học viên là tốt nghiệp đại học, chứng chỉ IELTS 6.5. Học phí của trường là 22.470 SGD trong 15 tháng. Trường khai giảng vào tháng 1 và 9.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và đăng ký học bổng, liên hệ đại diện tuyển sinh tại Việt Nam – Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm: – 192 Lý Thái Tổ, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 833 7747/7748. – 26 Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 930 4812/4992. Email:duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn.– Tầng 4, tòa nhà ngân hàng Đông Á – 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 623 1665. Email:duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn. Web:www.vietnamcentrepoint.edu.vn.

Hải My

Học Bổng Thạc Sĩ Luật Tại Amity Singapore

Nhận học bổng lên tới 50% học phí MBA Luật Trường AMITY Singapore tại trung tâm Singapore – 1 trong 3 trung tâm trọng tài thế giới.

Lý do nên học thạc sỹ luật tại Singapore?

Ngành luật tại Singapore có tiếng vang trên toàn thế giới. Cố thủ tướng Singapore – Lý Quang Diệu cũng xuất thân từ ngành luật. Singapore được biết đến là trung tâm của châu Á về giải quyết các vụ tranh chấp thương mại, trụ sở của Trung tâm trọng tài quốc tế Singapore SIAC, Trung tâm hoà giải quốc tế Singapore và Toà án thương mại quốc tế SICC. Trong đó, SIAC là trung tâm trọng tài xếp hạng ưa chuộng thứ 4 trên thế giới, sau ICC, LCIA, AAA/ICDR.

Điều đó cho thấy phần nào uy tín cũng như chất lượng đào tạo ngành luật tại quốc đảo sư tử. Với đội ngũ luật sư giỏi và những toà án uy tín, cùng nhiều công ty luật đứng top đầu trên thế giới, học tập thạc sĩ ngành luật tại Singapore không thể phủ nhận là cơ hội tuyệt với cho những ai đam mê ngành này.

Học tập tại Singapore là mơ ước của rất nhiều sinh viên, tuy nhiên với mức sống khá cao, nếu không có học bổng, sinh viên Việt Nam rất khó có thể chi trả toàn bộ học phí cũng như phí sinh hoạt.

Thạc sĩ Luật tại Singapore có mức học bổng cao. Hàng năm, Amity Global School đều có các suất học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên nước ngoài theo học thạc sĩ Luật tại trường, sinh viên chỉ phải đóng thêm khoảng 196 triệu cho thời gian học 1 năm. Đây là mức học phí rất phù hợp với nhiều gia đình Việt Nam và thấp hơn nhiều so với các nước khác như Anh, Úc Mỹ… trong khi đó khi ra trường vẫn đạt được tấm bằng thạc sỹ UK danh giá.

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Luật tại Singapore?

Một ưu thế rất lớn của các bạn học luật tại Singapore đó là ngoại ngữ. Mức lương của luật sư tại Singapore được xếp vào hàng top đầu. Tại Việt Nam, mức thu nhập của luật sư cũng khá cao. Khi đã có nền tảng kiến thức chuyên sâu cũng như ngoại ngữ, bạn có thể tự tin lựa chọn làm việc tại các công ty luật, các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, tập đoàn đa quốc gia, các công ty xuất nhập khẩu, các công ty có giao dịch thương mại quốc tế hoặc bộ phận kinh doanh quốc tế ở các ngân hàng… Những nơi này thường có yêu cầu đầu vào cao nhưng đi kèm với đó là mức lương siêu việt.

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore 2022

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore Nhóm Các Trường Đại Học Công Lập

Khác với học bổng đại học, sinh viên quốc tế khi được các trường đại học công lập tại Sing trao học bổng hệ thạc sĩ không phải chịu bất kì ràng buộc nào sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được trường tạo điều kiện đi làm. Sinh viên học thạc sĩ hệ công lập được phép đi làm trong giờ hành chính từ 8 – 9 giờ sáng đến 5 – 6 giờ chiều (tuỳ vào qui định của nơi làm việc).

Sinh viên học thạc sĩ khối công lập sẽ được trường giới thiệu những nơi có thể làm (những nơi này thường do trường và Chính phủ chỉ định, các công ty, hoặc các doanh nghiệp của Singapore). Mức lương trung bình sinh viên được hưởng dao động trong khoảng 2,600 – 3,000 SGD/tháng tương đương 43 – 49 triệu VND.

Trong trường hợp sinh viên có điều kiện kinh tế ổn định và không mong muốn đi làm thêm thì trường và Chính phủ không ép buộc.

Kỳ tuyển sinh

Hệ thạc sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tuyển sinh 2 lần/năm vào tháng 8 và tháng 1.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại NUS

Đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu (Research – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Đã từng làm nghiên cứu, tùy thuộc vào sự chấp thuận của Hội đồng Nghiên cứu sau đại học (BGS)

Với sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 – 600 trở lên

Đối với chương trình thạc sĩ học theo tín chỉ (Coursework – based programme)

Bằng Cử nhân với điểm tổng kết từ 3.0 trở lên

Với sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ IELTS 6.0 – 6.5 hoặc TOEFL 550 – 600 trở lên

Ngoài ra, hội đồng có thể có 1 trong các yêu cầu sau:

Bài kiểm tra đầu vào chung (GRE hoặc GMAT)

Bài kiểm tra đầu vào chuyên ngành (có thể kiểm tra dưới dạng phỏng vấn)

Hoàn thành tín chỉ của nhóm môn học đã chuẩn bị

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại NUS

Sinh viên quốc tế học hệ thạc sĩ tại trường NUS sẽ được nhận 1 trong 2 loại học bổng: học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần.

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại NUS đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng toàn phần

Sinh viên được nhận học bổng toàn phần sẽ được miễn toàn bộ học phí và được trợ cấp 1,500 SGD/tháng tương đương 25 triệu VND.

Đây là học bổng chỉ dành cho số ít sinh viên xuất sắc tại NUS theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu

Sinh viên phải có bằng Cử nhân loại Giỏi (Upper Second – class Honours) hoặc bằng Cử nhân Danh dự loại Giỏi (High Distinction)

Sinh viên nhận học bổng sẽ được thông báo vào tháng 5 (đối với kỳ tuyển sinh tháng 8) hoặc vào tháng 10 (đối với kỳ tuyển sinh tháng 1)

Kỳ tuyển sinh

Hệ thạc sĩ của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) tuyển sinh vào tháng 1 và tháng 8 hàng năm

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại NTU

Đối với chương trình thạc sĩ nghiên cứu (Research – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ TOEFL 550 – 600 trở lên hoặc IELTS 6.0 – 6.5 trở lên

Điểm GMAT khá (đối với sinh viên theo học ngành Kinh doanh và Kế toán)

Điểm GRE xuất sắc (đối với sinh viên theo học ngành Kỹ thuật, Tâm lý học, Kinh tế, Xã hội học, Thông tin và Truyền thông)

Đối với chương trình thạc sĩ học theo tín chỉ (Coursework – based programme)

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Sinh viên không học bằng tiếng Anh ở Đại học phải có chứng chỉ TOEFL 550 – 600 trở lên

Điểm GMAT khá (đối với sinh viên theo học ngành Kinh doanh và Kế toán)

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại NTU

Sinh viên quốc tế học hệ thạc sĩ tại trường NTU sẽ được nhận 1 trong 2 loại học bổng: học bổng toàn phần hoặc học bổng bán phần.

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại NTU đều được giảm 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng toàn phần

Sinh viên được nhận học bổng toàn phần sẽ được miễn toàn bộ học phí và được trợ cấp 1,500 SGD/tháng tương đương 25 triệu VND.

Đây là học bổng chỉ dành cho số ít sinh viên xuất sắc tại NTU theo học chương trình thạc sĩ nghiên cứu

Sinh viên phải có bằng Cử nhân Danh dự loại Giỏi hoặc tương đương

Sinh viên nhận học bổng toàn phần sẽ không có lương, không được nhận bất kì học bổng, khoản vay hoặc trợ cấp nào khác.

Học bổng loại 3: Học bổng APEC

Sinh viên được nhận học bổng sẽ được miễn toàn bộ học phí, phí BHYT, phí các kỳ thi, phí tham gia chương trình Nghiên cứu kinh doanh… Bên cạnh đó, sinh viên còn được trợ cấp sinh hoạt phí 1,350 SGD/tháng tương đương 22 triệu VND và phí tài liệu 500 SGD/tháng. Ngoài ra sinh viên còn được tặng vé máy bay chiều đi khi nhập học lần đầu tại Singapore và vé máy bay chiều về khi kết thúc khóa học trở về Việt Nam.

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại NTU

Dành cho sinh viên thuộc các nước thành viên APEC, trong đó có Việt Nam.

Sinh viên phải có bằng Cử nhân loại Giỏi, ít nhất 2 năm kinh nghiệm.

Điểm GMAT khá, sử dụng thành thạo tiếng Anh

Sinh viên nhận học bổng APEC sẽ không có lương, không được nhận bất kì học bổng, khoản vay hoặc trợ cấp nào khác.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SMU

Bằng Cử nhân loại Giỏi

Điểm cao trong bài thi GMAT, GRE hoặc Bài kiểm tra đầu vào của Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS, IELTS UKVI (tùy khoa)

Kinh nghiệm làm việc với từng chuyên ngành cụ thể:

Khoa Kế toán yêu cầu kinh nghiệm: 7 năm

Khoa Hệ thống thông tin yêu cầu nghiệm: 2 năm

Khoa Kinh tế, Luật: không yêu cầu

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SMU

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại SMU đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng ASEAN

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ tại SMU chuyên ngành Luật hoặc Hệ thống thông tin.

Điều kiện nhận học bổng:

Là công dân nước thành viên ASEAN

Điểm đầu vào xuất sắc (GMAT 650 trở lên)

Có năng lực lãnh đạo

Không nhận học bổng nào khác khi đang xét duyệt học bổng ASEAN

Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:

Trợ cấp học phí, chi phí sinh hoạt, phí tài liệu

Trợ cấp 10,000 SGD tương đương 166 triệu VND phụ phí hàng năm.

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SUTD

Bằng Cử nhân loại Giỏi

IELTS 6.5 hoặc TOEFL PBT 580 / TOEFL iBT 92/ TOEFL CBT 237

Kinh nghiệm 2 năm làm việc (đối với ngành Điện tử Nano và Thiết kế)

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SUTD

Học bổng loại 1: Học bổng bán phần

Tất cả sinh viên học hệ thạc sĩ tại SUTD đều được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học bổng loại 2: Học bổng ASEAN

Đây là học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc theo học hệ thạc sĩ ngành Khoa học và Chính sách Quy hoạch đô thị tại SUTD

Điều kiện nhận học bổng:

Là công dân nước thành viên ASEAN

Thành tích học tập tốt

Có năng lực lãnh đạo, nhân cách tốt

Học bổng có thể cân nhắc đối với sinh viên hạn chế về tài chính

Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:

Trợ cấp học phí, sinh hoạt phí (Trị giá lên tới 50,000 SGD/năm tương đương 830 triệu VND/năm)

Điều kiện tuyển sinh hệ thạc sĩ tại SIT

Bằng Cử nhân Kỹ thuật hoặc bằng cấp tương đương

Chương trình học bổng thạc sĩ Singapore tại SIT

Chương trình học bổng chỉ áp dụng với sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật hoặc Nghiên cứu lâm sàng tại SIT.

Sinh viên nhận học bổng được giảm 40 – 50% học phí

Bảng học phí sau khi đã giảm 40 – 50% với những ngành cụ thể:

Học Bổng Thạc Sĩ Singapore Nhóm Các Trường Đại Học Tư Thục Và Đại Học Quốc Tế

Tại Singapore, các nhóm trường tư thục hoặc các trường đại học quốc tế sẽ có hai loại học bổng dành cho sinh viên theo học hệ thạc sĩ bao gồm:

Học bổng khuyến học: Là học bổng dành cho tất cả các sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình học thạc sĩ tại trường.

Học bổng Merit: Là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc nhất tại trường. Hàng năm, trường chỉ dành 1 – 3 suất học bổng cho toàn bộ sinh viên quốc tế theo học hệ thạc sĩ tại trường.

Tất cả sinh viên tham gia vào chương trình thạc sĩ đều được nhận học bổng hỗ trợ học phí từ trường.

Sinh viên theo học hệ thạc sĩ tại trường sẽ được trừ 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Những sinh viên có điểm GPA từ 7.0 trở lên sẽ được trừ tiếp 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Sinh viên học hệ thạc sĩ chuyên ngành Quản lý du lịch khách sạn sẽ được giảm học phí 2,500 SGD tương đương 41 triệu VND. Học phí ban đầu của trường là 21,500 SGD tương đương 357 triệu VND.

Sinh viên tham gia chương trình sau đại học (tiền thạc sĩ) sẽ được miễn giảm học phí 1,000 SGD tương đương 16 triệu VND, phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tổng học phí nộp trước khi nhập học tại PSB

Sinh viên nhập học hệ thạc sỹ tại PSB sẽ nhận được học bổng hỗ trợ học phí 2,000 SGD tương đương 32 triệu VND, áp dụng cho hồ sơ nộp sau ngày 15/04/2020 và cho 20 hồ sơ đầu tiên.Với những học sinh nộp hồ sơ trước ngày 15/04/2020, mức học bổng áp dụng sẽ là 5,000 SGD tương đương 80 triệu VND.

Sinh viên nhập học hệ thạc sĩ tại MDIS sẽ nhận được hỗ trợ học phí 2,000 SGD tương đương 32 triệu VND.

Học viện SDH

Học bổng Early Bird dành cho khoá thạc sĩ.

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên 21 tuổi trở lên

IELTS 5.5 hoặc có trình độ tiếng anh tương đương.

Sinh viên nộp bài luận cho trường.

Học phí của khoá học thạc sĩ 21,800 SGD tương đương 362 triệu VND. Nếu được nhận học bổng sinh viên sẽ được giảm 9,000 SGD tương đương 149 triệu VND trong tổng học phí nộp cho trường.

Học viện MDIS

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

Từng đạt học bổng của các trường khi học đại học.

Học bổng thạc sĩ của MDIS trị giá 3,800 SGD tương đương 63 triệu VND, trừ trực tiếp vào tiền học phí.

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng:

Học bổng 100% học phí

Học bổng 50% học phí

Học bổng 25% học phí

Điều kiện nhận học bổng:

Sinh viên hoàn thành chương trình đại học, bằng đại học phải được hệ thống giáo dục của Úc công nhận hoặc Hiệp hội Uk – Naric của Anh công nhận

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

Hoàn thành hồ sơ đăng ký nhập học trước khi tham gia kỳ thi học bổng (sinh viên phải nộp phí ghi danh vào trường là 250 SGD). Sinh viên sẽ được tập trung và làm bài trắc nghiệm trên giấy khoảng 60 phút. Kết quả thi học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày thi và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.

Điều khoản và Điều kiện:

Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)

Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCUS.

Học bổng sẽ được trừ vào các môn cuối cùng của chương trình học.

Học bổng chỉ dành cho các chương trình Thạc sĩ (Trừ chuyên ngành Tâm lý học và Nghiên cứu tâm lý học lâm sàng)

Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook.

JCUS không đảm bảo công việc cho người nhận học bổng sau khi tốt nghiệp.

Trường có quyền quyết định đối với việc trao học bổng.

Học bổng không thể chuyển sang dùng tại các phân viện của trường Đại học James Cook ở Úc.

Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viên hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần.

Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

Học viện ERC

Hàng năm học viện ERC dành 1 suất học bổng miễn toàn bộ học phí trị giá 17,655 SGD tương đương 293 triệu VND. Học bổng này dành cho những sinh viên đang học trong ERC.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Thạc Sĩ Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ du học thạc sĩ Singapore tại Công ty tư vấn du học MAP sẽ nhận được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Bài viết trên Công ty tư vấn du học MAP đã cung cấp những thông tin mới nhất về học bổng thạc sĩ Singapore năm 2020 tại các nhóm trường công lập, tư thục và đại học quốc tế. Mời bạn để lại thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn chi tiết cuối bài hoặc liên hệ 0942209198 – 0983090583 để nhận học bổng ngay hôm nay! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Học Bổng, Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ (Mba) Tại Singapore

Tin tức du học Singapore

Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, theo như kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ du học Singapore của công ty Tân Đại Dương, anh có thể chia sẻ với các bạn hiện tại nên học Thạc sĩ tại trường nào Singapore? Và đặc biệt là trường có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế hay không? Nếu có thì học bổng được tính như thế nào?

Chào bạn, trong quá trình làm Thạc Sĩ Singapore trên 10 năm, thì hầu hết các bạn chọn học viện Nanyang Singapore.

Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Đặc biệt trường Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Học viện Nanyang tọa lạc tại trung tâm Singapore với hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

Trường có nhiều chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng đến sau đại học và là trường đầu tiên và duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng tại Singapore.

Học phí của trường thì tùy vào chuyên ngành mà sinh viên chọn học.

Hiện tại học viện Nanyang “Hỗ trợ đặc biệt” cho sinh viên Việt Nam ghi danh cho kì nhập học từ khóa tháng 9,10,11/2015 như sau:

Giảm 50% phí apply S$ 428 (còn $214) cho khóa học bất kì

Khóa Cao đẳng – Giảm S$ 1000 học phí(được nhận lại khi thanh toán học phí đầy đủ)

Khóa Đại học – Giảm S$ 2000 học phí (được nhận lại khi thanh toán học kì đầu tiên)

Khóa Đại học – Giảm S$ 3 000 học phí

Thông tin học phí chi tiết của trường xem nhanh tại ĐÂY

Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore

Câu hỏi 2: Chào anh Bảo Anh, hiện tại em đã tốt nghiệp Đại Học, em có dự định sang Singapore du học Thạc Sĩ, hiện tại em vẫn chưa đi làm, em nghe nói để học được Thạc Sĩ thì phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm. Vậy trường hợp của em có du học Thạc Sĩ tại học viện Nanyang được không anh? Nếu được thì điều kiện như thế nào? Anh có thể giải đáp giúp em trong buổi phỏng vấn Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Để du học Thạc sĩ tại Nanyang Singapore, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điểm IELTS tùy trường. Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ học tiếng Anh trước khi học chuyên ngành.

Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học.

Trong trường hợp sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại học viện NanyangSS Singapore.

Trường không yêu cầu điểm GMAT hay GRE

Do vậy trường hợp của em vẫn có thể đăng ký học chương trình Thạc sĩ tại học viện Nanyang Singapore.

Câu hỏi 3: Chào anh Bảo Anh, cám ơn những thông tin của anh giới thiệu về học viện Nanyang, một trong những học viện nổi tiếng tại Singapore và có nhiều sinh viên quốc tế theo học. Vậy anh vui lòng chia sẻ thêm những ưu điểm khi học Thạc sĩ tại Nanyang Singapore? Đây cũng là câu hỏi cuối cùng trong bài phỏng vấn Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Khi du học Thạc Sĩ tại Nanyang bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm thuận lợi như thủ tục du học đơn giản, không cần chứng minh tài chính, chi phí du học thấp, nhận bằng quốc tế, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp… Và một điều vô cùng thuận lợi là thời gian học ngắn (1 – 1,5 năm) mà không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc, đồng thời còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị cao.

Vâng, xin cám ơn những chia sẻ hữu ích của anh Nguyễn Bảo Anh. Nếu cần tư vấn cụ thể và hướng dẫn kỹ hơn về vấn đề này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương để được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm giúp các bạn tìm hiểu về Học bổng, điều kiện du học thạc sĩ (MBA) tại Singapore.

Gọi ngay (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để tìm hiểu chương trình học, thủ tục hồ sơ nhập học, chi phí du học Singapore , giấy tờ cần thiết khi du học Singapore, truy cập ngay chúng tôi hoặc chúng tôi . Hoặc cập nhật những thông tin mới nhất về du hoc các nước like fanpage Du học Tân Đại Dương tại ĐÂY

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08.3848 4879 – 08.3838 2080

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, chúng tôi

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: chúng tôi – chúng tôi – chúng tôi

Nguồn: Du học Tân Đại Dương