Top 13 # Xin Học Bổng Oxford / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Quốc Tế Tại Oxford Brookes University / 2023

Please connect with one of our team who can help with your application and answer any questions you may have.

Enquire Now Close

Please connect with one of our team who can help with your application and answer any questions you may have.Enquire Now Close

Home

News

Học bổng quốc tế tại Oxford Brookes University

Oxford Brookes University vẫn còn một số học bổng dành cho sinh viên quốc tế ứng tuyển trước hạn chót vào tháng 06 và 07.

Học bổng theo học tại Oxford Brookes không chỉ là cánh tay giúp đỡ cho chi phí khoá học mà còn là minh chứng cho khả năng học tập (hoặc thể thao) của bạn. Hãy tìm hiểu danh sách các học bổng còn lại dành cho sinh viên quốc tế tại Oxford Brookes.

Học bổng cho bộ môn nhất định, trị giá £1,000, MSc Nghiên cứu Ung thư, trao thưởng cho sinh viên có năng lực (đăng ký trước 30 tháng 06)

Học bổng John Henry Brookes, trị giá £1,000 – £2,000, dành cho chương trình Thạc Sĩ 1 năm bất kỳ (đăng ký trước 30 tháng 06)

Học bổng Santander Sports , trị giá £500 – £2,500, dành cho các vận động viên tài năng (đăng ký trước 31 tháng 07)

Học bổng dự bị Thạc Sĩ, trị giá £1,000 tự động áp dụng cho sinh viên có tài năng

Học bổng Dự bị Quốc tế trị giá £2,000

Oxford Brookes University có hơn 150 năm bề dày lịch sử và đã phát triển trở thành một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Vương quốc Anh với uy tín khắp mọi nơi về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Nếu bạn muốn ứng tuyển, hãy đăng ký buổi tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

“Dịch vụ của SI-UK nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Những chuyên gia tư vấn của họ làm việc rất chuyên nghiệp với các trường đại học tại Anh Quốc. Thông qua những lời khuyên từ các tư vấn viên và dịch vụ nộp đơn của SI-UK, tôi đã có thể nhận được thư báo nhập học tại trường đại học mà tôi mong muốn.

Carla Termini King’s College London, Kế toán Tài chính

SI-UK Global Offices

Học Bổng Trường Đại Học Oxford Từ Tổ Chức Weidenfeld / 2023

Nếu bạn đang mong muốn một suất học bổng giá trị cao vào một ngôi trường đại học hàng đầu của Anh thì học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld – Hoffmann Trust chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Giới thiệu chung về trường đại học Oxford

Trường Đại học Oxford là trường đại học lâu đời nhất ở Vương quốc Anh. Trường cũng là một trung tâm lừng danh thế giới về việc dạy học và nghiên cứu

Đại học Oxford đã thu hút được rất nhiều sinh viên và các học giả từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại trường có khoảng 18.000 sinh viên quốc tế từ hơn 130 quốc gia. Oxford là trường đại học có tới 39 trường cao đẳng thành viên tự do hoạt động.

Điều làm nên danh tiếng của trường Đại học Oxford trước hết là chương trình đào tạo. Hơn nữa, chất lượng sinh viên đầu ra của trường luôn nằm trong top đầu thế giới:

Có ít nhất 30 nhà lãnh đạo trên thế giới đã thụ hưởng nền giáo dục tại Oxford.

Ba Thủ tướng Úc: John Gorton, Malcolm Fraser và Bob Hawke

Hai Thủ tướng Canada: Lester B. Pearson, và John Turner

Năm Thủ tướng Pakistan: Liaquat Ali Khan, Huseyn Shaheed Suhrawardy, Sir Feroz Khan Noon, Zulfiqar Ali Bhutto, và Benazir Bhutto

Norman Washington Manley của Jamaica

Eric Williams (Thủ tướng Trinidad và Tobago)

Álvaro Uribe (Cựu Tổng thống Colombia)

Abhisit Vejjajiva (cựu Thủ tướng Thái Lan)

Bill Clinton (Tổng thống Mỹ đầu tiên từng theo học ở Oxford; ông được Học bổng Rhodes)

Oxford cũng là nơi xuất thân của ít nhất 12 vị thánh, và 20 Tổng Giám mục Canterbury. Trong đó có thể kể đến Tổng Giám mục Canterbury đương nhiệm Rowan Williams (ông học tại Wadham College rồi trở thành Giáo sư tại Christ Church)

Các chuyên ngành đào tạo của trường

Trong đó, các chuyên ngành nổi bật của trường là Science, Medicine, Law, the Arts & Humanities, Social Sciences

Học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld – Hoffmann Trust

Các chuyên ngành đào tạo được nhận học bổng

Đây là học bổng thường niên với khoảng 20 suất được trao mỗi năm. Mỗi suất học bổng bao gồm:

100% học phí khi học tập tại đại học Oxford

Trợ cấp sinh hoạt với giá trị tối thiểu là 14.777 bảng Anh

Học bổng có giá trị xuyên suốt khoảng thời gian sinh viên học tập theo khóa học được nhận học bổng

Học bổng trường đại học Oxford từ tổ chức Weidenfeld-Hoffmann Trust là dành cho sinh viên đăng kí chương trình sau đại học và hạn nộp đơn là ngày 11 hoặc 25/01/2019 (nếu chọn hạn nộp muộn hơn bạn phải chứng minh được lý do của minh)

Đến ngay với công ty tư vấn du học New Ocean để săn ngay những suất học bổng du học Anh hấp dẫn.

Học Bổng Thạc Sĩ Toàn Phần Brunsfield Oxford Asean, Anh 2022 / 2023

Đăng bởi Admin / 21/12/2015 – Theo scholarshipplanet.info

Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2016-2017

Quốc gia: Anh

Đơn vị cấp: Đại học Oxford

Ngành: Luật

Chuyên ngành: Luật quốc tế

Bậc học: Thạc sĩ

Học bổng Thạc sĩ toàn phần Brunsfield Oxford ASEAN, Anh 2016-2017

Quỹ Brunsfield hân hạnh trao tặng các suất học bổng toàn phần cho các ứng viên theo học chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford. Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ; chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè (hai kì học tập và định cư bắt buộc tại Oxford); học bổng dài hạn có giá trị khoảng 3200£/năm. Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2016.

Ngành học: Học bổng được trao cho ứng viên theo đuổi ngành Luật Nhân quyền quốc tế.

Đơn vị cấp học bổng: Quỹ Brunsfield.

Đối tượng nhận học bổng: Học bổng được trao cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN ( Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Brunei, Singapore).

Số lượng học bổng: 3

Thời hạn học bổng: 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ, chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè và học bổng dài hạn trị giá 3200£/năm- nhằm hỗ trợ việc đi lại, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt trong hè của sinh viên.

Lưu ý: Việc đánh giá để chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho học bổng Brunsfield sẽ được thực hiện vào tháng 2/tháng 3 năm 2016; đồng thời, thông báo trúng tuyển học bổng sẽ được gửi tới cho ứng viên trước 31/03/2016.

Để nộp hồ sơ, ứng viên vào trang Admissions of the Master’s in International Human Rights Law, đọc toàn bộ hướng dẫn nộp hồ sơ và thông tin thêm về học bổng, sau đó nộp đơn tại University’s Applying for Graduate Study.

Yêu cầu: Ứng viên phải ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền khai giảng vào tháng 9/2016, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của khóa học cũng như của học bổng, như sau: – Là công dân thường trú của một trong các nước được xem xét cấp học bổng và có dự định quay trở về nước sau khi khóa học kết thúc. – Chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc/ tiềm năng học tập của mình. Thành tích học tập xuất sắc có thể là bằng danh dự hạng nhất (high first- class honours degree) hoặc các thành tích tương đương (điểm tổng kết trung bình đạt 3.7/4.0 trở lên); thành tích học tập vượt trội tại bậc học Thạc sĩ (thành tích này có thể bù đắp cho thành tích học tập trung bình bậc Cử nhân). Bên cạnh đó, một số thành tích học tập khác cũng được cân nhắc, ví dụ như các chứng nhận giải thưởng đã đạt được; xếp hạng sinh viên và các ấn phẩm đã xuất bản.

Lưu ý: Học bổng không có giá trị với các ứng viên đang trong thời gian theo học và các ứng viên bảo lưu kết quả trúng tuyển từ năm trước.

Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ đăng kí cho chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế trước 22/01/2016 và sẽ được tự động xem xét cấp học bổng nếu ứng viên đáp ứng được các tiêu chí đề ra (sinh viên không cần nộp thêm đơn đăng kí/bất kì tài liệu đặc biệt nào). Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được cân nhắc cho các học bổng khác- các học bổng sinh viên đáp ứng được tiêu chí lựa chọn.

Theo Scholarship planet

Lối Vào Đại Học Oxford, Cambridge / 2023

Lối vào Đại học Oxford, Cambridge

Th.hai, 12/12/2016, 07:00

Lượt xem: 5516

Vương quốc Anh khuyến khích học sinh ngay sau khi học xong lớp 11 là có thể du học, không cần phải học sớm hơn. Dự bị ĐH tại Anh có các khóa học như khóa A-level (chứng chỉ A), IB (International Baccalaureate – chương trình tú tài quốc tế) và IFY (International Foundation Year – chương trình dự bị ĐH quốc tế). Mỗi khóa học đều có thuận lợi và hạn chế nhất định. Tuy nhiên, điều tiên quyết là phải có học lực từ 6,5 trở lên và IELTS ít nhất 5,0.

Chỉ cần từ một đến hai năm

Vượt qua ĐH Harvard của Mỹ, Cambridge được QS World University Rankings đánh giá có chất lượng tốt nhất thế giới năm 2011.

Rút ngắn thời gian với khóa học Foundation

Khóa International Foundation được thiết kế dành riêng cho học sinh quốc tế đã tốt nghiệp THPT nhưng vẫn cần nâng cao kiến thức, kỹ năng học tập, trình độ tiếng Anh để theo ĐH tại Anh. Khóa học này kéo dài một năm, được thiết kế theo chuyên ngành cụ thể và được công nhận bởi trường ĐH nên khi học sinh có kết quả học tập tốt sẽ được đảm bảo tiếp nhận nhập học bậc cử nhân tại chính trường ĐH đó. Tuy nhiên, khóa Foundation không phải là chương trình toàn quốc nên không phải tất cả các trường ĐH ở Anh đều chấp nhận kết quả cuối khóa. Kiến thức khóa Foundation trang bị không sâu như A-level nên năm đầu tiên ĐH sinh viên có thể gặp khó khăn hơn.

Phổ biến nhất mà học sinh quốc tế hay áp dụng là chương trình dự bị truyền thống, khóa A-level. Đây là tiền đề để học sinh học tiếp lên bậc ĐH. Học sinh phải đủ 16 tuổi, có học lực từ 7,0 trở lên và IELTS 5,0-5,5 mới đủ điều kiện nhập học. A-level là khóa chuẩn quốc gia và kết quả được tất cả các trường ĐH ở Anh công nhận. Ông Yong Fang, Giám đốc tuyển sinh của Trường Bosworth Independent College, cho biết: “Những trường ĐH hàng đầu như Oxford, Cambridge, Học viện Kinh tế chính trị London (LSE)… hoặc những trường đào tạo đặc thù như y, luật, cơ khí, kiến trúc… chỉ chấp nhận học sinh đã học qua A-level. Chương trình này thường kéo dài hai năm, sau khi tốt nghiệp học sinh có thể nộp đơn vào bất cứ trường ĐH nào của Vương quốc Anh với số điểm đạt yêu cầu”.

Đối với khóa IB (hai năm), ngoài yêu cầu học sinh nhập học phải đủ 16 tuổi, có IELTS 5,5 thì có yêu cầu cao hơn A-level là phải có học lực đạt loại giỏi. Học sinh sẽ học sáu nhóm môn học: ngôn ngữ A1 (ngôn ngữ thứ nhất – thường là tiếng mẹ đẻ); ngôn ngữ thứ hai; cá nhân và xã hội (các môn xã hội); khoa học tự nhiên; toán học; các môn nghệ thuật. So với A-level thì IB học nặng hơn và phù hợp với những học sinh có học lực giỏi trở lên. Do đó, với IB thì học sinh có thể nộp đơn cho bất cứ trường ĐH nào tại Anh.

Trong khi đó, khóa IFY kéo dài một năm cũng là một chọn lựa khá phổ biến để chuẩn bị cho học sinh đạt được yêu cầu tuyển sinh của các trường ĐH. Tuy rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí hơn nhưng IFI không phải là khóa học chuẩn quốc gia nên không phải tất cả các trường ĐH ở Anh đều chấp nhận kết quả cuối khóa. Bà Phan Thị Bảo Phi, Quản lý Phát triển giáo dục Hội đồng Anh chúng tôi cho biết: “Vì mỗi khóa được thiết kế riêng cho một hoặc một nhóm trường ĐH nhất định nên học sinh phải biết chắc rằng những trường ĐH nào chấp nhận khóa IFY mà mình chọn trước khi đăng ký học khóa IFY của một trường nào đó. Khóa này yêu cầu học sinh phải đủ 17 tuổi, học lực từ 6,5 trở lên, có IELTS 5,5”.

Thêm cơ hội học tại Mỹ, Úc…

Bà Phan Thị Bảo Phi cho biết: “Các trường ĐH của Anh thường yêu cầu sinh viên phải hoàn tất chương trình A-level, IB, hoặc IFY trước khi vào ĐH. Phần đông học sinh Việt Nam hiện nay chọn học khóa A-level để có thời gian ở Anh từ 18 tháng đến hai năm trước khi vào ĐH nhằm nâng cao tiếng Anh và làm quen với phương pháp học của Anh”.

Hoàn thành khóa học A-level, học sinh cũng có thể nộp đơn vào trường ĐH ở một nước khác như Mỹ, Canada, Úc… Nguyễn Mai Phương, sinh viên ngành kinh tế Trường ĐH Queensland (Úc), chia sẻ: “Tôi học hai năm A-level tại Trường Bosworth Independent College (Anh) sau khi hoàn tất chương trình lớp 11 tại Hà Nội. Những điều được học trong khóa A-level ở Bosworth đã giúp tôi tích lũy nhiều kiến thức và tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn xin học bổng tại ĐH Queensland”. Mai Phương nhận được học bổng 100% học phí cho suốt ba năm học và khoản sinh hoạt phí 20.000 AUD cho mỗi năm cùng vé máy bay khứ hồi và tiền trợ cấp mua sách một lần trị giá 500 AUD.

Bà Phan Thị Bảo Phi cũng cho biết: “Đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam thì có thể chọn chương trình IFY một năm để vào ĐH tại Anh. Một số trường ĐH cũng linh động chấp thuận cho sinh viên Việt Nam vào thẳng chương trình ĐH nếu có thành tích học tập và điểm tiếng Anh xuất sắc. Tuy nhiên, học sinh cần lưu ý rằng những chương trình dự bị ĐH sẽ chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để học sinh có thể hoàn tất chương trình ĐH dễ dàng hơn”.

ĐH Oxford với 900 năm lịch sử, thu hút sinh viên và học giả từ 130 quốc gia trên thế giới. Tính đến năm 2011, số lượng sinh viên quốc tế chiếm 1/4 trong tổng số 18.500 sinh viên của trường.

Source: phapluattp.vn