Top 11 # Xin Học Bổng Nghệ Thuật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Nghệ Thuật Viết Bài Luận Xin Học Bổng

Các bạn nên tự mình viết bài luận theo cách riêng nhưng vẫn phải tuân theo những quy tắc đã được quy đinh. Các bài luận mẫu chỉ có tác dụng tham khảo. Không nên sao chép bài luận bởi với kinh nghiệm tuyển sinh hội đồng tuyển chọn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra việc bạn đạo văn.

Chân thực về chính bạn

Không nên mở rộng quá nhiều

Thể hiện tính sáng tạo

Thu hút người đọc

Bài luận nên thu hút được người đọc, khiến họ suy nghĩ và không quên. Thu hút người đọc bằng phần mở đầu ngắn gọn nhưng súc tích và hấp dẫn. Sau khi trình bày nội dung các ý chính đưa ra lý do để kết thúc bài luận.

Nêu bật những điểm tích cực

Nếu bạn đang viết về một kinh nghiệm khó khăn và trình bày những mặt tiêu cực nhưng không nên đào sâu vào đấy. Thay vào đó, hãy chỉ ra các khó khăn đó đã khiến bạn thay đổi như thế nào và làm thế nào bạn đã vượt qua những khó khăn đó.

Dành thời gian cho việc kiểm tra lại

Đánh giá kỹ lưỡng, tìm ra những điểm yếu và sai sót chính tả, lỗi ngữ pháp trong bài viết. Đây là một khâu quan trọng không thể bỏ qua. Nhờ bạn bè, cha mẹ, thầy cô đọc đưa ra ý kiến góp ý xem liệu họ có hiểu những gì bạn muốn trình bày hay bài viết có bị lan man hay không?

Tuyệt đối không thể để mắc một lỗi nhỏ nào bằng cách nhờ chính thầy cô dạy tiếng Anh của bạn kiểm tra lại. Đừng để những sai lầm nhỏ làm mất đi cơ hội trở thành du học sinh của bạn.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Học Bổng Du Học Ngành Nghệ Thuật Tại Singapore

SSDH – Học viện Nghệ thuật Lasalle College of the Arts (Singapore) là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại cho bạn trẻ.

Vừa qua, Lasalle College of the Arts đã nhận được chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất và danh giá nhất của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) dành cho các trường tư tại Singapore. Chứng nhận Edutrust Star dành cho các trường khẳng định sự vượt trội trong cách quản lý và cung cấp giáo dục chất lượng cao. Đây cũng là tượng trưng của sự công nhận các nỗ lực trong quá trình cải tiến của nhà trường. Với hơn 31 năm đào tạo, hiện nay Lasalle Singapore thu hút hơn 2.600 sinh viên theo học hơn 30 chương trình. Các cựu sinh viên ngôi sao của Lasalle bao gồm ca sĩ, nghệ sĩ Kit Chan; nhà làm phim Boo Junfeng và nhà sản xuất IIo IIo Yuni Hadi.

Chủ tịch Lasalle – ông Peter Seah cho biết: “Tôi đã chứng kiến nhà trường phát triển rất nhanh từ việc di chuyển vào khu học xá trung tâm tại McNally Street đến cột mốc đối tác với trường Đại học London, Goldsmith. Chứng nhận Edutrust Star chính là sự công nhận rằng nhà trường đã chạy đua trên hành trình hướng đến đỉnh cao kịp lúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng Lasalle xứng đáng trở thành học viện đào tạo nghệ thuật tốt nhất Singapore và góp phần xây dựng quy mô sáng tạo đóng vai trò quan trọng cho chặng đường sắp tới”.

Hiệu trưởng nhà trường – Giáo sư Steve Dixon chia sẻ: “Edutrust Star đặt dấu mốc cho những năm nỗ lực không ngừng của nhà trường để vươn đến tầm vóc mới của sự năng động, chất lượng và danh tiếng. Thành tích vinh dự này đã trở thành niềm tự hào của tôi và niềm phấn khởi của toàn thể nhân viên nhà trường nói chung. Hơn nữa, chứng nhận danh giá này khẳng định cam kết kiên định đến tất cả sinh viên, đã cống hiến tốt nhất trong việc phổ biến giáo dục nghệ thuật chất lương ở Singapore”. Theo thống kê, trong lứa sinh viên tốt nghiệp của Lasalle năm 2014 đã có 93% sinh viên có bằng cử nhân và 91% sinh viên có bằng Diploma kiếm được việc làm trong vòng ba tháng.

Lasalle College of the Arts là tổ chức phi lợi nhuận và là một phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là một trong những học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên Lasalle được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực.

Sinh viên của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính (Tuition Grant) từ Bộ giáo dục Singapore (MOE) trị giá đến 14.000 SGD dành cho sinh viên nộp đơn vào chương trình Diploma (3 năm). Sinh viên nhận được Tuition Grant sẽ phải làm việc cho các công ty Singapore trong vòng ba năm trước khi hoàn tất chương trình Bachelor. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú. Hàng năm, Lasalle đều tổ chức ngày hội thông tin (Open House), tuần lễ định hướng (Orientation Week) dành cho các bạn sinh viên mới và The Lasalle Show của các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp cùng nhiều hoạt động bổ ích khác.

Nguồn: Vnexpress

Đại Học Nghệ Thuật Daegu

Đại học Nghệ thuật Daegu là một trường đại học tư nhân Hàn Quốc thành lập năm 1992 chuyên đào tạo về mỹ thuật. Khuôn viên của nó nằm cách phía bắc thành phố đô thị Daegu một khoảng cách ngắn , thuộc Gasan-myeon của huyện Chilgok , tỉnh Bắc Gyeongsang . Khoảng 35 giảng viên được tuyển dụng. Chủ tịch hiện tại là Lee Seong-geun .

Đại học nghệ thuật Daegu ở đâu? Giới thiệu về trường Đại học nghệ thuật Daegu Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Daegu Arts University (DGAU)

Năm thành lập: 1992

Địa chỉ: 117-6, Dabu-ri, Gasan-myeon Chilgok-gun, Gyeongsang, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 (54) 973 5311

Fax: +82 (54) 973 5319

Đại học nghệ thuật Daegu là một cộng đồng giảng dạy và học tập dành riêng cho sự xuất sắc và cam kết chuẩn bị cho sinh viên cuộc sống thành tựu trong một thế giới đầy thách thức và thay đổi chưa từng có. Với nhiệm vụ cung cấp các cơ hội và dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên đại học, trường được hướng dẫn bởi một cam kết cho tất cả những người coi giáo dục là chìa khóa cho sự nghiệp và sự hoàn thành cá nhân cũng như sự cống hiến cho đất nước.

DGAU phấn đấu trở thành một trường đại học tương tác, hình thành quan hệ đối tác với các cá nhân và tổ chức trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Trường chấp nhận thách thức giúp định hình tương lai của xã hội, tìm cách đóng góp cho sự làm giàu văn hóa của quốc gia chúng tôi thông qua các hoạt động nghệ thuật.Với những điều kiện học tập ngôi trường mang lại , trường Đại học nghệ thuật Daegu xứng đáng là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn du học Hàn Quốc năm 2019 lần này

Chương trình đào tạo tại Đại học nghệ thuật Daegu

Các chương trình học tập của Đại học nghệ thuật Daegu Hàn Quốc bao gồm nhiếp ảnh, mỹ thuật, âm nhạc, thiết kế, giáo dục thể chất, phúc lợi xã hội và tiếng Nhật. Trường giúp đáp ứng nhu cầu về kiến ​​thức và kỹ năng được cập nhật liên tục cho việc học tập suốt đời và bằng cách cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục thường xuyên.

Các dịch vụ học thuật của trường đại học được chia thành các bộ phận của Lý thuyết nghệ thuật, Lý thuyết thiết kế, Lý thuyết âm nhạc và Lý thuyết nhiếp ảnh đa phương tiện.

Học phí Đại học nghệ thuật Daegu Hàn Quốc

Để đến Đại học nghệ thuật Daegu Hàn Quốc học tập, bạn phải trải qua cuộc phỏng vấn, nếu đạt đủ yêu cầu, bạn sẽ được nhận vào trường. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề học phí. Nhập học ngôi trường này, bạn sẽ phải trả các loại phí sau:

– Phí đăng ký nhập học

– Học phí từng kỳ: tùy vào từng chuyên ngành mà mức học phí khác nhau

– Phí bảo hiểm/ 1 năm

– Phí ký túc xá (6 tháng)

Học bổng trường Đại học nghệ thuật Daegu

Nhằm khuyến khích các em sinh viên tích cực, nỗ lực học tập trường Đại học nghệ thuật Daegu Hàn Quốc cấp học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các loại học bổng như:

– Học bổng Khoa

– Học bổng Trường

– Học bổng Quốc tế

Ký túc xá Đại học nghệ thuật Daegu

Ký túc xá Baekwoon có 250 sinh viên, cung cấp 70 phòng với phòng học tập, tiệm giặt ủi và phòng máy tính. Với những sinh viên du học Đại học nghệ thuật Daegu, trường sẽ tạo điều kiện phòng ký túc xá cho sinh viên.

Đại học Nghệ thuật Daegu là ngôi trường có thể hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thể hiện những khả năng mỹ thuật của mình. Ngôi trường này hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước đăng ký nhập học. Nếu bạn đang có ý định du học Đại học nghệ thuật Daegu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về thủ tục cũng như các yêu cầu cần thiết.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc và du học nghề Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: 082.45.22.999 – 082.47.55.999.

Học Bổng Cho Chuyên Ngành Kiến Trúc Và Nghệ Thuật

Học bổng cho Chuyên ngành Kiến trúc và Nghệ thuật

Để thu hút thêm các nhân tài du học sinh cho nước mình, chính phủ Đức cùng các tổ chức phi chính phủ và các trường học đều có những học bổng du học Đức dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mục đích là hỗ trợ, khuyến khích việc đến trường của các bạn. Những học bổng này có thể giúp các bạn trang trải được chi phí sinh hoạt, học tập tại Đức. Việc xin học bổng cũng sẽ khá dễ dàng nếu bạn nắm bắt kịp thông tin cũng như đạt được những điều kiện về học bổng đã đề ra trong thời hạn xét học bổng. Hãy tìm hiểu ngay về những thông tin về học bổng du học Đức chuyên ngành kiến trúc cũng như nghệ thuật để nắm bắt kịp thông tin.

1. Chuyên ngành Kiến trúc

Học bổng Đức chuyên ngành kiến trúc chỉ cấp cho các khóa cao học hoặc đào tạo nâng cao tại một trường Đại học của Đức, và sẽ không cấp học bổng về cấp bậc Đại học. Quyết định cấp học bổng sẽ do một Hội đồng Giáo sư chuyên ngành xét duyệt. Bên cạnh các văn bằng, chứng chỉ thì các bản vẽ, phác thảo, bản ảnh,… sẽ là cơ sở quan trọng không thể thiếu cho việc xét học bổng.

Độ tuổi của ứng viên sẽ do từng trường quyết định, tùy theo cấp độ và chuyên ngành đào tạo nhưng về nguyên tắc thỉ ứng viên không được quá 28 – 30 tuổi. DAAD sẽ đăng ký học viên trúng tuyển học bổng tại trường theo nguyện vọng của học viên. Ứng viên có quyền tự do chọn các trường công lập để theo học, tùy theo sở thích của bản thân. Do đó ứng viên nên tìm hiểu kỹ về các trường, các khóa học cũng như các giáo sư giảng dạy tại đó và thông báo trong hồ sơ cho DAAD mình muốn học trường học ở đâu, với giáo sư nào. Và du học sinh Đức chỉ được theo học giảng viên cùng quốc tịch hoặc cùng khu vực văn hóa trong những trường hợp nhất định. Trường hợp ứng viên trúng học bổng nhưng không được trường nào tiếp nhận thì sẽ mất quyền nhận học bổng.

Hãy nhanh săn tìm học bổng du học Đức về chuyên ngành mà bạn yêu thích, chuẩn bị đầy đủ hành trang hồ sơ để chắp cánh đến một chân trời mới, nơi mà bạn phát triển tương lai mình hơn nữa chính là Đức.

Tags: học bổng toàn phần ngành kiến trúc, học bổng du học ngành mỹ thuật, du học ngành hội họa, học bổng du học ngành xây dựng dân dụng, apply học bổng thiết kế đồ họa, du học ngành thiết kế đồ họa ở đâu, du học canada ngành nghệ thuật, học bổng mỹ thuật canada