Top 12 # Xin Học Bổng Ngành Tâm Lý Học Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Mỹ Ngành Tâm Lý

Tâm lý học là khoa học nghiên cứu các hiện tượng tâm lý. Nó nghiên cứu các quy luật nảy sinh vận hành và phát triển của các hiện tượng tâm lý trong hoạt động đa dạng diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của mỗi con người.

Những kiến thức tâm lý học thường được ứng dụng vào các đánh giá tâm lý hay việc trị liệu cho các vấn đề sức khỏe tâm thần, nó còn trực tiếp hỗ trợ cho việc nắm bắt và xử lý những vấn đề thuộc về hành vi và hoạt động của con người và xã hội. Dưới nhiều góc nhìn khác nhau, tâm lý học có một mục đích cuối cùng là mang lại ích lợi cho xã hội.

Trong xã hội công nghiệp, con người trở nên bận rộn hơn, năng động hơn, cuộc sống vật chất đầy đủ hơn nhưng con người lại phải đối mặt với những hiện tượng tâm lí – xã hội như li hôn, tự sát, xung đột gia đình, những chứng bệnh của thời đại như trầm cảm, stress, rối loạn cảm xúc, hành vi… Hơn lúc nào hết, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn đời sống tinh thần vô cùng phức tạp và phong phú của mình.

Tâm lý học hiện đại bao gồm rất nhiều chuyên ngành nghiên cứu vô cùng phong phú, có sự giao thoa với nhiều lĩnh vực khác của đời sống xã hội. Đến với Tâm lý học, các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức như:

– Tâm lý học tội phạm

– Tâm lý học thể thao

– Tâm lý học lâm sàng

– Tâm lý học kỹ thuật

– Tâm lý học công nghiệp

– Tâm lý học truyền thông

– Tâm lý học kinh tế

– Tâm lý học quân sự

– Tâm lý học nhận thức

Tâm lý học đã và đang đi sâu vào mọi ngõ ngách của đời sống. Từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa giáo dục, y học, triết học… đều có bóng dáng của ngành học này. Tâm lý học ngày nay được phát triển và ứng dụng rộng rãi, ở đâu có mối quan hệ giữa người với người, giữa người và tự nhiên, giữa người và máy móc … là ở đó có tâm lý học. Vậy nên hiện nay, sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:

– Chuyên viên tham vấn tâm lí: Là người trợ giúp cá nhân khác khi họ gặp khó khăn tâm lí bằng cách khơi gợi những tiềm năng trong họ, để chính họ giải quyết vấn đề của mình.

– Nhà trị liệu tâm lí: Nhà trị liệu tâm lí dùng các hệ thống lí thuyết, phương pháp, kĩ thuật trị liệu tâm lí để giúp đỡ cá nhân vượt qua cơn khủng hoảng mà họ gặp phải trong cuộc sống.

– Nhà tư vấn tuyển dụng: Giúp các nhà quản lí doanh nghiệp… đánh giá nhu cầu nhân lực của tổ chức, nghiên cứu để xác định các yêu cầu của vị trí tuyển dụng, lên kế hoạch và thực hiện phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên có những đặc điểm phù hợp.

– Cán bộ nghiên cứu tâm lí học: Nghiên cứu tâm lí của từng cá nhân hoặc nhóm xã hội và áp dụng kết quả nghiên cứu để giảm thiểu sự đau khổ và những áp lực hàng ngày, tăng cường sức khoẻ tinh thần và khuyến khích các hành vi hợp lí trong cá nhân và nhóm.

+ Trong các cơ sở đào tạo (làm giáo viên giảng dạy Tâm lí học tại các Trường Cao Đẳng, Đại học…);

+ Trong các cơ sở nghiên cứu (làm cán bộ nghiên cứu, cán bộ dự án phát triển cộng đồng tại các Viện Tâm lí học, các Trung tâm nghiên cứu, ứng dụng Tâm lí học, các Tổ chức Phi Chính phủ trong và ngoài nước…);

+ Trong các công ti, trung tâm làm dịch vụ tư vấn tâm lí (Làm tư vấn viên, cán bộ trị liệu…);

+ Trong các bệnh viện (làm cán bộ trị liệu tâm lí cho trẻ em và người lớn);

+ Trong các tổ chức đoàn thể, chính quyền (cán bộ Đoàn, Đảng, cán bộ tuyên giáo…) ở các địa phương trong cả nước.

Tại Mỹ, tâm lý học đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục học đường, chăm sóc sức khỏe, tội phạm, xã hội, thể thao, kinh tế và các hoạt động tình báo. Theo nguồn tin chính thống, Cục điều tra liên bang Mỹ FBI thường xuyên ứng dụng những câu hỏi tâm lý rất dị thường khi thẩm vấn, điều tra, tuyển dụng nhân sự, … Các nguyên lý trong kinh doanh, marketing, PR, sales … cũng dựa trên những nghiên cứu về hành vi tiêu dùng và tâm lý khách hàng.

Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, xã hội Mỹ là một xã hội lớn đầy phức tạp với các xung đột văn hóa, xung đột sắc tộc, xung đột tôn giáo, … vẫn chưa được xoa dịu. Bởi vậy, Tâm lý học càng trở nên quan trọng hơn nữa trong việc hàn gắn và bình ổn xã hội. Mỗi cá nhân dù họ là ai, họ làm công việc gì, thuộc giới tính hay độ tuổi nào, thì đều có những vấn đề tâm lý cần được chia sẻ và thấu hiểu. Có thể nói ở Mỹ, việc người dân tìm đến với bác sĩ tâm lý là việc rất bình thường và họ chăm sóc sức khỏe tâm lý cũng thường xuyên giống như chăm sóc sức khỏe cho cơ thể vậy.

Nước Mỹ có một Hiệp hội những nhà tâm lý học và Hội sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý tại Mỹ để tạo môi trường trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm, cũng nh tạo những quỹ học bổng khuyến khích, khen thưởng cho những cá nhân có những đóng góp đáng kể. Các nhà tâm lý học tại Mỹ không chỉ đóng vai trò tư vấn những vấn đề tâm lý trong cuộc sống thường ngày, họ còn tiến xa ở những vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, ngoại giao và an ninh quốc phòng.

Tổng thống Mỹ Obama trao Huân chương Tự do cho nhà tâm lý học Daniel Kahneman

Trong danh sách 30 nhà tâm lý có ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay, có đến hơn 50% là người Mỹ và hơn 70% thụ hưởng nền giáo dục Mỹ. Tại giảng đường đại học của Mỹ bạn sẽ được tiếp cận với những tri thức tinh hoa nhất của nhân loại trong lĩnh vực Tâm lý học, được lắng nghe và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp một ngoài tài liệu học tập vô cùng phong phú từ các trường hợp thực tế, các thí nghiệm & thực nghiệm được ghi chép một tỉ mỉ.

Bạn có háo hức khi được đi sâu phân tích tâm lý của những tên sát nhân hàng loạt khét tiếng như Gary Ridgway, Tommy Lynn Sells, Ted Bundy?

Bạn có thấy thú vị khi tìm hiểu cơ chế tâm lý khi chúng ta “phải lòng” ai đó?

Những câu trả lời đến từ các giảng đường đại học của Mỹ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

5. Các trường uy tín tại Mỹ đào tạo ngành Tâm lý

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Du Học Đức Ngành Tâm Lý Học

Đức là vùng đất của những ý tưởng, nơi giáo dục, khoa học và nghiên cứu đóng vai trò trung tâm. Nằm trong liên minh châu Âu, Đức được hưởng quyền lợi tự do thương mại, cho phép người dân của đất nước được tự do làm việc, sinh sống và phát triển. Ngành giáo dục và các trường đại học trong hệ thống của Đức đã trải qua một quá trình đổi mới quan trọng và đây cũng là lý do du học Đức trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều sinh viên nước ngoài.

Bất kỳ ai dù là sinh viên quốc tế du học Đức hay sinh viên trong nước nếu có mong muốn theo đuổi bằng cấp về Tâm lý học đầu tiên phải có và thông qua một số yêu cầu giáo dục nói chung, trong các khóa học như khoa học, toán học, ngôn ngữ và ngữ văn. Trong quá trình học, bạn sẽ học các phần như:

– Tâm lý chung – Tâm lý học sinh học – Tâm lý xã hội – Tâm lý học phát triển

Sinh viên theo học chương trình thạc sĩ tâm lý học cũng phải phát triển và bảo vệ luận án thạc sĩ trước khi tốt nghiệp, trong khi các chương trình tiến sĩ phải nghiên cứu các luận án độc lập dựa trên các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.

Cùng điểm qua một số điều kiện và kỹ năng cơ bản để du học Đức ngành Tâm lý học:

– Có hứng thú với việc nghiên cứu và nghiên cứu khoa học – Quan tâm đến người khác – Có kỹ năng giao tiếp / kỹ năng biểu cảm/ ngôn ngữ – Trí tuệ xúc cảm – Khả năng phân tích/ phê phán – Trình độ ngoại ngữ khá tốt

Một điều quan trọng cần biết là khi học Tâm lý học, bạn sẽ học và nghiên cứu về hành vi của con người. Việc giải quyết các vấn đề cá nhân chỉ là một phần, chứ không phải toàn bộ mục tiêu của ngành học này.

Nếu đã quyết định chọn ngành Tâm lý học, vậy bạn đừng quên lựa chọn nước Đức là địa điểm dừng chân. Có thể nói rằng hệ thống giáo dục tuyệt vời cùng với văn hóa năng động và đa dạng ở Đức là một trong các lý do quan trọng để sinh viên quốc tế chọn nơi đây làm địa điểm du học cho mình. Đức cũng nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời, thích hợp để khám phá, tham quan khi bạn có thời gian rảnh. Một số địa điểm du lịch bạn không thể bỏ qua như:

Là thành phố đông dân cư nhất của bang Sachsen (Đức), Leipzig nổi tiếng với nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sáng tạo bởi các nhạc sĩ nổi tiếng như Bach, Richard Wagner và Felix Mendelssohn.

Nhiều địa điểm du lịch là một trong các lý do sinh viên chọn Đức du học

Ngày nay, du khách có thể thưởng thức các buổi trình diễn âm nhạc của Bach tại Nhà thờ St.Thomas – nơi Bach từng là chỉ huy dàn hợp xướng và bây giờ là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà soạn nhạc tài ba người Đức. Thêm một lý do để lựa chọn du học Đức, khi bạn có thể giải trí, thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật sau những giờ học căng thẳng.

Dọc theo bờ sông, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp ngoạn mục của hơn 40 lâu đài thời trung cổ, những ngôi làng cổ kính và những vườn nho theo mô hình bậc thang đặc biệt. Khách du lịch có thể thuê du thuyền để tham quan những khung cảnh xinh đẹp trên dòng sông Rhine đầy thơ mộng tại nơi đây.

Là một trong những cảng biển Baltic lớn nhất nước, Lubeck nằm ở phía bắc của nước Đức thuộc bang Schleswig-Holstein. Được thành lập vào năm 1143, Lubeck đã phục vụ cho vua chúa trong nhiều thế hệ. Mặc dù là một trong những thành phố đầu tiên của Đức bị thả bom và bị hủy hoại nặng nề trong Thế chiến thứ II, Lubeck vẫn giữ được vẻ đẹp kiến trúc từ thời Trung cổ, giúp nơi đây trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng với cả người dân địa phương cũng như du khách quốc tế.

Tags: du học ngành tâm lý ở đức, du học ngành tâm lý học, xin học bổng ngành tâm lý học, có nên học ngành tâm lý học, mức lương ngành tâm lý học ở việt nam, ngành tâm lý học ở new zealand, các môn học ngành tâm lý học, dien dan tam ly hoc

Du Học Trung Quốc Ngành Tâm Lý Học

Học Bổng Du Học Tâm lý học, Trung Quốc

Các trường đại học Tâm lý học Trung Quốc – Wiki Tâm lý học

Tâm lý học là ngành hot ở Trung Quốc và là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, Bằng cấp tại Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc ở các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Du học Trung Quốc ngành Tâm lý học bạn được học những gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Tâm lý học ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Tâm lý học tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Tâm lý học, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Tâm lý học, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tâm lý học tại Trung Quốc.

Tâm lý học (tiếng Anh là Psychology) là một bộ môn học thuật thuộc khoa học xã hội, tìm hiểu về các cá nhân và nhóm bằng cách thiết lập những nguyên tắc chung và nghiên cứu những trường hợp cụ thể. Là ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, về mọi mặt của ý thức, vô thức và tư duy. Tâm lý học cũng chú tâm đến sự ảnh hưởng của hoạt động thể chất, trạng thái tâm lý, và các yếu tố bên ngoài lên hành vi và tinh thần của con người.Ngành Tâm lý học nghiên cứu việc xử lý thông tin và biểu hiện hành vi ở con người, làm rõ bản chất của con người bằng cách đi sâu vào mọi ngõ ngách của đời sống, từ kinh tế, chính trị, xã hội cho đến văn hóa, giáo dục, y học, triết học… Hiện nay, tâm lý học được phát triển và ứng dụng rộng rãi trong tất cả các mối quan hệ của đời sống ở tất cả các lĩnh vực của xã hội.Theo học ngành Tâm lý học, các bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ sở tới nâng cao về lĩnh vực tâm lý như: tâm lý học giao tiếp, tâm lý học gia đình, tâm lý học lao động, tâm lý học giáo dục, liệu pháp nhận thức hành vi, tham vấn học đường, các chuyên đề về tệ nạn xã hội, chuyên đề về xử lý tình huống trong đời sống…

Hiện nay nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam. Vậy du học Trung Quốc nên học ngành gì để có thể có cơ hội việc làm tốt nhất? Du học Trung Quốc có rất nhiều ngành nghề đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của các sinh viên. Du học Trung Quốc hiện đang là xu hướng du học nhận được nhiều quan tâm của nhiều bạn trẻ. Trong đó, học bổng và sự đa dạng về ngành học là hai yếu tố thu hút du học sinh Việt Nam đến với Trung Quốc.

Lưu ý cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở Trung Quốc năm 2021 – 2022

Điều kiện du học Trung Quốc cần có? ☎️ Gọi/Zalo: 0868.183.298

1. Là công dân nước ngoài không mang hộ chiếu Trung Quốc.

2. Độ tuổi qui định: từ 18 tuổi đến dưới 35 tuổi.

3. Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT; sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam; những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

4. Học lực: Tổng kết Học bạ 10-11-12 /Bảng điểmGPA 7.0 điểm trở lên.

Scholarship.edu.vn là Trung tâm tư vấn du học Trung Quốc tại chúng tôi (Hồ Chí Minh), Cung cấp thông tin Du học Trung Quốc năm 2021 nên chọn trường nào, điều kiện du học, hoàn thiện hồ sơ du học, chứng minh tài chính du học, Mở tài khoản ngân hàng, Xin visa du học. Du học kỳ Tháng 3/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2021 – Du học kỳ Tháng 9/2022

Chi phí Du học 1 năm tiếng Trung 2021, Du học Đại Học, Du Học Thạc Sỹ, Du Học Tiến sỹ

Hồ sơ và điều kiện du học xin (Apply) – Học bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học Bổng Tỉnh -Thành phố, Học Bổng Hiệu trưởng – Trường..vv

Vui lòng liên hệ ☎️ 0868-183-298 (Gọi hoặc nhắn tin Zalo)

Nên chọn ngành gì là nỗi lo lắng của không ít sinh viên Việt Nam, Hiện nay Du Học Trung Quốc các ngành được quan tâm nhất là:

Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Danh sách hồ sơ du học gồm

Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học

Học bạ /Bảng điểm Tổng kết GPA 7.0 điểm trở lên

Khám sức khỏe theo mẫu du học Trung Quốc

Giấy xác nhận hoặc lý lịch tư pháp số 1

Hộ chiếu Còn hạn tối thiểu 12 tháng

Khai chi tiết thông du học sinh, học vấn, gia đình…

(**) Chú ý: Tuỳ theo yêu cầu của mỗi trường ứng viên sẽ phải bổ sung thêm giấy tờ trong thời điểm làm hồ sơ du học, các giấy tờ phải được công chứng và dịch thuật thành Chinese hoặc English.

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC TRUNG QUỐC 2021

+ Giấy báo, thư mời nhập học và Form JW201/JW202 (Bản gốc + Bản photo khổ giấy A4) + Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu (02 Bản photo khổ giấy A4) + Tờ khai xin visa Trung Quốc (Theo mẫu phát tại Lãnh sự/ Đại sứ quán Trung Quốc) + 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất, nền trắng + Phí xin visa du học Trung Quốc 1 lần: Loại Phổ Thông: 685,000đ (60USD) – Loại Nhanh: 685,000đ (85USD) – Loại Gấp: 1,028,000đ (97USD)

VISA DU HỌC TRUNG QUỐC GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Visa X là loại visa được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học hoặc giáo viên đến học nâng cao trong thời hạn quy định.

2.Visa X2: cho khóa du học ngắn hạn

Visa X2 cấp cho du học sinh tham gia khóa học ngắn hạn dưới <180 ngày: khóa học tiếng Trung bồi dưỡng Hán Ngữ, Trao đổi du học sinh, Học nghề..

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA DU HỌC TRUNG QUỐC – HONGKONG – MACAU

1. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: P1607-1609, Lầu 16, Saigon Trade Center, 37 Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900 561599 – Email: hcmcenter@visaforchina.org

2. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Hà Nội – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Số 7 Tầng 7, Tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3275 3888 – Email :hanoicenter@visaforchina.org

3. Trung tâm dịch vụ visa Du học Trung Quốc tại Đà Nẵng – XEM BẢN ĐỒ GOOGLE Địa chỉ: Unit B, Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: (023) 6382 2211 – Email: danangcenter@visaforchina.org

NHẮN TIN TƯ VẤN – GỌI: 0868-183-298

7 Học Bổng Ngành Tâm Lý Tại Các Quốc Gia Hàng Đầu

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc, Đại học Reading (Anh Quốc)

International Excellence Scholarship là chương trình học bổng của khoa Khoa học tâm lý và Ngôn ngữ lâm sàng, trường đại học Reading dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Trường sẽ trao tặng 03 suất học bổng cho những sinh viên đáp ứng đủ điều kiện và mỗi suất học bổng trị giá £2,000.

Học bổng David Vowles, Đại học Edinburgh (Anh Quốc)

Thuộc nhóm các trường đại học Russell, đại học Edinburgh xếp thứ 4 tại Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu và có xếp hạng cao nhất về trải nghiệm học tập của sinh viên, theo đánh giá của Times. Đồng thời, đại học Edinburgh nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2020.

Học bổng dành cho sinh viên ngành Tâm lý học, Đại học Virginia Commonwealth (Mỹ)

Trường đại học khoa học và nhân văn, thuộc trường Virginia Commonwealth trao tặng nhiều suất học bổng với giá trị khác nhau, dành cho đối tượng sinh viên mới theo học ngành tâm lý tại trường cũng như những sinh viên có thành tích xuất sắc. Một số học bổng của trường có thể kể đến:

Stephen D. & Lisa G. Gottfredson Merit Scholarship: sáng lập bởi cựu hiệu trưởng của Trường Đại học Khoa học và Nhân văn VCU cùng vợ của ông. Học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và mong muốn theo học tại một trong những khoa của Đại học Khoa học và Nhân văn, trong đó có khoa Tâm lý. Ngoài ra, học bổng có thể được gia hạn thêm ba năm nữa với điều kiện sinh viên vẫn duy trì thành tích học tập tốt.

Pierluigi Antonio Menna Scholarship in Psychology: học bổng dành cho sinh viên bậc đại học hoặc sau đại học đang theo học ngành Tâm lý học tại trường, với điểm GPA trung bình từ 3.0 trở lên. Để ứng tuyển cho học bổng này, sinh viên sẽ cần viết một bài luận khoảng 500 chữ về tầm quan trọng của học bổng Pierluigi Antonio Menna đối với con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Học bổng dành cho sinh viên ngành Tâm lý học, Đại học Chicago (Mỹ)

Đại học Chicago thuộc top 5 trường đại học tốt nhất thế giới để theo học ngành tâm lý, theo đánh giá của THE. Sáng kiến nghiên cứu đại học (Undergraduate Research Initiative) là chương trình nhằm giúp các sinh viên ngành tâm lý học khám phá những cơ hội nghiên cứu phù hợp với sở thích của họ. Chương trình bao gồm các hội thảo, diễn đàn thông tin hay sự kiện phát triển nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên khám phá những cơ hội nghề nghiệp và nghiên cứu ngay tại trường và hơn thế nữa.

Merit Scholarship: học bổng có trị giá lên tới $10.000, dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (Điểm trung bình tích luỹ GPA là 4.0)

President’s Scholarship: học bổng có trị giá lên tới $7.000, dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (Điểm trung bình tích luỹ GPA là 3.3 trở lên) và cam kết hỗ trợ cho trường trong những hoạt động cộng đồng.

Global Impact Scholarship: học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế, có trị giá là $1.000. Để ứng tuyển cho học bổng này, sinh viên sẽ cần viết một bài luận từ 1000 đến 3000 chữ, chia sẻ về câu chuyện của họ cũng như tầm ảnh hưởng của khoá học đến với con đường nghề nghiệp tương lai của họ trong lĩnh vực tâm lý trên phạm vi toàn cầu.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc, Đại học Auckland (New Zealand)

Học bổng Campbell Perry dành cho nghiên cứu quốc tế, Đại học Sydney (Úc)

Nguồn: Top Universities