Top 13 # Xin Học Bổng Ngành Dược Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Luyện Thi Ielts 7.5 Để Xin Học Bổng Ngành Dược Tại Mỹ

Trường: THPT Chuyên Nguyễn Huệ ( Hà Đông , Hà Nội)

Khi mới bước vào cấp 3, Đức Hoàn đã xác định được mục tiêu phấn đấu trong 3 năm tới của mình là trở thành du học sinh Mỹ để theo đuổi ngành dược. Vì vậy, Đức Hoàn đã chuẩn bị cho mình khá nhiều kỹ năng và kiến thức; trong đó Ielts là thìa khóa quan trọng. Để có một kết quả Ielts tốt, Hoàn đã lựa chọn RES để đặt niềm tin của mình. Cùng với Hoàn thì cũng có 1 vài bạn học của bạn ấy đã lựa chọn RES để luyện thi.

Quá trình luyện thi Ilets tại trung tâm anh ngữ Res

Sau gần 2 năm học tập tại RES và kết quả Hoàn đạt được rất xứng đáng với công sức mà bạn ấy bỏ ra. Đức Hoàn có chia sẻ là thầy cô của RES rất vui tính, hài hước nên khoảng thời gian trong lớp học không còn căng thẳng, áp lực nữa. Thầy cô sẽ chia nhỏ lớp học ra thành nhóm để làm việc, điều này giúp Hoàn tăng khả năng tương tác cũng như khả năng làm việc nhóm. Ngoài ra việc chia nhóm nhỏ thì các bạn sẽ chia sẻ và giúp đỡ nhau nhiều hơn.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Ielts Hoàn có chia sẻ rằng Phần Speaking và Writing của bạn ấy được luyện tập trên lớp khá là kỹ, thầy cô chia nhóm nhỏ để làm việc nên mọi người có thể trao đổi với nhau, từ đây, hai kỹ năng này của Hoàn cũng được tăng lên. Đồng thời với nó thì Hoàn được thầy cô chỉ ra lỗi sai của mình ở mỗi bài tập về nhà để sửa và đưa ra những gợi ý cho phần Speaking. Phần Listening, Hoàn dành khoảng 1 tiếng mỗi ngày để luyện nghe. Phần Reading, bạn ấy thường đọc chuyện bằng tiếng anh như Nhà giả kim, Romeo and Juliet,… và sách tự luyện thi Ielts như Cambridge,… Hoàn cũng thường xuyên đọc báo với những tờ báo như The New Your Times, BBC News,… nó vừa bổ sung cho kỹ năng viết vừa bổ sung cho phần đọc.

Để có một kỳ thi đạt kết quả tốt Hoàn chia sẻ: các bạn nên có một khoảng thời gian ôn thi chăm chỉ và tập trung, bên cạnh đó thì tinh thần phải thật thoải mái. Và mọi người nên chú ý thời tiết ngày thi, nên mang theo một áo khoác mỏng đi thi vì trong phòng thì “hơi lạnh”, nó sẽ làm bạn có cảm giác run và hồi hộp.

Hoàn chia sẻ về RES rằng: ” Em đã có một khoảng thời gian trải nghiệm rất tốt ở RES. RES là một sự lựa chọn tốt cho bạn nào có ý định thi Ielts.”

Vậy là ước mơ đến nước mỹ xa xôi của Hoàn đã ngàng càng gần rồi. RES và các bạn chúc Hoàn sẽ học tập tốt và hoàn thành mục tiêu của mình.

Học Bổng Du Học Pháp Ngành Dược

Những điều cần biết về du học Pháp ngành dược

Để học ngành dược tại Pháp, sinh viên phải mất 9 năm mới có thể hoàn thành khóa học. Thời gian này tuy khá dài nhưng lại cần thiết để sinh viên có thể tích lũy dủ kiến thức và kinh nghiệm. Sau khi học xong, sinh viên có thể hành nghề hoặc học tiếp sang hướng nghiên cứu.

Trong suốt 9 năm học, năm thứ 2 và năm thứ 3 được coi là khoảng thời gian quan trong nhất vì sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cơ bản. Chương trình đào tạo ngành dược tại Pháp rất chuyên nghiệp, khoa học và chú trọng thực hành tại các hiệu thuốc. Đi thực tập cũng là quy định bắt buộc mà sinh viên phải thực hiện.

Bằng những kiến thức đã được trang bị, sau khi kết thúc năm thứ 3, sinh viên sẽ lựa chọn học phần học như hiệu thuốc, công nghệp ngành dược,…Sang năm thứ 6, du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu về khoa học dược tương đương trình độ thạc sĩ.

Học bổng du học Pháp ngành dược

1. Học bổng Eiffel

Với học bổng này, sinh viên sẽ nhận được khoản trợ cấp 1400 euros/tháng cho học bổng tiến sĩ và 1181 euros/tháng cho học bổng thạc sĩ. Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được một số khoản trợ cấp khác như bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi. Đây là chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên ưu tú của bộ ngoại giáo nhằm mục đích thu hút sinh viên đi học thạc sĩ và tiến sĩ.

2. Học bổng Thạc sĩ vùng Ile-de-France

Học bổng Thạc sĩ vùng IIe-de-France áp dụng cho một số trường Đại học công lập của Pháp. Theo đó, sinh viên nước ngoài mới đến Pháp, không quá 30 tuổi sẽ được nhận một khoản trợ cấp từ Hội đồng khu vực IIe-de-France. Tùy vào thời gian cư trú, giá trị học bổng lên tới 10500 euros cho mỗi sinh viên.

3. Học bổng AUF

Học bổng AUF bao gồm 3 loại: học bổng tiến sĩ, học bổng thạc sĩ và học bổng cho sinh viên thực tập chuyên ngành.

Học bổng tiến sĩ dành cho sinh viên có nhu cầu nghiên cứu tiến sĩ ở Pháp. Học bổng này ưu tiên cho các đề tài định hướng phát triển ở nước sở tại.

Học bổng thạc sĩ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học và có mong muốn được học thạc thạc sĩ tại Pháp.

Học bổng thực tập chuyên ngành dành cho sinh viên muốn khám phá văn hóa và doanh nghiệp tại Pháp.

4. Học bổng của các chương trình hợp tác giữa các cơ sở đào tạo tại các quốc gia Châu Âu

Học bổng ERASMUS MUNDUS dành cho sinh viên sẽ theo học chương trình thạc sĩ tại ít nhất 2 trong số 3 trường đại học có ký thỏa thuận hợp tác với nhau ở Châu Âu.

Học bổng SOCRATE/ERASMUSet LEONARDO dành cho sinh viên địa học, sau đại học đang theo học ở Pháp thực hiện một khóa thực tập hoặc kháo học ngắn tại các nước thuộc cộng đồng Châu Âu.

5. Các loại học bổng khác

Ngoài những học bổng trên, sinh viên còn có thể nhận được các học bổng khác do các bộ, ngành thuộc chính phủ Pháp, các doanh nghiệp, trường học, trung tâm hay viện nghiên cứu cung cấp. Số lượng loại học bổng này không nhiều và cơ hội nhận học bổng ít hơn.

Để săn học bổng du học Pháp ngành dược, sinh viên phải có thông tin chính xác về các loại học bổng và luôn có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

chúng tôi – Đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0944.788.798 hoặc nhấn nút đăng ký tư vấn để nhận tư vấn lộ trình du học tiết kiệm – hiệu quả ngay hôm nay. Địa chỉ liên hệ:71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội77 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, HCM

Học Bổng Du Học Hàn Quốc Ngành Dược

Chắc hẳn không một ai lấy làm lạ lý do tại sao ngành dược ở Hàn Quốc thu hút được sự chú ý của nhiều người như thế bởi nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến sắc đẹp, là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu cùng hàng trăm phương pháp làm đẹp được Châu Á và cả thế giới công nhận.

Ngành dược được hiểu đơn giản là ngành nghiên cứu và chế tạo thuốc, dược phẩm phòng và chữa bệnh. Vì Hàn Quốc là một quốc gia tương đối phát triển, chính vì thế mà người dân rất quan tâm đến sức khỏe của họ, bên cạnh đó những dược phẩm làm đẹp càng được thu hút sự quan tâm của nhiều người đặc biêt là chị em phụ nữ.

Ngành dược tại Hàn Quốc có tìm năng phát triển cực kì mạnh, tuy nhiên đây không phải là ngành đơn giản dễ học. Những sinh viên lựa chọn ngành này cần sự cần cù, chăm chỉ, sẵn sàng tâm lý để đối mặt với lượng kiến thức lớn và các bài nghiên cứu, kiểm tra đánh giá ở trường.

Thế nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, ngành dược là ngành được đầu tư rất nhiều tại Hàn Quốc , vì vậy sinh viên ngành này có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Các công ty dược phẩm, các trung tâm sức khỏe cộng đồng thường xuyên tuyển dụng sinh viên ngành dược. Đặc biệt với các bạn chuyên về kỹ thuật thì có thể làm về mảng máy móc, chế tạo và sản xuất

Vì ngành dược là một trong những ngành HOT và có tìm năng phát triển cao vì vậy học bổng đối với ngành này cũng được nhiều trường đưa ra các mức khác nhau tùy vào trình độ của học sinh. Điều kiện học bổng:

Với điều kiện như trên, học sinh quốc tể có cơ hội nhận được các mức học bổng từ 30%-100%. Nếu học sinh có được bằng topik 6 (ielts 7.5 hoặc TOEFL IBT 100) thì việc nhận học bổng 100% là hoàn toàn có thể.

3. Một số trường Đại học có đào tạo ngành dược tại Hàn Quốc.

* Đại học Ajou (Ajou University) * Đại học Quốc gia Chonbuk (Chonbuk National University) * Đại học Dong-A (Dong-A University) * Đại học Y khoa Gachon (Gachon University of Medicine and Science) * Đại học Hallym (Hallym University) * Đại học Chung-Ang (Chung-Ang University) * Đại học Quốc gia Pusan (Pusan National University) * Đại học Hanyang (Hanyang University) * Khoa Y trường Đại học Hàn Quốc (Korea University School of Medicine) * Đại học Kosin (Kosin University) * Đại học Kyung Hee (Kyung Hee University) * Khoa Y trường Đại học Quốc gia Kyungpook (Kyungpook National University School of Medicine)

Du học hàn quốc có tốt không? Học ngành dược ở Hàn Quốc có tốt không?. Ngành dược từ bao lâu nay vẫn luôn được học sinh sinh viên quốc tế ưa chuộc, không chỉ bởi nền chất lượng giáo dục tiên tiến, đất được phát triển và công nghệ kỹ thuật , cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, chi phí học tập tương đối rẻ mà còn là một xu hướng đối với những người đam mê về ngành chế tạo thuốc, dược phẩm chữa bệnh cho nhân loại. Hãy liên hệ đến CHD để có thêm nhiều thông tin về các chương trình học bổng cũng như lựa chọn môi trường học tập phù hợp với khả năng của mình.

Du Học Canada Ngành Dược

Các bạn có biết hay không? Du học sinh đến Canada lựa chọn học ngành dược rất nhiều. Bởi vì ngành dược của Đại học Toronto đứng hàng thứ 8 trên bảng xếp hạng thế giới. Vượt cả các trường nổi tiếng ở Anh, Pháp và Hà Lan luôn đó.

Hơn nữa, Canada còn được bình chọn là một trong 4 quốc gia tốt nhất cho sinh viên quốc tế trên nhiều mặt. Bao gồm văn hóa, chất lượng giảng dạy, sự thành công của sinh viên,… Do đó, du học ngành dược tại Canada là sự chọn lựa đúng đắn.

Những điều cần biết về du học Canada ngành dược

Ngành dược là gì?

Dược là một trong các ngành khoa học kết hợp giữ hóa học và dược học. Ngành này nghiên cứu các vấn đề của dược phẩm. Ngành dược bao gồm việc xác định, tổng hợp và phát triển các hóa chất mới phù hợp cho mục đích trị liệu. Bao gồm cả việc nghiên cứu những loại thuốc đã sẵn có, các hoạt tính sinh học mới, mối quan hệ định lượng giữa cấu trúc và tác dụng sinh học. Tựu trung lại, ngành dược tập trung vào các khía cạnh đảm bảo chất lượng của thuốc.

Ngoài việc nghiên cứu những loại thuốc mới và đang có, ngành dược còn tập trung phát triển các công nghệ mới. Mục đích là để có thể theo dõi các sản phẩm ở quy mô lớn và hiệu quả về dược tính thuốc.

Nhìn chung ngành này có sự kết hợp của các nhà hóa sinh, hóa hữu cơ, dược học và nghiên cứu chất độc. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn áp dụng sự hiểu biết về tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất để giải quyết thách thức trong vận chuyển thuốc.

Lợi ích khi du học ngành dược tại Canada?

Canada là một trong những quốc gia đang già hóa dân số. Do đó, nguồn nhân lực tại Canada hiện đang thiếu hụt rất nhiều. Chính phủ vô cùng “đau đầu” về vấn đề này.

Đối với lĩnh vực đòi hỏi nhân sự chất lượng như ngành dược, Chính phủ Canada tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học ngành này. Do đó, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển dụng sau tốt nghiệp. Mặt khác, việc tìm kiếm cơ hội định cư hoặc nộp đơn thường trú tại Canada cũng giản đơn. Ngoài ra, làm trong ngành dược cũng mang đến cho bạn mức thu nhập khá cao.

Du học ngành dược ở Canada còn mang đến nền tảng vững chắc về chuyên môn cho những bạn có đam mê. Canada có rất nhiều trường cao đẳng, đại học giảng dạy ngành dược với các giảng viên trình độ cao. Du học sinh quốc tế còn được tiếp cận với các trang thiết bị tân tiến và cơ sở vật chất hiện đại.

Đặc biệt, du học sinh có cơ hội thực tập tại các đơn vị, công ty lớn chuyên sản xuất dược phẩm tại Canada.

Điều kiện du học Canada ngành dược có khắt khe?

Du học sinh đến Canada học tập chuyên ngành dược cần đáp ứng yêu cầu gì?

Rất đơn giản:

Bảng điểm gần nhất của học sinh, có điểm trung bình từ Khá – Giỏi (7.5 trở lên)

Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL ibt tối thiểu: 90.0 (Writing từ 25.0, Speaking từ 25.0) hoặc IELTS tối thiểu 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Để nhận được bằng hành nghề dược sĩ tại Canada, mỗi sinh viên phải trải qua một kỳ thực tập 3 – 4 tháng và kì thi theo quy định của mỗi tỉnh bang.

Du học Canada ngành dược, chọn trường nào?

Canada là một quốc gia có nền giáo dục tân tiến. Tại đây có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành dược để du học sinh có thể lựa chọn.

Đại học British Columbia

Đại học British Columbia là một trong những trường công lập đầu tiên ở Canada. Trường có thiết kế vô cùng hoành tráng, khuôn viên rộng lớn, có hai cơ sở chính. Đây được xem là ngôi trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.

Chương trình đào tạo tại trường rất đa dạng. Nổi trội là các khối ngành Dược, Y khoa và Nha khoa.

Đại học Toronto

Trường thành lập vào năm 1827. Toronto là trường đại học có tuổi đời lớn nhất bang Ontario. Đồng thời cũng là viện nghiên cứu công lập danh tiếng ở Canada.

Chương trình đào tạo rất phong phú. Nổi trội là các khối ngành Y sinh, Khoa học dược phẩm.

Đại học Western Ontario

Western Ontario đã được thành lập vào năm 1878. Trường thuộc hệ thống trường công lập tại Canada. Trường thu hút hơn 33.000 sinh viên, với hơn 2.200 sinh viên quốc tế từ 160 quốc gia khắp thế giới.

Chương trình đào tạo nổi trội cũng là các khối ngành Y sinh, Khoa học dược phẩm.

Bên cạnh đó, còn có thêm những trường như là Đại học Ottawa, Đại học New Brunswick, Đại học New Brunswick, Đại học York,…