Top 7 # Xin Học Bổng Harvard Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Môi Trường Tại Đh Harvard, Mỹ

Giới thiệu

Đại học Harvard, là một viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy, ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng, và tài sản của mình, Harvard là một trong những viện đại học danh tiếng nhất thế giới

Thông tin học bổng

Tổ chức cấp : ĐH Harvard

Quốc gia: Mỹ

Ngành: Nghiên cứu môi trường

Bậc học:Tiến sĩ

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng:

-Học bổng trị giá $62,000/năm

-Bảo hiểm y tế

-Hoàn lại số tiền lên đến $2,500 cho các phụ phí đi lại

Thời hạn học bổng: Yêu cầu lựa chọn :

Ý nghĩa dự án: Tác động, ảnh hưởng của dự án nghiên cứu về vấn đề môi trường

-Tính đa dạng: Hội đồng xét duyệt sẽ chọn ra một nhóm nghiên cứu sinh vào năm 2016 cùng với những người được chọn trước đó, tạo ra nhóm nghiên cứu khoảng 13 người cả nam lẫn nữ có nguồn gốc sắc tộc khác nhau, tập hợp những sở trường, kỹ năng đa dạng.

-Nhóm nghiên cứu đủ tiêu chuẩn sẽ làm việc với với các giảng viên tại ĐH Harvard và ban giám sát taị các trường đào tạo khoa học, nghệ thuật. Họ là những chuyên gia trong ngành khoa học, kinh tế, luật, chính sách công, y tế công, y học, thiết kế, nhân văn. Đề tài nghiên cứu cũng phong phú, và đa dạng

-Khuyến khích dự án nghiên cứu liên ngành, mặc dù đây không phải là yêu cầu trong điều kiện học bổng

-Ứng cử viên tiềm năng nên bắt đầu sớm để xác định và thiết lập một mối quan hệ với một giảng viên trong khoa ở ĐH Harvard để lưu trữ các nghiên cứu của mình.Các giảng viên sẽ là người cố vấn và sẽ cung cấp không gian văn phòng và hỗ trợ hành chính cơ bản

Yêu cầu

-Ứng viên tham gia học bổng nên hoàn tất văn bằng trước đó của mình trong khoảng từ tháng 5/2015 đến tháng 8/2016

-Ứng viên có bằng Tiến sĩ hoặc tương đương trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu đủ điều kiện, có thể đề xuất dự án nghiên cứu.

-Những người đã nhận được văn bằng hoặc đang theo học chương trình sau Tiến sĩ tại Harvard có thể đăng ký nhưng họ không được đề xuất tiếp tục làm việc với giáo sư hoặc nhóm nghiên cứu trước đó đến nay.

-ĐH Harvard khẳng định cơ hội tuyển dụng bình đẳng, khuyến khích phụ nữ và các dân tộc thiểu số ứng tuyển.

-Ứng viên có thể đã nhận được bằng cấp tại bất kỳ trường ĐH nào trên thế giới. Công dân nước ngoài đủ điều kiện có thể tham gia ứng tuyển, các nghiên cứu tại ĐH Harvard thường đòi hỏi trình độ Anh ngữ.

-Ứng viên được chọn cam kết làm việc đầy đủ ở ĐH Harvard trong vòng 2 năm

-Khu vực cư trú của chương trình học bổng là ở Cambridge. Bất cư chuyến đi nghiên cứu thực địa nào cũng phải lên lịch vào mùa hè hoặc kỳ nghỉ tháng 1.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót là 13/01/2016

-Sơ yếu lý lịch (bao gồm danh sách các ấn phẩm )

-Đề xuất nghiên cứu chi tiết (tối đa 5 trang). Trong đó giải thích rõ lý do của việc tham gia ứng tuyển học bổng.

-3 ấn phẩm/bài viết mẫu

-3 thư giới thiệu trong đó 1 của cố vấn luận án.

-Thư hỗ trợ từ giảng viên

-Ứng viên gửi thư giới thiệu ở dạng file PDF nếu cần thiết có thể làm thành bản Word gắn liền với các email. Các cố vấn, giảng viên nên gửi thư của họ trực tiếp tới environmental_fellows-at-harvard.edu

Mẫu đơn: https://environment.harvard.edu/applicatio Xem thông tin chi tiết tại website: https://scholarship-positions.com/environmental-fellowship-program-at-harvard-university-in-usa-2016/2015/08/14/

● Học bổng toàn phần bậc sau đại học của Nhật Bản và World Bank, 2019 ● Học bổng Diploma hỗ trợ 100% chi phí, Singapore Institute of Management (SIM GE), Singapore, 2019 ● Học bổng Macquarie Vince-Chancellor, Đại học Macquarie North Ryde Campus, Úc, 2019 ● Học bổng cho sinh viên quốc tế, Đại học bang Lewis-Clark, Hoa Kỳ, 2019 ● Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Dành Cho HS/SV Việt Nam Từ Trường Đại Học Phụ Nữ Á Châu – Asian University For Women – AUW 2019 ● 50 Suất Học Bổng Quốc tế Từ Trường Đại Học Melbourne, Úc năm 2019 ● Học bổng nhập học của Đại học Otago tại New Zealand, 2019 ● Học bổng Lidcombe Catholic Club bậc Đại học và sau đại học tại Úc, 2019 ● Học bổng Quản lý tại Cao đẳng Quốc tế tại Úc, 2019 ● Học bổng quốc tế của Đại học Monash tại Úc, năm 2019

Chịu trách nhiệm nội dung bởi SanHocBong.net

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Học Bổng Báo Chí Nieman Tại Harvard, Usa 2022

Harvard University

Tổ chức Nieman trao tặng đến 12 học bổng cho các nhà báo để theo học hai học kỳ tại đại học Harvard. Công dân Mỹ và sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào học bổng Nieman. Mục tiêu chính của quỹ là cung cấp cơ hội giáo dục và đào tạo chất lượng cao, toàn diện tương thích với sự thay đổi nhu cầu của học sinh. Nhiệm vụ của tổ chức là thúc đẩy và nâng cao chất lượng ngành báo chí. Để đăng ký vào chương trình học bổng này ứng viên phải viết, đọc và nói tiếng Anh lưu loát.

Bậc học: Ứng viên tự chọn khóa học riêng để theo học tại tại Đại học Harvard. Một số dùng một năm học để học sâu hơn về lĩnh vực họ yêu thích trong khi số người khác tìm cách mở rộng kiến thức của mình trong trong nhiều lĩnh vực hoặc chuẩn bị cho một công việc mới. Nghiên cứu sinh được yêu cầu hoàn thành công việc học trong một lớp của mỗi học kỳ. Họ kiểm tra các khóa học khác tại Đại học Harvard và trong các lớp ở trường đại học, cũng như các lớp học tại Trung tâm MIT cho ngành Truyền thông đại chúng, Phòng thí nghiệm Truyền thông MIT và trường Fletcher cho ngành Luật và Ngoại giao tại Đại học Tufts.

Ngành học: Theo học Ngành báo chí toàn thời gian hai năm tại đại học Harvard.

Đối tượng học bổng: Ứng viên Mỹ và ứng viên quốc tế đều có thể đăng ký vào học bổng Neiman.

Đối tượng học bổng: Công dân Mỹ và ứng viên quốc tế đều có thể đăng ký học bổng này.

Yêu cầu:

Các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau đây để có đủ điều kiện đăng ký học bổng Nieman:

– Trong thời gian hai năm trước khi nộp đơn, người nộp đơn không nên tham gia vào một học bổng hoặc nghỉ việc kéo dài 4 tháng hoặc lâu hơn.

– Ứng cử viên tự đề cử cho học bổng Nieman bằng cách gửi một đơn đăng ký và giấy tờ cần thiết. Không giới hạn tuổi tác hay điều kiện học tập tiên quyết, và không bắt buộc có bằng đại học.

– Sau khi thí sinh đã được chọn, họ phải thỏa thuận bằng văn bản tôn trọng tất cả quy định rời đi được thực hiện với nhà tuyển dụng của họ; để không đi làm trong thời gian nhận học bổng, trừ khi được sự chấp thuận của người phụ trách Nieman; và để hoàn thành công việc trong ít nhất một khóa học cho mỗi học kỳ và tôn trọng các cam kết với giảng viên là một điều kiện của việc đăng ký lớp học. Ứng viên cũng phải cư trú ở khu vực Cambridge thời gian học tập và tham gia vào tất cả các chương trình của tổ chức Nieman.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu tiếng Anh: Tất cả các ứng viên tiềm năng phải nói, đọc và viết tiếng Anh lưu loát.

Những giấy tờ cần thiết:

Các ứng cử viên cho chương trình học bổng toàn thời gian phải nộp các thông tin sau đây theo đơn đăng ký: hai bài luận; một hồ sơ theo chuẩn và kế hoạch học tập; bản sao mẫu công việc và ba thư giới thiệu. – Ứng viên cho học chương trình học bổng cho Knight Visiting Nieman phải hoàn thành một đơn đăng ký sắp xếp hợp lý chỉ yêu cầu thông tin về tiểu sử, lý lịch và một đề xuất dự án.

Hạn chót nộp hồ sơ:

Đối với học sinh quốc tế: 1-12-2016

Phương thức nộp hồ sơ:

Ứng viên phải hoàn thành đơn đăng ký online

Cô Gái Tự Thân Giành Học Bổng Harvard

Trần Thị Diệu Liên có vẻ ngoài chững chạc hơn tuổi 19. Cựu học sinh chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP HCM) vừa được Đại học Harvard trao học bổng trị giá 302.920 USD (gần 6,8 tỷ đồng) cho 4 năm học. Tháng 8 này, Liên sẽ lên đường sang Mỹ.

Hai lần nộp hồ sơ du học thất bại

Đại học Harvard – ngôi trường mơ ước của bao người không phải là đích đến đầu tiên của Diệu Liên, bởi nghĩ đó là “ước mơ gì đó rất xa xôi”. Trước khi nhận được học bổng toàn phần, Diệu Liên từng hai lần thất bại khi nộp hồ sơ du học. Từ khi còn học THCS Trần Đại Nghĩa, Liên đã thử sức với học bổng ASTAR của Chính phủ Singapore nhưng chỉ dừng chân tại vòng phỏng vấn.

Thất bại chưa dừng lại, năm lớp 12 Liên tiếp tục nộp hồ sơ du học nhưng kết quả không được như mong muốn. Động lực vẫn rất lớn nên cô quyết định dành ra một năm, vừa chuẩn bị hồ sơ du học tiếp, vừa làm những gì mình thích.

Một lần dự hội thảo du học của VietAbroader, tổ chức phi lợi nhuận của học sinh, sinh viên Việt du học tại Mỹ và nhiều nước khác, Liên được nghe đàn anh chia sẻ về thất bại và quá trình phấn đấu ra sao để thực hiện tiếp ước mơ. Điều đó tạo thêm cảm hứng và quyết tâm cho Diệu Liên thực hiện “giấc mơ Mỹ”.

Liên cho rằng có thể điểm SAT không cao chính là một yếu tố. “Điểm SAT của em là 2.000, thời gian đó em đã cố gắng rất nhiều rồi nhưng không lên được”, Liên chia sẻ và quyết tâm thay đổi phương pháp học. Coi chất lượng hơn số lượng và mỗi lần làm xong Liên đều lấy sổ tay ghi lại kinh nghiệm, dạng bài mình làm qua.

Trần Hoàng Kim, cựu sinh viên Đại học Brigham Young University (Mỹ) đánh giá điểm SAT 2000 vẫn kêu thấp là điều không tưởng được. “Điểm tối đa của kỳ thi SAT là 2400, Diệu Liên nói điểm em ấy không cao thì quả là khiêm tốn”, Kim nói và cho biết bản thân cậu vượt qua kỳ thi SAT với số điểm 1500 và điểm trung bình của học sinh Mỹ khoảng 1400.

Thiếu tiền, thừa khát vọng nên… chọn Harvard

Sau hai lần thất bại, Liên quyết định nộp hồ sơ vào Harvard bởi ngôi trường nổi tiếng có khoản hỗ trợ tài chính và học bổng lớn nhất trong số đại học Mỹ, không quan tâm tài chính mà chỉ chú ý thực lực của thí sinh nộp đơn.

Để chuẩn bị cho quá trình du học, học sinh Việt Nam thường chọn theo các trung tâm tư vấn để được hỗ trợ. Diệu Liên tự mình làm tất cả, chuẩn hồ sơ, viết luận, xin học bổng. Theo Liên, không có một công thức nào cho bộ hồ sơ du học. Trong bài luận, Liên có gì nói đó, không cố đánh bóng bản thân. Có thể sự chân thật trong bài luận về tình yêu, đam mê dành cho khoa học kỹ thuật đã gây ấn tượng với trường.

“Bạn có thể biến thành người khác trong bộ hồ sơ hoặc bài luận nhưng không thể là người khác trong 4 năm, 6 năm. Vậy nên hãy cứ thành thật”, Liên viết và quan niệm thứ hạng chỉ là những con số, quan trọng là trải nghiệm mình có được khi vào đại học Mỹ. Ngoài Harvard, Diệu Liên còn trúng tuyển một số đại học của Mỹ, song cô chỉ cười không nhắc đến vì không muốn có sự so sánh.

Làm những gì chưa bao giờ làm

Có một câu nói mà Diệu Liên rất thích, đó là “Trước khi làm những gì mình chưa đạt được thì phải làm những gì mình chưa bao giờ làm”. Trong một năm chuẩn bị hồ sơ vào Harvard, Diệu Liên dành ra một năm đi dạy ở mái ấm mồ côi, trải nghiệm nghiên cứu khoa học tại một trường đại học của TP HCM.

Dành nhiều năng lượng để suy nghĩ theo hướng tích cực khiến Diệu Liên có thêm động lực, niềm tin sau mỗi lần thất bại. Có những thứ mình thiệt thòi hơn người khác nhưng lấy hoàn cảnh ra để trả lời cho việc không làm được chỉ là lời biện hộ. Nhiều người nghĩ phải có tiền mới có thể nộp đơn vào đại học Mỹ, nhưng Diệu Liên là minh chứng cho việc tài chính không mạnh vẫn làm được điều đó.

“Em hy vọng câu chuyện của mình là một làn sóng nhỏ góp vào con sóng lớn, giúp các bạn tự tin hơn với ước mơ. Sự giúp đỡ luôn có ở quanh, chỉ là mình chịu lên tiếng hay không”, Liên nói và tin rằng thất bại là một cái duyên để tạo ra bước ngoặt cuộc đời. Nếu không có hai lần thất bại khi nộp hồ sơ du học thì em chẳng vào được Đại học Harvard.

Viet​Abroader ​là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2004 tại New York (Mỹ) và điều hành bởi học sinh Việt Nam trong, ngoài nước. Mục tiêu là tạo cơ hội phát triển cho giới trẻ Việt Nam ở 3 mảng trọng tâm: Tài nguyên du học, Phát triển kỹ năng giới trẻ – cộng đồng, Kinh doanh – nghề nghiệp.

Mùa hè 2016, VietAbroader thực hiện bốn dự án: hội thảo du học tổ chức trên 6 tỉnh thành cả nước gồm các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nộp đơn tuyển sinh và trải nghiệm cuộc sống du học từ các du học sinh đang học tại Mỹ; trại hè tân sinh viên YOFO tại Hà Nội và TP HCM giúp các tân sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống du học và hội nhập; hội thảo nghề nghiệp tìm hiểu chuyên sâu về các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao và cuộc thi thử thách lãnh đạo iLead Challenge gây quỹ cộng đồng.

Theo vnexpress

Học Bổng Mba Của Đại Học Harvard Năm 2022

Đại học Harvard – một trong những đại học danh tiếng nhất thế giới, thành lập năm 1636, là viện đại học nghiên cứu tư thục, thành viên của Liên đoàn Ivy, ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Mỹ.

Đại học Harvard được tổ chức thành 11 đơn vị học thuật (10 phân khoa đại học và Viện Nghiên cứu Cao cấp Radcliffe) với các khuôn viên nằm rải rác khắp vùng đô thị Boston. Khuôn viên chính rộng 85 ha, nằm ở thành phố Cambridge.

Chương trình MBA của Đại học Harvard là một trong những chương trình Học bổng uy tín và chất lượng nhất Hoa Kỳ với thời hạn học bổng là 2 năm. Không những vậy, Học bổng Harvard luôn là ước mơ của hàng triệu học sinh, sinh viên trên thế giới, đem đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng bậc nhất trên toàn cầu.

Chi tiết học bổng MBA của Đại học Harvard

Quốc gia: Hoa Kỳ

Thời gian nhận học bổng: 2 năm

Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các nước trên thế giới

Học bổng tiếp theo sẽ được trao cho khoá học bắt đầu vào mùa thu năm 2021.

Bảo hiểm tài chính

Hỗ trợ tài chính lên tới 95.000 đô la Mỹ (47.500 đô la Mỹ mỗi năm) cho học phí

Quỹ thực tập Boustany

Tiêu chí đủ điều kiện nhận học bổng tại Đại học Harvard

Ứng viên phải có một nền tảng học vấn xuất sắc và thể hiện được tiềm năng hứa hẹn của bản thân.

Mặc dù Học bổng có thể được trao cho các ứng cử viên của bất kỳ quốc gia nào, tuy nhiên các ứng viên gốc Lebanon sẽ được ưu tiên.

Ứng viên chỉ có thể nộp đơn xin Học bổng sau khi nhận được lời mời nhập học từ chương trình MBA của Harvard.

Làm thế nào để đăng ký học bổng?

Quy trình đăng ký học bổng MBA của Harvard rất đơn giản. Nếu bạn muốn apply, xin vui lòng gửi một bản sao sơ ​​yếu lý lịch của bạn cùng một bức ảnh, điểm GMAT và thư mời nhập học từ Harvard tới địa chỉ mail: admissions@boustany-foundation.org

Nếu bản đăng ký của bạn được chọn, bạn sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn với Quỹ Boustany. Sau khi kết thúc phỏng vấn, ban tuyển chọn sẽ quyết định 01 ứng viên đạt điều kiện nhận học bổng.

Thời hạn nộp đơn ứng cử: 31/5/2021.Học bổng sẽ được trao trong tháng 6 năm 2021.

Cập nhật những chương trình học bổng hấp dẫn khác cùng TopCV: https://blog.topcv.vn/danh-muc/hoc-bong/

Liên hệ TopCV để được hỗ trợ các sự kiện sinh viên và dự án cộng đồng: https://www.topcv.vn/tai-tro-su-kien