Top 7 # Xin Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Thạc Sĩ Hàn Quốc 2022

Du học thạc sĩ tại các trường đại học ở Hàn Quốc giúp các bạn có thể tiếp thu nền văn hóa tri thức từ các nước phát triển. Nên du học thạc sĩ tại Hàn Quốc sinh viên có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được chất lượng tốt trong giáo dục. Hơn nữa, Xứ sở kim chi hay có các chương trình học bổng dành cho du học sinh Quốc tế tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội học tập và làm việc. Vậy làm thế nào để có được học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Thời gian học thạc sĩ ở Hàn Quốc 2019

Thời gian theo học thạc sĩ tại Hàn Quốc 2019 là từ 2 – 3 năm. Trong đó một năm sẽ dành cho học tiếng Hàn. Nhưng nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn theo yêu cầu thì bạn chỉ việc học thạc sĩ từ 1 – 2 năm tùy từng chuyên ngành.

Điều kiện để xin học bổng

Không mang quốc tịch Hàn Quốc

Không mắc các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thể chất, tinh thần, hoặc mang thai…

Dưới 40 tuổi ở thời điểm làm hồ sơ xét học bổng.

Chứng chỉ tiếng anh Toefl, Ielts hoặc chứng chỉ tiếng Hàn (Tiếng Hàn càng giỏi càng là lợi thế của bạn).

Tham gia các hoạt động ngoại khóa như tình nguyện, đoàn thể…

Phải đạt điểm trung bình toàn khóa đạt loại giỏi trở lên, có công trình nghiên cứu khoa học hoặc bài nghiên cứu được đăng trên tờ báo uy tín.

Để săn học bổng Chính phủ Hàn Quốc thạc sĩ 2019, bạn cần đăng ký tuyển sinh du học Hàn Quốc và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Chính phủ Hàn Quốc gồm có: Sơ yếu lý lịch, chứng chỉ tiếng anh hoặc tiếng Hàn, bảng điểm, kế hoạch cá nhân…

Học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019 có giá trị như thế nào?

Hàng tháng bạn được trợ cấp 900.000 won cho sinh hoạt phí

Vé máy bay khứ hồi

Đối với ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên du học sinh được trợ cấp 210.000 won.

Ngàng công nghệ cơ khí và tài nguyên tiền trợ cấp là 500.000 – 800.000 won cho phí luận văn.

Tháng đầu khi học tại Hàn Quốc được trợ cấp 200.000 won.

Chi phí học tiếng và bảo hiểm y tế hàng tháng

Khen thưởng nếu đạt Topik 5 hoặc 6 sau khi nhập học là 100.000 won/tháng.

Săn học bổng thạc sĩ Hàn Quốc 2019?

Du học sinh được cấp học bổng Chính phủ thạc sĩ Hàn Quốc nếu nộp hồ sơ tại Đại sứ quán sẽ được lựa chọn nhập học ít nhất một trong 3 trường mà viện giáo dục Quốc tế Hàn Quốc đề xuất. Nếu nộp hờ sơ tại trường đại học mà du học sinh mong muốn thì sẽ được trường này chấp nhận.

Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Tại Hàn Quốc

Học bổng du học thạc sĩ Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc để tiếp tục con đường học tập của mình là một sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Hệ sau đại học, cụ thể là du học thạc sĩ được rất nhiều người quan tâm.

Lý do nên chọn du học Thạc sĩ Hàn Quốc

Về chất lượng, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục xếp hàng top ở khu vực châu Á, có nhiều các trường đại học đào tạo thạc sĩ với chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất tiên tiến. Về chi phí, Hàn Quốc có mức chi phí học tập bậc thạc sĩ không quá đắt đỏ như các nước châu u khác mà chất lượng giảng dạy vẫn tương đương. Ngoài ra, đất nước này còn tạo nhiều điều kiện cho du học sinh được đi làm thêm để trang trải chi phí với thời gian học trên lớp không nhiều. Về bằng cấp, bằng cấp bạn nhận được có giá trị tương đương với các tấm bằng khác ở các chương trình đào tạo ở châu u, được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ dễ dàng xin việc ở bất cứ công ty hay tập đoàn của bất cứ quốc gia nào.

Cơ hội nghề nghiệp với bằng thạc sĩ Hàn Quốc

Khi có trong tay tấm bằng thạc sĩ, cơ hội việc làm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, các chương trình đào tạo thạc sĩ của Hàn Quốc có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Vì thế, sinh viên học tại Hàn sẽ được các doanh nghiệp đánh giá cao. Hàn Quốc cũng vừa thông qua một luật là “Thẻ Vàng”, cho phép sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp thạc sĩ tại một trường đại học Hàn Quốc được ở lại để làm việc. Các chuyên ngành gồm công nghệ thông tin, thương mại điện tử, vật liệu mới, thiết bị giao thông vận tải, thiết bị điện tử kỹ thuật số, nghiên cứu môi trường và nghiên cứu năng lượng.

Điều kiện du học Thạc sĩ Hàn quốc 2019

– Từ 21 – 35 tuổi – Tốt nghiệp đại học ở Việt Nam bằng khá trở lên – Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 4 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 trở lên – Không thuộc đối tượng bị hạn chế xuất cảnh ở Việt Nam và cấm nhập cảnh ở Hàn Quốc. – Không bị bệnh lao phổi hoặc các bệnh truyền nhiễm theo quy định. Lưu ý: Bằng đại học chính quy, liên thông hay tại chức đều được chấp nhận. Tuy nhiên, có một số trường top đầu chỉ chấp nhận bằng đại học chính quy.

Học bổng các trường đào tạo Thạc sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Seoul Đại học quốc gia Seoul là trường nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc, được coi là trường công lập danh giá nhất xứ sở kim chi. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo và danh tiếng, đây là trường có điểm đầu vào rất cao và tỉ lệ chọi luôn ở mức cao ngất ngưởng. Ở hệ thạc sĩ, trường cũng có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế như:– Học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc Đối tượng áp dụng: Sinh viên có mong muốn học tập bậc thạc sĩ với của các nước ASEAN, trừ quốc tịch Nhật Bản và Trung Quốc. Học bổng này chỉ dành cho 20 sinh viên mỗi năm. Học bổng này miễn học phí 4 kỳ học cho sinh viên, đồng thời phụ cấp 500.000 won/tháng.– Học bổng chính phủ Hàn Quốc KGIS Đây là loại học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên có thành tích học tập cao và hoạt động ngoại khóa xuất sắc, dành cho 130 sinh viên quốc tế hệ sau đại học. Học phí này miễn toàn bộ học phí 2 năm học, phụ cấp mỗi tháng 900.000 won, cấp vé máy bay khứ hồi sang Hàn Quốc hạng thương gia, miễn phí học 1 năm tiếng Hàn và miễn các chi phí khác như bảo hiểm y tế, nghiên cứu, in luận văn…– Học bổng toàn cầu của trường Hàng năm trường sẽ cung cấp 160 suất học bổng dành cho sinh viên ở bậc sau đại học. Học bổng bao gồm các khoản chi phí vé máy bay, học phí, nhà ở và phí sinh hoạt. Ngoài ra còn học bổng Glo – Harmony và học bổng Dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các chính sách của 2 loại học bổng này tương tự như học bổng của hệ cử nhân.Trường đại học Yonsei Yosei là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu trong khu vực châu Á. Đây là một trong bốn trường đại học duy nhất của Hàn Quốc được lọt vào bảng xếp hạng chất lượng các trường đại học của RWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. Trường có đến 15 loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt ở bậc thạc sĩ. Mức học bổng được miễn giảm từ 50% đến 100% tùy vào kết quả học tập mà bạn đạt được. Trường đại học Ajou Đại học Ajou là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1973 có nhiều chương trình học tập hợp tác quốc tế. Trường có thế mạnh về các ngành điện tử và công nghệ thông tin. Hệ đào tạo sau đại học của trường cũng có nhiều loại học bổng hấp dẫn như: Học bổng loại A: – 100% học phí kỳ đầu tiên. – Nếu sinh viên học các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn: Yêu cầu TOEFL (PBT 580, CBT 230, IBT 88); hoặc IELTS 7.0 hoặc TOPIK 5. – Nếu sinh viên học các ngành thuộc Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật: Yêu cầu TOEFL (PBT 560, CBT 260, IBT 85); hoặc IELTS 6.5 hoặc TOPIK 5 Học bổng loại B: – Trị giá 80% học phí kỳ đầu tiên. – Yêu cầu TOEFL ( PBT 550, CBT 210, IBT 80); hoặc IELTS 5.5; hoặc TOPIK 4 cho các ngành thuộc Khoa học Xã hội, Khoa học Nhân Văn, Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật.

Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Đại Học Quốc Gia Seoul Hàn Quốc

Đối với học bổng cho sinh viên nước ngoài, trường cung cấp học bổng cho sinh viên có điểm trung bình GPA từ 3.0 trở lên cho học kỳ trước. Các học bổng đại học Hàn Quốc này được chấp nhận tại Văn phòng Quốc tế (OIA) của SNU, và những người nhận học bổng được miễn học phí cho học kỳ tiếp theo. Khi ghi danh, sinh viên có thể được trao học bổng lên đến tối đa là 8 học kỳ. Sinh viên được mời đến Hàn Quốc để học theo lời mời của chính phủ có thể được miễn học phí, trong khi những người khác có thể được miễn một phần.

1. Học bổng sau đại học cho sinh viên nước ngoài xuất sắc

Bằng cấp: Sinh viên các nước ASEAN không có quốc tịch Nhật Bản hoặc Trung Quốc muốn theo học bằng thạc sĩ (điều kiện cụ thể được thông báo định kỳ) du học tại Hàn Quốc đều phải có bằng cấp trước đó. Những học bổng giới hạn này chỉ được trao cho khoảng 20 sinh viên mỗi năm.

Chính sách học bổng: tối đa 4 học kỳ và 500.000 won mỗi tháng (tùy thuộc vào nền tảng học tập của sinh viên)

Hạn chót nộp đơn: Trong học kỳ tuyển sinh của sinh viên quốc tế

2. Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGIS)

Học bổng do chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên tiềm năng với thành tích học tập xuất sắc và các hoạt động ngoại khóa

Điều kiện và số lượng:. Mỗi năm, học bổng được trao cho khoảng 130 sinh viên quốc tế theo học ở trình độ sau đại học.

Chính sách học bổng chính phủ Hàn Quốc: Đối với sinh viên đại học, học bổng của KGIS là một trong những học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm:

– Học phí toàn bộ 4 học kỳ (2 năm)

– Chi phí sinh hoạt: 900.000 KRW 1 tháng (tương đương 18 triệu đồng)

– Vé máy bay: Vé khứ hồi hạng phổ thông của Hàn Quốc

– Học phí tiếng Hàn một năm (lưu ý rằng việc học tiếng Hàn là bắt buộc, sau một năm học, sinh viên phải có TOPIK 3 để học đại học)

– Các khoản chi khác: bảo hiểm y tế, học phí, lệ phí in luận văn …

Hạn chót nộp đơn: Tháng 1 hàng năm (thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc thông qua SNU)

Đối tượng và số: Khoảng 160 sinh viên sau đại học

Chính sách học bổng: Học bổng để chi trả tiền vé máy bay, học phí, chi phí sinh hoạt, phí chỗ ở (tùy trường hợp của mỗi học sinh). Có thể thêm chi phí nghiên cứu Hàn Quốc hoặc các chi phí nghiên cứu khoa học khác.

Thời gian áp dụng: Phụ thuộc vào thời gian ghi danh của trường

Khán giả và Số lượng: Học bổng này dành cho sinh viên đến từ các nước trong ODA DAC (chỉ có ở Việt Nam)

Chính sách Học bổng: Được quyết định bởi “Quỹ học bổng Dream Dream”

Hạn chót nộp hồ sơ: Tháng 1 và tháng 7

5. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Người được xét học bổng: Sinh viên quốc tế

Chính sách học bổng: Học bổng giúp sinh viên đóng học phí và học phí

Thời gian áp dụng: Tháng 5 và tháng 11 hàng năm

Học Bổng Toàn Phần Thạc Sĩ Luật Học Tại Hàn Quốc

A. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG – Tên đầy đủ: TRANSNATIONAL LAW AND BUSINESS UNIVERSITY – TLBU (Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế) – Trụ sở chính và các học viện: o Seoul – Hàn Quốc (trụ sở chính) o Paris – Pháp o New York, New Jersey, Washington DC – Hoa Kỳ – Phạm vi học bổng: 100% học phí đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Luật quốc tế (toàn bộ học phí cho 02 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước). – Tính chất học bổng: thường niên.

B. CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG1. Đối tượng và điều kiện tuyển chọn 1.1 Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7/2017 tại một trong các trường sau: o Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; o Đại học Luật Hà Nội; o Đại học Kinh Tế – Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; o Khoa Luật – Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh; o Khoa Luật – Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh. o Khoa Luật – Đại học Quốc Gia Hà Nội; o Khoa Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao,

1.2 Điều kiện: – Học lực tốt; – Khả năng tiếng Anh tốt (Không bắt buộc chứng chỉ); – Phẩm chất đạo đức tốt.

2. Chương trình học Chương trình đào tạo Luật quốc tế toàn bộ bằng Tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học, sinh viên sẽ có 02 chương trình Field Study, như sau:

– Field Study 1: Chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan. Sinh viên sẽ có cơ hội tham quan Tập đoàn Thép Posco, Bảo tàng Lịch sử các triều đại Hàn Quốc, Trung tâm Nghiên cứu Hải dương học và nhiều địa điểm khác tại Busan.

– Field Study 2: Chương trình thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn trong thời gian 01 tháng tại các quốc gia Châu Âu như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labor Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT v.v.

4. Hồ sơ đăng ký – Đơn đăng ký (theo mẫu) (Application Form); – Văn bằng chứng nhận tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, tài liệu này có thể bổ sung sau); – Bảng điểm toàn khóa học (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, bảng điểm phải là bảng điểm đến học kỳ gần nhất. Bảng điểm toàn khóa có thể bổ sung sau); – Sơ yếu lý lịch (CV – Curriculum Vitae); – Tóm tắt quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm (Personal Statement); – Thư giới thiệu (Letter of Recommendation) (theo mẫu); – 3 tấm hình chân dung 4x6cm; và – Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Về công tác tuyển sinh, theo dự kiến khoảng tháng 10 hoặc tháng 11/2016 sẽ có thông báo về thông tin học bổng trên các trang thông tin chính thống. Tuy nhiên, ngay từ thời gian này, các bạn có thể tìm hiểu về học bổng, hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ trước.

Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế rất phát triển và một nền giáo dục mạnh, vì thế học bổng của TLBU là một cơ hội rất tốt với những người có đam mê với ngành Luật.