Top 7 # Xin Học Bổng Du Học Singapore Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xin Học Bổng Tại Singapore

Là đất nước phát triển nhất nhì khu vực Đông Nam Á, Singapore là đất nước được biết hệ thống giáo dục chất lượng mang đẳng cấp quốc tế trong khi chi phí lại khá phù hợp với các du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy mà chọn Singapore du học đang được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên không dễ gì có thể tìm được các học bổng toàn phần hoặc hộc bổng chính phủ, thường sẽ yêu cầu rất cao. Chính vì vậy các bạn học sinh có thể tìm cho mình những học bổng bán phần, hỗ trợ giarm một phần học phí… sẽ dễ có điều kiện tiếp cận hơn.

Trước tiên, nói đến xin học bổng du học chắc chắn điều đầu tiên bạn sẽ phải chuẩn bị là đó là khả năng học tập và ngoại ngữ. Để đạt được học bổng thì khả năng học tập cũng như sử dụng ngoại ngữ của ban cần phải thật tốt. Học tập của bạn càng tốt sẽ càng đáp ứng được yêu cầu của các học bổng cao. Chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị hoc mình một nền tảng học tập thật tốt. Bên cạnh đó dù có xin học bổng hay không thì khi nghĩ đến chuyện du học, bạn chắc chắn sẽ phải trau dồi ngoại ngữ thật tốt. Bạn cần phải nghe nói đọc viết tiếng Anh trôi chảy mới có thể đáp ứng nhu cầu học tập cũng như xin học bổng tại Singapore. Ngoài ra bạn cần tham gia các hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng như hiến máu nhân đạo, giúp đỡ người nghèo, các dự án phát triển cộng đồng. Theo kinh nghiêm của các du học sinh, để xin học bổng thành công bạn sẽ cần phải đặt mục tiêu từ rất sớm và phải dành đến 2-3 năm để chuẩn bị kế hoạch cho mình. Bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ và đặc biệt chú trọng viết thư xin học bổng. Đây được xem như là bước khởi đầu để làm quen, giới thiệu với trường. Khi làm hồ sơ, bằng cách nào đó bạn hãy làm toát lên được khẳn năng của bản thân, hãy làm cho hồ sơ của mình nổi bật và ấn tượng đối với trường cấp học bổng. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng trung thực luôn là yếu tố quan trọng. Thực hiện phỏng vấn: khi được mời phỏng vấn, bạn hãy tự tin ở bản thân mình, và cởi mở chia sẻ những kiến thức, kỹ năng mà bạn có. Thường xuyên theo dõi các diễn đàn du học Singapore, các trang thôn tin học bổng Singapore bạn sẽ tiếp cận được nhiều thông tin về học bổng để có thể chọn những chương trình phù hợp để đăng ký. Bạn cũng có thể thường xuyên cập nhập thông tin về các hội thảo du học Singapore của các công ty du học để có nhiều thông tin về học bổng của các trường. Đề xin được học bổng bạn sẽ phải có nhiều bước để hoàn thành và cần xây dựng một chiến lược, kế hoạch riêng cho mình và tuân thủ thực hiện kế hoạch đó. Có nhiều cơ hội học bổng bán phần du học ở Singapore không quá khó để đạt được.

Điều Kiện Xin Học Bổng Du Học Singapore

Có những loại học bổng du học Singapore nào?

Học bổng Chính phủ Singapore do Bộ Ngoại giao trực tiếp quản lý. Chương trình học bổng thường bao gồm toàn phố chi phí từ học phí đến chi phí ăn ở cho các học sinh xuất sắc giành được học bổng. Học bổng này áp dụng cho các học sinh theo học tại ba trường công lập của Singapore là NUS – SMU – NTU. Học sinh cần đáp ứng tốt về kết quả học tập, các hoạt động ngoại khóa, tiếng Anh và trải qua 2 phần phỏng vấn trực tiếp để giành học bổng.

Ngoài ra, Học bổng Singpore được chú ý đến là chương trình học bổng dành cho sinh viên thuộc khối ASEAN. Trị giá các học bổng này có giá trị lên tới 80% hoặc cao hơn nữa. Đối với những sinh viên đủ điều kiện sẽ tham gia kì thi tuyển hoặc xét tuyển do trường tổ chức để chọn ra các sinh viên ưu tú, có điều kiện phù hợp.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí được cấp bởi chính phủ Singapore và Việt Nam. Để đăng kí học bổng này, bạn cần nộp hồ sơ thông qua Bộ giáo dục và đào tạo để được xét tuyển.

Có rất nhiều trường tại Singapore cung cấp chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Theo học tại các trường đại học tại Singapore, sinh viên có cơ hội nhận được các học bổng vô cùng giá trị. Để có được những suất học bổng giá trị từ các trường theo học, sinh viên cần chú ý theo dõi thông tin từ nhà trường để kịp thời đăng kí và nộp hồ sơ đúng thời hạn.

Đối với các trường công lập như NUS, SMU, NTU, hàng năm chính phủ Singapore luôn có các chính sách đầu tư rất lớn để nâng cao chất lượng dạy và học cũng như để thu hút nhân tài đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì lẽ này, mà các trường của Singapore có chất lượng đào tạo cao, lọt top các trường hàng đầu của thế giới.

Điều kiện xin học bổng du học Singapore là gì?

Nếu bạn có một điểm số “ấn tượng” thì cơ hội nhận học bổng sẽ tăng thêm rất nhiều. Bạn cần cố gắng chăm chỉ để có kết quả học tập càng cao càng tốt. Nhiều chương trình quy định GPA tối thiểu mà sinh viên có thể nộp đơn đăng kí. Mức điểm tối thiểu để nhận được các gói học bổng giá trị cao thường là 7.5. Nhưng đây chỉ là điểm số tối thiểu, vậy nên điểm bạn càng cao thì càng thuận lợi hơn.

Đối với các du học sinh, nhất là du học sinh sẽ du học tại Singapore thì khả năng tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là kĩ năng nghe và thuyết trình. Ở vòng phỏng vấn, hai kĩ năng này sẽ giúp bạn “ghi điểm” với hội đồng xét tuyển. Bạn sẽ loại được nhiều đối thủ nếu nắm chắc và vững hai kĩ năng quan trọng này khi tham gia xét tuyển học bổng.

Singapore là một đất nước rất chú trọng đầu tư con người phát triển toàn diện, nhất là các hoạt động ngoại khóa. Các ứng viên nếu không có điểm cộng về thanh tích học tập không quá nổi trội thì cũng đừng lo lắng. Nếu bạn có khả năng tốt về tham gia các hoạt động ngoại khóa thì có thể đây chính là ưu điểm bạn có thể biến thành sức mạnh để “ẵm” học bổng.

Sự tín nhiệm của giáo viên đối với sinh viên là con át chủ bài trong mỗi hồ sơ xin học bổng du học Singapore. Hãy tận dụng các mối quan hệ của mình để có một bức thư giới thiệu hay và đủ thuyết phục đối với hội đồng xét tuyển. Bạn cũng cần lưu ý, nếu người viết thư giới thiệu cho bạn có chức vụ càng cao thì giá trị của nó càng có sức nặng trong mắt của người xét tuyển.

Các bước săn học bổng toàn phần dễ dàng

2. Hãy chinh phục điểm GPA ( trung bình môn học) càng cao càng tốt, tổi thiểu là 7,5.

3. Có được điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt. Đối với du học sinh, ngoại ngữ là yếu tố cực quan trọng, đặc biệt là kỹ năng nghe. Trên thực tế, đã có không ít sinh viên mất học bổng vì kỹ năng nghe kém.

4. Chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hồ sơ của bạn sẽ trở lên lấp lánh và hoàn hảo khi bạn là một người năng động, luôn tham gia các hoạt động ngoại khóa hoặc những bạn yêu thích thể thao, chơi một loại nhạc cụ nào đó,… Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc săn học bổng du học Singapore toàn phần.

5. Xin thư giới thiệu từ các giáo viên. Đây chính là một át chủ bài. Hãy vận dụng các mối quan hệ và lựa chọn người có chức vụ, địa vị cao và đưa ra quyết định nhờ họ viết thư giới thiệu cho bạn. Thêm điểm quan trọng là người đó phải thật sự hiểu bạn, bởi vì hầu như các hồ sơ xin học bổng đều sẽ được kiểm tra lại thông qua việc gọi điện hoặc gửi email xác minh. Nếu người mà bạn chọn viết thư giới thiệu không hiểu bạn, có thể họ sẽ không trả lời được các câu hỏi xác minh và điều đó hoàn toàn không được thông qua các điều kiện xin học bổng, đồng nghĩa với việc toàn bộ hồ sơ xin học bổng của bạn bị từ chối.

Học Bổng Du Học Singapore 2022: Phân Loại Và Cách Xin

Khi cũng như bất kỳ các quốc gia nào khác, việc săn học bổng luôn được du học sinh quan tâm. Bởi học bổng chính là cách giúp giảm chi phí học và tăng cơ hội du học ở một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến một cách thuận lợi nhất.

Tại Singapore, các chính sách học bổng được phân chia thành 2 loại. Đó là học bổng do các trường đại học cung cấp và học bổng của chính phủ. Và số lượng học bổng của các trường đại học có thể lên tới hàng trăm chương trình khác nhau. Bài viết này sẽ chỉ đề cập đến các gói học bổng tại những trường được nhiều sinh viên lựa chọn nhất để các bạn tham khảo.

Học bổng du học Singapore tại các trường Đại học hàng đầu

Học bổng du học Singapore tại Đại học Công nghệ Nanyang

Nanyang President’s Graduate Scholarship

Đây là một chương trình học bổng cạnh tranh và uy tín được thiết kế để khuyến khích sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Hoặc sinh viên năm cuối có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu hàng đầu qua các khóa học Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Á.

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí cho sinh viên

Khoản trợ cấp hàng tháng là $ 3.000

Trợ cấp hội nghị lên tới 4.000 đô la Singapore mỗi năm tài chính (tháng 4 năm trước đến tháng 3 năm nay).

Trợ cấp thiết bị IT một lần là $ 1500

Khoản trợ cấp hàng năm $ 500 cho đăng ký tạp chí hoặc mua sách

Phụ cấp chuẩn bị luận văn

Ưu tiên sẽ được ở trong khuôn viên trường

Yêu cầu chung dành cho sinh viên

Học bổng không hạn chế quốc tịch của các sinh viên

Bạn phải có Bằng Cử nhân danh dự (First Class Honour) hoặc các bằng cấp tương đương bằng Cử nhân.

Nếu bạn chưa hoàn thành chương trình học đại học, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu từ trường đại học. Qua đó cho thấy bạn đang đi theo đúng hướng để đạt được Bằng Cử nhân danh dự trong tương lai

Cách thức đăng ký

NTU Research Scholarship

Học bổng nghiên cứu NTU được trao cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Sinh viên có cơ hội nghiên cứu sau đại học. Học bổng bao gồm một khoản trợ cấp hàng tháng cộng với trợ cấp học phí.

Yêu cầu chung của học bổng

Bạn phải có thành tích học tập tốt tương đương với Honour (Distinction – bằng giỏi)

Bạn hiện không có việc làm được trả lương hoặc chấp nhận việc làm được trả lương. Đồng thời không nắm giữ bất kỳ học bổng, trợ cấp hoặc trợ cấp đầu tư nào khác trong thời gian quy định của học bổng này.

Cách thức đăng ký

Sau khi đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn có thể tiến hành nộp đơn đăng ký online trực tiếp tại website của trường. Ứng viên được chấp thuận sẽ nhận được cơ hội học tập và làm việc tại trường

Học bổng toàn phần bậc Đại học tại SMU-Singapore, 2020

Đại học Quản lý Singapore đồng thời là một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu. Hỗ trợ các doanh nhân xã hội hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới. Nó cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm học bổng du học Singapore

Những lợi ích hấp dẫn khi đăng ký

Các sinh viên cũng được hưởng lợi từ Chương trình Học phí (TGS) do Chính phủ Singapore cung cấp nhằm trợ cấp cho giáo dục. Theo TGS, những người không phải là công dân Singapore (bao gồm cả những công dân Thường trú Singapore) sẽ có cơ hội ký đồng làm việc cho các công ty tại Singapore trong thời gian tối thiểu ba năm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin cơ bản về học bổng

Đại học hoặc Tổ chức đại diện trao học bổng: Đại học Quản lý Singapore

Cấp độ khóa học của học bổng : trình độ Cử nhân

Giải thưởng: $ 87,400

Cách thức nộp hồ sơ: Trực tuyến

Số lượng giải thưởng: Không giới hạn

Quốc tịch: Sinh viên ở tất cả các quốc gia

Điều kiện cho các ứng viên

Các nước đủ điều kiện đăng ký học bổng: Ứng viên đến từ các quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

Khóa học hoặc môn học đăng ký: Bằng cử nhân trong bất kỳ môn học nào

Tiêu chí được đề ra: Ứng viên phải là sinh viên năm thứ nhất toàn thời gian, đăng ký vào bất kỳ chương trình học nào. Ứng viên với kết quả học tập xuất sắc, thể hiện phẩm chất lãnh đạo và các kỹ năng xã hội. Đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao và phục vụ cộng đồng.

Cách thức để đăng ký

Để tham gia và đăng ký chương trình học bổng này, sinh viên phải theo học trong các khóa học đại học tại Đại học Quản lý Singapore. Sau khi đã trở thành sinh viên đại học, bạn có thể nộp đơn đăng ký học bổng.

Các thông tin hữu ích

Tài liệu cần thiết: Ứng viên sẽ được yêu cầu nộp thư giới thiệu và các thông tin cá nhân kèm theo.

Yêu cầu nhập học: Để được nhận, bạn nên kiểm tra các yêu cầu đầu vào của trường đại học trên website chính thức của trường.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Sinh viên có thể được yêu cầu cung cấp các bằng cấp tiếng Anh, bao gồm kỹ năng viết và nói.

Học bổng du học Singapore tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

ASEAN Undergraduate Scholarship (AUS)

Nếu bạn đang có ý định đăng ký học bổng Singapore thì không thể bỏ qua học bổng này. Học bổng bao gồm tiền học phí và khoản trợ cấp sinh hoạt phí hàng năm lên đến $5.800.

Yêu cầu chung dành cho sinh viên quốc tế

Cách thức đăng ký

Học bổng Science & Technology (S&T) Undergraduate

Các quyền lợi dành cho sinh viên quốc tế

Các thức ứng tuyển

Để đăng ký học bổng này, sinh viên buộc phải đăng ký các chương trình học tập tại NUS. Sau khi hoàn tất đăng ký, sinh viên cũng được yêu cầu nộp đủ các giấy tờ kèm theo. Nhà trường sẽ xét dựa theo các tiêu chí được đề ra và công bố danh sách các sinh viên đủ tiêu chuẩn và được xét duyệt học bổng.

Học bổng Singapore International Graduate Award (SINGA) 2020

Thông tin

Hàng năm, có tới 240 học bổng SINGA được trao cho các sinh viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội có sẵn để sinh viên quốc tế theo đuổi nghiên cứu các chương trình tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Singapore (NUS) hoặc Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) hoặc Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD).

Nếu bạn đang có ý định đăng ký và giành lấy học bộc SINGA thì sẽ có được rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn

Ứng viên chiến thắng sẽ được miễn học phí hoàn toàn khi du học tại Singapore

Nhận một khoản trợ cấp hàng tháng là 2000 đô la Singapore

Chương trình học bổng Singa cho sinh viên tốt nghiệp, người chiến thắng còn được nhận 1000 đô la Singapore

Trợ cấp du lịch một chiều và một lần duy nhất trị giá 1500 đô la Singapore cho các ứng cử viên đoạt giải Singa Awards

Đơn đăng ký đi cùng vợ / chồng sẽ được cấp bởi Người thắng học bổng Singa.

Không cần đóng lệ phí khi nộp đơn xin học SINGA và không cần phải nộp các giấy tờ trực tiếp

Chỉ cần xin học bổng Singa trực tuyến. Giúp tiết kiệm thời gian đáng kể

Những ai có thể đăng ký học bổng SINGA?

Các sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhận học (SINGA) năm 2020 là vô cũng dễ dàng. Học bổng này cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên trình độ cử nhân hoặc tham gia các chương trình MS. Sau đó đăng ký trực tiếp vào các chương trình học bằng tiến sĩ.

Chương trình được cấp bằng bởi các trường đối tác của SINGA với các gói học bổng sau đại học. Học bổng Singa cũng được mở cho sinh viên có bằng Thạc sĩ và có nguyện vọng đăng ký. Theo danh sách các tiêu chí Đủ điều kiện, các ứng viên phải hoàn thành và sau đó tiến hành đăng ký trực tuyến Học bổng SINGA 2020 của Singapore.

Có cần yêu cầu người hướng dẫn khi đăng ký học bổng SINGA?

Mặc dù, hội đồng học bổng Singa khuyến khích sinh viên quốc tế tìm hiểu về lĩnh vực nghiên cứu từ các trường đại học đối tác của SINGA. Để chọn lĩnh vực phù hợp và tiến hành nộp đơn xin học bổng SINGA trực tuyến. Ứng viên có thể cân nhắc làm việc với các giáo sư cũng như người hướng dẫn mà họ mong muốn.

Một số thông tin hữu ích

Học bổng SINGA không yêu cầu TOEFL hoặc IELTS hoặc GRE.

Ưu tiên đăng ký chương trình tiến sĩ. Để đăng ký tại các trường đối tác của SINGA, các ứng viên Đại học phải có chứng chỉ và bảng điểm Cử nhân.

Không giới hạn độ tuổi để đăng ký học bổng du học Singapore -SINGA

Đơn xin học bổng SINGA năm 2020 yêu cầu hai vị giáo sư đại học trước đây của bạn viết thư giới thiệu cho bạn.

Cách thức ứng tuyển

Cách đăng ký: Trước tiên, người đăng ký cần điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và gửi qua trang web SINGA. Bạn sẽ nộp tất cả hồ sơ online. Do đó, lưu ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

Ngoài ra, bạn phải đề cập đến tên và địa chỉ email của hai trong số các giáo sư đại học trước đây của bạn khi đăng ký trực tuyến. Sau đó SINGA sẽ gửi email đến các giáo sư của bạn để hoàn thành mẫu đơn đề nghị trực tuyến. Vì vậy, bạn hãy lưu ý tới các giáo sư của bạn kiểm tra email và điền vào mẫu đề nghị học bổng SINGA

Các giấy tờ và thông tin bắt buộc

Chứng minh nhân dân và hộ chiếu

Một bức ảnh cỡ hộ chiếu được chụp thời gian gần đây ở định dạng JPEG / PNG

Bảng điểm học thuật Cử nhân (bản dịch tiếng Anh)

Bằng cấp Cử nhân / Giấy chứng nhận (Bản dịch tiếng Anh) hoặc thư xác nhận của trường đại học về bằng cấp

Bảng điểm học tập thạc sĩ, nếu có (bản dịch tiếng Anh)

Chứng chỉ / bằng thạc sĩ, nếu có (bằng bản dịch tiếng Anh) hoặc thư xác nhận của trường đại học về ứng cử của họ nếu chứng chỉ / cuộn bằng cấp của họ chưa được trao

2 báo cáo đề xuất (sẽ được hoàn thành và nộp trực tuyến)

Học bổng ASEAN Scholarship

Thông tin

Một trong những học bổng du học Singapore hàng đầu hiện nay đó là học bổng ASEAN. Nhằm mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm. Đồng thời trang bị những những kinh nghiệm cũng như giúp sinh viên hội nhập toàn cầu. Học bổng cũng có rất nhiều ưu điểm thu hút lượng lớn ứng viên đăng ký.

Yêu cầu khi nộp đơn đăng ký

Cách thức đăng ký

Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản để đăng ký online trực tiếp tại website MoE.

Sau đó sẽ điền đầy thủ thông tin theo yêu cầu trong form đăng ký. Chuẩn bị đầy thủ hồ sơ cũng như giấy chứng nhận.Sau khi vượt qua vòng hồ sơ, bạn sẽ được mời làm bài kiểm tra trực tiếp. Hiện nay tại Việt Nam, hai địa điểm duy nhất đó là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với những ứng viên vượt qua cả hai vòng sẽ được mời vào vòng phỏng vấn.

Qua những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm. Để rồi có thể tìm kiếm được những học bổng du học Singapore phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân.

Thủ Tục Xin Visa Du Học Singapore

Visa du học Singapore được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority-ICA) gọi với tên Student Pass. Bạn cũng nên biết về cách gọi thứ hai này để tránh bỡ ngỡ khi làm thủ tục du học. Lưu ý là, Student Pass không phải là điều kiện bắt buộc để theo học tại Singapore. Nó chỉ giúp bạn có thể ở lại Singapore trong khoảng thời gian đủ dài để bạn hoàn thành khóa học.

Để có thể xin visa du học Singapore, bạn cần có đủ các điều kiện sau: Trước tiên, bạn phải được một trường bên Singapore chấp thuận cho phép đến du học. Tiếp đó, bạn cần có một người bảo trợ. Người bảo trợ có thể là một cá nhân hoặc tổ chức. Với cá nhân, người bảo trợ phải là công dân Singapore, hoặc là người thường trú tại Singapore trên 21 tuổi.

Những thủ tục cần thiết để bạn xin visa là:

Form 16 (Thông tin học sinh);

Form V36 (thông tin học sinh);

Bản sao hộ chiếu;

Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh;

Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh.

Sau khi nộp, visa của bạn sẽ được gửi đến Cục di trú (ICA) để xét duyệt. Thời gian xét duyệt visa của bạn khoảng từ 4 – 6 tuần. Nếu mọi thông tin của bạn đã được chấp thuận thì bước tiếp theo bạn cần làm chính là làm thẻ Student’s Pass.

Các bước làm thẻ Student’s Pass:

: Nhận thư giới thiệu của nhà trường, sau đó đến ICA nhận bản gốc thư chấp thuận của ICA.

: Khám sức khỏe để nộp hồ sơ cho ICA khi làm Student’s Pass. Bạn cũng có thể khám sức khỏe tại Việt Nam nhưng bản khám sức khỏe đó phải được dịch ra tiếng anh.

Sau khi Student pass của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được một văn bản PDF để in ra và mang đến Singapore cùng với hộ chiếu. Việc cuối cùng của bạn chỉ là mang bản in đó đến ICA để nhận lại bản Visa gốc của mình.

Thông thường, một Visa sẽ có hiệu lực tối thiểu 3 tháng và được tính bằng tổng thời gian khóa học bạn đã đăng ký và trả học phí tại Singapore. Để đảm bảo Visa của bạn không bị từ chối, bạn phải có những kinh nghiệm nhất định trong việc xin visa. Để có những thông tin chi tiết nhất, bạn có thể đăng ký để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Công ty tư vấn Du học Toàn Cầu – ASCI có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định hướng du học, hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn Visa . Du học Toàn Cầu – ASCI tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tương lai thành đạt của học sinh Việt Nam thông qua các chương trình du học và giao lưu văn hóa.

Du học toàn Cầu – ASCI: 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Email: hn@duhoctoancau.com