Top 12 # Xin Học Bổng Du Học Ngành Y Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Học Bổng Du Học Ngành Y Tại Singapore

1.1. Đại học Quốc Gia Singapore (NUS)

Thông tin cơ bản của chương trình học bổng du học ngành y tại trường như sau:

– Bachelor of Dental Surgery – Cử Nhân Phẫu Thuật Nha Khoa như sau:

Bachelor of Engineering in Biomedical Engineering specialization in Biomechanics – Cử Nhân

Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery – Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật

1.2. Đại Học công Nghệ Nanyang (NTU)

Học bổng du học ngành y của trường NTU không chỉ bao gồm các khóa đào tạo chuyên nghiệp với chất lượng được đánh giá cao, mà sinh viên còn được tạo cơ hội học lên cao hơn tại những ngôi trường liên kết với NTU. Hiện tại trường đại học đang có khóa học bổng du học ngành y như sau:

Bachelor of Medicine and Bachelor of Surgery (MBBS) Program – Cử nhân Y khoa và Cử nhân Phẫu thuật Chương trình (MBBS)

1.3. Trường đại học Republic Polytechnic

Đây cũng là một trong những ngôi trường đào tạo và có học bổng du học ngành y rất nổi tiếng hiện nay. Lựa chọn theo học tại trường này ở Singapore, bạn sẽ có nhiều cơ hội được học hỏi các kiến thức vững chắc, được tiếp cận các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất. Đồng thời nhờ đó mà khi áp dụng vào công việc sau này bạn sẽ giỏi hơn.

2. Điều kiện apply học bổng

Hoàn thành chương trình trung học và đạt kết quả học lực loại giỏi trở lên. Đặc biệt các môn chuyên ngành về Hóa và Sinh phải đạt điểm cực cao.

Trình độ tiếng Anh đối với IELTS phải 6,5 trở lên hoặc đối với TOEFL iBT từ 80 trở lên.

Có đủ điều kiện kinh tế.

3. Hồ sơ cần thiết để xin học bổng du học ngành y tại Singapore

Để có thể xin học bổng du học ngành y tại Singapore một cách thuận lợi nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nội dung giấy tờ như sau:

Application form

Bằng tốt nghiệp cấp 2 (bắt buộc)

Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

Giấy khai sinh

Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (Nếu đã đi làm)

Bản sao giấy đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn)

Các giải thưởng (tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế) trong vòng 4 năm trở lại (nếu có) Các hoạt động ngoại khóa trong vòng 4 năm trở lại (nếu có)

Chứng chỉ tiếng Anh (Bắt Buộc)

4. Những chú ý khi xin học bổng du học ngành y tại Singapore

Vấn đề bạn cần phải chú trọng đầu tiên khi xin học bổng du học tại Singapore không chỉ đối với ngành y nói riêng mà còn đối với những ngành khác nói chung, đó là phải chuẩn bị kỹ năng giao tiếp và ngôn ngữ thật tốt. Cho dù bạn có học lực cao và chứng chỉ tiếng Anh tốt, nhưng khi thực sự bước vào giảng đường, giai đoạn đầu bạn sẽ rất khó hiểu vào theo kịp nội dung bài giảng. Vì thế khi xin học bổng bạn phải có tinh thần chuẩn bị đầy đủ và tốt nhất mọi kỹ năng tiếng Anh của mình.

Cuối cùng là khi chuẩn bị hồ sơ để xin học bổng, bạn cần tìm hiểu rõ những quy định và yêu cầu cụ thể của từng trường. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị chính xác các thông tin đáp ứng điều kiện cần và đủ của trường đại học muốn xin học bổng.

5. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Hiển nhiên, ngành Y Khoa là một ngành rất khó về tiêu chuẩn đầu vào lẫn tiêu chuẩn đầu ra. Vì thế, khi bạn tốt nghiệp tại tường với tấm bằng chính thức trên tay, cơ hội nghề nghiệp sẽ rộng mở và có nhiều tiềm năng. Bởi bạn sẽ được trường chứng nhận và cấp một tấm bằng có giá trị trên toàn thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể xin việc vào bất cứ đâu bạn muốn bằng những kiến thức mà bạn đã học và được đào tạo.

Học Bổng Charcot – Học Bổng Du Học Pháp Ngành Y

Du học Pháp ngành Y /dược là một trong những lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh sinh viên Việt Nam do ngành này rất phát triển ở Pháp. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa thực hiện được ước mơ du học Pháp của mình do khả năng tài chính không đủ. Vì vậy trong bài viết này, Việt Pháp Á Âu giới thiệu cho các bạn học bổng Charcot – học bổng du học Pháp ngành Y dành riêng cho sinh viên y khoa.

Mục tiêu của chương trình học bổng Charcot là gì?

Nhằm giúp đỡ các nghiên cứu sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng trong khoảng thời gian tối đa là 12 tháng học tập và nghiên cứu tại Pháp. Đồng thời, chương trình còn nhằm thúc đẩy nghiên cứu và hợp tác giữa các phòng thí nghiệm của Pháp với Việt Nam và nước ngoài. Mỗi năm có khoảng 20 suất học bổng được trao cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh xuất sắc nhất.

 Học bổng này dành cho ai?

+ Học bổng Charcot dành cho chính các nghiên cứu sinh hoặc giảng viên Việt Nam sang Pháp học tập hoặc làm luận án về y học, dược sĩ, nha sĩ hoặc thú y. Tại thời điểm xin học bổng, các ứng viên phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

+ Trong trường hợp xin học bổng Charcot để sang Pháp làm luận án tiến sĩ, các ứng viên phải dưới 35 tuổi.

+ Đối với các trường hợp xin học bổng Charcot sau tiến sĩ, ứng viên là người đang làm một công trình nghiên cứu tối thiểu trong 3 năm và phải dưới 40 tuổi.

+ Một yêu cầu chung đó là trình độ ngoại ngữ phải đạt trình độ C1 và phải đang làm việc, nghiên cứu cho một viện, trường công lập, sau khi hoàn thành chương trình nghiên cứu tại Pháp sẽ quay trở về phục vụ đất nước.

Chương trình học bổng Charcot hỗ trợ các nghiên cứu sinh như thế nào?

Học bổng Charcot cấp cho các nghiên cứu sinh một khoản là 1433 euros/tháng trong vòng 12 tháng và không thể gia hạn.

Ứng viên nộp hồ sơ cho Hội đồng khoa học của trường bên Pháp, sau đó Hội đồng xét tuyển chương trình Charcot sẽ tuyển chọn người chiến thắng từ trường này.

Khi hết thời hạn được nhận trợ giúp học bổng Charcot, ứng viên sẽ nộp một báo cáo chi tiết về các khoản trong thời gian được nhận học bổng từ đó đánh giá mức hiệu quả của học bổng đối với quá trình học tập và nghiên cứu tại Pháp.

Để nhận được học bổng du học Pháp ngành Y / dược Charcot, ứng viên phải là người thực sự xuất sắc với thành tích học tập và nghiên cứu tốt.

Các tiêu chí lựa chọn mà hội đồng đề ra khi xét học bổng du học Pháp ngành y Charcot là:

+ Thí sinh giỏi, thông qua bảng điểm của thí sinh trong thời gian học và công tác trước đó

+ Đề cương  học tập hoặc nghiên cứu tốt dựa trên đánh giá của trường tiếp nhận.

+ Lý do xin học bổng của thí sinh được đánh giá qua việc giới thiệu đề cương cá nhân, sự phù hợp của việc lựa chọn khóa học ở Pháp đối với quá trình học trước đó và việc quay trở lại làm việc sau khóa học

+ Trình độ tiếng Pháp tốt

+ Các đề  cương đồng  tài  trợ  của  một  cơ  quan  Pháp  hay  Việt  Nam  (phòng  thí  nghiệm, trường đại học, doanh nghiệp, v.v…) sẽ được ưu tiên xem xét.

 Hồ sơ xin học bổng Charcot bao gồm:

+ Một tờ khai chương trình học bổng Charcot, điền và ký tên.

+ Một CV

+ Một thư xin học bổng ấn tượng.

+ Một bản dịch công chứng Giấy chứng nhận công tác của cơ quan đang làm việc.

+ Một bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp đại học, bằng thạc sỹ .

+ Đề cương tóm tắt công trình nghiên cứu đang thực hiện.

+ Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp

+ Thư giới thiệu về văn bằng và công việc (Nếu có)

Sau khi gửi hồ sơ đến trường tại Pháp, trường sẽ có trách nhiệm gửi cho hội đồng xét học bổng Charcot của Bộ Ngoại giao Pháp.

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm: Học bổng du học Pháp 2017

Để biết thêm chi tiết về cách thức xin học bổng du học Pháp ngành Y Charcot cũng như các chương trình du học Pháp hãy liên lạc với Việt Pháp Á Âu để được tư vấn cụ thể:

Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

Hotline       : 0983 102 258 (Ms Hà)

Email         :  duhocvietphap@gmail.com

FanPage    :   www.facebook.com/duhocvietphapaau/

Địa chỉ      :   Phòng 1702, Tòa nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Học Bổng Du Học Pháp Chuyên Ngành Y Dược

Cùng với ngành nghề quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh,…ngành y – Dược là 1 trong các ngành nghề “hot” nhất du học Pháp và được rất khá nhiều du học sinh quan tâm , “săn lùng” suất học bổng hỗ trợ chi phí.

Để học ngành dược tại nước Pháp , du học sinh phải mất 9 năm mới có thể hoàn thành khóa bổ sung kiến thức . Thời gian này tuy khá dài nhưng lại cần kíp nhằm du học sinh có thể trữ tích dủ hiểu biết hoặc kinh nghiệm. Sau khi học xong, du học sinh có thể hành nghề hoặc học tiếp sang hướng nghiên cứu.

Trong suốt 9 năm học, năm thứ 2 và năm thứ 3 được coi là khoảng thời gian quan trong nhất do sinh viên sẽ được trang bị các hiểu biết nền tảng cơ bản . Chương trình đào tạo ngành nghề dược tại Pháp rất chuyên nghiệp, khoa học hoặc chú tâm thực hành tại một số hiệu phương thuốc . Đi thực tập cũng là quy chế cần thiết phải mà du học sinh phải thực hiện.

Bằng những kiến thức đã được trang bị, sau mỗi khi kết thúc năm thứ 3, du học sinh sẽ chọn lựa học phần học như hiệu phương thuốc , công nghệp ngành dược,…Sang năm thứ 6 , du học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu về khoa học dược tương đương trình độ thạc sỹ .

Với học bổng này, sinh viên sẽ thu được khoản trợ cấp 1400 euros/tháng cho học bổng tiến sĩ và 1181 euros/tháng cho học bổng cao học . Bên cạnh đó , sinh viên còn nhận được một vài khoản trợ cấp khác như bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi. Đây là hạng mục suất học bổng hỗ trợ chi phí dành riêng cho sinh viên ưu tú của bộ ngoại giáo nhằm mục tiêu thu hút du học sinh đi học thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Du học Pháp ngành dược là ngành hot hiện nay

Suất học bổng hỗ trợ chi phí thạc sĩ vùng IIe-de-France áp dụng cho các trường Đại học công lập của Pháp. Theo đó, sinh viên nước ngoài mới đến Pháp, không quá 30 tuổi sẽ được nhận một khoản trợ cấp từ Hội đồng khu vực IIe-de-France. Tùy vào thời gian cư trú, giá trị suất học bổng hỗ trợ chi phí lên tới 10500 euros cho mỗi du học sinh .

Học bổng AUF bao gồm 3 loại: suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ, học bổng cao học và học bổng cho sinh viên thực tập chuyên ngành nghề . Suất học bổng hỗ trợ chi phí tiến sĩ dành cho du học sinh có nhu cầu nghiên cứu tiến sĩ tại nước Pháp . Học bổng này ưu tiên cho một số đề tài định hướng tăng tiến ở nước sở tại.

Học bổng thạc sỹ du học Pháp dành cho du học sinh đã tốt nghiệp ĐH và có ước muốn được học thạc thạc sỹ tại nước Pháp. Suất học bổng hỗ trợ chi phí thực tập chuyên ngành nghề dành cho sinh viên muốn khám phá văn hóa hay doanh nghiệp ở Pháp .

Học bổng ERASMUS MUNDUS dành cho sinh viên sẽ theo học chương trình thạc sĩ tại ít nhất 2 trong số 3 trường ĐH có ký thỏa thuận hợp tác với nhau ở Châu Âu. Suất học bổng hỗ trợ chi phí SOCRATE/ERASMUSet LEONARDO dành cho sinh viên địa học, sau ĐH đang theo học ở Pháp thực hiện 1 khóa thực tập hoặc kháo học ngắn tại một số nước thuộc cộng đồng Châu Âu.

Ngoài các học bổng trên, sinh viên còn có thể thu được một số học bổng khác vì một vài bộ, ngành thuộc chính phủ Pháp, một số doanh nghiệp , trường học, trung tâm hay viện nghiên cứu cung cấp. Số lượng loại suất học bổng hỗ trợ chi phí này không nhiều hay cơ hội nhận học bổng ít hơn. Nhằm săn suất học bổng hỗ trợ chi phí du học Pháp chuyên ngành dược, du học sinh phải có thông tin chính xác về một vài loại học bổng hay luôn có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Bạn sẽ phải làm hồ sơ du học trước tháng 3 hàng năm . Điều này có nghĩa là nếu như muốn học ĐH tại nước Pháp thì bạn phải làm hồ sơ từ 5 lớp mười một THPT chứ đừng chờ đến 5 cuối THPT vì như vậy sẽ không kịp nhằm hoàn thành hồ sơ du học.

Việc chọn trường rất cần kíp bởi nếu ngành học của bạn không tương thích với hồ sơ thì hồ sơ của bạn sẽ không được chấp thuận. Ví dụ bạn đã học xong Đại học tiếng Anh thương mại và bạn muốn nộp hồ sơ học chuyên ngành Master thương mại tại Pháp thì hồ sơ sẽ bị loại bởi chuyên ngành nghề ngôn ngữ không được chuyển tiếp sang học thạc sỹ kinh tế.

Tags: học tiếng pháp vỡ lòng, ự học tiếng pháp giao tiếp, học tiếng pháp cơ bản youtube, học tiếng pháp miễn phí, học tiếng pháp online, học tiếng pháp online youtube, sách tự học tiếng pháp, tụ học tiếng pháp

Học Bổng Ngành Y Từ Trường Đại Học Y Cao Hùng

Học viện Y Cao Hùng nhận được sự cho phép của Bộ giáo dục chính thức đổi tên thành Đại học Y Cao Hùng vào 8/1999. Kể từ đó, Trường bao gồm 6 học viện:

Đại học Y Cao Hùng đảm nhiệm trách nhiệm đào tạo các sinh viên y khoa có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, năng lực và trở nên cần thiết cho ngành y tế trên toàn Thế giới bằng cách hoàn thành lý tưởng của Hiệu trưởng Hsin-Su Yu “Giảng dạy xuất sắc, Nghiên cứu đổi mới, Chăm lo xã hội và Chủ nghĩa nhân văn cao”.

Học bổng trường Đại học Y Cao Hùng

Du học ngành y ở nước ngoài là con đường giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận kiến thức tiên tiến của thế giới và thực tập tại các nước phát triển. Trong đó du học ngành y tại Đài Loan được xem là một lựa chọn thông minh của sinh viên Việt Nam.

Là một trong những quốc gia Châu Á được đánh giá cao trong lĩnh vực y học, du học Đài Loan ngành y dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu với những du học sinh muốn theo học ngành chữa bệnh cứu người…

Bạn đang thắc mắc về yêu cầu đầu vào như thế nào?

Mình đủ điều kiện để du học ngành này hay không?

Để giải đáp những thắc mắc này, du học Vinahure xin gửi đến các bạn yêu cầu tuyển sinh cùng với những HỌC BỔNG hấp dẫn tại Đaị Học Y Cao Hùng – Một trong những trường Đại học Y hàng đầu ở Đài Loan.

Học phí và lệ phí được miễn trong một năm học

Stipend: 10.000 NTD / người mỗi tháng

Phòng ký túc xá miễn phí

Trợ cấp vé máy bay hạng phổ thông một chiều đến Đài Loan

Học phí và lệ phí được miễn trong một năm học

Stipend: 10.000 NTD / người mỗi tháng

Phòng ký túc xá miễn phí

Học phí và lệ phí được miễn trong một năm học

Phòng ký túc xá miễn phí

Học phí và lệ phí được miễn trong một năm học

Các học viện, khoa và phòng ban của trường

Khoa Y

Khoa Y văn bằng 2

Ban y học thể thao

Ban chăm sóc thận

Ban liệu pháp hô hấp

Viện y dược

Khoa nha

Ban vệ sinh miệng

Khoa dược

Ban khoa học mỹ phẩm và mùi hương

Viện bào chế dược phẩm

Viện sản phẩm thiên nhiên

Khoa điều dưỡng

Viện nghiên cứu giới tính

Ban công nghệ sinh học và khoa học thí nghiệm y học

Ban chẩn đoán hình ảnh và khoa học bức xạ

Ban y tế cộng đồng

Ban tâm lý học

Ban xã hội học y khoa và công tác xã hội

Ban vật lý trị liệu

Ban phép chữa bằng lao động

Ban quản trị chăm sóc sức khỏe và thông tin y tế

Ban hóa học ứng dụng và chữa bệnh

Ban khoa học y sinh và sinh học môi trường

Ban công nghệ sinh học

Ngoài ra, trường còn có 1 trường tiểu học và một trường Trung học phổ thông trực thuộc cũng nằm tại khuôn viên.

Học phí (Đài tệ):

sinh viên đại học chỉ được xin học bổng hạng C

Tối đa 2 năm cho sinh viên thạc sĩ và tối đa bốn năm cho sinh viên tiến sĩ