Top 18 # Xin Học Bổng Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Du Học Singapore: Học Bổng Tại Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023

Ngoài học phí, sinh hoạt phí, gia đình người thụ hưởng còn nhận được khoản trợ giúp hằng tháng. Hạn chót nộp hồ sơ chương trình học bổng năm nay là 31/3/2012.

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng dành cho nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp hoặc học sinh, sinh viên lĩnh vực kinh tế tại Hà Nội tối qua 23/11.

Theo thông báo của NUS, vòng 1 của chương trình học bổng toàn phần năm nay sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2012. Vòng 2 sẽ bắt đầu từ 1/2 đến 31/3/2012.

Các ứng viên cho học bổng có thể đã tốt nghiệp đại học hoặc đang học lớp 12, có bằng đại học (nếu đã tốt nghiệp), chứng chỉ GMAT (Graduate Management Admission Test – Bài thi đánh giá đầu vào về kỹ năng quản lý cho chương trình sau đại học), tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, chứng nhận TOEFL hoặc IELTS, PTE.

Với ứng cử viên cho bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), điểm tối thiểu cho chứng nhận tiếng Anh như sau: trắc nghiệm TOEFL vi tính tối thiểu là 260; trắc nghiệm trên giấy tối thiểu là 620; và 100 là điểm tối thiểu cho trắc nghiệm Internet; IELTS điểm tối thiểu là 6,5; PTE điểm tối thiểu 68.

Các chương trình học bổng MBA của NUS sẽ chi trả học phí cho học viên được học bổng từ 25 đến 100% và các chi phí ăn ở tại trường.

Học bổng dành cho Việt Nam gồm học bổng toàn cầu MBA NUS, học bổng Ngân hàng Phát triển châu Á – Nhật Bản, học bổng Ian Ferguson, học bổng quốc tế Capitaland…

Đồng thời,Capitaland sẽ chi trả toàn bộ học phí và các chi phí bắt buộc khác trong suốt thời gian học, sinh hoạt phí, tiền nhà, tiền ổn định chỗ ở, tiền sách và trợ cấp máy tính 1 lần, một vé máy bay khứ hồi và một mức lương cố định dành cho gia đình.

Đổi lại, người thụ hưởng sẽ phải làm việc cho Tập đoàn Capitaland từ 2 đến 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Capitaland thâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2006. Các dự án nổi bật của Capitaland phải kể đến Mulberry Lane 2,4 ha tại Hà Nội và dự án The Vista 23.000 m2 tại TP HCM.

NUS nằm trong Top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times. Hằng năm, NUS tuyển vào khoảng 150 sinh viên Việt Nam theo học các ngành cử nhân. Khoảng 20 sinh viên số này được học bổng ASEAN hoặc học bổng Singapore (Bộ Ngoại giao), số còn lại đều được cho vay du học.

Thông tin về trường và học bổng du học Mỹ, du học Anh, du học Canada, du học New Zealand… mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi: www.amec.com.vn

Theo: DVT.vn

Đại Học Quốc Gia Singapore / 2023

Tên tiếng Anh: National University of Singapore

Tên tiếng Việt: Trường đại học Quốc gia Singapore

Loại hình: Công lập

Campus: 03

Website: http://www.nus.edu.sg/

1. Giới thiệu chung về Trường đại học Quốc gia Singapore

Trường đại học Quốc gia Singapore (NUS) là đại học công lập lâu đời nhất của Singapore. Trường được thành lập vào năm 1905 và là trường đại học đa ngành tốt nhất trong 3 viện Đại học công lập.

Trường có 16 trường đại học thành viên với hơn 300 chuyên ngành Cử nhân, đào tạo liên thông Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Mỗi năm, trường đại học Quốc gia Singapore tuyển sinh hơn 5000 sinh viên, trong đó có 1500 sinh viên quốc tế. 10% là sinh viên Việt Nam. Hiện trường đang đứng vị trí 2 trong Top các trường đại học tốt nhất châu Á. Đối với các du học sinh, đây thực sự là một ngôi trường lý tưởng để du học Singapore.

2. Vị trí địa lý

Trường đại học Quốc gia Singapore tọa lạc ở phía Tây Nam Singapore. Trường có 3 khuôn viên khác nhau là khuôn viên Kent Ridge, khuôn viên Bukit Timah và khuôn viên Outram.

Khuôn viên trường rộng hơn 150 hecta với 40 tòa nhà bao gồm 17 ngành đào tạo với các chuyên ngành đa dạng

3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đại học Quốc gia Singapore được trang bị đầy đủ và tiện nghi cho các sinh viên theo học.

Khu KTX Công viên Hoàng tử George là nơi ở của hơn 3000 sinh viên trong nước và quốc tế. Nó được biết đến là một khu ký túc khép kín, được thiết kế kiểu căn hộ. Nhờ đó, toàn bộ sinh viên cảm thấy thoải mái và riêng tư hơn nhiều. Khu ký túc này cũng có phòng hội thảo, phòng đọc, phòng tập thể dục thể thao. Không chỉ thế, ở đây còn có siêu thị mini, 4 cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ khác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Trường đại học Quốc gia Singapore bao gồm 7 thư viện. Tất cả phục vụ độc giả là các sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu. Hiện tại, thư viện đã có hơn 1,5 triệu đầu sách độc đáo thuộc nhiều lĩnh vực trong đời sống.

4. Thành tích đào tạo

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương. NUS đã vượt qua cả các trường hàng đầu ở Úc.

Tại Mỹ, đại học Quốc gia Singapore được Viện kiểm tra giáo dục Carnegie xếp vào nhóm “Đại học hàng đầu”. Bởi lẽ trường có khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.

Tạp chí Asia Inc xếp hạng chương trình MBA của đại học Quốc gia Singapore ở vị trí số 1 châu Á

Theo Times Higher Education 2018, trường ở vị trí số 1 châu Á. Và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới

5. Đặc điểm nổi bật

Đại học Quốc gia Singapore được biết đến là trường đại học hàng đầu châu Á với một số điểm nổi bật sau:

Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education, đại học quốc gia Singapore là trường duy nhất của châu Á lọt top 30.

Tỷ lệ giảng viên / học sinh sinh viên: 1/10. Yêu cầu quan tâm tới từng sinh viên được đảm bảo

Trường là nơi đào tạo hàng loạt các cá nhân kiệt xuất của Singapore. Chẳng hạn như cố thủ tướng Lý Quang Diệu – Nội các làm Phó thủ tướng Singapore(1995-2005). Hay ông Trần Khánh Viêm – Bộ trưởng Quốc phòng(1995-2003)

Trường có nhiều học bổng khuyến khích sinh viên học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa phát triển bản thân

6. Các chương trình giảng dạy

Trường đại học Quốc gia Singapore là trường đào tạo đa ngành. Trường có 17 ngành với hơn 300 chuyên ngành

17 ngành đào tạo của NUS bậc cử nhân bao gồm:

Kiến trúc

Nhân văn & Khoa học xã hội

Xây dựng và kinh doanh địa ốc

Quản trị kinh doanh

Công nghệ hóa học

Công nghệ máy tính phần cứng, Trường kỹ thuật và Trường công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin

Nha Khoa

Nhiều ngành kỹ thuật công nghệ: Điện, Điện tử, vật liệu, cơ khí….

Công nghệ môi trường

Thiết kế công nghiệp

Luật

Y Khoa

Dược Khoa

Khoa học tự nhiên

Khoa học về đời sống con người

Âm nhạc

Thêm vào đó, bạn có thể học nhiều ngành. Và lấy hai bằng cùng một lúc. Ngoài Singapore, các bạn còn có thể được học và thực tập tại Âu Mỹ và các nước tiên tiến khác.

7. Yêu cầu đầu vào cơ bản

Đối với xét tuyển:

Đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học Đại học

Đối với thi tuyển:

Đang là học sinh lớp 12

Học phí phụ thuộc vào khóa học,chương trình học và năm học.

Học Bổng Đại Học Quốc Gia Singapore Chi Tiết Từ A / 2023

Đại học Quốc gia Singapore có những chính sách học bổng nào? Điều kiện xin học bổng Đại học Quốc gia Singapore là gì? Trường có chương trình hỗ trợ học phí cho sinh viên không?

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được thành lập năm 1905 là ngôi trường đại học số 1 tại Singapore và thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Được học tại NUS không chỉ là mơ ước của sinh viên quốc tế mà còn là mơ ước của chính sinh viên Singapore. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để biết thêm thông tin về học bổng NUS Singapore!

Chính Sách Học Bổng Đại Học Quốc Gia Singapore

Học bổng ASEAN – Học bổng Đại học Quốc gia Singapore

Điều kiện nhận học bổng

Học bổng ASEAN là học bổng Chính phủ Singapore cấp cho sinh viên trong khối ASEAN, trong đó có Việt Nam. Sinh viên Việt Nam cần đáp ứng những yêu cầu sau để được xét học bổng:

Tốt nghiệp THPT với thành tích học tập xuất sắc

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa

Có tố chất và khả năng lãnh đạo

Được nhận vào học chương trình toàn thời gian tại NUS

Quyền lợi của sinh viên được nhận học bổng

Miễn học phí trong suốt thời gian học tại NUS

Trợ cấp sinh hoạt phí 5,800 SGD/năm tương đương 97 triệu VND

Điều khoản

Đối với các ngành như Luật, Y, Nha khoa số lượng học bổng rất ít và tính cạnh tranh cao, vì vậy, sinh viên cần cân nhắc kỹ trước khi xin học bổng các chuyên ngành này.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại NUS, sinh viên phải làm việc tại Singapore trong vòng 3 năm. Riêng đối với sinh viên khoa Y phải cam kết làm việc tại Bộ Y tế Singapore từ 5 – 6 năm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên được nhận học bổng ASEAN không được nhận thêm bất kỳ học bổng hoặc trợ cấp tài chính nào khác khi chưa được trường đồng ý.

Học bổng chỉ được duy trì khi mỗi kì sinh viên đạt GPA 3.5 trở lên.

Sinh viên nhận học bổng chỉ được tham gia chương trình trao đổi 1 học kỳ duy nhất trong suốt quá trình học tại NUS, ngoại trừ các chương trình NUS Overseas Colleges và chương trình Student Exchange Programme.

Sinh viên nhận học bổng phải tham gia vào các chương trình hoặc dự án cộng đồng do trường yêu cầu.

Nếu sinh viên ngừng học hoặc chấm dứt học bổng sớm, sinh viên sẽ phải hoàn lại toàn bộ số tiền học bổng đã được hưởng từ trường NUS.

Học bổng chuyên ngành Khoa học Công nghệ – Học bổng Đại học Quốc gia Singapore

Điều kiện nhận học bổng

Để giành học bổng Khoa học Công nghệ, sinh viên cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Là công dân của các nước châu Á.

Thể hiện được tố chất và khả năng lãnh đạo

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Đạt thành tích học tập xuất sắc

Được nhận vào học tại NUS chương trình cử nhân toàn thời gian chuyên ngành Khoa học máy tính, Kỹ thuật hoặc Khoa học.

Quyền lợi của sinh viên được nhận học bổng

Miễn học phí và các chi phí bắt buộc

Trợ cấp sinh hoạt phí 6,000 SGD/năm tương đương 100 triệu VND

Trợ cấp 200 SGD khi sinh viên nhập học tại trường tương đương 3 triệu VND

Trợ cấp phí nhà ở hàng năm tương đương với chi phí phòng 2 người tại KTX của trường

Tặng vé máy bay 1 chiều khi sinh viên bay sang Singapore để nhập học và vé máy bay về Việt Nam khi sinh viên hoàn thành chương trình học

Điều khoản

Ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên cần phải ở lại làm việc tại Singapore 6 năm.

Sinh viên không được nhận thêm bất kì học bổng hoặc trợ cấp tài chính nào nếu không được sự đồng ý của trường.

Học bổng chỉ được duy trì khi mỗi kì sinh viên đạt GPA 3.5 trở lên.

Sinh viên nhận học bổng chỉ được tham gia chương trình trao đổi 1 học kỳ duy nhất trong suốt quá trình học tại NUS, ngoại trừ các chương trình NUS Overseas Colleges và chương trình Student Exchange Programme.

Sinh viên nhận học bổng phải tham gia vào các chương trình hoặc dự án cộng đồng do trường yêu cầu.

Trường không chịu trách nhiệm tìm việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Nếu sinh viên ngừng học hoặc chấm dứt học bổng sớm, sinh viên sẽ phải hoàn lại toàn bộ số tiền học bổng đã được hưởng từ trường NUS.

Học bổng Evolve Warrior

Thông tin học bổng

Học bổng Evolve Warrior là học bổng do Học viện võ thuật tổng hợp Evolve cấp cho sinh viên xuất sắc nhất tại Đại học Quốc gia Singapore. Mỗi năm sẽ có 1 sinh viên được chọn để cấp học bổng.

Học viện võ thuật tổng hợp Evolve được thành lập năm 2009 bởi Chatri Sityodtong – người được mệnh danh là quyền lực nhất trong làng võ thuật châu Á. Học viện võ thuật tổng hợp Evolve có số lượng nhà vô địch thế giới nhiều nhất trên thế giới ở các môn Muay Thái, Brazilian jiu-jitsu, Võ thuật hỗn hợp, Quyền anh, Đấu vật, Đấu vật không-Gi,…

Sinh viên được nhận học bổng không phải chịu bất kì ràng buộc nào khi kết thúc chương trình học.

Quyền lợi của sinh viên được nhận học bổng

Sinh viên được nhận học bổng sẽ được trợ cấp học phí 10,000 SGD/năm tương đương 167 triệu VND.

Học bổng DR Goh Keng Swee (GKS)

Điều kiện nhận học bổng

Học bổng DR Goh Keng Swee do Quỹ tài chính của Singapore cấp cho sinh viên thuộc 15 nước Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Hằng năm mỗi nước có 3 – 4 sinh viên được chọn để cấp học bổng.

Sinh viên cần đạt những điều kiện sau để giành học bổng:

Được nhận vào học tại trường NUS

Thể hiện được tố chất và khả năng lãnh đạo

Vượt qua kì thi SAT

Đạt thành tích học tập xuất sắc

Quyền lợi của sinh viên được nhận học bổng

Miễn học phí và các chi phí bắt buộc

Trợ cấp sinh hoạt phí 6,500 SGD/năm tương đương 108 triệu VND

Trợ cấp phí nhà ở

Trợ cấp 200 SGD khi sinh viên nhập học tại trường tương đương 3 triệu VND

Điều khoản

Ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên phải làm việc 3 năm tại:

Công ty ở Singapore

Công ty Singapore ở Việt Nam

Tại Sao Nên Du Học Tại Trường Đại Học Quốc Gia Singapore?

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương. NUS đã vượt qua cả các trường hàng đầu ở Úc.

Tại Mỹ, Đại học Quốc gia Singapore được Viện kiểm tra giáo dục Carnegie xếp vào nhóm “Đại học hàng đầu”. Bởi lẽ trường có khả năng đào tạo từ Cử nhân lên Tiến sĩ và có thể nghiên cứu đa ngành.

Tạp chí Asia Inc xếp hạng chương trình MBA của trường NUS ở vị trí số 1 châu Á

Theo The Times Higher Education 2018, trường xếp vị trí số 1 châu Á và xếp thứ 22 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới

Mỗi năm, trường Đại học Quốc gia Singapore tuyển sinh hơn 5000 sinh viên, trong đó có 1500 sinh viên quốc tế với 10% là sinh viên Việt Nam. Trường gồm 16 trường đại học thành viên đào tạo hơn 300 chuyên ngành Cử nhân, liên thông lên Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Đặc điểm nổi bật

Cơ sở vật chất tại Đại học Quốc gia Singapore rất hiện đại và tiện nghi giúp sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất. Trường bao gồm 7 thư viện, tất cả phục vụ độc giả là các sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu. Hiện tại, thư viện đã có hơn 1,5 triệu đầu sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Khu KTX của trường là nơi ở của hơn 3000 sinh viên trong nước và quốc tế, được biết đến là một khu ký túc khép kín và thiết kế theo kiểu căn hộ. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn cảm thấy thoải mái và riêng tư.

Ngoài ra, khu ký túc còn có phòng hội thảo, phòng đọc, phòng tập thể dục thể thao. Bên cạnh đó, ở đây còn có siêu thị mini, 4 cửa hàng thực phẩm và các dịch vụ khác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Nộp Hồ Sơ Du Học Đại Học Quốc Gia Singapore Tại MAP

Sinh viên nộp hồ sơ xét học bổng Đại học Quốc gia Singapore cùng Công ty Tư vấn Du học MAP sẽ được các ưu đãi sau:

Tặng vé máy bay đến Singapore cho sinh viên

Đưa đón sinh viên hai đầu tại Việt Nam và Singapore miễn phí

Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng

Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ miễn phí

Tặng Sim card và thẻ EZ Link

Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng anh đầu vào

Miễn phí khóa luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp

Tìm hiểu thêm: Có Nên Du Học Thạc Sĩ Singapore?

Kết luận

Bài viết trên Du học MAP đã cập nhật chính sách học bổng Đại học Quốc gia Singapore mới nhất. Mời bạn điền thông tin theo mẫu đăng ký tư vấn cuối bài viết hoặc liên hệ qua số hotline 0942209198 – 0983090582 để biết thêm thông tin về học bổng NUS Singapore! Đinh Hoàng Minh Trang Tư vấn Du học MAP

Học Bổng Từ Trường Đại Học Quốc Gia Singapore ( Nus ) / 2023

National University of Singapore ( NUS ) là Đại học Công lập lâu đời nhất và lớn nhất trong ba viện Đại học Công lập của Singapore. Trường được thành lập từ năm 1905 và tọa lạc tại tây nam Singapore tại Kent Ridge với diện tích rộng 150 hecta với hơn 40 tòa nhà bao gồm 16 khoa đào tạo với các chuyên ngành đa dạng.

XẾP HẠNG

Năm 2000, tạp chí Asia Week xếp NUS đứng thứ 5 trong số 77 Viện đại học lớn của Châu Á Thái Bình Dương, vượt qua cả các trường hàng đầu ở Úc. Bốn đại học được xếp phía trước NUS là các trường của Nhật và Hàn Quốc, nơi giảng dạy bằng tiếng bản ngữ còn NUS chỉ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Riêng tại Mỹ, NUS được viện kiểm định giáo dục Camegie xếp vào nhóm Đại học hàng đầu vì có khả năng đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ và có khả năng nghiên cứu đa ngành.

Đặt biệt chương trình MBA ( thạc sĩ quản trị kinh doanh ) của NUS được tạp chí Asia Inc xếp hạng số 1 châu Á.

Năm 2013, Quacquarelli Symonds (QS) xếp hạng NUS đứng thứ 24 trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới ( theo World University Ranking ).

Trong thang bậc đánh giá về từng ngành, NUS được đánh giá là một trong 10 trường tốt nhất về Engineering và IT, một trong 40 trường tốt nhất về Science.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

NUS có 15 trường đại học thành viên với hơn 50 chương trình cử nhân, bao gồm 300 chuyên ngành. Nếu bạn mong muốn theo học từ Khoa học tự nhiên đến các ngành Kỹ sư, Kiến trúc sư, Bác sĩ, Nha sĩ, Dược sĩ hay Kinh tế, Kinh doanh, Kế toán, Địa ốc, Nhà thầu xây dựng, Phần mềm kinh doanh thì NUS là “kho báu” có đủ các ngành này. Hơn thế nữa, NUS còn đào tạo các ngành Luật, Khoa học xã hội nhân văn, Truyền thông, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Thiết kế công nghiệp và nhiều ngành nghề làm việc quốc tế khác.

Tuy nhiên, nếu được học tại NUS, bạn không chỉ học một ngành mà còn có thể học nhiều ngành và lấy được cùng lúc hai bằng cử nhân. Mặt khác, ngoài Singapore, các bạn còn được học và thực tập ở Âu Mỹ và các nước tiên tiến khác. Học xong cử nhân, các bạn có thể học thẳng lên thạc sĩ, có những ngành có thể đi thẳng lên tiến sĩ.

Mỗi năm NUS nhận vào hơn 5.000 sinh viên mới. Trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế ở bậc cử nhân, khoảng 10% số này là sinh viên Việt Nam. Hiện NUS đang có hơn 600 sinh viên Việt Nam hệ cử nhân và cao học.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Điều kiện:

Xét tuyển:

Đã TN THPT hoặc đang theo học ĐH

Thi tuyển:

Lớp 12

Thời gian nộp hồ sơ:

Đầu Tháng 10 – Trước 31/12 hàng năm

Thời gian thi tuyển:

Thi viết: Cuối tháng 2 – đầu tháng 3 hàng năm

Phỏng vấn: Tháng 4,5

Nhập học: Tháng 7

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NUS SINGAPORE

Từ năm 1999, NUS đã và đang tuyển sinh chương trình học bổng và chương trình trợ giúp tài chính bậc cử nhân tại Việt Nam. Về học bổng, có hai loại mang tên Học bổng ASEAN và Học bổng Bộ Ngoại giao Singapore.

Thông tin học bổng cụ thể như sau:

Trị giá

Học bổng Asean ( NUS quản lý ): Hơn 40,000 đô Sing/năm ( bao gồm học phí + sinh hoạt phí 5,800 đô Sing )

Học bổng Singapore ( Bộ ngoại giao Singapore quản lý ): Hơn 40,000đô Sin/năm ( bao gồm học phí + sinh hoạt phí 4,300 đô Sing + tiền ký túc xá )

Hỗ trợ tài chính

Không yêu cầu thế chấp tài sản

Được vay phần lớn học phí

Được vay sinh hoạt phí (3.600 đô sing/năm)

Được trả trong vòng 20 năm sau khi ra trường với lãi suất thấp.

Nhà trường còn có chế độ trợ cấp ( bursary ) cho những sinh viên gặp khó khăn ( 1.500 đô Sin/năm và không hoàn trả lại ). Trong thời gian học, sinh viên NUS được phép đi làm thêm sau học kỳ một ( một giờ đi làm thêm theo giá thị thường từ 10 đô Sin trở lên ).

Yêu cầu

Với Việt Nam, NUS tuyển hai đối tượng là học sinh đang học lớp 12 ( sẽ được chọn lọc để mời đi thi vào tháng 2 hàng năm ) và các bạn đã có bằng Tú Tài ( chỉ xét tuyển, không phải qua thi tuyển ).

Người trúng tuyển NUS phải có tính cạnh tranh cao thể hiên qua thành tích học tập và điểm thi. Những người giỏi nhất sẽ được mời phỏng vấn học bổng

Hạn nộp

15/10/2014 đến 1/1/2015

Sau khi ra trường, đối tượng được Học bổng ASEAN và đối tượng cho vay du học đều có nghĩa vụ làm việc 03 năm cho các tổ chức, công ty đóng tại Singapore và hưởng lương theo giá thị trường. Lương ra trường trung bình là 3.000 đô Sing/tháng cho các ngành kỹ thuật hoặc 2.500 đô Sing/tháng cho các ngành khác. Các tổ chức, công ty tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp NUS có thể gởi các bạn đi làm việc ở các chi nhánh, liên doanh ở Mỹ, Việt Namvà nhiều nơi khác trên toàn thế giới.

Từ năm 1999 đến nay, đã có hơn 1.000 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại NUS. Trong đó nhiều bạn đang làm việc ở Việt Nam, Singapore và các nước Âu Mỹ. Hiện tại ở Singaporecó hơn 8.000 công ty đa quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế.

Tại Việt Nam, hiện đang có hơn 500 dự án đầu tư của Singapore, trong đó có các khu công nghiệp lớn do Singapore đầu tư đặt tại Bình Dương, Bắc Ninh và Hải Phòng. Nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp NUS đã và đang làm việc tại các công ty Singapore và đa quốc gia ngay tại Việt Nam.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).