Top 12 # Xin Học Bổng Đại Học Harvard Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Đại Học Harvard Cung Cấp Học Bổng Năm 2022

Chương trình học bổng của Đại học Harvard xác định và hỗ trợ các học giả xuất sắc khi bắt đầu sự nghiệp của họ, kết hợp với sự xuất sắc của ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp) bằng ngôn ngữ và lịch sử hoặc văn hoá của các quốc gia hoặc khu vực không thuộc Tây Âu. Học bổng Đại học Harvard có thể giải thích các vấn đề trong nước, so sánh, hoặc xuyên quốc gia, quá khứ hoặc hiện tại.

1. Giới thiệu học bổng

Các học giả của Đại học Harvard là một cộng đồng được lựa chọn của các cá nhân có tính sáng tạo, tò mò và độc đáo, những người làm việc trong các nền văn hoá hoặc khu vực không phải là phương Tây tỏ ra là một nền tảng cho sự nghiệp đặc biệt trong các trường đại học lớn hoặc các tổ chức quốc tế.

2. Điều kiện

Cuộc thi cho các giải thưởng này chỉ dành cho những người nhận bằng tiến sĩ gần đây (tương đương với bằng cấp độ trường) và ứng viên tiến sĩ trong các ngành khoa học xã hội (kể cả lịch sử và luật pháp).

Những người vẫn theo đuổi một tiến sĩ nên đã hoàn thành đào tạo thường xuyên của họ và được tốt trong các văn bản của luận án của họ trước khi nộp đơn để trở thành học giả học bổng. Nếu bạn đã hoàn thành một chương trình tiến sĩ, ngày hoàn tất tiến sĩ phải trong vòng ba năm kể từ thời hạn nộp đơn vào ngày 1 tháng 10. Đối với người nộp đơn đăng ký vào ngày 1 tháng 10 năm 2017, bạn phải hoàn thành bằng tiến sĩ hoặc tương đương sau ngày 30 tháng 9 năm 2014.

Ủy ban Tuyển chọn xem xét tất cả các đương đơn trong một hồ sơ đăng ký.

Học giả Học viện sẽ sống ở vùng Cambridge / Boston trong suốt thời gian bổ nhiệm của họ trừ khi đi du lịch cho các mục đích nghiên cứu được chấp thuận trước.

Các học giả tiến sĩ, thạc sĩ sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng năm là 67.000 đô la. Nếu được chọn trước khi nhận bằng tiến sĩ, các học giả sẽ nhận được khoản tiền hàng năm là 31.000 đô la cho đến khi được trao bằng tiến sĩ. Tiền lương này được bổ sung bằng kinh phí cho hội nghị và nghiên cứu du lịch, trợ lý nghiên cứu, và bảo hiểm y tế. Một số giảng dạy được cho phép nhưng không bắt buộc.

– Đơn đăng ký sẽ bao gồm:

Thư xin học bổng.

Sơ yếu lý lịch (CV) hoặc tiếp tục.

Đề xuất nghiên cứu (tối đa 2500 từ).

Bản ghi chương trình tiến sĩ chính thức.

3 thư giới thiệu (được tải lên thông qua ứng dụng trực tuyến).

Thư nên được gửi tới “Ủy ban Tuyển chọn”. Các thư giới thiệu cần được tải lên vào thời hạn 01/10/2017

Tất cả các phần của đơn được nộp trực tuyến. Các ứng dụng trực tuyến được truy cập thông qua trang chủ của trang web của Học viện Harvard. Để truy cập vào ứng dụng, bấm vào nút ÁP DỤNG.

Bí Quyết Săn Học Bổng Đại Học Harvard Thành Công

Đại học Harvard là điểm đến lý tưởng giành cho các bạn du học Mỹ. Harvard là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất thế giới.

Tọa lạc tại Cambridge, Massachusetts, Harvard sản sinh ra các đời tổng thống, các CEO trong top 500 của Fortune, và những diễn viên đoạt giải thưởng hàn lâm mỗi năm. Chỉ tiêu đầu vào của Harvard rất nghiêm ngặt, và cuộc chiến hết sức khốc liệt.

Học sinh muốn đến Harvard phải có nền tảng học thuật vững chắc và thành tích ngoại khóa ở cấp 3, duy trì thành tích đó cho đến khi tốt nghiệp. Nếu bạn muốn đến Harvard, hãy thử những bước sau đây.

Duy trì điểm học tập cao: thông thường những sinh viên được đại học Harvard chọn là những người có điểm số trong tốp 10 – 15% cao nhất lớp. Nếu bạn muốn được chọn, bạn cũng nên phấn đấu để nằm trong hạn mức đó. Bên cạnh đó, điểm cao còn cho thấy ý chí học hành của bạn, không những ở 1 môn mà tất cả các môn.

Tuy nhiên nếu điểm không cao được như ý muốn, bạn có thể dựa vào thành tích khác để được xem xét. Giành điểm cao ở các bài kiểm tra SAT, ACT và AP. Đây là một trong những thành tích có thể thay thế điểm học tập ở trường.

Bạn phải thi sớm để có một bảng điểm đẹp, phòng điểm thấp thì có thời gian thi lại. Mọi thứ phải sẵn sàng trước khi hết hạn nộp đơn đến đại học Harvard.

Thành viên ban nhạc hay đội bóng của trường: bạn không cần phải là vận động viên Olympic hay nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, nhưng việc tham gia thể hiện niềm đam mê với sở thích của bạn; sự siêng năng tập luyện.

Làm tình nguyện trong cộng đồng: hoạt động này giúp bạn phát triển tình cảm và lòng khoan dung. Dạo một vòng trên mạng là đã thấy có rất nhiều hoạt động phù hợp với bản thân, điều này cực kỳ dễ thực hiện.

Bước 3: Chuẩn bị một bộ hồ sơ hoành tráng để gửi đến đại học Harvard

Phải là chính mình: chỉ là những điều đặc biệt riêng của bạn.

Thể hiện cá tính mạnh mẽ: có thể kể chuyện để thể hiện khía cạnh đạo đức, sự sáng tạo, cách khắc phục khuyết điểm.

Ngắn gọn và kỹ lưỡng: phải súc tích trong câu chữ và đọc lại bài của mình, chỉnh sửa nhiều lần.

2) Thư giới thiệu của giáo viên: bạn nên tìm một đến 2 giáo viên viết cho bạn. Đặc biệt đó phải là người hiểu rõ và giới thiệu bạn một cách thông minh nhất.

3) Bổ sung những tài liệu cần thiết: các loại giấy chứng nhận hoạt động; bài hát bạn sáng tác, videoclip bạn từng làm…

4) Phải chắc rằng mọi thứ đã đầy đủ trước khi gửi đến đại học Harvard:

Đơn xin nhập học

Bài luận

Điểm SAT/ ACT

Điểm SAT II

Thư giới thiệu

Thành tích học tập

Hỗ trợ tài chính của bạn

Phí nộp đơn (vào khoảng $75)

Nộp đơn đúng hạn đến đại học Harvard.

Tham gia buổi gặp trao đổi với người đại diện ở khu vực.

Chờ đợi kết quả.

Cố gắng theo đuổi đam mê, đến lúc nào đó bạn sẽ thành công.

VĂN PHÒNG TẠI TP HCM Địa chỉ: 23 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh.Email: Tuvan@goalevo.vn Hotline: 0909 570 799

Con Đường Đến Với Học Bổng Tiến Sĩ Đại Học Harvard

Phóng viên: Xin Châu Thanh Vũ vui lòng cho bạn đọc Báo Ninh Thuận được biết việc học tập và con đường đến với học bổng tiến sĩ cũng như những thuận lợi và khó khăn của anh trên đất nước Hoa Kỳ?

Châu Thanh Vũ: Sinh ra và lớn lên trong gia đình công chức ở một địa phương mà cuộc sống đời thường của mọi người còn nhiều khó khăn, tôi nhận thức phải cố gắng học tập hết mình để có những kiến thức góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận. Sau khi hoàn thành chương trình lớp 9 tại Trường THCS Lê Hồng Phong (Tp. Phan Rang- Tháp Chàm), tôi thi đậu vào lớp chuyên Tin học của Trường Phổ thông Năng khiếu thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Năm học lớp 11, tôi may mắn được tổ chức United World College của Việt Nam trao học bổng toàn phần theo học hai năm cuối cấp phổ thông tại Hoa kỳ. Đây là ngôi trường chỉ có 200 học sinh đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp tú tài loại xuất sắc, tôi được nhận học bổng toàn phần của 9 trường Đại học tại Hoa Kỳ và Đức, Canada. Tôi đã chọn vào học khoa Kinh tế của Đại học Princeton thuộc tiểu bang New Jersey, Hoa Kỳ.

Châu Thanh Vũ trao đổi với phóng viên Báo Ninh Thuận.

Sau 4 năm học tập tại Đại học Princeton, tôi nỗ lực rèn luyện với ước mơ trở thành nhà nghiên cứu kinh tế góp phần phát triển đất nước Việt Nam. Với những nỗ lực nghiên cứu và kết quả học tập tốt, tôi được các giáo sư tận tình giúp đỡ viết thư giới thiệu, hoàn tất hồ sơ xin nhận học bổng đào tạo chương trình tiến sĩ của các trường đại học. Rất may mắn, tôi được 8 trường Đại học tại Hoa Kỳ chấp thuận cấp học bổng toàn phần chương trình đào tạo tiến sĩ với kinh phí khoảng 80 ngàn USD/năm. Tôi đã lựa chọn Đại học Harvard vì đây là một trong những ngôi trường đào tạo danh giá nhất Hoa Kỳ. Tiêu chí lựa chọn để cấp học bổng tiến sĩ của trường Harvard bao gồm 3 lá thư giới thiệu của 3 giáo sư từng dạy hoặc làm việc, điểm trung bình đại học, độ khó của các môn toán và kinh tế đã học, bài nghiên cứu mẫu và một số tiêu chí khác. Trong đó, thư giới thiệu của các giáo sư có vai trò quan trọng vì đó là những người nắm rõ tiềm năng của sinh viên. Dự định sau khi lấy bằng tiến sĩ, tôi làm giáo sư giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, hoặc làm việc cho các tổ chức công như Ngân hàng Thế giới hay Quỹ tiền tệ thế giới. Đồng thời, cũng như các giáo sư Kinh tế khác của các trường ĐH Mỹ, tôi muốn kết hợp nghiên cứu của mình với công việc tư vấn chính sách cho các Chính Phủ, đặc biệt tập trung góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển ổn định, bền vững.

Qua sáu năm học tập tại Hoa Kỳ, thuận lợi lớn nhất của tôi là được học tập trong môi trường giáo dục bảo đảm điều kiện vật chất và đội ngũ giáo sư hàng đầu thế giới trên lĩnh vực kinh tế. Khó khăn lớn nhất trong những năm đầu đến Hoa Kỳ là vốn liếng tiếng Anh quá ít ỏi của cậu học sinh tỉnh nhỏ nên hạn chế trong giao tiếp. Tôi đã nỗ lực học môn tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn là tiếp thu tốt các bài giảng của thầy cô giáo và trao đổi chia sẻ kinh nghiệm học tập với bạn bè học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia.

Phóng viên: Sự trưởng thành của mỗi người là kết quả của mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội. Châu Thanh Vũ có thể chia sẻ cùng bạn đọc về sự quan tâm chăm lo của gia đình trên bước đường học tập của anh?

Châu Thanh Vũ: Tôi sinh năm 1992 cùng thời điểm tái lập tỉnh Ninh Thuận. Ba tôi là kỹ sư CNTT đã dìu dắt định hướng cho tôi từ khi còn là học sinh lớp 5 của Trường TH Phủ Hà 2. Năm lớp 5, tôi may mắn đoạt giải Nhì kỳ thi Tin học dành cho con em ngành Bưu điện và giải Nhì kỳ thi Tin học trẻ không chuyên toàn quốc. Ba mẹ luôn đồng hành chia sẻ cùng tôi trong những lúc khó khăn. Tôi đã chủ động tìm kiếm thông tin khi đăng ký thi vào lớp chuyên Tin học của Trường Phổ thông Năng khiếu cũng như lựa chọn khoa kinh tế của Đại học Princeton. Ba mẹ luôn dành cho con sự quyết định trong việc lựa chọn ngành nghề học tập phù hợp với khả năng, nguyện vọng của tôi. Qua sáu năm học tập ở Hoa Kỳ, tôi thường xuyên gọi điện về thăm hỏi, trao đổi việc học tập với ba mẹ. Tình yêu thương và sự chăm lo chu đáo của ba mẹ là nguồn động viên to lớn giúp tôi vững bước trên con đường đến với học bổng tiến sĩ của Đại học Harvard.

Phóng viên: Châu Thanh Vũ có thể chia sẻ kinh nghiệm gì về việc học tập cũng như tìm kiếm cơ hội du học cho các em học sinh tỉnh nhà?

Châu Thanh Vũ: Học tập hết mình, đây là câu châm ngôn thường ngày của tôi. Khi trúng tuyển vào lớp 10 chuyên Tin học của Trường Trung học Năng khiếu, điểm số của tôi xếp hạng áp chót. Không tự ti rằng mình là học sinh đến từ tỉnh nhỏ, tôi nỗ lực và đã vươn lên dẫn đầu lớp vào cuối năm học. Đồng thời, tôi nghĩ rằng phải có tinh thần tự lập trong học tập cũng như trong cuộc sống để có thể vững bước bằng đôi chân của mình trên đường lập thân, lập nghiệp. Mỗi học sinh lớp 11 đều có cơ hội du học bằng nguồn học bổng của các trường học quốc tế; điều quan trọng là phải học hết sức mình, biết nắm bắt thông tin và mạnh dạn đăng ký xin du học. Có những tổ chức giáo dục ưu tiên dành học bổng cho học sinh học giỏi đến từ các tỉnh kinh tế còn khó khăn như Ninh Thuận.

Qua Báo Ninh Thuận, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn quý cô chú lãnh đạo tỉnh đã quan tâm động viên giúp đỡ cho tôi trong quá trình học tập. Tôi cũng xin bày tỏ tri ân quý thầy cô giáo, đặc biệt là cô Bảo Chi dạy môn Tin học và Chú Quang dạy môn Toán đã tận tâm truyền dạy cho tôi kiến thức tạo nền tảng vững chắc cho tôi đến với chương trình đào tạo tiến sĩ của Đại học Harvard.

Phóng viên: Cảm ơn Châu Thanh Vũ!

Sơn Ngọc

(Thực hiện)

Bảng thành tích của Châu Thanh Vũ:

– Học bổng Lawrence chúng tôi cho học sinh xuất sắc năm 2008, 2009.

– HCB Olympic Tin học 30/4/2008 cho khối lớp 10. HCV Olympic Tin học 30/4/2009 cho khối 11. Giải Nhì học sinh giỏi Tin học TP. HCM năm 2009. Giải Nhì học sinh giỏi Tin học Quốc gia 2009.

– Học bổng toàn phần để theo học trường liên kết thế giới (United World College) tại New Mexico, Mỹ trong 2 năm từ 2009 – 2011.

– Học bổng toàn phần để theo học 7 trường đại học ở Mỹ. – Học bổng toàn phần của Trung tâm nghiên cứu Quốc tế và các Khu vực của Princeton để tham gia một khóa học về Kinh tế – Chính trị Nhật Bản tại Tokyo và Tohoku, năm 2012.

– Học bổng toàn phần để thực tập tại khoa Thống kê của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Thế giới (FAO), năm 2013.

– Học bổng toàn phần để tham gia nghiên cứu về những nguy cơ hệ thống toàn cầu. Nhóm nghiên cứu được thành lập bới các giáo sư ở Princeton.

– Tốt nghiệp hạng danh dự Đại học Princeton; giải thưởng John Glover Wilson, mỗi năm trao một lần cho bài luận văn tốt nghiệp xuất sắc nhất về kinh tế quốc tế của Khoa Kinh tế, Đại học Princeton.

– Tiếp tục được 8 trường cấp học bổng toàn phần nghiên cứu sinh tiến sĩ, bao gồm: ĐH Princeton, Stanford, Chicago, Yale, Columbia, Minnesota, Học viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Harvard. Châu Thanh Vũ đã chấp nhận làm nghiên cứu sinh tại ĐH Harvard (khoa kinh tế).

Yêu Cầu Nhập Học Của Đại Học Harvard

Thông tin chi tiết dành cho tân sinh viên, sinh viên chuyển trường và sinh viên bán thời gian

Yêu cầu nhập học của đại học HARVARD dành cho sinh viên năm nhất

Hoàn tất mẫu đơn thông qua hệ thống “Common Application” hoặc “Universal College Application”

Trả lời những câu hỏi bổ sung của Đại học Harvard trong “Common Application” hoặc “Universal College Application”

$75 lệ phí xét duyệt hồ sơ hoặc được miễn

Điểm SAT hoăc ACT với phần Viết

Thông thường, cần có 2 môn thi SAT II

Kết quả học tập và học bạ trung học phổ thông

Thư giới thiệu từ giáo viên (2)

Bảng điểm giữa năm học

Bảng điểm tổng kết năm học

Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 1 Tháng 11 (Đợt 1 – Early Action) , Ngày 1 Tháng 1 (Đợt 2 – Regular Decision).

Các mẫu đơn theo yêu cầu, điểm bài thi chuẩn hoá và kết quả đánh giá

Harvard mong đợi được tìm hiểu bạn thông qua bộ hồ sơ xin nhập học của bạn.

Bạn bắt đầu bằng việc nộp một bộ hồ sơ xin nhập học hoàn chỉnh với các tài liệu sau:

Đơn xin nhập học và các tài liệu bổ sung

$75 lệ phí xét duyệt hồ sơ hoặc một mẫu yêu cầu miễn giảm

Điểm thi SAT hoặc ACT

Thường sẽ có 2 môn cần thi SAT II

Báo cáo kết quả học tập tại trường trung học (bao gồm học bạ) và kết quả giữa năm học

2 mẫu thư đánh giá của giáo viên

*Bạn có thể nộp đơn thông qua hệ thống Common Application (Với các câu hỏi và bài viết bổ sung theo yêu cầu của Harvard), hoặc hệ thống Universal College Application (Với các yêu cầu bổ sung từ Harvard).

Trường chấp nhận cả 2 hình thức nộp đơn từ Common Application và Universal College Application. Đơn sẽ được xét duyệt một cách công bằng bởi Hội đồng Tuyển sinh. Việc hoàn thành và nộp toàn bộ tài liệu sớm sẽ đảm bảo việc xét duyệt hồ sơ của bạn kịp thời và đầy đủ. Nếu bạn sử dụng Common Application, bạn phải nộp đơn trước khi nộp các tài liệu hỗ trợ (Kết quả học tập, Nhận xét của giáo viên…) có thể được gửi cho trường. Cho đến khi bạn nộp đơn xin nhập học, không có phần tài liệu bổ sung nào được gửi đến Văn phòng Tuyển sinh của Đại học Harvard. Hệ thống Universial College Application không yêu cầu một quá trình tương tự như vậy.

KHI HARVARD NHẬN ĐƯỢC ĐƠN CỦA BẠN

Trường sẽ gửi cho bạn một thông báo sau khi nhận được đơn của bạn trong vòng 2 tuần. Nếu bạn không nhận được bât kì sự xác nhận nào sau 2 tuần, vui lòng liên lạc với trường. Hãy nhấp vào “Your Submitted Application”, sau đó chọn “Confirm Receipt of Application” trong thanh thư mục liệt kê hoặc gọi số 617-495-1551.

Xin lưu ý: Trường sẽ không xử lý hồ sơ xin nhập học cho đến cuối Tháng 9, vì vậy thời hạn sớm nhất để gửi xác nhận là giữa Tháng 9.

Bạn có thể thanh toán lệ phí xét duyệt hồ sơ bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống Common Application hoặc Universal College Application.

Bạn cũng có thể gửi séc hoặc lệnh chuyển tiền đến Harvard College Admissions, 86 Brattle Street, Cambridge, MA 02138. Vui lòng ghi rõ thông tin họ tên ứng viên khi chuyển.

Miễn phí: nếu việc đóng lệ phí xét duyệt hồ sơ vào trường khiến gia đình bạn gặp khó khăn, vui lòng yêu cầu để được miễn đóng phí này. Bạn hoặc tư vấn viên của bạn có thể dùng một trong các mẫu đơn chính thức, hoặc viết một lá thư ngắn để trình bày với Hội đồng Tuyển sinh về việc miễn đóng phí. Mỗi ứng viên nộp hồ sơ được miễn lệ phí cần nhấp vào lựa chọn “need-based fee waiver”. Đừng để lệ phí này cản trở bạn nộp hồ sơ!

THÔNG TIN BỔ SUNG THEO YÊU CẦU CỦA HARVARD

Hãy hoàn tất các câu hỏi bổ sung của Harvard trong mẫu Common Application. Nếu bạn sử dụng hệ thống Universal College Application, hãy hoàn thành các câu hỏi bổ sung và nộp trực tuyến hoặc gửi chúng qua đường bưu điện cho Văn phòng Tuyển sinh.

HỌC BẠ VÀ KẾT QUẢ GIỮA NĂM HỌC (BAO GỒM BẢNG ĐIỂM)

Những mẫu đơn này cần phải được hoàn thành bởi tư vấn viên/ giáo viên của trường bạn đang học. Hãy yêu cầu để kết quả học tập được gửi cho Harvard càng sớm càng tốt. Trường của bạn cũng cần phải nộp bảng điểm chính thức, tốt nhất là gửi trực tuyến thông qua Parchment/Docufide hoặc Scrip-safe International. Kết quả giữa năm học với các điểm số mới nhất cần phải được gửi trong Tháng 2.

Nếu bạn từng học hơn một trường trung học trong vòng hai năm trở lại, Harvard yêu cầu tư vấn viên/ giáo viên trường bạn đã từng học nộp một bản báo cáo thay bạn về thời gian học của bạn tại trường. Hãy nhờ họ gửi báo cáo đến Harvard College Admissions tại 86 Brattle St. Cambridge, MA 02138 hoặc fax đến (617) 495-8821.

Hãy yêu cầu hai giáo viên dạy hai môn học khác nhau, những người hiểu rõ về bạn nhất, để hoàn thành đơn Nhận xét của Giáo viên (Teacher Evaluation).

Harvard yêu cầu tất cả các học sinh hoàn thiện bài thi SAT Reasoning hoặc ACT với Kỹ năng Viết và hiện đang chấp nhận cả hai bài thi này. Trong tương lai gần, bài thi SAT được thiết kế lại với phần thi Viết cũng sẽ được chấp nhận. Thông thường trường yêu cầu thêm hai môn thi SAT II. Trong việc lựa chọn môn học sẽ cần thi SAT II, sẽ hữu ích hơn nếu chỉ chọn một bài kiểm tra Toán học hơn là hai bài. Tương tự như vậy, nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, thì môn thi ngôn ngữ đầu tiên sẽ có thể ít hữu ích đối với bạn. Bạn nên nộp điểm số của các bài kiểm tra trong vòng 3 năm trở lại.

Trong khi trường thường yêu cầu hai môn thi SAT II, bạn vẫn có thể nộp đơn mà không có các bài kiểm tra đó, nếu chi phí để thực hiện bài kiểm tra trình độ khiến bạn gặp khó khăn về tài chính hoặc nếu bạn muốn nộp đơn của bạn mà không cần hai bài thi đó. Bài thi chuẩn hóa chỉ là một phần của quá trình tuyển sinh và hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá trên cơ sở tất cả các thông tin khác mà bạn gửi.

Bạn có thể tự do sử dụng tùy chọn College Board Score Choice hoặc tùy chọn tương tự được cung cấp bởi ACT. Mã chính thức của Harvard là 3434 cho College Board SAT Reasoning và Subject Test và 1840 cho ACT

Luyện thi SAT tại ETEST

Khi đăng ký thi, hãy sử dụng tên của bạn vì nó sẽ thể hiện trên hồ sơ xin nhập học Harvard. Sử dụng một biệt danh có thể ngăn điểm số của bạn khỏi việc trùng khớp với các dữ liệu còn lại của hồ sơ.

Để hồ sơ của bạn được xem là hoàn chỉnh, Hội đồng Tuyển sinh cần phải nhận được điểm các bài thi chuẩn hóa được gửi thay bạn trực tiếp từ trung tâm khảo thí. Nếu Hội đồng Tuyển sinh không nhận được điểm thi chính thức từ trung tâm khảo thí, họ sẽ không đưa ra quyết định tuyển sinh. Vui lòng chờ 2 tuần để điểm số của bạn xuất hiện trên trang trạng thái của ứng viên.

TRÌNH BÀY SAI LỆCH THÔNG TIN

Hãy chuẩn bị tài liệu ứng tuyển của bạn thật chính xác. Nếu Hội đồng Tuyển sinh phát hiện ra sự sai trái trong quá trình xét tuyển, bạn sẽ bị từ chối nhập học. Nếu bạn đã được nhận, thư chấp nhận nhập học của bạn sẽ bị thu hồi. Nếu bạn đã đăng ký, việc nhập học sẽ bị hủy và Hội đồng Tuyển sinh sẽ yêu cầu bạn rời khỏi trường. Harvard sẽ hủy bỏ bằng cấp nếu phát hiện ra sự sai trái trong tài liệu xin nhập học.

Việc xác định một bộ hồ sơ xin nhập học vào trường mà thông tin không chính xác hoặc trình bày sai lệch sẽ thuộc thẩm quyền của Hội đồng Tuyển sinh và sẽ được giải quyết bên ngoài quy trình xử lý kỷ luật học sinh.

Không gửi lại hồ sơ xin nhập học của bạn hoặc cập nhật thêm. Nếu bạn cần cập nhật cho việc nhận dạng hoặc thông tin liên lạc, hoặc gửi cập nhật, thông tin bổ sung hoặc sửa lại, vui lòng thực hiện thông qua chức năng Applicant Status Portal trên website.

https://college.harvard.edu/admissions/application-requirements

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc chuẩn bị như thế nào đề làm hồ sơ du học Mỹ, bạn có thể tham khảo đến khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng tại trung tâm anh ngữ Etest. Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết bài luận chính lẫn bài luận bổ sung và tạo resume nêu bật cá tính riêng, lay động cảm xúc dạy 1 kèm 1 tận tâm. 100% học viên tại Etest đều được nhận học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ. 1.5 Tỷ là giá trị học bổng trung bình của học viên.