Top 14 # Xin Học Bổng Đại Học Canada / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Mẹo Xin Học Bổng Du Học Canada Bậc Đại Học / 2023

Trường MacEwan University

Điều kiện nhận học bổng là xét điểm lớp 12:

Từ 9.0 trở lên: 12.000 CAD/năm (Gia hạn hằng năm)

Từ 8.0 – 8.999: 8.000 CAD/năm (Gia hạn hằng năm)

Từ 7.5 – 7.999: 3.000 CAD/năm (Gia hạn hằng năm)

Trường có nhiều loại học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế như:

Học bổng tuyển sinh quốc tế với 3 suất $35.000/năm (gia hạn 4 năm)

2 suất học bổng Global Leader of Tomorrow với trị giá $20.00/năm.

Học bổng dành cho sinh viên năm nhất $15.000/ năm.

Học phí của trường dao động từ 17.000 – 20.000 CAD. Với gói học bổng lên đến 50%, giá trị 10.000 – 20.000 CAD/ khóa.

Trường Cao đẳng Humber

Để nhập học tại trường này, bạn cần có Ielts 6.0 hoặc Toefl Pbt 560/Cb220/Ibt 84 và điểm trung bình trung học phổ thông trên 7.0.

Trường cao đẳng Humber cũng có những chương trình học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế giá trị từ 1.000 – 5.000 CAD, học bổng dành cho hệ cử nhân từ 1.500 – 4.000 CAD.

Trường đại học Fraser Valley (UFV)

Một lưu ý là để được nhập học tại ngôi trường danh tiếng này với thì bạn phải cư trú ở Ontario 12 tháng trước khi bắt đầu chương trình học. Học bổng có giá trị $1.000.

Trường cao đẳng Fanshawe

Nhiều chương trình học bổng bậc Đại học có giá trị từ 1.000 – 10.000 CAD từ trường Cao đẳng Fanshawe kết hợp với trường Đại học Western, nhằm hỗ trợ học sinh vào level 1 của chương trình Collaborative Nursing.

Một số học bổng khác dành cho sinh viên mới nhập học và có điểm cấp Trung học đạt từ 80 – 100%.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ HỌC BỔNG DU HỌC CANADA. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Điều kiện để săn học bổng du học Canada

Điểm GPA và tiếng Anh

Điều đầu tiên khi săn học bổng là tích lũy điểm GPA đạt trên 7.5 (có thể tùy vào trường mà mức điểm này cao hơn).

Trình độ tiếng Anh là điều kiện bắt buộc hiện nay. Ielts ít nhất 6.5 và Toefl là 79. Dù điểm GPA cao nhưng điểm tiếng Anh thấp thì khó lòng nhận được học bổng.

Nhiều trường sẽ yêu cầu về bài tiểu luận hoặc một số câu hỏi. Bài tiểu luận chính là cơ sở để đánh giá năng lực cũng như là điều kiện để bạn có thể nhận được học bổng.

Nếu có thư giới thiệu thì độ uy tín của bạn tăng lên và cơ hội nhận được học bổng cũng cao hơn.

Kế hoạch học tập phải được lên từ trước. Bởi nếu vạch ra được lộ trình bạn sẽ dành toàn tâm toàn lực cho mục tiêu của mình. Và đây cũng là một trong những điều kiện để đánh giá năng lực của bạn cũng như độ nghiêm túc khi xin visa du học.

LÊN KẾ HOẠCH XIN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA BẬC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NGAY HÔM NAY. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.

Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.

Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.

Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công

Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.

Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.

Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCMFacebook: @gstudy

Cách Xin Học Bổng Du Học Canada Tại Đại Học British Columbia / 2023

Canada là một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới cùng với Mỹ, Anh… Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng. Cụ thể, nếu Mỹ có Đại học Havard, nếu Anh có Đại học Oxford thì Canada có Đại học British Columbia. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Hiện Đại học British Columbia có hơn 200 chuyên ngành dành cho sinh viên đại học. Trường cũng có 297 chương trình sau đại học. Trong đó, có những chương trình thuộc nhóm tốt nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, Đại học British Columbia cũng có nhiều học bổng danh giá. Ví dụ như:

– Giải thưởng International Leader Of Tomorrow

– Giải thưởng Donald A. Wehrung International Student

– Học bổng Quốc tế Đầu vào Ngành học (IMES)

– Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc (OIS)

Cách xin học bổng của Đại học British Columbia

Mức độ nổi tiếng của Đại học British Columbia khiến việc xin học bổng tại trường này càng khó khăn hơn gấp bội. Do đó, nếu có ý định xin học bổng du học Canada của trường Đại học British Columbia thì mọi người phải ghi nhớ các bước xin học bổng chính sau:

Tìm hiểu thông tin về học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thông tin về học bổng. Mỗi loại học bổng khác nhau sẽ hướng đến các nhóm sinh viên khác nhau. Nếu không tìm hiểu thì bạn không thể chọn được loại học bổng du học Canada phù hợp với bản thân.

Ví dụ như Giải thưởng Donald A. Wehrung International Student chuyên dành cho các sinh viên đại học quốc tế xuất sắc đến từ những vùng nghèo khó. Hoặc là nơi bị chiến tranh tàn phá. Những người nếu không có hỗ trợ tài chính thì không thể học đại học. Còn Giải thưởng International Leader Of Tomorrow chuyên dành cho sinh viên có thành tích học tập cao. Có kỹ năng lãnh đạo tốt và tích cực tham gia hoạt động cộng đồng….

Mỗi loại học bổng du học Canada đều có điều kiện xét duyệt riêng. Bạn nên xem xét kỹ điều kiện để nhận học bổng. Khoanh vùng một số học bổng phù hợp với bản thân. Sau đó, không ngừng cố gắng phát triển để thỏa mãn tối đa các điều kiện xét học bổng.

Chú ý đến thời gian nộp đơn và nộp đơn xin học bổng

Mọi thông tin xin liên hệ: Mr.Việt: 0982.603.202 / 0888.515.111 Email: ceoanbvietnam@gmail.com Website: chúng tôi

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Du Học Canada / 2023

Số lượng học bổng được cấp luôn chiếm tỷ lệ thấp so với số lượng người có nhu cầu đi du học, đặc biệt là học bổng Du học Canada rất ít. Ít nhưng chất. Như vậy, bạn cần có kế hoạch xin học bổng cực kì chi tiết và chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng trong 1 khoảng thời gian đủ dài để có thể có được Học bổng như ý.

# LƯU Ý 1: Tìm kiếm các thông tin Học bổng – Càng nhiều càng tốt

Khi có ý định ” săn học bổng“, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là: tìm hiểu thông tin tất cả các đơn vị cấp học bổng: chính phủ, các trường Đại học/Cao đẳng, các tổ chức,…

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ điều kiện nhận học bổng của từng tổ chức đó một cách kỹ lưỡng và có chọn lọc. Sau đó, tự đánh giá một cách trung thực với bản thân xem mình có xác suất đạt được bao nhiêu phần trăm ở từng loại học bổng để thu hẹp “phạm vi chiến đấu”.

Nếu việc tìm kiếm thông tin các tổ chức cung cấp học bổng du học Canada gây khó dễ cho bạn vì quá nhiều nguồn loạn xì ngầu hết cả lên, hãy theo dõi thông tin được update thường xuyên về các gói học bổng hót hòn họt của Jellyfish Education.

Thành tích học tập là phần mà các trường sẽ xem xét đầu tiên khi đọc hồ sơ apply học bổng của bạn.

Với những bạn có thành tích học tập và năng lực bản thân chưa thực sự gây ấn tượng, nên xem xét học bổng từ các trường có quy mô vừa phải, hoặc từ các tổ chức ưu tiên hỗ trợ cho các nước đang phát triển sẽ có cơ hội nhận được Học bổng nhiều hơn. Ở các trường quy mô lớn chắc chắn sẽ có nhiều bạn có thành tích xuất sắc apply nên sự cạnh tranh sẽ rất cao. Đây cũng là chia sẻ từ bạn Trương Thy khi được ĐH Fairleigh Dickinson (Vancouver, Canada) cấp học bổng tới 75%.

Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội, các giải thưởng đạt được và sự nỗ lực của bạn sẽ là điểm cộng quan trọng để trường quyết định xem bạn có thực sự toàn diện để được trao học bổng hay không.

Và quan trọng, bản thân bạn phải thực sự tin tưởng vào bản thân và chủ động tạo ra cơ hội. Bạn Trần Nguyễn Hoàng Thi Thơ, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật y sinh (ĐH Quốc tế – ĐH QG chúng tôi là minh chứng sống động và rõ nét nhất cho câu nói trên. Với sự tự tin, Thơ chủ động liên hệ với giáo sư phụ trách chương trình học bổng của trường ĐH Alberta để có buổi phỏng vấn và trao đổi cụ thể. Tại đây, bạn đã thể hiện bản thân một cách rất thuyết phục và chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng nhận học bổng. Và cuối cùng, bạn đã vượt qua những bạn thậm chí có kết quả học tập tốt hơn để giành học bổng của trường. Hiện Thơ đang là nghiên cứu nghiên cứu sinh tiến sĩ (PhD) năm thứ 2 ngành Medical Sciences – Radiology & Diagnostic Imaging, ĐH Alberta, Canada.

Chủ động liên hệ với giáo sư để tăng cơ hội nhận học bổng du học Canada

Jellyfish cũng nhận được khá nhiều thư giới thiệu của các bạn gửi, có một số bạn viết khá trẻ con, chưa thuyết phục, hoặc còn sai lỗi chính tả nhiều, Jellyfish phải check giúp các bạn khá vất vả đó, nhưng cũng có những bạn viết “chất lừ” luôn, hầu hết đều nhận được học bổng cao của trường.

Vì vậy, học bổng du học Canada thường là học bổng danh giá, có giá trị rất lớn và sẽ trao tặng cho ứng viên xuất sắc, năng lực nổi trội trong lĩnh vực học thuật, hoạt động xã hội mang lại giá trị lớn cho cộng đồng và bản thân họ có một sự nghiêm túc và nỗ lực rất lớn trong quá trình apply học bổng.

# LƯU Ý 4: Gợi ý một số Học bổng nổi bật của Canada:

Đối với bậc THPT, các bạn có thể tìm hiểu thông tin về việc xin học bổng của Ủy ban các trường thế giới liên kết Việt Nam (UWC Việt Nam).

Đối với bậc sau ĐH (thạc sĩ, tiến sĩ), học bổng Vanier CGS4 trị giá 50.000 CAD/năm trong 3 năm và học bổng Banting trị giá 70.000$/2 năm học dành cho các ứng viên có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu và có tiềm năng, tố chất lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới đến Canada nghiên cứu, học tập và phát triển.

# LƯU Ý 5: Các bước xin Học bổng du học Canada

Tóm lại là, nếu bạn muốn xin học bổng thì lên kế hoạch Ngay & Luôn đi, tuân theo các bước:

Bước 1: Tìm kiếm thêm thông tin học bổng thông qua 3 cách sau:

Cách 1: Trên chính website của các trường, các tổ chức phi chính phủ hay của các tổ chức nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tập đoàn như: Microsoft, Ford, Coca Cola hay Toyota…

Cách 2: Trên các trang web về học bổng du học Canada, như:

http://www.scholarships.gc.ca/

www.boursesfrancophonie.ca

https://webduhoc.org.vn

Cách 3: Tham gia triễn lãm giáo dục Canada hoặc nhận thông tin Học bổng Du học Canada từ Jellyfish Education. .

Bước 5: Tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, cập nhật thông tin

Trong thời gian này, bạn cần liên tục hoàn thiện hồ sơ để bổ sung nếu được yêu cầu. Và bạn cũng cần sẵn sàng tinh thần quay lại bước 1 (trong trường hợp không được chọn) nữa.

Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch đi du học Canada trong thời gian tới, hãy liên hệ Jellyfish Education để được tư vấn cụ thể nha:

➤ CN Hà Nội: Phòng 1309 – Tầng 13 – Tòa nhà CMC – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0243.7957.382 Hotline: 096.728.9362 Email: nguyenthao@jellyfish-vn.com

➤ CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3833.113 (Nhánh 14) Hotline 0981.074.326

➤ CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế

Điện thoại: 0234.3933.774

➤ CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3656.205

➤ CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3

Điện thoại: 0283.9930.988

Kinh Nghiệm Xin Học Bổng Thạc Sĩ Canada / 2023

Tin tức du học Canada

Tìm thông tin học bổng

Bước đầu tiên từ kinh nghiệm của hầu hết mọi người là các bạn phải tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng thạc sĩ Canada để biết mình phù hợp với loại học bổng nào và bắt đầu chuẩn bị.

Học bổng có rất nhiều loại: Theo quốc gia/quốc tịch/khu vực, theo giá trị (một phần/toàn phần/học phí/sinh hoạt phí), theo cấp học (dự bị/đại học/cao học), theo ngành hay thậm chí là theo đối tượng và giới tính (dân tộc thiểu số, công dân các quốc gia đang phát triển, người có hoàn cảnh khó khăn, các bạn trẻ có xu hướng lãnh đạo và phụng sự xã hội…).

Canada có nhiều loại học bổng dành cho những đối tượng khác nhau nhưng nhìn chung, học bổng du học Canada có 3 loại chính sau đây:

Học bổng chính phủ Canada (Canadian government scholarships)

Học bổng phi chính phủ (Non-governmental scholarships)

Học bổng tại các trường đại học (University-specific scholarships)

Có những loại học bổng cho phép bạn học ở bất cứ quốc gia nào (ví dụ như Ford Foundation Fellowships), trong khi đó lại có những loại học bổng chỉ cho phép bạn học ở những học viện cụ thể (như World Bank Scholarships, ADB-JSP Scholarships).

Nếu bạn có thành tích học tập và năng lực chưa quá nổi trội, bạn nên tìm hiểu học bổng từ các trường có quy mô vừa phải, hoặc từ các tổ chức ưu tiên hỗ trợ cho các nước đang phát triển. Như vậy, khả năng nhận được học bổng của bạn sẽ cao hơn vì ở những trường có quy mô lớn thường mức độ cạnh tranh sẽ rất cao.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin học bổng từ các nguồn: Trang chủ của các trường đại học, Boursesfrancophonie, Duhoc-canada, scholarships.gc.ca,… hoặc thậm chí từ các buổi hội thảo về du học.

Tự đánh giá bản thân và lựa chọn học bổng phù hợp

Điều bạn cần làm trong bước này là nghiêm túc đánh giá năng lực của bản thân. Từng bước trả lời một cách khách quan nhất các câu hỏi về bản thân:

Đâu là điểm mạnh?

Điểm yếu cần khắc phục là gì?

Ngành nghề nào phù hợp với khả năng, sở thích, kết quả học tập của bạn?

Sau đó, tổng hợp lại và so sánh với điều kiện nhận học bổng của các trường mà bạn muốn xin học.

Từ đó, bạn cần lên một bản kế hoạch rõ ràng, cụ thể nhằm bổ sung, hoàn thiện cho mình những kiến thức, kĩ năng còn thiếu cho quá trình xin học bổng du học thạc sĩ Canada.

Lưu ý: Một số trường hợp các bạn muốn lấy học bổng thạc sĩ nhưng lại không chú ý đến điều kiện du học là số năm kinh nghiệm làm việc. Nếu chưa đáp ứng được yêu cầu này, hãy tìm cho mình một công việc để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Chuẩn bị hồ sơ

Tùy theo mỗi loại học bổng và yêu cầu của từng trường mà hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Canada có những điều kiện và yêu cầu khác nhau, nhưng hầu hết các bộ hồ sơ đều cần có những giấy tờ cơ bản.

Nộp hồ sơ

Sau khi đã hoàn thiện bộ hồ sơ xin học bổng thạc sĩ Canada một cách chu đáo, hãy bắt đầu gửi hồ sơ của mình đến các trường phù hợp.

Lưu ý là thời gian các trường đại học Canada giành ra để bạn chuẩn bị hồ sơ thường khá dài. Vì vậy, đừng nên để đến những ngày cuối cùng của hạn mới nộp để đề phòng sai sót trong quá trình vận chuyển.

Chờ đợi kết quả và kiên trì theo đuổi mục tiêu

Đến đây, bạn đã được coi là hoàn thành các bước cần thiết để xin học bổng thạc sĩ Canada rồi. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là chờ đợi kết quả. Nếu bạn nằm trong danh sách được chọn, tổ chức cấp học bổng sẽ liên lạc với bạn trong thời hạn đã được hẹn trước theo thông tin trên giấy tờ.

Trong trường hợp đã đến thời hạn mà bạn vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào, bạn nên email trực tiếp cho nơi cấp học bổng để hỏi và cũng nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để tiếp tục tìm hiểu và nộp hồ sơ cho những nơi khác.

Kênh Tuyển Sinh tổng hợp