Top 10 # Xin Định Cư Nước Nào Dễ Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xin Nhập Quốc Tịch Nước Nào Dễ Nhất? Tổng Hợp Các Nước Dễ Định Cư

Hiện nay, nhiều người mong muốn được định cư và nhập quốc tịch nước ngoài để có chất lượng cuộc sống tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ nhiều chính sách tại các nước phát triển.

Những con đường phổ biến để định cư nước ngoài là định cư diện tay nghề và diện đầu tư. Sau một khoảng thời gian giữ visa thường trú nhân và đáp ứng được một số điều kiện, bạn có thể xin nhập quốc tịch nước ngoài.

Nhập quốc tịch nước ngoài diện tay nghề

Đây là quốc gia đi đầu với chính sách định cư cởi mở cho sinh viên. Sau tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được quyền xin giấy phép làm việc (work permit) và ở lại lao động từ 1 đến 3 năm (phụ thuộc vào độ dài của chương trình học mình từng tham gia).

Đặc biệt, bạn sẽ có lợi thế ở lại Canada khi tốt nghiệp và hoạt động trong những ngành nghề sau:

Úc cũng là một quốc gia rộng mở đón chào sinh viên quốc tế định cư/ Một khi đã lấy được visa Subclass 485 (visa tốt nghiệp tạm thời), sinh viên tốt nghiệp sẽ được ở lại Úc làm việc 18 tháng nếu hoàn thành bậc đại học và từ 2 đến 4 năm dành cho người tham gia chương trình sau đại học. Úc

Xin nhập quốc tịch nước nào dễ nhất? Tổng hợp các nước dễ định cư

Những nhóm ngành dễ xin định cư nhất tại Úc thường là:

– Ngành kinh tế – Nhóm ngành Kỹ sư – Nhóm ngành CNTT- Viễn thông – Khối ngành Y – Nhóm ngành Luật – Nhóm ngành Đầu bếp – Các ngành về Giáo dục- Công tác xã hội: Giáo viên mầm non, Trung học, Giáo viên giáo dục đặc biệt, Chuyên gia tâm lý, Công tác xã hội.

Sau khi hoàn thành công việc học tập, sinh viên quốc tế có thể làm việc tại New Zealand với thời hạn lên tới 4 năm và hoàn toàn được quyền xin thường trú.

Thông thường, các bạn có thể tham khảo các chương trình sau: Visa di trú tay nghề cao (Skilled Migrant visa), Định cư nhờ nhóm công việc (Residence from Work Category).

Các ngành nghề giúp bạn dễ dàng ở lại New Zealand gồm:

– Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí – Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán – Nông nghiệp, lâm nghiệp – Dầu khí – Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT… – Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,… – Công tác xã hội

Có thể nói quốc gia này có chính sách định cư cho du học sinh “thông thoáng” nhất Bắc Âu. Phần Lan cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp xin giấy gia hạn thường trú (extended residence permit) với thời hạn tối đa là 1 năm để tìm việc khi giấy phép du học (study permit) vẫn còn hiệu lực. Khi đã có việc và sinh sống tại Phần Lan liên tiếp 4 năm, bạn được quyền nộp đơn đơn định cư vĩnh viễn (permanent residence permit).

Tuy vậy, tìm việc ở Phần Lan khá khó khăn bởi bạn thường được yêu cầu biết 1 ngoại ngữ ngoài tiếng Anh. Dù thế, nhưng ngành dễ kiếm việc ở nước này vẫn là điều dưỡng, công tác xã hội, dịch vụ hỗ trợ công, công nghệ thông tin, điện tử.

Nhập quốc tịch nước ngoài diện đầu tư

Các chương trình di dân kinh tế đang cho phép người ngoại quốc mua quyền công dân hoặc tư cách thường trú nhân ở một quốc gia mới bằng một khoản đầu tư đáng kể.

Các nhà đầu tư ngoại quốc nhìn thấy những lợi ích của việc mua quốc tịch hay giấy phép cư trú ở những quốc gia này.

Theo đó, khả năng đem cả gia đình đi định cư vĩnh viễn ở những quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Anh quốc, Úc là lý do hàng đầu trong nhóm những người tìm kiếm cơ hội quốc tịch ở ngoại quốc, kế đến là lý do mở rộng biên giới những nước họ có thể đi du lịch mà không cần visa.

Nếu bạn muốn biết nhập quốc tịch nước nào dễ nhất theo diện đầu tư thì hãy nhìn ngay bảng sau:

Giải đáp, tư vấn miễn phí cụ thể nhất thủ tục visa Úc, thông tin du học Úc: Suite 10, 10 Droop Street, Footscray, Victoria, Australia 3011 Điện thoại: +61 433686879 Email: luonghonggiang@gmail.com

Định Cư Châu Âu Nước Nào Dễ Nhất?

Nước Đức có những đặc điểm gì thu hút dân định cư?

Đức là một trong những điểm đến phổ biến nhất cho dân di cư.

Nó tự hào của một số trường đại học tốt nhất trên thế giới với chất lượng đào tạo rất cao.

Nước này có tỷ lệ tội phạm rất thấp.

Đức tự hào về một trong những mức thất nghiệp thấp nhất trong số tất cả các nước thành viên EU.

Tất cả những yếu tố này làm cho nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhập cư.

Việc Định cư Châu Âu sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn Đức.

Nguyên tắc của Liên minh Châu Âu về tự do di chuyển nhân công đòi hỏi tất cả công dân thành viên của EU đều có quyền sống và có được việc làm ở Đức không bị phân biệt đối xử dựa trên quyền công dân. Những quy tắc cơ bản về tự do đi lại được nêu trong Điều 39 của Hiệp ước về Liên minh châu Âu. (Xem Chỉ thị 2004/38 / EC về quyền được di chuyển và cư trú tự do). Tuy nhiên, công dân Croatia được miễn lao động tự do theo nguyên tắc cho một giai đoạn chuyển tiếp không quá 7 năm (đến năm 2020), sau khi gia nhập EU vào năm 2013.

Các lựa chọn nhập cư cho các công dân không phải là công dân EU:

Chương trình Greencard cũ (IT) đã được cập nhật với một thể loại cụ thể trong khuôn khổ pháp lệnh về việc làm, cho phép các chuyên gia Công nghệ thông tin có trình độ đại học hoặc bằng bách khoa di chuyển sang Đức để làm việc và Định cư châu Âu. Việc làm tự đòi hỏi phải có khoản đầu tư ban đầu là 250.000 EUR và tạo ra tối thiểu 5 việc làm hoặc hỗ trợ của các phòng thương mại địa phương hoặc các tổ chức tương tự để khẳng định giá trị kinh tế xã hội của khu kinh doanh trong khu vực.

Đối với người có thân nhân ở Đức.

Bất kỳ người nào kết hôn với một công dân Đức hoặc là cha mẹ của một trẻ vị thành niên Đức có thể di cư sang Đức.

Người nhập cư cần phải ghi danh vào trường hoặc đại học, có một công việc cụ thể phù hợp với yêu cầu của một trong các loại giấy phép lao động hoặc có ý định thống nhất với gia đình gần gũi (vợ / chồng hoặc người vị thành niên) đang cư trú tại Đức (thị thực tái hợp gia đình).

b. Thị thực kinh doanh

Thị thực doanh nghiệp có sẵn trong 90 ngày trong vòng 6 tháng một lần. Mặc dù có thể làm giám đốc điều hành, giáo viên, nhà khoa học trường đại học, thể thao, diễn viên, người mẫu hoặc nhà báo trên cơ sở thị thực kinh doanh, các doanh nhân chỉ được tham gia đàm phán hợp đồng và mua bán hàng cho người sử dụng lao động ở nước ngoài. Tất cả các hoạt động kinh tế khác được xem là công việc và không được thực hiện trên cơ sở thị thực kinh doanh.

Đức đang cung cấp hai loại thị thực làm việc hoặc kinh doanh khác nhau: thị thực lao động và thị thực tự làm việc.

Nhìn chung, các trường đại học công ở Đức không tính học phí. Điều này cũng thường áp dụng cho sinh viên nước ngoài. Dịch vụ Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) hỗ trợ sinh viên quốc tế và hợp tác học thuật.

Sau khi tốt nghiệp, công dân EU hoặc Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) có quyền tự do tiếp cận thị trường việc làm của Đức. Sinh viên tốt nghiệp từ các nước khác có thể gia hạn giấy phép cư trú trong vòng 18 tháng để tìm việc làm. Mặc dù nhiều nhà tuyển dụng thích các kỹ năng tiếng Đức phù hợp, nhưng cũng có rất nhiều công việc bằng tiếng Anh và toàn cầu hóa ở Đức, đặc biệt là trong các công ty đa quốc gia, nhiều công ty mới thành lập và trong các lĩnh vực nghiên cứu. Theo một nghiên cứu của Văn phòng Liên bang về Di cư và tị nạn (BAMF), khoảng 54 phần trăm sinh viên nước ngoài ở Đức quyết định ở lại sau khi tốt nghiệp. Mong muốn được Định cư Châu Âu là mong muốn của nhiều sinh viên.

d. Người tị nạn và người tị nạn

Luật German nạn của Đức dựa trên sửa đổi Điều 16a của Luật cơ bản năm 1993 cũng như Công ước 1951 và Nghị định thư 1967 về Tình trạng tị nạn.

Đức tổ chức một trong những quần thể lớn nhất của người Thổ Nhĩ Kỳ bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ. Người Kurd chiếm tới 80 đến 90 phần trăm số người tị nạn Thổ Nhĩ Kỳ ở Đức.

Những thông tin Định cư châu Âu sẽ giúp bạn hiểu hơn và thành công trong việc định cư ở châu Âu, tìm kiếm cho bản thân những công việc tốt và môi trường sống hiện đại.

Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nước Nào Định Cư Dễ Nhất?

ví như bạn quyết định thực hiện việc định cư ở Châu Âu cho bản thân và những thành viên gia đình thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có 1 sự chọn lọc đúng đắn ngay tại thời điểm này trong khi nhu cầu định cư sinh sống và làm việc tại Châu Âuhiện đang lôi kéo hàng…

Top 7 cách định cư canada tỷ lệ thành công nhanh nhất 2021

Hội Thảo Giới Thiệu Đầu Tiên Dự Án EB-5 “COTA VERA” Tại Việt Nam

Dự án EB-5 “Khu đô thị Cota Vera” – Dự án vàng cho các nhà đầu tư Việt

Định cư Cyprus – Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư

Bang California – Những những lưu ý khi qua định cư

ví như bạn quyết định thực hiện việc định cư ở Châu Âu cho bản thân và những thành viên gia đình thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có 1 sự chọn lọc đúng đắn ngay tại thời điểm này trong khi nhu cầu định cư sinh sống và làm việc tại Châu Âuhiện đang lôi kéo hàng triệu người trong đó có rất nhiều người Việt.

Người Việt với nên định cư ở Châu Âu không?

Trước kia, trong nghĩ suy của nhiều người Việt thì định cư sang mỹ Canada, Úc… để mang đến tương lai thấp đẹp bản thân và gia đình là kế hoạch được phổ thông người lựa chọn. ngoài ra, cũng chính vì với số đông người Việt có cộng nghĩ suy chọn lọc điểm tới định cư này mà dẫn đến hiện trạng số lượng người nộp giấy tờ định cư gia tăng mạnh mẽ, thậm chí có nhiều tiết mục định cư phải chờ đợi xét chuẩn y hồ sơ lên tới 15 năm ( như trường hợp bảo lãnh anh em định cư Mỹ). Thêm vào đó, việc gia tăng số lượng giấy tờ nộp định cư cũng dẫn đến việc phổ biến nước đã tiến hành canh tân luật di trú mỹ theo chiều hướng sửa đổi khắt khe hơn cả trong việc xét phê chuẩn hồ sơ.

Trước tình hình này thì việc chọn lọc định cư châu âu – nơi với những phúc lợi chính sách an sinh xã hội số một toàn cầu – là ý tưởng không tồi và các lý do sau kiên cố thuyết phục được bạn và gia đình sở hữu câu tư vấn cho thắc mắc “Có nên định cư ở Châu Âu hay không và định cư tại châu âu nước nào dễ nhất tại thời điểm này?”

Châu Âu là đất liền tăng trưởng và hưng vượng vượng nhất trên toàn cầu sở hữu nền văn hoá – lịch sử lâu đời

giấy má chứng minh nguồn vốn thuận lợi đơn giản, thứ tự chóng vánh – dễ dàng

thứ tự thụ lý giấy má định cư tại toàn bộ tất cả các nước Châu Âu như bồ Đào Nha, Hy Lạp, Síp, Ai-len … đều được xử lý mau chóng, tiêu biểu như chương trình định cư hy lạp mang thời gian thụ lý giấy tờ chỉ là 2 – 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

cách đây không lâu, chương trình Visa Vàng người yêu Đào Nha vừa ứng dụng trong khoảng ngày 11/11/2020 cho phép trẻ thơ được sinh ra tại người thương Đào Nha mang cha và mẹ là người nước ngoài và mang chí ít 1 người ( ba hoặc mẹ) đã sống – hợp pháp hoặc theo phương pháp khác tại nhân tình Đào Nha trong thời gian là một năm sẽ đủ điều kiện để sở hữu quốc tịch nhân tình Đào Nha lúc mới sinh. . thay đổi này là tin vui cho gia đình những nhà đầu tư thực hiện chương trình Thị thực Vàng (Golden Visa) người tình Đào Nha đầu tư định cư châu âu mới nhất . Chương trình thị thực vàng của người yêu Đào Nha sẽ càng trở nên thu hút nhà đầu cơ mạnh mẽ.

Bạn không cần phải quá lo âu cho thủ tục xác thực và chứng minh nguồn vốn của mình lúc tham gia chương trình định cư cyprus, Hy Lạp hay bất cứ nước nào của Châu Âu vì thứ tự này được Đánh giá là đơn thuần, không quá phức tạp như các chương trình định cư khác.

thích hợp cho những việc nghỉ dưỡng, hưu trí

các người hay đi du hý Châu Âu chắc chắn sẽ hiểu rõ vấn đề này. Châu Âu là nơi có lối sống bình yên, cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu hoàn toàn dễ chịu cho các người lớn tuổi. các nguyên tố này giúp cho khu vực này trở thành cái tên năm trong danh sách được chọn lọc là điểm đến du lịch hay nghỉ dưỡng được đam mê nhất cho tư nhân và gia đình.

những tạp chí nổi danh về chất lượng cuộc sống họ luôn Phân tích tại các quốc gia như Ai-len (Ireland), Síp, Na Uy,… mang đến 1 nguồn sinh lực dồi dào cho du khách hay người mới định cư nơi đây. đặc trưng Hy Lạp được lọt vào top đất nước phù thống nhất để sinh sống vào độ tuổi 55 trở lên.

Toàn quyền đi lại trong khối Schengen

lúc sở hữu visa định cư của Ailen, Hy Lạp, bạn với thể tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen, đây là thế mạnh tuyệt vời dành cho những doanh nhận thực hiện chương trình.

hiện giờ mang 26 đất nước Châu Âu tham dự hiệp nghị Schengen (hay còn gọi là những nước khối Schengen) bao gồm: Ba Lan, cộng Hoà Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, người thương Đào Nha, Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp, Liechtenstein. Trong số 26 nước Schengen này, sở hữu 22 nước thuộc EU. như vậy việc với visa định cư những nước trong khối thì việc tự do vận động của bạn sẽ trở thành vô cùng dễ dàng.

Vị trí vận động thuận tiện cho việc giữa các nước với nhau lúc định cư tại châu âu

tỉ dụ như bạn đang định cư tại đảo Síp bạn sẽ có thể chuyển di thuận lợi và thuận tiện tất cả các nước EU khác như chỉ mất 3-4 giờ tới trọng điểm của Châu Âu, 2-4 giờ tới Châu Phi và Trung Đông và dễ dàng đến Châu Á (Trung Quốc) chỉ sở hữu 4-8 giờ đồng hồ

với vị trí thuận lợi cho việc chuyển động giữa những nước khác khi định cư châu âu nhanh nhất

Hoặc cư dân trong khoảng Luân Đôn đi bằng dụng cụ tàu cao tốc Eurostar 1 chiều đến Paris sở hữu giá 68 Euro trong vài giờ đồng hồ. bên cạnh đó còn với cả tàu bay, phà hoặc tàu lửa là các phương tiện chuyển động giữa tất cả các nước này.

Học phí đại học cực kỳ kinh tế (gần như miễn phí)

Học phí đại học Châu Âu giá phải chăng đông đảo miễn phí dành cho quảng bá

Chất lượng huấn luyện giáo dục tại những nước Châu Âu đã sở hữu tăm tiếng trên toàn thế giới từ rất lâu, và chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên giả dụ biết được là chi phí đại học dành cho PR/ Công dân khôn cùng tốt. Bạn sẽ được miễn học phí và chỉ tính một số khoản phí duy trì sơ sở vật chất ví như là công dân / thường trú nhân tại một trong số các quốc gia Châu Âu đã hoàn tất 3 năm cuối trung học. Tại đây nền giáo dục không muốn đặt nặng vấn đề vốn đầu tư lên các phụ huynh và muốn tạo điều kiện phải chăng nhất cho những sinh viên học tập nhằm đem lại chất lượng hiệu quả thấp.

Chất lượng y tế hoàn hảo

Chất lượng y tế cao nhờ với hệ thống y tế tiên tế trên toàn cầu, nhóm nhân viên y thầy thuốc được đào tạo phải chăng nhất có thể. sở hữu gần như quốc gia thành viên được xếp trong bảng xếp hạng chất lượng y tế toàn cầu như Thụy Điển (Thứ 5), Na Uy (Thứ 6), Đức (Thứ 7), và một số đất nước khác như Hy Lạp, đảo Síp,… cũng được Phân tích cao về y tế.

tới đây chắc hẳn ko sở hữu lý do gì để bạn không muốn định cư ở Châu Âu cả, ngoài ra để phù hợp cho người Việt tuyển lựa sinh sống nhất cả về vốn đầu tư lẫn không gian sống thì nên định cư nước nào.

định cư tại châu âu nước nào dễ nhất?

Trong hơn 5 năm qua Kornova chúng tôi thường nhận được câu hỏi này trong khoảng các các bạn Chúng tôi đã làm một phép so sánh đơn giản giữa Hy Lạp và Síp (đại diện của khối Liên Minh Châu Âu – EU) với các nước như Mỹ, Canada hay Úc, và đây là sự khác biệt.

bắt buộc ký quỹ,

đề xuất tạo việc làm cho,

nguồn vốn tối thiểu,

đề nghị thang điểm di cư,

Quyền được tự quản lý vốn,

Trình độ tiếng anh…

Tư Vấn Định Cư Châu Âu Nước Nào Định Cư Dễ Nhất 2022

Nếu bạn quyết định thực hiện việc định cư ở Châu Âu cho bản thân và các thành viên gia đình thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có 1 sự lựa chọn đúng đắn ngay tại thời điểm này khi mà nhu cầu định cư sinh sống và làm việc tại Châu Âu hiện đang thu hút hàng triệu người trong đó có số đông người Việt.

Người Việt có nên định cư ở Châu Âu không?

Trước kia, trong suy nghĩ của nhiều người Việt thì định cư Mỹ Canada, Úc… để mang lại tương lai tốt đẹp bản thân và gia đình là kế hoạch được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính vì có đông đảo người Việt có cùng suy nghĩ lựa chọn điểm đến định cư này mà dẫn đến tình trạng số lượng người nộp hồ sơ định cư gia tăng mạnh mẽ, thậm chí có nhiều chương trình định cư phải chờ đợi xét duyệt hồ sơ lên đến 15 năm ( như trường hợp bảo lãnh anh em định cư Mỹ). Thêm vào đó, việc gia tăng số lượng hồ sơ nộp định cư cũng dẫn đến việc nhiều nước đã tiến hành cải cách luật di trú theo chiều hướng sửa đổi khắt khe hơn cả trong việc xét duyệt hồ sơ.

Trước tình hình này thì việc lựa chọn định cư tại Châu Âu – nơi có những phúc lợi chính sách an sinh xã hội số 1 thế giới – là ý tưởng không tồi và các lý do sau chắc chắn thuyết phục được bạn và gia đình với câu trả lời cho câu hỏi “Có nên định cư ở Châu Âu hay không và định cư Châu Âu nước nào dễ nhất tại thời điểm này?”

Châu Âu là lục địa phát triển và thịnh vượng nhất trên thế giới với nền văn hoá – lịch sử lâu đời

Thủ tục chứng minh tài chính dễ dàng đơn giản, quy trình nhanh chóng – thuận lợi

Quy trình thụ lý hồ sơ định cư tại hầu hết các quốc gia Châu Âu như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Síp, Ai-len … đều được xử lý nhanh chóng, điển hình như chương trình định cư Hy Lạp có thời gian thụ lý hồ sơ chỉ là 2 – 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

Bạn không cần phải quá lo lắng cho thủ tục xác thực và chứng minh tài chính của mình khi tham gia định cư đảo Síp, Hy Lạp hay bất cứ nước nào của Châu Âu vì quy trình này được đánh giá là đơn giản, không quá phức tạp như những chương trình định cư khác.

Thích hợp cho các việc nghỉ dưỡng, hưu trí

Những người hay đi du lịch Châu Âu chắc chắn sẽ hiểu rõ vấn đề này. Châu Âu là nơi có lối sống bình yên, cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu hoàn toàn dễ chịu cho những người lớn tuổi. Các yếu tố này giúp cho khu vực này trở thành cái tên năm trong danh sách được lựa chọn là điểm đến du lịch hay nghỉ dưỡng được yêu thích nhất cho cá nhân và gia đình.

Các tạp chí nổi tiếng về chất lượng cuộc sống họ luôn đánh giá tại các quốc gia như Ai-len (Ireland), Síp, Na Uy,… mang lại một nguồn sinh lực dồi dào cho du khách hay người mới định cư nơi đây. Đặc biệt Hy Lạp được lọt vào top đất nước phù hợp nhất để sinh sống vào độ tuổi 55 trở lên.

Toàn quyền đi lại trong khối Schengen

Khi sở hữu visa định cư của Ailen, Hy Lạp, bạn có thể tự do đi lại trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen, đây là ưu điểm tuyệt vời dành cho các doanh nhận thực hiện chương trình.

Hiện nay có 26 quốc gia Châu Âu tham gia hiệp định Schengen (hay còn gọi là các nước khối Schengen) bao gồm: Ba Lan, Cộng Hoà Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thuỵ Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp, Liechtenstein. Trong số 26 nước Schengen này, có 22 nước thuộc EU. Như vậy việc sở hữu visa định cư các nước trong khối thì việc tự do đi lại của bạn sẽ trở nên vô cùng thuận lợi.

Vị trí di chuyển thuận lợi cho việc giữa các nước với nhau khi định cư Châu Âu

Ví dụ như bạn đang định cư tại đảo Síp bạn sẽ có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện các quốc gia EU khác như chỉ mất 3-4 giờ đến trung tâm của Châu Âu, 2-4 giờ đến Châu Phi và Trung Đông và dễ dàng đến Châu Á (Trung Quốc) chỉ với 4-8 giờ đồng hồ.

Hoặc cư dân từ Luân Đôn đi bằng phương tiện tàu cao tốc Eurostar một chiều đến Paris với giá 68 Euro trong vài giờ đồng hồ. Ngoài ra còn có cả máy bay, phà hoặc tàu lửa là những phương tiện đi lại giữa các quốc gia này.

Học phí đại học vô cùng kinh tế (gần như miễn phí)

Chất lượng đào tạo giáo dục tại các nước Châu Âu đã có danh tiếng trên toàn thế giới từ rất lâu, và chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết được là chi phí đại học dành cho PR/ Công dân vô cùng rẻ. Bạn sẽ được miễn học phí và chỉ tính một số khoản phí duy trì sơ sở vật chất nếu là công dân / thường trú nhân tại một trong số các quốc gia Châu Âu đã hoàn thành 3 năm cuối trung học. Tại đây nền giáo dục không muốn đặt nặng vấn đề tài chính lên các phụ huynh và muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập nhằm mang lại chất lượng hiệu quả tốt.

Chất lượng y tế tuyệt vời

Chất lượng y tế cao nhờ sở hữu hệ thống y tế tiên tế trên toàn cầu, đội ngũ nhân viên y bác sĩ được đào tạo tốt nhất có thể. Có rất nhiều quốc gia thành viên được xếp trong bảng xếp hạng chất lượng y tế thế giới như Thụy Điển (Thứ 5), Na Uy (Thứ 6), Đức (Thứ 7), và một số quốc gia khác như Hy Lạp, đảo Síp,… cũng được đánh giá cao về y tế.

Đến đây chắc hẳn không có lý do gì để bạn không muốn định cư ở Châu Âu cả, tuy nhiên để thích hợp cho người Việt lựa chọn sinh sống nhất cả về tài chính lẫn môi trường sống thì nên định cư nước nào.

Định cư Châu Âu nước nào dễ nhất?

Trong hơn 5 năm qua Kornova chúng tôi thường nhận được câu hỏi này từ các khách hàng Chúng tôi đã làm một phép so sánh đơn giản giữa Hy Lạp và Síp (đại diện của khối Liên Minh Châu Âu – EU) với các nước như Mỹ, Canada hay Úc, và đây là sự khác biệt.

Bảng xếp hạng các nước khối thịnh vượng Anh & châu Âu định cư dễ nhất năm 2020

Xếp HạngQuốc GiaHình ThứcMức Đầu Tư

150,000 USD

Không yêu cầu ngoại ngữ.

Trên 18 tuổi.

Có lý lịch tư pháp tốt.

Không yêu cầu đương đơn phải đóng góp tài chính cho một số nước ở Châu Âu (ví dụ: Hy Lạp, Bồ Đào Nha).

Tuân thủ theo đúng quy định của chương trình đưa ra.

Giá trị đầu tư từ 250.000 đến 2,5 triệu Euro (tùy từng khu vực từng dự án đầu tư định cư) và có thể thực hiện bởi 1 hoặc nhiều dự án khác nhau.

Cách định cư ở Châu Âu dễ nhất cho người Việt

Hiện nay có sự tương đồng khá lớn trong các tiêu chí chương trình đầu tư định cư các nước Châu Âu. Các chương trình của các nước như Hy Lạp, Síp, Ireland…có thể nói là dễ dàng thực hiện nhất cho người Việt. Bên cạnh những điều kiện pháp lý tiêu chí thực hiện chương trình mà nhà đầu tư thông qua quá trình tư vấn có thể tìm hiểu, thì các đơn vị tư vấn định cư lâu năm – uy tín có thể hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện chương trình thành công.

Về mặt tài chính hầu hết người Việt từ tầng lớp trung lưu trở lên thì khá nhiều người quan tâm, có nhu cầu về việc đầu tư định cư, và muốn thực hiện việc định cư.

Về mặt tài chính, thì phép tính sau có thể giúp các bạn có thể nắm rõ thông tin về bài toán định cư Châu Âu. Một gia đình trung lưu sẽ chỉ cần chuẩn bị 1/10 số tiền đầu tư và ⅓ thời gian so với yêu cầu của chương trình định cư Canada là đã có thể tham gia chương trình đầu tư và định cư Hy Lạp hoặc đảo Síp.

Kornova khảo sát trên 100 hộ gia đình Việt Nam đang có nhu cầu định cư tại Châu Âu về cách định cư ở Châu Âu nào dễ nhất thì kết quả 2/3 các hộ đều nghiên về quyết định chọn Hy Lạp làm điểm đến cho mình. Sự lựa chọn này chính là vì đây là con đường định cư Châu Âu nhanh nhất, dễ dàng nhất đối với những gia đình trung lưu không có quá nhiều vốn đầu tư nhưng có mong muốn được an cư nước ngoài và tìm kiếm các phúc lợi về y tế, giáo dục… . Việc tự do đi lại trong khối Schengen của thường trú nhân Hy Lạp cũng xếp đầu bảng lý do lựa chọn của các gia đình khi được Kornova khảo sát.

Với chương trình định cư Síp và Ireland, Kornova cũng đang giới thiệu các dự án đầu tư BĐS hấp dẫn đảm bảo thành công 100% giúp nhà đầu tư nhận được PR cho cả gia đình và nắm giữ chủ quyền sở hữu trên BĐS này.

Hãy liên hệ với Kornova ngay và “Cách định cư Châu Âu hay định cư Châu Âu nước nào dễ nhất?” sẽ không còn là một câu hỏi khó trả lời dành cho người Việt nữa.