Top 9 # Xét Chọn Học Bổng Odon Vallet Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Xét Chọn Học Bổng Odon Vallet

Hiệu trưởng các trường có lắp đặt camera tại bếp ăn cho rằng camera không chỉ giám sát bếp ăn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sức khỏe dinh dưỡng cho học sinh, mà còn bảo vệ an toàn cho cấp dưỡng, nhà trường.

Tin tức giáo dục đặc biệt đáng quan tâm trên Báo Thanh Niên ngày mai 12.11.2020 ghi nhận và phản ảnh ý kiến xung quanh đề xuất lắp camera trong bếp ăn trường học để phụ huynh giám sát chất lượng bữa ăn học đường.

Theo kết luận thanh tra của Thanh tra UBND quận Tân Bình (TP.HCM), Hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Văn Ơn đã vi phạm về quản lý, sử dụng tài chính, buộc phải trả lại gần 70 triệu đồng cho trường.

Ngày 11.11, Sở GD-ĐT chúng tôi công bố lệ phí dự thi các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc tế áp dụng từ năm 2021.

Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã có văn bản yêu cầu cho học sinh đi học lại từ ngày 12.11 sau thời gian tạm nghỉ để phòng, tránh bão số 12.

Nhiều sinh viên lo lắng về mức học phí sẽ tăng cao khi thêm 3 trường ĐH thành viên ĐH Quốc gia chúng tôi sẽ thực hiện tự chủ tài chính từ năm học tới.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Kon Tum xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng. Trong đó, nhiều trường học phải đóng cửa.

‘Công việc tuy thầm lặng như đưa khách sang sông nhưng đó là điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất của cuộc đời làm nhà giáo của tôi’, cô Pha nói.

Lễ Trao Học Bổng Odon Vallet 2022

Học bổng

Lễ trao học bổng Odon Vallet 2018

Học bổng

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa tựu trường, trên dải đất hình chữ S này chúng ta được đón nhận sự quan tâm của Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam – Chủ tịch là Giáo sư Trần Thanh Vân cùng với Giáo sư Odon Vallet, giáo sư Lê Kim Ngọc và đại diện quỹ Học bổng Vallet tại Việt Nam trao tặng Học bổng Vallet có giá trị và ý nghĩa lớn lao đối với các học sinh và sinh viên Việt Nam.

Bằng chương trình học bổng Vallet, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam mong muốn khích lệ tinh thần hiếu học, yêu khoa học của học sinh, sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ ưu tú tại Việt Nam và đặc biệt là khích lệ và động viên cho các em sinh viên, học sinh là con của 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Giáo sư Vallet cùng các em ở Làng trẻ em SOS

Cảm kích trước ý nghĩa cao đẹp đối với tài năng trẻ, GS. Odon Vallet tình nguyện tham gia các hoạt động của tổ chức Gặp gỡ Việt Nam, đến nay đã được 18 năm. Ông hi vọng, với học bổng Vallet, học sinh Việt Nam có thành tích ấn tượng, học sinh nghèo vượt khó sẽ được nâng bước, động viên vươn tới tới ước mơ. GS Odon Vallet cũng nhấn mạnh, các em học sinh đừng cảm ơn tôi, hãy biết ơn cha mẹ, thầy cô của mình – những người đã nuôi nấng, dạy dỗ và khát khao một tương lai tốt đẹp cho các em trong tương lai. Chính những bậc phụ huynh ấy mới là người giúp các em nhận được học bổng ngày hôm nay. Tôi hy vọng, các em được nhận học bổng Vallet hôm nay sẽ ngày càng tiến tới trong học tập, lấy đây là động lực để phấn đấu hơn nữa, vượt qua khó khăn để hiện thực hóa ước mơi của mình”.

Các em tặng hoa cho giáo sư Trần Thanh Vân

Trong buổi lễ trao học bổng cho 16 sinh viên con của các Làng SOS khu vực phía Bắc ( Hà Nội, Việt Trì, Hải Phòng, Thanh Hóa và Vinh) vào tối ngày 24/8/2018 tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, Giáo sư Trần Thanh Vân nhấn mạnh: “Chúng tôi trao học bổng này để động viên học sinh Việt Nam, góp phần giúp các cháu bay cao bay xa hơn trong con đường học vấn, để mai sau các cháu thành tài, sẽ thành công hơn chúng tôi, hơn những nhà khoa học hiện nay và được vinh danh trên thế giới”. Đồng thời, GS Trần Thanh Vân, biểu dương thành tích của các học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, hy vọng Học bổng Vallet sẽ là món quà, là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc sống.

“Tôi mong các em tiếp tục nỗ lực cao hơn nữa, biết nhận ra khoảng trống kiến thức, kỹ năng sống, thế giới quan bản thân để kịp thời bổ sung thêm. Giây phút này các em có quyền tự hào vì học bổng mình được nhận; nhưng mai sau, hãy cố gắng để học bổng Vallet được tự hào vì đã trao cho đúng tài năng, đúng kì vọng”.

SOS Việt Nam vinh dự được Hội giúp đỡ Việt Nam và giáo sư Odon Vallet, giáo sư Trần Thanh Vân trực tiếp đến trao tận tay cho 40 sinh viên của các Làng trẻ em SOS và 184 học sinh của trường Hermann Gmeiner trong chuỗi chương trình trao học bổng từ Bắc vào Nam từ ngày 23/8 – 7/9/201

Gửi qua email

SOS Script Injector:

Make sure you test your scripts as any errors could break the entire site!!!

SOS Script Injector:

Make sure you test your scripts as any errors could break the entire site!!!

144 Học Sinh, Sinh Viên Nghệ An Được Nhận Học Bổng Odon Vallet

Sáng 27/8, tại thành phố Vinh, tổ chức Khoa học và Giáo dục “Gặp gỡ Việt Nam” và Quỹ học bổng Odon Vallet đã trao 144 suất học bổng Odon Vallet cho học sinh, sinh viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Nghệ An.

Học bổng Odon Vallet được triển khai từ năm 2001 và qua 19 năm đã trao học bổng cho hơn 35.000 học sinh, sinh viên trên cả nước với tổng giá trị hơn 230 tỷ đồng. Tại Nghệ An, học bổng cũng được trao thường niên và giá trị học bổng tăng theo qua các năm.

Riêng trong năm 2019, Quỹ học bổng Odon Vallet đã trao học bổng cho 144 học sinh đến từ 24 trường THPT trong toàn tỉnh, học sinh của Làng trẻ em SOS và các sinh viên đến từ nhiều trường đại học trong cả nước.

Đây là những học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc đạt kết quả cao trong các Kỳ thi Olympic Quốc tế, khu vực, học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tỉnh và học sinh, sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập. Tổng giá trị của học bổng đợt này là hơn 1,7 tỷ đồng. Trong đó, học bổng dành cho mỗi học sinh là 10.500.000 đồng/em và sinh viên là 18.000.000 đồng/em.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng cảm ơn Giáo sư Odon Vallet và các thành viên trong Ban Điều phối Quỹ học bổng Odon Vallet. Đồng chí cũng khẳng định sự giúp đỡ của học bổng Odon Vallet không chỉ là món quà vật chất có giá trị giúp đỡ các em học sinh, mà còn tạo điều kiện để các em tiếp bước trên con đường học tập nghiên cứu khoa học.

Học bổng được trao liên tục trong nhiều năm ở Nghệ An cũng đã thể hiện sự tin tưởng đặc biệt, tình cảm hữu nghị sâu sắc mà Giáo sư Odon Vallet và các thành viên trong Ban điều phối dành cho học sinh, sinh viên Nghệ An – một mảnh đất có truyền thống hiếu học, sẵn sàng cống hiến tài năng và trí tuệ cho sự phát triển quê hương, đất nước.

Chia sẻ tại lễ trao học bổng, Giáo sư Odon Vallet khẳng định, trong những năm tới học bổng Odon Vallet sẽ tiếp tục được trao tại Nghệ An và giá trị của học bổng sẽ tăng theo các năm.

Giáo sự cũng kỳ vọng, với tinh thần hiếu học của học sinh xứ Nghệ, các học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực trên con đường học vấn, để trở thành những công dân ưu tú, những nhà khoa học hàng đầu, có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển đất nước.

Mỹ Hà

10 Sinh Viên Usth Nhận Học Bổng Odon Vallet Năm 2022

Sáng 25/9/2020, tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH), Tổ chức Khoa học và Giáo dục “Gặp gỡ Việt Nam” và Quỹ học bổng Odon Vallet đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 10 sinh viên, học viên thạc sĩ USTH có thành tích học tập xuất sắc.

Tham dự sự kiện có TS. Nguyễn Thị Bích Hà – đại diện Hội đồng xét duyệt học bổng Odon Vallet., chúng tôi Đinh Thị Mai Thanh – Hiệu trưởng nhà trường, TS Luc Le Calvez – Trưởng ban Nghiên cứu, Đổi mới và Chuyển giao công nghệ cùng các giảng viên, sinh viên nhà trường,

Học bổng Odon Vallet được sáng lập bởi GS. Odon Vallet (Đại học Sorbonne, Pháp) là học bổng có quy mô lớn nhất và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hằng năm, gần đến dịp khai giảng năm học mới, GS. Odon Vallet và vợ chồng GS. Trần Thanh Vân, chủ tịch Tổ chức Khoa học và Giáo dục “Gặp gỡ Việt Nam” từ Paris về Việt Nam trực tiếp trao học bổng tận tay từng học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học bổng Odon Vallet được trao trực tiếp tại các cơ sở giáo dục thay vì được trao tại Văn miếu Quốc Tử Giám.

Cũng do ảnh hưởng của dịch, các giáo sư không thể có mặt tại Việt Nam để trực tiếp trao học bổng, thông qua băng hình GS. Odon Vallet và GS. Trần Thanh Vân đã lời chúc tới những bạn học sinh, sinh viên đã nhận được học bổng Odon Vallet và mong các bạn tiếp tục phấn đấu trong học tập và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Đinh Thị Mai Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành tích học tập và nỗ lực không ngừng của các em sinh viên. PGS. Đinh Thị Mai Thanh cũng gửi lời tri ân tới GS. Odon Vallet, GS. Trần Thanh Vân và Ban tổ chức học bổng Odon Vallet, tổ chức Gặp gỡ Việt Nam.

Hiệu trưởng Đinh Thị Mai Thanh bày tỏ hy vọng quỹ sẽ tiếp tục đồng hành để tạo động lực giúp các em sinh viên, học viên cao học, không ngừng phấn đấu trong học tập. “Học bổng Odon Vallet được trao đúng vào thời điểm bắt đầu năm học mới, là món quà ý nghĩa động viên, khích lệ các em sinh viên có một năm học tốt đẹp hơn. Những suất học bổng này sẽ góp phần giúp các em hiện thực hóa ước mơ trên con đường trở thành các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học trong tương lai không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới”.

Học bổng Odon Vallet được trao liên tục trong suốt 20 năm qua với trên 350 tỷ đồng cho gần 35 nghìn học sinh, sinh viên. Trong tổng số 98 sinh viên, học viên USTH đã nhận được học bổng Odon Vallet từ năm 2011 tới nay, đã có nhiều sinh viên, học viên gặt hái được thành công, chắp cánh ước mơ nghiên cứu khoa học vươn ra thế giới như: Đặng Thị Minh Nguyệt cựu sinh viên khóa 4 (2013-2016) nhận học bổng Excellence của chính phủ Pháp, hiện là Nghiên cứu sinh tại Viện nghiên cứu và Phát triển IRD Montpellier; Nguyễn Quyền Anh cựu sinh viên khóa 7 (2016 – 2019) giành học bổng toàn phần theo học tại Đại học Bách Khoa Paris; Cao Trần Bích Ngọc cựu sinh viên khóa 7 (2016 – 2019) giành học bổng toàn phần theo học tại Đại học Sư phạm Paris (Pháp), Lê Thị Liên, sinh viên khóa 8 (2017-2020), giành học bổng toàn phần theo học tại Trung tâm Vật lý lý thuyết quốc tế (Italia)

Chúc mừng 10 sinh viên xuất sắc nhận học bổng Odon Vallet 2020, chúc cho các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Danh sách chi tiết sinh viên nhận học bổng Odon Vallet năm 2020:

TIN LIÊN QUAN:10 sinh viên USTH nhận học bổng Odon Vallet 201910 sinh viên USTH nhận học bổng Odon Vallet 2018Sinh viên khoa Nano bật mí bí kíp săn học bổng Tiến sĩ danh giá của Pháp