Top 3 # Xem Kết Quả Tuyển Sinh Hutech Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Làm Thế Nào Để Xem Kết Quả Visa Canada Sau Khi Nộp Hồ Sơ?

Thời gian xét duyệt visa Canada (*)

Thời gian xét duyệt visa Canada phụ thuộc phần lớn và loại visa Canada bạn xin cũng như hình thức bạn nộp hồ sơ:

Nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Canada (CVAC)

Visa du học Canada: 6 – 10 tuần.

Visa du lịch Canada: 4 – 6 tuần.

Nộp hồ sơ xin visa Canada online

Đây là hình thức xin visa Canada tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại. Để nộp hồ sơ trực tuyến, bạn chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu, scan lên máy sau đó đăng ký tài khoản trên trang web chính thức của Chính phủ Canada (https://www.canada.ca/) và điền thông tin theo yêu cầu. Thời gian xét duyệt hồ sơ online sẽ chênh lệch với nộp hồ sơ giấy tại CVAC khoảng 1 – 2 tuần.

Nộp hồ sơ xin visa Canada thông qua dịch vụ

Nếu bạn không rành tiếng Anh hoặc tiếng Pháp (đơn xin visa Canada cũng như đăng ký tài khoản trực tuyến hoàn toàn bằng 2 ngôn ngữ này), hoặc không tự tin vào khả năng chuẩn bị hồ sơ của mình thì nên sử dụng dịch vụ làm visa Canada từ các công ty uy tín, họ sẽ tư vấn cho bạn cách chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo và hỗ trợ bạn nộp hồ sơ, nhận kết quả. Nếu cần xem kết quả visa Canada trong quá trình chờ xử lý đơn, bạn cũng có thể nhờ họ trợ giúp.

Xin visa Canada qua dịch vụ cũng giúp mang đến cho bạn tỷ lệ đậu cao nhất nếu đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm trong việc tư vấn chuẩn bị hồ sơ và điền đơn visa hợp lý cho từng trường hợp.

Xem kết quả visa Canada online bằng cách nào?

Cách 1: Xem kết quả visa Canada với hồ sơ nộp online

Truy cập vào trang web chính thức của Chính phủ Canada.

Chọn “Immigration and Citizenship”.

Chọn “Check your application status” bên góc phải.

Ở ô “What did you apply for?”, chọn Visitor visa nếu bạn xin visa đi du lịch hoặc Study permit nếu bạn muốn du học Canada.

Điền các thông tin theo yêu cầu, bao gồm Identification number.

Cách 2: Xem kết quả visa Canada với hồ sơ nộp trực tiếp

Với hồ sơ nộp trực tiếp, bạn có 2 cách để xem kết quả như sau:

Sử dụng dịch vụ check visa Canadaonline

– Truy cập vào Tool check visa Canada của trang web Chính phủ: https://services3.cic.gc.ca/ecas/security.do?lang=en 

– Nhập Identification Number.

  Kết nối với tài khoản online để xem kết quả visa Canada

  – Truy cập vào trang web chính thức của Chính phủ Canada.

  – Bấm chọn mục “Immigration and Citizenship”.

  – Tạo tài khoản bằng cách bấm vào “Sign in or create an account online”.

  – Đăng nhập vào tài khoản, chọn “Link application to this account”.

  – Nhập các thông tin như bạn đã điền trên đơn xin visa (application form) trong bộ hồ sơ; bao gồm Identification number của bạn.

  *Lưu ý:

  – Khi nộp hồ sơ trực tiếp, bạn phải giữ thật kỹ biên nhận để nhận visa khi có kết quả.

  – Sau khi kết nối với tài khoản online, các thông báo về visa Canada của bạn sẽ được gửi qua email/SMS thay cho các thư thông báo “giấy”.

  VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

  Hotline: 1900 6859

  Website: https://visaliendaiduong.com

Kết Quả Tuyển Sinh Lớp 10 Năm Học 2022

Chiều ngày 18-6-2018, 27 trường THPT có tổ chức thi tuyển lớp 10 năm học 2018-2019 đồng loạt công bố điểm và danh sách thí sinh trúng tuyển. Theo bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc GD&ĐT TP Cần Thơ, nhìn tổng thể, điểm chuẩn trúng tuyển đầu vào lớp 10 năm học 2018-2019 ở các trường THPT bình quân tăng từ 5 đến 10 điểm so với năm 2017; một số trường THPT ở trung tâm thành phố có điểm chuẩn tăng cao.

Cán bộ coi thi hướng dẫn thủ tục thi cho thí sinh dự thi tuyển lớp 10 tại điểm thi Trường THCS Lương Thế Vinh. Ảnh: B.NGỌC

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ, tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019, thành phố có trên 13.300 thí sinh dự thi vào 27 trường THPT, kết quả có 10.903 thí sinh trúng tuyển. Trong đó, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (quận Cái Răng) có 240 thí sinh trúng tuyển, trong tổng số 468 thí sinh dự thi. Các học sinh không trúng tuyển vào trường chuyên được hòa điểm để xét tuyển cùng với các thí sinh thi tại các trường THPT công lập còn lại có tổ chức thi tuyển.

Đúng như dự đoán ban đầu, các trường THPT tốp trên như: Thực hành Sư phạm (thuộc Trường Đại học Cần Thơ), Châu Văn Liêm, Bùi Hữu Nghĩa, Nguyễn Việt Hồng, Phan Ngọc Hiển… có điểm chuẩn trúng tuyển tăng rất cao so với năm 2017: từ 5 đến10 điểm. So sánh điểm chuẩn trúng tuyển năm năm 2017, điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 Trường THPT Châu Văn Liêm cao bất ngờ: năm nay 35,5 điểm (năm ngoái 25,25 điểm). NV2 Trường THPT Thực hành Sư phạm năm nay là 39 điểm (năm ngoái 35 điểm) và không tuyển NV3; NV2 của THPT Nguyễn Việt Hồng là 28,65 (năm trước là 18,25 điểm)… Gây bất ngờ nhất là một số trường THPT được đánh giá là có điểm chuẩn “dễ thở” ở những năm trước như Phan Ngọc Hiển, Bùi Hữu Nghĩa, An Khánh… thì năm nay có điểm chuẩn NV2, hoặc NV3 tăng đột biến. Nếu như năm 2017, Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa có điểm chuẩn trúng tuyển NV2 năm 2017 là 16,25 điểm thì năm nay thí sinh phải đạt 26,75 điểm mới trúng tuyển; Trường THPT Phan Ngọc Hiển có điểm chuẩn trúng tuyển NV2 năm ngoái là 18 điểm thì năm nay là 24,2 điểm và NV3 là 33,15 điểm; điểm chuẩn NV2 THPT An Khánh năm 2017 là 11 điểm, thì năm nay NV2 là 16 điểm, NV3 25,95 điểm…

Lý giải nguyên nhân điểm chuẩn trúng tuyển tăng cao, nhiều cán bộ, giáo viên cho rằng, một phần do số lượng thí sinh dự tuyển tăng; đề thi khá vừa sức. Một số trường THPT tăng điểm chuẩn đột biến hay duy trì điểm cao hằng năm (như Trường THPT Thực hành Sư phạm) bởi uy tín của trường ngày càng được khẳng định. Lại thêm, một số trường sẽ đưa vào sử dụng cơ sở vật chất mới, như Trường THPT Châu Văn Liêm. Với Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, nguyên nhân điểm chuẩn tăng cũng có yếu tố khách quan, do trường chuyên Lý Tự Trọng dời về quận Cái Răng, nên tâm lý phụ huynh vẫn muốn chọn trường THPT gần nhà (như Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa, An Khánh) thay vì đi xa để học trường chuyên ở Cái Răng.

Thí sinh trao đổi bài thi sau giờ thi môn tiếng Anh, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Việt hồng. Ảnh: B.NGỌC

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019, thí sinh trúng tuyển vào Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, ngoài việc đạt điểm chuẩn trúng tuyển thì các môn thi không được dưới 4 điểm. Mỗi môn chuyên được tuyển tối đa 35 học sinh/lớp. Đối với các nguyện vọng (từ NV2 đến NV5), quy trình xét tuyển như các năm trước, tuy nhiên năm nay có nét mới ở NV4 và NV5, cho phép tuyển học sinh ngoài địa bàn. Ông Hùng nói thêm: Đây là năm đầu tiên, ngành triển khai phần mềm trực tuyến cho tuyển sinh đầu vào lớp 10 năm học 2018-2019. Học sinh, phụ huynh có thể xem kết quả điểm thi theo 3 cách: Website của Sở GD&ĐT ( chúng tôi ); trang trực tuyến tuyển sinh của Sở GD&ĐT ( http://tuyensinh.cantho.gov.vn/ ); danh sách thí sinh trúng tuyển niêm yết tại trường dự thi tuyển.

Sau khi có kết quả thi lớp 10, học sinh không trúng tuyển vào trường có nguyện vọng xin phúc khảo điểm bài thi, nộp theo 2 cách: nộp trực tuyến, nộp tại trường THCS mà thí sinh đã học. Thời gian nhận đơn phúc khảo từ ngày 18-6 đến hết ngày 22-6. Học sinh trúng tuyển vào trường phải chuẩn bị hồ sơ, gồm: Học bạ (bản chính), giấy khai sinh (bản sao hợp lệ), giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS… Những học sinh không trúng tuyển sẽ vào các trường THPT ngoài công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề… Theo kế hoạch, ngày 18-6 đến hết ngày 22-6, các đơn vị này sẽ xét tuyển lớp 10. Dự kiến, cuối tháng 7-2018, tất các các đơn vị, trường sẽ hoàn tất tuyển sinh năm học 2018-2019.

B.NGỌC

Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech

Tại sao tư vấn tuyển sinh hutech lại được đánh giá là môi trường khởi đầu cho những ước mơ. Bởi khi bạn rời mái trường THPT, luôn có mong muốn được “bay cao, bay xa” hơn nữa, được thỏa sức học tập nghiên cứu trải nghiệm tại 1 nơi tân tiến, chuyên nghiệp. Đáp ứng những yêu cầu này Đại học công nghệ TP HCM HUTECH là 1 địa điểm uy tín cho học sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

Mỗi mùa chiêu sinh đến gần, các bậc phụ huynh cùng con em chuẩn bị bước vào mùa thi đều trăn trở với lựa chọn xem trường cao đẳng đại học nào là môi trường phù hợp nhưng đảm bảo uy tín, đảm bảo 1 tấm vé vào tương lai cho mình.Nếu như tại miền bắc có tuyển sinh kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, ngoại thương…khá uy tín, thì khu vực phía nam nổi bật lên là trường đại học HUTECH.

Với hơn 20 năm hình thành cùng phát triển Đại học HUTECH đã “nổi danh” chiếm trọn lòng tin của nhiều thí sinh khu vực phía nam. Bởi tư vấn tuyển sinh hutech là bạn có cơ hội được học tập và trải nghiệm vào 1 môi trường chuyên nghiệp đầy lợi thế, với nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đồng thời theo nhiều nhận định của cựu sinh viên tại trường, Hutech được nhiều thí sinh lựa chọn khi tư vấn tuyển sinh hutech là bởi nhiều lý do chính sau đây:

1- Nền giáo dục tân tiến hiện đại, tổng hợp

Nhu cầu đầu tiên của bất kì ai muốn trở thành sinh viên là nhu cầu học tập, vì thế tiêu chuẩn đầu tiên, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ chính là cần 1 môi trường có nền giáo dục hiện đại tân tiến, đáp ứng về trình độ, kiến thức cao cho mỗi bạn theo học.

Thấu hiểu nhu cầu này,trong tư vấn tuyển sinh hutech của tuyển sinh trực tuyến cũng cho biết HUTECH là trường có nền giáo dục đào tạo đa ngành,( từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, quản trị-dịch vụ, luật, kiến trúc, ngoại ngữ, khoa học xã hội nhân văn…) đa bậc học ( thông báo tuyển sinh từ cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học, và thông báo tuyển sinh liên thông, tuyên sinh sau đại học) , có thể nói là tổng hợp. Nên đây là 1 nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, những cán bộ chủ chốt cho xã hội. Trên thực tế nguồn lao động có xuất phát điểm từ Hutech àm ra luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong sự nghiệp đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà cũng như thế giới.

Không chỉ vậy trong tư vấn tuyển sinh hutech cũng cho biết Hutech luôn bám sát chương trình học đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng. Điều này thể hiện ở việc trường luôn bám sát nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn với các doanh nghiệp đã liên kết. Nên giúp cho mọi sinh viên khi ra trường có kinh nghiệm, và ứng dụng ngay được khả năng của mình vào công việc mà không còn bỡ ngỡ.

Ngoài ra để áp dụng nền giáo dục 2 chiều, nên khi bạn tìm trường đại học và chọn tư vấn tuyển sinh hutech sẽ được trải nghiệm 1 nền giáo dục tự chủ, độc lập. Tựu chung lại là 1 nền giáo dục có chủ quyền riêng. Bởi trường chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các đề án gợi mở, tự tìm hiểu, nghiên cứu, tự khai thác… Điều này nâng cao tri thức cùng tính chủ động và các kỹ năng khác để dễ dàng nếu muốn nhận được thông báo tuyển sinh cao học hoặc nhanh chóng bắt nhịp với công việc khi ra trường.

2- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khi thí sinh tìm đến tư vấn tuyển sinh hutech cũng bởi lý do trường có cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng nhu cầu học tập được trải nghiệm sang trọng. Về vị trí trường lựa chọn được 1 nơi đắc địa: Tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Trường hiện sở hữu 2 khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại, chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2. Bên cạnh đó trường có hệ thống gồm trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến và 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector…

Không chỉ đó khi nhiều bạn trẻ đến tư vấn tuyển sinh hutech cho biết họ lựa chọn trường còn bởi trường Hutech có cơ sở thư viện “sang chảnh” bậc nhất. Nhiều bạn trẻ ngay từ khi tuyển sinh thpt đã biết đến mô hình thư viện của các trường quốc tế tại nước ngoài, luôn được chứng kiến hệ thống thư viện của trường với thiết kế đẹp mắt, thu hút, và đầy đủ tư liệu phục vụ khi cần, nên luôn mong muốn được trải nghiệm. Nên khi thấy mô hình này tồn tại ngay cả trong cả nước, nhiều thí sinh đã nhanh chóng bị thu hút bởi điều này. Cụ thể thư viện trường HUTECH có diện tích: hơn 1500m2, intenet đầy đủ, có hơn 50.000 đầu sách, 200 tạp chí các loại, chưa kể các đầu sách điện tử khác..

3- Đội ngũ giảng dạy, truyền nghề tận tâm giàu tri thức, giàu kinh nghiệm

Một Thế mạnh vượt trội nữa của HUTECH để nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là đội ngũ giảng dạy, các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy lửa với nghề sẵn sàng mang hết tâm huyết để truyền đạt tri thức cho sinh viên.

Họ là những người có học hàm, học vị cao, cộng với giàu kinh nghiệm thực tế, mới đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Cụ thể HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu trong đó có 9 Giáo sư, 20 phó giáo sư, 105 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 530 thạc sĩ.

Điều này mang đến cho những ai học tập sẽ được thấm nhuần nền tri thức cao, nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

4- Cơ hội trải nghiệm thực tế

Nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là mong muốn được học kết hợp với hành, được trải nghiệm thực tập ngay tai các doanh nghiệp, công ty, viện nghiên cứu hay các tập đoàn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho dù sinh viên đi học đại học là để học tập là chính, nhưng học sẽ tốt hơn, nhanh hơn nếu như được thực hành. Nên vì sao lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là lựa chọn cơ hội để vừa học tập vừa thu thập kinh nghiệm. Với vốn “giắt lưng” này sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, Hutech đã kí kết liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, đảm bảo sự tích lũy kinh nghiệm cho các bạn trong hiện tại học tập và đảm bảo đầu ra cho mỗi sinh viên trong tương lai. Mỗi năm có đến 95% sinh viên ra trường hài lòng với công việc đã có. Ngược lại những nhà tuyển dụng còn sốt sắng “săn đầu người” và mục tiêu khát nhân lực của họ luôn nhắm vào những sinh viên HUTECH.

Tư vấn tuyển sinh hutech cho biết trường còn có hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau về nhiều lĩnh vực như: văn hóa, học thuật, thể thao… nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình tình nguyện, để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống….

Nhờ tất cả những yếu tố kể trên nên nhiều sinh viên lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech để mong muốn trở thành những người đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc, đứng đầu về tinh thần chủ động học hỏi, và khả năng thích ứng tốt với công việc, để thực hiện tốt ước mơ của bạn trong tương lai.

Mọi thông tin khác cần tư vấn tuyển sinh hutech như: chuyên nghành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian… sẽ được công tác tuyển sinh của trường công khai thường xuyên tại website cùng các kênh thông tin điện tử chính thức, hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ đến những tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí khác tiện cho thí sinh trao đổi thắc mắc nhờ giải đáp.

Chúc các sĩ tử thành công!

Xét Tuyển Kết Quả Học Bạ Thpt

Năm 2020, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh 50 ngành đào tạo theo 05 phương thức sau:

XÉT TUYỂN KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT

Năm 2020, thí sinh có 02 lựa chọn để nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường bằng kết quả học tập THPT (Học bạ):

Xét điểm trung bình năm học lớp 12;

Xét điểm trung bình năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12; Hai phương thức này giúp thí sinh linh hoạt lựa chọn phương án nào tối ưu cho mình, không phụ thuộc vào thời điểm kết thúc năm học.

1. Điều kiện xét tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT);

Thí sinh đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định, cụ thể:

Ngành Dược học: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 24,00 điểm trở lên, đồng thời xếp loại học lực lớp 12 đạt loại giỏi.

Ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19,50 điểm trở lên, đồng thời xếp loại học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Các ngành còn lại: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên. Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, điểm trung bình chung môn Tiếng Anh đạt từ 6,00 điểm trở lên.

2. Thời gian xét tuyển 3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Bản photocopy công chứng học bạ THPT;

Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu của Trường;

Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ;

Bản photocopy công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (Học sinh lớp 12 có thể nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học).

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

CMND hoặc CCCD photo công chứng.

4. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Nộp hồ sơ trực tiếp tại các văn phòng tuyển sinh của Trường Đại học Văn Lang: – Văn phòng tuyển sinhTrụ sở 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM – Văn phòng tuyển sinh Cơ sở 3:phòng 1.07 – tòa nhà hành chính LV (69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM)

Gửi hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/; đồng thời hoàn thành bổ sung hồ sơ minh chứng cho Trường Đại học Văn Lang bằng 02 cách:Cách 01: gửi bản photocopy công chứng học bạ THPT hoặc photocopy công chứng phiếu điểm về Trường Đại học Văn Lang (chuyển phát nhanh qua đường bưu điện).Cách 2: upload file scan học bạ/ phiếu điểm THPT lên hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến của Trường Đại học Văn Lang (mục “Hồ sơ của tôi”)