Top 4 # Xây Dựng Kế Hoạch Tuyển Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Cùng Halo Xây Dựng Kế Hoạch Du Học Đại Học Đức Ngay Từ Thpt

Để được học tập tại Đức, các học sinh Việt Nam phải hoàn thành chương trình Trung học Phổ thông và tham gia vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc Gia với số điểm ít nhất là 36, không môn nào dưới 4 và phải có ít nhất 4 môn trên 6 điểm, trúng tuyển vào một Hệ đào tạo chính quy của một trường Đại Học tại Việt Nam. Đáp ứng được những điều kiện bắt buộc trên, các bạn sẽ bắt đầu hành trình tới Đức và hòa nhập vào nền văn minh Châu Âu.

Như vậy, để chuẩn bị cho lộ trình du học Đức. Các bạn nên có kế hoạch học tập ngay từ Cấp 3 để có đủ tri thức và tâm thế để bắt đầu cuộc sống và môi trường hoàn toàn mới.

Đây sẽ là thời điểm vàng để bạn tạo động lực và trau dồi thành tích học tập của mình, tuy môi trường và chương trình học THPT có phần khác với THCS, nhưng thời điểm này kiến thức còn nhẹ nhàng, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lập thành tích cao và tham gia các hoạt động ngoại khóa để bổ sung kinh nghiệm, bằng cách tham gia các hoạt động của Trường, Xã hội như: tình nguyện, hoạt động công ích, trại hè quốc tế,… hoặc tự đăng ký cho mình một khóa học năng khiếu như âm nhạc, mỹ thuật,… Điều này không những giúp bạn có giấy chứng nhận trong quá trình xin nhập học hoặc xin học bổng mà còn tích lũy thêm kỹ năng mềm để khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh của bản thân. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo các yêu cầu đầu vào của các trường Đại học mình muốn theo học và đăng ký tham gia các khóa học Tiếng Đức.

Trong năm này, các bạn tập trung ôn luyện các chứng chỉ tiếng Đức và tiếp tục nổ lực để duy trì thành tích điểm số học tập. Sự tiến bộ trong học tập sẽ gây ấn tượng tốt cho hội đồng tuyển sinh. Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp bạn thu hẹp danh sách Trường Đại học, chọn lựa được trường phù hợp với bản thân bằng cách tích cực lên các website trường, cổng thông tin du học, triển lãm du học,… Bên cạnh đó, bạn có thể xem các kỳ thi tuyển đầu vào và các kỳ nhập học để có sự chuẩn bị hợp lý. Sau khi thi xong các chứng chỉ Tiếng Đức cần thiết, bạn có thể bắt đầu viết bài luận cá nhân.

► Lớp 12

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn lập chiến tích học tập và kịp du học vào tháng 10 (học kỳ mùa Đông) hoặc tháng 4 năm sau (học kỳ mùa hè). Vừa hoàn thành kiến thức cho kỳ thi cuối cấp và vào Đại học ở Việt Nam, vừa tiến hành làm hồ sơ.

Bạn cần chốt danh sách các trường cần nộp và đăng ký lại các kỳ thi TestAS và TestDaF nếu chưa hài lòng điểm số.

Đây là bước gấp rút cuối cùng để bạn hoàn thành bài luận cá nhân, hồ sơ cá nhân và hồ sơ xin nhập học, chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ du học Đức và chờ thư chấp thuận từ phía trường Đại học.

Sau khi hoàn thành kỳ thi và đỗ Đại học, đáp ứng đầy đủ yêu cầu bạn có thể bắt tay vào xin visa và tận hưởng kỳ nghỉ hè tại Việt Nam trước khi lên đường sang Đức.

Một số bạn ngay từ Cấp 3 đã xác định được mục tiêu cho bản thân thì việc hoàn thành các chứng chỉ tiếng Đức khá dễ dàng và suôn sẻ. Một số bạn đợi hoàn thành xong cấp 3 mới bắt tay vào học tiếng Đức thì thời gian thực hiện kế hoạch sẽ kéo dài hơn, và thời gian trung bình để đạt đến trình độ B1 là 8 tháng nếu bạn thật sự học chăm chỉ. Do đó nếu đã xác định chọn nước Đức là nơi học tập và trải nghiệm, chuẩn bị hành trang cho tương lai thì việc các bạn có sự chuẩn bị càng sớm chừng nào, cơ hội hội càng sớm và càng cao chừng ấy.

Việc đi du học chắc chắn sẽ không hề đơn giản. Đi du học có nghĩa là bạn chấp nhận sống xa gia đình, chấp nhận đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Đó là cả một quá trình bắt đầu từ khi học Tiếng Đức, chọn ngành đến khi xin Visa. Nhưng trên thực tế bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ. Việc tiếp cận nền văn minh lâu đời của nhân loại, nền văn hóa mới, một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất và một môi trường học tập mà khó nơi đâu sánh bằng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm không bao giờ quên được và chính nơi đây sẽ chắp cánh cho bạn vươn xa, có cái nhìn mới về Thế giới xung quanh.

Bạn có thể tìm kiếm bài viết với từ khóa:

Xây dựng kế hoạch du học Đại học Đức

Lập kế hoạch du học Đại học Đức

Kế hoạch du học Đại học Đức

Kế Hoạch Tuyển Sinh Năm Học 2022

Trường THCS Mai Dịch thông báo Kế hoạch số 12/KH-THCSMD ngày 18/6/2020 về việc tuyển sinh lớp 6 năm học 2020 – 2021.

Căn cứ Công văn số 1363/SGDĐT-QLT ngày 06/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020-2021; Căn cứ Kế hoạch số 11/KH-PGD ngày 15/6/2020 của Phòng Giáo dục & Đào tạo quận về tuyển sinh vào trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2020 – 2021 Căn cứ tình hình CSVC và vị trí của trường trên địa bàn quận; Căn cứ kết quả điều tra số học sinh và dự kiến số liệu tuyển sinh của trường THCS Mai Dịch (đã được UBND phường phê duyệt). Trường THCS Mai Dịch xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 – 2021 như sau:

2. Điều tra chính xác số trẻ sinh 2009 trên địa bàn phường; Huy động 100% số học sinh đã hoàn thành chương trình Tiểu học vào lớp 6 (bao gồm tất cả trẻ khuyết tật còn đủ sức khoẻ);

4. Tiếp tục các giải pháp nhằm tăng cường cơ sở vật chất trong trường, giảm số học sinh trong lớp 5. Các cá nhân chịu trách nhiệm với nhiệm vụ được giao trước cấp trên trực tiếp. Hiệu trưởng chịu trách nhiệm về công tác tuyển sinh của trường với cấp trên.

a) Lớp 6: những học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học năm 2020, – Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: từ ngày sinh năm 2009. * Những trường hợp đặc biệt: – Những học sinh được học vượt lớp hoặc học sinh được vào học tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm hoàn thành chương trình tiểu học. – Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn ba tuổi so với tuổi quy định. * Học sinh không được lưu ban quá hai lần trong một cấp học.

– Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: từ 07/8/2020 đến hết ngày 09/8/202013/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020

Tuyển Sinh Cao Đẳng Xây Dựng

TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG NĂM 2020

HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY – TRUNG CÂP CHUYÊN NGHIỆP – LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ chính quy ngành CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT XÂY DỰNG với thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh ngành Công nghệ Xây dựng

Nhà trường tổ chức xét tuyển ngành Công nghệ Xây dựng cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2020

Nhà trường đưa ra các mức hỗ trợ cho thí sinh nhập học năm 2020 như sau:

Miễn giảm 

100% học phí

năm 2020 đối với thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12

Miễn giảm 

50% học phí

năm 2020 đối với thí sinh đạt điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên

Miễn giảm 

50% học phí

năm 2020 đối với thí sinh là con Thương binh, Liệt sĩ

Miễn phí Ký túc xá học kỳ 1 đối với con Thương binh, Liệt sĩ

Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập

Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập

Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ HỌC PHÍ

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo ngành Công nghệ Xây dựng

Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội

Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội

Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển gồm :

Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)

Học bạ THPT (Photo công chứng)

Giấy khai sinh (Photo công chứng)

Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)

02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận

4 ảnh 3×4

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Tuyển Sinh Trung Cấp Xây Dựng, Học Văn Bằng Hai Trung Cấp Xây Dựng

Tuyển sinh trung cấp xây dựng, học văn bằng hai trung cấp xây dựng

Tuyển trung cấp xây dựng thời gian học từ 1 năm – 2 năm –  năm xét theo trình độ tốt nghiệp. Hình thức vào học xét tuyển học bạ THCS trở lên.

HỆ 1 NĂM (Học 7 tháng) – HỆ 2 NĂM ( Học 17 tháng) – HỆ 3 NĂM (Học 20 tháng) 

(học tối/ thứ 7, CN) – Liên tục mở các lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn 1 tháng (Tư vấn giám sát – Quản lý dự án – Đấu thầu…..)

Thông báo tuyển sinh trung cấp xây dựng chính quy, chuyên ngành học xây dựng dân dụng và công nghiệp. Thời gian đào tạo hệ trung cấp xét theo bằng tốt nghiệp của học sinh. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp các trường chuyên nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học các chuyên ngành khác học 1 năm, mới có bằng cấp 3 học 2 năm, chưa có bằng cấp 3 nhưng học xong chương trình lớp 12 học 2 năm 3 tháng, trong trường hợp chỉ có bằng cấp 2 thì sẽ học 3 năm. Địa điểm nộp hồ sơ và học tập lớp học trung cấp xây dựng tại Hà Nội, có chỗ ở cho thí sinh ở xa.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

XÉT TUYỂN TRUNG CẤP XÂY DỰNG

HỆ 1 NĂM ( Học 7 tháng) – HỆ 2 NĂM (Học 17 tháng) – HỆ 3 NĂM (20 tháng) 

CHỨNG CHỈ 1 THÁNG – 3 THÁNG (Tư vấn giám sát – Quản lý dự án – Đấu thầu…..)

Tổng kết năm học hệ trung cấp xây dựng 

Điện thoại tư vấn: 024 6674 1892 – 0979 86 86 23

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

1. Chuyên ngành đào tạo trung cấp xây dựng:

– Xây dựng dân dụng & công nghiệp

– Kỹ thuật thi công và xây dựng hạ tầng.

– Xây dựng cầu đường

2. Đối tượng tham gia và thời gian học hệ trung cấp:

♦  HỆ 1 NĂM: là những học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.

♦  HỆ 2 NĂM: là những học viên học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

♦  HỆ 2.3 NĂM  và 3 NĂM: là những học viên học hết lớp 9 hoặc trượt tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT. 

3. Các lớp học trung cấp xây dựng:

– Lớp trung cấp xây dựng học trong giờ hành chính: Sáng – Chiều từ thứ 2 – thứ 6

– Lớp trung cấp xây dựng 1 năm ngoài giờ hành chính:  học Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6

4. Văn bằng tốt nghiệp ngành xây dựng:

⇒ Được cấp bằng trung cấp xây dựng CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)

5. Hình thức xét tuyển trung cấp xây dựng:

– Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

6. Hồ sơ trung cấp khi đăng ký xét tuyển, gồm:

1, Hồ sơ Học sinh – Sinh viên có xác nhận của xã phường địa phương hoặc cơ quan đang công tác;

2, Bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ phổ thông, hoặc Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có);

3, Bản sao Chứng minh thư nhân dân;

4, Bản sao Giấy khai sinh;

5, Ảnh 3x4cm hoặc 4x6cm: 4 chiếc.

CHI TIẾT TUYỂN SINH TRUNG CẤP XÂY DỰNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: 

Phòng 101B – Nhà C – trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ (Đối diện CA quận Nam Từ Liêm)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 Hotline: 0979 86 86 23 (cô Quý)

Zalo: 0979 86 86 23 – Sky: 097 77 00 499

Email: xuanquy@vanlang.edu.vn

Facebook:tuyensinhtrungcapxaydung