Top 17 # Website Tuyển Sinh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Thiết Kế Website Tuyển Sinh / 2023Đăng bởi Mon – 24/03/2017

Tham khảo các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, lập trình web-app, cắt HTML và lập trình di động

Đối với các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục, chức năng tuyển sinh trên website luôn luôn quan trọng, hỗ trợ hiển thị thông tin tuyển sinh cùng nhiều thông tin khác. Để tối ưu hiệu quả cho hoạt động tuyển sinhm nhiều đơn vị trường học thực hiện thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp, với đầy đủ các chức năng hỗ trợ hiệu quả.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Mona Media không ngừng chứng tỏ năng lực của mình là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Mona Media hân hạnh là đối tác của nhiều công ty khách hàng lớn như Dentsu Việt Nam, Sapporo Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Công ty TNHH Premium Distribution,… Chúng tôi không chỉ thiết kế website, chúng tôi cung cấp giải pháp truyền thông thương hiệu trực tuyến đến quý khách hàng của mình.

Thiết kế website tuyển sinh là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Sử dụng những công nghệ thiết kế website mới nhất như HTML/CSS/JS, PHP – WordPress, Codeigniter, Laravel, .NET – MVC5, IOS – Swift, Android – Java,… thực hiện các dự án website tối ưu nhất.

Thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp

Thiết kế một website tuyển sinh chuyên nghiệp để hỗ trợ hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh của các đơn vị trường học hay những trung tâm giáo dục khác. Một website hoàn thiện còn hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm soát cho nhân viên.

Là kênh truyền thông tối ưu: Mọi chiến dịch truyền thông trực tuyến đều sẽ đưa về trang web của bạn. Do đó, chuẩn bị cho website tất cả những gì mà thí sinh của bạn cần, để thu hút sự quan tâm, đăng ký cũng như theo dõi website sau này.

Update nhanh nhất những tin tức tuyển sinh mới nhất

Hỗ trợ thí sinh chuyên nghiệp qua các chức năng Live chat, hỗ trợ trực tuyến,…

Xây dựng không gian cho người truy cập như một cộng đồng thu nhỏ, là nơi để các bạn trò chuyện, trao đổi,…

Để tối ưu website tuyển sinh, đầu tiên và quan trong nhất, các đơn vị nên hợp tác với công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Nếu không cẩn thận, bạn có thể chọn đơn vị thiết kế thiếu kinh nghiệm, và sẽ khiến bạn “thật bất ngờ” với những sản phẩm website được bàn giao.

Chăm chút hình ảnh trên trang web: Website cho phép hiển thị nội dung và cả hình ảnh. Hình ảnh chuyên nghiệp nên thể hiện được nội dung và phù hợp sẽ.

Thiết kế giao diện đẹp: Website tuyển sinh cần thể hiện rất nhiều loại nội dung, thông tin. Giao diện web nên thiết kế logic nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Tối ưu SEO thông qua giao diện web.

Chức năng trên website nên được thiết kế phù hợp, đem lại hiệu quả cho người truy cập. Chức năng quan trọng nhất với website tuyển sinh là Tra cứu.

Công ty thiết kế website tuyển sinh chuyên nghiệp

Mona Media là công ty thiết kế website số 1 Việt Nam. Chúng tôi chỉ thực hiện những dự án thiết kế website mà nhận được sự quan tâm đầu tư từ bên đối tác để những sản phẩm làm ra đạt chất lượng cao nhất. Mona Media đủ nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện nay. Mỗi nhân viên là một chuyên gia trong từng lĩnh vực mà họ đảm nhiệm.

Thông tin liên hệ

Thiết Kế Website Tuyển Sinh 2022 / 2023

Tạo uy tín, chuyên nghiệp hơn khi bạn sở hữu một website tuyển sinh được thiết kế đẹp,chuyên nghiệp, chuẩn seo.

Tiếp cận trao đổi dễ dàng hơn thông qua những công cụ có sẵn trên website VD:chat trực tuyến,số điện thoại tư vấn nhanh ,liên kết facebook…, phụ huynh và học viên có thể xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả điểm thi hay các chương trình giảm học phí ưu đãi của trung tâm.

Tiếp cận được với số lượng lớn các phụ huynh, sinh viên đang sử dụng internet hàng ngày, giúp tăng số lượng khách hàng, tăng doanh thu.

Quảng bá thương hiệu, dịch vụ tuyển sinh của quý khách một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tạo uy tín hơn với phụ huynh và người làm tuyển sinh khi sở hữu một website tuyển sinh đẹp và chuyên nghiệp.

Tiếp cận được lượng lớn các bậc phụ huynh, học sinh thông qua môi trường Internet.

Tăng khả năng tương tác giữa người sử dụng và trung tâm của bạn như xem lịch giảng, lịch học, bài giảng, thông tin kết quả ôn luyện hay các chương trình giảm học phí ưu đãi.

Nâng cao khả năng cạnh tranh với các trung tâm khác.

Tăng doanh thu, lợi nhuận một cách bền vững và ổn định.

Minh họa về thiết kế website tuyển sinh 2020

Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không ?

Website của chúng tôi được thiết kế trên nền tảng WordPress nên web được chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm, bên cạnh đó hình ảnh và thiết kế đều được tối ưu, rút ngắn thời gian tải trang hỗ trợ giảm thiểu 50% thời gian và công sức làm SEO cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất là mục tiêu của chúng tôi.

Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm ?

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website ?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí: – Tên miền: Tên miền nghĩa là một địa chỉ định danh dẫn tới website của bạn. Ví dụ http://chotdonhang.com/ – Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. – Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Về cơ bản chi phí thiết kế website sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: yêu cầu giao diện, các gói chức năng, quản trị nội dung. Hay những chi phí khác như phí duy trì, sửa chữa, nâng cấp hay phát triển website…

Thiết kế website viễn thông 2020

Thiết kế website vũ trường quán bar 2020

Thiết kế website tin tức 2020

Thiết kế website tuyển sinh 2020

Thiết Kế Website Du Học, Tư Vấn Thiết Kế Website Du Học Chuyên Nghiệp / 2023

Thiết kế website du học cho các công ty tư vấn du học phục vụ các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đang có nhu cầu cho con em đi du học. ADC sẽ xây dựng lên 1 website có màu sắc nổi bật thể hiện nhiệt huyết của các bạn trẻ chủ nhân tương lại của đất nước.

Đặc biệt website đã được chúng tôi tối ưu hóa để các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo search dễ dàng tìm được web site. Nhờ đó website luôn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm nổi tiếng hiện nay.

Thiết kế website du học để quảng bá doanh nghiệp của mình trên internet?

✓ Chúng tôi tư vấn giúp quý khách có một website du học hoàn hảo nhất. ✓ ADC Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu ích nhất.

ADC Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch xây dựng website

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, với đội ngũ đồ họa giàu sức sáng tạo và ý tưởng độc đáo, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi để chúng tôi phục vụ, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Cùng với những kinh nghiệm chuyên môn của ADC Việt Nam sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình website du học – Tư vấn du hoc chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

✓ Giao diện website phù hợp và hiện đại nhất với bạn ✓ Web động hoàn toàn, không hạn chế số trang. ✓ Ngôn ngữ lập trình .NET,AJAX, JAVASCRIP….. ✓ Khả năng tương thích mọi trình duyệt, mọi độ phân giải. ✓ Công cụ Admin tự quản lý. ✓ Được đào tạo thành webmaster thực thụ

Thiết kế web dựa trên yêu cầu của khách hàng, tư vấn trực tiếp để xây dựng một website chuyên nghiệp, phong cách hiện đại và phù hợp với Bạn.

1. Yêu cầu và mục tiêu website

– Thiết kế website cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể xem và đặt hàng thông qua Form mẫu.

– Khách hàng chủ yếu: Công ty, cá nhân xem thông tin qua website.

– Website hoạt động ổn định, tính mở rộng cao. Có thể thêm các nhánh, các dịch vụ một cách dễ dàng nhất mà không cần thông qua Công ty thiết kế website.

– Website được thiết kế theo chuẩn web 2.0.

– Hệ thống phù hợp với các tiêu chuẩn của Google để hỗ trợ việc đẩy nhanh lên Top Google

– Đảm bảo tính thẩm mỹ quan thông quan User experience (UX) với các tiêu chí: hữu ích, truy cập nhanh, đơn giản, hấp dẫn, sáng tạo, tính phổ thông, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, đáng tin cậy, và đẹp.

– Đảm bảo tốc độ load dữ liệu <3s

2. Công nghệ và Phương thức bảo mật

– Công nghệ: sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL.

– Bảo mật: Cơ chế bảo mật với htaccess, htpasswd, SuperAdmin và Admin thêm thông tin lĩnh vực hoạt động, dịch vụ, bài viết.

3. Thời gian triển khai thiết kế website: 15 ngày

4. Gói dịch vụ thiết kế web du học bao gồm

– Đăng ký 01 tên miền quốc tế dạng chúng tôi (hoặc .net, .org)

– Đăng ký 01 năm lưu trữ website (hosting) dung lượng 200 MB, băng thông 10 GB (có thể nâng cấp dễ dàng khi cần)

– Mã nguồn đã tối ưu hóa với máy tìm kiếm

– Các URL chính đều rewrite tự động

– Tư vấn quảng bá web vào Google

– Thiết kế đồ họa giao diện

– Lập trình các chức năng

– Hướng dẫn, hỗ trợ quản trị thông tin

Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website du học

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty hàng đầu Việt Nam!

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thiết kế website theo ngành nghề

Đăng Ký Mã Ngành Thiết Kế Website / 2023

Đối với bất kể ngành nghề kinh doanh nào, khi doanh nghiệp thành lập công ty và muốn mở rộng kinh doanh thì đều phải tiến hành thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh. Và thành lập công ty thiết kế website cũng không ngoại lệ, doanh nghiệp/ cá nhân cần đăng ký bổ sung mã ngành 7410, chi tiết mã ngành thiết kế website. Vậy để đăng ký ngành nghề kinh doanh hoạt động thiết kế website, doanh nghiệp cần phải làm gì?

Căn cứ khoản 5 Điều 23 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP quy định về tổ chức, doanh nghiệp được cấp Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, Giấy phép thiết lập mạng xã hội khi có đủ các Điều kiện sau đây:

Là tổ chức, doanh nghiệp được thành lập theo pháp Luật Việt Nam có chức năng, nhiệm vụ hoặc đăng ký kinh doanh ngành nghề phù hợp với dịch vụ và nội dung thông tin cung cấp;

Có nhân sự quản lý đáp ứng yêu cầu theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Cụ thể:

Đã đăng ký tên miền sử dụng để thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội;

Có đủ khả năng tài chính, kỹ thuật, tổ chức, nhân sự phù hợp với quy mô hoạt động. Điều kiện về tài chính, kỹ thuật cần đáp ứng được quy định cụ thể tại Thông tư số 09/2014/TT-BTTTT Quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội.

Có biện pháp bảo đảm an toàn thông tin và an ninh thông tin.

Ngành kinh doanh dịch vụ nội dung thông tin trên mạng Internet, trong đó bao gồm hoạt động thiết kế website là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Bởi vậy, để có thể đăng ký thành lập Công ty kinh doanh dịch vụ thiết kế website, doanh nghiệp cần đáp ứng các điều kiện kể trên để được cấp Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, Giấy phép thiết lập mạng xã hội.

Điều kiện với nhân sự chịu trách nhiệm quản lý nội dung thông tin

Người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp là người chịu trách nhiệm trước pháp luật về quản lý nội dung cung cấp trên trang thông tin điện tử tổng hợp và mạng xã hội;

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung phải tốt nghiệp đại học hoặc tương đương trở lên, có quốc tịch Việt Nam. Đối với người nước ngoài, có địa chỉ tạm trú ít nhất 6 tháng tại Việt Nam.

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung có trách nhiệm cung cấp số điện thoại liên lạc thường xuyên, địa chỉ email cho cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương và địa phương để phối hợp xử lý ngay khi cần thiết.

Người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp có thể giao nhiệm vụ cho cấp phó chịu trách nhiệm quản lý nội dung thông tin;

Tổ chức, doanh nghiệp thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội phải thành lập bộ phận quản lý nội dung thông tin.

Điều kiện với nhân sự bộ phận kỹ thuật

Bộ phận quản lý kỹ thuật tối thiểu có 01 người đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, bao gồm:

Mô đun kỹ năng 13 (Mã IU13): Biên tập trang thông tin điện tử và;

Mô đun kỹ năng 14 (Mã IU14): An toàn, bảo mật thông tin.

Kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế Website

Để mở một công ty thiết kế website thành công, bạn hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sau:

1. Kinh nghiệm đặt địa chỉ công ty thiết kế Website

Công ty thiết kế website cần đặt ở địa chỉ cụ thể, chính xác, địa chỉ công ty không được là địa chỉ ảo, hay địa chỉ không tồn tại bên trong lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp thuê văn phòng hay thuê đất để đặt trụ sở chính thì cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng hợp lệ. Địa chỉ công ty không được đặt ở những nơi không có chức năng phục vụ việc kinh doanh như nhà chung cư, nhà tập thể phục vụ mục đích sinh sống. (Để biết cách đặt địa chỉ công ty hợp lệ, mời bạn tham khảo ngay: Cách đặt địa chỉ công ty).

2. Kinh nghiệm chọn loại hình công ty thiết kế Website

3. Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh mã ngành thiết kế website

Ngành nghề để tiến hành kinh doanh là một trong những kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế website doanh nghiệp nên lưu ý. Bởi bạn cần chọn ngành nghề phù hợp với mục đích tiến hành thiết kế website, cùng với mã ngành cụ thể để đăng ký với cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Mã ngành thiết kế website thuộc ngành hoạt động thiết kế chuyên dụng ( Mã ngành 7410)

4. Kinh nghiệm về phương thức mở công ty kinh doanh lĩnh vực thiết kế Website

Để mở công ty thiết kế website, một doanh nghiệp có thể mở theo những phương thức cơ bản như:

· Thành lập một công ty thiết kế website có vốn đầu tư đến từ nước ngoài. (Tham khảo ngay: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài (từ 1-99%))

5. Kinh nghiệm về đặt tên cho công ty thiết kế Website

6. Kinh nghiệm về soạn thảo hồ sơ đăng ký công ty thiết kế Website

Kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế website quan trọng nhất chinh là bước làm hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, thành lập công ty. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm:

Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp, giấy phép mở công ty thiết kế website theo mẫu.

Văn bản chứa nội dung điều lệ công ty

Bản danh sách đi kèm thông tin của cổ đông và thành viên công ty thiết kế website.

Giấy tờ khác gồm chứng minh nhân dân bản sao công chứng, hộ chiếu bản sao công chứng, thẻ căn cước công dân bản sao công chứng, hoặc giấy phép đăng ký công ty bản sao công chứng.

7. Kinh nghiệm về vốn điều lệ của công ty thiết kế Website.

Ngoài ra, đối với các loại vốn khác nếu có quy định riêng thì cũng phải đáp ứng đầy đủ. (Tham khảo ngay: Danh sách ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định)

8. Kinh nghiệm về việc lựa chọn người đại diện theo pháp luật

Khi chọn người đại diện pháp luật cho công ty thiết kế website, bạn cần chọn người đáp ứng những quy định của pháp luật về người đại diện. Hơn nữa, người đại diện phải là người có đủ khả năng, kinh nghiệm, kiến thức thì mới có khả năng phát triển công ty. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể thay thế người đại diện công ty sau khi thành lập. (Tham khảo ngay: Quy định về người đại diện theo pháp luật).

9. Kinh nghiệm về hoàn thành thủ tục sau khi mở công ty thiết kế Website

Sau khi công ty đi vào hoạt động thì doanh nghiệp cần:

Tiến hành lên cổng thông tin quốc gia và công bố thông tin đăng ký của công ty thiết kế website lên đó. Việc này cần tiến hành trong 30 ngày, nếu không công ty sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 2 triệu đồng.

Tiến hành phát hành hóa đơn, khắc con dấu tròn, công bố mẫu dấu tròn.

Treo bảng hiệu của công ty, kê khai, đóng thuế.

Đăng ký chữ ký số và đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

10. Kinh nghiệm về các loại thuế phải đóng

Khi công ty thiết kế website được thành lập và đi vào kinh doanh, doanh nghiệp cần đóng những loại thuế như thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập của doanh nghiệp hàng năm.

11. Kinh nghiệm đăng ký chữ ký số điện tử

Doanh nghiệp thiết kế website thực hiện việc đăng ký mua chữ ký số điện tử ở cơ quan quản lý có thẩm quyền để tiến hành nộp thuế online.

12. Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng giao dịch

Người đại diện của công ty hoặc chủ công ty ra ngân hàng để làm tài khoản ngân hàng giao dịch cho công ty thiết kế website. Chỉ cần mang theo giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu và chứng minh nhân dân.

13. Kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán và thuế kế toán

Việc tiến hành làm sổ sách, kế toán cho công ty là không thể thiếu sau khi mở công ty. Do vậy, công ty thiết kế website nên thuê một kế toán viên về làm việc. Còn nếu chưa đủ hoặc chưa muốn thuế kê toán thì doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ kế toán thuê ở Nam Việt Luật.

14. Kinh nghiệm về việc góp vốn

Kinh nghiệm thành lập công ty thiết kế website cũng cần lưu ý không kém đó là việc góp vốn vào công ty. Doanh nghiệp cần tiến hành góp vốn trong tối đa 90 ngày sau khi có giấy phép kinh doanh hợp lệ.