Top 9 # Website Công Ty Du Học Thái Bình Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Website Giáo Dục Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Trong những năm trở lại đây trào lưu du học nước ngoài hoặc học tại trường quốc tế ở Việt Nam có xu hướng phát triển mạnh. Điều này cho thấy nhu cầu ngày càng cao của người học khi hướng về môi trường giáo dục được cho là ưu việt hơn .vì số lượng học sinh du học có xu hướng tăng nên các công ty doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này cũng có xu hướng tăng theo. chính vì vậy việc cạnh tranh giữa các đối thủ hoạt động cùng lĩnh vực là không thể tránh khỏi. vậy làm sao có thể cạnh tranh được với các đối thủ một cách hiệu quả nhất tiết kiệm chi phí nhất thì sử dụng công cụ website quảng bá thương hiệu thông qua môi trường online  chính là phương án tốt nhất dành cho bạn. Công Ty Du Học Thái Bình Dương nắm bắt kịp thời được những lợi ích của việc thiết kế website mang lại nên đã quyết định lựa chọn web số thiết kế website cho mình và mang về được những thành tựu không hề nhỏ thông qua công cụ website . trang web chúng tôi  được thiết kế với giao diện bắt mắt dễ dàng sử dụng áp dụng công nghệ tiên tiến thiết kế website mới nhất hiện nay, Theo quy chuẩn seo giúp website của doanh nghiệp dễ dàng lên top google tiệp cận số lượng lớn khách hàng tới trang web mình.và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu hơn. nếu bạn cũng đang hoạt động ở  lĩnh vực này thì việc thiết kế website là điều bạn nên làm ngay bây giờ .

 -  Trang chủ

– giới thiệu

– Dịch vụ

Tôi cần thiết kế website, gọi lại tư vấn cho tôi

Công Ty Du Học Thái Bình Dương

Thế hệ trẻ năng động, sáng tạo luôn khát khao học hỏi và cống hiến. Do đó, một sự khởi đầu hoàn hảo là cần thiết để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và môi trường học tập quốc tế sẽ mang đến cho các bạn trẻ những giá trị học đích thực để tích lũy tri thức, phát huy sức sáng tạo và thử thách chính mình.

Tuy nhiên, trước rất nhiều sự lựa chọn thì việc xác định đúng ngành học, trường học hay quốc gia để phù hợp với sở thích, năng lực cũng như khả năng tài chính của gia đình lại không hề đơn giản. Chính vì thế việc tìm đến một công ty tư vấn du học thật sự uy tín và có nhiều kinh nghiệm sẽ không chỉ giúp quý phụ huynh giải đáp được những băn khoăn lo ngại khi quyết định cho con đi du học mà còn giúp các bạn học sinh có được những thông tin chính xác nhất cho sự lựa chọn của mình.

Là một trong những công ty tư vấn du học thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Du học Thái Bình Dương đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một địa chỉ uy tín được đông đảo các khách hàng tìm đến và gửi trọn niềm tin.

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu nhiệt huyết, Công ty Du học Thái Bình Dương biết phải làm sao để hoàn thiện một bộ hồ sơ trước khi phỏng vấn tại lãnh sự quán Mỹ một cách chắc chắn nhất.

Đặc biệt, là thành viên chính thức của Tổ chức Giáo dục Quốc tế đồng thời có mối quan hệ hợp tác với hầu hết các trường nổi tiếng ở trên 50 tiểu bang của Mỹ như: California, New York, Maryland, Florida, Washington, Texas, Georgia, Nevada, Ohio, Arizona,, New Jersey…, Công ty du học Thái Bình Dương không chỉ mang đến cho khách hàng các dịch vụ đa dạng từ tư vấn chọn trường, chọn ngành học, tư vấn về các thủ tục làm hồ sơ du học, xin visa đến việc học tiếng Anh và hướng dẫn để phỏng vấn đậu visa mà còn cam kết về tỷ lệ hồ sơ phỏng vấn lấy visa thành công cao nhất tại Lãnh sự quán Mỹ.

Ngoài việc giúp các bạn học sinh chọn trường, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình, các bạn còn có thể được lựa chọn trường hay thành phố tại các tiểu bang có người thân của mình để thuận tiện hơn trong việc ăn ở, đi lại, chăm sóc và liên lạc với gia đình của du học sinh. Do đó, khi đến với Công ty Du học Thái Bình Dương các em học sinh và quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi du học tại Mỹ. Ngoài ra tỷ lệ làm hồ sơ phỏng vấn đậu visa thành công tại lãnh sự quán các nước Canada, Úc, Singapore,… cao nhất tại Việt Nam.

Với tôn chỉ: “Lấy lợi ích, sự phát triển và khả năng thành công của khách hàng làm phương châm hành động. Lấy chất lượng, hiệu quả và tính chuyên nghiệp của nhân viên làm chuẩn mực đánh giá. Lấy đức tính trung thực, lòng nhiệt tình tạo nên uy tín cho Công ty”, Công ty Du học Thái Bình Dương sẽ ngày càng phát triển và thực hiện tốt sứ mạng giúp các bạn trẻ trang bị một kiến thức vững vàng để tự tin vững bước vào tương lai.

* Thông tin liên hệ

CÔNG TY DU HỌC TÀI CHÍNH THÁI BÌNH DƯƠNG

ĐC: 57 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, chúng tôi

ĐT: 028. 38421840 – 38443148 – 38443149 – 39971265, Fax: 028. 39971266

Email : tbd@duhocthaibinhduong.com.vn

Website : chúng tôi

Công ty Du học Thái Bình Dương – Lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi du học Mỹ

Công Ty Cp Tư Vấn Du Học Quốc Tế Thái Bình Dương

Thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương MST 2900563111 ở Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản

Thông tin tuyển dụng

Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương tuyển dụng 2021

Xem Reviews – Đánh giá

Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có tốt không?

Review – Đánh giá Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương

Thông tin kinh doanh

Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương

Tên giao dịch:

Địa chỉ trụ sở: Số 7, đường Đào Tấn, phường Cửa Nam – Thành phố Vinh – Nghệ An

Ngày bắt đầu hoạt động: 10-11-2009

Ngành nghề chính: Cung ứng và quản lý nguồn lao động

Vốn điều lệ: 4 tỷ đồng

Tổng số lao động: 4 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại Công ty CP tư vấn du học quốc tế Thái Bình Dương 0388904096 / 0383586653

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ chủ sở hữu: Khối 4 phường Hà Huy Tập-Thành phố Vinh-Nghệ An

Giám đốc: Trần Khánh Vũ

Địa chỉ giám đốc: Khối 4 phường Hà Huy Tập

Kế toán trưởng: Trần Văn Tuân

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Chi cục Thuế Thành phố Vinh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập:

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 2900563111 / 01-09-2003

Năm tài chính: 01-01-2003

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 29-08-2003

Cấp Chương loại khoản: 3-754-580-583

Hình thức hạch toán: Độc lập

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Công Ty Du Học Thái Bình Dương Là Thương Hiệu Xuất Sắc Tiêu Biểu Năm 2022

Công ty du học Thái Bình Dương vừa vinh dự được trao tặng “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015” trong chương trình đánh giá và truyền thông Thương hiệu, Nhãn hiệu xuất sắc tiêu biểu năm 2015 được Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức vào ngày 10/5 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

“Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015” là một trong những chương trình trọng tâm của năm, nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua. Đây là một hoạt động có ý nghĩa to lớn góp phần nâng cao vị thế thương hiệu Việt trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Văn Khắc Thái, Giám đốc Công ty du học Thái Bình Dương (hàng dưới, thứ 2, từ trái sang) trong buổi vinh danh “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015”

Công ty Du học Thái Bình Dương cùng hơn 100 Doanh nghiệp khác đã được vinh danh trong sự kiện này. Đây cũng là giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể, Ban Giám đốc Công ty du học Thái Bình Dương trong suốt trên 20 năm hoạt động của mình.

Phát biểu tại buổi vinh danh, ông Văn Khắc Thái – Giám đốc Công ty du học Thái Bình Dương, cho biết: “Là một trong những số ít công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Du học được vinh danh lần này, chúng tôi vô cùng tự hào cho giải thưởng ngày hôm nay. Tuy gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động của mình, nhưng chúng tôi luôn tin rằng, giải thưởng hôm nay sẻ là nguồn động viên to lớn để chúng tôi phấn đấu và đạt được những mục tiêu to lớn phía trước”.

Đi lên từ chất lượng dịch vụ

Là một địa chỉ du học Mỹ có tuổi đời hoạt động trên 20 năm, Thái Bình Dương thừa khả năng và kinh nghiệm làm thế nào để tỉ lệ thành công đạt Visa là cao nhất. “Chúng tôi cam kết tỉ lệ thành công trên 90% khi xin Visa du học tại Mỹ”, ông Văn Khắc Thái khẳng định chắc nịch khi nói về chất lượng dịch vụ của công ty khi phụ huynh và học sinh có nhu cầu du học tại Mỹ.

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà ông Thái dám cam kết như thế. Được biết Công ty du học Thái Bình Dương là đại diện cho nhiều trường nổi tiếng của trên 50 tiểu ban tại Hoa Kỳ như: California, Georgia, Texas, Florida, Oregon, Nevada, Ohio, Maryland, Arizona, New York… Đội ngũ nhân viên tư vấn trên chục người, trong đó đa số là những chuyên viên có trình độ đại học Ngoại ngữ trở lên và hầu hết đều có kinh nghiệm tư vấn du học trên 10 năm. Hàng năm, công ty thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện triễn lãm du học, thu hút hàng ngàn khách tham quan có nhu cầu đi du học tại Mỹ.

Minh chứng cho chất lượng dịch vụ ngày càng cao của công ty là danh hiệu “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015”, “Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2014” và rất nhiều bằng khen của các tổ chức, đơn vị khác trao tặng vì những đóng góp cho cộng đồng của công ty. Ngoài ra, Công ty du học Thái Bình Dương còn được biết đến với nhiều hoạt động từ thiện trong chương trình truyền hình thực tế “Khát vọng sống” được tổ chức nhằm chung tay trợ giúp bà con nghèo, cho những cảnh đời gặp khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Hàng tuần Công ty còn tổ chức nấu cơm từ thiện và phát thẻ bảo hiểm miễn phí cho bà con nghèo tại một số địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó dường như đã trở thành thông lệ.

Với nhiều hành động thiết thực và những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể ban giám đốc, Công ty du học Thái Bình Dương sẻ biến giấc mơ du học của các bạn thành hiện thực. Nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mỗi khi muốn tìm đến địa chỉ du học Mỹ uy tín. Có lẽ, danh hiệu “Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc – tiêu biểu Việt Nam 2015” là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho ông Văn Khắc Thái nói riêng và tập thể Công ty du học Thái Bình Dương nói chung.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay tại chỗ:

Công ty Du học Thái Bình Dương

57 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: 38421840 – 38443148 – 38443149 – 0903.817505

Website: chúng tôi

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocThaiBinhDuong