Top 3 # Web Tư Vấn Tuyển Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tư Vấn Tuyển Sinh Hutech

Tại sao tư vấn tuyển sinh hutech lại được đánh giá là môi trường khởi đầu cho những ước mơ. Bởi khi bạn rời mái trường THPT, luôn có mong muốn được “bay cao, bay xa” hơn nữa, được thỏa sức học tập nghiên cứu trải nghiệm tại 1 nơi tân tiến, chuyên nghiệp. Đáp ứng những yêu cầu này Đại học công nghệ TP HCM HUTECH là 1 địa điểm uy tín cho học sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh để hoàn thành ước mơ của mình.

Mỗi mùa chiêu sinh đến gần, các bậc phụ huynh cùng con em chuẩn bị bước vào mùa thi đều trăn trở với lựa chọn xem trường cao đẳng đại học nào là môi trường phù hợp nhưng đảm bảo uy tín, đảm bảo 1 tấm vé vào tương lai cho mình.Nếu như tại miền bắc có tuyển sinh kinh tế quốc dân, đại học bách khoa, ngoại thương…khá uy tín, thì khu vực phía nam nổi bật lên là trường đại học HUTECH.

Với hơn 20 năm hình thành cùng phát triển Đại học HUTECH đã “nổi danh” chiếm trọn lòng tin của nhiều thí sinh khu vực phía nam. Bởi tư vấn tuyển sinh hutech là bạn có cơ hội được học tập và trải nghiệm vào 1 môi trường chuyên nghiệp đầy lợi thế, với nhiều tiêu chuẩn quốc tế.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, đồng thời theo nhiều nhận định của cựu sinh viên tại trường, Hutech được nhiều thí sinh lựa chọn khi tư vấn tuyển sinh hutech là bởi nhiều lý do chính sau đây:

1- Nền giáo dục tân tiến hiện đại, tổng hợp

Nhu cầu đầu tiên của bất kì ai muốn trở thành sinh viên là nhu cầu học tập, vì thế tiêu chuẩn đầu tiên, cũng như nguyện vọng của các bạn trẻ chính là cần 1 môi trường có nền giáo dục hiện đại tân tiến, đáp ứng về trình độ, kiến thức cao cho mỗi bạn theo học.

Thấu hiểu nhu cầu này,trong tư vấn tuyển sinh hutech của tuyển sinh trực tuyến cũng cho biết HUTECH là trường có nền giáo dục đào tạo đa ngành,( từ kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, quản trị-dịch vụ, luật, kiến trúc, ngoại ngữ, khoa học xã hội nhân văn…) đa bậc học ( thông báo tuyển sinh từ cao đẳng nghề, cao đẳng, đại học, và thông báo tuyển sinh liên thông, tuyên sinh sau đại học) , có thể nói là tổng hợp. Nên đây là 1 nơi cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, những cán bộ chủ chốt cho xã hội. Trên thực tế nguồn lao động có xuất phát điểm từ Hutech àm ra luôn được các chuyên gia đánh giá cao trong sự nghiệp đóng góp vào nền kinh tế của nước nhà cũng như thế giới.

Không chỉ vậy trong tư vấn tuyển sinh hutech cũng cho biết Hutech luôn bám sát chương trình học đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tuyển dụng. Điều này thể hiện ở việc trường luôn bám sát nội dung đào tạo kết hợp thực tiễn với các doanh nghiệp đã liên kết. Nên giúp cho mọi sinh viên khi ra trường có kinh nghiệm, và ứng dụng ngay được khả năng của mình vào công việc mà không còn bỡ ngỡ.

Ngoài ra để áp dụng nền giáo dục 2 chiều, nên khi bạn tìm trường đại học và chọn tư vấn tuyển sinh hutech sẽ được trải nghiệm 1 nền giáo dục tự chủ, độc lập. Tựu chung lại là 1 nền giáo dục có chủ quyền riêng. Bởi trường chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu thông qua các đề án gợi mở, tự tìm hiểu, nghiên cứu, tự khai thác… Điều này nâng cao tri thức cùng tính chủ động và các kỹ năng khác để dễ dàng nếu muốn nhận được thông báo tuyển sinh cao học hoặc nhanh chóng bắt nhịp với công việc khi ra trường.

2- Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Khi thí sinh tìm đến tư vấn tuyển sinh hutech cũng bởi lý do trường có cơ sở vật chất tân tiến đáp ứng nhu cầu học tập được trải nghiệm sang trọng. Về vị trí trường lựa chọn được 1 nơi đắc địa: Tọa lạc tại trung tâm TP HCM. Trường hiện sở hữu 2 khu học xá được xây dựng khang trang, hiện đại, chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2. Bên cạnh đó trường có hệ thống gồm trên 60 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến và 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector…

Không chỉ đó khi nhiều bạn trẻ đến tư vấn tuyển sinh hutech cho biết họ lựa chọn trường còn bởi trường Hutech có cơ sở thư viện “sang chảnh” bậc nhất. Nhiều bạn trẻ ngay từ khi tuyển sinh thpt đã biết đến mô hình thư viện của các trường quốc tế tại nước ngoài, luôn được chứng kiến hệ thống thư viện của trường với thiết kế đẹp mắt, thu hút, và đầy đủ tư liệu phục vụ khi cần, nên luôn mong muốn được trải nghiệm. Nên khi thấy mô hình này tồn tại ngay cả trong cả nước, nhiều thí sinh đã nhanh chóng bị thu hút bởi điều này. Cụ thể thư viện trường HUTECH có diện tích: hơn 1500m2, intenet đầy đủ, có hơn 50.000 đầu sách, 200 tạp chí các loại, chưa kể các đầu sách điện tử khác..

3- Đội ngũ giảng dạy, truyền nghề tận tâm giàu tri thức, giàu kinh nghiệm

Một Thế mạnh vượt trội nữa của HUTECH để nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là đội ngũ giảng dạy, các giảng viên đầy nhiệt huyết, đầy lửa với nghề sẵn sàng mang hết tâm huyết để truyền đạt tri thức cho sinh viên.

Họ là những người có học hàm, học vị cao, cộng với giàu kinh nghiệm thực tế, mới đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Cụ thể HUTECH hiện có 879 giảng viên cơ hữu trong đó có 9 Giáo sư, 20 phó giáo sư, 105 tiến sĩ khoa học – tiến sĩ và 530 thạc sĩ.

Điều này mang đến cho những ai học tập sẽ được thấm nhuần nền tri thức cao, nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất.

4- Cơ hội trải nghiệm thực tế

Nhiều thí sinh lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là mong muốn được học kết hợp với hành, được trải nghiệm thực tập ngay tai các doanh nghiệp, công ty, viện nghiên cứu hay các tập đoàn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm.

Cho dù sinh viên đi học đại học là để học tập là chính, nhưng học sẽ tốt hơn, nhanh hơn nếu như được thực hành. Nên vì sao lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech chính là lựa chọn cơ hội để vừa học tập vừa thu thập kinh nghiệm. Với vốn “giắt lưng” này sinh viên hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, Hutech đã kí kết liên kết với nhiều công ty, doanh nghiệp, đảm bảo sự tích lũy kinh nghiệm cho các bạn trong hiện tại học tập và đảm bảo đầu ra cho mỗi sinh viên trong tương lai. Mỗi năm có đến 95% sinh viên ra trường hài lòng với công việc đã có. Ngược lại những nhà tuyển dụng còn sốt sắng “săn đầu người” và mục tiêu khát nhân lực của họ luôn nhắm vào những sinh viên HUTECH.

Tư vấn tuyển sinh hutech cho biết trường còn có hơn 40 câu lạc bộ đa dạng khác nhau về nhiều lĩnh vực như: văn hóa, học thuật, thể thao… nhiều chương trình ngoại khóa, nhiều chương trình tình nguyện, để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống….

Nhờ tất cả những yếu tố kể trên nên nhiều sinh viên lựa chọn tư vấn tuyển sinh hutech để mong muốn trở thành những người đứng đầu về năng lực đáp ứng công việc, đứng đầu về tinh thần chủ động học hỏi, và khả năng thích ứng tốt với công việc, để thực hiện tốt ước mơ của bạn trong tương lai.

Mọi thông tin khác cần tư vấn tuyển sinh hutech như: chuyên nghành, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, thời gian… sẽ được công tác tuyển sinh của trường công khai thường xuyên tại website cùng các kênh thông tin điện tử chính thức, hoặc nhanh nhất bạn có thể liên hệ đến những tổng đài tư vấn tuyển sinh miễn phí khác tiện cho thí sinh trao đổi thắc mắc nhờ giải đáp.

Chúc các sĩ tử thành công!

Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2021 do báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ – TB&XH) tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG chúng tôi (288 Lý Thường Kiệt, Q.10).

Trong không gian rộng lớn, rực rỡ sắc màu từ hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung tâm giáo dục trong và ngoài nước, với rất nhiều gian hàng mang sắc vàng năng động đặc trưng. Tại đây, quý thầy cô giảng viên, chuyên viên tư vấn cùng các anh chị sinh viên từ các trường luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ cùng các bạn thí sinh trong việc tìm hiểu chương trình đào tạo, c ác thông tin xét tuyển cũng như giúp các bạn định vị bản thân, định hướng ngành nghề thật phù hợp

Năm 2021, các trường đại học tuyển sinh với nhiều ngành/ chuyên ngành khác nhau, rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như trường đại học HUTECH tuyển sinh hơn 50 ngành đào tạo trên các lĩnh vực: kinh tế – tài chính, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, kỹ thuật – công nghệ, kiến trúc – mỹ thuật, ngôn ngữ, luật… cùng các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế như Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Chương trình Đại học chuẩn Hàn Quốc, các chương trình hợp tác cùng ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Lincoln (Mỹ), ĐH Mở Malaysia (OUM), ĐH Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản)… Và nhằm giúp các bạn học sinh, quý phụ huynh nắm bắt những đặc trưng ngành học, cũng như có cái nhìn tổng quát về các nhóm ngành, quý thầy cô đã có mặt để tư vấn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc về ngành học, chương trình đào tạo cho các bạn thí sinh, quý phụ huynh.

Góp phần mang đến sự hào hứng cho các bạn học sinh là loạt gian hàng thực tế của các ngành nghề với mô hình cơ khí – động lực học, mô hình xe hơi, robot; các sản phẩm như: cao xoa, tinh dầu của Khoa Dược; các món ăn đặc sắc từ Viện Khoa học Ứng dụng và Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; gian thư pháp độc đáo của Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật; hay những món quà lưu niệm đáng yêu, những anh chàng cô nàng “chuẩn Nhật” từ Khoa Tiếng Anh, Khoa Nhật Bản học, Viên Công nghệ Việt – Nhật (VJIT)… Bạn Anh Thư (THPT Tân Hiệp, Tiền Giang) phấn khởi cho biết : “Đây là lần đầu em đến với Ngày hội và thật sự “choáng ngợp” vì độ hoành tráng của Ngày hội. Vì vẫn còn phân vân giữa nhiều lựa chọn, nên em đang rất mong chờ quý thầy cô có thể tư vấn, giới thiệu cho em về ưu điểm, yêu cầu của các ngành học để em sớm có quyết định cho tương lai của mình.”

Bên cạnh đó, khi “check-in” tại cụm gian hàng HUTECH, các bạn học sinh còn có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm “siêu” cá tính từ “Đại học sắc màu” như gấu bông, balo, sổ tay, bao lì xì Tết…

Theo HUTECH

Giới Thiệu – Công Ty Tư Vấn Du Học Web (World Education Bridge)

VỀ CHÚNG TÔI

WEB tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, năng động nhiệt tình,  mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

“Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”

Vì sao chọn tư vấn du học WEB?

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp. WEB kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhằm hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn ưu tiên cho bạn

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học? Các chuyên viên tư vấn WEB sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của bạn. Chuyên viên WEB sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

Chọn chương trình du học phù hợp

WEB sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Chuyên viên tư vấn WEB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ từng bước trên chặng đường du học của bạn

Nhiều tư vấn viên WEB cũng đã từng là du học sinh. Do đó chúng tôi phần nào hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Tất cả các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.

DỊCH VỤ

Định hướng trường và chuyên ngành tương lai cho học sinh.

Hỗ trợ xin visa (thị thực).

Phụ đạo phỏng vấn visa.

Đặt chỗ vé máy bay và giúp đỡ trong việc đi lại.

Sắp xếp nơi ở và nhà ở cho học sinh.

Tổ chức làm bài kiểm tra trình độ Ngoại ngữ

Thông qua việc tổ chức các chương trình:

Trao Đổi Văn Hoá

Học Bổng Trung Học

Làm Việc và Du Lịch

Thực Tập Sinh

Du Học Hè và các khoá Học Thuật.

Du Học Mỹ Bang Washington – Công Ty Tư Vấn Du Học Web (World Education Bridge)

Bang Washington nằm ở phía Tây Bắc của Mỹ, tiếp giáp với Thái Bình Dương về phía Tây và Canada ở phía Bắc.

Washington là vùng đất yên bình nằm ở phía Tây Bắc nước Mỹ với diện tích khoảng 184,827 km2, phía tây giáp với Thái bình dương, phía nam giáp với bang Oregon, Idaho ở phía Đông và phía bắc giáp với biên giới Canada. Tiểu bang này bị chia cắt thành nhiều kiểu địa hình khác nhau với bờ biển gồ ghề, núi, sa mạc, rừng, thảo nguyên, sông hồ…Nhưng cảnh quan tiêu biểu nhất vẫn là rừng thông-chiếm gần một nửa diện tích tiểu bang. Nơi đây cũng có nhiều dãy núi, đáng chú ý nhất trong số đó là dãy Cascade nằm về phía Tây của bang.

Chịu ảnh hưởng sâu sắc của kiểu khí hậu ôn đới hải dương nên Washington lượng mưa nhiều, ẩm ướt, nhiệt độ ôn hòa và ấm áp vào mùa hạ. Chính kiểu khí hậu này, cùng với diện tích rừng rất lớn nên nơi đây luôn có bầy không khí trong lành, tươi mát và được mệnh danh là “Evergreen State”.

Thành phố trung tâm của bang là Seattle, là một trong những thành phố lớn nhất – hơn một nửa dân số của bang sống ở thành phố này – và được biết đến nhiều nhất ở Mỹ. Nơi đây cũng nổi tiếng với sân khấu âm nhạc sôi động và văn hóa café thanh nhã.

Seattle cũng là một trong những thành phố có sức mạnh kinh tế hàng đầu nước Mỹ  – tương đương với Đan Mạch. Sự giàu có này là nhờ có nền công nghiệp Internet với các công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, nông nghiệp cũng góp phần không nhỏ vào sự giàu có này, điển hình là sản xuất rượu của Washington.

Washington: Một số điểm chính

Dân số của bang là 6.8 triệu người.

Bang được đặt tên theo tổng thống đầu tiên của Mỹ, George Washington, và hình ảnh của ông cũng được in trên cờ của bang.

Chợ Pike Place ở Seattle, được thành lập năm 1907, thu hút 10 triệu lượt khách mỗi năm là chợ nông sản nổi tiếng nhất ở Mỹ – chỉ riêng Chợ cá Pike Place cũng thu hút 10,000 lượt khách mỗi ngày, và được biết đến với truyền thống ném cá vào khách tham quan.

Washington dẫn đầu nước Mỹ về lượng sản phẩm táo.

Những người nổi tiếng đến từ Washington là Jimi Hendrix, Kurt Cobain và Bill Gates.

Trụ sở chính của Microsoft là ở Redmond, Washington.

Cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Starbucks được mở ở Seattle năm 1971.

Rừng nhiệt đới Hoh nằm trên bán đảo Olympic nằm ở phía Tây bang Washington là rừng nhiệt đới duy nhất tiếp giáp với Mỹ.