Top 10 # Web Học Bổng Sinh Viên Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Tổng Hợp Các Web Học Bổng Sinh Viên Có Thể Bạn Chưa Biết

Học bổng Amcham là một trong những nỗ lực góp phần hỗ trợ xúc tiến thương mại và đầu tư của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh (AmCham Vietnam). Học bổng này được công nhận bởi gần 500 công ty AmCham, với mục đích xác định nguồn nhân lực cho các công ty hội viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên được ưu tiên làm việc tại một số vị trí tại AmCham và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ kết nối sinh viên, học giả Amcham.

Trang web săn học bổng: https://www.amchamvietnam.com

2. Học bổng Shinhan – Chắp Cánh Tài Năng – trang web săn học bổng

Đây là chương trình học bổng hàng năm của Ngân hàng Shinhan dành cho sinh viên các trường Đại học tham gia. Học này tạo điều kiện cho sinh viên có chi phí học tập và trang bị kiến thức nghề nghiệp tốt nhất có trị giá học bổng lên đến 32.000.000 đồng/suất. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia, thực tập các khóa học đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng phần mềm và có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại các ngân hàng SHINHAN.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động thường niên của ngân hàng SHINHAN: Ngày hội thể thao – Shinhan Olympic, Shinhan Global Ambassador và các hoạt động khác trong chương trình học bổng.

3. Học bổng toàn phần bậc đại học PANASONIC – các trang web săn học bổng

Với mỗi suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng, hàng năm chương trình học bổng Panasonic Việt Nam quyết định trao tặng 8 đến 10 suất học bổng cho sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại các trường đại học tại Việt Nam

Khi sinh viên đáp ứng được những tiêu chuẩn trong bản thỏa thuận của chương trình học bổng sẽ tiếp tục được trao học bổng vào những năm tiếp theo.

Web học bổng sinh viên http://www.panasonic.com

4. Học bổng Vietseeds hỗ trợ tài chính cho sinh viên Việt Nam

Với mục tiêu giúp đỡ các học sinh học khá, giỏi ở THPT và có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh tiếp tục theo học đại học và thực hiện ước mơ của mình. Quỹ học bổng VietSeeds cam kết giúp đỡ các em về các khoản kinh phí học phí, sinh hoạt phí giúp các em đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập và trang bị được kiến thức kỹ năng tốt nhất. Quỹ học bổng $1000/ năm trong suốt 4 năm đại học.

Bên cạnh đó Vietseeds có các chương trình mentorship, tọa đàm hướng nghiệp, workshop kỹ năng và nhiều hoạt động đào tạo nội bộ khác.

Web săn học bổng http://www.vietseeds.org

5. Học bổng “Canon – Chắp cánh nhân tài”

Đây là học bổng thường niên của Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ tài chính cho các em học sinh Trung học phổ thông và sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt, được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách, vươn lên trở thành nhân tài của đất nước.

Mỗi suất học bổng trị giá: 16.200.000 đồng/năm đối với học sinh THPT và 24.000.000 đồng đối với sinh viên đại học, học viện.

6. Học bổng Unilever – Khởi Đầu Thành Công

7. Chương trình học bổng của Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam

Quỹ Phát triển Sinh viên Việt Nam (VNSDF) được thành lập vào năm 2009 với mục đích hỗ trợ cho các sinh viên xuất thân từ các gia đình nghèo ở Việt Nam. Các em đáp ứng đủ điều kiện sẽ được chi trả học phí trong những năm học đại học đồng thời có cơ hội tham gia các chương trình huấn luyện, thực tập.

Tuyển Sinh Viên Thực Tập Lập Trình Web Trên Ngôn Ngữ Lập Trình Php Tại Hà Nội

Trên tinh thần đó Việt Tâm Đức luôn sẵn sằng hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên; đặc biệt là các bạn sinh viên ngành công ghệ thông tin; về việc thực tập với chuyên nghành lập trình web ; trên ngôn ngữ PHP, giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp; tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Theo quyết định số 1130/QĐ-VTĐ ;đã ký ngày 15/11/2014 Bộ phận nhân sự Việt Tâm Đức; xin thông báo tuyển nhân viên thực lập trình web; trên ngôn ngữ PHP với thông tin tuyển dụng chi tiết như sau:

NỘI DUNG THỰC TẬP LẬP TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TRONG TOÀN KHÓA THỰC TẬP:

Thời gian thực tập 1 tháng kể từ ngày làm việc đầu tiên.

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN: 15 Bạn

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG THỰC TẬP

– Đối tượng tuyển dụng là sinh viên học ngành công nghệ thông tin các trường ĐH, CĐ, TC và các trường đào tạo nghề tương đương ( Có thẻ sinh viên )

– Biết sử dụng máy vi tính thành thạo

– Biết sử dụng ngôn ngữ lập trình web như HTML, CSS, PHP, Mysql.

– Có hosting riêng để test sản phẩm ( nếu chưa có công ty sẽ hỗ trợ bạn mua hosting theo quy định).

– Chịu được áp lực công việc

– Tuân thủ các nội quy và quy định của công ty

– Có ý thức kỷ luật cao

– Có laptop cá nhân.

HỒ SƠ VÀ HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ – HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

– Giấy giới thiệu thực tập do nhà trường cấp.

– Nộp hồ sơ ứng tuyển qua mail nhansu.vtd@gmail.com hoặc mang hồ sơ đến trực tiếp trụ sở văn phòng công ty để phỏng vấn.

– Thời gian nộp hồ sơ tại văn phòng vào các ngày làm việc, giờ hành chính.

– Hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 20/02/2017 đến 28/02/2017

Hình thức tuyển dụng:

– Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc (nếu gửi CV qua mail)

– Phỏng vấn: Đến trực tiếp văn phòng qua lịch hẹn phỏng vấn qua email đã hẹn với ứng viên

– Học cách làm dự án độc lập và làm việc nhóm, kết nối làm việc trên máy Server công ty.

– Thực hiện theo đúng các quy trình trong việc thiết kế website chuẩn SEO

– Lương thưởng và các chế độ theo quy định của công ty

– Được đào tạo SEO, quản lý Domain, Hosting, cắt ghép giao diện đồ hoạ Demo web trên Photoshop, thiết kế Flash banner, HTML CSS Cắt Template, code web trên ngôn ngữ PHP, test chức năng web.

– Cơ hội thăng tiến và làm nhân viên chính thức hưởng các chế độ của công ty.

– Được nhận dự án về làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

THÔNG BÁO LƯU Ý VIỆT TÂM ĐỨC KHÔNG THU BẤT CỨ KHOẢN CHI PHÍ NÀO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SINH VIÊN THỰC TẬP, LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

– Ứng viên phải đọc rõ thông tin tuyển dụng, tránh việc hiểu nhầm, lừa lọc về tuyển dụng như một số đơn vị lợi dụng sinh viên thiếu hiểu biết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ GIÁO DỤC VIỆT TÂM ĐỨC

THÔNG TIN LIÊN HỆ – NỘP HỒ SƠ

VPGD :Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội. (gần bến xe mỹ đình, gần sân vận động quốc gia.) Trụ Sở: Số 31, xóm 3, Phú Đô, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội.

Full Code Web Tuyển Sinh Kèm Key Kích Hoạt

Full code web tuyển sinh, được xây dựng từ theme Flatsome bản quyền, kèm key kích hoạt / đã kích hoạt sẵn tương thích với tất cả các trình duyệt của các thiết bị.

» Giao diện kéo thả dễ dàng sử dụng, tùy biến thoải mái… hỗ trợ đặt hàng nhanh, phù hợp với nhu cầu web nhiều sản phẩm

» Full sourcode + data

» Bảo hành, update lỗi vĩnh viễn

HÌNH ẢNH DEMO

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Tạo CSDL (nếu chưa có)

Bước 2: Tải và giải nén file đã tải về (gồm file nén mã nguồn .zip và file cài đặt chúng tôi và upload 2 file này lên hosting

Bước 3: Cài đặt

• Mở trình duyệt web và truy cập tenmiencuaban/installer.php (nếu đã kích hoạt SSL, hãy thêm https:// đăng trước tên miền)

Bước 4: Đăng nhập vào trang Quản trị

• File nén mã nguồn và file cài đặt sẽ được tự động xóa sau khi đăng nhập để hoàn tất quá trình cài đặt.

THÔNG TIN QUẢN TRỊ

• Tên đăng nhập: admin

• Mật khẩu: web3ngay

Nguồn: Topcode.vn

Săn Học Bổng Cho Sinh Viên

TTH – Học bổng Niềm tin (HBNT) là đội đặc thù của Trường đại học Nông lâm Huế chuyên tư vấn, tìm kiếm học bổng cho sinh viên.

Tìm kiếm học bổng

Tiền thân của Đội HBNT – Trường đại học Nông lâm Huế là Nhóm Happel. Học bổng Happel do Giáo sư Happel, Cộng hòa Liên bang Đức sáng lập, đến với trường từ năm 2009. Đây là quỹ học bổng nhằm giúp phát triển nông thôn Việt Nam. Sinh viên được nhận học bổng mỗi tháng 30 Euro trong suốt thời gian học đại học, và được xét lại theo mỗi học kỳ. Ngoài yêu cầu có học lực khá, giỏi (chỉ xét cho sinh viên năm 1), học bổng còn yêu cầu sinh viên có 12 tháng làm tình nguyện, tính ra mỗi năm học các bạn sẽ làm các công tác xã hội 3 tháng. Với đặc điểm đó, khoảng 100 sinh viên nhận được học bổng Happel toàn trường tập trung lại thành một nhóm, cùng nhau thực hiện các hoạt động cộng đồng. Ngoài học bổng Happel, Trường ĐH Nông lâm Huế còn có các học bổng khác, như VietHope, Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Quang Phục… Ngày 9/1/2012, Đội HBNT được thành lập với đội ngũ thành viên là các sinh viên được nhận học bổng. Đội thường xuyên tìm kiếm và tham gia tư vấn các suất học bổng cho sinh viên và tư vấn trao học bổng cho học sinh THTP có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn Hoàng Thị Phương Thảo, sinh viên lớp Thú y 49C, thành viên Đội HBNT, người nhận được học bổng Happel, chia sẻ: “Quê ở Quảng Trị, vào Huế học em phải thuê phòng trọ, tự túc ăn uống nên chi phí hơi tốn kém, may mắn nhận được học bổng Happel, hàng tháng em có một khoản tiền trang trải cho sinh hoạt và học tập”.

Ngoài các suất học bổng bằng tiền mặt, Đội HBNT còn tìm kiếm học bổng là khóa học ở các trung tâm Anh ngữ, các đợt trao đổi sinh viên 1 tháng học ở Thái Lan, Nhật Bản. Đó là, cơ hội để sinh viên trau dồi kiến thức và được cọ xát thực tiễn, giao lưu các nền văn hóa mới.

Không chỉ hoạt động dưới hình thức làm cầu nối cho các tổ chức trao học bổng và sinh viên, Đội HBNT còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội. Vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, đội làm công tác thiện nguyện tại các trại trẻ mồ côi, làng SOS. Các dịp lễ như Tết Trung thu, Ngày Quốc tế thiếu nhi, đội tổ chức chương trình chung vui cùng các em nhỏ ở chùa Đức Sơn. Đến hè, 100% thành viên trong đội làm tình nguyện ở xã Phú Mậu (huyện Phú Vang), kết hợp với xã đoàn làm các công trình nông thôn mới. Bạn Nguyễn Thị Trâm, sinh viên lớp Công nghệ thực phẩm 47A, Đội trưởng Đội HBNT hào hứng chia sẻ: “Được dùng sức trẻ để giúp ích cho xã hội là niềm vui chung của mình và các bạn trong đội”.

Thành viên trong đội là những sinh viên nhận được học bổng, đó là các sinh viên có học lực khá giỏi, tạo điều kiện cho các bạn tập trung thành từng nhóm theo ngành học để giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập. Thạc sĩ Võ Trần Văn May, Trưởng phòng Chính trị – Công tác Học sinh Sinh viên Trường ĐH Nông lâm Huế, cho hay: “Đội HBNT là đội có nhiệm vụ thiết thực, hoạt động có hiệu quả của trường, ngoài việc tìm kiếm học bổng, đội còn là nơi rèn luyện học tập, trau dồi các kỹ năng mềm, nâng cao trách nhiệm của sinh viên với xã hội. Đây là những phẩm chất được các doanh nghiệp đánh giá cao, tăng cơ hội cho sinh viên tìm việc làm sau khi ra trường”.

Phước Ly