Top 5 # Visa Du Học Úc Chứng Minh Tài Chính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Phusongyeuthuong.org

Chứng Minh Tài Chính Khi Du Học Úc

Như vậy, thật sự có chứng minh tài chính hay không? hiểu sao cho đúng?

Các diện Visa du học và thời gian xét duyệt?

Hiện có hơn 150 Trường Đại học, cao đẳng, học viện và cơ sở giáo dục đã được Chính Phủ Úc đưa vào danh sách các Trường thuộc diện xét Visa ưu tiên, tạo điều kiện cho các sinh viên quốc tế có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với mục đích chọn Trường và điều kiện tài chính của mỗi gia đình.

Tùy theo bậc học mà bạn đăng ký sẽ tương ứng loại Visa và mức độ xét duyệt, loại có độ rủi ro visa cao và xét duyệt lâu nhất là học tiếng Anh, Trung học và chứng chỉ/ cao đẳng nghề mất từ 21 ngày đến 3 tháng. Bậc học từ cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sỹ, tiến sỹ học tại 1 trong 150 Trường theo danh sách ưu tiên sẽ áp dụng bậc xét Visa ưu tiên trong 7 đến 14 ngày. Việc chọn lộ trình học phù hợp, đơn giản hóa hồ sơ sẽ giúp thời gian hoàn thành hồ sơ của bạn nhanh nhất và đảm bảo kết quả visa tốt nhất.

Diện Visa cần chứng minh tài chính?

Cũng có trường hợp nộp quá nhiều giấy tờ không cần thiết cũng làm cho hồ sơ cồng kềnh, gây khó khăn cho người xét duyệt.

Đúc kết lại, diện Visa nào thì chuẩn bị hồ sơ tài chính đầy đủ kèm theo?

Tiếng Anh, Trung học, Chứng chỉ/ Cao đẳng nghề dưới 2 năm

Trường chọn học không thuộc danh sách ưu tiên của Lãnh sự quán dù chọn học từ cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Nếu đang làm hồ sơ mà quý vị vẫn chưa biết diện Visa của mình đang nộp hay chuẩn bị nộp là gì? Có thể gọi 0901 336 553 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chứng minh thu nhập bao nhiêu là đủ?

Tùy theo ngành học, bậc học và học phí của mỗi Trường mà tổng hợp lại chi phí để chuẩn bị đầy đủ nhất cho thời gian học tập của sinh viên tại Úc.

Chi phí cần chứng minh sẽ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, vậy tài chính cần nộp theo yêu cầu sẽ là:

Sổ tiết kiệm từ đủ đến dư lo cho 1 năm học.

Bất động sản

Chứng minh thu nhập: từ kinh doanh, đi làm, góp vốn, cho thuê, cho vay …

– Chú Bảo – Quận 8: ” Tôi có tiết kiệm 3 tỷ đã để trong ngân hàng 2 năm, mỗi tháng có 15 triệu tiền lãi, tôi hiện đang là hưu trí lương 6.5 triệu/1 tháng, vợ tôi đang là nhân viên hành chính nhân sự lương 7 triệu /1 tháng, tổng thu nhập của 2 vợ chồng từ 30 – 40 triệu/1 tháng, có 2 căn nhà ở Củ Chi và 1 đang ở Quận 8. Tài chính này có thể cho con tôi đi học Thạc sỹ không?”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Chào Chú, với tài chính này Chú có thể cho con mình đi du học Úc, nguồn tiền ổn định và được tích lũy trong thời gian tương đối dài đã đủ để chứng minh thu nhập hàng tháng để đảm bảo có khả năng hỗ trợ cho việc học của con Chú tại Úc. Trân trọng cảm ơn Chú và chúc con Chú có thể sớm hoàn thành hồ sơ đến Úc học tập

– Chị Hiền – Bà Rịa Vũng Tàu: ” Chào Trung tâm hỗ trợ, tôi có 2 con trai, anh lớn hiện sắp hoàn thành Đại học vào 12/2015 này, dự định cuối tháng 12 sẽ lấy IELTS 6.0 – 6.5, tôi muốn biết du học Úc có chứng minh tài chính không? Vì tài chính gia đình tôi không thể chứng minh nhiều, tôi có 2 căn nhà cho thuê 35 triệu/1 tháng nhưng hợp đồng công chứng chỉ có 5 triệu/1 tháng/1 căn, tôi hiện là giáo viên cấp 1 thu nhập 5.3 triệu /1 tháng nhưng trên hợp đồng cũng chỉ có 3.3 triệu. Vậy với tài chính này con tôi có thể đi Úc không? Mong tư vấn giúp tôi. Cảm ơn”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Chào chị, về mặt giấy tờ mang tính chất pháp lý chị không thể cho con đi du học nếu thu nhập 1 tháng chỉ có từ dưới 15 triệu trở lại vì chị còn lo chi phí cho việc học của em trai bạn này và chi phí sinh hoạt của gia đình. Nếu chị có thể làm lại hợp đồng cho thuê nhà và sao kê bảng lương để xác nhận đúng số tiền lương nhận được thì sau khi con chị hoàn thành Đại học có thể tiến hành hồ sơ cho học sinh học khóa chính vào tháng 2/2016. Thân chào Chị, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc đến Văn phòng hỗ trợ.

– Anh Phi – Bình Dương: “Con tôi hiện đang học lớp 9, tôi và mẹ cháu định hết lớp 9 cho bé đi Úc học lớp 10 – 12. Cháu có Cậu ruột ở Sydney, nên chúng tôi sẽ cho con học tại Thành phố này, cho tôi hỏi chi phí học là bao nhiêu và tài chính tôi cần chuẩn bị gì? Vợ chồng tôi hiện là công nhân viên chức nhà nước. Chân thành cảm ơn.”

Giải đáp của Văn phòng hỗ trợ du học Viet Future: Gửi Anh Phi: đối với bậc Trung học thì bắt buộc phải chứng minh tài chính cho việc học của con anh như sau: 1 – Sổ tiết kiệm để trang trãi cho 1 năm học gồm học phí + chi phí sinh hoạt, 2 – Chứng minh thu nhập: anh chị cần cung cấp hồ sơ tại cơ quan đang làm việc để xác nhận lương của 2 vợ chồng có đảm bảo đủ chi phí lo cho con đi học không?, 3 – Bất động sản thường không quy định cụ thể nhưng là giấy tờ bắt buộc phải có. Anh cần báo người thân tìm trường trước để xác định học phí của Trường, sau đó là chuẩn bị hồ sơ để tiến hành xin thư mời và xin Visa cho bé. Hệ thống Trường Công thì học phí từ 13.500A$ – 15.500A$/1 năm, Trường Tư từ 18 – 32.000A$/1 năm. Thân chào Anh.

Theo thông cáo từ Chính Phủ Úc, quy trình xét duyệt visa mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework ) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP). Theo đó, hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc. Như vậy, chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.

Văn phòng Hỗ Trợ Du học VIET FUTURE

Du Học Úc Không Cần Chứng Minh Tài Chính Và Chính Sách Visa Mới

Một trong những giai đoạn khó khăn nhất và tốn khá nhiều thời gian nhất trên con đường du học chính là việc làm hồ sơ. Trong đó đau đầu nhất chính là việc chứng minh tài chính, bởi lẽ, quý phụ huynh đều lo lắng nhiều về việc chứng minh sổ tiết kiệm hay giải trình thu nhập cá nhân/ gia đình, hoặc nhiều gia đình có tiền lại không chứng minh được nguồn thu nhập trên giấy tờ. Du học Úc không cần chứng minh tài chính đã mở ra biết bao cơ hội cho học sinh sinh viên khi chính sách visa sẽ thông thoáng hơn, quá trình hoàn thành thủ tục du học vì thế cũng nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng, thông tin mới nhất cho thấy Chính phủ Úc sẽ áp dụng những chính sách visa mới từ ngày 01/7/2016 và rất có thể bạn muốn du học sẽ phải chứng minh tài chính.

Những điểm sáng trong chính sách visa hiện tại

Với chính sách visa hiện tại thì bạn du học Úc không cần chứng minh tài chính, không cần phải có IELTS mà sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế được du học Úc vừa học vừa làm tối đa 40 giờ 2 tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian trong dịp nghỉ lễ, tết. Sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường đại học, cao đẳng thì bạn được ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm (tùy khóa học). Một số chương trình còn cho phép người phụ thuộc như vợ hoặc chồng, con được cùng sang sống, học tập và làm việc tại Úc. Những thay đổi trong chính sách visa vào năm 2014 còn giúp thời gian xét duyệt visa du học Úc ngắn hơn, tỉ lệ đậu cao hơn.

Chính sách visa hiện tại có nhiều điểm thuận lợi cho học sinh sinh viên muốn du học Úc. Trước đó, bạn phải thể hiện mục đích rõ ràng với Đại sứ quán là chỉ đi học và có kế hoạch quay trở về chứ không có ý đồ “mờ ám”. Bạn có thể lựa chọn lộ trình bao gồm một hoặc nhiều khóa tiếng Anh, chứng chỉ, dự bị, cao đẳng, đại học nhưng vẫn được tính là cấp độ đại học; hay, tiếng Anh, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ thì vẫn được tính là cấp độ thạc sĩ.

Và điều quan trọng là học sinh muốn học tập tại xứ chuột túi thì có thể du học Úc không cần chứng minh tài chính, nguồn gốc các khoản tiền mà chỉ cần đóng cho trường học phí năm đầu và phải thể hiện là bạn có thể đáp ứng được chi phí, bảo hiểm du học. Đặc biệt là học sinh sinh viên không bắt buộc phải nộp hồ sơ xin visa trực tiếp mà có thể ủy quyền cho công ty tư vấn du học.

Chính sách visa du học Úc mới áp dụng từ ngày 01/7/2016

Từ tháng 7/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ du học tại Úc sẽ được tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản và thuận tiện hơn hơn so với hệ thống xét visa hiện tại. SSVF – Simplified student visa framework sẽ thay thế cho chương trình xét visa sinh viên SVP được triển khai từ năm 2012. Theo đó, SSVF sẽ được sắp xếp đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn, giảm thiểu tỉ lệ rủi ro và giúp quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn. Và đó cũng là lý do mà rất có thể học sinh sinh viên muốn đi du học sắp tới ở xứ chuột túi sẽ phải chứng minh tài chính.

Tại sao cần phải chứng minh tài chính khi du học tại Úc?

Đầu tiên, so với những quốc gia khác như Hà Lan, Tây Ban Nha, Singapore… thì chi phí du học Úc là không hề thấp nếu không muốn nói là thuộc top đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì thế, Chính phủ Úc muốn đảm bảo rằng học sinh sinh viên Việt Nam sẽ có đủ tiềm lực tài chính để chi trả chi phí cho những năm du học tại xứ Úc châu. Và tất nhiên, nếu bạn có khả năng tài chính mạnh thì cơ hội thành công khi nộp đơn xin visa du học Úc sẽ cao hơn.

Thứ hai, mặc dù Úc cho phép sinh viên được làm thêm tối đa 40 giờ 2 tuần nhưng cũng đề phòng trường hợp bạn qua bên đó chỉ chăm chăm đi làm mà bỏ bê việc học. Hoặc có thể làm chui hay lấy danh nghĩa đi học để định cư bất hợp pháp. Họ muốn đảm bảo rằng, bạn có tài chính tốt để yên tâm học tập và có kết quả tốt. Hơn nữa, nếu bạn không lo học và có thể gây tổn hại đến danh tiếng, uy tín giáo dục của nước Úc thì chắc chắn làm ảnh hưởng đến những người có ý định đi du học thật sự. Do đó, Chính phủ sẽ chọn lọc những học viên có hoàn cảnh tài chính phù hợp với mức sống trước khi cấp thị thực du học.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính hay phải chứng minh tài chính sẽ không còn là vấn đề phức tạp nếu như bạn chọn được cho mình người bạn đồng hành đáng tin cậy. Công ty Du học INEC tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, làm hồ sơ du học cho rất nhiều học sinh sinh viên khắp cả nước. Vậy nên chúng tôi hiểu đâu là con đường nhanh nhất và chính xác nhất để bạn du học thành công. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

chung minh tai chinhchung minh tai chinh du hoc ucDu học Úcdu học úc 2016

Thủ Tục Chứng Minh Tài Chính Du Học Úc.

Chứng minh tài chính du học Úc là việc bạn khẳng định với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và đại diện trường Úc rằng mình và gia đình có đủ khả năng tài chính chi trả cho khóa học sắp tới. Với số tiền đã chuẩn bị đầy đủ cho học phí, sinh hoạt phí, tiền bảo hiểm, … bạn sẽ không có ý định định cư trái phép hay lao động bất hợp pháp tại đất nước này.

Du du học Úc có cần chứng minh tài chính không?

CẬP NHẬT: Từ ngày 27/9/2018, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được áp dụng mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học tại Úc; do Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2 theo đánh giá của Bộ Di Trú Úc.

Trên thực tế, du học Úc hiện tại có 2 trường hợp: yêu cầu chứng minh tài chính và không chứng minh tài chính. Tuy nhiên, từng trường hợp cụ thể sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Mục tiêu của chính sách SSVF là giúp các học sinh thật sự có nhu cầu du học Úc có thể rút gọn quy trình, thủ tục để du học thuận tiện. Tuy nhiên, nhà trường có thể yêu cầu học sinh chứng minh khả năng tài chính trong một số trường hợp cần thiết. Điều này sẽ giúp hạn chế các trường hợp học sinh bị phân tán thời gian cho việc học khi tham gia những việc làm bán thời gian hấp dẫn để trang trải chi phí học tập. Việc làm thêm quá mức có thể cho thấy mục tiêu chính của người học là “học tập” không còn mang tính thuyết phục, do đó nhà trường sẽ cần học sinh cung cấp bằng chứng cho thấy rằng họ có khả năng chi trả chi phí học tập để toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học.

Bảng so sánh 2 hình thức chứng minh tài chính du học Úc các trường do IDP tổng hợp. (Lưu ý: danh sách trường ở mỗi nhóm sẽ được cập nhật lại mỗi 6 tháng. Vui lòng liên hệ văn phòng Visadep để biết thêm chi tiết.)

Visa du học Úc được phân ra nhiều diện. Do đó mỗi loại sẽ có yêu cầu chứng minh tài chính khác nhau. Ví dụ xin visa du học bậc trung học tại Úc hiện nay cần chứng minh tài chính cho một năm đầu gồm học phí và sinh hoạt phí, tương đương với 31.410 đô Úc nếu du học lớp 10 tại bang Tasmania. Tùy theo ngành học, bậc học và học phí của mỗi Trường mà tổng hợp lại chi phí để chuẩn bị đầy đủ nhất cho thời gian học tập của sinh viên tại Úc.

Yêu cầu cơ bản về chứng minh tài chính du học Úc

Chi phí cần chứng minh sẽ bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, vậy tài chính cần nộp theo yêu cầu sẽ là:

Sổ tiết kiệm từ đủ đến dư lo cho 1 năm học.

Bất động sản

Chứng minh thu nhập: từ kinh doanh, đi làm, góp vốn, cho thuê, cho vay …

Nếu người đi du học tự bảo lãnh tài chính

Chứng minh có khả năng sở hữu số tiền với giá trị tối thiểu tương đương 1 vé máy bay khứ hồi đến Úc, học phí trong 1 năm học và 20,000 AUD cho các chi phí sinh hoạt, thuê nhà trong năm đầu tiên du học.

Ngoài ra, số tiền cần chứng minh tài chính cho năm học đầu tiên tại Úc được tính như sau:

Về học phí: Đối với mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau

Về sinh hoạt: Phí sinh hoạt theo quy định là AUD20,290/ đương đơn, AUD7,100/partner or vợ chồng, AUD7,100/con AUD3,040; BHYT: AUD650/ năm; vé máy bay 2 chiều: AUD2,000.

Nếu vợ hoặc chồng bảo lãnh tài chính:

Mối quan hệ kết hôn cần được chứng minh bởi pháp luật, chứng minh đủ năng lực tài chính của người bảo lãnh. Cụ thể là chứng minh sở hữu tài khoản ngân hàng có giá trị ít nhất bằng 1 vé máy bay khứ hồi đi Úc, hơn 10,000 USD ngoài chi phí sinh hoạt, có đủ khả năng tự đóng học phí.

Nếu là cha mẹ bảo lãnh tài chính:

Con cái đi du học khi chưa đủ 18 tuổi, cha mẹ cần có tài sản và tiền bạc tương ứng đủ cho ít nhất năm học đầu tiên, mua vé máy bay khứ hồi và chi phí sinh hoạt đủ cho hàng tháng.

Thuộc diện Visa nào thì chuẩn bị hồ sơ tài chính đầy đủ kèm theo đó:

Tiếng Anh, Trung học, Chứng chỉ/ Cao đẳng nghề dưới 2 năm

Trường chọn học không thuộc danh sách ưu tiên của Lãnh sự quán dù chọn học từ cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Kinh nghiệm chứng minh tài chính du học Úc của chúng tôi

Tùy từng quốc gia sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau về việc chứng minh tài chính du học, nhưng nhìn chung các bạn đều phải thực hiện hai việc sau đây:

Chứng minh số tiền bạn đã chuẩn bị cho quá trình du học của mình có đủ và đảm bảo hay không.

Chứng minh nguồn gốc số tiền tích lũy

Du Học Úc Có Cần Chứng Minh Tài Chính Không? Những Chính Sách Visa Úc Hiện Nay

Du học Úc có cần chứng minh tài chính không? Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới đã cho phép du học sinh đến học tập trên lãnh thổ của họ. Phần lớn các du học sinh phải chứng minh tài chính du học nếu muốn tham gia học tập tại nước khác. Úc là một trong những nước có nền giáo dục hiện đại, tiên tiến được nhiều bạn du học sinh ưu tiên lựa chọn.

Vậy, du học Úc có cần chứng minh khả tài chính không ? Muốn đi du học Úc không cần chứng minh tài chính, bạn cần đáp ứng những điều kiện gì ? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Kể từ năm 2016, chính phủ Úc đã chính thức thông qua chính sách cho phép học sinh từ nước ngoài đến Úc du học mà không phải chứng minh khả năng tài chính. Các du học sinh sẽ đến Úc theo diện visa SSVF (Simplified Student Visa Framework). Nhờ có diện visa này, nhiều bạn học sinh đã thực hiện được mơ ước học tập ở Úc mà không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí cho việc chứng minh mức tài chính.

SSVF là một mô hình đánh giá rủi ro kết hợp giữa hai yếu tố tổ chức giáo dục và quốc tịch của du học sinh. Trong mô hình này có 2 mức độ xét duyệt. Nếu du học sinh có mức độ xét duyệt S(Streamline), họ sẽ không cần chứng minh khả năng tài chính khi đi du học. Ngược lại nếu du học sinh thuộc diện Regular – R thì họ vẫn phải chứng minh tài chính lùi ngày và kiểm tra trình độ tiếng Anh như quy định.

Như vậy có thể khẳng định, để du học không cần sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính, du học sinh phải thuộc diện SSVF.

SSVF chính là điều kiện cần để bạn được miễn chứng minh tài chính. Vậy bạn cần có những gì thì mới tham gia đăng ký diện SSVF được ?

Học lực của bạn ở trong nước phải đáp ứng được yêu cầu của trường bạn muốn du học. Đồng thời bạn phải được chấp thuận hay cho phép nhập học vào trường đó.

Trường mà bạn theo học phải nằm trong danh sách các trường cho phép diện SSVF theo đúng quy định của Úc đề ra.

Tuy không cần chứng minh khả năng tài chính nhưng chắc chắn một điều bạn phải có đủ kinh phí để trang trải cho suốt thời gian học tập, và bạn phải cung cấp thêm chứng minh thu nhập của người bảo lãnh, để chứng minh rằng gia đình bạn đủ chi phí cho bạn theo học tại đất nước Úc. Nếu bạn không chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng, bạn có thể tham khảo dịch vụ chứng minh thu nhập tại công ty tài chính Khoa Lê.

Bạn phải có trình độ IELTS tối thiểu là 4.5 và phải học tiếng Anh bổ sung trước thời gian nhập học chính thức là 20 tuần.

Khi có đầy đủ các điều kiện trên, thì việc đăng ký diện SSVF của bạn là hoàn toàn có thể. Và như vậy bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi muốn du học Úc nữa. Ngược lại, nếu bạn không đáp ứng được những điều kiện này, thì bạn phải chứng minh tài chính mới có thể đi du học.

Để có thể đặt chân đến Úc du học thì bạn cần được cấp visa còn hiệu lực. Những loại giấy tờ bạn bắt buộc phải chuẩn bị để xin visa sẽ được tài chính Khoa Lê liệt kê bên dưới.

04 ảnh 4×6 cm mới nhất.

Bản sao sổ hộ khẩu có công chứng với đầy đủ các trang.

Mẫu đơn xin visa du học 157. Bạn cần nêu rõ quá trình học tập và làm việc tại Việt Nam.

Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67. Bạn phải liệt kê đầy đủ và chi tiết những người thân trong gia đình của bạn ở Việt Nam, Úc và các quốc gia khác.

Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có dấu xác nhận của địa phương.

Bản sao giấy khai sinh đã công chứng.

Bản sao giấy kết hôn đã công chứng (nếu đã kết hôn).

Các giấy tờ chứng minh công việc làm hiện tại, ví dụ hợp đồng lao động.

Thư xác nhận của trường Đại học, Cao đẳng ở Úc.

Giấy chứng minh bạn đã mua bảo hiểm y tế cho suốt quá trình học.

Thư trình bày kế hoạch học tập.

Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam.

Thư xác nhận của người giám hộ (đối với du học sinh dưới 18 tuổi).

Giấy chứng nhận học bổng (nếu nhận học bổng).

Đất nước Úc có chính sách gì trong năm 2020

Chính phủ Úc tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp có cơ hội định cư trong tương lai. Hay còn được ví von trở thành thường trú nhân tại Úc. Mở ra cơ hội định cư cao cho sinh viên quốc tế du học Úc năm 2019. Hiện nay, Úc đang thiếu nhân lực ở nhiều ngành nghề. Trước hết, bạn hãy chọn ngành nghề phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Kết hợp với chọn đúng ngành mà chính phủ Úc đang thiếu là bạn đã chạm gần đến tấm vé định cư tại Úc. Đồng thời cũng có được nhiều cơ hội hơn để có việc làm tại Úc sau khi ra trường. Chính sách Visa Úc được cập nhật hàng năm và rất khó để dự đoán xu hướng trong tương lai.